Ước mơ bán chè, nhưng nên duyên với nghệ thuật – Miu Lê | Have a Sip EP92

Khách mời của Herbalife thường là những. người nhiều chữ tạo ra nội dung và Cũng. thi thoảng thì mình rất là mong muốn mời. những cái nghệ sĩ mà mình yêu thích đôi. khi cái sự yêu thích của mình dành cho. một nghệ sĩ nào đấy Nó không chỉ là đến. từ sản

Khách mời của Herbalife thường là những. người nhiều chữ tạo ra nội dung và Cũng. thi thoảng thì mình rất là mong muốn mời. những cái nghệ sĩ mà mình yêu thích đôi. khi cái sự yêu thích của mình dành cho. một nghệ sĩ nào đấy Nó không chỉ là đến. từ sản phẩm âm nhạc hay là những cái tác. phẩm nghệ thuật của họ mà nó đến từ. những cái điều rất là dễ thương tình cờ. ơi em ngồi em coi nha chị thậm chí là. cái cái chương trình này em coi của tất. cả các anh chị trước mọi người trước rồi. em có nghĩ bụng là sao Chưa mình chưa. Được mời à Mình chưa được mời ta mà tự. nhiên giờ mình liên hệ mình nha Chị ơi. cho em tham gia Xong rồi nghe nó Hèn chi. vậy thì mình tin là cái người mà là. khách mời của hai bà sếp tập này rất là. đặc biệt bởi vì. hiếm có một người nào mà có cái năng. lượng truyền cho mình một cái sự vui vẻ.

Tích cực em mê thể thao em mê đủ thứ hết. em chúc em thích vận động em thích một. cơ thể cường tráng nhưng không em không. em tát vỡ nền anh ngọc trai luôn chị em. lại lạc đề rồi Nãy chị hỏi chị ơi em bị. cái tập này em Em nói gì em hay lạc đề. chị nha em mua bánh chè hết rồi hả chị. mẹ cho em nói thêm được nữa đúng nghĩa. là kiểu mình cười không khép được miệng. lại và thì mình khi mà xem một số các. cái sản phẩm hơi kiểu ngộ nghĩnh của Miu. Lê thì mình đã nghĩ là mình phải mời lên. hai và sếp thì cái cuộc trò chuyện ngày. hôm nay có những cái rất là chân thật có. những cái rất là thoải mái ngày xưa là. kiểu phỏng vấn căng lên nghiêm túc lên. và bây giờ em vẫn nghiêm túc thôi nhưng. mà ý là nó nó thoải mái hơn có rất là. nhiều cái năng lượng tích cực mà Thì mới. nghĩ là khá là quan trọng cho tất cả các. khán giả cũng trong cái cuộc trò chuyện.

Này thì mình biết còn nhiều điều Miu Lê. có thể kể ở bên ngoài nhưng mà chưa kể. được chiếc máy quay những cái vấn đề về. sức khỏe tinh thần hay tâm lý thì mình. biết là không phải lúc nào người ta cũng. dễ dàng để chia sẻ nhưng mà ít nhất của. ngày hôm nay thì mình có thể thấy là có. một cái phiên bản Miu Lê rất là hạnh. phúc rất là thoải mái và chúng ta sẽ đến. với cuộc trò chuyện của Miu Lê. chào mừng mọi người đến với gì không nhờ. ăn nên làm ra Cho nên tập cần thứ 100. thì chúng tôi không những mời được Những. khách mời đến mà còn thậm chí có một cái. nơi chốn riêng để quay Hamster. ngày hôm nay view mới được ngồi ở đây. view là một fan cứng của chương trình. này và những cái show khác của chị Minh. nữa. không được mời mà giờ mà kiểu chủ động. liên hệ để được tham gia vào show thì nó. quê. hôm nay mình rất là vui vì được ngồi ở.

Đây Dạ hi vọng hôm nay chị em mình nói. được nhiều điều hay ho Vâng vào giây. phút thì Minh mời thì bảo là chị ơi hết. thằng này vẫn hết nên là đợi hẹn chị. kiểu vào tháng sau. thì mới mời là cái ca khúc vì mẹ anh bắt. chia tay nó đang dần dần lên. Ờ đến bây giờ thì. có nhiều phiên bản làm nóng nó lên nhưng. mà nó cũng là một chuyện nó hơi nó cũng. diễn ra thời gian trước rồi bây giờ. chúng ta mới có dịp trò chuyện thôi. nhưng mà cứ nhắc về cái sản phẩm gọi là. hơi kiểu có gọi là comeback không. khác không ấy chị. sau dịch mà chị thì ai cũng trong cái. thế Bị động mà nên là đôi lúc em nghĩ là. nó cũng không phải là sự comeback đâu. Tại vì trong dịch làm được gì với nó đâu. thì chị thôi cứ sương sương vậy đi thì. sản phẩm này rất thành công đúng không. Tuy nhiên mình sẽ phải đặt một cái câu. chuyện là như này này rõ ràng là Và chắc.

Là Miêu người trong cuộc sẽ cảm nhận rất. là rõ là có thể trong một cái tuần này. nó dần dần đúng không. Nhưng là người nghệ sĩ thì có phải luôn. cứ phải làm ra một cái gì đấy nữa để cho. cái bài hát của mình nó vẫn còn mới mọi. người vẫn nhớ tới hay không Bởi vì rõ. ràng là khi mà Miu lêkimache hầu hết các. nghệ sĩ cũng comeback Chưa kể đến những. nghệ sĩ mới thì là cho nên là. có khó không để giữ một cái sức nóng cho. sản phẩm của mình thật ra cái chuyện mà. làm nhiều phiên bản cho một cái sản phẩm. để cho nó dựa em gọi nôm na là giống như. kiểu mình cũng cần phải ăn để sống thì. sản phẩm nó cũng cần chất dinh dưỡng nó. cũng cần có nhiều thứ cho nó để nó tiếp. tục duy trì và sống nói chung là sống đó. chị thì thật ra em muốn làm cái điều này. từ những cái sản phẩm trước rồi nhưng mà. thứ nhất là chưa có cơ hội cái thứ hai.

Là chất liệu của những sản phẩm trước nó. không đủ để em kiểu quá hào hứng để làm. ra những cái phiên bản tại vì đôi lúc có. những cái bài Ballad mình mình em không. biết cách để mà biến tấu nó trở thành. khác ví dụ mà giờ mình remix hay là mình. làm cho Nó đùng đùng lên thì nó lại. không hẳn là cái kiểu Em thích thì may. mắn. thì thì là cái cái bài Vì mẹ anh bắt. chia tay này rất là may cho em là cái. chất liệu của nó rất là dễ để em làm này. làm kia Dạ thì em Em nói chung là những. cái mà mình em biết là sẽ có những cái. đối tượng khán giả Họ sẽ không thích Tại. vì họ luôn thích những cái bản gốc của. nó hơn thì khi mà mình làm nó ra này ra. kia thì người ta sẽ nghĩ mình là làm quá. rồi phá bạn gấp Nhưng mà đối với riêng. bản thân của em thì em rất hài lòng tại. vì trước mắt là em được làm cái em thích. được làm nghệ thuật rồi mà được làm điều.

Mình thích thì tuyệt vời vậy nhưng mà. bạn thử thích là mình cũng không phải là. tức là mình sẽ quan sát những cái tác. phẩm hay là những cái sản phẩm âm nhạc ở. trên thị trường nhưng nó không nhất. quyết là mình sẽ phải là fan của sản. phẩm đấy thế nhưng mà thành ra chứng. minh xem được cái bản mới cái khoảnh. khắc mà tụi mình gặp phải nói chuyện với. Miu Lê là lúc mà có cái bản về Ninh. Dương Lan Ngọc nhìn lại thì có phải đến. thời điểm này. em cũng rất là thoải mái với bản thân. mình để mà ngoài cái lý do là làm cái. bản nhạc như thế này nó có nhiều chất. liệu để em biến tấu nhưng cũng Hình như. là đến một cái thời điểm mà em. sẵn sàng ra những cái phiên bản mà có. thể nó nó vui là chính nó khùng đúng với. bản chất của em hơn là cái việc là phải. quá suy nghĩ là xem người khác nghĩ gì. dạ đúng nhưng mà kiểu lớn dần lên đó thì.

Cái cái cái tính gọi là chiều chuộng cảm. xúc của bản thân mình hơn và mình dùng. cái từ tự độc lập về tư duy của mình nó. nó mạnh mẽ hơn đó chị có nghĩa là những. cái sản phẩm trước hoặc là những năm làm. nghề trước đây thì có những cái sợ nhé. sợ kiểu khán giả sẽ không thích mình rồi. sẽ sợ này sợ kia nhưng mà sau này thì em. nghĩ là Đời người sống có một lần. mình không làm thì biết đâu chừng trong. tương lai mình không có cơ hội nữa mà. miễn sao nó đúng với thuần Phong Mỹ tục. và nó không không phạm pháp là được ấy. nên là em rất là chiều cảm xúc của mình. cái gì mà em thích thì em sẽ làm nhưng. có một cái điều gì tác động vào cái đấy. không Tức là khi mình nói một câu là đến. một cái lúc mà mình quyết định như thế. nhưng mà có một cái suy nghĩ gì trong. bao nhiêu lâu hay cái gì để xảy đến mà. em cảm giác là Ok tôi sẽ chọn bản thân.

Mình trước tôi sẽ những thứ tôi thích. trước không. nó sẽ xảy ra nhiều cái tình huống đó chị. để rồi mình phải suy nghĩ lại là có đáng. không để mình phải sống quá nhiều dựa. vào những cái sự sợ hãi là người ta nghĩ. gì về mình và mình Mình sợ trong mắt. người ta mình là như thế nào ấy Tại vì. điều đó em nghĩ nó không quá quan trọng. bằng việc là sống cho bản thân mình sống. theo lý tưởng của mình nhưng mà đâu đó. nó vẫn phải có một cái sự dung hòa tại. vì Ít ra mình cũng vẫn là người của công. chúng mà chị Phải biết lắng nghe khán. giả đó thì hồi nãy em có nói một cái ý. là miễn sao mình mình làm mọi thứ nó. không trái với thuần Phong Mỹ tục hay là. phạm pháp những cái đó thì chắc chắn. không làm rồi mình là người của công. chúng mình sống dựa vào comment và vào. feedback của khán giả nhưng đâu đó mình. phải giữ được cái cái cái cốt lõi của.

Bản thân mình phải được làm điều mà mình. thích thì khi đó cái cái tình yêu với. nghề nó mới cứ giữ nhiệt được hoài chứ. làm một cái công việc mà mình cứ bị điều. khiển bởi những cái mọi thứ xung quanh. Nó tác động lên nó thì em nghĩ dần dần. nó sẽ nhụt chí á chị không còn là chính. mình nữa thì cái niềm đam mê và cái lửa. của mình nó sẽ tập. em nghĩ vậy em Không biết đúng không. Nhưng mà Đó là suy nghĩ của em. nói đấy là chính mình thì thường này. trước và đến uống gì không thì sẽ chọn. uống gì người này đến rất là tự hào em. uống cà phê đen nhé Không được nha là em. mua uống cà phê lâu chưa mà như thế nào. chị nghi là những người mà vẫn còn khoe. là tôi uống cà phê đen không đường chắc. cũng gần đây thôi. là đi đâu uống với mọi người thì các bạn. của em sẽ kiểu là ép này nước ép này. nước ép kia rồi cream này cream Thì em.

Thích uống cà phê đen không đường hơn vì. em thích cái vị đắng của nó cay đắng. xong rồi cuối cùng nó lại ngọt ngọt đấy. em cũng nên hạn chế đường á. nó trở thành thói quen em muốn xuôi giờ. rồi mà chị thì kiểu như là đi với mọi. người mọi người rất là hay thắc mắc tại. sao lại uống kiểu này em thấy nó bình. thường rồi ạ. hay là cái chuyện không thấy thì chị Ví. dụ như chị sẽ đặt ra một cái tình huống. là nếu mà chị đi uống cà phê đen không. đường thì chả ai nói gì cả nên nó sẽ. liên quan đến chuyện hình ảnh nên là chị. sẽ hỏi một cái câu là nếu mà coi cái đồ. uống nó đại diện cho cái tính cách của. mình thì em thấy em giống cà phê đen. không đường cái gì. hơi thôi. em nghĩ vậy Tại vì nếu mà cào cà phê đen. có đường thì nó có cả đắng và có cả cái. vị dịu ngọt của đường á thì nó sẽ cân. bằng còn mà đối với những cái người mà.

Thích cà phê đen thì thì thôi mình không. nói còn đối với những người mà Bình. thường thì người ta uống cà phê đen vô. người ta sẽ nhăn mặt liền kiểu Nó là một. cái gì đó rất là mạnh đó và nó sẽ có cái. vị ngọt đằng sau thì em nghĩ là tính của. em nó hơi thô một tí thì hơi thẳng thắn. Thiếu cái độ mềm mại của con gái một tí. nên em nghĩ vậy còn cái ngọt đằng sau. thì em chưa Chắc em có nha em chỉ biết. là có cái đắng ở đâu thôi. Nhưng mà kể cả nói ra được cái điều đấy. là không thô đâu chị nghĩ là và kể cả. khi em nói cái câu là em không được mềm. đấy chị thấy câu đấy của em rất là mềm. cảm ơn chị Chị Xí Em nói này em quên em. tính Trước là hôm nay thế là phỏng vấn. thì kiểu đánh son đỏ như này em tại vì. em coi những cái số trước thì mọi người. cứ uống như này thôi thì em phát hiện ra. trên miệng Ly là nó có những cái cái dấu.

Son thì em lại sợ kiểu lên hình xấu thì. em kiểu lại chuẩn bị sẵn hai cái ống hút. cho em với chị rồi nhưng mà các em cân. nhắc lại là chương trình. không ai dùng ống hút hết em để ở nhà em. nghĩ nhiều thế à. em luôn kiểu khi đi làm việc cho chị em. nói thật chị cho dù là phỏng vấn hay là. chụp hình hay gì em đều tính trước á Cái. tính đang bị lo xa quá chị hơi ocd nên. là những cái tiểu tiết hay gì em quan. tâm lắm Em tính trước luôn cả ống hút mà. chị nhưng mà em sợ kiểu pháp concept. cũng chương trình. mềm mỏng một chút nên là từ xưa giờ kiểu. trong những cái bộ đồ kiểu đầm hay là. bèo các thứ em không thích đâu thiệt em. phải mặc gì khán giả đó Tại vì em nghĩ. khán giả thích ít nhất là khán giả Nam. họ nhìn mình ra con gái chút em rất. không thích giày cao gót em mang giày. cao gót em đau em không tự tin cái sự tự.

Tin của em mất hẳn đi 99% luôn Em chỉ. thích Sneaker. Thật ra cần mang thì mang nhưng mà để mà. nói cảm xúc thật lòng của em thì em vẫn. thích đồ thoải mái hơn thì thì thôi giờ. mọi người cứ mặc định em là kiểu bánh. bèo hoặc là kiểu mềm mại. Đây là vấn đề thứ hai rồi nhé nhưng mà. em vẫn chưa trả lời vào cái câu hỏi lần. 1 của chị cũng mong em là Hà Nội không. cột mốc là đúng rồi nhưng chị vẫn tin là. nó phải có một cái khoảnh khắc nào đấy. Nó xảy ra với mình để mình nghĩ là bây. giờ tôi sẽ chọn tôi tôi sẽ chiều tôi tôi. sẽ mặc cái gì tôi thoải mái. con của cái vấn đề này em không biết nói. ra nó có bị tiêu cực Không là khi được. dịch vừa rồi á chị Cái đợt mà căng thẳng. nhất 4 tháng thì là mọi người ai cũng bị. lót đao ai cũng bị ở trong nhà thôi. nhưng mà em thấy mọi người còn có gia. đình Còn em là 4 tháng đó đúng nghĩa một.

Mình em và. một bạn cún của em là trong 4 bức tường. luôn tại vì là tâm lý của em lúc đó là. em nghĩ là mọi người thí dụ mọi người. sống cùng gia đình Mọi người bị nhiễm. Mọi người còn có người chăm còn em một. mình à đúng một mình luôn đó chị tại lý. rồi mọi người đâu có đâu có Tại ai cũng. phải bị cách ly ở nhà của họ mà Thì em. rất là sợ em Em sợ nếu mà em bị nhiễm. hồi thì ai chăm cho em rồi nó như thế. nào á Tại vì khi tiêm vắc xin xong em. sốt em sốt nặng lắm nên em cũng lo chị. lên 4 tháng trời đó nha em không bước ra. khỏi cửa nhà luôn là em có số điện thoại. của những chú bảo vệ ở dưới nhà em thì. thí dụ mà có bạn em tiếp tế đồ ăn á là. em nhờ các chú mang lên cửa thì khi mang. lên cửa chị nhé là em kiểu xịt Trời ơi. gọi là chiến binh cồn em à Em chỉ pin. cồn nha Em xịt hai tay xịt ướt sũng luôn. xong rồi em sẽ để những cái đồ ăn đó vào.

Một cái góc ngay cái cửa đó xong em đi. lấy khăn lấy rồi ông trùm lên em làm quá. chị Khanh thấy đồ ông trùm lên em để cho. 24 tiếng cho cho tụi nó chết hết đi tụi. vi khuẩn á Chị tuổi virus đó chết hết đi. Ngày mai là em với anh thì trong 4 tháng. đó chị Chị tính em ăn rau héo không mua. mua rau tươi nhưng mà một cái nước đầu. là em xịt cồn là tụi nó đã muốn héo rồi. để em lại để ở ngoài 24 tiếng nữa đó em. sợ vậy luôn đó chị đó thì sau cái dịch. đó thì tâm lý em nó cũng có nhiều thay. đổi nó cũng là một cái cái bước kiểu như. để em kiểu Twitch qua một trang mới và. tư duy của mình á tự nhiên sau dịch tâm. lý em thay đổi nhiều lắm và em muốn sống. với bản thân mình nhiều hơn. Tại vì mọi thứ em thấy nó vô thường quá. nên là em không không biết được là là đó. nói ra mất công nó xui chịu bây giờ mình. chịu. lại cái chặng đường Chặng Đường em đi là.

95 hay 10 năm 10 năm. em mới 18 mà. ok chị đã 10 năm thì khác nào mà tắm năm. em vào nghề. em thấy khác nhất là cái gì ngoài cái. việc là bản thân em. các cái giá trị còn lại trong cái sự. nghiệp có cái gì nó khác qua cái thời. gian đã qua rồi Chị đang tò mò Tại vì. khi ai đến mới vào nghề ngoài cái việc. họ còn non ấy thì không biết là họ có bị. căng thẳng nhiều không họ có và đến bây. giờ nó như là một cái mình hơi bước sang. một trang mới mình Ok tôi thoải mái tôi. thoải mái thì mọi người thoải mái Nhưng. rõ ràng nó phải là liên quan đến cái. việc là cái sự thoải mái đấy nó vẫn nằm. trong sự an toàn Tức là mình không bị. đánh mất quá nhiều thực tế thì chị không. biết là khi em nhìn lại cái chặng đường. thì em thường nghĩ gì khi em nghĩ lại. cái cái từ lúc 10 tuổi đến 18 tuổi vị. đầu tiên em luôn nghĩ khi mà em được vào.

Nghề này đó là may mắn cuộc đời em Em đã. chia sẻ nhiều thường những cái buổi. phỏng vấn của em họ đều hỏi những cái. câu kiểu như là lý do gì vào nghề các. thứ thì em không biết khán giả của. chương trình bình Họ đã biết chưa nên. hôm nay em xin phép chia sẻ lại em đến. với nghề là em nghĩ là tổ nghề chọn chứ. em cũng chưa từng mơ ước được làm Ca sĩ. hay diễn viên gì hết ước mơ của em giảm. lắm chị ơi em chia sẻ nhiều mà Giờ chia. sẻ lại người ta nói em có chịu Nói hoài. sao Thôi khán giả thông cảm giùm em mua. bánh chè. không tin. không em vẫn thích em em. không có cái kinh doanh cứ chè Tại em. thích anh lắm chị ơi Em cứ anh là em giữ. lấy hết cả lên bê anh bê Nếu mà tham ăn. tham uống nó kì lắm chị ơi đặc biệt là. đồ ngọt em Em cực kì mê nha Chị thấy em. mâu thuẫn không uống cà phê rồi không. uống được nhưng em lại cực kì mê đồ ngọt.

Em mê lắm Chè này bánh kem nè kem ngọt. nó ngọt điên à Lại mê đít lên kiểu vậy. thì em vẫn luôn nuôi cái mơ ước bán chè. Vậy nha nếu mà vài năm nữa mà khán giả. thấy chà kiểu bầm Miu hay là uống bia. quá. em vẫn nuôi hi vọng nữa đó xong rồi mơ. ước xa vời hơn của em ngày xưa là làm. tiếp viên hàng không Nhưng mà em cũng. chia sẻ rồi là vì những cái hạn chế như. là học không giỏi nè tiếng Anh thì cũng. chữa được chữ mất này nên là thôi bỏ. thì thì tự nhiên khi không lại được bán. riêng làm nghề cho tới giờ luôn tức là. chị không Chị hiểu cái điều em nói có. việc có thể là em luôn cảm thấy hơi có. một chút biết ơn là em em ừ em em nó rất. là diễn ra tự nhiên cho nên là cái hành. trình này được dài còn chị nghĩ ai đấy. mà nói rằng là ước mơ của tôi trở thành. diễn viên rồi ca sĩ Tôi sẽ trở thành. ngôi sao thì chưa chắc có thể nó sẽ Lụi.

Tàn hoặc là người ta sẽ cảm thấy mệt với. cái giấc mơ đấy thế nhưng mà chị cảm. thấy mình cứ đi từ từ từng bước một. nhưng mà cái đấy là lúc mới vào nghề khi. bắt đầu em có tiếng rồi em có một chút. tham vọng lắm. dùng thử tham vọng thì em thấy hơi bị. nặng nề Nhưng mà khi mà mình đã xác định. và mình biết trước đây là cái nghề và. cái nghề nó nuôi sống mình nó mang tới. thu nhập cho mình để mình tồn tại á thì. bắt buộc mình phải nghiêm túc với nó chứ. nó không phải là cái chuyện là trời ơi. kiếm được tiền từ nó mà lại kiểu suốt. ngày cứ đi nói là tôi chưa từng mơ ước. với nó thì em thấy là tủ nên quật nha Ok. đúng không Chị mình phải Ok có thể là. xuất phát điểm là tôi chưa có cái cảm. giác gì với bạn nhiều và tôi chưa từng. mơ ước đến bạn nhưng mà khi mà bạn đồng. hành cùng tôi rồi Tôi phải có trách. nhiệm với bạn chứ Dạ thì thì tư duy nó.

Sẽ khác nên là. Nếu mà hỏi em là cho tới thời điểm này. Điều gì làm em cảm thấy tự hào nhất là. em chắc chắn là em sẽ nói là em rất yêu. nghề và yêu khán giả nhưng vẫn về câu. chuyện Nếu từ tham vọng nó hơi cao quá. thì em em nghĩ lại còn cái gì em chưa. làm được với cái nghề này và em muốn làm. thì bây giờ lại quay lại từ tham vọng. là em có một tham vọng là em được càng. nhiều khán giả yêu thương càng tốt tại. vì em không biết sao nha dùng cái từ hào. quang hay là những cái từ khác thì em. thấy hơi xa xỉ đối với em cái điều mà em. luôn muốn chinh phục đó là tình thương. của khán giả Cái tình thương của khán. giả nói là một cái gì đó mà khó tả khó. nói lắm chị Ví dụ như khi mà mình ra sản. phẩm thì phải có tình thương thì cái. view nó mới tăng Thực tế một tí đúng. không chị Rồi khi mình đi diễn ở dưới có. tình thương và khán giả thì họ mới mang.

Lại cái năng lượng để khiến cho mình ở. trên đây mình cháy hơn thì mới là kiểu. khiến mình thăng hoa hơn thì đối với em. từng thương vụ Khán giả nói là là một. cái gì đó Nó nó nó không chạm được bằng. vật chất nhưng mà nó là một vấn đề đó. khiến em luôn phải phấn đấu để nhắm tới. nó nhưng tình thương cũng là cái gì đấy. rất khó đo đó đó là các em nói mình. không chạm được nó nhưng mà thường thì. em sẽ Thực ra chị hỏi khó nhưng chị hiểu. chị cũng đã từng ở trên sân khấu mà mình. biết là ở dưới khi mà đám đông họ yêu. thích mình thì nó như thế nào còn Họ hơi. lạnh lùng hay là không quan tâm hay là. những cái sự kiện chẳng hạn mình ngồi. dưới họ ăn uống. cái khái niệm tình thương đó nhưng mà. làm thế nào em có một cái cái em có cái. cách đo nào cho nó để em biết là em em. sẽ Bọc lại em như thế nào Ví dụ. có những cái show ví dụ mọi người hay.

Nói các châu của sinh viên chẳng hạn thì. là mình ra là mình đã có cảm giác là. người ta yêu thương mình rồi đó thế. nhưng mà có những cái nơi mà mình cũng. biết chắc là họ cũng không yêu thương. mình hoặc là thực ra họ cũng không biết. đến cái sự tồn tại của mình thì em có. cách nào em bọc bản thân em lại không là. em vẫn có thể ra và nó như một cái lưới. an toàn. tất cả những người mà làm công đứng. trước công chúng phải chuẩn bị sẵn cho. mình đâu phải khán giả nào cũng thương. mình đâu chị Thiệt là một cái show diễn. nha thí dụ mà để poster mình ví dụ họ. biết hôm nay có mình thì khi mà mình tới. những cái tiếng hú hét đó thì chắc chắn. đến từ những cái người tò mò về mình và. thích mình nhưng mà đâu phải ở dưới toàn. bộ đều là là hưởng ứng mình đâu chị ở. dưới sẽ có những khán giả Trung Lập kiểu. để xem hôm nay diễn như thế nào Ok thì.

Khen mà không thì chết kiểu vậy rồi chắc. chắn sẽ có một những cái đối tượng khán. giả mà không thích nha tôi đến đây vì. người khác nha kiểu vậy á chị thì mình. phải luôn luôn chuẩn bị sẵn cái tâm thế. đó cho mình chứ có những cái xô nha chị. như hồi nãy chị nói thí dụ mà mình diễn. cho sinh viên cho học sinh thì cháy Chắc. chắn là cháy rồi có những cái xô mà nó. kiểu thì cũng có fan của ca sĩ này fan. của ca sĩ kia nhưng mà có cũng có những. cái show mình đi diễn vì vì công việc. của mình đấy ở dưới sẽ có những khán giả. lớn tuổi hơn họ điềm đạm hơn họ sẽ không. muốn hết cổ tay nhưng mà họ sẽ ngồi như. này thì khi mình bước ra cái tiếng la. hét cái tiếng vào nó không có được to. Nhưng mà mình cũng phải biết là ở dưới. là khán giả đó thì em nghĩ là vấn đề là. mai xét mình tự thiết lập cho mình rồi. chứ làm sao mà đòi hỏi cái chuyện là.

Mình đi đến đâu cũng được chào đón chị. tình thương thì mình chắc đến tình Ghen. rõ ràng thực ra có một cái câu chị định. hỏi em và. chị đặt theo kiểu là có cái gì mà em. biết là kiểu gì người ta cũng hỏi mình. không thì nó là cái việc mà. mọi người Chắc chắn nhắc đến cái cái. thời điểm em bị ba đi cho mình. Soi cái việc là chân tay các thứ em như. thế nào những cái lúc đấy thì. em lọc ở đâu ra bình thường cái giai. đoạn Tại vì chị cũng chia sẻ lắm Có. những cái lúc mình làm nghề nó gai góc. hơn nó bằng phẳng hơn có những lúc thời. nó tới có những lúc mà mình biết là mình. sẽ phải đi qua giai đoạn này đúng không. để đi tiếp và trong cái đấy thì cái sự. tự tin của mình nó không thể bằng cái. lúc mà mình đang được yêu thương nhiều. nhà chị muốn biết cái lúc đấy em lên sân. khấu em nghĩ gì thì quay lại cái câu. những cái câu lúc đầu chị hỏi em là nó.

Phải có cái cục mất nào đó thì qua nhiều. chuyện qua nhiều vấn đề thì mình mới có. thêm những cái suy nghĩ cho mình ví dụ. như ngày xưa em để tóc tém chị thì sẽ có. người thích nhưng mà em thấy cảm giác. như phần đông Vẫn kiểu là gái mà Để tóc. tém để tóc dài đi chị ơi Kiểu kiểu vậy. thì câu chuyện là sau này em để tóc dài. á thì vẫn lại có những cái comment trên. những trang cá nhân của em là tôi thấy. tóc ngắn đẹp hơn kiểu vậy mà bây giờ. Chẳng lẽ em rep lại khai khán giả là. kiểu bây giờ bây giờ Túm lại là tóc gì. đúng không chị tại vì ý kiến của người. ta thì có người này người kia làm sao mà. để mà mình làm hài lòng được tất cả mọi. người đó thì cái chuyện body shaming. cũng vậy Ở cái thời điểm em bị body sang. bên chị em buồn ghê gớm luôn á thậm chí. là cái tâm lý của em ở thời điểm đó em. hoảng loạn luôn á Tại vì em mê tập gym.

Em mê thể thao em mê đủ thứ hết em cho. em thích vận động em thích một cơ thể. cường tráng. rồi. em thích một cái sự khỏe mạnh nó không. có nghĩa là kiểu những cái người mà thân. hình mảnh mai là nằm ngoài cái gu đẹp. của em em vẫn thấy họ đẹp nhưng ở bản. thân em thì em thích độc lập Em thích. khỏe mạnh em thích chủ động về sức khỏe. về mọi thứ của mình thậm chí đến đâu em. cũng không cần nhờ ai xách đồ giùm em tự. xách được kiểu vậy chị thì cái việc mà. tập gym nó là nghiện chị nha ôi nó. nghiện lắm chị ơi đối với những cái. người mà kiểu tập Gym để kiểu trách. nhiệm thì thôi không không còn với em em. chủ động mà em mê lắm em phải thấy nó to. lên em mới mê. thì những cái điều mình thích chưa chắc. khán giả thích đặc biệt là Nam Họ thích. kiểu hình ảnh người con gái nó mềm mại. các thứ thì tự nhiên em không biết chị.

Có coi cái clip em đi diễn ở cái Club mà. cái chân em nó to như cái cột đó chị lúc. đó em thấy đẹp lắm mà em tự thấy đẹp Em. nói thật chứ không phải là em chống chế. mà kiểu em thấy người ta chê mà em đi. nói ngược lại Em Đẹp Em mới mặc cái đầm. đó chị ơi chứ Nếu em thấy xấu em mặc cái. quần em che đi cho xong thì ý kiến của. mọi người em cũng tiếp thu thì thì sau. đó thì Thời điểm thời điểm đó Em buồn. quá chị nhưng mà sau em nghĩ lại là như. này chị này không thể nào cấm người khác. body shaming mình được không bao giờ cấm. được Sao mà cấm được Vậy nên là thôi. thay vì việc mình ngăn chặn người ta. body shaming xem mình thì trước mắt em. tạo nên một cái cái sức khỏe tinh thần. cho em trước đây là tôi ổn với những cái. điều bàn tán của mọi người Tôi sẽ làm. cái điều mà tôi thích và và tôi cũng sẽ. biết lắng nghe mọi người nhưng nó ở một.

Cái mức độ tương đối thôi chứ không phải. ai nói gì mình cũng thay đổi thì thì làm. sao làm được chuyện đó chị em vẫn tiếp. thu. thì em luôn chia sẻ với mọi người là. thật lòng em không muốn mọi người gọi em. là ca sĩ hay diễn viên gì hết Em chỉ. muốn mọi người Em làm Miu Lê thôi như. vậy là em hạnh phúc lắm rồi Tại vì em. như hồi nãy em nói em tới với nghề này. nó không có sự chuẩn bị em cũng không. được học một ngày nào về diễn xuất khi. mà em vào nghề cho chị nha một nốt nhạc. Em cũng không biết một cái nút Đồ Rê Mi. viết làm sao em còn không biết mà thì có. thể em là một người làm những nghề này. khác với mọi người một chút là những cái. bài học của em nó dựa trên thực tiễn. nhiều hơn như là thí dụ qua mỗi bộ phim. hay qua mỗi cái chương trình gì mình. được tham gia thì em sẽ học từ đó chứ xa. là em sẽ không được đào tạo qua trường.

Lớp đó nên là em muốn mọi người cứ biết. em là miu lê được rồi Tại vì đâu phải. khán giả nào cũng biết mình đâu Họ biết. được Miu Lê thôi là mình hạnh phúc rồi. Còn cái danh xưng ca sĩ hay diễn viên gì. đối với em thôi khỏi gán ghép cho em. cũng được em chia sẻ em là một người hát. một người diễn một người. hoạt động giải trí phục vụ cho mọi người. thôi còn về cái năng lực của em về giọng. hát các thứ thì em nghĩ em chưa đủ tầm. để gọi là ca sĩ đâu Tại vì khả năng hát. live của em thì như mọi người biết hay. hay là do cái góc nhìn của em nó bị quá. khắt khe về cái chuyện này á thì đối với. những người mà kiểu rất là giọng hát. live khủng rồi biểu diễn trình diễn. khủng khiếp thì em nghĩ những người đó. mới xứng đáng được gọi là ca sĩ hầu như. em thôi gọi là miu lê được rồi Tại em. hạnh phúc là gì. Thế nếu không phải là việc là ôi hắt.

Khủng hay là diễn thật là bài bản thì. theo em cái thế mạnh lớn nhất của em khi. làm nghề này là gì có một cái điều này. nó cũng là cái cái điều hạn chế của em. và nó cũng là một cái điều mà em nghĩ là. đôi lúc nó thuận lợi Đó là bản năng. diễn xuất Em nghĩ là theo theo góc nhìn. của em thôi nha Em không biết nói đúng. hay không nhưng mà đây là cảm nhận của. em là diễn xuất nó nếu như Ước gì Nếu. như em được bài bản hơn được học những. cái cơ bản thì có thể em sẽ điều tốt hơn. nhưng em không muốn đánh mất cái bản. năng những cái ngây ngô những cái cái mà. đời những cái cái mà kiểu tự mình cảm. nhận về nó thì em không muốn đánh mất nó. và đối với âm nhạc cũng vậy nên là em em. đó là cái cái cái bản năng đó là cái. điều mà Đôi lúc nó là cái loại mà nó là. cũng là cái hại của em tại vì đâu phải. lúc nào bản năng nó cũng tốt của chị nó.

Phá vỡ những cái nền tảng. chị cũng hay hỏi cái câu này nhưng mà. Đúng là với những người. đôi khi trong mắt của Thủy Minh thì cái. thành quả lớn nhất trong mọi cái nghề ấy. là thời gian làm cái nghề đấy. Cái đỉnh cao Nếu mình so sánh nó vô vàn. lắm ví dụ như nghề của chị là nghề MC. chẳng lẽ mình giờ mình so sánh với ai. đúng không Hay là nó chỉ là cái việc là. mình biết chắc là mình vào nghề từ năm. nào Bao nhiêu năm sau mình vẫn đang làm. cái nghề đấy thì nhưng mà thành ra chị. mới hay hỏi là với những cái người đã. vào nghề khoảng 10 năm trước như em bây. giờ bạn nhìn cái lứa mới chẳng hạn Em. nghĩ là nếu mà Miu Lê ở cái thời điểm. này em có làm cái gì đấy khác đi không. em cũng xin mạnh dạn tuyên bố luôn em. vẫn thường nghĩ điều này trong đầu mà. nếu em bắt đầu nghề ở thời điểm này em. nghĩ em không nổi tiếng được tại vì em.

Không giỏi như các bạn hồi em mới vào. nghề thì ở thời điểm đó mình nghĩ mình. ghê nha Mình nghĩ mình hát được nha Mình. nghĩ mình diễn được nha Nhưng mà đó là. góc nhìn của mình chứ nếu mà so sánh với. những gì mà các bạn trẻ bây giờ là có. thì em thấy mình không có là cái đinh gì. hết á thì em vẫn thường nói với ekip của. em thường chia sẻ với bạn bè của em là. nếu như em sinh ra ở thời này và bắt đầu. nghề ở thời này thì em nghĩ em không nổi. tiếng em không đủ tố chất để nổi tiếng. thì những cái mà em có được là may mắn ở. cái thời điểm của em bắt đầu thời điểm. đó em thấy cũng ít ca sĩ đúng không Chị. có vẻ ít còn bây giờ nó đông nó đông chứ. chương trình này chương trình kia rồi. các bạn tài năng vô cùng mới là thời. điểm nó cũng quan trọng chị nhưng mà có. một cái đặc điểm hơi giống nhau của cái. của cái trường hợp vào nghề như kiểu của.

Em với bây giờ là chị nghĩ là cái yếu tố. trường lớp nó hơi bực gạt ra Tức là hồi. xưa mình đã thấy cái thời của em là hầu. như ai phải đi học để làm ca sĩ Ví dụ. đặc biệt là ca sĩ ngoài Bắc chẳng hạn. Nhưng đến bây giờ thì không ai hỏi là. học trường gì để ra làm nghề nữa đấy thì. chị có những cái nhiều khi mất 10 năm 20. năm để để thấy là à hóa ra nó không cần. thiết những thứ rất là to như kiểu về. mặt học hành Nhưng em nghĩ nếu mà em. kể cả bây giờ nếu em muốn em vẫn có thể. học được nhưng mà em vẫn muốn đưa cái. yếu tố bản năng lên trước đúng không. vẫn hơn nếu mà cho em được thêm thấp vào. sự nghiệp của mình thì em vẫn muốn là Ít. nhất mình vẫn được học một cái gì đó nền. tảng hơn thì cái cái việc học đó nó kết. hợp với cái bản năng của mình thì nó. hoàn hảo hơn là gì hơn rất là nhiều so. với chuyện mình có sử dụng mãi Bản đăng.

Của mình ý em hồi nãy đó là bản năng là. ý là cái mà em không muốn bỏ đi em không. muốn mất nó vậy em em luôn có thể là. càng lớn đi thì cái sự ngây thơ của mình. nó càng mất đi mình nhìn mọi thứ Nó kiểu. nó không có vô tư nữa thì em không muốn. mất đi cái đó chứ nếu mà để mà quay lại. hỏi là em muốn được học không thì em. muốn được học do cái cách mình chọn học. như thế nào thôi thì hồi nãy em nói với. chị là em học dựa trên đời đó cũng là. một cách học mà chị chứ đâu phải cứ tới. trường tới lớp ngồi cuốn tập với cây bút. mới là học đâu chứ em đi đóng phim nha. Hay là em đi quay bất cứ gì em quan sát. kinh lắm chị Trời ơi cái cốt em là cốp. sau đó cút giám thị Chị ơi em nhìn cái. gì mà em me mà em để ý dữ lắm Hồi nãy em. nói đó em ocd đó chị em CD chị osad nặng. luôn á nên là đi làm với các cô chú anh. chị đồng nghiệp á em sẽ quan sát họ nhìn.

Họ rồi tự rút ra nó không hẳn là copy. chắc chắn không bao giờ là copy tại vì. mình không thể nào làm được nhiều y. chang của người khác mình chỉ xem cái. nào mà tốt cái nào hay ho mình chuyển. lại theo cái góc nhìn của mình thì em. luôn học được gì cho tới bây giờ vẫn học. học cả đời cho đến chết cũng học. đi về cũng rất là hay nhưng mà chị nghĩ. luôn cái chuyện học và cái bản năng nó. luôn là cái việc chị cũng hay dùng cái. từ là mình đi trên dây mình học nhiều. quá thì mình cũng sẽ mất cái Cái mà em. nói là ngây thơ thì có thể không hẳn. Nhưng mà nó có một cái cảm giác mình rất. là khó lý giải cho người khác nhưng mà. mình đến cái chỗ đấy và mình biết là và. chị Hà Trần nhá nói một cái ý rất là hay. chị ý bảo là nó là cái cảm giác của cái. việc là khi mình đến một cái không gian. mà mình chiếm lên không gian đấy có thể.

Là cái không gian đấy nó không phải của. mình vĩnh viễn có thể mình xuất hiện đấy. có vài phút Nhưng mình phải chìm lên đó. Thì đấy là một cái kiểu là chị sợ nếu. học quá và mình ra mình đo đếm nhiều quá. thì nó sẽ nó sẽ mất đi thế nhưng mà cái. cái cảm giác khi mình đến đấy và mình. mình vẫn chiếm được cái đấy thì có lợi. nhân cái việc mà phỏng vấn em ấy thì chị. có xem lại một loạt các cái MV của em. thì chị phát hiện ra các MV của em nhân. vật nam thường kết thúc rất bi thảm. thì chị không biết là đây là một sự. trùng lặp hay là đây chính là cuộc đời. em Kỹ Nữ của em vậy đó chị giống như hồi. nãy mình nói cái nhắc lại cái em là bà. nội của anh hồi xưa chị nha Với lại cái. cái mà mình vừa mới nói là bản năng á. thì có một cái điều này là em em muốn. chia sẻ là hồi cái quay em là bà nội của. anh đó có một cảnh em diễn cùng anh ngọc.

Trai thì cái cảnh đó là em tát anh ấy. thì quay lại cái chuyện bản năng thì. những cái người mà em nghĩ thôi em nghĩ. thôi là những cái người mà được học hành. họ sẽ có những cái kỹ năng khác kiểu như. là lên hình ăn gian nhìn thì không tác. mặt đâu nhưng mà lên hình nó là cái tát. nhưng không em không em tát vỡ nền anh. ngọc trai luôn chị không nói ảnh make up. đó chị mà em tá xong xuôi hết gọi nền. luôn. Nó là cái dạng em vừa bắt đầu câu đầu. tiên chị đã biết cái câu chuyện này thì. số phận của những cái người mà diễn viên. nam diễn cùng với em họ phải chịu cái. điều đó tại vì đó là cái mặt hạn chế của. em Em không biết cách để mà nương nương. tác làm tác thì tác sưng mặt luôn mà chị. thì cái MV các loại âu lo của các anh. Dallas Trong đó có một cảnh em tát anh. Long. Em thấy mà em cảm nhận được là em đau. tay luôn á chị xong rồi Kiểu.

Em làm gì em hết mình à Thì em em tát em. cũng hết mình mà em thoát xong thì anh. sưng mặt luôn mà anh không ăn ăn được. luôn à chị cho tới Bây giờ đi đâu nhắc. lại ấn tượng về em thì trong mắt anh thì. là cú tát đó thì thì em lại lạc đề rồi. Nãy chị hỏi chị ơi em bị cái tập này Em. nói cái gì em hay lạc đề chị nha Không. sao chị nghĩ là đây cũng là một chương. trình mà mình cũng chẳng cần phải mình. trò chuyện thôi nhưng mà Đấy ngoài cái. việc là cái kết thúc bi thảm là người ta. bị em tát nó còn là nhìn chung là. Hoặc là những cái đọc mấy cái tên bài. hát nó cũng rất là buồn nhé đấy thì ý. chuyện là chuyện tình yêu hơi buồn và bi. thảm rồi các nhân vật nam cũng đều kết. thúc đi làm không phải là cô tình chuyện. tình cảm của em ngoài đó. có vẻ ưa thích cái gu đấy mẹ ạ em rất mê. những người con gái mạnh mẽ và không Bi.

Lụy lệ thuộc vào ai hết nói như vậy. không có nghĩa là em mạnh mẽ em cũng có. những cái điều yếu đuối của bản thân. mình chưa Trời nhìn em vậy chứ mấy đứa ở. ngoài Trông thế thôi bên trong Không. phải thế. không cần đến như thế này kiểu những cái. người mà kiểu đầm đầm xòe rồi voan các. thứ thì Bên trong rất cứng hả chị cũng. không hành Nhưng mà thường là người ta. có ghi mấy cái câu nó rất đơn giản thôi. nhưng mà trông vậy không phải vậy cho. nên là em nói đi nói lại hoài nói chuyện. phải set up cái Mai set cho mình là vì. vậy em yếu quá em phải tự xét cho em. thôi chứ ai mà xét cho em bây giờ thế. thì ngoài cái việc là cái gu cái cá nhân. hay là cái một vài mục đích riêng tư gửi. gắm vào Em có nghĩ là nỗi buồn. sự thất vọng sự thất tình. người ta hay nói cái câu là nó ăn khách. ấy và. cái nền âm nhạc Việt Nam qua bao năm qua.

Những bài hát thất tình vẫn là chiếm. lĩnh và chị nói cái này là không phải do. chị nhận xét một cái người nước ngoài mà. họ đi hát karaoke về với hội Việt Nam. thì chúng mày nhiều bài Thất tình ấy bài. nào cũng não nề chủ đề tình yêu đối với. khán giả Việt Nam vẫn là lựa chọn đầu. tiên. em thấy bên cạnh đó nó có những chủ đề. kiểu tình bạn là tình mẹ con Đủ thứ tình. hết Nhưng mà tình yêu nam nữ vẫn là một. cái gì đó tan vỡ thì em thấy nó cũng. bình thường thôi miễn sao cái sản phẩm. chạm được vào khán giả hay không thôi. còn cái cơ chủ đề gì nó cũng không phải. là quá khắt khe đâu chị đối với em nhé. Em thấy một bài hát mà ok chủ đề nó sẽ. là cái gu của mình nó sẽ là về tình yêu. hay là về gia đình về bạn bè là do mình. chọn nhưng mà cốt lõi sau tất cả thì vẫn. là chất lượng sản phẩm em nghĩ vậy nếu. mà ví dụ cả cuộc đời này cho em hát về.

Tình yêu cũng được em cũng không có ý. kiến gì hết. nhưng mà rõ ràng nó hoặc là gu hoặc là. hoặc là mình biết là nó sẽ nó sẽ ít nhất. là nó nó chạm được đến số đông thì hướng. em cảm giác thiên hướng khán giả Việt. Nam vẫn là thích cái gì đó Nó. đau buồn nhẹ happy ending quá thì nó lại. không kiểu gây thương nhớ giống như tâm. lý của em khi xem phim cũng vậy nha chị. em xem một bộ phim mà ký kết nó không. thành cái kết nó nó nó nó đau thì nó gây. thương nhớ và nó mắc kẹt trong đầu em và. nó một cái gì đó nó khiến cho mình kiểu. ray rất á chứ Còn một cái phim mà nó kết. thúc viên mãn thì thôi em quên ngay lúc. đó thì. vậy thôi Em em quên luôn còn cái gì đó. nó gây ra rất nó gây thương nhớ thì nó. nằm trong lòng em hoài thì em nghĩ vùng. đông mọi người cũng sẽ Vậy. em nói là từ trước là em không chia sẻ. em Không. ý em không lên trâu nhiều không trò.

Chuyện tâm sự nhiều em lại cần uống cốc. nữa không. bị nhiều lần gọi gọi nha. mình cảm giác hơi chạy đua xem là ai. uống nhiều nước ở. emy ship rồi cốc thứ tư cốc cà phê thứ. tư rồi một người tối không mất ngủ cho. hay chứ mọi người tới là một ly hả chị. hoặc là mọi người cũng không mạnh dạn. xin xin. hôm nay mình cũng được ở một cái chỗ mà. mình có nước sẵn chứ còn bình thường ở. thì mình hay quay hay và xếp ở chỗ văn. phòng của Vietjet thì sẽ sẽ hơi khó hơn. để có nước ngay còn đây mình mình cũng. dễ em muốn uống nữa vẫn được không có. Sao. hỏi đến một cái là bây giờ em nói cái. câu chuyện bốn tháng ở một mình này cô. viết này và Miu Lê thì. đang có cái series gọi là series. một mình. đã trêu thì mình đã bảo là chồng thế này. mà đi một mình làm sao mà mọi người đều. nói vậy chị và Miu thì nói là làm mọi. thứ rất là giỏi Một Mình tập gym cũng để.

Khuân vác đi đâu một mình nhưng mà đang. có 500 anh em đang ở xung quanh. những trải nghiệm Việt Nam theo cách. riêng của em thì những cái chỗ như là. resort hay là những cái khu vui chơi. giải trí thì em không có ý kiến tại vì. em cũng tham gia rất nhiều vào những cái. nơi đó nhưng mà em em cảm giác giống như. là mình đang được tận hưởng dựa trên sự. điều khiển của người ta như là cái khách. sạn đó người ta xây theo cái góc nhìn. của người ta mình không không mình chỉ. là người trải nghiệm góc nhìn của người. ta thôi còn xô này thì em em không hẳn. là show nói show nghe hơi quá và kiểu. khiến mọi người bị kỳ vọng quá Nó chỉ là. một cái cái recaf lại những cái gì mà em. trải nghiệm thôi thì em muốn được trải. nghiệm dưới góc nhìn của mình thì. sau đó là chị Bình thường em bẻ tay vẫn. được đó chứ Mà hôm nay sao nó có bị đau.

Á. tí nữa thi xong rồi. Như này là không hẳn là em đang bối rối. mà kiểu em bị tập trung khi mà em tập. trung vào nói chuyện thì tay em sẽ kiểu. như này hoặc là em gái. nè Chị có những cái em bị tập trung là. đơn giản của em gái như này mà lên hình. nó xấu á nên là như này thì ổn hơn hôm. nay em có bị thì quay lại cung cấp mấy. đoạn này đâu ấy. sự vô duyên này của em rồi em cứ bị kiểu. em cứ bị kiểu không không người nổi. tiếng kiểu gì hết vậy em mới bị bình dân. kiểu gì hả em Có bị mấy cái sao ấy mà. Thôi cứ tính mình cũng vậy rồi tiếp quay. lại chị mà cắt là chị cắt hết. thì những cái chỗ em đi vậy nha là những. cái chỗ mà thuần thiên nhiên luôn Thậm. chí là không có người ở đó luôn nha chị. có những cái thung lũng rồi đi qua sông. suối đi sâu vào bên trong luôn thì. nếu như mà mà đi một mình như mọi người. nghĩ thì nó cực kỳ nguy hiểm rồi mọi.

Người thấy nha lều nè bếp nè mọi thứ nó. rất là nhiều làm gì có chuyện mà đi một. mình được nó chỉ là cái tên thôi Tại vì. dưới góc nhìn của camera chỉ có mình em. trên đó và em phải tự làm nhưng mà tập. tiếp theo em có người mà. tập tiếp theo của em là Miu đi hai mình. mà chị. Nếu mà thí dụ em mời nhiều thì thí dụ 5. người thì Miu đi 5 mình cái ý đồ của em. nó là vậy cái ý đồ của em nha Một khi. hiện lên là một mình thì thí dụ cái tập. này là em em mời chị Thùy Minh đi cùng. em thì đầu tiên nó cũng sẽ lên là Miu đi. một mình xong rồi nó sẽ nhảy con số nữa. thì nhầm nhầm người đi hai mình thì em. muốn như vậy thì dưới góc nhìn của. camera thì một mình cho chị nha em tự. lắp lều nè em tự vận chuyển mọi thứ nè. Tôi nghĩ đêm không lấp được người ta. phải lao vào lắp giúp em tí chứ đúng. không em phải tập trước đó chị.

Những cái lều những mọi thứ trong đó là. em mua đó chị chứ không có đi mượn đâu. Em phải tập làm quen với đó trời nên tập. đầu nhìn em kiểu cười lắm lọng cọng á. chị ạ thì rộng rộng mới là cái thì em. chính là như thế đúng không chị nha Cái. lều tập 1 của em là Lều lều đơn thường. người ta lắp cái đó nhanh lắm chị ơi nó. vèo vèo em lắp mấy tiếng đồng hồ Từ khi. mà trời sáng cho tới trời đen thui rồi. Em lắc còn chưa xong nhưng cuối cùng. cũng xong thì cái cái mưu đi một mình đó. là một cái em nghĩ sau này khi em xem. lại nó sẽ là kỷ niệm mốt già rồi đâu có. đi mình kiểu đó được nữa chị gió mấy cái. chợ trời nó trúng gió cho chứ trẻ thì cứ. đi thì tập 2 là em em đã up cái teaser. nên rồi Em đi với Duy Khánh và em làm. được bao nhiêu tập rồi. em làm được hay tập rồi em chuẩn bị đi. tập 3 4 5 Chị ơi ra bài nó vận chị Em.

Phải hẹn lại cái cuộc phỏng vấn này cả. cả tháng mà chị em chuẩn bị đi nè thì. một lần và em đi nhiều điểm lắm ba bốn. điểm thì em được ba bốn tập. Tuy nhiên chị vẫn thấy là rất là nhiều. nghệ sĩ sẽ có một cái show thì có thể. đấy là lý do không muốn gọi nó là trâu. hay thế nào để chị không biết nhưng mà. mọi người vẫn hay làm cái gì đấy phía. bên ngoài một cái nội dung content bên. ngoài để mà Đấy Thế thì quay về để mà. với em thì ngoài cái việc để trải nghiệm. thì em em em có ý sâu xa hơn về dạ chính. xác tại vì em chỉ có được cơ hội đến gần. với khán giả qua Âm Nhạc này qua phim. này thì những cái đó nó không phải là. con người thật của em đâu nói là là là. nghề rồi còn những cái như là cái đêm. yêu đi một mình này hoặc là thí dụ em có. nấu ăn hay là chị ơi phải xem qua những. cái phỏng vấn này mới biết con người.

Thật của em như thế nào chị để ý đó em. không có được Trịnh Trọng nên là những. cái show mà cần Trịnh Trọng Em có dám. nhận đâu chị em đi lên đó em làm hư. chương trình Người ta thậm chí nha có. nhiều bên ngoài em làm MC đó nha Nhưng. mà em biết nếu mà show này em nào MC Là. Bể em cứ nói nói lan man kiểu này thì bể. đường dây chương trình Người ta Chị ơi. nên là em tham gia nói nói như này những. cái show mà em cảm thấy em thích Hoặc là. những cái mà em cảm giác em em hợp với. nó thì em nhận còn mà cứ Trịnh trọng là. em em ngại. thì em em muốn thể hiện mưa vậy ha. Thì đó thì em muốn mọi người biết thêm. về mình để hiểu mình hơn nhưng bây giờ. có hơi hơi muộn không Em có nghĩ về. chuyện này nhiều lần và đến bây giờ mới. làm không hay là em nghĩ nhiều nhưng mà. cái gì em nghĩ nó có thời điểm và nó có. lý do của nó em thấy không có gì là mụn.

Đâu chị muộn còn đỡ hơn là không làm chị. thấy vậy Không có gì muộn đâu. lại phải nói chung bởi vì là Thực ra chị. thấy người trẻ bây giờ. khi mà có mạng xã hội thì cái việc là họ. mình có đùa là đang ngồi đây cũng có mấy. Tik Tok cờ xung quanh mình phải quay cái. việc mà thể hiện bản thân mình để cho. mọi người biết mình là ai thì Thực ra. bây giờ nó lại là không chuyện lạ nữa Dạ. nghệ sĩ làm Bây giờ thì em mới là theo. kiểu muộn theo kiểu chuyện lạ Tại vì. thực ra nghệ sĩ sẽ sẽ. hơi kiểu tiếp thị hình ảnh bản thân từ. trước đấy hoặc là làm trước đấy Khi mà. tất cả mọi người đều muốn thể hiện bản. thân mình ra cái cái tôi thật của mình. ra thì theo em thì em sẽ em sẽ khác gì. cái hộp hồi nãy chị nói cái chuyện là có. mụn hay không thì tư duy của em suy nghĩ. của em là em thấy là để mà khán giả biết. tới mình là ai ở phạm trù nghệ sĩ ví dụ.

Bài hát hay Phim hay một sản phẩm nào đó. nó đã khó rồi nó là em nghĩ nó là cái. bước đầu để người ta biết được định hình. được là có một cô nhỏ tên là Miu Lê thì. cái bước đó nó đã khó rồi chị rồi Cái. bước mà để thể hiện cá tính của mình thể. hiện nội tâm con người mình và và mình. Tính cách mình như thế nào á nó phải nằm. sau đó Nói chung là trước tiên nó phải. giới thiệu được cái tên của mình người. ta định hình được là có con nhỏ này tồn. tại trong cuộc đời này đã thì nó nó nó. nó đã khó rồi đó chưa chưa mà nên là hồi. nãy chị hỏi em là có muộn không để thể. hiện cá tính của mình thì em nó không. muộn. đôi khi là với một cái người làm nghề. thì phải biết với việc là mình là nghề. trước vậy em đó chỉ là em triển khai nó. hơi lóc vóc Thôi. thì chị thấy cái đấy cũng là một cái sự. rất là nghiêm túc bởi vì là cũng nhiều.

Người cho rằng là người ta tiếp thị bản. thân quá nhiều trước khi mà người ta. biết đến một cái sản phẩm đúng không và. và đôi khi cái sự dài lâu cái sự nó lại. quay về đúng cái việc là giá trị làm. nghề nó nằm ở cái gì tại sao mình lại. làm nghề nhiều năm được như thế bởi vì. mình có cái phần chính còn nếu mà mình. bơi theo những cái phần phụ ngay từ đầu. thì nó chỉ nghĩ cũng khó có năng lượng. để mà làm để mà làm lâu dài. lại phải so sánh với cái Thế hệ bây giờ. có phải là có những cái việc này nó liên. quan đến là tại vì hồi xưa ấy nghệ sĩ. thực ra lại hơi Giấu cái. cuộc sống cá nhân của mình đi đúng không. quan niệm mà chắc chắn là bây giờ nếu. mình hỏi các anh chị kể cả các anh chị. như chị hạt trần Anh Đàm Vĩnh Hưng nhé. cũng nói thẳng là cũng hơi chật vật. trong việc là đến bây giờ là. ùa lên YouTube anh Hưng Anh Đàm Vĩnh.

Hưng sợ nhất là bị bài pháp chị Hà Trần. là ước mơ là có bài hát một triệu view. Tức là mình thấy họ những cái tượng đài. thế nhưng mà đôi khi khi mà ùa vào những. cái công cụ mới ấy họ lại như cái người. bắt đầu lại từ đầu thì chị không biết là. có một cái sự thay đổi về quan niệm hay. không hồi xưa nghệ sĩ là dấu cái của. mình đi thậm chí là tuổi của thật của. mình còn không nói đúng không và à Tôi. muốn chỉ đưa cái sản phẩm của tôi ra. không thế nhưng mà chị nghĩ là đến cái. người trẻ những người vào làm nghề chẳng. hạn có thể cái ranh giới nó không có rõ. ràng họ đã sinh ra một cái thời mà có. mạng xã hội có kể cả Chắc chắn là em. cũng là cái thời mà em biết là không có. Internet là như thế nào còn đấy còn đến. bây giờ là cái lứa như thế cho nên là nó. không có một cách Bạch đây chính là cuộc. đời mình cứ nói sáng Ảo và thật tại vì.

Mình biết thật nó là như thế nào và ảo. như thế nào nhưng mà bây giờ tất cả mọi. thứ đều là thật với họ thì chị không. biết là nó có một cái sự chuyển biến về. mặt quan niệm là à Nghệ sĩ bây giờ thì. nên. cho mọi người biết cả cái đời sống cá. nhân của mình hay là mình là như thế nào. Em thấy cái đó là tư duy riêng của mỗi. người chị ạ quay lại chuyện hồi nãy chị. nói là mấy anh chị ngày xưa và chị Dạ. thích muốn có một bài một triệu view thì. không em em nghĩ là không không so sánh. được những cái đó Tại vì mỗi người mỗi. thế hệ Rồi mỗi giai đoạn nó sẽ có những. cái giá trị riêng giống như những cái. người mà em là ở dạng giai đoạn giữa chị. nha nó như là những cái anh chị lớn này. Đây Rồi các bạn trẻ bây giờ đây thì em. nó Nằm ngáp ngáp ở giữa. thì để mà tụi em hay là những cái bạn. mới bây giờ có những cái giá trị cốt lõi.

Đỉnh cao như các anh chị thì chắc chắn. là khó đó còn các anh chị thì lại bị. thiếu được cái sự Candy bây giờ thì em. nghĩ mỗi cái thời nó sẽ có những cái sự. thích nghi và những cái giá trị nhất. định nên để mà so sánh này cũng khó. khó chị nhưng em có bao giờ em sẽ hơi. cảm thấy là em có tự tin là mình sẽ luôn. tenny Tức là mình sẽ luôn. không ai tự tin được chuyện đó chị ạ Em. nghĩ vậy không Không mình cố gắng rồi. nói vậy Nói chứ em vẫn phải quan sát mọi. thứ xung quanh và thích nghi với nói với. chị Trời ơi chứ mình cứ giữ cái cái nơ. cái kiểu Tôi ở thời nào thì tôi tôi sống. như vậy thì thì là mình sẽ bị đẩy lùi. thậm chí nha Em thấy ở cái thời này mọi. thứ nó rất là nhanh khủng khiếp ấy Thậm. chí bây giờ mọi người coi clip á em cảm. giác mọi người cũng không muốn xem dài. nữa lâu quá nên là vài giây đầu thì bắt.

Buộc phải có cái sự thu hút Thậm chí bây. giờ những cái clip trên những cái nền. tảng mạng xã hội khác 10 giây mười mấy. giây nó nhanh vô cùng thì mình cũng phải. nhanh mình phải chạy theo mình chạy theo. chưa chắc là mình đã tồn tại chứ ở đó mà. mà dậm chân tại chỗ em nghĩ vậy cho nên. em là một người cực kỳ kém mạng xã hội. em kém công nghệ vô cùng chị ơi. trang cá nhân của em em còn không biết. em kiếp của em biết á Chị mà mỗi lần mà. em mất bác các thứ là em cuống cuồng lên. em em kém công nghệ lắm nói. thô hơn tí là em rất ngu công nghệ luôn. mà em phải kiểu cố gắng. Đăng nhập đăng xuất những cái đó hồi. trước em không biết chị nha Em không. biết đăng nhập Em không biết đăng xuất. là có trợ lý làm cho em đó Bây giờ em. biết rồi. Tuyệt vời. còn những cái cách xa vời hơn thì chắc. chắn em không rồi đó cũng cố gắng toàn.

Mình toàn mình. nói về cái ranh giới giữa đời sống cá. nhân giữa trong cái lúc mà bếch mà đợi. nước đấy Thế thì mình có hỏi là có hỏi. chuyện tình yêu được không và đoán là. theo kiểu là trong MV mà các nhân vật. nam kết thúc bi thảm thì chắc là ngoài. đời nhân vật chính mới là bi thảm đây. này không. khi mà được hỏi về vấn đề tình yêu em. luôn biết cách gọi là lươn. né tránh nó mà khiến cho người đối diện. với mình không bị cảm giác như là mình. Block kiểu như là thí dụ chị hỏi là về. tình yêu em em sẽ nói em thôi Em không. trả lời về về về tình yêu đâu chị ơi như. vậy Em đang lên rồi Em đang lên đây Xin. chào. tình yêu nó là một cái đẹp. tình yêu nó không chỉ giới hạn ở chuyện. tình yêu trai gái rồi chị ngày xưa bắt. đầu sáng chưa học sinh lớp 1 đã biết trả. lời luôn Rồi tiếp còn cái lý lẽ gì chị. hỏi là có hay không thôi mà em lo hạnh.

Phúc với cuộc sống này em cứ luôn nha. chị còn có khi nào chị cảm thấy mệt với. cái sự luôn này của em thì chị lại. chuyển câu hỏi thôi Còn cái góc quay. quan điểm của em là em ít chia sẻ chuyện. tình yêu cá nhân của cuộc đời mình vì. cũng như những phần đông những nghệ sĩ. khác thì em muốn giữ cái đó cho riêng. mình Tại vì theo em quan niệm là sản. phẩm làm nghề của em còn chưa được chạm. hết tất cả mọi người thì cái thông tin. mình những cái thông tin đó mình đưa ra. nó nó lại hơi thừa thì em. Với lại em thấy vậy nè chị Khi mà mình. mọi người thì em không biết đây là quan. điểm của em thôi thì khi mà mình show. những cái điều mình đang hạnh phúc Ok. mọi người đón nhận rồi tới cái lúc nó. không hạnh phúc thì như thế nào thì thì. em nghĩ là Thôi mình cứ giữ cho riêng. mình thôi nên là cứ nói ra cũng nó cũng. không phải gu của em lắm cứ khoe khoe.

Hạnh phúc hạnh phúc không gu nhưng tới. cái ngày mà em đám cưới em cũng sẽ giấu. luôn. các ca sĩ Vpop thời vào nghề những năm. 2005 được học thuộc Thực ra thì Minh. cũng nghĩ là. một cái chuyện hẹn hò với một ai đấy. khán giả biết cũng để làm gì đâu chính. xác nhưng mà tự nhiên giờ em nói khán. giả biết cũng không để làm gì đâu nghe. nó phũ phàng. ai mà chả tò mò đúng không Ai mà chẳng. muốn biết thế nhưng mà chính chuyện tình. yêu của mình Ngày hôm nay ngày mai làm. sao mình Mình biết trước nó như thế nào. nhưng mà em nghe em luôn là chị biết em. hơi có nhưng mà chưa chắc chắn thế thôi. Em nói vậy là em luôn hạnh phúc đó cho. dù em không có người yêu ở thời điểm đó. thì em vẫn có những cái. hạnh phúc khác như là em em chị em rất. là tự hào một điều là em luôn biết cách. khiến cho bản thân mình hạnh phúc chị. nha khi em buồn em ăn khi em vui em cũng.

Ăn thì có phải là hạnh phúc chưa chị. xong Em ăn xong em lại tập đúng không em. lại theo tập xong mệt em lại ăn được thì. có một vòng tròn hạnh phúc được em biết. cách làm cho mình hạnh phúc mà. thế thì nó đến một cái câu hỏi siêu đơn. giản để mà biết cách làm cho mình hạnh. phúc có khó không và có mất nhiều thời. gian và phải gọi là đủ kiểu đủ cái gì. đấy thì người ta mới đạt được cảnh giới. đấy hay không Em nghĩ là tùy vào từng cá. thể tùy vào mỗi người á Chị Tại vì khi. một cái sự việc nó đến với mình đó tùy. vào cái góc nhìn của mình thì nó sẽ trở. nên nghiêm trọng hơn nó đơn giản. vẫn là này thì nếu mình đón nhận nó có. một cái câu hay mà rất là hay em không. biết kệ nó là của ai mà em nghe mọi. người nói rất là nhiều và em cũng thấy. đó là góc nhìn của em luôn là một cái. ngày đó Nó là một ngày tốt đẹp hay là.

Một ngày tồi tệ là dựa vào sự cảm nhận. và sự đón nhận của mình thì đó đó Cái. chuyện này em thấy nó cũng vậy á. tùy tùy vào góc nhìn của mình nó lại. liên quan đến sự lựa chọn ví dụ như là. có thể một ai đấy hoặc là tất cả mọi. người đều biết cái công thức làm toán gì. đấy Chẳng hạn nhưng không mất không phải. ai cũng làm đúng không đấy nên thì nói. là chuyện là có thể ai cũng biết rằng là. hãy chọn hạnh phúc thế nhưng mà cũng. trong cái chương trình này chị nghĩ bạn. Lê các Trọng Lý nói một ý rất hay là đến. một cái độ tuổi bạn ấy chọn là hạnh phúc. tức là tôi lựa chọn và bạn ấy có để ý là. rất là nhiều người nói là tôi không muốn. buồn Tôi không muốn trầm cảm thế nhưng. mà tại vì bạn ấy vẫn chọn ở trong cái. đấy còn đến một ngày mình bước ra mình. nói là mình mình sẽ chọn cái chuyện là. hạnh phúc. chị rất là rất là khó Tại vì mỗi xuất.

Phát điểm mỗi người nó cũng có những cái. khác nhau Mình không thể dùng một cái. công thức cho tất cả mọi người đúng. không. chị nghĩ là ở thời điểm này em em có một. cái sự lựa chọn rất là rõ ràng là tôi. chọn Tôi là một này tôi chọn hạnh phúc. này tôi chọn sống với cái gì tôi thì. chắc là bà chị vẫn quay về đúng cái câu. ấy chị vẫn tò mò là cái thời điểm nào. thời khắc nào. em vẫn nói chung là cái 4 tháng dịch của. em chị vẫn có cảm giác là có một cái. thời khắc nào đấy nó cụ thể hơn. thời khắc mà rặt rọi Như là kiểu một. cánh cửa mình bước tới đây qua bên kia. thì nó nó không nó không có đâu chị nó. là những cái sự kiện xảy ra trong cuộc. đời của em mà qua mỗi sự kiện em sẽ kiểu. có thêm một tí góc nhìn có thêm một tí. kinh nghiệm thì nó kiểu bồi bồi bồi bồi. lên thì nó trở thành một cái mình hiện. như một phiên bản Mình ở hiện tại chứ mà.

Để một cú sốc thôi gì thì em không có. cuộc đời của em Vậy nha là em không biết. là do em may mắn được sinh ra với một. cái cái tâm lý nó hơi tâng tâng thì thì. nó khiến cho em rất là kiểu khi mà em. nhìn nhận mọi vấn đề nó đơn giản hơn mọi. người rất nhiều giống như thúc đẩy cái. chuyện mà chị nó body shaming thì có thể. là dưới góc nhìn và dưới sự cảm nhận của. người khác nó kinh khủng kinh khủng lắm. hả chị không đùa đâu nếu mà đọc comment. là kiểu stress đó nhưng mà tự nhiên em. với lại cảm thấy nó nó giảm đi một tí. nên là tất cả mọi thứ dưới góc nhìn của. em nó đều đơn giản đi Nếu chị nói chuyện. với em Chị cũng sẽ thấy em không có sâu. sắc đâu chị ơi em nói chuyện Vấp pháp. lủng củng lắm Nói chuyện cực kỳ lủng. củng mà em thấy Ok vấn đề là là tâm lý. của mình tâm lý nãy giờ mình nói chuyện. về tâm lý nhiều nhở.

Về mặt. nghệ sĩ mình ngồi mình nói các sản phẩm. âm nhạc thì cái chuyện này kể cả cái. chuyện đấy chị cũng phỏng vấn các nghệ. sĩ qua nhiều năm với chị nó cũng không. phải là đến lúc Chính Mình sẽ cảm thấy. là mình sẽ hỏi lại câu hỏi Cũ Còn chị. chỉ nghĩ là mình nhìn cái góc độ là dù. mình làm nghề gì ấy mình vẫn là một cái. cá thể với một cái một cái thể trạng tâm. lý nào đấy nó nó khác biệt thì cái đấy. là cái mình mình chỉ muốn được nhiều. nhất. ai cũng là con người hết Cho dù là ở vị. trí nào trong xã hội em thấy cái cái cái. chuyện mà làm người của công chúng nó. cũng là một cái nghề đó chị chỉ là đặc. biệt hơn là kiểu mình lúc nào cũng được. trưng diện mình được sự yêu thương của. mọi người mình được Kiểu Tung Hoa lên. một tí chứ nếu mà để sát ra mặt bằng. chung thì những cái nghề giống như kiểu. thợ hồ nha bác sĩ kỹ sư đầu bếp hay là.

Ca sĩ diễn viên nó cũng là một cái nghề. thôi mà ai cũng sẽ công bằng như nhau em. em cảm giác vậy Và ai cũng sẽ kiểu khi. mà bước ra khỏi công việc của mình khi. mà trở về nhà mình cũng như mọi người. thôi Ai cũng có cảm xúc ai cũng có những. chuyện vui buồn trong cuộc sống nên là. cái nghệ sĩ nó không là một cái gì đó. quá ghê gớm trong lòng em em nghĩ là ai. cũng yêu nhau. thì tương lai em có hay là người nghĩ về. tương lai không suy diễn Nếu mà dùng từ. đó thì em sẽ dùng từ suy diễn chị hồi. nãy em kể đó trước khi tới đây em nghĩ. là chị thấy nè son nè. Mẹ mua em không biết uống cà phê nó có. đen không lưỡi có đen không em suy diễn. nhanh lắm. khi mà không Thực ra khi mà mình để ý có. nhiều chi tiết đấy thì nó lại là một. kiểu mà mình hưởng thụ cái khoảnh khắc. đấy Dạ em đang chuẩn bị nói đây như là. tính em thì kiểu hay suy diễn hay nghĩ.

Cho tương lai mình sẽ như thế nào sẽ như. thế nào á Nhưng mà sau tất cả em cảm. thấy là hiện tại nó vẫn là cái thực tế. nhất tại vì có những điều nha chị giống. như hôm vừa rồi em đi diễn thì giống như. là trước khi em đi diễn á Em sẽ luôn. kiểu chuẩn bị tâm lý cho mình là ồ mình. sẽ diễn như thế này như này rồi Nếu mà. khán giả như này mình sẽ phản ứng như. thế này như kia rồi đứng trước gương tập. các thứ hồi diễn nó không như mình nghĩ. nó sẽ em em thấy là kiểu như là thí dụ. và một lý do gì đó tới đoạn đó mình nhảy. không tốt hay là mình xử lý chưa đủ. duyên dáng hay gì đó thì em sau tất cả. thì em thấy là cái tương lai là cái chỉ. là nằm trong đây Mình tự suy diễn đó. thôi chứ chưa chắc nó đã diễn ra như. những gì mình muốn quan trọng nhất vẫn. là hiện tại nên là thôi. tận hưởng cái hiện tại trước. Tuy nhiên chị vẫn thấy cái việc chuẩn bị.

Tương lai làm điều cần thiết giá trị. nghĩ những người mà enjoy thưởng thức. được hiện tại là những người thực ra là. đã có hết kiểu blendy Fancy rồi. thì mới có thể yên tâm về cái thực tại. chị sẽ test cái đấy bằng một cái câu hỏi. mà chị rất hay hỏi trên cái show này. em muốn đọc sách không em sẽ nạp các thứ. như thế nào em xem phim em thuốc ngủ của. em là chữ đó chị. em đọc chữ là em ngủ à Mà chị biết nhá. là những cái cuốn kịch bản phim nó dài. như này á em rất mê đóng phim Em rất. thích đóng phim nhưng mà cái công đoạn. khiến cho em áp lực nhất là công đoạn. đọc kịch bản em ước gì có ai ngồi đọc. giùm em Em nghe đây chứ Mà em em đọc đọc. em không thể nào đọc một cuốn kịch bản. liên tục được chị nó nó bị quá tải với. em đối với em chữ Nó là một cái thử. thách với em á em rất ngưỡng mộ những. người mà đọc sách em cũng đã kiểu muốn.

Mình tốt hơn em cũng đã từng kiểu cầm. cuốn sách đọc nhưng em với cái phụ lục. hoặc một hai vòng đầu có cái tự nhiên. phóng sự hay là nó xem Nói chung là phần. nhìn em em em Nhanh cái đó Nhưng mà ví. dụ Xem phim nha Mà có phụ đề Em không. hiểu phim nói gì luôn chị đâu có kịp đâu. Chị tên ông có những cái chữ nó khó như. là chữ khuỷu chửi gì đó nó khó đi. kém lắm à. Nhưng mà thực ra cái mối quan hệ với chữ. nghĩa thì cũng Ví dụ như chị là dân biết. đấy thì học chuyên văn nhưng gần đây chị. không thể nhớ được chữ tức là chị luôn. nói sai chữ Tức là nói chung là mình. cũng qua cái thời điểm nó sẽ là cái này. cái kia thành ra chị đổi câu hỏi của chị. Nếu ngày mai ngày mai nhé hôm nay mình. quay vào lúc cũng 2 rưỡi rồi. ngày 22 tháng 8 ngày mai là ngày 23. tháng 8 em phải lên hoang đảo nhé. Không biết ngày trở về. khi đi cầm theo một kịch bản phim.

Thì theo em cái kịch bản mà em sẽ tập. giờ ở trên cái hoang đảo đấy là gì đây. em rất muốn được trải nghiệm những cái. nhân những cái tính chất nhân vật Nó. dùng từ gì nhỉ giống như là từ trước giờ. giống như cô gái từ hôm qua em được đóng. vai nàng thơ Rồi những cái những cái cái. góc độ nó rất là hoàn hảo á kiểu như là. cô gái Ok Cũng có tí Xinh Đẹp nói chung. là cái số phận rất là tươi thì em rất. rất muốn đóng hóa thân những cái nhân. vật có cái Số phận nó ngược lại như vậy. nó có những khiếm khuyết cơ thể để nó. thử thách em nhiều hơn nhưng mà vai tâm. thần này hoặc là vai mùa này có những. cái khiếm khuyết về cơ thể. khi mà em không biết những cái. người diễn viên khác như thế nào mà em. khi em đóng phim nha là em ví dụ. ở trên set là cái chuyện mà mình phải là. nhân vật đó thì chắc chắn bắt buộc rồi. nhưng mà những cái lúc nghỉ giữa giờ nha.

Hoặc là lúc mà không Ở trên sách khi đi. về nhà em vẫn giữ nó vậy tin hơi nghe. hơi bệnh không chị nhưng mà là em đó mà. cái này không ai chỉ em nha Em em tự. nghĩ vậy hôm qua em là bà nội của anh nè. những cái gù lưng nè những cái mà tay. chân cầm đũa những cái đó chị nên không. là ví dụ ở trên set là em vẫn giữ nó hay. là điều chắc chắn nhưng mà về nhà em vậy. luôn chị sẽ nói em lựa quần áo giống như. nhân vật luôn em muốn giữ nó để mà những. cái cảm xúc của những cái nhân vật đó Nó. nó nó nó nó vẫn ở đây mãi này nó vẫn ở. đây trong xuyên suốt trong xuyên suốt. cái quá trình đó luôn để mình khỏi phải. lấy tâm lý thì thì thì đó thì em em muốn. trải nghiệm những cái góc độ khác mà so. với những cá nhân vật mà mình đã từng. hóa thân để em hiểu được họ hơn. nếu lên thế nào nhân vật của em như thế. nào nào cụ thể ra đi nào em muốn đóng.

Vai tâm thần tức là hơi có một cái. vô cùng nhỉ. Cô ấy sẽ sinh tồn nó cũng gần gần giống. như kiểu cái xô cái cái mà Miu Đi Một. Mình của em Sinh Tồn cực kỳ Sinh Tồn Chị. ơi đi vệ sinh cũng là một sự Sinh Tồn ở. trong đó Trời ơi vệ sinh tồn. vệ sinh Sinh Tồn nó hơi bị gọi là kiểu. kỷ niệm cho cuộc đời em luôn. chia sẻ lên đây nó vô duyên chị Nhưng mà. mình mới hiểu được giá trị của một cái. buồn vệ sinh đó là như thế nào phát minh. của con người đó. trải nghiệm lớn nhất của em khi được về. về thiên nhiên là gì Cảm giác của em lúc. đấy ra sao cảm giác của em là hạnh phúc. vì không phải nghe những cái âm thanh mà. xe cộ những cái âm thanh mà thường ngày. mình vẫn nghe mà nói nghe hơi sến nha. chị nhưng mà đó là thật những cái tiếng. ve. lần đầu tiên trong cuộc đời em được thấy. đom đóm. Thật á Chị cho nó đẹp lắm mà nó là những.

Cái chấm nhỏ nó di chuyển như này thôi. Tại vì từ xưa giờ em coi đom đóm ở trên. tivi á Em nghĩ nó khác nhưng mà lần đầu. tiên thấy ở ngoài đời kiểu em kiểu da gà. cái là chị xong rồi những âm thanh như. kiểu là lá cây các thứ mình nghe rõ lắm. thích lắm xong rồi Mùi. cây mùi phân bò những cái mùi đó nó. thích lắm chị nó nó đã lắm mà ở trong. thành phố em đâu có được trải nghiệm đâu. Xong rồi cảm giác hơi sợ sợ rồi Kiểu cảm. giác mà xung quanh mình không có ai xong. rồi nghe rõ từng cái tiếng một luôn á Nó. đã lắm chị Nó là kiểu khiến cho em thích. mê. ngoài cái việc là thiên nhiên nó đã như. vậy thì chị nghĩ ngóng cái rất là quan. trọng nữa Nó là cái bên trong mình chị. cảm giác như đếm một cái một cái phải. đến một cái tuổi đến một cái lúc nào đấy. mình sẽ sẵn sàng đón nhận nó có thể. trước đấy mình đã nó đã diễn ra một cái.

Lúc nào đấy rồi Nhưng mà mình chưa ở cái. trạng thái mình đón nhận nó vì thế nên. là nó đến với mình một cách đẹp đẽ và. chị rất là mừng vì là hôm nay mới là lần. thứ hai thì mình phỏng vấn newland nhưng. mà nghe kể cả chữ phỏng vấn nó hơi hơi. quá nên trò chuyện thôi lần 1 thì là. phỏng vấn thật tại vì là nó cũng ngắn. gọn nó phẳng trọng tâm vào cái phim mà. em là bà nội của anh trân châu gì đó. nhưng mà chị cảm thấy mừng ở chỗ là chị. cảm giác như đang trò chuyện với hai cái. cột mốc cuộc đời của em Em khác trước. phòng chị em khác trước và chị nghĩ em. em khác Nói chung với cái phần. cái phần trước đấy của em nó về mặt tinh. thần nó có một cái sự em thoải mái với. bản thân hơn kiểu như là hồi đó mới vô. nghề Á Nó bị một cái tâm lý làm mình. đang đối diện với cuộc phỏng vấn này. mình nó nó bị nhiều cái áp lực em em.

Không được tự tin không được thoải mái. còn kiểu sau này Khi mà mình tồn tại. trong cái nghề này lâu quá thì thì mình. có một cái sự tự tin nhất định và mình. nhìn nhận nó như là một cái gì đó nó. quen thuộc với chị thì khi tâm thế em. ngồi nói chuyện với chị nó mang tính trò. chuyện nhiều hơn chia sẻ nhiều hơn một. ngày xưa là kiểu phỏng vấn căng lên. nghiêm túc lên và bây giờ em vẫn nghiêm. túc thôi nhưng mà ý là nó nó thoải mái. hơn. câu này cũng hơi sệt nhưng mà chị sẽ. dùng để kết này. chết rồi hả chị cho em nói thêm được. không. Nếu mà cũng là ngày mai em không phải. liên hoan đào nữa nhưng mà em gặp Miu Lê. của mình năm trước. mình sẽ nói gì. em không bao giờ hối tiếc về quá khứ của. mình đã từng chưa làm được gì hoặc đã. làm được gì Tại vì em thấy hay là chị ở. thời điểm hiện tại thì em hạnh phúc và. em hài lòng với tất cả những gì mình.

Đang có nếu mà quay ngược lại thời gian. thay đổi một cột mốc nào đó thì chắc. chắn tương lai hiện tại nó đang không. phải là như này thì nếu mà được gặp lại. cô Miu Lê cách đây 10 năm thì em Chúc. bạn vui vẻ và hạnh phúc còn lại em không. muốn thay đổi điều gì hết Tại vì những. em nghĩ những cái va vấp trong cuộc đời. của mình những cái bài học đắt giá mà. mình đã phải trải qua trong quá khứ nó. tạo nên mình ở phiên bản hiện tại hoàn. hảo ở hoàn thiện em ghét tôi hoàn hảo. kinh nữa chứ. không Ok đâu Tại vì đối với em không có. gì là hoàn hảo. nên là nếu mà mình hoàn thiện mình dần. giống như kiểu thí dụ 10 năm nữa mà em. nhìn lại em ở hiện tại thì em vẫn thấy. lỗi nhiều chị Kiểu như vậy nên là hồi. nãy đầu chương trình Em nói cái câu làm. đến chết vẫn học ấy hả chị. hành trình của mình là học. thêm 10 năm sau theo em được Miu Lê đang.

Làm gì ở đâu như thế nào 10 năm sau tự. nhiên hả chị sau cái chuyến mà đi khen. nhiều kiểu tiếp xúc với thiên nhiên để. cảm nhận tại vì ngày xưa kìa cách đây. nhiều năm trước kiểu Em nghĩ đi chơi vui. vẻ là đi với bạn đi club Quẩy đi lên. nhậu lên nhưng mà. niềm vui Nó không chỉ là có vậy thôi chị. nha mình đi ra với thiên nhiên nó vui nó. vui kiểu khác nha Mà em thấy giá trị của. nó có vẻ như là lâu dài nha chị nha em. cảm giác 10 năm sau em sẽ trồng rau nuôi. gà. Chắc lúc đấy làm trâu. tới đó sẽ em là sẽ là một bà mưu Vlog. đúng không chăm thôi thì em Em thích vậy. Ok vui mà chị. Chúc mừng em đã trưởng thành nhé Vậy là. trưởng thành hả chị. nghĩ Đôi khi. khi còn trẻ tham vọng rất là nhiều thứ. nhưng mà khi đến một cái lúc hiểu thế. nào là hạnh phúc là sự bình yên thì đôi. khi nó nó là thứ hoàn toàn em có thể. khác nhau là như thế nào khi mà khi còn.

Trẻ mình nghĩ tương lai nó hơi mơ hồ thế. nhưng mà khi mà đến một lúc mà cảm giác. đã nắm bắt được tương lai rồi thì cái. tương lai của mình nó rất rõ ràng nó sẽ. là cảnh đấy người đấy mình hình dung. được luôn là như thế nào. nó không có gì vĩ mô kiểu căng thẳng tôi. sẽ là này ông này bà kia hả kiểu như là. một bữa ăn hoặc là một cái một cái gì. một cái khoảnh khắc nào đó mình thấy vô. tình trong cuộc sống của mình thôi cũng. khiến em hạnh phúc giống như với chị em. em có nhiều cái khoảnh khắc mà em thấy. hạnh trong cuộc sống lắm Nhưng mà ví dụ. nhỏ để chị hiểu được em thôi nha chứ em. Em đang lái xe xong rồi cái có một người. ở trước đi qua đường nha Thì cái tự. nhiên mình dừng lại cho người ta qua thì. khi người ta qua tới trước mũi xe mình. người ta cuối một cái cảm ơn anh chị và. tự nhiên trong lòng em nó nó nó.

Òa lên cái là nó rờn rồi cái này nè tự. nhiên em thấy hạnh phúc nguyên ngày đó. Tự nhiên em thấy vui vậy thôi chị Ngộ. Không chị tức là không biết nữa Em không. biết nói chung là nó có những cái khoảnh. khắc rất nhỏ xíu mà nó hạnh phúc lắm. chứ nó không cần phải là một món quà hay. là một cái gì đó kinh khủng. thế thì chị hi vọng mình sẽ hạnh phúc. dài lâu đấy đúng không Tại vì mình hạnh. phúc vì những chuyện bé thì mình sẽ dễ. hạnh phúc hơn mình cứ đòi hoài quá nhiều. Đừng đừng đòi hỏi bản thân mình quá. nhiều và đừng đòi hỏi những gì to lớn. những người đối diện làm cho mình sống. tử tế em em thấy sống tử tế với nhau đã. là hạnh phúc. ngồi nói chuyện với chị như này hai chị. em mình nói chuyện thôi em không thấy đủ. hạnh phúc nhỏ hạnh phúc nhỏ thôi đừng có. đòi nhiều. và chị nghĩ là cái này Chị hi vọng thôi. nhé là những ai xem chương trình này.

Một người uống 4 cốc cà phê và bẻ tay ba. lần thì các bạn cũng cảm thấy hạnh phúc. về những khoảnh khắc mà chúng tôi đã. chia sẻ ngày hôm nay. của chị từ bây giờ tôi xin hứa với các. bạn chương trình gì của tôi tôi cũng mời. mình lên lên để chúng tôi có thể sống tử. tế với nhau Trời ơi mấy cái xô trước em. ngồi em thôi nha chị thậm chí là cái cái. chương trình này em coi của tất cả các. anh chị trước mọi người trước rồi em có. nghĩ bụng là sao trưa mình chưa Được mời. à Mình chưa được mời ta mời tự nhiên giờ. mình liên hệ mình nha Chị ơi cho em tham. gia Xong rồi nghe nó Hèn chi vậy nghe nó. quê nó hên thế này nó chỉ nói đầu chương. trình được rồi đến cuối cũng nói đúng. lên rồi còn gì anh còn có một lời tuyên. thệ trước máy quay Mút chỉ có thôi gì. Tại vì em rất thích những cái gu này rồi. và em cũng vài ba tháng em mới.

Nhận em ngại lắm Tại vì đâu phải chị. khán giả còn có người lớn nữa mà chị đâu. phải khán giả lớn nào cũng thích nghi. được với cái tính nhẩm nhẩm này của em. đâu người ta sẽ cần một cái gì đó nghiêm. túc hơn chứ nên là em. ở cái thời mà. khi mà làm content nó rất là dễ chịu. mình đang ở trong không gian lúc thì nó. nắng lúc này nó mưa ánh sáng nó cũng lúc. này lúc kia mình uống cái gì mình thích. mình uống bao nhiêu mình chết mà khán. giả của mình cái chương trình này cũng. là khá đặc biệt mình cảm thấy là trong. rất là nhiều những cái chương trình mình. làm thì đây là cái chương trình mà khán. giả của mình cũng xem mình rất thoải mái. có người lớn có người trẻ người trẻ thì. liệu là vài thứ theo ý họ muốn người già. có cái nhìn trìu mến của họ với những. khách mời nên thôi Mình cứ thoải mái và. tử tế với nhau bé sâu sau mà có ăn thì.


https://www.youtube.com/watch?v=GbSw-yU8Q5QKhách mời của Herbalife thường là những. người nhiều chữ tạo ra nội dung và Cũng. thi thoảng thì mình rất là mong muốn mời. những cái nghệ sĩ mà mình yêu thích đôi. khi cái sự yêu thích của mình dành cho. một nghệ sĩ nào đấy Nó không chỉ là đến. từ sản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *