Thử thách makeup phong cách hoa hậu cùng son môi tông đỏ rực | Trân Đài Trương Official

Ê ê. thì nó phải đôi tất cả mọi người đó quay trở lại  với thiên nhiên thức của chân này chưa fleece  . Hôm nay trên này làm lên nào mấy cốc tông màu  đỏ bởi vì chân này khi cài phó trên Instagram  . và Facebook thì có tới 705 người Ensure cho  cái tin

Ê ê. thì nó phải đôi tất cả mọi người đó quay trở lại  với thiên nhiên thức của chân này chưa fleece  . Hôm nay trên này làm lên nào mấy cốc tông màu  đỏ bởi vì chân này khi cài phó trên Instagram  . và Facebook thì có tới 705 người Ensure cho  cái tin nhắn của chân đại hỏi là chọn màu son  . màu đỏ hay là màu nuôi thì 367 người lại chọn  màu đỏ còn 338 người thì chọn màu nuôi nên là  . tượng đài làm rau muống cấp Hôm nay cả nhà cùng  xem nay yeah cặp môi đỏ này với trên đài nha Ok  . Bây giờ mình bắt đầu mình mấy khách thôi Nhưng mà  trước khi máy có PIN này của một miếng nước Nga  . Ừ thì cho cái giọng mình nó tan nó nói chuyện nó  suôn sẻ hơn ít khi bị bắt đầu nha trước khi chức  . nào phát động thiên đại sẽ cho mọi người xem 2 món  quà độc hợp đây để đầu tư cho cái video này chân  . đại đã đầu tư 2 món đồ chơi mới đó là son màu  đỏ không thể thiếu trong cái video này bởi vì.

Lao hôm nay là màu đỏ và cái màu mắt của morphin  đó cho mọi người xem nghe hay Hoàng này mới nè. cái là. hồi sinh không cảnh hè và kia xong đỏ một người. rất là hào hứng với cái khăn đỏ này luôn  ở đây Vì sao chân đã thực sự như ý cứ đánh  . son đỏ lắm nên là chút nữa sẽ xem cái  màu này nó lên chuẩn màu đỏ không nghe  . ok bước đầu tiên là mình dưỡng môi  anh không thể thiếu bởi vì cái môi  . mà khô mà đánh nè Khóc lời nó nó bị nấc  Ok Bước tiếp theo là Toner của skin1004. tức ít là cũng serum của skin1004 luôn. cho 3 giọt vào mập cứ ký tiếp hôm nay  trên đài dùng kem dưỡng của Swansea  . hôm nay dùng dinh dưỡng nhiều để cho cái  da mình Nó căng mọng hơn mới các bạn mái  . ấm vùng cổ ông chuyện này đánh gỗ luôn  để chút nữa mình đánh nè cho nó ăn phấn. Thường thường mấy cấp khi mà mới Cốc trước camera  là quên luôn mọi người biết quái gì không nên đeo.

Khắc lên bây giờ đang muốn tắt đen xong rồi mình  sẽ bắt đầu nghe cứ tiếp grammar như thường lệ. bước kế tiếp đánh nền nâu của  mát cả nhà không quên Ánh luôn  . vùng cổ không quên đánh con buồn cổ nhé  bước kế tiếp là phần Phiên là của thoát. được cái tím còn Thu à em khỏi mặt. và cho thôi. bước kế tiếp hôm nay chừng này lãnh một cái họ  chứng mát thường phức mát nên để trên này để dặm  . và tạo khói vùng bắt sáng cùng chữ T hoa chứ  chân đàn không có đánh hết mặt và che đi cái  . anh cái quần thâm của mình nó cả nhà này là đã  mình bị thăm cho nên là phim này dáng dưới bọng  . mắt và vùng chữ t để mắt sáng Bước tiếp theo là  Tuấn Phủ của khu đài bưu điện phủ hết toàn mặt à. ổ. cứng tiếp theo là mascara bấm lông mi vẫn 10  trước massage chứ mình nói lộn là mascara có  . lông mi em bước quan trọng này đập hộp màu  mắt không Cái này mình dùng màu nâu trước.

Nha Ủa cái màu này tôi quá nè mới đáng  có chút xíu Tho là đã lên màu rồi với  . cái tiếp các kênh đài chọn cái màu này màu  cam màu cam này hơi Xin chào hỏi cảm rất nhẹ  . cho nên trên đây luôn bởi vì mình đánh môi  đỏ mà nên là cho nó hơi đỏ con mắt rất hợp  . với màu môi nó xíu nên ăn mỏng sẵn xong rồi  chúng lại đánh luôn bò bắp chuối nha cả nhà. nước cái Tí chừng nào lấy một cây cọ  nhỏ hơn và dùng cái màu nâu đậm hơn  . chó màu nâu này để đánh dưới nửa phần của  con mắt tán đúng như là 2/3 2/3 của mắt. hiện đại dùng cây cỏ đã đánh màu  nâu mà tán nữa tại vì cái màu đen  . mà mình đánh nhiều quá nó sẽ bị nó  là dễ Lem lên trên tháng đều nó ra  . với kế tiếp trên đài đánh luôn cái vùng  mắt dưới à có một cái màu đặc biệt hơn. với cái tiếng chân này dùng một cây  cọ dẹp để lấy một cái màu được à. Ừ để vẽ vào cái xương chân mày.

Hôm nay tâm leo mấy cấp này là  trên đài muốn Nhấn vào đầu mắt  . ngủ của bọn mắt trên cho nên chuyện này  sẽ dùng của Open because i fell seido để  . chăm ăn cái màu nhũ trên cái đầu mắt của  mình đó nhưng đây người đánh 2/3 đào mắt. cái tiếp là mọi người lấy một ít thôi Xong rồi mọi  người tán ra chứ một vòng Đánh hết luôn khoảng cái  . cỏ đó nó rất là nhiều và nó to lắm cho nên là  xinh Đài sẽ lấy một cái cây kêu thiết cái cây  . bông tăm tháng nó ra này cũng ngại nhỏ nó bước  kế tiếp mình đánh cái nhũ lên hồi nãy mình bỏ  . cái A grammar ạ có thể dùng hai màu này màu này là  màu này bởi vì màu này thì đến lượt quá hoài thì  . nó đậm quá thì sẽ mic2 màu khô sunmaid hai màu  với chúng nó ok hơn nè còn liếm vào một màu đậm  . không sẽ bị quá đậm và một màu vàng nhạt nó thì  nó quá nhẹ cho nên cho nàng mất hay màu hồng chung.

Chùa Cái màu mô phì này là  Ok bữa nào đánh đó Ăn luôn á. mà giá cả cũng môn kia nữa không có  mắt một hộp này cũng có hai mươi mấy  . đồng đó nhớ nó cứ kế tiếp trên mẹ đánh  luôn Phần nữa vào mắt dưới nha Phước. các đồng chí đen của Huda Beer đi  để vẽ vào lòng trong của con mắt. tôi tiếp theo là dáng mi cả nhà ơi  Không là chết kem vào hôm nay nay  . a beautifull Cho nên lông mi hơi mẹ chút  xíu nhưng cái nhà hơi mà chút xíu nha mọi  . con mắt đã công mì và một con mắt chưa  có mì một trời một vực một cái tiếp nha. hai con mắt của chân đại không có điều  bơm mí to quá từ hôm nay chân đài sẽ kích  . mí là dáng mấy cả nhà mình ráng mấy cho  hai cái miếng đánh đều hơn và nó to hơn. cái nhanh nghìn là một bên đây trong  này nó nhắn mấy rồi là một bên đây là  . chưa có dáng mấy họ cũng không biết  mình sướng nè mình thì nó còn mà.

Bước tiếp theo là Island hơi ở nhà mất nhĩ và  rung luôn á Hôm nay đưa đi khuyên cho nên chân này  . à Làm sắc sảo chút xíu vẽ cho cái ở trên đây là  cái đầu mắt đó nó dài ra mi mắt một kỹ luôn ah em. vẽ lên trên của lông mi luôn nha. xong rồi có ký tên mascara như cả nhẹ. bước kế tiếp trên đài Dùng 1  Mascara chân mày màu nâu nha em. tôi kế tiếp mẹ thấy cái đuôi trên mạng như  cái nè con mắt này lên sân khấu là Ok luôn  . hả đông vui quá trời luôn nè xuống  đi lên rồi à Ừ cái sắm mũi Cả nhà ơi. Ok tao contour powder sắp xong rồi. xong rồi tới má hồng thì mới học sinh này sẽ mic2  . màu hôm nay luôn là màu cam với màu  hồng để con nó đeo màu gì hay money. Không kèm Hồng. hôm nay mình đánh môi đỏ cho nên là mình  đánh nó hơn em anh k bắt đạo hồi hộp cãi  . nhau ơi Xong đỏ đen rồi mình sẽ dùng một cây  chị gặp bỏ luôn hình vẽ viền môi trước nha.

Bắt đầu thử thôi à. ở chỗ cái màu lá thì đẹp cái nhiều thôi Mới  đánh một lớp lên thôi rồi nó đã điều màu luôn  . á Ngủ với cái màu son đỏ nên đẹp có cãi nhau  thôi Thích quá à lên đúng màu như sợ luôn á ha. cái tông đỏ này cũng chân đài cái tên của nó là  store Woman người phụ nữ ngôi sao ngôi sao phụ  . nữ Nó vọng chủ có màu khăn trắng chỉ sợ Lung lắm  còn lại là cái ăn này xuất sắc 10 trên 10 ở bước  . kế tiếp là hai ryder chân đài dụng của dior nha  cả nhà thì ta chọn cái màu à mong cô màu đậm đồng. phút cuối cùng displays cực nóng nó với  tóp lại thôi bây giờ chân này sẽ làm tóc  . và thử chụp vài vô hình coi cái nhẹ xem  chuyện này có hợp với màu đỏ không nghe. làm sao ý. mở ra một hồi khoảng 20 phút thì đã uống  xong rồi bây giờ tới công đoạn bấm trong  . chân nha cả nhà ước gì mình có cái tóc phím  của mình với việc trên đã có tác phí nhưng.

Mà để bên Việt Nam rồi cho nên là không có  mất phí bây giờ bấm trong chân nha Thì tao. đây mình đã bấm xong một bữa  rồi cả nhà ốc bên đây là bấm  . bính trong số nhanh đi chưa mình qua xem mình này. vui xong rồi Bây giờ mình sẽ thay đồ và chụp hình  . nghe nhưng mà thôi chắc mình đánh  dấu thêm một chút xíu đi hả Ừ cho. mình sự bánh keo cho hai  bên cái máy này nó phồng lên. mắt ôm chuối trên này làm cái video cũng có rất  là nhiều bạn biết cô vô comment chân đài thì  . trưng đại không phải là người làm quá chuyên  nghiệp nên cho nên các bạn đừng có mắc lỗi  . trên này nghe chừng đài cũng đang mỗi ngày hoàn  thiện hơn cho nên được mắc lỗi nha không Sáng à. Xin. cảm ơn tất cả mọi người rất là  nhiều đã xem video của chân này  . nếu các bạn thích video này hãy  cho trưng bày một like và comment  . ở bên dưới Và đừng quên Follow trên  đài nhé Bye bye love you gai hoặc à.

Ê ê. thì nó phải đôi tất cả mọi người đó quay trở lại  với thiên nhiên thức của chân này chưa fleece  . Hôm nay trên này làm lên nào mấy cốc tông màu  đỏ bởi vì chân này khi cài phó trên Instagram  . và Facebook thì có tới 705 người Ensure cho  cái tinÊ ê. thì nó phải đôi tất cả mọi người đó quay trở lại  với thiên nhiên thức của chân này chưa fleece  . Hôm nay trên này làm lên nào mấy cốc tông màu  đỏ bởi vì chân này khi cài phó trên Instagram  . và Facebook thì có tới 705 người Ensure cho  cái tin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *