Trưởng Phòng KHINH THƯỜNG Ứng Viên Không Bằng Cấp Và Cái Kết | Đại Tiểu Thư | Sun Sea Channel

Ạ. bây giờ cũng không còn là đại tiểu thư. nữa người không có tư cách ở đây nói. chuyện với tôi chính là cô đó Út đi. tôi không có tư cách đứng đây nói chuyện. với cô Bởi vì cô là người sẽ phải thu. dọn đồ đạc ngay bây giờ gặp biến khỏi. mắt tôi cô vì tôiẠ. bây giờ cũng không còn là đại tiểu thư. nữa người không có tư cách ở đây nói. chuyện với tôi chính là cô đó Út đi. tôi không có tư cách đứng đây nói chuyện. với cô Bởi vì cô là người sẽ phải thu. dọn đồ đạc ngay bây giờ gặp biến khỏi. mắt tôi cô vì tôi ta phải. cái gì không không thể nào cô là giám. đốc mới à. Ôi. trời ơi mình nhưng ở đó à Đã Tiểu thư. con nhà giàu đi mà sao phải đi làm nhân. viên kế toán cũng con tiêu cực nhờ đại. tiểu thư thì nói mày nghe đâu nhà của ta. phá sản rồi giờ cũng chỉ là dân thường. thôi. Thế chủng Phòng không được tao cũng. xin việc. Dạ Ô Tô Dạ em tên là Nguyễn Thị Thư. tôi biết chữ không cần phải đọc rõ như. vậy à. có. bằng cấp chuyên nghiệp mà đòi đi làm ở. mỗi cô về cho. Dạ. nếu như em không đáp ứng đủ điều kiện. của công ty thì chị cũng có thể từ chối. Em đàng hoàng mà cũng Sao chị đâu còn.
Phải qua một số của em xuống đất vậy Đây. cô bây giờ cũng không còn là đại tiểu. thư nữa ngồi không có tư cách ở đây nó. chỉ cho tôi chính là cô đó Út lên à. ờ ờ. Em. đúng tôi không có tư cách đứng đây nói. chuyện với cô Bởi vì cô là người sẽ phải. thu dọn đồ đạc ngay bây giờ nhập biến. khỏi mắt tôi. cô vì tôi ta phải mẹ con nói cái gì vậy. Hả. Cái gì không Không thể nào cô là giám. đốc mới. không phải là như vậy được tôi cũng làm. gì tay đó Tôi là nhân viên xuất sắc nhất. của công ty này nè Tôi là trụ cột của. phòng kế toán không có tôi là không có. đùa đâu ạ. cho. cô đề cao bản thân mình nhiều quá rồi đó. mọi người nghe tôi giới thiệu. không ạ. cho. coca. đây là Hân Từ nay ta là nhân viên mới. của công ty nó chính xác hơn là nhân. viên mới thay thế vị trí của cô cô ta. chỉ là một công nhân viên Hoàng cũng. không thể vì cô ta mà đuổi việc tu được.
Tôi đang dùng cách mà câu đối xử với. người khác để sa thải chính cô thôi. à à. lý. thuyết minh. bằng cấp nhưng vì mà cô Đào yêu đây lại. mà. anh chị em xin chị chị có thể xem xét. lại giúp em luôn mà tại vì em thấy trên. tuyển dụng nó không có để cậu bằng này. học nên mới dám muốn tuyển vô ạ trên. tuyển dụng không có nhưng mà tôi có được. không bằng cao đẳng một cái đồ chưa đi. làm hả. anh chị nhưng mà những bạn có kinh. nghiệm làm kế toán với lại em còn có cả. bằng tiếng nói em đi đủ rồi Tôi không có. rảnh để mà nghe cô lại nhảm đâu. mày cái bằng cấp rẻ tiền rồi đó qua mang. về Lót nồi làm như vụn thì ok hơn á. coi phiên con một câu chân thành nên đi. làm phục vụ thì tốt hơn đừng có mơ mộng. chiều cao mệt mỏi quá. giờ em xin lỗi đồng tình là công ty nào. cũng muốn tuyển dụng một nhân viên có. bằng cấp cao nhưng chứng kiến thái độ.
Của cô khi phỏng vấn người mới khiến tôi. càng Tò mò muốn biết không đất bạn phải. tội gì và phải chịu những lời nói cay. độc miệt thị đó của cô vì vậy tôi đã cho. người điều tra và được một điều khá là. thú vị. à à. ừ ừ. ê ê. ô oh Sweet memories one of life the. pavement Collection dress with the. latest news and things are Used It is. time. is. it. what time on. for số Turn off work permit for in. poster because this Screen the widget. and payments for you all know you tell. me bay beat box. phương thức thanh toán nhờ Thu. Hà. Aptomat Of Woman Collection the best of. the transcript smarttech torment Yes. thank you đ Anh. cảm ơn em nhé tiếng Anh có thể đăng kế. toán của em tốt chứ. Dạ không có gì đâu chị tại vì trước đây. em cũng có kinh nghiệm làm việc ở công. ty quốc tế nên là những trường hợp như. thế này em cũng nhập qua rồi thì khác dạ.
Cho trị mụn theo hồ sơ của em biết. em từng làm việc ở công ty quốc tế môi. trường tốt như vậy thì tại sao lại chỉ. của công ty này vợ tại vì em muốn làm. gần nhà để tự chăm sóc cho mẹ nhưng mà. chắc là hơi khó chị. điều gì cũng cảm ơn em nhé. vợ vì em chào chị em đi ừ ừ. ừ ừ. có chuyên môn tốt thì sao Cô ta cũng chỉ. ở mức cao đẳng ngôi Còn tôi dù có chuyên. môn tốt vừa có bằng đại học của tao lấy. cái thái nhưng mà so với tôi đúng là hơn. chỉ có bằng cao đẳng nhưng mà bằng tốt. nghiệp của hơn là loại giỏi trong quá. trình học tập Luôn đạt điểm tối đa không. nữa thân còn làm công tác phụ khoa của. trường Đại học của tuần học đó của nó. láo thủ khoa thì mắc gì cũng học đại học. cao đẳng khi Vậy. thì gia đình khó khăn mẹ của Hương bệnh. nên không phải chấp nhận nghỉ học đi làm. thêm. sau đó Nhận được học bổng từ một trường.
Cao đẳng có thể tiếp tục đi học. không thể nào. còn cô bằng tốt nghiệp đại học của cô. chỉ thuộc loại trung bình trong suốt quá. trình học tập thì Ngọc cũng không có. thành tích gì nổi trội. Anh cũng chưa từng làm qua công ty nào. mới thành tích xuất sắc gì cả. như vậy nước xét về học lực chuyên môn. kinh nghiệm. thì ai mới là người thua ai. ừ ừ. Ừ Với lại tôi còn biết được một điều là. cô phải nhờ bạn mối quan hệ mới được vào. công ty này làm vậy thì cô tu cách gì để. mà chỉ cách phê bình người khác thưa chị. là người quen của phôi chấm đó quá chú. Long đó em muốn mà cùng mẹ ngủ chứ luôn. đúng không Không thể nào về một công. nhân viên mới mà đủ chị luôn thôi xin. lỗi Tôi không có biết tao đánh cắp nào. hết tôi cũng không có nhu cầu những mối. quan hệ tốt cho máy làm gì tôi chỉ biết. trong công ty này chị tuyển dụng người.

https://youtu.be/t6Bi3U2YM3IẠ. bây giờ cũng không còn là đại tiểu thư. nữa người không có tư cách ở đây nói. chuyện với tôi chính là cô đó Út đi. tôi không có tư cách đứng đây nói chuyện. với cô Bởi vì cô là người sẽ phải thu. dọn đồ đạc ngay bây giờ gặp biến khỏi. mắt tôi cô vì tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *