Trang điểm nhanh & đơn giản

Cái này là bước không bắt buộc. nếu mà các bạn ‘ngựa’ =))). mình nói xong mình cũng thấy hơi sai =))) . Chào các bạn. Hôm nay là 1 ngày ánh sáng không được đẹp cho lắm. tại vì Sài Gòn đã mua cả tuần nay rồi và không có dấu hiệu dừng lại. Hôm nay mình l

Cái này là bước không bắt buộc. nếu mà các bạn ‘ngựa’ =))). mình nói xong mình cũng thấy hơi sai =))) . Chào các bạn. Hôm nay là 1 ngày ánh sáng không được đẹp cho lắm. tại vì Sài Gòn đã mua cả tuần nay rồi và không có dấu hiệu dừng lại. Hôm nay mình làm video này để gợi ý cho các bạn. cách mà mình trang điểm hàng ngày. rất là nhanh, đơn giản và. mình tin là phần lớn các bạn có thể làm theo được. Mình không phải là beauty guru. và cũng không phải là chuyên viên trang điểm. thế cho nên là mình không trang điểm theo cái cách của beauty guru. mà mình trang điểm theo cái cách của 1 nhân viên văn phòng. cũng rất là kẹt thời gian vào buổi sáng để chạy đến công sở thôi. và mình nghĩ là như thế thì nó cũng thực tiễn hơn. để các bạn có thể áp dụng vào cái routine hàng ngày vào buổi sáng trước khi đi làm ấy. Mình sẽ gợi ý cho các bạn cách mà mình làm cái makeup này nhá.

Điều đầu tiên mình làm. tất nhiên là rửa tay cho sạch. không bao giờ mà makeup khi tay chưa sạch nhá. bình thường khi mà vội thì mình sẽ trang điểm luôn. thế nhưng hôm nay có thời gian 1 chút thì mình sẽ. dùng cái máy này để rửa mặt trước. bằng toner. để làm sạch sâu, tại vì sau khi mà làm sạch sâu bằng cái máy này á. thì makeup nó rất là ‘ăn’. cho nên là nếu mà có thời gian thì các bạn nên làm. toàn bộ cái video mà review cái máy này. và hướng dẫn sử dụng cái máy này thì mình đã làm rồi nhá. Khủng khiếp quá!. các bạn có thấy dơ không?. Đó. thế cơ mà. đó là mình đã rửa mặt trước rồi đấy nhá. Kinh!. Đúng là nếu mà các bạn không làm sạch sâu á. thì sẽ không thể nào mà hết mụn ẩn được đâu. thật đấy!. Không thế nào mà bằng tay mà lại rửa sạch mặt được. OK, sau khi mà da mặt đã sạch rồi. thì mình sẽ dùng Smashbox. cái này là primer mà có chất dưỡng ẩm ấy.

Mình không dùng kem dưỡng ẩm tại vì. mình cảm giác nếu là mình dùng kem dưỡng ẩm. ở khí hậu Việt Nam á thì nó hơi bị dày. cho nên là thay vì thế thì mình dưỡng ẩm kỹ từ tối hôm trước. sau đấy thì sáng hôm sau mình chỉ cần bôi. primer dưỡng ẩm trước khi trang điểm thôi. Nếu mà các bạn ở châu Âu thì phải dưỡng ẩm đấy. tại vì nó khô. Nhưng mà ở Việt Nam thì. chu trình dưỡng da của mình phải điều chỉnh 1 tí. Bôi primer dưỡng ẩm rồi.. Sau đó mình sẽ dùng kem nền. Bình thường thì, nếu mà các bạn xem video makeup trước đây của mình. thì các bạn cũng sẽ biết được cái foundation ‘ruột’ của mình là. và mình vẫn xài từ trước đến giờ. Thế nhưng sau cái chuyến đi Bali vừa rồi. thì da mình nó hơi đen đi 1 tí . cho nên là. hôm nay mình sẽ trộn cái này. với lại. một cái kem nền mà mình có ở cái tone tối hơn là. Cái này là BB hay CC cream gì đấy.

Đại khái. nó rất là nhẹ. mình trộn 1 tí cái này. với cái foundation mình vẫn dùng. thì nó sẽ ra cái màu trùng với da của mình hiện tại. tức là không được trắng cho lắm . Mình sẽ dùng foundation. ở 2 cánh mũi này. dưới mắt. với cả . 1 tí trên trán thế thôi. cho da nó đều màu thôi. Bình thường thì mình chỉ cần 1 tí foundation ở những cái chỗ mà nó có khuyết điểm thôi. là cái da mình nhìn nó đã sáng hơn rồi. Nếu mà các bạn muốn trang điểm tự nhiên á. thì mình gợi ý cho các bạn làm cách này. không nhất thiết là phải. bôi foundation cả mặt. nó sẽ rất là dày. và nhiều khi á. nó lại còn khác cái màu cổ cơ. Kinh lắm! =)) . Cho nên là các bạn chịu khó tìm ra cái tone foundation mà nó trùng với da của mình. nhiều khi mình phải pha pha 1 chút. không sao cả. mua 2 cái foundation khác nhau. 1 tone sáng, 1 tone tối. để pha vào nhau, gia giảm cho nó phù hợp.

Tại vì cái làn da của mình. trong năm nó không phải 1 shade / 1 tone. mà đi nghỉ mát về thì nó đen 1 chút. rồi qua mùa đông thì nó trắng ra chút chút. nói chung là vậy. chứ không phải là da thay đổi 1 tí mà lại đi mua 1 lọ mới thì. phí lắm!. rồi. Bây giờ mình sẽ sang đến phần kẻ lông mày. mình có cái bút kẻ lông mày này. nói chung là cũng. xài không biết bao nhiêu lâu rồi. không phải 1 cây bút này mà cứ hết mình lại mua tiếp, hết lại mua tiếp. Cái bút này là cái bút ‘ngon bổ rẻ’ nhất. mà mình từng thấy từ trước đến giờ. Ý là trong tất cả các bút kẻ mày mà mình đã từng thử. bây giờ mình sẽ bắt đầu từ đầu lông mày. các bạn thấy không?. đồ lông mày. mình kẻ lên. mình kẻ cái khuôn trước ở dưới. kẻ sát vào cái chân mày thiệt nha. tại vì mình muốn cái đoạn này nó dài tối đa hết sức có thể của nó. cái trán mình rất là cao.

Thế cho nên khi mà mình muốn ăn gian cái lông mày lên á. thì mình sẽ ăn gian lên trên 1 tí. để cái đoạn này nó vẫn được cao. mà nó sẽ . tạo cảm giác là cái lông mày của mình nó cao lên á. Kẻ 2 đường ở dưới và ở trên trước. cho nó hợp với ý bạn, bạn thích như thế nào. thì kẻ cái viền trước. Viền xong.. Các bạn mới tô vào giữa. Làm y hệt như thế với bên kia luôn. Sau đấy mình lấy 1 cái tăm bông. và mình sửa lại cái đoạn đầu cho nó. Mưa đấy. Các bạn nghe đánh ầm 1 cái không?. Dạo này Sài Gòn cứ mưa suốt. Quần áo của mình chất thành đống trên 1 cái xô. ‘ga’ trải giường, vỏ gối, chăn gối. chất một đống trong cái xô. và không thể nào mà giặt được. tại vì mỗi lần giặt ấy. thì trời nó mưa và phơi ra, trời ơi, nó hôi khủng khiếp. mùa mưa, sợ lắm!. Lâu lâu được 1 hôm nắng. giặt đồ, phơi đồ sướng. Hơi lạc đề 1 tí. Xin lỗi nhá.

Rồi, vậy là xong cái chân mày. Bây giờ mình sẽ làm rất nhanh cái mắt thôi. chỉ cần 1 bước. đây là cái bộ phấn mắt. ‘mồi’ của mình. Đi đâu mình cũng mang theo. Đây là. Mình sẽ lấy cái màu nâu này, nhạt nhất nhá. để mình đánh vào cái bầu mắt. cái này nó tiện là nó có cái cọ nhỏ này này. các bạn không cần phải mang theo cọ khi mà các bạn đi đâu. cho nên là thực sự khi đi du lịch á. mình cứ mang cái này suốt. 4 màu ờm … 5 màu. xài kiểu gì cũng được. mà dễ, rất là nhanh. Được trang điểm nó được nhanh hơn á. thì mình chỉ dùng đúng 1 màu thôi. 1 màu phấn nâu nâu như vậy. để tạo chiều sâu cho cái bầu mắt. Vậy là được rồi. không cần phải pha màu nhiều. Nếu có đi chơi ấy,. thì khác. Còn nếu mà. trang điểm hàng ngày đi làm, đi học thôi. thì mình thấy 1 màu là OK rồi. Đánh vào cái bầu mắt như vậy xong rồi thì mình. sẽ dùng cái ngón tay để tán nó ra.

Nhanh lắm. thế thôi. Ở cái bước này nó sẽ nhanh hơn nếu bạn dùng cái phấn. có chất lượng cao ấy, thì nó sẽ không ‘tung’ ra. và nó sẽ dễ tán. nó sẽ bám vào cái da ấy. chịu khó đầu tư vào cái phấn chất lượng cao 1 chút. Tây nó gọi là. Xong, bây giờ mình kẻ mắt. mình sẽ dùng cái bút này. nói chung là cũng không có gì mới cả. cái này mình đã nói. trong không biết là bao nhiêu cái video trước rồi . Không biết nó có focus được không?. Đấy. “Benefit They’re real”. Mình cũng không biết mình mua bao nhiêu cái bút này rồi. Xài hết lại mua, xài hết lại mua. và rất là dễ dùng. Nó có cái đầu cao su vát vát thế này này. xong rồi mình vặn cái gel lên. thì cái gel, bản thân mình dùng nó cũng không bị khô như là mấy cái hũ mà chấm chấm vào ấy. Bây giờ mình sẽ kẻ nhá. nhanh cực kỳ luôn. Bạn tính. cái điểm mà kết thúc lông mày đến cái đuôi mắt á.

Đầu tiên, mình kẻ 1 cái đường nối từ đây đến cái đuôi lông mày không phải nối từ đây đến đây đâu nha nhưng mà, ý là cái hướng đấy Đó. Làm 1 đường như vậy Dứt khoát Rồi kéo đường nữa thành hình tam giác kéo lại cái mí mắt Sau đấy thì bạn sửa cái đầu này cho nó nhọn Đó. Được như vậy rồi thì bạn chỉ cần Nhắm mắt lại và nối 1 đường từ đây vào đến đây Quá là nhanh luôn á Đó vậy thôi. Bạn thấy không? Bây giờ mình chỉ cần tô vào phía bên trong là xong Nhanh cực kì luôn Xong 1 mắt. Bây giờ mình sẽ làm tương tự với cái mắt bên kia Các bạn nhớ không? 1 đường từ đuôi mắt cho đến cái điểm kết thúc của lông mày 1 đường như vậy Kéo lại Rồi nhắm mắt vẽ 1 vòng

Cung từ đầu mắt đến cuối mắt. Xong.. Các bạn cứ áp dụng cái công thức này. Có thể là những lần đầu ấy. mình sẽ không thao tác được nhanh. thế nhưng mà làm dần rồi quen ấy. Khi mà vẽ cái kiểu này á, thì các bạn rất là dễ sửa. Nếu như chẳng may lần đầu mà cái đường. vòng cung này nó hơi méo 1 tí. thì mình có thể sửa lại rất là dễ. Rồi. Xong đấy. Các bạn thấy nhanh không?. Cuối cùng là mình lấy 1 cái. cái bút mà nó hơi hồng hồng, nhũ nhũ 1 tí. mình vẽ xuống dưới cái mắt. 1 tí thôi. cho nó sáng cái mắt lên. Đó, như vậy đó. Rồi bây giờ tiếp tục. Mình sẽ đánh khối. Cái này mình dùng là. mình cũng dùng rất lâu rồi. dùng 1 màu thôi. đánh 1 ít vào cái hốc má. ít ít thôi nhá. Đi làm thì không cần phải làm quá. Hehe =)). 1 ít lên trán. Những bạn nào trán cao ý, thì có thể đánh nhiều nhiều 1 tí, lên trán. Đó. Xong rồi dùng 1 cái cọ nhỏ hơn.

Lấy 1 ít. đánh vào mũi. Trời ơi, quá nhanh luôn á! Thực sự.. Có khi mình là người makeup nhanh. và giản lược nhất YouTube. Hehe =)). Xong. Bây giờ mình sẽ vẽ môi nữa là xong nhá. Mình sẽ dùng 1 cái kẻ. viền môi của. Mình rất thích mấy cái kiểu bút vặn lên như này này. để không phải gọt ấy. Gọt thì nó lại mất thời gian mà còn hay gãy nữa. Các bạn lại còn phải giữ cái đồ gọt á. Làm mất là thôi. không biết. cái này thì vặn lên, rất là tiện. cái này là màu nude. mình sẽ mình sẽ ghi ở dưới. kẻ viền môi nào. Đó.. Xong bây giờ mình sẽ dùng. matte cream của NYX, màu Copenhagen hay sao á mình sẽ ghi rõ ở dưới. Khi mà mình xem lại tất cả cái này thật ra mình xài cái này cũng không nhớ tên lắm đâu. Xài thì cứ xài thôi. Đánh 1 lớp mỏng lên môi. Sau đấy á. Cái matte cream này nó hay ở 1 cái. Mình sẽ dùng 1 cái tờ khăn giấy. để ngậm cái môi lại.

Thì cái màu này nó sẽ thành gần giống như 1 lớp lót. Ờm lì cho cái môi của mình. Khi mà mình đánh thêm 1 lớp son nữa lên á. thì nó rất là bám. Đây. Đây là 1 cái son ‘ruột’ của mình. Inglot màu 405. Nó rất là lì. và cái này là son dạng cục chứ không phải dạng kem như cái kia. thì khi mà mình đánh lên cái lớp son kem này á,. nó sẽ bám rất là lâu, nó sẽ bám cả ngày luôn á. Những bạn nào mà trang điểm buổi sáng xong rồi đi cả ngày á. thì hãy thử cái cách của mình. Bước cuối cùng. Cái này là bước không bắt buộc. nếu mà các bạn ‘ngựa’ =))). =))). mình nói xong mình cũng thấy hơi sai =))) . Ý là, nếu mà các bạn ‘ngừa ngựa’, điệu điệu 1 chút. thì các bạn có thể làm. Cái này là. tức là nó là primer, nó không hẳn là highlighter . Nhưng nó là primer dạng nước và nó có ánh lên giống như là xà cừ ấy. Nó không hẳn là có màu hồng hay gì đâu nhưng mà nó ánh lên như xà cừ ấy.

Mình dùng 1 tí thôi. Chỉ là highlight 1 tí cho mặt nó. lấp lánh hơn. 1 tí ở đầu mũi. Rồi xong.. Đây là cái cách mà mình trang điểm hàng ngày. Rất là đơn giản và rất là nhanh. không có gì cầu kỳ. Mình không phải là beauty guru, cũng không phải là ca sỹ, diễn viên, người đẹp. Cho nên là. Đây là cái cách mà mình tin là phần lớn các bạn sẽ có thể làm được. Hy vọng là các bạn thích video tuần này. Nhớ comment ở phía dưới cho mình biết là. beauty routine hàng ngày của các bạn. có khác hay có giống mình không nhá. Nhớ Like video và Subscribe nhá. vì mình sẽ quay lại với nhiều video nữa vào chủ nhật hàng tuần. Cùng với video thì bây giờ mình có viết blog nữa. tại vì thanh niên cũng hơi nhiều tâm sự ấy. Hehehe =))). Cho nên là nhớ đọc blog của mình ở “giangoi.com” nhá. Còn bây giờ thì mình cảm ơn các bạn đã dành thời gian xem video của mình và.

Cái này là bước không bắt buộc. nếu mà các bạn ‘ngựa’ =))). mình nói xong mình cũng thấy hơi sai =))) . Chào các bạn. Hôm nay là 1 ngày ánh sáng không được đẹp cho lắm. tại vì Sài Gòn đã mua cả tuần nay rồi và không có dấu hiệu dừng lại. Hôm nay mình lCái này là bước không bắt buộc. nếu mà các bạn ‘ngựa’ =))). mình nói xong mình cũng thấy hơi sai =))) . Chào các bạn. Hôm nay là 1 ngày ánh sáng không được đẹp cho lắm. tại vì Sài Gòn đã mua cả tuần nay rồi và không có dấu hiệu dừng lại. Hôm nay mình l

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *