Triết lý “lột củ hành tây” – Ca sĩ Hà Trần | Have a Sip EP97

Các bạn thân mến trong khách mời đặc. biệt của tập have súp này thì mình có. vài các cái gợi ý như sau để mọi người. có thể đoán một là đây là khách mời nữa. hai là khách mời này đã lần thứ hai quay. trở lại với sếp chúng ta sẽ biết ở cuối. cùng trò ch

Các bạn thân mến trong khách mời đặc. biệt của tập have súp này thì mình có. vài các cái gợi ý như sau để mọi người. có thể đoán một là đây là khách mời nữa. hai là khách mời này đã lần thứ hai quay. trở lại với sếp chúng ta sẽ biết ở cuối. cùng trò chuyện còn trước khi đến cuộc. trò chuyện thì mình cảm thấy mình đã có. một buổi chia sẻ cực kỳ thoải mái tự. nhiên bởi vì đây cũng là người mình đã. phỏng vấn rất là nhiều lần và có một cái. mối thân tình một cái sự hâm mộ Từ lâu. năm và cũng rất là cảm ơn bởi vì là. chúng tôi cũng thử nghiệm một cái phần. là mọi người có thể xem một đoạn snific. livestream ở trên Instagram của. vietcatia những bạn nào mà đã xem rồi. thì nhớ comment và xem các bạn thấy là. có nên là cứ đến mỗi một tập thì chúng. mình lại livestream cùng mọi người hay. không còn một cái điểm lưu ý cuối cùng.

Trước khi mà chúng ta đến với khách mời. đấy là chúng tôi Cập nhật tất cả những. thông tin mới nhất trên vietscha của app. của Viettel Nếu các bạn chưa Download. Thì chỉ việc scan Ờ. chúng ta sẽ gặp khách mời của have lần. này ngay sau đây cảm ơn xin son đã đồng. hành cùng have Sit là thương hiệu gọng. kính đương đại đầu tiên tại Việt Nam với. phương châm thiết kế tối giản shison tự. hào với các sản phẩm được thiết kế tại. Hà Nội. xin chào mọi người chúng ta đang quay. trở lại với gì không một Podcast mà Lúc. đầu thì gọi là hai phỏng vấn những người. nhiều chữ hay biết ngay là có khách mời. cười nhưng mà sau này thì có một cái chữ. mà thế mình cũng chôm được của một cái. cuốn sách mới có những cái người người. ta gọi là à Tôi không phải là nhà văn. tôi không phải là người viết Tôi là. Story trailer những người kể chuyện này.

Có được không đấy và cái pocus này thì. đúng là một bộ sưu tập những câu chuyện. có những cái câu chuyện mà mình kể đi kể. lại mình kể cho một khung cảnh hơi lãng. mạn một chút thỉnh thoảng đóng vai tiếng. ồn vào tại vì là đang quay ở vừa là quán. have xếp vừa là studios. vài lần nhưng em thấy điều đấy là điều. rất là hay bởi vì cái lần trước đã là 2. năm trước. năm của have và bây giờ em đã làm đến. gần số 100 rồi ôi trời. và 2 năm vừa qua nó lại là 2 năm rất đặc. biệt Nhưng mà trước khi mà em trò chuyện. kỹ về hai năm đấy thì em nhận thấy đầu. tiên chị chắc không nhớ là lần trước chị. uống gì đâu đúng không chị cà phê. và còn mong muốn là hào hứng macchiato. nhưng mà lại chọn Capuchino cho nó phổ. biến cho nó dễ tại vì là sợ là các bạn. ấy không tìm được cái khó làm khó cho. nên là làm dễ bằng Campuchia. thảo mộc đang uống trà gạo rang cứ chà.

Với cả cà phê thì cà phê nhẹ thôi uống. cà phê đen là không uống được nhưng mà. tại sao là bây giờ luôn là đã là trả. nhưng bây giờ chị đã đến đây thì là do. chị nghĩ là mình hãy tranh thủ uống một. uống khác hay là bởi vì là chị thấy bây. giờ không khí xung quanh nhiều cây thế. này uống trà thảo mộc cũng hợp. cũ đấy là thế giai đoạn này chào thảo. mộc có nói gì về con người chị giai đoạn. này không Thực ra thì là chị có hai cái. thức uống mà như là mình có nói trong. đợt trước rồi là lúc nào cũng uống nhiều. đấy là trà với rượu cứ uống gọi là cứ. uống cái này xong uống cái khác mốt các. bạn trẻ ra rất thích uống pô ba nhỉ. Xem phim gì mình nạp vào đấy và thầy có. kể là thấy. trước đấy thầy rất hay uống trà khô tức. là một cái gì đấy Giang Giang để lâu lâu. nhưng mà từ lúc mà thầy tự ý thức là. mình nạp vào tất cả những cái đấy nó.

Cũng nạp vào Và đến một cái lúc mà mình. nhạy cảm hơn về cái việc mình nạp vào. cái gì thì thầy chỉ quan tâm đến những. cái Trà mà trong đấy nó có những cái. thành phần mà nó tốt cho sức khỏe thì. Thầy ăn chay là thầy sẽ kiểu như là có. những cái thành phần mà Thì em không. biết là chị nghĩ gì về cái chuyện là nếu. chị mình sẽ chị. đã theo cái này từ rất là lâu rồi Tức là. chị cũng chả chả có ai dạy cả nhưng mà. chị tự. một phần là cái bản năng ấy là mình cái. bản năng của chị luôn luôn đi những cái. đường ngắn nhất tới tất cả những cái gì. mà chị muốn tìm hiểu thì bao giờ chị. cũng đi cái đường ngắn nhất hay là những. cái gì mình muốn ứng dụng đi cái đường. ngắn nhất thì ví dụ như ta tạm nói một. cái qua phạm trù dễ hiểu như là thực. phẩm ấy thì chị rất là thích được ăn. các cái thực phẩm tươi sống hơn là những.

Cái thực phẩm mà qua xử lý. và trong cái đống tươi sống đấy và mình. gọi là thực phẩm hữu cơ à Thì là nó nếu. mà cầu kỳ được hơn tùy theo nơi mình ở. cầu kiến hơn mình chị Ví dụ ở bên Mỹ là. chị Lúc nào chị cũng mua đồ. Organic. đấy vẫn là một cái set mà vì là mình. cũng không có nhiều thời giờ lắm Mình. cũng chưa phải chứ còn những cái người. mà họ gọi là họ ở một cái đời sống có. thể là ở cao hơn họ thu xếp được tốt hơn. hoặc là như thế nào đấy thì họ còn ăn. những cái thực ví dụ rau riếc như là ăn. sống cơ tự trồng và họ ăn họ chế biến. theo các cái kiểu dạng là ăn sống chứ và. rất là ít xử lý rất là ít nấu nha là có. thể là egy này hay là nấu chín bằng khí. hay là vì tao đại khái như vậy thì cái. đấy thì nó cũng là cái ước mơ ước của. mình đấy mà nó hơi hơi cầu kỳ nhưng mà. đại khái là luôn luôn có một cái khái.

Niệm rằng là cái gì nạp vào mình ấy nó. phải cái nguồn sạch chị chị tin vào cái. điều mà cái câu nói là What is và chị. cũng ăn rất đơn giản phần đông là chị ăn. nhiều rau cho chị ăn rất là ít thịt Nếu. không phải thực phẩm thì bình thường chị. sẽ là người tiêu thụ các cái. các cái thứ khác như thế nào Ví dụ chị. xem nghe lần trước thì em nghĩ là em đã. nhớ là mình nói rất là trò chuyện rất là. nhiều về chuyện đọc sách và em cũng nghĩ. trong cái chương trình này cái chuyện. Đọc sách với em cũng là một cái thức ăn. cái thực phẩm cực kỳ quan trọng hại não. và nên là lúc đầu em mới hay nói về. chuyện nhiều chữ để em những người mà. sao xa Sách sáng tác sáng tác thì cái. điều đấy cũng tốt cho các bạn trẻ đấy. thì em muốn quay lại là nếu không phải. là sách Tại vì sách đó là em thấy sách. rất là giống rau Tức là mình sẽ phải ăn.

Nhiều. Thực ra tương đối là sẵn ở đấy tương đối. là tự nhiên sẵn rồi chả phải nấu nướng. chế biến gì. thế còn các không phải chế biến nhưng mà. phải tiêu hóa đấy đúng không. trả tiêu hóa được luôn. với lại cũng cái bản dạng của sách nhiều. khi mình em cũng bị nhiều cái sai lầm. mình cứ nghĩ cái cuốn sách nó được xuất. bản ra thì nó đã oách rồi nhưng mà cũng. có nhiều quần không oách này Bây giờ nhà. xuất bản cũng có. tìm sách theo cách như thế nào là mình. đọc thông tin xong rồi mình tự đi mua. Hay là nghe người khác giới thiệu thực. ra em luôn có rất nhiều sách mà chưa đọc. Ừ hồi xưa em có trêu là ví dụ trong. trong giá sách là sẽ ngăn ra là à một. bên là sách để thực phẩm một bên là sách. faction. sách là. chắc chắn luôn sách y hệt như nhạc không. phải lúc nào cầm một cuốn sách trên tay. không phải lúc nào đọc cũng vào ngay.

Được tất cả nó như là những cái thông. điệp ý Có khi vẫn là cuốn sách đấy mình. đọc được vài trang thì mình phải gạt. xuống nhưng ở một thời điểm khác rất là. bảo. với lại kiểu của em sẽ là sách dễ và. sách khó sẽ với nhau tức là em cứ mix. với nhau chị cũng thế cần cái sự bay. bổng từ thuyết rồi chị cũng thế chồng. mình cần chị không chị không đọc theo. một cách là ví dụ đang thời thời điểm. này là tôi chỉ đọc sách triết học là chỉ. đi mà lèo chưa học đi một lèo thơ văn. học. Chị thấy nó cũng giống như đồ ăn nên là. mình cứ hay là nghe nhạc cũng thế mình. đổi mút đi là mình cũng ăn mình nghe cái. này xong rồi mình lại có cái khác Nó. không Nước sông không bạn nước giếng. đang đọc mấy cái thực ra những cái cuốn. sách này là. chị đã được một người bạn tặng cho từ. năm 2005 nhé Tức là không biết bao nhiêu. năm rồi gọi là trước đây 17 năm à là cái.

Cuốn mà. xì. là lời lời tiên tri. Cái đấy là cái cuốn đầu tiên thì lúc. 2005 chị đọc chị đã thích rồi Nhiều năm. sau thì chị lại đọc lại đọc lại xong rồi. vẫn phát hiện ra là mình vẫn thích thế. là chị mua thêm cái series đấy của của. cái ông nhà văn Đấy ông tên là. ông này là một cái người mà như ông giáo. sư Xong rồi ông ấy viết cái cuốn sách. này theo cái này xếp vào dòng News. nó cũng hơi fishington. Chắc chắn rồi nhưng mà trong câu chuyện. hư cấu đấy có những cái thông điệp về. là cách sống của con người về xã hội. loài người nói chung và nó đi thiên. hướng về nhiều nó nói nhiều về năng. lượng một chút về tâm lý học tức là nếu. mà người nào mà thích về tiêu tâm lý học. thì có thể có thể đọc cái là biết ngay. là à Ông này ông cũng lấy ra từ những. cái thai này thai ABCD mà trong các cái. sách tâm lý đã nói đến rồi nhưng mà ông.

Đưa lồng ghép vào một cái câu chuyện và. nó có những cái tính ông cũng nói nhiều. về năng lượng nữa thì tạm gọi là News. khi mà cái hiện nay đang đọc và cảm thấy. là rất là khoái trá cái cái cuốn sách. đấy Tại vì là có lẽ là cái thời gian gần. đây của chị chị cũng sau cái cuộc nói. chuyện hát và shift lần trước ấy là mình. có nói về cô vít này rồi là đi về Việt. Nam bà phải xa gia đình trong vòng 5. tháng à để chị tiện tiện thể là chị. recape luôn lúc đấy là em ấy chị gặp. nhau là nó mới lúc đấy chị mới xa hơn. một tháng một tí chưa được một tháng đâu. Vì ngày 30 tháng 10 là chị mới vào cách. ly mà em gặp chị ở tháng 11 cũng chưa. được tròn 1 tháng nhưng mà để chị recap. lại cái quãng thời gian đấy là sau đó. đến tận. 3 mùng 31 tháng 3 hay là mùng 1 tháng 4. gì đấy là chị mới bay về Mỹ Tức là nó. cũng là chọn chọn năm tháng đấy ở Việt.

Nam trong thời gian đấy chị làm được rất. nhiều việc trong cuộc đời mà của đôi. giày lười. là chưa bao giờ mà thấy làm được nhiều. việc như thế trong vòng khoảng thời gian. lắm Bởi vì rất là rất là say Focus gia. đình không ở đây mình đã chấp nhận một. cái sự hi sinh là. gọi là phải Connect với nhau từ xa đây. là một sự hi sinh của cả gia đình thì nó. phải đổi lại bằng một cái gì đấy nữa chứ. Đúng không. chị làm xong đĩa chị làm xong một MV rồi. chị đi diễn rất nhiều và nó cái khoảng. thời gian mà đi diễn đấy chị lại thấy nó. nó có một cái điều kỳ diệu khác với cái. tuổi trẻ của mình 20 năm trước lúc mình. ở Việt Nam phải nói thấy điều này nó hơi. quan trọng hơn với chị bởi vì mọi người. không hiểu được rằng là khi mà chị đi. khỏi Việt Nam vào năm 2004 và đi lập gia. đình theo ông xã đi sang Mỹ thì phần. đông là từ 2004 cho đến cái thời điểm.

Năm đó là 2020 nhé trong vòng 16 năm đấy. những cái chuyến về nước của chị nó rất. là ngắn không như những người ca sĩ khác. không như anh Kiều ơi là chị Phương hay. là mọi người khác Chị Mỗi lần chị về. nó gói gọn vào trong khoảng 2 tuần đến 3. tuần là nhiều kể cả khi mà trước lúc mà. chị có con trước khi mà sinh con đấy thì. cái khoảng thời gian dài nhất Chị ở Việt. Nam là 6 tuần thế thôi Thế thôi là 6. tuần là trong một năm thì nó cũng là trả. bao nhiêu cả gần như mình là một người. khách rồi ở trên quê hương của mình mình. là một người khách rồi nhưng mà cái. khoảng thời gian đấy là 5 tháng nó cũng. là là kinh khủng đấy thì là là chị thấy. mình có quá nhiều năng lượng và làm được. rất nhiều việc mà khi trước cái tuổi đôi. môi của chị lúc mà chị còn ở Hà Nội hay. là vào Sài Gòn đi hát Nhiều khi chị thấy. chị lười hát hơn Bây giờ.

Chị lười giống như kiểu cảm thấy đấy là. một cái chóp nhiều hơn bây giờ nó không. phải là cái chóp nữa Bây giờ là chị cảm. thấy mỗi ngày chị đi làm hôm nay chị đi. nói chuyện với em ngày hôm qua chị phải. đi thu mấy bài hát Ngày trước đấy nữa. chị đi Quay em với cái gì đấy đại khái. thế Chị không bao giờ cảm thấy là mình. đang đi làm. chị nghĩ là mình làm cái gì mà Mình rất. là thích cái việc mà nó nhiều Passion mà. mình có nhiều năng lượng nhất chị chả. thấy cảm thấy là phải đi làm ngày nào cả. Thì đấy là một cái một cái tâm lý rất là. khác so với tuổi trẻ của mình. cái thời điểm 2 năm trước đấy chị cũng. đã nói là chị có đang có cái cảm giác là. cái năng lượng chị nó đang quay trở lại. Chị đang thấy rất là nhiều các ý tưởng. trong lúc chị nói em cũng gạch ra vài. thứ quan trọng với lại cậu phải xin lỗi. khán giả thỉnh thoảng nó sẽ có cái tiếng.

Người ta đang đập cái gì đấy sau đây. nhưng mà Đây cũng là bài học về tâm lý. học nếu bạn tập trung vào những gì khách. mời đang nói thì chúng tự dưng là chúng. ta sẽ lựa chọn đúng không nghe được. tiếng đúng rồi. Mình đang nói về chuyện đọc sách đấy và. em nghĩ là đúng là cái cuốn sách Mình. đang ở cái tâm trạng như thế nào thì các. cái cuốn sách mình cái sự lựa chọn của. mình nó sẽ phản ánh rất là nhiều tại vì. chị nhắc đến cái việc đọc cái cuốn sách. bằng tiếng Anh ấy nên em muốn hỏi là em. nghĩ em chưa hỏi chị câu này bao giờ. trong rất nhiều lần phỏng vấn nhé Thực. ra một cái áp lực của của mình là à chết. rồi câu này hỏi chị Hà rồi hay là chưa. hay là đấy Đấy. cái phiên bản tiếng Anh về tiếng Việt. của chị như thế nào chỉ có tại vì em. biết mà cái lý thuyết là khi mình nói. một cái ngôn ngữ khác thì mình hơi cái.

Cá tính này nó hơi khác đi phiên bản. người sống giữa tất cả hai cái ngôn ngữ. đấy à tức là khi đọc sách là đọc bằng. tiếng Anh á Tại vì chị nhắc đến chuyện. đọc sách tiếng Anh nên em đang tò mò về. ngôn ngữ nói chúng ta không chỉ người ta. không dịch những cái đấy ra tiếng Việt. hay Tức là chưa ấy chưa dịch ra tiếng. Việt chị cũng đang muốn tò mò là nếu mà. những cái cuốn sách đấy Dịch ra phiên. bản tiếng Việt thì nó sẽ mang màu sắc. như thế nào. nhưng mà cái việc đọc sách bằng tiếng. Anh thì có lẽ là chị có lẽ là một cái. người cũng rất là quyết liệt trong cái. việc rằng là hội nhập hội nhập vào một. môi trường mới thế khi chị đi Chị rời. Việt Nam là chị 26 tuổi và chị cũng. không phải là giỏi tiếng anh gì cả cũng. gọi là rất trung bình. giao tiếp vớ vẩn thì đến khi đi qua Mỹ. nghị trị đầu cái việc đầu tiên chị nghĩ.

Là chị sẽ đi học lại nhưng mà dù cuối. cùng công việc gia đình này là một là. công việc đi hát vẫn tiếp tục đập đập là. thế là chả có thu xếp Lúc nào đi học cả. nhưng mà chị bảo. bây giờ mình ngồi ở đây mà mình lại cứ. xem tivi Việt Nam nên mình cứ đọc báo. Việt Nam Xong mình đọc truyện Việt Nam. là không được rồi tại vì nó rất là khác. thì chị bắt đầu chị đọc chị đọc sách lúc. đầu chị chả hiểu gì xong rồi sau cũng. hiểu thì nghe radio xem phim rồi nghe. người ta nói chuyện rồi từ từ mình bắt. đầu hiểu những cái Thơm những cái cách. người ta dùng ngôn ngữ đó và sau đó đọc. sách thì lại rất là thích và chị thấy là. chị thích dùng tiếng Anh bởi vì nó thích. đọc sách bằng tiếng Anh thì nó rất là. gọn những cái cái cách mà nó nó nó nó. dẫn đường một câu chuyện navigate một. cái Story nó rất là gọn và nó rất là. chính xác nghĩa là cái người viết người.

Ta biết chính xác là người ta muốn đưa. mình đến đâu tiếng Việt mình thì nó nó. hơi giống như là khi mình đọc những cái. chuyện của tàu mà dịch ra ấy Việt Nam. mình cũng thấy Tức là nó nó có thể nó. trải ra một cái không gian hơi lan man. hơn một chút và. tại vì cái ngôn ngữ của mình là mình có. thể hiểu theo nhiều nhiều nghĩa còn. tiếng Anh nó có quá nhiều là từ mỗi một. cái từ ngữ của nó là sẽ chỉ chính xác. một cái khái niệm nào đấy ví dụ như là. quan tâm thì. đấy thôi là tiếng Việt mình chỉ có từ. quan tâm anh là care hay là gì gì đấy. khác nhiều nó có nhiều cây khác nhau thì. đấy là tùy theo những cái lúc nào mình. mình dùng nó vẫn vào lúc nào Thế thì chị. chị thích đọc các cái cuốn sách bằng. tiếng Anh thì chị cũng thích cái cách. người ta nghĩ suy nghĩ nó rất là mạch. lạc chị mà một phiên bản nói tiếng Anh.

Đọc tiếng Anh giao tiếp với những người. nước ngoài bằng tiếng Anh kể cá tính đấy. em thấy một chị Hà Trần nói tiếng Việt. xong rồi đọc tiếng Việt chị có thấy là. nó là hai cái phiên bản khác nhau hay. không. Ví dụ như em bạn em hay nói là em nói. tiếng Anh rất là cũ. nói tiếng Việt Em đúng là như kiểu là. văn hóa của mình cũng sẽ phải đầu cuối. thấy xưng hô Nhưng mà tiếng Anh là em có. thể gọi điện cho bạn em Em ở New York. gọi bạn em đúng nghĩa là xuống đi. understand tức là còn không nói là em. còn chả Hello với lại các từ tức là chị. thế Nhưng chị chị lại nghĩ là nếu mà em. quen nói chuyện bằng tiếng Anh thì em. lại thành vũ khi mà nói tiếng Việt chứ. đúng không Tiếng Việt là phải có lời. chào em. mình cứ biến từ cái bản thể này của mình. sang một cái bản thể khác chị nghĩ thế. này là chị nghĩ là Minh ấy giống chị chị.

Không Đây là cũng hơi là là là là đấy. lại không biết nói cái từ bé này là gì. em biết nhưng em không nhắc là gì. Nói to lên cái gì không phải Samsung là. quy chụp vào. là chị nghĩ là Minh với chị là cái phiên. bản Hybrid. giữa hai sở hữu văn hóa cả đông cả Tây. Tức là mình đẻ ra ở phương đông mình lớn. lên ở đây mình có cái đấy cái gốc đấy. sẵn trong mình nếu phương Tây là cái mà. mình được du nhập vào bởi vì theo một. cái cách nào đấy Cái năng lượng của mình. Mình cảm thấy mình phù hợp với những. những cái văn hóa phương Tây hay là mình. thích những cái gì thuộc về phương tây. thì mình nạp nó vào thì mình là một cái. dạng Hybrid đấy Thời ví dụ thời của chị. xong đến thời của em là như thế tức là. mình phải dịch chuyển để tìm ra một cái. em nghĩ là nếu mà em có một sự lựa chọn. có một anh Bình nào đấy nhắc em đi vào.

Những năm đấy thì chắc em cũng đi Tức là. mình sẽ có một cái sự lựa chọn hướng về. cái văn hóa và ngôn ngữ hợp với mình em. muốn đặt vào cái bối cảnh hiện tại bây. giờ người trẻ nó không phải sự lựa chọn. của họ tự dưng họ đẻ ra trong một cái. văn hóa mà có internet và a đấy Cái cái. ngôn ngữ nó không phải là một cái thứ. hồi xưa ngôn ngữ nó mang tính chất vật. lý rất nhiều tức là bạn phải thực sự là. đi ra khỏi một biên giới hãy đến một. mảnh đất để nghe thấy cái ngôn ngữ đấy. nhưng bây giờ mình ở bất kỳ đâu Mình ở. kể cả một cái gì nông thôn đúng không có. internet đã xóa còn phải giới đấy thì em. chỉ đang rất là buồn cười nhé. là chị không biết là hôm nay đến đây chị. và Minh sẽ nói chuyện gì nhưng mà lúc. nãy khi trên xe taxi tự nhiên là đầu chị. bắn lên một cái là hôm nay mình sẽ muốn. nói với khán giả của viết.

Tự nhiên là trong đầu Mình bán những cái. hình ảnh là đây Chị vừa nói đến một cái. chương trình khác của em Randy đi bây. giờ này là các bạn rõ ràng sinh ra ở. Việt Nam đúng không người Việt Nam bố mẹ. người Việt Nam không có mic gì hết nhưng. mà có điều kiện này lớn lên là được đi. trường quốc tế học thế có những cô cậu. ấy là các cô cậu đó sẽ. diễn đạt bản thân bằng tiếng Anh là thấy. gần gũi và compable hơn là nói tiếng. Việt trong Những cái trước mình nói. chuyện với nhau thì chỉ có nhớ một vài. là cái lời comment của lời gọi là phản. bình luận bình luận của Độc giả là tại. sao chị Hà Trần cứ nói pha thế người ta. đã có câu là chửi cha không mừng pha. tiếng nhưng mà Hà Đặng Chị đang định. nghĩ là chị sẽ nói cái điều đó Hôm nay ở. đây rằng là chúng ta có lẽ là chúng ta. nên bỏ những cái quan điểm như vậy Bởi.

Vì các tất cả mọi người đây Kể cả các. bậc phụ huynh mà lớn hơn tuổi Hà đi. chăng nữa Bây giờ các con ở nhà về chúng. ta nói tiếng Anh thôi Thì sao Thì các. các phụ huynh dù không giỏi tiếng Anh. cũng phải đi học tiếng Anh để mà hiểu. con mình nói gì có thể trả lời bằng nó. bằng tiếng Việt nhưng mà vẫn phải nói. vẫn phải nghe để biết là nó muốn nói cái. gì thế là cái sự mà cái sự pha trộn này. hay là bây giờ rất là nhiều các chẳng. hạn như nước ngoài nhé là nước chẳng hạn. như Hàn Quốc này hay là nhật các ca sĩ. mà họ cứ hát gọi là trộm giữa tiếng Anh. và tiếng Nhật bình thường mình cũng nên. quen dần cái điều đấy Và trong những cái. thế hệ người mới đó là một cái cách để. họ diễn đạt nghệ thuật của họ hay là. diễn đạt tư tưởng của họ và nó nó hoàn. toàn không có cái gì là chat với nhau cả. thậm chí là đang một bài hát ông hát.

Được tiếng Nhật đi sao ông chen một câu. tiếng Anh vào có khi cái câu đấy ông hát. bằng tiếng Anh lại chưa chắc đã hay bằng. bằng tiếng Nhật đã hay bằng ông hát. tiếng Anh vì nó đúng cái mút Đấy đúng. cái mốt đấy Đúng cái panthing like của. cái ông sáng tác lại thế thì chị thì chị. có lẽ là một cái người mà cái tư duy của. chị từ trẻ đã luôn luôn quá cởi mở cho. cái nền văn hóa mà chị được sinh thành. cho nên là chị vẫn cứ tiếp tục là Push. cái bannery đấy cái những cái ranh giới. đấy mặc dù là sẽ có người sẽ luôn luôn. đi theo chị là những lời khen bằng những. lời chỉ trích nhưng mà chị không ngại. cái chuyện đấy bởi vì chị nghĩ rằng là. những có một người như mình và sẽ sau đó. sẽ có nhiều người hơn giống mình thì cái. sự đẩy đấy nó sẽ. đến một cái. một cái sự giao thoa nào đó nhất định. giữa các thế hệ và một cái sự mà cái mà.

Chị muốn đẩy ở đây là cái cục đá bảo thủ. trong tư duy của người Việt Nam và cái. sự bảo thủ này nó không nhất thiết phải. là một người lớn ngay kể cả các bạn trẻ. nhỏ rất trẻ nhưng mà các bạn được dung. dưỡng cho một môi trường và được giáo. dục những cái khái niệm và nó có những. cái sự hạn chế cái tầm nhìn của các bạn. mà các bạn ấy ngay từ nhỏ các bạn đã có. thể phát ngôn ra những cái lời nhận xét. rất là bảo thủ và định kiến và đánh giá. trong khi cái hành trình của. tất cả con người trên đời này bất kể màu. da Sắc tộc cái hành trình của chúng ta. đi từ điểm đầu đến cái điểm cuối là để. chúng ta cởi bỏ những. những cái Định Kiến mình càng già thì. mình lại càng phải sống một cách gọi là. chiêu hơn là kiểu. bớt cái sự khắt khe những cái sự đánh. giá những cái kể cái sự đánh giá đấy đối. với người ngoài và đối với cả bản thân.

Luôn có rất là nhiều người là bị những. cái áp lực bởi vì chính bản thân họ có. quá nhiều cái quên mất cái từ tiếng Việt. đấy là gì vừa mới đọc sáng nay tiếng Anh. là gì. một người bạn một cô nào đấy viết ở trên. mạng tức là cứ cứ bị khắt khe rồi đánh. tự tự. định kiến với bản thân rồi tự đánh giá. bản thân được đánh giá những người xung. quanh cái tất cả những cái điều đấy chỉ. làm nặng thêm những cái cục đá ở trên. vai của mình thôi em nhớ là em xem một. cái cái vóc explain à họ nói cái công. thức để làm ra nhạc Kpop là họ sẽ có pha. trộn rất là nhiều loại nhạc nhưng mà cái. cái gọi là cái post đoạn điệp khúc quan. trọng nhất là phải bằng tiếng Anh với. một cái mục nó có công thức luôn đúng. không với một cái mục tiêu là đánh ra. ngoài khỏi biên giới đúng rồi đấy nên. bây giờ em mới quay về nghĩ về cái. chuyện là cái chuyện là hồi xưa em cũng.

Là một trong những người bảo thủ nghĩ. rằng là ôi tiếng Việt thì trong sáng tại. vì em cũng xuất thân chuyên văn viết. lách Đúng rồi đứa nào cũng thế và lớn. lên thì càng ngày em cũng chẳng qua cái. Podcast have này em cũng học được rất là. nhiều các cái quan điểm khác nhau sẽ có. người vẫn giữ như vậy nhưng mà nó không. sai nhé Nó không sai quan điểm đấy nó. không sai nhưng mà nó chỉ là cái nó chỉ. đem lại một cái sức nặng nhất định cho. mỗi con người thôi Ở một cái thời điểm. đấy thì nó đúng nhưng mà đến cái thời. điểm mới em thấy ngôn ngữ Đúng là một. cái thực thể sống tức là qua thời gian. thì nó thay đổi và nó có những cái nó có. những cái chinh phục mới Tức là ví dụ. như cái mục tiêu của nó là ví dụ như. Kpop mục tiêu của họ là không phải là. phục vụ khán giả Hàn Quốc mà phục vụ cả. thế giới hay như là bây giờ một.

Mình cứ câu câu tiếng Việt xong các bạn. lại có một vài tiếng Anh mà nó rất là. hợp lý bởi vì nó phải ở đó một một cái. câu gì đấy mà nó rất là chính xác vào. đúng cái mút của tôi. cũng đẹp mà. em nghĩ là gần đây chị cũng nhận thấy. cái điều đấy rất là rõ và chị cũng rất. là như thế nào nhỉ Chị cũng share nó khá. là xuyên suốt đấy là chị nhìn thấy cái. cái sự trở lại của khán giả trẻ với chị. tức là người ta thấy chị hợp với họ hơn. và thực ra em thấy khán giả bây giờ cũng. Ví dụ nhé trên cái pocus này thôi em. thấy hồi xưa Ví dụ em phỏng vấn Em nghĩ. là một cái là người hợp với khán giả trẻ. em Em nghĩ thế và em cũng và em rất là. và mình không cố nhé vâng tất cả chị. nghĩ là đấy là chị mới nói là em với chị. là dạng Hybrid. là một cái loại người mic giữa hai cái. nền văn hóa nào đó. Không cố Tức là ví dụ như hình thức của.

Em chẳng hạn em có thể nhuộm tóc màu tím. màu xanh hay là màu trắng bạch kim hay. gì đó chị Chị nhìn tất cả những cái đấy. là chị hiểu bởi vì chị nghĩ là cái cảm. nhận của chị là à Minh nó đang in cái. cái Mode là ô tôi thấy cái tóc bạch kim. Rất là hợp với tôi thì giai đoạn này với. Những cái trang phục này của tôi và đang. diễn đạt một diễn giải một cái gì đấy. trong nội tâm của em Thế em không phải. là vì em thấy đang mốt thì em làm đang. phủ kiểu Trend thì em làm chị cũng như. vậy Những cái gì mình làm là mình bao. giờ mình cũng làm vì cảm thấy nó hợp với. bản thân mình nhất cái khi mà ở tuổi trẻ. 20 của chị đi Tuổi Đôi Mươi Thực ra là. chị lúc ấy hơi bị già già trước tuổi chị. mặc những cái phục trang trên sân khấu. già chị hát những cái bài già. 20 tuổi còn đi hát nhạc tiền chiến mà. được ghi nhận là ôi Cô này hát nhạc tiền.

Chiến rất hay ok nhưng mà có lẽ là lúc. đó là những cái món sách mình đọc và. mình tiêu thụ một cái cuộc sống nó cũng. hơi là bị già trước tuổi và nó cũng có. cái impact của từ hoàn cảnh nhưng mà sau. này chị hay nói đùa là. tôi là hajamin bất Tân là cái phim mà. Benjamin. với các bạn trẻ mà nó trải qua rất là. nhiều quá trình thanh lọc của bản thân. mình. rơi vào những cái hoàn cảnh khác nhau. đúng không có người thì có cái hoàn cảnh. lớn lên rất là sung sướng. đầy đủ. êm ấm và họ sẽ streng họ sẽ họ sẽ bị khổ. sở lúc mà sau cái khoảng thời gian trẻ. sung sướng cho sướng quen rồi xong đến. lúc ra đời phải đối diện với cuộc đời. vân vân Họ bắt đầu gặp những sự vất vả. và khổ sở thế thì cũng có những người. khác có những hoàn cảnh như chị là một. cái người mà có nhiều hoàn cảnh của chị. có nhiều sự bất lợi và trong cái sự bất.

Lợi đấy không phải nó để lại ít những. cái cho mà cho mình nhé. tâm lý những cái sự tổn thương này nọ. rồi thì mình sống với nó mình tiêu hóa. nó và mình cũng phải let go cho nó đi. thì chị nghĩ là khi mà mỗi khi mình lột. được một lớp thì lại có cảm giác như là. mình được trải ra cái sự trẻ nó về tinh. thần nó cứ sự phóng khoáng sự trẻ trung. đấy nó về tinh thần của tất nhiên về mặt. gọi là thể chất thì chị cũng lão hóa như. tất cả mọi người thôi bắt buộc ai mà. trốn được thời gian đúng không em cũng. thấy em là một người mà khá là vất vả. thời tuổi trẻ và em luôn luôn cố gắng. nói cho những ai mà đang đang trẻ và. đang vất vả là em có cảm giác rồi nha. em có cảm giác là đến một cái mốc ấy mọi. thứ dễ dàng hơn rất là nhiều nó như mà. Và đừng gục ngã trước cái mốc đấy ví dụ. như là có những cái tùy vào mỗi người.

Nhưng ví dụ với em là 30 tuổi chẳng hạn. em nghĩa là kiểu bực một phát kiểu cánh. cửa 30 mở ra và mọi thứ Nên có một. Legacy đã chờ sẵn nó Xuôi xuôi dần cũng. thế Chị cũng bắt đầu ở cái tuổi 30 là. bắt đầu mọi thứ nó xuôi nó êm êm Dần. không phải là những cây mà đâu là coster. gập ghềnh sự Rập rình đây Thực ra là nó. cũng không phải sự giật lành về về về về. về mặt đời sống nhưng mà về mặt cảm xúc. đối với chị là như thế chứ còn không. phải ba chị chưa bao giờ mà khổ quá đến. mức độ là ngày hôm nay đang sướng như. tiên ngày mai khói là khổ không phải như. thế cái cuộc đời của chị nó không như. vậy nhưng mà nó nó là những cái sự dập. dềnh rất nhiều những cái những cái cái. gọi là cái điểm va của nó rất là mạnh về. mặt cảm xúc những giai đoạn nhưng mà. đúng là tuổi 30 tuổi thì đỡ hơn rất là. nhiều Chị có nhớ là lúc đấy thì.

Chị thường chọn vượt qua bằng cách nào. hay không trẻ bao sinh nhiều ấy. bao sinh nhiều giữa vì là nó làm vừa vừa. là trong những cái tình cảm của mình nó. bất ổn lại vừa phải là lúc ấy đang lập. nghiệp mà đăng cái quá trình lập nghiệp. nó cũng loay hoay nó hay để xem là mình. làm cái gì thì nó đúng với bản thân mình. nhất nhưng mà chị vẫn cứ phải nói đi nói. lại cái chuyện bóc hành Ấy bản thân cái. củ hành đấy nó cũng chẳng có biết là nó. làm sao đâu nó cứ rủ gì từ đầu nó xong. rồi nó cứ phải tự tự lột ra tự lột ra. từng lớp thì mỗi khi mà lột ra một cái. lớp vỏ thì. mình lại gần với mình đi gần nhất với. cái bên trong của mình có một cái câu. nói từ ngày xưa chị thấy không có sai là. cái con đường ngắn nhất là con đường mà. đi từ trái tim đến trái tim đúng không. nên mình tên là mình tạm gọi trái tim. Đấy là cái call nên là cái Cái lõi đi.

Nếu Trung Quốc có những cái gì mà nó còn. nhìn khi mà người ta nhìn vào mình mà nó. có những cái sai hay là người ta thấy. chướng á nên là tại vì là mình cũng chưa. có Mình chưa có đi được đúng vào trong. cái Tâm ở trong của mình khi mà mình đã. đến ở ở giai đoạn này của chị là cái. giai đoạn mà chị đã chạm được hoàn toàn. chạm vào control Được cái bên trong của. mình thì gần như chị vẫn là chị thôi. nhưng mà cái sự tiếp nhận ấy của người. khác khi nhìn vào mình lại nó lại rất là. khác người ta lại thấy được thấy Thuận. không thấy chướng nữa thì chị nghĩ là. đấy là một cái quá trình mà nó khá là. trừu tượng có một cuốn sách của. Mai Phương Mai Phương Mai còn lửa trong. đấy có một cái đoạn Chị đọc chị rất là. khoái là. ba nhận dạng của con người nhé là cái. người bản thân mình mình nhìn vào bản. thân mình đấy là đấy là một đúng không.

Cái người thứ hai là cái con người mà xã. hội. thì mình và chấp nhận mình Đây là con. người thứ hai con người thứ ba là con. người mà bạn muốn vươn đến Thực ra cái. lý thuyết đấy là lý thuyết cơ bản của. ông cái ông gì mà cha đẻ. rồi có tên cái cuối là. cái người mà mình muốn trở mình muốn trở. thành mình muốn trở thành. thế thì là chị rất là khoái cái đoạn khi. mà đọc cái đoạn đấy chị rất là khoái thì. ở trong. cái việc ca hát nhé nó cũng chia ra dạng. ba cái con người như thế Con người mình. nhìn vào bản thân nhưng mà chị nghĩ là ở. trong ca hát. Cái thứ tự của hai và ba nó đảo là con. người bạn nghĩ về mình hình ảnh bạn cho. mình rằng là như thế này thứ hai là cái. hình ảnh mà bạn muốn hướng đến tôi sẽ. phải thành một ngôi sao như thế này ABCD. cái hình ảnh thứ ba là cái ảnh mà người. khác tiếp nhận bạn. vị trí số 2 và số 3 Nó đang đảo đi ở đây.

Ở trong cái nghề của chị Chị thấy có. nhiều người biết Đây chỉ là một cái quan. sát thôi đồng nghiệp xung quanh từ một. cái hạt mầm bản thân và muốn trở thành. một hình tượng xây dựng cho mình một. hình tượng nghệ sĩ và muốn lành thành. cái con người đấy nhưng mà Sam Sam cái. người khán giả là cái định dạng là người. khác nhìn mà mình như thế nào Nó không. đúng. nó đúng Có lẽ anh Anh đang nhìn là anh. là ở điểm 2 này là tôi xây dựng hình. tượng của tôi như thế này ABCD là tôi. thấy là rất là hay nhưng mà người khác. người ta tiếp nhận đấy tại bảo. chị có một lần tranh luận với người bạn. đồng nghiệp của chị về chuyện này và Chị. nói là chị xem một cái liveshow của. người bạn. chị ngồi dưới chị rất xem rất là say sưa. và chị chị về chị nói là cái lần này. bạn có rất là nhiều liveshow nhưng mà. cái liveshow này của bạn là tôi Ưng nhất.

Đấy tôi thấy cái hai cái con người của. bạn ấy cầm số 1 số 2 cái hình ảnh bạn. đang xây dựng ấy Trong cái liveshow này. tôi không nói là ngoài live show hàng. trong bạn đang xây dựng được đúng cái. hình ảnh mà khán giả vừa nó vừa đúng với. bạn mà vừa đúng với cái cái con người mà. khán giả nhìn vào bạn cho nên là nó rất. là Thuận tức là khi mà bạn ấy hát xong. hết một năm trồng mình thì rất là nhiều. lời khen tặng rất là nói chung là những. cái ý kiến trái chiều nó bớt hẳn đi so. với những cái những cái chương trình. trước đó bạn làm chị nghĩ là tất cả. trong ngành nghề của chị trong ngành. nghề của những người nghệ sĩ chị nghĩ là. chỉ cần lấy cái này là một cái chung. thôi Nó là một cái ngành Mẫu số chung. thôi nhưng mà tất cả cái định dạng của. nhanh Nghệ sĩ là đến khi mà anh được. chấp nhận mà nó vừa đúng với bản thân.

Mình mà vừa đúng với cái con mắt người. khác nhìn vào đấy là khi anh phải hoàn. toàn bỏ đi được những cái ý cầu của bản. thân những cái gần như là buông xả những. cái mặc cảm tự tôn của bản thân thì là. lúc đó tự nhiên một cách rất là neutro. mình cần next mình kết nối được với khán. giả. sử dụng bằng một cái năng lượng rất là. mơ hồ và rất là rất là thực tiễn Tức là. bây giờ ví dụ như khi chị chị hát Chị. hát cái gì cũng được chị hát bất cứ cái. gì nhạc Xong tự nhiên khán giả cũng sẽ. cảm thấy có sự là kết nối được ngay với. chị mặc dù cái bài hát của chị có thể. hát với một kỹ thuật rất là khó khăn. không như mà người ta không thấy là đấy. là kỹ thuật nữa người ta chỉ thấy là. người ta Ồ tôi bị bị cuốn hút vào đây. tôi tôi tôi thấy tôi kết nối được với. câu chuyện cái bàn này đang nói thế thôi. thì chị nghĩ đấy là cái lúc mà gần như.

Trong 2 năm vừa rồi chị nghĩ cảm cảm. giác như là đấy là một cái điều mình làm. được ấy là giống gần như là buông hết. buông hết tất cả những cái. không quan trọng là tôi là ai và. rõ ràng tôi đã là một một người nào đấy. rồi nhưng mà không quan trọng là cái mầm. hạt xuất phát thân điểm là tôi là ai ở. đâu đến. khi mà buông được hết tất cả những điều. đấy thì tự nhiên cái sức kết nối nó mạnh. hơn rất nhiều. Thực ra thì em cảm giác là cái công thức. này. nó không phải là bỏ bớt đi thì được 2 mà. em nghĩ nó là ba cái điểm này nó sẽ chụp. lại là một cái điểm là mình là ai Này. điểm là mình muốn trở thành ai này và. điểm khán giả muốn mình trở thành ai thì. em nghĩ khán giả muốn nhìn cái hình ảnh. ở không phải là bỏ cái mà mình là ai đi. mà là thực ra đến một lúc mình sẽ Lần. trước em vẫn nhớ là cuộc trò chuyện. chúng ta nói về sự trưởng thành sự lớn.

Lên Em chỉ nghĩ đến lúc mình sẽ lớn mình. sẽ hơi lớn gần với cái điểm mà điểm đẹp. nhất điểm tốt nhất cái tôi tốt nhất của. mình thì ba cái điểm mà khán giả này Tôi. này và cái tôi tốt nhất này cái tôi Lý. Tưởng này tôi lý tưởng đúng rồi. Mình vừa là mình vẫn được là mình này. mình sẽ làm được điều đấy khi mình buông. xả được những cái. cái cái tư tưởng độc tôn và. tự tôn Độc Tôn và tự tôn của một cá nhân. có nha đặc biệt là những người thành đạt. những người thành đạt trong tất cả đánh. nhau một ngày. không phải là cái tôi tốt nhất lý tưởng. của họ nó chỉ là cái tôi em thấy cái đây. là cái lúc mà các cái sai số của công. thức này nó sai sai. em nghĩ một cái sai số đầu tiên mà mình. đã nhắc đến đấy là cái thời gian rất là. nhiều người khi còn trẻ không biết là à. sẽ đến có một cái khoảng bao lâu đấy thì. các cái điểm này nó sẽ chụm lại thực ra.

Em nghĩ là một người không làm gì mà chỉ. có trải qua thời gian đã đã thay đổi rồi. chúng ta thay đổi mỗi ngày mà nếu mà em. nói chuyện với thầy thầy niệm là chắc là. ngay ngay lúc này Đây là mình đã đổi mà. đúng em nghĩ đến đúng Thầy luôn rồi mọi. người có thể ngồi thiền mà mọi thứ đã. thay đổi rồi đấy thì em nghĩ là yếu tố. đầu tiên có thể dạy xảy ra sai số cho. công thức nhiều thời gian đấy và em nghĩ. là cái sai số thứ hai là một số người sẽ. tự hình dung về cái phiên bản tốt nhất. của mình hơi sai em nghĩ là xã hội ảnh. hưởng rất là nhiều đến đúng giờ là thành. công là gì định nghĩa thành công là gì. đấy và mình bị méo so với cái mà mình. muốn trở thành giáo dục cũng khiến cho. mình nghĩ là em mất rất là nhiều thời. gian để hiểu là à Để à Là học giỏi thì. không có nghĩa là đây là cái tôi tốt. nhất rồi. nhiều tiền hay là à gia đình hạnh phúc.

Thì là cái điểm cái tôi lý tưởng Đấy là. một trong những cái sai số khá là quan. trọng lúc nãy mình có đề cập đến một cái. là cái người đây mình chưa nói người. thường nhé những người mà họ thành đạt. trong tất cả mọi lĩnh vực cái sự cái yếu. tố mà tự tôn và độc tôn ấy là nó đảm bảo. là nó như một cái quả tạ Kiểu gì nó cũng. sẽ rơi vào có thể mình xuất phát điểm. mình không Mình không tính toán đến mình. không nghĩ đến đoạn đấy nhưng mà đến khi. người ta được một số cái danh vọng nào. đấy một số sự thành đạt nào đấy thì. người ta sẽ người ta sẽ rơi vào cái cái. cái vòng kim cô đối với chị Cái đấy là. cái vòng kim cô mà ngay thời trẻ em đang. định nói thời trẻ nào thời trẻ chị lại. là một cái người may mắn trong sự không. may mắn là những cái chuyện gì không may. mắn của cá nhân chị Thì là chắc hẳn mọi. người cũng biết rồi là mất mẹ sớm rồi là.

Phải tự lập lập là thế nhưng mà trong. gia đình chị lại có hai người nổi tiếng. cùng một lúc bố bố chị nổi tiếng rồi chú. Chị nổi tiếng và chị lại rất may mắn là. được đứng lùi vào một cái cái thế của. cái người mà. người quan sát quan sát viên. chị ngưỡng mộ hai con người này vì họ. rất là sáng tạo trong bất cứ cái gì họ. làm bố hát cũng rất nhiều sáng tạo và. rất là chăm thay đổi các cái các cái bài. hát các cái Style nhạc hay là các các. cấu trúc Chán lắm chú Tiến thì khỏi nói. rồi vì ông lại còn ở trên một bậc nữa là. cái người viết. những cái điều mà chị nó toting nó cảm. động cho chị nhất lại không phải là. những lúc chị chứng kiến. hai cái tượng đài đó ở trên sân khấu. mà chị nhìn thấy ở ngoài đời họ đi ra. ngoài đời này đi đâu ai cũng Ơi Chào hỏi. các thứ mà rất là quý như kiểu là như. kiểu thấy họ là hai người nghệ sĩ mà rất.

Là bình dị và đối với họ đối đãi với họ. như một người thân trong gia đình ấy bố. chị nhá chẳng hạn Chở chị đi xe máy ở. đằng sau xong rồi không vượt đèn đỏ tại. vì mải hát huýt sáo gì đấy thì là vượt. đèn đỏ anh công an tuýp còi dừng lại. bình thường là các các chú cá vàng Hà. Nội chú sẽ sẽ ăn một cái giấy phạt thế. nhưng mà đến lúc thấy. nhìn ra nhìn kỹ và bỏ mắt kính ra ô Bác. Trường Hiếu. và với một đứa mà sống hướng nội và rất. là. dè dặt tiếp xúc với người lạ như chị thì. những cái những cái hình ảnh đấy những. cái nhìn thấy hàng ngày thế Nó rất là. thất chỉnh rất là làm cho mình cảm thấy. là mình cũng có cái sự ấm áp với ngay cả. những người lạ đấy nữa và đấy chị mới. thấy đấy là. cái cô. ở trong cái sự nghiệp của chị là chị. muốn cần nát được với mọi người và Đấy. cũng là một cái rất là may mắn Bởi vì. bởi vì là chị cũng nhận thấy cái sự nổi.

Tiếng của bố hay kể cả sự nổi tiếng của. chú Tiến nhé Và họ đã là những người gọi. là mình có cái từ gần đây mọi người hay. dùng ở trên thế hai quốc dân rất là quốc. dân. nhưng nó cũng vẫn là những cái hình. tượng mình xây dựng nên hay là cái sự. nổi tiếng đấy nó như một cái chuồng ấy. Nó nhốt mình vào đấy không ai tránh khỏi. cả cái chuồng to Chuồng nhỏ nó vẫn là. cái chuồng và bây giờ nhìn rộng ra các. bạn trẻ đang là những cái ngôi sao mà. rất là lớn ở trong ngành công nghiệp. giải trí đi cái quãng đời Đi Lên của các. bạn có vẽ có lẽ là nhiều niềm vui hơn. đến khi các bạn đang ở trên đỉnh cao các. bạn tự bị khoanh vùng mình lại trong một. cái công ty hay là một cái một cái gì. đấy mà. cảm thấy như đi là một cái cộng đồng mà. các bạn cảm thấy là an toàn và cái cộng. đồng đấy lại thường là cộng đồng mà Có. dính dáng đến rất là nhiều fan Nhưng mà.

Nó có an toàn không tùy theo từng ca sĩ. nhé Chị thấy là có rất nhiều ca sĩ mà có. một số trường hợp khá là điển hình tức. là họ có rất nhiều fan nhưng mà fan. control họ mình nghĩ rằng là họ mình sẽ. cần kết nối với fan này rồi nuôi fan này. họ lại bị kiểm soát bởi chính những cái. cái. Fanpage của mình và fan sẽ muốn là họ. phải như thế này thế kia và cuối cùng họ. bị phải đi theo cái đường đấy vào cuối. cùng là đánh mất đi cái vị trí Mà thượng. đẳng của mình ở trong cái ngành công. nghệ giải trí bởi vì ngay sẽ lại có một. ông khác một bà khác lên đó Thế thì cái. điều đấy là chị luôn luôn là một cái. người quan sát và chị rất là thận trọng. với cái việc. optical chị rất là là luôn luôn nhìn nó. như là soi gương hàng ngày. Chị. cố gắng là tạo nên một cái môi trường. dung hòa nhất cho bản thân mình bởi vì. chị Chị biết rằng là tất cả những cái.

Đấy là reflection là cái cái phản chiếu. của mình nếu mà mình cứ tạo nên những. cái. những cái sự độc tôn hay là độc Độc tài. độc tôn. tự tôn nó thì nó cũng chính là con dao. hai lưỡi nó sẽ giết mình một ngày nào. đấy Hôm nay thì mình xin lỗi là nhắc đến. thời Minh Niệm hơi nhiều nhưng mà nhưng. mà em thấy có một đặc điểm Em nói chắc. chắn là chị sẽ hiểu bởi vì thầy Minh. Niệm thấy có một cái sự kiện là thầy. đang lúc khá là nổi tiếng và thấy bảo là. cái sự nổi tiếng đấy nó hơi quá so với. cái những cái thực lực của thầy ấy Tại. vì thấy ra cái cuốn sách đầu tiên nó rất. là thành công thầy quyết định là đi ngủ. à vì lâu phết đấy đi Đi luôn Ba Năm em. thấy nó chị cũng ở cái đỉnh cao xong chị. cũng bực quá chị đi bộ chị đi khá nhiều. lần nha trong sự nghiệp của chị cái lần. đầu tiên mà to ơi là to nổi tiếng đấy là.

Cái bài Sắc Màu Tự nhiên overnight là. gọi là Sensation. con bé choáng mà lúc đó là các anh chị. sản xuất nhạc ở trong lúc ấy vẫn đang. hợp đồng trong hãng. và một số nhà báo gọi là phê bình âm. nhạc mà rất có tiếng nói ở trên thị. trường là đẩy vào phải tiếp tục đi đang. vừa mới được một bài này tốt ra album. ngay rồi. Đang nhân diễn đàn này thì phải để phải. phải đẩy lên để bằng mới đứng được vào. cái thứ hạng của ABC ví dụ vậy. rốt cuộc là giải Mai Vàng năm đó bố chị. cũng phải chú Trần Tiến phải lên nhận. giải thay ôm cái cúp mai vàng về vì là. chị không có nhà bây giờ lần thứ hai là. nhật thực cũng thế Cũng cũng cũng cũng. cũng cũng bị ngược thành công có lẽ là. trời sinh ra mình cái cái dạng năng. lượng của mình của chị là một dạng. năng lượng rất là nhanh nhưng mà nó lại. vẫn là introvert là vẫn là hướng nội.

Những cái thành công nó quá nhanh hoặc. là quá lớn nó làm chị bị ngập lúc trẻ là. mình cứ chẳng có con đường nào khác. ngoài là trốn như thầy Minh Niệm nói là. thấy đi bụi 3 năm thì chị là chị cũng. trốn và cái lần thứ ba nữa là đang ở gọi. là pant time là cái gọi là điện thời cao. đỉnh cao của sự nghiệp thì chị lấy chồng. đi sang Mỹ và nhập cư gọi là rồng sống. hẳn ở một đất nước khác pháp làm lại từ. đầu thế nhưng mà bây giờ thì trong cái. thời điểm này ngày hôm nay ở đây ngồi. đây nói chuyện có thể nếu xảy ra những. cái sự thành công lớn ngay tại thời điểm. này thì chị nghĩ là chị sẽ biết cách. xử lý biết cách handle tốt hơn rất là. nhiều sẽ không cần phải đến mức là phải. trốn chạy như là ở tuổi trẻ mình nữa tại. vì chính như mình đủ lực rồi Bao nhiêu. năm mình luyện nó cũng đủ rồi bây giờ. mình rất là bình tĩnh bây giờ mình bình.

Tĩnh hơn rất nhiều với chị chị chị rất. là thích cái điều mà chị có được trong. cái quá trình qua cái sau cái sự khó. khăn của covid đương đầu với cái đại. dịch toàn cầu đấy là chỉ có được sự bình. tĩnh. em sẽ thử thách sự bình tĩnh của chị. ngay sau đây. nhưng em nhận ra trong cả cái cuộc trò. chuyện này thì em nhận ra một cái sứ. mệnh là tại sao em phỏng vấn chị nhiều. thế. là em không biết nhưng mà không biết ở. phía chị như thế nào nhé nhưng mà em. những cái lần đầu tiên em phỏng vấn chị. em và em thực ra rất là khó để trò. chuyện với người hướng nội để mà hoặc là. trên một cái trâu kìa Em nhớ là lần đầu. tiên em phỏng vấn chị em kiểu như kẻ xấu. vân tay đấy vân tay run như kịch ấy cứ. dần là đến tận bây giờ em mệt rất là. thoải mái vâng em thấy siêu thoải mái. Nhưng mà em nghĩ là có thể là bởi vì một. người hướng nội sẽ luôn phải.

Có đủ thời gian để họ để họ bớt dè dặt. để họ thấy thoải mái hơn. mà nó hai chiều nhá Thế mình tự tự thấy. mình là một hướng nội hay là hướng ngoại. em là một cái kiểu di chuyển giữa hai. bên chị cũng nghĩ khả năng là Minh 50. chứ không phải là in trong phần hoàn. toàn đâu nhưng mà. vì Minh vừa mới nói là là bây giờ là tự. trách than là nhiều nhiều lần để cho cái. người hướng nội người ta cảm thấy thoải. mái và người ta có thể chia sẻ Không dè. dặt nữa. chị cũng Chị cũng muốn chia sẻ với mình. một điều mà chị cũng vừa mới nghĩ thôi. trước khi đến đây là chị muốn nói với. Minh về trực giác cái linh cảm trực giác. anh chị cũng là một người mà chị thấy. chị có cái trực giác rất là mạnh đúng và. em nhắc chị lại luôn trong trứng và. chính vân tay em có làm một cái trắc. nghiệm tâm lý với chị có 4 sự lựa chọn. em kể hơi dài có thể chị quên rồi nhưng.

Mà ở đấy có ví dụ như là cái khung cảnh. nào làm cho mình dễ chịu nhất thì gồm có. tuýp người sáng tạo thì sẽ chọn một cánh. đồng hoa vàng tuýp người kết nối thì sẽ. chọn bờ biển xanh tiếp người ABCD thì. chọn đấy em vẫn nhớ luôn Kết quả của chị. là chị chọn một cái một cái em Có thể. bây giờ thay đổi nhá Nhưng mà đỉnh núi. tuyết trắng thế à Hồi đấy chắc chắn nó. là đại diện cho cái gì cho những người. có một chút có cái linh cảm đặc biệt thế. giới Em vẫn nhớ hồi đấy và bởi vì em khi. em thử cái cái hồi đấy thì không ai chọn. cái đỉnh tuyết trắng cả và đến bây giờ. em nghĩ chỉ có hai người mà em đã từng. chơi cái trò đấy thì chị là người đầu. tiên thế à nên bây giờ khi chị nói về. trực giác và linh cảm thì em nhớ ngay. lập tức thú vị nhở. Chính vì nó thú vị nên là mình cứ phải. gặp nhau đấy. chị định nói đến việc là trực giác tức.

Là cái khả năng mà mình cảm nhận người. khác ấy năng lượng của người khác cái. lần lần đầu tiên là vân tay chị biết là. Minh hồi hộp. Nhưng mà lúc đấy Có vẻ như là cái sự hồi. hộp đấy ở hậu trường được nêu ra rằng là. cô Thủy Minh rất là thích cô Hà Trần cho. nên là cô ấy bị bị hồi hộp lúc đó và cả. ngay kể cả những sau này cái cái đến đến. cái mà cái ghế đỏ nhá lá đuôi màu tóc. của chị giống em này. chị vẫn cảm thấy là nó chưa có một cái. sự hoàn toàn thoải mái khi mà Minh Đạt. câu hỏi cho chị nó không phải đến từ chị. vì Chị thích Chị thích em mà chị thích. những Chị đã đọc sách của mình rồi Chị. thích xem các chương trình của em Chị. rất là thích mình chỉ cảm thấy em có một. cái gì đấy em cái năng lượng của em nó. chưa lâu với cái năng lượng của chị có. nghĩa là nó cứ vẫn có một cái sự gì đấy. một cái. một cái cảm giác như chị về chướng ngại.

Vật nào đó nhưng mà sau đó khi mà càng. nhiều Những Lần sau mình nói chuyện ấy. thì lần gần đây nhất là cái lần không. phải cái lần mình chơi game nha Mà là. cái lần mình nói hai bà ship đúng không. là lần cuối cùng thì nó đã rất là flow. nó rất là thoải mái rồi Hai người rất là. thoải mái chị cảm thấy Kích có lẽ là có. thể là mình đang gặp nhau ở giữa đường. Tức là chị cũng cởi mở hơn. trong việc diễn đạt bản thân và Minh thì. cũng bớt bớt những cái đao thôi là những. cái gì đó ở trong nó nó cao thì là nó nó. sao ta trong trong đầu của mình về cái. việc là mình sẽ nói chuyện với chị cái. gì đấy thì thì là bây giờ gần như chị. thấy là trong cái buổi nói chuyện hôm. nay chẳng hạn là mình cũng chẳng có cần. có kịch bản luôn nữa. chị thấy đấy là cái hay nhất của tất cả. các cái talk nếu mà một người hốt á mà. có khả năng là cứ hỏi những câu chuyện.

Xong nghệ sĩ là cứ móc ruột móc gan ra. nói chuyện rất là trên trời dưới biển và. một cách rất là thoải mái Đấy cũng là. một cái có khi nó cũng là một cái cái. câu mới mà để mình nghĩ đến xây dựng một. cái mặt chương trình như vậy vì khán giả. như ví dụ chị là người xem chị sẽ rất là. thích những cái câu chuyện không đầu. không cuối kiểu đấy nhưng mà giữa hai. con người họ có một cái sự giao thoa về. về cuộc đời này về về năng lượng một. cách rất là. nó không có những cái rào cản gì cả Nên. em rất hay Cảm ơn cái format lòng thoát. cát mà em cũng cảm thấy là em tìm thì. cũng phải cảm ơn khán giả tức là khán. giả cũng cho em thấy là à có một cái. lượng khán giả họ sẽ thích cái format. này họ không phải nghĩ đến quá nhiều một. cái cấu trúc nên là lúc mà em Thực ra em. nghĩ là những cái lần căng thẳng để. xường là mình phải Follow một cái cấu.

Trúc hay cái thời lượng nào đấy thời. lượng và một cái kịch bản các bạn đúng. không Và em nghĩ một cái năng lượng một. cái tự do thì khi bị bó buộc thì họ rất. là rất là khỏe đòi hỏi một cái trình độ. khá là cao để mà người hốt không Follow. đúng và Nhưng mà em cũng nghĩ nó cũng. đòi hỏi một cái sự em gặp rất là nhiều. khán giả Cảm ơn em vì cái Podcast này. Nhưng mà em cũng luôn phải nhắc bản thân. là mình phải cảm ơn khán giả tức là khán. giả họ cố gắng hiểu những điều mình nói. có thể nó có ý nó em hay miêu tả là có. những cái người vẽ một cái bức tranh vài. nét là đã biết ngay là bức tranh là gì. rồi nhưng mà có những người sẽ phải vẽ. nhiều ngày nhiều đêm một lúc và khán giả. là cái người họ kiên nhẫn họ đừng đi. theo cái nét vẽ đấy để họ biết là thế. cuối cùng bức tranh này là bức tranh này. là gì em cũng thấy là nhiều người em.

Luôn nhắc đi nhắc lại cái câu chuyện là. sẽ còn rất là nhiều người trẻ Họ theo. dõi cái Podcast này và tất cả những. khách mời thì đều đã đang trẻ hoặc là. từng trẻ và sẽ luôn có những cái gì đấy. mà khi mình nói chuyện là đã trao đi một. cái gì đấy rồi em em mới thấy là đúng là. khi mà làm hai cái sếp thì em là em em. sẽ nói chuyện với người em thích. Và nếu mà em nói chưa đủ thì em nói tiếp. nếu mà đi mời lại. luôn. có những cái cái cục nói chuyện rất hay. của nói chuyện với thầy Minh niệm với cả. cuộc nói chuyện với lại dịch giả gì nhở. nên em cũng nghĩ là những cái hay nhất. vẫn là cái việc là kết nối được là dù. khách mời là ai kết nối được với khán. giả của mình là của mình học họ nghe. xong họ đã học được cái điều gì đấy Tất. nhiên là khán giả của mình cũng là những. người đang muốn nghe rồi chị nghĩ là có.

Một cái này rất khó quan trọng nhá trong. tất cả các cái show talkshow nhé là cái. cái năng lượng chủ đạo của người host sẽ. là cái năng lượng dẫn rất nội dung của. cái chương trình đó như thế nào và kéo. cái khán giả của chương trình đó như thế. nào của của các tab show mà lớn nổi. tiếng thế giới đặc biệt là truyền hình. Mỹ rất rất nhiều đúng không mà khán giả. của opera show sẽ khác với cả alen đấy. hoàn toàn là họ đi theo cái năng lượng. xây dựng và cái cái văn hóa của cái. người host cái đấy rất là quan trọng và. em thấy khách cũng chọn host để cổ nào. Ví dụ như là celeb Thì họ cũng lên cả. hai nhưng mà khi họ lên cái chương trình. này thì họ lại. lại thể hiện mình khác với cái chương. trình kia đấy là hoàn toàn là rất là do. cái người hỏi nữa Nhưng em cũng nghĩ là. chị cũng phải chọn em để lên cho chị ờ. chị không phải ai Chị cũng nhận được.

Chồng cái lời mời Thực ra thì do lần gần. nhất thì mình đi xem chị Hà ở trong. trường ở trong chương trình PVC remix. lại phải mời chị Hà lại lên thôi. Và có một câu mà chị Hà nhắn là mình mời. thì chị sẽ lên hihi nên em nghĩ là em sẽ. không bao giờ lỡ những cái cơ hội và em. cũng không nói đùa chị không thích nói. chuyện với em mà em không nói đùa là sao. đây em sẽ Chị cảm thấy là có một cái như. thế này nhé là có những người mà lâu năm. mình gặp lại xong mình thấy họ y nguyên. như thế có những người khác ấy mỗi khi. mình gặp họ mình lại thấy là họ ở một. cái sắc diện khác. thì em là cái trường hợp thứ hai có một. cái gì đấy. mới ở minh một cái Tại vì gần đây chị có. theo dõi một cái. postcard khác của Minh và Minh có nói. một cái chủ đề về việc là hạnh phúc và. chị có nhớ một cái câu cái câu phản biện. lại. bình luận câu bình luận câu bình luận.

Của chị là chị đồng đồng ý với cái cái. cái những cái em viết em nói. trừ phi là em đang quảng cáo nhưng mà. chị thấy là à Hay ha. Tại vì chị cũng cũng đã phải đi qua. những giai đoạn như thế trong cái giai. đoạn mà mình phải bỏ đi rất là nhiều. cái mình được giáo dục từ nhỏ để để mà. mình thấy là có những cái khái niệm nó. còn không không còn phù hợp với những. cái giai đoạn sống của mình nữa. bởi vì chị nghĩ là cái đích đến cuối. cùng của tất cả mọi con người là giải. phóng tuyệt đối về tự do tự do sự gọi là. đến những cái nhà người mà đi tu hành. người ta còn giải phóng người ta khỏi. cái thể xác người ta cơ mà bằng thiền ta. đi vọt đi những cái chỗ nào. là một cái. cái vỏ đựng thôi đúng không Thế thì tại. sao lại mình lại lại cứ để tất cả những. cái. quan niệm Hay là những cái khái niệm. những cái định kiến của xã hội.

Nó kiểm soát mình cái đấy chị chị thấy. cái đoạn đấy là cái đoạn gần đây mà chỉ. khi chị đọc chị thấy thú vị với một điểm. thứ hai là trong cái chat chị hỏi em là. tại sao em dậy sớm thế em em đưa con em. đi học chị nói thật chị đọc cái câu đấy. chị chị thương vô cùng ấy chị thương rồi. chị chị thấy thích tại vì là chị biết là. em trên cái phương diện con người xã hội. của em em là một cô. sâu hốt rất là trâu húc rất là năng động. này rồi là có một cái phong cách phong. thái là trẻ trung này hiện đại này năng. động này một cô có vẻ rất là. estrove là người rất là hướng ngoại này. tham gia nhiều hoạt động thực là nghĩ gì. nói đấy là không có phải ngại là sensor. những cái lời nói của mình này nhưng mà. vẫn là một bà mẹ rất là đúng quy trình. rất là theo gọi là thứ tự là a buổi sáng. 7 giờ em phải đưa con đi học Mặc dù hôm.

Đêm trước vừa đi xem quẩy một người hôn. cả nhà Ờ nhà chị chị sẽ rất là chị tôi. rất là thích để chị vẫn thích những cái. người phụ nữ mà chị nghĩ là phụ nữ Họ có. nhiều sắc diện trong cùng một con người. lắm Bởi vì một người phụ nữ Họ có quá. nhiều vai trò. em sẽ quay lại cái chương trình bằng cái. câu hỏi mà em xem lần này chị trả lời. thế nào Đấy là câu về lên hoàng đảo cầm. theo sách gì Chị có nhớ ơn nhớ chị không. Chị không nhớ chị nha. Thôi bây giờ em đặt câu hỏi nhưng mà. xong nó lại có ABC xong chọn đúng không. Không à Đấy là từ vân tay hồi xa xưa rồi. bây giờ em hỏi chị này nếu ngày mai chị. lên hoàng đảo và phải cầm theo một cuốn. sách thì sẽ chị sẽ cầm theo quần gì bây. giờ đang đọc nhiều từ lung tung nên đã. không biết là mình sẽ muốn mang danh. sách gì lên nhỉ. lại hỏi khó. chắc là một cuốn sách về thần học.

Chị. gần đây. là rất là thích tìm hiểu những cái về. đảo Vũ Trụ à. Chị nói chữ đạo. có nghĩa là nó. không không có dính đến tôn giáo. mà nó lời Universal Thì là. chắc là một cuốn sách về thần học về. những cây về đạo vũ trụ. đúng không. Bây giờ chị chị đã lên được chị rồi Chị. lại đi một cái đường không thực tế nữa. rồi nên chị chị sẽ luôn Nói cái gì mà nó. đang ám ảnh chị nhiều nhất ở trong trong. đầu nhất. từ rất là hay năm trước hay chúng ta. nhắc đến cái lý thuyết củ hành thế em. nếu mà mình đã bóc đến Cái lõi của củ. hành rồi thì cái gì tiếp theo em luôn có. những câu hỏi rất chú ý. Chị không biết chị nói cái này nó có bị. lạc đề không và sau khi lên postcard thì. mọi người có bảo là ôi sáo sáo giáo rỗng. xáo quá cô này sáo Ngon quá chị không. biết nhưng mà chị nghĩ là khi ta đã đi. đến cái cốt lõi của mình ấy cái nhân.

Sinh đấy sẽ hiểu được một điều là. cách này là cái điều trị hiểu nhé nhưng. mà còn thì từ cái việc hiểu đến thực. hành mình thực hành được bao nhiêu phần. trăm của cái điều mình hiểu thì nó lại. là quãng khá xa đấy Đây mới chỉ là đạn. hiểu thôi Tất nhiên là sẽ cố gắng là. mình khi mình đã hiểu thì mình sẽ cố. gắng để thực hành đúng không. Giờ là tất cả chúng ta là một. Chúng ta là một. cái gì ảnh hưởng đến em sẽ ảnh hưởng đến. chị. cái gì mà chị chị hiểu được điều đấy rồi. đấy nhưng mà. Làm sao để mình mình thực sự là delivery. cái cái điều mình hiểu là nó sẽ phải có. thời gian. các thầy đi tu có thể còn mất đến bao. nhiêu năm nhưng mà chúng ta là một chúng. ta tất cả những cái thứ mà mình tưởng là. vô tri vô giác ở quanh mình đây cây cỏ. cũng thế thôi. tưởng là mình ra mình bứt nó xong rồi. mình ấy không nó đều có cái sự ảnh hưởng.

Với nhau hết đấy. và tất cả những khi mà đã thành củ hành. lõi thì chị nghĩ là đấy là cái Điểm đến. của của lõi củ hành hiểu ra cái điều đấy. để có những cái sự lựa chọn đúng hơn về. việc ghi hình của mình là mình là ai và. mình làm cái gì. làm những cái gì mà nó ít. Lúc nãy em vừa dạy chị Chị lại quên rồi. Ít ảnh hưởng ít ảnh hưởng tác động sự. tác động. ít ảnh hưởng thiệt hại đến. đến những thứ xung quanh. bây giờ là cái lúc không phải là chị đã. luôn luôn như thế từ tuổi trẻ rồi nhé. nhưng mà càng ngày ấy nó lại càng co lại. hơn có nghĩa rằng là ví dụ trong một cái. không gian sống của chị nhé Chị cần rất. là ít thứ. rất là ít mọi thứ vừa thôi vừa để đủ cho. những cái sinh hoạt hàng ngày thôi Ví dụ. mình đang. mình là người có những cái sinh hoạt như. thế nào thì những cái đồ đạc của mình nó. chỉ phục vụ đúng những cái sinh hoạt như.

Thế đâu mà nó co lại nó càng ngày nó. càng đơn giản hơn nó càng ít hơn chị sẽ. không biết dịch từ này đâu em sẽ phải. giúp chị chị là người để ít phút phin. nhất ở trên. trên cái cái. sống cũng không gian sống của chị chị là. người để để ít ví dụ như là chị. sống ở chị đi khách sạn Chị ở này chị ở. nhà bạn này bất cứ chỗ nào luôn luôn đấy. câu đầu tiên khi. này kỹ quả địa cầu ta đang sống thì càng. ngày nó càng chật hơn. càng nhiều Những cái vấn đề mà nghe hàng. ngày nào là phế thải nhựa rồi vân vân và. vân vân thì thôi Ít nhất thì mình cũng. là một cái hạt bụi Đi ở trong cái cái. hết cái quả đất này nhưng mà nó là một. cái hạt bụi nữa nhẹ nhất em nghĩ đúng là. cái combatic food bring kiểu như là mình. làm cái gì cũng phải suy nghĩ là mình. thải ra bao nhiêu và mình nên được thải. ra bao nhiêu thôi Và nếu mà đúng như chị.

Nói hạt bụi là kiểu kiểu nó rất là nhỏ. thì cũng là thứ mà mọi người Em nghĩ là. dịch cho mọi người sẽ là cũng phải sống. có trách nhiệm theo kiểu làm cái gì suy. nghĩ thế nào con sùng tiêu thụ cái gì. thì cũng phải ý thức về cái điều đấy chứ. không thể nói à Tôi đang còn trẻ thì tôi. thế này hoặc là tôi nó có nhiều cái. thước đó hơn hồi xưa mọi người cứ thước. đo bằng những cái việc là à tiêu bao. nhiêu tiền nhưng thực ra nó không phải. câu chuyện ra là cái câu chuyện ở đây. vẫn là cần Sum nhiều thì sẽ xả xả ra. nhiều thôi. thực phẩm bạn sẽ các bạn dúi ít. Em nghĩ là trong một cái đoạn em đừng nó. lại trừu tượng quá trừu tượng và mọi. người nên nghĩ nhiều về điều này em nghĩ. là em cũng muốn tuân thủ cái nguyên tắc. đấy nói về chuyện khách sạn em cũng luôn. muốn là đi đâu thì mình mang theo em. thấy một cái thói quen rất là bình.

Thường nhưng em Cái này nghe nó đỡ chán. thật thôi nhưng mà mọi người rất là hay. nghĩ là không cần phải mang theo bàn. chải đánh răng đâu bởi vì đến đấy Mình. mình dùng Mà đấy thì dùng cái gì hết chỉ. dùng tất cả mua một thứ và cứ dùng mãi. cho đến khi nó hỏng thì thôi chai nước. chẳng hạn chị không chị không có thích. uống nước bằng cái chai nhựa nha chị mua. luôn cái chai mà để mình dùng đi dùng. lại được đi chợ cũng thế mua mấy cái túi. mình dùng đi dùng lại được để mình xả ít. nhất và cái này là một cái thói quen. sống của cả gia đình nhà chị. chồng chị cũng vậy mà con gái cũng vậy. Như là kiểu mình cũng chẳng phải dạy bảo. nhau gì rồi chẳng phải là để làm gương. với ai cả mà đấy là cái nhu cầu thôi. em nghĩ ngày nay thì các bạn ấy cũng rất. là mọi người cũng biết hết cả những cái. điều đấy nó chỉ là Ok mình giữ trong đầu.

Mình cái gì thôi và và một cái việc này. là mình đang nói là cái thứ cụ thể nhà. hàng ngày nhá là mình xả rác cụ thể mà. những cái xả rác mà nó gọi là ở dạng. nghĩa bóng ấy thì ví dụ như là bây giờ. chị cố gắng là. trong những cái gì mà mình ném ra ngoài. ngoài xã hội chẳng hạn như là một bài. hát đối với chị là người vì là công việc. của chị là người làm nhạc chị sẽ đem đưa. ra những cái cảm xúc đẹp đẽ những cái âm. thanh đẹp đẽ và ngay kể cả trong chuyện. lời ăn tiếng nói nhé chị rất là hạn chế. những cái sự đả kích hay là những cái. những cái thông điệp mà nó mang tính. tiêu cực từ mình mặc dù là không phải là. nếu mà bảo là chị Hoàn toàn không Thiền. ren đến mức độ mà những cái gì người. khác nói về mình không đụng đến mình nữa. không có những điều người ta nói hay là. người ta. về mình. người ta diễn đạt với mình người ta.

Chụp mũ mình nó làm cũng làm cho mình. rất là khó chịu. khi mình đọc những cái điều đấy Nhưng mà. nếu là hạt trần ở cái Tuổi Trẻ cách đây. vài năm thôi là sẽ phản pháo ngay bây. giờ là chị không. Bởi vì nếu mà mình mình đốt một mình. nhìn thấy một cái người đang đốt lửa. mình lại đốt lửa nữa thì nó chỉ làm làm. cho nó cháy to hơn thôi. cho nên là chị coi chị coi như là cái. chuyện đấy là nó nếu nó không đúng với. mình thì thôi mình Kệ nó đi rồi tự nó sẽ. tự nó sẽ hóa giải nó Cái đấy là một cái. mà chị chị Rất là mỗi ngày cố gắng là. không để. phát ra những cái sự tiêu cực. em thấy tất cả những điều chị nói đều. kiểu siêu đúng. Nói như đúng rồi đấy thì mình không có. thể mình nói có thể mình nói rất là. nhiều nhưng em nghĩ là có vài người cơ. mà phải làm thì mình hiểu được và thì. mình sẽ làm được nếu mà mình có sự gọi.

Là. quyết định than chừng mình có cái cái. muốn tốt là mình sẽ làm. lần nào đến cuối em cũng hỏi chị là thế. bao giờ ăn hôm chị ra xong hết rồi em. vẫn nhớ tên của nó bây giờ tên của nó. còn như thế không Nó đã xong hết và bao. giờ chị sẽ có 1 đến 2 tháng nữa là đẩy. dạng nhạc số và CD vật lý Tại vì muốn đi. đĩa than nhưng mà thấy các bạn bảo là 6. tháng mới có đĩa than lâu quá nên là sẽ. phải sẽ phải làm nhạc số và CD vật lý. trước thế nó chính là album những con. sông ngón tay vẫn mà nhiều bài 13 bài. Vẫn Nguyên Như thế là thực ra là đã xong. Từ khi chị rời Việt Nam vào cuối năm. 2021 là là đã xong tất cả phần mic xin. các thứ rồi và nó vẫn là một cái thông. điệp cũng như lần trước cuộc nói chuyện. mình nói với nhau một cái đĩa nhà các mà. chị chắc chắn rằng khi mọi người nghe. mọi người sẽ cảm thấy rất là hiêng lành.

Nó vẫn không thay đổi gì cái mút Đấy cả. mà đến cho đến ngày hôm nay là 2 năm sau. khi kia album được thực hiện thì chị chị. nghe lại chị vẫn thấy rất là thích chị. thấy nó êm ả và chị vẫn không có thấy là. nó bị sai cái gì cả cuối cùng thì chúng. ta cũng có tóm gáy không là chân câu trả. lời Tại vì mọi người hiểu là phỏng vấn. chị Hà rất nhiều lần nào thì mình cũng. đến mức mà lần này là định cắt đi là em. thôi Em bảo là chẳng lẽ chị lại bảo chứ. cậu là xong rồi. Sắp tới là sẽ có nhiều sản phẩm mà mà ví. dụ là đơn lẻ ngoài cái album đấy là có. những cái sản phẩm đơn lẻ nữa cơ mà chị. nghĩ là bây giờ cái sản phẩm đơn lẻ nó. sẽ dễ và nhanh hơn cho chị Ví dụ một bài. hát Single hay là một MV gì đấy thì nó. không nhất thiết là nó phải nằm trong. cái dự án đấy đấy thì tin vui cho Fan. của chị Hà Trần và thì mình biết là fan.

Này thì đang rất là đa dạng và có rất là. thiếu mình nghĩ là thời gian gần đây. cũng sẽ rất là nhiều người trẻ biết đến. chị nữa và em nghĩ là cái điều trị tự. cảm thấy rất là vui đấy Lúc nãy em có. nói đến một cái là em thấy chị có vẻ hợp. với các bạn trẻ Thực ra chị cũng đã nhận. thấy cái điều này từ. 20 năm trước rồi giống như là có vẻ. những cái việc mà chị làm ấy nó sẽ ở thì. tương lai nhiều hơn nghĩa là nó sẽ nó sẽ. một ngày nào đấy nó sẽ kết nối được với. những cái cái. thế hệ người mới thực ra người đi trước. thì sẽ thấy đấy chị Chị cứ làm cho. transetter thì cái lúc đang đi trị giá. hơi cô đơn nhưng mà sau đấy em em đấy là. cái cảm giác của em khi mà nghe lại cái. bài Dệt Tầm Gai em hiểu tại sao lại có. một cái bài nó time Plus bây giờ. mình chắc chắn cũng sẽ rơi vào tình. trạng như thế đúng không cho những cái.

Chương trình em làm là nó cũng sẽ là. những cái thứ đi trước và nó sẽ không. được nhận thấy sự ủng hộ ngay từ đầu. đúng không Lúc đấy là mình rất là cô đơn. đúng không Nhưng mà em nghĩ sao về cái. sự trả lại em nghĩ nó như một sự thử. thách nếu mà làm và nhận được tín hiệu. ngay lập tức thì chưa chắc đã là một thứ. có khả năng kiểu vang dội Còn nếu mà. mình đủ kiên nhẫn thì nó không phải chỉ. cho mỗi khán giả nữa cho mình đúng mình. chị hoàn toàn đồng ý với cái điều đấy vì. là lúc đó mình cô đơn và nếu mà mình quá. sợ hãi sự cô đơn và cả thất bại đấy nhé. mình quá sợ hãi cái điều đấy xong mình. không dám làm tiếp không dám làm gì nữa. con đường của mình nó cũng sẽ dừng lại. đấy thôi còn nếu mà mình vẫn tiếp tục. đẩy vẫn tiếp tục làm mình vượt qua được. cái nỗi cô đơn đấy cái sự giả lại nhận. lại được trả lại sau này chị thấy nó còn.


https://www.youtube.com/watch?v=7qXwJABg5V4Các bạn thân mến trong khách mời đặc. biệt của tập have súp này thì mình có. vài các cái gợi ý như sau để mọi người. có thể đoán một là đây là khách mời nữa. hai là khách mời này đã lần thứ hai quay. trở lại với sếp chúng ta sẽ biết ở cuối. cùng trò ch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *