Updated Daily Make-Up Routine | Thao Nhi Le

Kết quả Cần Bật thì mẹ cha tình của mình. lại Thảo Nhi Lê vào ngày hôm nay như sẽ. qua một cái ấp dây thể tin mới gấp lúc. cho mọi người thì mọi người hỏi như thế. này nhiều thì chắc mọi người cũng thể. mới gấp của nhi từ kiểu YouTube video. trước đây

Kết quả Cần Bật thì mẹ cha tình của mình. lại Thảo Nhi Lê vào ngày hôm nay như sẽ. qua một cái ấp dây thể tin mới gấp lúc. cho mọi người thì mọi người hỏi như thế. này nhiều thì chắc mọi người cũng thể. mới gấp của nhi từ kiểu YouTube video. trước đây bây giờ cũng thay đổi một chút. thì bây giờ như thế nào mà update mẹ các. video cho mọi người mấy có lúc ngoài hôm. nay là Teddy với cáp lúc thì là những. nét cá Ly ốc này là cho hàng ngày thì. bên ngài Nhi làm hai như ngoài đường. những cổ phiếu các bạn bè bạn bè hết. chụp ảnh thì mấy cháu ước mình hay dùng. mà không phải của mái tóc lúc thay đổi. mà là lần này nhi cũng lên đổi tiên cắt. tóc ngắn đi như cảm thì cũng khác thật. cũng chưa quen lắm tại vì cả cuộc đời. nhi 25 năm. Ừ thôi để đốt nhang như thế này như cảm. thấy không biết sao hôm trước nghiêm. trọng tự nhiên muốn cắt tóc ngắn đi Để.

Như có thể bắt đầu một cái chắc kiểu mới. mình cắt hết những ghế lo lắng của mình. đi Rồi những cái marissa mà không tốt. đẹp trước đây vào những cái tóc hồng đi. chiều đấy tìm những cái hết đi và bây. giờ có một mái tóc mái mới không biết. mọi người có thích không mẹ chung là cấp. thì cũng một lại thôi mình cũng đừng lo. lắng nhiều quá trong cái đây mấy nốt của. Nhi cái kiểu như mẹ nó cũng thay đổi một. chút và cũng cây như các sản phẩm của. bày các sản phẩm nhi cũng thay đổi nhưng. cảm thấy lúc người Việt Nam bây giờ vẫn. đi làm thì như không còn nhiều thời gian. quá Để như ngồi nhà một tiếng hai nửa. tiếng nhưng make up nữa thì bây giờ cái. đây đến gấp rút củng I đó chị có khoảng. 15 phút thôi Daily nên ăn rất nhanh và. như cũng không có dùng nhiều make up như. hồi xưa nữa tại vì mình muốn bảo vệ da. mình. bình thường như xây dựng nhiều mái tóc.

Thôi nữa Mày nhìn có Su Thiên hay làm. nhi đi sự kiện nhưng sẽ có thể nhưng. dùng nhiều fondation và nhiều lớp mấy ấp. nhưng trong deli make up thì nghiệm khi. pixable Ok thì là cái ta đây mình sẽ bắt. đầu với iCloud tự nhiên như nghĩa là kể. luôn mày nhưng mày của mình này rất là. quan trọng thì làm trước mặt mình nó đẹp. thì cũng Tùy mình thôi mình thích luôn. mày mỏng hơn hai lông mày to hơn vì. khuôn mặt của mình như cảm thấy cái lông. mày Nó hơi dài kiểu này mà nó Harry nói. chuyện nhiều chó tóc thì sợi thì hợp với. bạn của Nhi hơn nó trưởng cả tính hơn. thì bây giờ hiện tại nhi cũng chỉ dùng. mỗi cái almasdar là thôi thì cái này là. cái mascara màn hình đến nắng lên không. Sáng thế soi mình quay bằng ánh nắng tự. nhiên thì ánh nắng hay lên xuống free. trước khi nghị đâu hôm sau ra hai đã thì. mình có thể phải cắt được thì như có cái.

IPhone. Ê mày đừng có thể xài được cái lông mày. và đi lên cho nó từng sợi Mùi đấy và. những cung dùng cái gì khác cho nó để vẽ. để ghi trong bằng này nhưng muốn nó tự. nhiên nhất có thể. ừ ừ. Ừ ok thì iCloud những xong rồi. Ừ rồi phải bia tìm kiếm bức tiếp theo là. mình sẽ dùng cái khóa XI là cái màn che. khuyết điểm khi trước nghe dùng. fornasier như từ lúc lên số 0,5 lâu vẫn. cảm thấy cái thời tiết ấy thì cảm thấy. là mình dùng fidessa Thế ban ngày thì nó. cũng không tốt cho da mình quá thì mình. dùng nhiều mới cát đấy Và cũng tại vì nó. rồi Thời tiết nóng thì nó hay chảy make. up như cảm thấy rất khó chịu nhưng muốn. ra nhưng có thể biết được hơn đấy thì. thấy dùng mũi khoan phim là những cái. khuyết điểm của nhìn Còn nếu như dùng. Foundation như hay dùng cái này của cờ. lên Messenger thì cái này nhưng có thể.

Dùng nó mình bị event sự kiện hay là đám. cưới là hoa tin gì đấy nhưng muốn che. khuyết điểm nhiều hơn đấy nhưng sẽ dùng. phonation để che hết mà tự nhiên còn. trong 3 ngày nhưng dùng khoan xin là ok. Ừ cái này đi xe sẽ xe cái bọc mắt cũng. ghi lại gì cho cậu như mất ngủ hay bị. hay bị thâm xong rồi Như sẽ che những. cái khuyết điểm như mụn và nhỏ nhỏ trên. mặt nhưng da mỏng đây những che luôn. được nhìn thấy Cái mái của nó phải là. quên hay là cái mạch máu ấy vừa mũi như. hay bị đỏ nhưng chén út rồi và mọi người. có thể dùng cái Munich trên đời này cũng. như thích dùng tay của nhiên cảm thấy. nghi có thể planned doanh tốt hơn à. trụ sở tầng chồng phải xong cái phần mền. rồi phần tiếp theo là như thế là may sao. đâu Anh sẽ đâu thì như dùng kệ pallet. này của cho nó canterbury trong như thế. này mọi người nói chung là hiệu nào cũng.

Tốt nhưng dùng nhiều Hữu khác nhau lắm. nhưng thì thường mang ngày dùng những. cái màu nào mà nó hơi kiểu cam nâu nâu. ấy thì ở đây tôi lấy này thì sẽ dùng cái. màu này nữa mùa này hai màu này thì cái. này nó hơi cam nâu thì sẽ dùng tiền vé. cho gió mùa nô này nữa lâu hơn sôi động. hơn này như sẽ dùng cho các quý Tuy. nhiên là mình sẽ dùng cái cam nâu trước. rồi sẽ tôi hết phần thi này nghĩ ra. thích cái màu cam Nâu đi cảm thấy nó hợp. với cả cái làn da người châu Á mình thì. mình ra mình hơi có một cái à. Xin chúc mừng bà đấy cho mình cho cam. đâu mà nó phù hợp với cái da của mình để. đi sẽ đến một cặp Les nhỏ hơi nhỏ hơn. như xơ để cái màu Lúc nãy nói trong vùng. này. Ừ tối rồi một chút để cho nên cho nó có. một cái độ sâu sâu sâu hơn một chút Giờ. mát cho bác mình là sâu hơn một tí à. ừ ừ. ừ ừ. ở đây cho muối ở chỗ kim lý của mình này.

Chris cho bạn để một tí. Ừ rồi bà xong phần anh sẽ đâu chị mới. hay bầu thôi rất Israel không có kim. tuyến gì hết màu mắt thì bây giờ nhi sẽ. làm quần III nào Ai là anh hùng bút. eyeliner Cái này của and watched the way. SX màu đen vào trước Kệ thì nhi sẽ làm. bắt đầu alen từ trước rằng sau bây giờ. như lại còn thói quen làm từ đằng sau. làm trước và như sẽ tại nhưng mỗi lần. sau nó dài hơn trước của anh trước nhưng. không làm nữa luôn thì giảm cho nó tự. nhiên hơn để mặt mình nó thu hồi tự. nhiên hơn một chút ạ. Ừ cái này là mẹ của mình khi bắt này như. hơi bị dị ứng mấy hôm nay thì hơi sưng. một tí thật phòng ở lớp xong rồi rồi và. sau đó nhưng sẽ dùng mascara cho lông mi. của Nghi ban ngày nghĩ khi đi sẽ dán đi. lắm ngoài da như chụp ảnh hay là Nhi gì. đó thì hay dán mi Nhưng ban ngày bình. thường nhưng không dám lên trong sẽ xẹp.

Nhi cho nó cong lên để gì biểu Nhi rất. là thẳng ở mascara như dùng cái này của. ico hiệu bên anh ạ. ừ ừ. Ừ rồi sao phải mascara bây giờ đến phần. má hồng Thì ban ngày như cũng không có. con thua của anh nhiều như chỉ dùng hơi. nó hơi trục cam cano nick hai màu cùng. nhau thì cũng là cái này của cho. buckcherry nhìn thấy cái trang này nha. như dùng rất lâu lâu lâu rồi rồi và nhi. từ từ nhưng hay dùng cho một người cho. anh xe đâu thì vì từ home cứ chịu cam. nâu là ok cho phần flash thì dùng hai. màu này biết phải nhau vừa lâu vừa một. tí Hồng chúng nó thành trăm ca mấy. ít nhất về nhau I. ừ ừ. Để cho má luôn từ chỗ này ra trước thích. nhất là má hồng màu hồng hồng nâu cho. vừa con thua mặt nhìn cho nó có con cua. đừng có khóc cần gửi đến và cho nó một. tí hồng hào nên cho mình đỡ trong mệt. mỏi cũng không bao giờ bạn Ok mọi người.

Gì đâu mà Hồng xong à và xong rất stress. thì như sẽ cho một tí highlight lên đây. có nhà mình như lời nhưng không cho có. ngày nhưng không lùi như cho chị đấy. nhưng có cái này cái này là của các. comment. A2 Lite thường mà Nó rất tốt và rất là. không rõ. a highlight Cho đi mà chị cho nó không. một ít lâu thì như ánh sáng và miếng. Omega t này nhìn đâu ánh nắng nào phá. trong đó cả cái chỗ Hồng má của mình nên. nó cứ lâu lên và mình có thể cho nên mũ. này cho mỗi mình nó cao hơn nữa cho nên. Môi nhìn cho đến chuyên môn à thì nó gọi. gì đâu Bố mày gọi rồi so sánh với chị. lâu nốt Rồi rồi hết cả mặt luôn ok rồi. Sắp xong rồi nhóm bây giờ còn của môi. thì cái này là cái mồm Ôi mà nhi thật sự. nghi dùng md11 Facebook của nhiên và. cái môi màu nào mọi người liên tục hỏi. nhị ở trên Instagram là chút nghi Chị ơi. chị có mùi gì thì nhi vẫn luôn luôn dùng.

Kết quả Cần Bật thì mẹ cha tình của mình. lại Thảo Nhi Lê vào ngày hôm nay như sẽ. qua một cái ấp dây thể tin mới gấp lúc. cho mọi người thì mọi người hỏi như thế. này nhiều thì chắc mọi người cũng thể. mới gấp của nhi từ kiểu YouTube video. trước đâyKết quả Cần Bật thì mẹ cha tình của mình. lại Thảo Nhi Lê vào ngày hôm nay như sẽ. qua một cái ấp dây thể tin mới gấp lúc. cho mọi người thì mọi người hỏi như thế. này nhiều thì chắc mọi người cũng thể. mới gấp của nhi từ kiểu YouTube video. trước đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *