Tony | Thử Thách Bốc Thăm Bắt Cá Ngoài Ruộng

Ừ cháu mọi người nó mới kênh TodayTV và. trong video này thì cả tên mình sắp thực. hiện một thử thách bốc thăm câu cá có. hơn câu cá là gì vậy em Vinh ý là bác. thăm tên con cá nào thì mình sẽ câu. chúng con cái đó chị Ví dụ theo nhe chứ. nó không hiểu cáỪ cháu mọi người nó mới kênh TodayTV và. trong video này thì cả tên mình sắp thực. hiện một thử thách bốc thăm câu cá có. hơn câu cá là gì vậy em Vinh ý là bác. thăm tên con cá nào thì mình sẽ câu. chúng con cái đó chị Ví dụ theo nhe chứ. nó không hiểu cái vụ khách hàng chúng. con cá voi mà mình sẽ câu được con cá rô. À hiểu rồi đây rồi không phải là bốc. thăm tên con cá đây mà câu đâu mà là. chúng ta bốc thăm nguyên liệu dùng để. câu cá ở trên tay mình là có 30 phút. Tham bây giờ mời ở đây chia làm 3 đổi đi. Ủa sao đỏ này Đây có hai người vậy với. Ngọc đó bữa nào có Ngọc đang quay phim. đó thì đây bác Tâm đây nói này rồi Tao. đổi bữa nay rồi các bạn nữ bốc thăm được. cái gì gọi mình là câu cá bằng tre nha. con đó mình là giấy diều con mình nè. boong boong Cái đó nó cũng rất sớm dạy. thằng áo giờ này em nè bốn áo cam Ông ơi.
Mời các đội lên lấy dụng cụ đi với diều. nè nè đó. Ừ rồi nữa câu với bong bóng nè số hai. đội có dụng cụ mà đòi không có vậy trời. ơi Gọi cưng bằng tre ngoài đường thiếu. gì tự đi kiếm đi luôn nè Tao vô cái cây. kia này chưa câu được con cá nữa rồi cái. tay thì vậy rồi đó nói đừng nghĩ tay lên. đường đi đến Hồ viết tay Channel nhỏ rồi. cao cái này bự quá bài miniseries Em có. còn lấy không lấy đem theo đường cái. được rồi bỏ đạo rất là Dương có trụ. không để quá chụp đồng nè Trời ơi cùng. nó bự nè quá trời chung luôn ở đại dương. à. anh cũng may là trên mình Bóc Trứng dụng. cụ bằng tre cho nên làm cần câu cá nó dễ. gửi này không phải nguồn nước không biết. tôi đánh cá không nè hãy xem video này. mà bạn nào chưa đăng ký thì nhắn và đăng. kí Nhấn vào cái chuông nha a love you. bọn mình sẽ chọn địa điểm này để câu cá.
Nha rắn bò vô câu cá trời nắng như vậy. cái khó cắn câu lắm Trời nắng vậy con cá. rô heo trơn rồi phải trời mưa con cá ra. ngoài chứ giờ mình sẽ mất chồng như rửa. câu nha. Ừ Rồi dắt ngồi sao bắt đầu câu cá nè. Trời nắng quá nóng câu đi rồi cái chỗ. nào mát mát hỏi chị ơi chị Cắm Câu. à à. ở đây đây với bạn nào mà muốn hoạt game. thì chưa hẳn đừng nhiên shop Tony. tivi.vn chứ được vô cái Linh khác lừa. đảo mà may cái người lừa đảo đó rất vui. lắm kiếm tiền trên mồ hôi công suất giao. tuyến của người khác lấy cái đồng tiền. vậy Xài Sao ngon vậy bốn đứa mình là. tiên câu cá bằng bong bóng thôi chứ. không nghe máy nha Bây giờ mình sẽ ở đây. hỏi nha hôn mày cảm ơn bón thì mày lấy. môn bóng nha chia cho biết nói đi một sẽ. nãy giờ cũng được nè đại và đủ mạnh mẽ. mình sẽ dùm tao coi tao sẽ cho mày có. một con bán sẽ không được làm gì mà Nè.
Đây rồi bây mình chọn có màu hồng nam. tính cho mọi người họ mày hỏi như vậy. được rồi Mày hơi bự quái giờ sao nổi. khùng ơi đi Hỏi đi đâu rồi lại nhõm. Lý Hạo Nam giờ đây đưa câu cục cho đi. cho nó nữa đau bụng luôn bóng nha để. tranh thủ thời gian tôi làm xong cái nào. tao muốn mày có cái đó câu luôn nha. không muốn đi thôi chứ sợ lắm chứ không. nào mới vụ này đâu Mày làm dùm chế đi Để. tôi làm cho tôi không biết chế làm ăn. được gì nữa sao các bạn đem hãy xuống. thử con cá nó có ăn không chứ không món. nào nó bị kéo xuống làm bong bóng nó có. cá ăn rồi đó. ở đó là cứ cùng nhiều nào chủ Hơn tạo đi. chắc chắn là sẽ của chồng Ngọc chồng gì. là được rồi Bọn mày tính sẽ hết đất. trong khu vườn trồng rau hay vậy để tạo. một cái này coi đi câu cá nè đi à. Ôi trời ơi bé con gái thôi mà làm gì ghê. vậy Đỗ này lấy mẹ mình sẽ buộc sao có lỡ.
Câu bự và sáu có đứa con nhỏ vào cậu ra. nhiều giọng ngoài cá rô mà cá lòng tong. cắn Yoga sẽ câu được những con cá bự. khác làm sao ai vậy luôn đi anh áo anh. cơ sở dữ liệu đi tiếp cho Bây giờ mình. sẽ buộc lưỡi câu vô cổng gia truyền mà. mà phải buộc tôi thưa nhé bạn các bạn. buộc dây là phải buộc. Ý mình là mình bột ba mắt ạ. Ừ chắc ơi chúc bác em vài cọng dây nó đi. qua A. vợ chồng xin lỗi mày nha cho phép tao. mất tích này nhiều vô đó làm được thì. mới có cảm giác chiến thắng chứ ạ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. Ở đây còn đi coi coi có cái là cái cô. Nga ơi con nó có không ai lại cá voi rồi. nãy nói kìa nó đâu đó kìa hát mãi không. biết gì mày này gió đưa đó để anh coi. hiện các bạn ơi con có ngồi nãy giờ mày. đi được con cá nè mình đi rồi con cá. không Không biết con cá không được Nãy. giờ tao thấy lâu quá rồi đó Để coi con.
Nhỏ thì cậu ấy của các con 4 tuổi ngủ. dậy nho nhỏ luôn Bạn ơi hôm qua anh nãy. giờ mình mới được có ba con nè sao lại. đây rồi gửi cho bạn nè bong bóng này khó. giúp cám yêu bạn chứ không phải dễ đâu. đó là hỏi mình tưởng đâu trúng đó. ở nước mình nãy giờ khản ta rồi được rồi. nè à. chị đánh chết mày Tao tôi sợ là gió nghe. thế con cá bự hơn Các bạn ơi hôn tính ra. là anh nãy giờ được 5 con rồi Ngon rồi. Ngon rồi à. á nhon ở đây đó cho con đi vấn đề coi. con cá không đây Có bà ngoại dưới đây đó. thì coi dưới cây rồi Face thôi quảng cáo. đây nè con cá Cũng ngon rồi lên đi à. Ừ anh ấy ơi nãy giờ hơn một tiếng rồi đó. Không biết cá nó cắn đâu không nữa không. biết nữa dòng đi thăm đi tí nữa không. anh xuống lại đây đầu tiên luôn gì Coi. cu bự chà bá luôn mà. từ nhỏ đã Các bạn ơi nhanh quá bự luôn. một con nhỏ bạn để gửi cho ok không dám.
Chắc nha Trời ơi sao đây rồi này chưa. một con bự yêu bạn không được một con. cái mẹ xong rồi giờ cái hay Ủa cũng như. vậy cũng bự đó không Dạ đó nha Giờ tôi. mừng sẽ gỡ ra nè Để về số máy luôn rồi. không dính gì vô cài của tôi cũng đến. luôn còn này từ từ thôi nhau không dính. luôn rồi rồi à. A gọi lên bạn quá Yên Bây giờ tao ở nhà. anh trên người vợ của mình phải đi về. đây bắt được bao nhiêu con cá nữa đấy à. khi mở con cá nghỉ hết trơn rồi Đâu rồi. Ở. ừ ừ. anh ơi. Ừ rồi đem Hải xuống đâu tiếp rồi sao đây. Tôi nghe bởi đây đây đây mất Nội vào đây. ừ ừ. à Thế bây giờ thì có hai con cá linh mà. không nghỉ chơi mà lại là đổi về sớm. nhất bắt được 3 con cá luôn đó đừng có. ba con cá cũng không Chồng chị đâu mày. bắt được bao nhiêu con cá mà nói với vậy. không có nhiều đâu năm con à Hay tôi này. dậy sớm vậy mai em tắt được bao nhiêu.
Con cá đợi anh thì bắt được 3 con đã bắt. được 5 con này hay Hiệp tim mình bắt. được 2 con cá thở đừng có nản đội mình. ko được hai con cá như là Ham cá bự Đúng. rồi anh luôn chọn số lượng đâu Anh chỉ. quan trọng coi đội nào có khối lượng có. nhiều nước tôi coi để coi coi đội nào có. khối lượng cá nặng nhất thì đó sẽ chiến. thắng nha tiên lên mặt hàng cá thả vào. cài một con hai con nhiều ạ 100g Trời ơi. có một trăm phần trăm cá Hà rồi đỏ thứ. hai đâu. hai em cả vợ con không tiếp theo là hai. cái nhỏ nhiều 350g mày tưởng 350g gặp. hắn chết hả mày cò đâu bắt cá hai tay đỡ. hơn công coi oh no no no no no có 200. gam à Hô Lô giờ đó rất nhiều cá con mà. có 200 gam mà thôi có đội nào đội này. tao ba con mà 350g Rồi hạng nhất là đó. này nha thử thách mà phải có thưởng chứ. đúng không đi cầm đi thằng bé thằng bé. đâu rồi bây giờ cái video này đến đây là.
Kết thúc nha mọi người. Ý anh là không nhân dân thôi Ăn chưa chó. tỏi đem xuống sông phóng sang đây chơi. luôn gọi giờ thả xuống sâu về ô nhiễm. môi trường hả em Mình nướng ăn luôn đi. bỏ đó ổn lắm Đúng rồi nướng ăn luôn đi. cho lẹ tim mình có hai con là chặt tre. nướng bọn mình đã chuẩn bị ba cái bếp. giờ ở nhà trên cây nướng cá ăn đấy Hôm. nay quay gì vậy Tao mới đi học thêm thì. dễ quà tới con mày đang chạy luôn cái. tao chung với vui luôn nè lại cái bếp. Bên mình có hai con cá mà mày nói tao. biết bự nhất rồi bà viết lên rồi Cái gì. Thỏ bắt được bao nhiêu bây giờ nè. Các bạn ơi Đúng là con cá của mình bắt. nó ngon không bình thường anh còn cái. chín chưa chứ mới được hết trơn kìa Anh. thèm quá chính là mẹ em ơi thằng CF nè. Ăn đi sang ơi mình không nghĩ là cao ông. bỗng mà nó phải có được 5 con cá luôn nó. bạn cái video này hãy nhấn vào đăng ký.

https://youtu.be/GmE5OvtTgw8Ừ cháu mọi người nó mới kênh TodayTV và. trong video này thì cả tên mình sắp thực. hiện một thử thách bốc thăm câu cá có. hơn câu cá là gì vậy em Vinh ý là bác. thăm tên con cá nào thì mình sẽ câu. chúng con cái đó chị Ví dụ theo nhe chứ. nó không hiểu cá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *