Unboxing những món đồ văn phòng phẩm cho năm học mới nhưng mà ở lại lớp nhe \ Minh Huy.

Anh hello tất cả mọi người chào mọi người đó  quay trở lại với kênh YouTube của mình thì  . hôm nay chúng ta sẽ quay trở lại với chuyên mục  option những món hàng mà mình đã đặt mua cho mọi  . người thì nhân dịp mình ở lại lớp mình sẽ học  lại năm lớp 11Anh hello tất cả mọi người chào mọi người đó  quay trở lại với kênh YouTube của mình thì  . hôm nay chúng ta sẽ quay trở lại với chuyên mục  option những món hàng mà mình đã đặt mua cho mọi  . người thì nhân dịp mình ở lại lớp mình sẽ học  lại năm lớp 11 thì mình cũng mua những cái món  . đồ để chuẩn bị cho những năm học mới cho nó có  lẽ mọi người cho nó giống với những người khác  . trên mạng thì cùng bắt đầu vào video nha Thì video  mình sẽ hay che lại thế hệ chủ yếu làm tại vì mình  . muốn che cái thông tin cá nhân với mọi người nên  là mọi người thông cảm thì món hàng đầu tiên mà  . mình Đạt đó chính là hai cây bút chì kim của mono  với lại một cục tẩy của cũng cũng mono luôn nhưng  . mà thuộc hãng tâm bò ra mọi người nói chung là tất  cả những món đồ này đều thuộc hạ thân bọ mà mình  . muốn mua lâu rồi nhưng mà chưa có câu hỏi thì hôm  nay mình có cơ hội Mình mua hai cây luôn tới muốn.
Hẹn tiếp theo Ừ thì em mình đặt ra một hợp âm bút  mực tím của Doraemon như mọi người mất thì xài em  . lắm với lại nó cũng có mùi thơm nữa Mình thường  hay sử dụng bút tím thì để chép bài văn đó mọi  . người để cho cảm thấy gây thiện cảm hơn đối với  người đọc với lại cũng dễ học bài Hơn nữa Mình  . thấy cái bút mực tím thì rất là thích hợp để mà  Tuyết Pha nữa mọi người mới mua một hộp nhiều  . là thứ 12 cây lần mỗi ngày tiếp theo thì hơi  sưng to khổng lồ cho mọi người Nó là một cái  . kệ đựng bút của muji thì mà thấy mấy anh chị trên  mạng hay có cái kệ được mốc này nè Mình cũng muốn  . có lâu rồi nhưng mà cũng chưa có dịp để mua tại  vì mình cũng chưa có đựng nhiều đồ Với lại mình  . còn có đặt mua thêm một cái đồ gọt bút chì với  mọi người nhưng mà cái để nó hay sai xíu là tự  . mình toàn xài bút chì kim không mà chứ Mình ít  xài bút chì rõ lắm nhưng mà giữ muốn mua là tại.
Vì mình ghét mấy cái đồ dọc chị đi hay ngã mọi  người xài nó rất là mau hư với lại mình muốn xài  . cái này cho giống với trong truyện tranh Anime  muốn lâu rồi nhưng mà bây giờ mới mua thì cũng  . nói chung là cái kệ đựng bút thì em mọi người giúp  như mình nên mua một cái hạn fokker thôi chửi là  . mua cho có thôi chứ không phải là mua chính hãng  của MU Zi đâu nhưng mà tại vì nó không có bán hàng  . ta ké một người tin mua hàng chính hãng không  Nói chung là cái hộp này xài rất là em có mọi  . người ngựa Mấy cái trong suốt nữa giới hạn mình có  thể khi mà đựng bút cho mắt có thể nhìn thấy được. sau khi mà mốc cái tổ sau mình sẽ xét những cái  . cây bút mà mình hơi sợ nên trở vợ  thì nó xinh đẹp đúng đẹp luôn à à. Còn cái tên hay là cái kệ cũng gọi là hàng giả  của hàng bán vé giả của Jose mình mua về để tượng.
Trưng cho có đi chơi lại mình đừng bút hơi trống  cảnh giác nó thật Suốt xíu cảm giác giúp người ta  . thì tiếp theo rồi mình nhận được Hay muốn hẹn ra  mọi người cho nên là mình sẽ khui hết 2 món luôn  . thì muốn đầu tiên đó chính là một bộ bút chì màu  chủ yếu là mình muốn bút chì màu để cho tại vì  . mình mua đồ gọt bút chì rồi cho nên mình phải  có một cái bút chì gỗ nữa sẽ xài thì tiếp theo  . nữa là một cái cũng là một bộ gì để mình sẽ tra  luôn mày mua đến bên phòng họp mấy cái đứa mà nó  . ác vô mọi người cái mắt mình đi dễ tranh và trong  khi đó biết vẽ gì đâu mình da xấu vô luôn Nên mua  . thảm bộ luôn để sau này có gì có gì xài hay là  vẽ thì mình cũng có khi sử dụng lúc chị nào để  . làm mình mua bộ 21 cây một lần người mua chủ yếu  là để mình vẽ mấy cái toán hàng hết mọi người Mình  . vẽ bằng bút chì Mão chứ là mình cũng có thể gom  bôi được nha thích mình sẽ mở cái bộ bút chì vẽ.
Tranh ra cho mọi người xem luôn cái này thì mình  đã sẽ xếp vui trong cái một cái túi như thế này  . gọi thuận tiện nếu mà mình mang đi vẽ tranh ở  khắp nơi ấy mọi người nói chung là nó có đầy đủ  . bộ luôn Mình cũng biết mình có xài hết không nữa  đây chính là cơ hội mà em nói ra tay rồi mọi người  . nói chung là mua được một cái đồ gõ bút chì xịn  ăn ý là mình hết lắm luôn đó khách sạn mấy các  . bút chì kem mình cảm thấy là khó chịu xài cái này  em hơn tiếp theo thì mình sẽ anh bóp một cái hộp  . bút Nói chung là cái hộp bút này là mình đã thấy  trên mạng lâu rồi nhưng mà tại vì mình đi học với  . mình đem theo nhiều bước nó mọi người để ghi chép  à Ừ cái hộp đựng được nhiều vốn hơn test heo thì  . mình sẽ anh ba ta bút mực nước thì sắp vô học mà  cho nên là mình cũng mua một bộ muốn bật nước luôn.
Để có gì chép bài đã phải đi mua hoài tiếp theo  thì mình sẽ anh bóp một cái bộ không hút mực của  . keiko game mọi người trong bóng này thì mình cũng  Lâm Lem nó lâu lắm rồi mà giờ mình mới mua chủ yếu  . là mình ghi Cái tội bài bằng mút chứ mực nước cho  nó nộp cái nhiều mẹo tiếp theo mình sẽ anh bóp cái  . tai nghe mày mua cái này là để phục vụ cho việc  học online để kéo mọi người quay trở lại với cái  . bóp lúc nãy thì cái bóp này rất là nó rồi + mọi  người có thể đựng được rất là nhiều bút cho mọi  . người Mình đã thử bỏ vô một bóc luôn mà nó giận  đựng dừa với lại vải Chắc phải của nó cũng rất  . là em nữa đây mình sẽ bỏ hết tổng cộng là ở đây là  15 cái mút thì phải nâng cây bút đỏ nên các bước  . sang với 5 cái bút một cây như nào thì nói chung  là nó vừa y nguyên cái boss luôn về mọi người quay.
Trở lại với mút ca cô này thì mua bộ hình như là  20 cây thì cả mình dùng nó để ghi mấy cái tựa bài  . mình mút vào nước để cho nó rõ mọi người để cho  nó dễ nhìn hơn với lại cũng tạo hứng thú khi học  . Mặc dù là mình cũng không có học về mấy chuối là  mình vẽ bậy không tập thì nhiều nói với mọi người. không biết mọi người sao chứ mình thường hay  con Zalo với lại mấy bạn đó nên mua cái này  . cũng phục vụ cho một cái lô mới lại là mình  nước thích đó nói mình nghe nói là sử dụng  . tai nghe nhiều thì nó không tốt nhưng mà nếu  như mình sử dụng tai nghe mà nó có cái tay  . như thế này thì nó sẽ gọi làm nó sẽ đỡ đau tay  hơn là so với những cái tai nghe thông thường  . của mọi người Với lại khi mọi người yêu vô nó  cũng có hai cái đèn nhất là đẹp ở đây mình em  . thử cho mọi người coi nè nó cái này không Zalo  với mấy bạn là siêu dễ thương luôn tiếp theo.
Thì mình sẽ bóp mấy cái bút highlight mà nó có  hai ngoại mọi người nó có cái này thì mình thấy  . cũng lâu rồi sẽ dùng nó để mình đã kẻ biết cái  khung công thức thì cho nó nổi ra tới mùi mà  . mình mua bộ 36 cây như một người tốt cho mình  muốn lẽ để cho nó ghép nguyên bộ vì nó mát lắm. tiếp theo thì mình sẽ bóp một cái bìa còng của  hãng muji luôn rồi mọi người và cay thì em cũng  . có mấy cái gọi là tài liệu để mình kẹp vô cho  nó gọn đó lên mình mua một cái luôn mặc dù là  . mình cũng đã có gọi nhưng mà mình muốn mua thêm  tại vì mình anh em có một cái này được không Nó  . rủ thầy Liệu mình muốn mua theo lên bình đựng  được anh trai nhiều hơn nhưng mà sai sai cái là  . người mua cái này nhưng mà mình không có cái  đồ đấy mình bấm lỗ giấy màng báo hệ phải lên  . mạng luôn là tại vì ở nhà mình có nhưng mà nó  bị sét rồi nó không có xài được tiếp theo thì.
Mình sẽ bóp và một cái bút bỏ bút Spen tại vì  mình cũng bút Spen của mình nó cũng sắp hết mặt  . nọ cho nên tôi muốn mua một bộ khác màu này thì  nhịn hình thức đó là đẹp mát nha Tiếp theo thì  . mình sẽ inbox mà cái đồ để mà mình bấm lỗ giấy  mọi người để mình kẹp vô cái tài liệu hồi nãy  . nói chung là mình có là tại những nó bị sét là  nó không có bấm được cho nên mình phải mua cái  . mới không biết là mọi người thấy sao chứ mình  thấy nó giống cái đồ kèm cái móc thái của mọi  . người nên mình bấm thử cho mọi người con  nghe khi mà mình bấm nó thì mình sẽ tạo ra  . xin lỗi như thế này em một người anh đã sẽ có  những cái vụ giấy chọn nhưng em sẽ đem bỏ mấy  . cái giấy tròn tròn đó đi mọi người muốn giữ lại  trang trí hoặc là gói quà cũng được nó sau khi  . mà bấm thì mình sẽ kẹp được vào cái bìa + Như thế  này tới tha thì mình cũng sẽ anh boss cái bìa để.
Kẹp tài liệu như mọi người nói chung là mình mua  để mình kẽm cái giấy gì kia tài liệu xong mình để  . đó chứ mình cũng có đụng tới học tới đâu Tại vì  tài liệu cũng nhiều mà người nên mình đã mua thấy  . mình kẹp mình mua một cái bìa 20 lá của thi dau  nha thi lông mày bạn cũng biết là một hãng có thể  . nói tiếng Việt Nam với một cái bìa kẹp bằng inox  Nếu chúng ta nói kẹp giấy cũng khá là chắc tay à a. tiếp theo là mình cũng sẽ mất sim một cái bìa kẹp  tài liệu luôn nha Cái Bè này chủ yếu là mình sẽ  . sử dụng ở nhà sẽ kẹp váy hoa tại liệu như trên  các bạn nó giống như là muốn thay đồ cái mà được  . để cho khi mình viết có thì giấy nó không bị xê  dịch qua lại mới là nhiều cảm thấy khó chịu quá  . bìa thì kẹp khá là chắc như mọi người bị nhựa  trong suốt thôi vì nó rất là đẹp nhưng lại sai  . nữa nó Phù hợp nhưng mà để trên bàn á Mình thấy  nè mấy anh chỉ cho Tết top quá cho nên mình cũng.
Mua theo bìa đầy thiện mình cũng có thể treo lên  tường được luôn Nó có cái móc đi cho mình treo lên  . tàu lửa 10 người để chút xíu thôi mình kéo cho  mọi người coi nha chạy mình sẽ kẹp cái giấy như  . thế này mà gọi tưởng tù giống như cái đề mình kẹp  Sau đó mình sẽ dùng bút mình viết thì nó sẽ chắc  . kèo khác là chắc chưa giết được không có bị xây  dựng quá là nhiều Mình cũng có thể dùng cái bìa  . Lúc nãy đi Giá cho anh luôn rồi mọi người thì  đây là các bạn học của mình mình nghĩ là mình  . nên sắp xếp lại các bạn để cho nó một bộ quá sau  khi mà mình đã sắp xếp mấy cái bút cái tủ lên đó  . nhìn nó khá là bừa bộn nó không còn cho xài luôn  mình hay Coi kênh YouTube của chị cho quan niệm  . mọi người Mình thấy chị mua rất là nhiều boss  luôn Mình cũng muốn mua theo nữa chủ yếu là đứa  . đỡ mua theo với lại mình cũng ước là mình nói đến  xin anh giống như học giỏi như chị cho money luôn.

https://youtu.be/ny5Giqf5XnIAnh hello tất cả mọi người chào mọi người đó  quay trở lại với kênh YouTube của mình thì  . hôm nay chúng ta sẽ quay trở lại với chuyên mục  option những món hàng mà mình đã đặt mua cho mọi  . người thì nhân dịp mình ở lại lớp mình sẽ học  lại năm lớp 11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *