THỊT KHO TÀU ngon & đẹp nhất trong đời mình, Cách Kho THỊT KHO TRỨNG Caramelized Pork by Vanh Khuyen

Chào cô bác anh chị em và các bạn! Thịt kho rệu hay  là Thịt kho Trứng Thịt kho tàu là một món ăn không  . thể thiếu của các gia đình người Việt miền Nam  miền Trung miền Bắc Tết Đến Xuân về đều có một Nồi  . Thịt kho cho Gia đình Và làm thế nào để mìn

Chào cô bác anh chị em và các bạn! Thịt kho rệu hay  là Thịt kho Trứng Thịt kho tàu là một món ăn không  . thể thiếu của các gia đình người Việt miền Nam  miền Trung miền Bắc Tết Đến Xuân về đều có một Nồi  . Thịt kho cho Gia đình Và làm thế nào để mình kho  được một Nồi Thịt kho có màu nâu cánh gián đỏ đẹp  . thịt mềm rệu không bị nát mỡ trong nước kho trong  Trứng thấm gia vị đậm đà thì anh chị em và các  . bạn cùng coi cách kho của Vành Khuyên nha ăn Thịt  kho không cần Nước Dừa vẫn lên màu đẹp và đẹp lâu  . Bây giờ cùng bắt đầu kho Thịt cho Tết  năm nay để dâng cúng Ông Bà Tổ tiên và  . đón Năm mới ăn với lại Dưa Giá Hẹ Dưa Cải  chua ăn với Bún với Cơm với Xôi đều ngon. Để kho thịt ngon mình sẽ mua thịt Ba rọi hoặc  là Đùi Ở nhà chỉ thích ăn Thịt nạc không thôi  . mình mua Thịt Ba rọi này nó nhiều Nạc  nè Nên mua Ba rọi rút Xương tức là Ba.

Rọi nó dính lại á Nếu như lỡ mua cái miếng  Ba rọi không dính thì lúc kho mình nên cột  . Đây là cái miếng Ba rọi ngon này nó có  cái Xương luôn Anh chị em và các bạn có  . thể để nguyên cái Xương luôn không cần rút ra  Ở đây cũng vậy cái Miếng này ngon quá chừng nè. Hôm nay mình kho 2,7 kg Thịt. Mình sẽ rửa Thịt trước bằng Nước nóng từ Vòi. Sau đó mình lấy cái Chảo hoặc là cái Nồi  nào mà có cái Đáy dày dày chút mình áp Da. Cả mặt Thịt luôn Ui da nóng quá cẩn thận nhé. Quay lại cái mặt Thịt Vừa xoay vừa  ấn Mục đích mình làm như vầy để  . cho Lớp Da nâu vàng khi mình nấu nó  thơm ngon và Thịt không có bị rã ra. Sau đó mình sẽ cạo rửa. Mình nấu một Nồi nước khoảng một Lít  hành tây mình gỡ Vỏ ra rửa sạch Mình  . lấy một Củ 150g chẻ đôi Nước bắt đầu  sủi Tăm trụng nhanh để cho Thịt cứng. cái Chảo của mình hơi nhỏ mình luộc 2 lần Đồng  thời khi mình luộc như vậy thì Thịt nó sẽ thơm.

Á Anh chị em và các bạn có thể cho vô đây 1 phần  2 muỗng canh Muối Sau đó lật trở Miếng Thịt Và  . khi mình trở Thịt mình thấy hơi bắt  đầu cứng cứng lại lúc đó mình vớt ra. Mình trụng tiếp cái Miếng Thịt  còn lại vớt cái này ra luôn. Sau đó mình sẽ cắt Thịt ra tùy theo kích cỡ mình  muốn dài khoảng 2 Đốt Lóng Tay hoặc là 4 cm vuông. Xương mình lấy Dao chặt Mình lấy Kéo cắt luôn  Anh chị và các bạn để cho ráo Nước ở đây Tiếp  . theo mình sẽ làm Nước Màu Đây là cái Cup  1/3 Lấy gần 1/3 cup Đường tức là khoảng 60gr  . cho vào đây 30ml Nước Lắc Nồi cho tan  Đường xong mình nấu ban đầu Lửa lớn. Và mình lắc Nồi Sau khi nhìn thấy Bong Bóng  lớn Đường bắt đầu chuyển màu nâu thì Bong  . bóng sẽ nhỏ lại lúc này anh chị em và các  bạn sẽ hạ Lửa nè để không thôi cháy hoặc  . là cũng có thể nhấc Nồi ra khỏi Bếp Nhất là  mình làm Màu bằng Nồi Inox là phải cẩn thận.

Mình tắt Lửa luôn Rồi như vậy là được nè Lúc  này mình chế Nước vô 120ml tức là 1/2 cup. Anh chị em và các bạn chế nước nóng đừng  cho Nước lạnh nó sẽ bị văng Rồi mình có Màu  . Caramel Cái Chảo lúc nãy mình cho vô đây  40gr Hành Tím cắt Lát 2 muỗng canh Dầu ăn. 1 Tép Tỏi chẻ đôi Anh chị em và các bạn sẽ áp  những cái Mặt Thịt Đây là cách mà Ngày Xưa Má  . mình vẫn hay làm đó Hôm nay mình chia sẻ lại  với cách làm của Má mình đó là Thịt mình sẽ áp  . cho nó nâu xém lên để lúc xíu sau mình kho Thịt  sẽ không bị rã Đồng thời Mỡ trong Thịt thơm nữa. Sau khi miếng Thịt rám như vầy là được  nè mình vớt ra rồi tiếp tục làm cho hết. Tiêu Hột rang hoặc là Tiêu thường mình cho 1  Muỗng cà phê Sau đó mình vớt hết cái Hành này  . cho vô trong một cái Bao Vải hoặc là cái này  để chút nữa mình cho vào Nồi kho cho thơm Sau.

Đó mình ướp Thịt có thể anh chị em và các bạn  thấy cái cách này nó hơi cầu kỳ nhưng mà chị em  . và các bạn có thể thử thì sẽ biết Cách kho Thịt  này rất ngon Cách này mình làm theo kiểu của Má  . mình ngày Xưa Hôm nay mình chia sẻ lại để chị  em mình làm theo cách này cho gia đình mình có  . một Nồi Thịt kho Tết thiệt là ngon luôn để mang  lại sự may mắn cho cả năm Ở đây là 2,7kg Thịt  . mình sẽ cho muối Himalaya đó hoặc mới ăn  thường cũng được Nếu mà cho bằng Muối ăn  . thường thì anh chị em và các bạn có thể bớt lại  nha mình cho 1,5 Muỗng canh 1,5 Muỗng canh Đường. Tức là 1,5 Tbsp. đó 1 muỗng canh Bột Nêm Gà. Cho thêm 1 teaspoon nữa tức là một Muỗng cà phê. 2 Muỗng canh Nước Mắm ngon Nước  mắm Thái Lan nó lạt hơn thì mình  . cho nhiều hơn chút 2 muỗng canh này là 30ml nè. Sau đó mình trộn lại Nước màu cho vô đây ướp Chừa  lại khoảng một Muỗng canh Sau đó trộn đều lại rồi.

Chờ cho đến khi nào Muối tan thì lúc đó mình đi  kho nha Khoảng một tiếng Mình sẽ Vỏ của 1 Củ Hành  . tây Như anh chị em và các bạn cũng biết trong  video kì trước Vành Khuyên có chia sẻ công dụng  . của cái Vỏ Hành tây đó 2 Tép Tỏi khoảng 15gr  1 Trái Ớt không cay tức là Ớt sừng Pepperoni giã  . hoặc là xay cũng được Mình thường xay cho nhanh Cho hết vô trong cái này Sau đó đậy lại  . Hoặc cũng có thể lấy Túi lọc Trà cũng  được nữa Mình sẽ chế nước vô trong Nồi. 1 Lít nè Rồi nấu sôi lên Nêm vô đây 1  muỗng cafe Bột Nêm Gà 8gr Đường Phèn 1  . muỗng canh nước mắm 15ml Nấu cho  nước sôi sau đó mình cho Thịt vô. Thịt mình cho vô vừa cái Nồi một  Lớp Chế Gia vị ướp lúc nãy vô luôn. Nước sôi mình chế vô ngập Thịt. Cho ngập là khoảng 1,5 Lít Nước rồi nấu mở  Nắp Có Bọt mình sẽ vớt luôn Vớt càng kỹ thì  . Nước kho sẽ trong Sau khi mình vớt sạch  Bọt hết rồi Lúc đó cho Gia vị vô nha Tùy.

Theo anh chị em và các bạn thích luộc bao nhiêu  cũng được Mình luộc 15 Trứng Để dễ lột mình cho  . vô đây 1 muỗng canh Muối 1 muỗng canh Giấm Nếu  anh chị em và các bạn thích cái Lòng đỏ nằm chính  . giữa thì mình cứ quậy nó cho nó chạy vòng vòng  đó Hạ Lửa trung bình xuống và luộc 5 phút sau 5  . phút thì tắt lửa để trong nồi thêm Năm phút nữa  Rồi mình để lửa nhỏ đậy hé Nắp Mình sẽ lắc Nồi  . cho Trứng bể cái Vỏ Trong nồi mình cho chút xíu  nước như vậy nè là Trứng bể hết Vỏ Mình chỉ cần  . lắp vài cái thôi Lúc cái vỏ nó bể ra rồi mình lột  dễ lắm Nhớ đừng lắc mạnh quá nó cũng bị trầy làm  . cho Trứng mất đẹp Sau khi lột xong mình sẽ  rửa cho thật sạch lại Mình cho Trứng vô kho  . từ từ Thịt teo nhỏ lại thì lúc đó Trứng chìm  xuống Tiếp tục kho lửa nhỏ và đậy hé Nắp Thỉnh  . thoảng mình quay lại coi có Bọt thì vớt bỏ cũng  như là mình trở Trứng Rồi mình kho như vậy Sau khi.

Kho được 1 tiếng 20 phút anh chị em và các bạn  lấy cái này ra Mình đã coi được một Nồi Thịt kho  . lên Màu thiệt đẹp luôn và hứa hẹn một năm  may mắn hạnh phúc bình an nhiều sức khỏe. Cô bác anh chị em và các bạn thích cách  kho này thì vào Bếp và kho cho gia đình nha  . Thịt mềm rệu mà không bị nát Thịt kho  rệu hay là Thịt kho tàu Thịt kho Trứng. Với Cách kho không cần Nước Dừa Thịt  kho thiệt ngon để dâng cúng Ông bà Tổ  . tiên Sau cùng mình mở Nắp cho khoảng 3 Trái Ớt  và kho thêm 2 3 Phút để cho Thịt lên Màu đẹp  . Thit sau khi kho xong anh chị em và các bạn có  thể để nguội cho vô trong Hộp rồi cho Tủ lạnh  . chia phần ra Nếu mình muốn ăn lâu thì cho Tủ đông  để mỗi khi ăn thì lấy ra hâm nóng thôi cũng được  . Hoặc là mình để trong Nồi mình kho hoài luôn thì  nó rệu Nhìn cái miếng Thịt Mỡ nó trong quá chừng.


https://www.youtube.com/watch?v=mY2Sr6aK1zsChào cô bác anh chị em và các bạn! Thịt kho rệu hay  là Thịt kho Trứng Thịt kho tàu là một món ăn không  . thể thiếu của các gia đình người Việt miền Nam  miền Trung miền Bắc Tết Đến Xuân về đều có một Nồi  . Thịt kho cho Gia đình Và làm thế nào để mìn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *