Tóm Tắt Phim: Đại Thiếu Gia GIả Nghèo Đi Trải Sự Dời Nhưng Nó Lạ Lắm P1 | Chuyện Tình Ở Gaus

Là con trai duy nhất của nhà tài phiệt. lại muốn trải nghiệm một cuộc sống bình. thường với những điều mới lạ dở khóc dở. cười khi lần đầu được trải nghiệm phòng. Marketing ba của công ty điện tử gấu là. một bộ phận nhạt nhẽo và bất tài nhất ở. công ty

Là con trai duy nhất của nhà tài phiệt. lại muốn trải nghiệm một cuộc sống bình. thường với những điều mới lạ dở khóc dở. cười khi lần đầu được trải nghiệm phòng. Marketing ba của công ty điện tử gấu là. một bộ phận nhạt nhẽo và bất tài nhất ở. công ty trong đó có ra xích một nhân. viên đầy nhiệt huyết nhưng luôn gây rắc. rối khi lỡ post lên YouTube video bê bối. của chủ tịch trong quá khứ khiến cả team. ăn hành để sang xích không gây thêm sơ. suất cả đội Chó Nhút anh vào kho để đối. mặt với việc điều tra nội bộ rồi lên kế. hoạch chứng minh sang xích bị hách tài. khoản narace trợ lý với tính tình Nóng. như lửa luôn khó chịu cọc cằn ra sức. chửi rủa xa xích khiến giám sát sợ hãi. hồn bay phếch lạc giám sát ra kết luận. cả phòng bắt nạt sang xích và cấu tạo ra. video nói xấu chủ tịch làm mọi người. Hoang Mang cùng lúc đó sang xích trong.

Phòng bật tắt đèn ra tín hiệu S nhưng. giám sát chỉ nghĩ để bị hư Vì sao xích. có một cuộc hẹn quan trọng với grab nên. cố tìm cách ra ngoài anh cố gắng lấy. điện thoại ra khỏi túi quần trong tư thế. Kỳ Lạ sang xích dùng hết sức Phá cửa. khiến anh ngất xỉu tại chỗ khi tỉnh lại. thì bay nhẹ vài chiếc răng cửa xác xít. cố gắng gửi tin nhắn Voice nhưng phát âm. kỳ lạ của anh khiến he Yang hiểu lầm tức. giận khi giao dịch thoát được ra khỏi. nhà kho thì nhìn thấy hay đang đi với. một người đàn ông khác trùng hợp gặp đám. người phòng 3 cùng giám sát đang ở đó. nhìn thấy bộ dạng của Sang Xích thảm hại. như vậy giám sát đưa ra kết luận khẳng. định sang xích bị bắt nạt và đoạn video. kia của chủ tịch là cố ý nary tức giận. trách mắng sang xích cô Liên kết bỏ đi. nhưng cửa lại không mở ra được sao ship. chạy lại giúp cô nhưng vô tình giáng cho.

Naree một cái trò khiến cô chảy cả máu. mũ sang xích sợ hãi bỏ chạy Thìn array. dí theo buổi tối ở nhà naray ba người. con gái cùng nhau ăn mừng Việt na ray. chuyển ra sống riêng sau 30 năm sống. cùng bố mẹ đang vui vẻ thì bị tiếng thả. bom của anh hàng xóm làm cho cả 3 ghê sợ. sau đó ít phút anh ta qua Gõ Cửa Nói nhà. Nara hãy yên lặng vì các cô ăn nhậu vui. chơi quá Ồn ào ở mỗi bối cảnh khác mà. toàn người lạnh lùng ít nói là con trai. duy nhất của tập đoàn power muốn trải. nghiệm cuộc sống của người bình thường. Mong muốn sống bằng đồng tiền mình làm. ra nên đã vào gấu cũng là công ty đối. thủ nhà anh làm việc mà tan được Phó. Giám đốc sắp xếp vào vị trí phòng 3 nhàm. chán xem như là một kỳ nghỉ dưỡng của. Mata để trải nghiệm trưởng phòng 3 đang. đàm phán với cấp trên thì nhìn ra thấy. ma tan đang nhảy dù đáp xuống đi làm.

Ngày đầu tiên vừa bước đi ba bước xe từ. đâu đi tới đâm buổi làm đầu tiên cứu Như. vậy vui vẻ kết thúc sau mấy ngày nghỉ. dưỡng mà toàn tiếp tục chuẩn bị ngày đầu. tiên đi làm anh cho thư ký điều tra mọi. người ở phòng 3 bất ngờ khi nhìn thấy. cái tên Cao Minh quay lại nhà narak sáng. sớm cô đã bị sang xích nhắn tin inh ỏi. làm phiền vừa bước ra cửa nary phát hiện. người hàng xóm dở hơi cạnh nhà chính là. sang xích quan ra ngõ hẹp cả hai phát. điên khi nhìn thấy nhau mà ta đi làm. bằng phi cơ riêng thư ký anh cũng bị ăn. hành theo Mặc dù thư ký matan nói anh ta. tốt nghiệp không quân nhưng khi mở cửa. máy bay thì lại giãy giụa là toáng lên. thư ký nói anh ta đếm từ 1 đến 3 là nhảy. xuống nhé 1 2 2 rưỡi 2 chấm 99 mãi mà. chưa thấy số ba Đông mà ta không chịu. nổi đầy thư ký anh xuống rồi cùng Hiền. rủ xuống một phát đi làm hết sức cồng.

Kềnh cao nghĩ đến văn phòng kể cho naree. và hươu Minh ngày hôm qua lúc sai cô nhớ. là mình đã có một nụ hôn lãng mạn với. chàng trai nào đó nhưng không biết là mơ. hay thật cùng lúc đó Mata đến phòng ba. ngồi nhầm cả vào ghế trưởng phòng anh. chào hỏi mọi người với khí thế đầy Uy. Nghiêm khiến mọi người bất giác đứng dậy. vỗ tay sang xích ngỡ là mình sẽ có thêm. hộp bối để dạy dỗ nhưng lại run rẩy căng. thẳng trước martal nhưng vào không biết. còn tưởng ma tan là sếp Kami vừa lúc đi. tới cô sốc khi nhớ lại chính mà tan là. người cô đã hôn Tối qua Kami tìm cách né. tránh cô rủ tóc cho hết mặt nói đây là. che năm nay rồi cắm đầu cắm cổ trốn đi. để các MI hồi tưởng lại chính xác khi. ông mi dùng phương pháp đồng hồ quả lắc. cho cô ngủ thiếp đi thầy đã đến khúc Cao. trào như ông đi đánh bật cho cao nghi. Hồi tỉnh sau đó sang xích dẫn ma tan đến.

Nhà ăn của công ty ăn trưa nhìn thấy ma. tan Cami lấy rau che mặt nhưng lại bị. đồng nghiệp lấy đi cách cách cô mặt. xuống luôn khay đồ ăn yomi thấy thế liền. nói có vẻ Kami rất đói nên sẽ đi lấy. thêm đồ ăn rồi chuẩn đi sang xích giật. mình khi thấy mà ta dùng cả đũa thì bằng. vàng 18K để ăn mà tan dè dặt ăn Nhưng. anh vô cùng bất ngờ vì chưa bao giờ được. ăn mấy món bình thường như vậy Ăn xong. sang xích hướng dẫn Mai Tan sử dụng máy. photo nhưng Mata lại xoay ngược lại anh. ta lúc nào không hay bản thân còn chu. đáo hỏi thêm có muốn Photo hai mặt rồi. ghim lại luôn không cà phê hòa tan bình. thường đối với hòa tan Cũng ngon đến lạ. anh như được mở mang tầm mắt trưởng. phòng nhìn thấy còn tưởng đâu mà tan. đang đi nghỉ dưỡng sau rồi làm văn hóa. công ty ở Hàn Quốc là đi nhậu nhìn thấy. mọi người ăn uống mà tan cảm thấy sợ hãi.

Cao Mi lúc này đeo cả mặt nạ để tránh né. ánh nhìn của matal nhưng anh đã xuất. hiện trước mặt cô các bi vội vơ lấy menu. trên mặt lại bị đồng nghiệp giật lấy gọi. món không còn cách nào khác cô ngốc. nghếch dùng ly bia để che chắn lúc này. ma tan khỏi cô còn định né tránh đến bao. giờ anh đã nhớ cô căng mi nhiều lắm đó. gangmi hốt hoảng sợ mọi người nghe thấy. liền lôi mà tàn ra ngoài mặt khác sang. xích đang pha chế rượu không hiểu sao. lại quang cả giấy vào mặt nale cô nhìn. anh bằng cặp mắt nuốt chửng sang xích sợ. hãi Bật nhạc ru ngủ để không chế cơn. giận của naree nhưng lại không có tác. dụng ở bên ngoài martan đưa cho cao nghi. một bức thư và nói cần Cô trả lời vào. ngày mai Cambri trong lòng xuống sang. nghĩ đó chính là thư tình của martal bạn. đang thắc mắc cuộc gặp Định Mệnh của họ. như thế nào đúng không đất sét vì tôi kể.

Cho mà nghe chuyện là tối hôm trước đó. Mà ta đang ngồi thưởng thức đồ ăn lề. đường thì căng mi say xỉn bước vào đòi. chủ quán bán cho một đĩa mì gà thư ký. của martal Đã mời Cami ra ngoài với Mata. đã bao cả quán Nhưng với một người từng. học cử tạ như cô đẩy nhẹ cũng khiến thư. ký bằng cả mét nhìn thấy cảnh tượng. trạng thái đó mà tàn che bàn cố phòng. thủ khi căng mi lại gần anh mà tan dùng. miệng thổi koza nhưng Kang Mi lại tưởng. tượng miệng anh làm Mega càng tiến lại. gần hơn cùng lúc đó Mata lấy đâu ra. miếng mề gà nhất vào mồm kamiko mới chịu. bỏ đi đến đây Camry đã nhớ lại mọi thứ. trong thư còn ghi thêm cô phải đền bù. thiệt hại tổn thất ở quán ăn là 800 ngàn. Won khiến Kami khóc thét Chu tài xế thấy. cô vừa đọc thư vừa khóc Còn Tưởng cô. đang thất tình khuyên cô cố gắng vượt. qua cùng lúc đó ở nhà sang xích Na ray.

Được nhiên đập cửa inh ỏi cầu cứu sang. xích nhìn thấy nhà cô bừa bộn anh lại. nghĩ có trộm nhưng hóa ra chỉ là cô sợ. nhện xăng xích quay về nhà than thở với. Erik bạn cùng phòng của anh kẻ xấu. narray mà không để ý cô ngồi lú lù Một. đống trong nhà anh nghe thấy toàn bộ. trang sức run rẩy sợ hãi vội đuổi theo. Giải thích đúng lúc đó grab hay Iran nói. đang trên đường ghé nhà anh đột nhiên. dari nhìn thấy nhện Cô sợ hãi đu bám ôm. vai sang xích hay Yang cũng vừa lúc đi. đến thấy hai người cô chúc anh vui vẻ. sau đó rời đi còn nary vẫn khóc lóc đu. trên người sang xích hôm sau đến công ty. sang xích gặp Nah mong cô giải thích với. heiăng chuyện hiểu lầm tối qua nary. không chịu còn vạch áo cho anh xem vết. thương hôm qua cô bị va phải do anh cùng. lúc đó hay ăn lại nhìn thấy hai người. khiến xoa xích bất mãn hỏi Na rây Có.

Phải cô thích anh nên cố tình như thế. Mặt khác mà ta muốn trải nghiệm cuộc. sống của người bình thường bằng việc đi. làm bằng xe Bus nhưng trải nghiệm này nó. lạ lắm một bên là Camry đang chen chúc. trên xe bus với vạn con người trong khi. đó xe bus của matal chỉ có mình anh ngồi. Kami cầm túi lương thực để sống qua mùa. Lương nhưng không may bị lủng nên bị bồ. câu ăn mất không còn cách nào khác Kami. quyết định dùng võ công để đuổi bồ câu. đi mà than đang đậu xe gần đấy nhìn thấy. những cô đang chăm chỉ tranh thủ tập. quyền anh trên đường đi làm còn ra xích. Lúc nãy nhìn thấy vết thương trên vai. narray cảm thấy có lỗi nên mua cao dán. và thuốc đưa cho cô Na gây miệng thì bảo. không cần nhưng lại đắp hết lên người. trong khi đó Trưởng phòng xem qua hồ sơ. của martal cảm thấy đáng nghi nghi ngờ. anh thuộc dạng con ông cháu cha nào đó.

Được sắp xếp vào công ty mà ta lúc đó. đang mải mê thường thức đồ ăn ở căn tin. trưởng phòng lại hỏi thăm về bố mẹ và. gia đình nhưng mà tan từ chối trả lời. càng khiến ông thêm nghi ngờ càng bị hẹn. gặp matan Để Trả anh tiền bồi thường. phần còn lại thông tin anh có thể trả. góp nhìn thấy căng mi đáng thương mà ta. đồng ý cho cô khất nợ đến ngày mai khiến. Kami ở mức đồng nghiệp môn hakan cách. tồn tại ở công ty chính là phải bỡ đít. sếp mà toàn hiểu thành hậu môn ở mông. xếp liền Nói phải làm đến mức đấy luôn. sao Mun hak nhìn macan khó hiểu Nói đây. chỉ là phép ẩn dụ mà thôi về mặt sang. ship anh vẫn cố theo thuyết phục narray. nói rằng 5 năm qua đã tỏ tình thất bại 9. lần với hay Yang dù làm bằng nhiều cách. khác nhau cuối cùng thằng khác cũng. hưởng bóng đá array giải thích hiểu lầm. với heriang để anh tỏ tình lần thứ 10.

Thành công trong lúc đó Đội Trưởng cùng. một số người khác theo dõi hành tung của. matan thấy anh chiếc máy cafe tự động do. dự cầm chức misosy mãi mà không mua gì. liền nghĩ rằng natan không còn tiền mua. cà phê nhưng họ không biết cái ví đó là. hàng thiết kế có 1.0.2 bên trong toàn tờ. 50.000 Won Do không có tiền lẻ nên không. thể mua cà phê mà toàn tức giận cố chấp. bấm mua nhưng hành động này trong mắt. mọi người lại lấy được sự thương cảm đột. nhiên matan quay sang hét lên trời bố mẹ. yên tâm con vẫn đang sống tốt ở nơi đó. bố mẹ không cần lo cho con đội trưởng. thấy vậy cảm động nghĩ rằng anh cũng. không không còn ba mẹ bọn họ vừa đi mà. tan bên này hét lớn bố mẹ đừng lấy. Flycam giám sát con nữa mà ta lấy đá. chọi nhưng vẫn không được liền nghĩ đến. cao mi với một chút võ nghệ cao Cường. không quá 5 giây Kami đã túm lấy đập bể.

Được Flycam và Đề nghị mỗi lần cô giúp. anh Anh phải xóa cho cô 50 ngàn Won mà. tàn gật gù đồng ý chân Bôn như anh chẳng. hiểu sao có 50.000 Won mà cô vui vẻ đến. thế Lúc này vì lời thỉnh cầu của sang. xích nên arri tìm đến heriang ở phòng. truyền thông để giải thích hiểu lầm. nhưng lại biết được hay khi ăn đã có bạn. trai cô chỉ xem giao dịch là anh trai. mưa và chỉ đang Lợi dụng tình cảm của. sang xích mà thôi naree khuyên sang six. nên bỏ cuộc nhưng anh vẫn nghĩ là do cô. ấy giận nên mới thế naree chán nản không. biết anh ngu thật hay giả ngu nữa Chán. chả buồn nói đến sau khi ta làm đội. trưởng nhìn thấy ma Tan Bị một đám người. lôi kéo lên xe anh còn đưa tiền cho họ. Tôi chưa nghĩ mà tăng gặp phải bọn cho. vay nặng lãi liền chạy Đến Dải vây bế. Mata Chạy đi mà không biết sự thật là mẹ. anh muốn vệ sĩ đưa anh về nhà mà tan đưa.

Tiền cho thư ký để đổi lấy tiền xu để. anh có thể mua nước ở máy bán tự động. sau khi cứu Mata đường đưa anh đi ăn mì. tương đen thấy anh ăn ngon lành đội. trưởng Mỹ Anh đã phải rất vất vả mà tan. định trả tiền nhưng Đội Trưởng dạy anh. chỉ cần cảm ơn khi được tiền bối đã đội. trưởng còn kêu anh vứt cái vi xấu xí đó. đi và hứa cho anh cái ví da cừu mà con. trai ông không dùng còn cho ma tan cả. giấy vệ sinh đem về nhà mà tan về căn. trọ nhỏ đã thuê của mình Ừ căn trọ nhỏ. chỉ là một cái pen house mà thôi khi. nhìn đống đồ cần dọn dẹp trong nhà anh. lại nghĩ đến Cam Ly sau khi dọn dẹp xong. mà toàn nghe thấy tiếng sấm nhưng hóa ra. là bụng của kamikah mà ta liền đặt gà. rắn về nhìn thấy căng mi dùng tay bóc gà. ăn lia lịa mà tàn ghê sợ không muốn ăn. nhưng bị cô nhét cái đùi to vào mồm mà. tan chưa từng được ăn gà rán cảm thấy đã.

Phát hiện ra một món tuyệt vời chưa kịp. thưởng thức thì anh nhìn thấy Camry cho. cả cái đùi và miệng một giây sau rút ra. chỉ còn đốt xương khiên mà tan kinh hãi. nhìn thấy miệng dính đầy sốt của các MI. mà tan vốn ưa sạch sẽ không chịu được. lấy đồ Lau cho cô mẹ ma tanh vừa lúc đến. nhìn thấy hai người đang tỏ ra thân mật. với nhau bà ấy hất nước vào Kami nhưng. bị cô lại né được bà tức điên tiếp tục. hất nước vào mặt cô nhưng mà tan đã đỡ. Ai khiến Kami cảm động nhưng thật ra ma. tan sợ Chiếc Thảm bị ướt sẽ có mùi hôi. làm Cao Mi vỡ mộng Mặt khác sang xích. lúc này cũng không bỏ cuộc lên kế hoạch. tỏ tình lần thứ 10 nhưng kết quả vẫn. thảm hại hay ion vẫn tay trong tay với. người khác Còn lấy cả nhẫn đôi Anh đã. chuẩn bị là ngay lúc đấy đang đi dạo. nhìn thấy sự ngu ngốc của sang xích vô. cùng bức xúc cho rằng anh là kẻ chẳng.

Bao giờ được vũ trụ giúp đỡ sang xích. bùn bã trở về nhà người bẹp xuống gần. đống rác nhìn thấy một con gấu bông cũng. bị bỏ rơi giống anh mà cảm thấy Đồng. cảnh ngộ đúng lúc đó narray xuất hiện. che ô cho sang xích ở bên này mẹ matan. nhĩ cam ly cố tình Tiếp cận anh đòi cho. cô ăn thứ gì đó cay cú bà ra lệnh cho. thư ký mua kim chi về mà tan ra sức ngăn. cản Tommy cảm động trước hành động của. Mata Nhưng anh lại nói thảm dính Kim Chi. sẽ khó giật nói rồi ma tan cặm cụi thảm. Sau một hồi vất vả giải thích mẹ ma tan. hiểu ra tất cả thầy đã khuya mà cô còn. đến giúp ma tan bà lấy ra một phong bì. dày cộm đưa cho cao mi miệng Kami gia. xước từ chối như tay thì với lấy phong. bì bỗng nhiên mà toàn giật lại nói coi. như đây là số nợ còn lại sẽ tính sau mẹ. anh thấy ma tăng cư xử lạnh lùng liền. nhỡ mồm giận anh người thừa kế của Power.

Không nên hành xử như thế các MI nghe. thấy bỗng tròn mắt suy nghĩ bà ra sức. giải thích bảo nhầm lấy ra khăn tay có. in logo của Power long mồ hôi thấy mình. lại bị hố mẹ ma tan vứt vội xuống đất. nói mình đã nhặt trên đường mà toàn đưa. khăn cho mẹ nói hãy dùng của mình nhưng. anh lại lấy ra một chiếc khăn power khác. sợ Cao Mi nhìn thấy liền ném vội xuống. đất nó sự di truyền thật đáng sợ mà tàn. bạo tài xế đưa gami về anh hỏi mẹ liệu. căng Bi sẽ không nghi ngờ thân phận của. anh chứ mẹ nói anh sống trong cănphen. house còn con như vậy Cô ấy sẽ không. biết anh là người thừa kế của powerdo. vừa dứt câu Gummy từ xe chui đầu ra hét. lớn hỏi matan anh là con trai của chủ. tịch power thật sao Tài Xế liền chui ra. khỏi xe xin lỗi vì tưởng nhầm là chị gái. ma tan anh ta còn nói thêm mình chưa. tiết lộ cho cô ấy biết cậu là con trai.

Của chủ tịch đâu mà câu đó Nguyên xóm. làng ai cũng nghe thấy hôm sau đến công. ty mà càng gọi camera để nói chuyện. riêng để cảnh cáo cô nhưng lại nhìn thấy. cảnh Cang mi dùng tay đập muỗi đến nút. cả mặt bàn liền trở nên sợ hãi giọng. điệu nhẹ nhàng xin cô giữ bí mật giúp. anh không yên tâm về Kang Mi mà càng yêu. vũ khí theo dõi cô nhưng bị cô phát hiện. các mi nói được hiệu trên người anh sẽ. dễ khiến người khác nghi ngờ nên cô sẽ. giúp anh đổi lại anh phải trừ nợ cho cô. các MI dạy ma tan khi ăn hết sữa chua. phải liến sạch cả nắp tỏ ra mình là. người nghèo khổ điều cao mi dạy thật sự. có hiệu quả khi đội trưởng nhìn thấy anh. tiết kiệm như vậy liền thương cảm cho. anh thêm một hộp sữa chua khác mặt khác. sang xích cố gắng tránh né Hey Yang. nhưng lại bị cô bắt gặp cô nói với trang. sức dù có bạn trai vẫn muốn anh bên cạnh.

Mình vì cô là người đã ái có thể yêu. người người cùng lúc khiến sang xích. không thể chấp nhận được trong buổi họp. với tin lên kế hoạch mới Kami liên tục. giật mình khi nghe đến từ power winnmi. bên cạnh nhìn thấy hỏi bố cô có liên. quan gì đến power hay sao càng mi liền. nói mà tan không có liên quan gì đến. power đâu mà toàn bên cạnh nhìn thấy. cũng trở nên ngáng ngầm lắc đầu cảm thấy. không yên tâm với Kang Mi mà càng sau. giờ làm còn theo cô đến cả buổi ăn tối. với bạn bè thấy mà tang cứ theo sau lưng. gang mi nói anh yên tâm đi về nhưng. matan phản đối vì mỗi lần say cô đều sẽ. đòi ăn mề gà ban nãy ở quán cô đã ăn hết. 2 đĩa mì gà rồi nên anh cảm thấy không. an tâm cao My hết cách Huyên mà ta đi về. tỉnh là Hi I miss nói đó là tên thân mật. của nahray nhưng khi hỏi tên thân mật là. gì thì đáp án của cả ba người đều không.

Giống nhau khiến hệ Yang gượng cười hôm. sau đến công ty mà Tan Bất Ngờ đi cùng. thang máy với chủ tịch anh lên tiếng. chào hỏi khi chủ tịch hỏi anh có điều gì. cần nhờ vào ông không thì matan xin được. chụp hình tự sướng cùng đội trưởng nhìn. thấy cảnh tượng đó hốc hoảng đến rơi vỡ. cả điện thoại cùng lúc đó khi ông mi đem. sản phẩm mới của công ty đối thủ gửi để. trải nghiệm tới là loa ai thông minh của. Power mà toàn dõ dàng nói rõ từng chức. năng của nó đây là sản phẩm tâm đắc của. chủ tịch power nên có thể nhận dạng được. giọng nói ông ấy mà toàn vừa cất tiếng. loa ai định dạng được giọng nói của anh. khiến mọi người tròn mắt nhìn mặt khác. sang sít thấy khó chịu khi aray mặc áo. giống mình anh liền cởi bỏ nhìn bộ dạng. dở người của Sang Xích đội trưởng lắc. đầu trách móc sợ hậu bối như ma tan sẽ. học theo anh trong khi Kang Mi dạy.

Martan không được thể hiện qua sẽ gây. chú ý còn giao xích lại bảo là một nhân. viên mới như ma tan phải biết tạo sự nổi. bật hai người mỗi người một ý mà toàn. đứng giữa làm theo không khác gì cho hề. khiến đội trưởng Mỹ Anh đang muốn đi vệ. sinh nhìn thấy Na ray và sang xích cãi. nhau mà tàn giặc khuyên can thì bị cả. hai quát vào mặt hai người lại không ai. chịu thua ai gây gổ xuống tới quán cà. phê matan đứng giữa nói giúp lại tiếp. tục ăn chửi sợ hãi lùi bước về sau qua. ấm ức tức tối vì bị ức hiếp mà tàn điên. tiết lên nhưng một giây sau khi uống cà. phê ở máy tự động anh như mở ra một thế. giới mới naray đang ngồi làm việc thì. đột nhiên đau bụng do cô uống quá nhiều. cà phê cái bụng đang kêu báo động thì. mọi người xung quanh túm tụm lại xung. quanh cô nàng rây không thể kìm được thả. nhẹ một quả bom và Hư Không khiến cô vô.

Cùng xấu hổ Mọi người đang thắc mắc. không biết mùi như cống này từ đâu ra. cùng lúc máy hút không khí cũng phát. hiện ra mùi kỳ lạ liền tiến thẳng về. phía Na rây thì đột nhiên sang xích từ. đâu ra thả bom ra mặt giúp còn đưa cả. khăn giấy cho cô khiến Na ray cảm động. còn mọi người thì vẫn loạn vì sắp chết. ngạt về nhà Nara suy nghĩ ám ảnh đến mức. nhìn đâu cũng thấy sang xích cùng lúc đó. sang xích gõ cửa cho cô thịt ba chỉ vì. anh mua hơi nhiều narray khó xử nhận lấy. Sau đó cô liền Nhắn tin vào hội chị xem. cây khế Xin cho ý kiến nó hay cảm thấy. sang xích dạo gần đây có những biểu hiện. lạ anh nói với đồng nghiệp đã quên hay. Yang và có những người thích trong lòng. ra xích thường xuyên Nhìn chằm chằm cô. còn khen cô xinh nắm tay cảm ơn khi được. naere tặng cho quả cầu địa lý khiến. nally Mỹ sang xích đã thích mình cảm.

Thấy bất ổn narey hẹn sang xích ra nói. chuyện cô bảo không muốn làm anh tổn. thương nên đừng thích người đó nữa Sang. Xích Khó hiểu hỏi lại Tại sao tôi không. được thích elon musk nữa đó là một kỹ sư. công nghệ tài ba và là thần tượng của. Sang Xích Na Uy nghe thấy bỗng sự chân. vì sự ảo tưởng của mình trong lúc đó ở. phòng 3 trưởng phòng sau khi trải nghiệm. loa ai như một người bạn thông minh buồn. bã trả lại huynh mi nhưng đột nhiên nó. lại phát nhạc không thể tắt mà ta liền. lên tiếng thì loa ai lại phân tích giọng. anh giống với chủ tịch power Nếu không. phải gen di truyền thì cũng là người. thừa kế gangmy vừa lúc nghe thấy chạy. đến dùng tay đấm nát loa Ai khiến trưởng. phòng đau đớn trở lại với Na rây cô Tâm. sự với hội chị em nói người đàn ông hàng. xóm Cô nói thật ra không thích mình cao. mi bảo cô xác nhận lại xemaray có đang.

Tự tưởng tượng và yêu người đó rồi Không. nhận ra bản thân đang rung rinh với Sang. Xích naray không chấp nhận được mà Điên. lên mọi người đi ăn uống với nhau còn Na. rây như điên ở một góc đau đớn như thất. tình trên đường đi về do mày suy nghĩ. không để ý Nah trượt chân té ngã đúng. lúc này sang xích xuất hiện Đỡ lấy cô. khiến timare lại xốn sang giày của cô bị. hư nhưng lại cấm sang xích động vào mình. anh đành cống cô trong tư thế Lạ Kỳ sao. xích bỗng nói xin lỗi vì mấy ngày nay vì. chuyện Hey Yang mà làm cô khó chịu giờ. nếu có gặp he nhĩ ăn thì anh cũng thấy. bình thường và lúc đó Hey Young từ đâu. xuất hiện cất giọng chào anh sang xích. liền đứng bật dậy làm Nari ngã sõng xoài. xuống đất vì cú ngã trời giáng mà na ray. không thể đi làm cô còn bị Hen khi ăn. châm chọc nói rằng không cần giả vờ hẹn. hò với Sang Xích cảm thấy quê độ Nado tỏ.

Ra cute nũng nịu khi thấy sang xích. Nhưng anh lại bảo đã kể hết cho hành ya. nghe khiến cô phát điên và cấm anh xuất. hiện trước mặt cô vì vậy sang xích đã. nhờ Iris chăm sóc nary giúp vì Iris có. kinh nghiệm từng làm ở bệnh viện alist. chăm bẵm Na ray vô cùng chu đáo anh từng. làm ở bệnh viện thú cưng thấy cô không. chịu ăn dãy nảy lên arist ra hiệu. nahlianzo tay há miệng để adrid đút bánh. vào mồm cô trong khi đó mọi người trong. nhóm chơi trò leo để xem ai sẽ đi ăn. phục vụ phó giám đốc mà tặng ngây thơ. của chúng ta không ngoài dự đoán bị dính. chưởng tiếp theo lại chơi nhiều trò khác. ở chốn công sở mà tan đều thua tất cả. Anh liên tục ăn hành hết bị khiêng đồ. rồi lại bị đánh tập thể khiến matan nuôi. Uất hận trong lòng ta làm sang xích trở. về nhà nhìn thấy naree đang xem chương. trình thú cưng cô còn cất tiếng sủa gâu.

Gâu Làm Sang Xích đứng hình nhưng hóa ra. narray đang nghe điện thoại đột nhiên. nahy ngửi thấy mùi gà rán liền hít lấy. hít để rồi thể lưỡi ra i ready làm thêm. nên giao lại cho sang xích sang xích vừa. cho cô ăn vừa nói rằng không thấy cô. trên công ty mình cảm thấy nhớ và thiếu. thốn nary nghe xong liền bị nghẹn sang. xích hội lấy nước cho cô Thế Na Uy dùng. lưỡi để uống nước anh nói nhìn cô giống. y chang chó Nah liền tức giận gầm gừ. sang xích sợ hãi liền quăng một cục. xương bắt cổ động về matan vì bị thua. nên ấm ức không thể ngủ được nửa đêm. liền gọi cho Kami đang ngái ngủ muốn cô. giúp Thắng các trò chơi anh sẽ cân nhắc. xóa nợ mà toàn chưa kịp Tắt máy thì Cami. đã lên đồ chuẩn bị sẵn sàng trước mặt. anh huấn luyện anh trở thành vua trò. chơi cuộc huấn luyện diễn ra vô cùng. khắc nghiệt không những gì Nghĩa vụ quân.

Sự làm sao cũng bị phạt đau đớn sau. nhiều sự cố gắng qua một giờ đêm luyện. tập khổ ải ma tan cuối cùng cũng lột xác. oẳn tù xì không cần nhìn cũng thắng được. Cao Minh hôm sau ở công ty đội ba của. sang xích có mùi tổ chức sự kiện ra mắt. sản phẩm mới của công ty diễn ra vô cùng. sôi động và náo nhiệt nhưng chủ tịch chỉ. xem qua sự kiện trên YouTube vì không. muốn bị các phòng khác và chủ tịch xem. thường đội ba đã chuẩn bị chu đáo và. tinh thần thay đổi số phận một lần nhưng. lại y lộ hình chủ tịch lên bóng bay thay. vì băng rôn song theo kế hoạch còn diễn. ra thêm màn bắn tên dù tất cả đã ra sức. ngăn cản Nhưng sau 3 tiếng đến của MC. mũi tên đã xuyên qua người chủ tịch trên. quả bóng bay khiến đội trưởng khóc thét. ngã lăn ra đất thiếu điều muốn trụy tim. đội trưởng tức giận mắng nhiếc nịnh thần. Mun hak nhóm trưởng marketing Sau bao.

Dồn nén ấm ức anh ta rút thắt lưng ra. đòi Tự trừng phạt còn ăn cả mù tạt để. tạo hiệu ứng nước mắt khiến trưởng phòng. còn động ôm lấy anh ta đến rơi cả quần. mọi người bán xem ai sẽ là người đi tắm. hơi cùng với trưởng phòng mà toàn những. cơ hội anh tỏa sáng đã đến liền Rủ mọi. người chơi trò chơi dù đã tập luyện cực. khổ nhưng em út matan vì là gà mới nên. vẫn phải đi với trưởng phòng anh cảm. thấy sự mất ngủ đêm qua là vô nghĩa đến. phòng tắm hơi trưởng phòng bắt ma tan. cởi đồ lót còn đòi kỳ lưng cho matal anh. liên tục từ chối nói bình thường tắm. muối Hồng 1 tuần 2 lần ngỡ sẽ đau đớn. như ma tan lại vô cùng thích thú khi lần. đầu được Kỳ Lương anh dường như mở ra. một chân lý mới trong lúc đó ở nhà narak. cô quyết định Nghe lời chị chị em em. tiến lên xác định rõ mối quan hệ liên hệ. Sang Xích về nhà nói chuyện cô chất vấn.


https://www.youtube.com/watch?v=EpOcYMMkgl0Là con trai duy nhất của nhà tài phiệt. lại muốn trải nghiệm một cuộc sống bình. thường với những điều mới lạ dở khóc dở. cười khi lần đầu được trải nghiệm phòng. Marketing ba của công ty điện tử gấu là. một bộ phận nhạt nhẽo và bất tài nhất ở. công ty

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *