Tony | Trang Điểm Kinh Dị Trong Mùa Halloween

Sau này mày sẽ đại hóa trang kinh dị mới. kem có đồ trang điểm ở đâu Tao để lặng. nhưng mà giờ tính sao mà các bạn phải. rửa sạch lại rồi nó trước ra không mẫu. trang trí nữa nè Đây là hợp trang điểm. Đây là bộ make up của mẹ mình thường đi. đám cưới đám thôi nôi đám ma đám giỗ đây. họ có dặm cho tao không chảy mồ hôi khi. trang điểm Hình như ấy tiên ở nhà hay. trang điểm lắm hay gì ta Con nhận đẹp. thiệt mà. ai bán Dock comment thấy rất là nhiều. bạn vào yêu cầu là tim Hãy là một cái. video liên quan về hóa trang đi thì. trong clip này mình sẽ làm sao ý của các. bạn với cái hợp trang điểm của mẹ bà. Ngọc thì và màu idolic cái màu này có. thể tô trên cơ thể được nhưng mà sau đó. khoảng 5 tiếng đồng hồ các bạn theo lửa. cho nó sạch sẽ nhé Rồi Bây giờ chia đổi. nhau thi đấu đây là bây giờ đổi tương. tính vẽ cái gì vậy chúng ta của bọn mình.

Định hóa trang sẽ không nói cho bạn biết. đâu Nói trước mắt hay bây giờ muốn mình. sẽ đi tìm chỗ đấy với Trang nha rồi mà. sẽ làm cô dâu ma hay là cô giáo vậy mình. sẽ làm cô dâu nha các bạn Bọn mình sẽ. hóa trang thành một nhân vật nổi tiếng. đó chính là giọt ờ ờ. có ai đó con trai tôi sẽ luôn cái này. một đội trên một đợi ở dưới đôi môi Ok. có ai chỉ là Joker cho hai người còn lại. trang điểm đây là tao làm đâu mặt của. mày giống chó cưng ấy để tao trang điểm. cho Quyết định vậy đi giờ mày với bạn. mình đi lấy bạn nha mình sẽ review Tim. Con Gái Coi con Họ đang làm cái gì nha. chỗ nào ra nè màu đen với màu đó họ có. đủ rồi màu đen với màu đỏ hồi nãy cứ nói. là cưng làm cái gì quên rồi à. em hết mẹ vẽ thôi Chị giờ muốn lấy mặt. em luôn á Bây giờ biết hay là con sao. cho cô dâu nè è. Em dậy chưa có đẹp không chua mở ra nữa.

Đi chị Đánh cho rồi đâu có lại mẹ con em. có đi rồi coi đây hả Này con quỷ cô dâu. thì trời cũng không cảm thấy lần đầu. tiên chị make up Vậy là đẹp lắm rồi mặt. em dậy sống là con gái em gì nữa không. chưa ra cho mát Con mắt nữa thì vậy máu. đi em giới thiệu cho anh. em còn mấy giới thiệu cái này ghét rồi. em nhé điên à. đầu tiên của một mình Vũ Khanh sẽ là. người hóa trang 40 chén nước mặt nạ Mai. các bạn bây giờ bắt đầu giả luôn nghe. đánh màu trắng đi trước màu trắng lên. trước rồi à. Anh ơi sao tao qua mày dài như vậy Mình. là người Việt Nam mà nắng nóng với đã. tóc dài đẹp trai với bọn mấy thằng Hàn. Quốc đại chứ không hộp trang điểm thôi. Có cái cày nữa không bộ mái tóc Nó lên. rồi bọn em đó Anh áo vậy à. ừ ừ. anh Dũng thành em cố gắng sức rồi em Để. rẻ nha Cũng xíu nữa là xong rồi ghé nha. Chúng ta chỉ cần một phút bài hát với.

Xong rồi đã hét lên một tiếng nữa mới. xong mẹ mày lên đây mày Nói lại nghe tôi. có năm 94 nè à. Ừ thế này còn có sai Các bạn có thể lấy. màu trắng đè lên là xóa đi được công. nhận đẹp thiệt nói giỡn với màu đen Cái. miệng chút anh đi ngồi cái hoài thì mình. sẽ rẽ Tiểu Cường thành nhân vật chất cơ. Nga Mới đây mà trời mưa rồi kìa à. Ủy ban giải màu gì vậy Tao đỏ chút cơ. mặt màu trắng thì phải trẻ màu trắng Chứ. chứ Vậy thôi bây giờ mới làm sao vẽ lại. màu trắng có sao đâu Đúng rồi cái mặt. của mình mà tao thấy mà không thấy tôi. nó đâu Mà mấy tôi nó sợ rồi em nha Con. không cái đầu mày nó tóc nó dài quá Sao. mày không đi cắt đi trời. à cô dường trên để khi tôi vào đây mà. sao cháu Mai con mắt ở đó giờ chứ còn. cái chân này nó là xong mẹ không trời. đẹp vô chị cho em để mà sao không đẹp. được mình có đẹp không các bạn.

À à. cô nhóc Ngổ Ngáo chưa cự lên màu anh ăn. bánh em đó có mập Mày đừng có cười với. anh công sức nãy giờ hai anh em tôi rẽ. nữa. à tao thằng Cường dạ quá rẻ không có. được để mập Mày làm xong chưa mượn cái. cày coi coi cái mặt có yêu anh không. Trưa hôm ấy mới được. Ừ thôi á của mình xong rồi của mình sẽ. đi xuống giữa đá banh đẹp người ta chơi. mới đi làm xong rồi nè cho nên mày có. mấy người em mới tao làm cho nó lẹ khỏe. hả tao là mày đâu mà con Nãy giờ mày bứt. cỏ rồi nè em. Tải game rồi đó rồi xong Tối nay con đi. đường chắc chắn ai phải sợ cô dâu ma còn. có tác giả đối đầu rồi đi tìm thấy đi Ừ. mày lấy cái này làm có lẽ là do cho tôi. nhau đi cái này làm cho biết cho bạn ở. nhà em nè Thôi kệ đi Ủa không có đi kèm. sao kẹp giấy kẹp xin đầu của mẹ có cho. đi chơi luôn. ông trời sống giữa phim 12 giờ các bạn.

Gặp mình không biết các bạn sẽ sợ không. hay xong rồi đó các bạn thấy mình giống. giúp cơm chưa Mình sẽ kêu anh Vinh có. điểm đ. à cô dâu hỏi nay mang dép tổ ong tao. chết tao trang phục nhất thích mà không. để cho cô dâu ma Nhìn chung từ trên. xuống dưới là chỉ có sai sót ở điểm nào. đôi dép mà thôi Anh chấm cho 9 điểm nhé. là tới Nội mình nữa bên mặt sau của. vũthanh mình mới tới một tí nữa ngoại. thành các bạn bốn mình ghét sai với bơi. vẽ lại mới được đó các bạn hãy đủ sợ. chưa đủ lạnh nít rồi đó ạ. anh nói này chuyển đầu tư ghê ta ghê quá. à biết lên đi chơi về mà gặp nó là tép. hiểu luôn Trời ơi dễ vậy con điên đẹp. đấy mới là nghệ thuật nè luôn Đây mới. gọi là nghệ thuật nè để ý bạn Vũ Thành. thì mới thấy thật sự là cái gương mặt. này dễ rất là sách xã ở nhà quay qua bạn. cho anh coi coi nó đây chính là nữa.

Gương mặt của vũthanh nhà thì Gớm chưa. có những cái răng nằm ở mép môi nữa nè. đây mấy cái răng nè đó chấm cho mượn. điểm. à Còn đội cuối cùng là đội Joker của bạn. ngọc Tiểu Cường và quan ăn mập đực này. chắc cơ hả Tưởng cho đến Con đó đẹp như. vậy mà nói giống cho đêm mày quay mặt. qua đây coi con không có giống con chó. đốm đâu mà nhìn kỹ lại giống chó mực hơn. thứ nhất là chó cơ người ta là tóc Nó. màu xanh đúng không Thứ hai là không bắt. chúng nó không có mà đen thui mà bự vậy. chứ 20 mặt trời luôn nè Cái lưu và là. cái mặt cái miệng quá trời le mời tô đâu. Lemon tới cái lỗ tai luôn đó quá xấu 5. điểm à đó rồi hạng nhất thì mỗi bạn sẽ. có 500.000 nha. Em hãy nhảy Hạnh nghị là đội nào gọi này. đội này là 200.000 một thành viên còn. hạng bét thằng bé thì mỗi mỗi thành viên. sẽ không có gì hết á. ở đây cũng được mà thích video này hãy.