Tham quan bàn học trong mơ của Khả Di | Desk & Stationery Organization | Desk Setup 2022 | Chaukhadi

Chào các bạn, đây là chiếc bàn . sẽ đồng hành cùng Di trong thời gian sắp tới nè ♡‧₊˚. Bàn này Di đặt xưởng để có các chi tiết như mong muốn. Di sắm thêm kệ lưới để đựng các món nhỏ nhỏ theo chủ đề. Nhờ màu sắc và thiết kế vuông vức nhỏ gọn. nên Di thấy pChào các bạn, đây là chiếc bàn . sẽ đồng hành cùng Di trong thời gian sắp tới nè ♡‧₊˚. Bàn này Di đặt xưởng để có các chi tiết như mong muốn. Di sắm thêm kệ lưới để đựng các món nhỏ nhỏ theo chủ đề. Nhờ màu sắc và thiết kế vuông vức nhỏ gọn. nên Di thấy phù hợp kha khá không gian. cũng như nhiều phong cách khác nhau. Hay cái nữa là kệ có ít bộ phận. và hướng dẫn lắp ráp đơn giản, dễ hiểu. nên kể cả “phận nữ nhi” hổng có lấy cái tua vít cũng làm được tuốt. Di thích nhất khúc này. Loại ốc này gọi là gì ta. Nhấn mấy phát là hoàn thiện kệ rùi. Đặt các ngăn vào nữa là xong ૮ • ﻌ ა. Chiếc kệ tiếp theo cứng cáp hơn. May mắn là màu gỗ hợp với tone của sàn luôn. Kệ này coi bộ lắp còn dễ hơn kệ lưới khi nãy. Di cần gấp nên đặt vội. Nhìn chung thì khá ưng nhưng có điểm trừ nhỏ. đó chính là các mặt bên hông kệ lộ mối ghép.
Đôi khi lộ cả mặt trước lẫn mặt sau. nên các bạn có mua thì xem kĩ để các mặt đó ở tầng dưới. để đảm bảo tính thẩm mỹ nha ૮ ˶ᵔ ᵕ ᵔ˶ ა. Kệ 3 tầng có độ cao ngang với bàn bự luôn nên trông hợp lắm. Để dọn dẹp nhanh hơn và đỡ bị sót đồ. Di phân loại tất cả ra theo chủ đề như thế này. Không quên chuẩn bị thêm khay chia ngăn. Công nhận có món này thì hộc bàn gọn kinh khủng. và việc tìm kiếm đồ trở nên dễ dàng. Mẫu này Di mò kim đáy bể luôn. Vì trên các sàn thương mại điện tử ở Việt Nam. chỉ thấy loại màu trắng bị khoét một mảng bên thành khay. hoặc là trong suốt nhưng lại có ngấn dưới đáy . Nên sau một thời gian tìm kiếm. Di quyết định đặt mẫu khay này từ nước ngoài. Đợi từ lúc đang nôn cho đến khi hết nôn luôn. thì hàng mới về mà còn bị thiếu nữa ૮꒰ ˶T_T˶꒱ა. Sầu ngang hông nhưng tha thứ vì ẻm xinh quá. Di phân vân giữa khay trắng, trắng mờ và trong suốt.
Chọn màu này trong tâm trạng nơm nớp. vì cứ sợ màu trắng của khay không hợp với tone của bàn. Bắt đầu thêm đồ vào nha. Tới lúc tổng hợp lại. mới nhận ra là mình có nhiều gôm đến vậy ૮₍ ˃ ᵕ ˂ ₎ა. Bộ bút này Di mua sát ngày chuyển sang bàn mới luôn. Cảm giác muốn sắm gì đó mới cho bàn học nữa. Nên lựa loại ngòi Di rất thích. Ngòi này na ná đầu Fine của cây Mildliner nè. Để hôm nào Di swatch cho các bạn xem full bộ nha. Thật ra sau khi sắp xếp xong hết các ngăn. Di có thay đổi vị trí vài khay để nhìn mượt mắt hơn. Như khay nửa bút nửa highlighter này nè. Nhìn cứ cà thụt cà đụi sao đó haha. Tới ngăn bàn thứ hai rồiii. Bộ bút của TYPO này ấn tượng xỉu. Giá tốt lắm mà đi nét xong đề mực gốc nước lên không bị lem. Bộ Tombow Fudenosuke này Di mua hơn một năm mới khui :)). hơn một năm mới khui :)). Khay dài kế tiếp này đựng đồ bấm giấy có ghim và không ghim.
Có một loại bấm giấy không ghim tạo đường cấn nữa. mà Di để nhầm chỗ khác nên quên lấy ra bỏ vào mất tiêu ૮₍ ˃ ᵕ ˂ ₎ა. Dụng cụ gia cố lỗ sổ còng nè. Còn đây là dụng cụ cắt rạch đa dụng. Khay này xí nữa Di chuyển lên ngăn 1. Bút 2 ngòi lông kim hãng SunStar bền và màu xinh cực. Cả chùm Di chưa xài thử hết nữa . 3 khay nhỏ Di để mấy món li ti linh tinh. Kiểu như lưỡi dao thay thế cho dao rọc, bàn cắt giấy. Đặc biệt có kẹp góc siêu cứng cáp từ nhà Kokuyo. Di được hãng tặng lâu lắm rồi mà chưa có dịp sử dụng trên video. Sau này thấy bên Trung làm thiết kế này khá nhiều. nhưng chất lượng phù hợp với tầm giá thôi. Sau Di bỏ vào ngăn này các thể loại kẹp nhỏ khác nữa. Ngòi bút chì còn nhiều lắm luôn mà vỏ dài quá bỏ hông vừa. Chuyển tới ngăn kế tiếp. Mấy bọc ni lông này Di thường giữ lại. Để có gửi đồ cho ai và bạn Di bán hàng cần.
Thì sẽ lấy chêm vào hộp để hạn chế va đập. Những hành động nhỏ như vậy khi tạo thành thói quen. cũng góp phần không ít trong việc bảo vệ môi trường đó ♡. Bộ bút brush này xài ổn áp lắm. Mua cả bộ hơi đớn nhưng chia ra một cây giá không quá cao. Bộ Faber Castell PITT Artist Brush này. Cũng hơn cả năm rồi mua mà chưa hữu duyên khui :)). Có mấy cây lẻ nữa nè, để chung luôn cho dễ tìm nha. Lúc đầu Di tính để các bộ màu pastel chung với nhau. nhưng phát hiện vỏ hộp chênh quá. nên đành tách ra để nhiều ngăn. Lúc quay video này. Di tự nhẩm trong bụng. sau này có quên thì xem lại video. sẽ nhớ mình để món nào ở đâu haha. Quả là thông minh quá đi mà . Các bạn có để ý mỗi ngăn Di sắp xếp khay khác nhau không?. Di làm vậy để đừng chán mắt và có vẻ sống động hơn. Bộ highlighter pastel của Pentel này thiết kế ngòi hay ho lắm.
Lạng qua đây cho mấy cây thước chen chúc nhau. Rõ là nhiều thước như vậy. mà lúc cần kiếm không thấy cái nào. Bế tắc thật sự luôn, quyết tâm dồn hết vô một góc. Vì mới xếp nên Di chưa quen chỗ để. Lúc cần tìm gì phải mở hết 6 ngăn. Hên hên thì thấy sớm. Còn không là cứ phải kéo ra kéo vô ٩و. Ngăn này Di để bút lẻ tẻ như Tombow Play Color Dot. Tombow Play Color K và bút gel đen vỏ dễ thương. Qua đây hiện nguyên hình bà hoàng níu kéo. Các thể loại bút xoá kéo, băng keo hai mặt dạng kéo. Xài hết nhiều lắm rồi mà vẫn còn cả đống luôn. Nhiều khi đồ mới Di không nỡ khui. Vậy mà bật máy quay lên là làm tuốt luốt. Hy vọng ngăn kéo sẽ giúp bảo quản mấy bé tốt hơn. Trước Di để mấy món này trên kệ. Nên sợ đóng bụi dữ lắm. Bút kéo hình trang trí có loại của hãng Plus xinh dữ thần. Di không có nhu cầu xài chứ hôm trước thấy xém gom hết.
Mọi người có thể tham khảo mua để trang trí tập vở nha. Sắp xếp lại cho ưng mắt nè rồi qua ngăn cuối. Do mỗi ngăn Di chỉ để một tầng đồ. Nên coi vậy chứ chưa xếp vào được bao nhiêu ૮꒰ ˶• ༝ •˶꒱ა. Tự dưng thấy bỏ mấy bộ Fiber Pen vào khớp quá. Nên quyết định dành hẳn một ngăn cho em nó luôn. Rất vui vì Thiên Long có thể mang tới. sản phẩm chất lượng cao. với giá rẻ cho HSSV Việt Nam. Pheww. Vẫn chưa thoát khỏi ải ngăn kéo này đâu mọi người. Cái tủ Di lắp ở đầu video nè. Lúc mua Di cứ sợ nhìn nó đâm bang. May mắn là bỏ vào khoảng trống dưới gầm bàn. nhìn rất nịnh mắt luôn. Ngăn này Di bỏ các thể loại đồ cắt. Vẫn chưa xài tới hết nữa mà thấy lạ lạ. là phải mua thử chứ sợ bỏ lỡ ଘ੭* ੈ. Tuân thủ công thức đồ nặng nhất để ở dưới. Dàn đều ra hết để không bị dồn trọng lượng quá nhiều. ở góc nào hết nha. Lâu lâu rong ruổi ở các tiệm.
Săn được mấy món độc lạ. lôi ra ngắm nghía vui lắm luôn. Cảm giác này gọi là gì nhỉ? ૮ ˶´ ᵕˋ ˶ა. Đồ bấm này khi mua không hiểu sao giá cao. nhưng xài thử mới biết trợ lực cắt rất tốt. nhanh và tiện nữa nên luôn là sản phẩm cần có. của các bạn đam mê trang trí sổ, làm đổ thủ công ˚✧ ゚.. Dành riêng một ngăn cho vintage journal. Thời gian dài Di sợ “chơi” thử lắm. Y như rằng là sẽ ghiền mà . Chưa dám nghía tới con dấu, mực,. Chỉ trong 2 tuần “dính” mà báo quá rồi. Đợt này nhiều việc nên không lấy ra chơi. Giờ nhìn thèm quá đi ૮. Giấy bản to và dẹp dẹp Di đặt ở dưới trước. Biết chắc luôn là xếp gọn vậy. chứ lúc tìm cần xài liền chắc quậy đục nước cái ngăn này. Với nhiều món nhỏ quá. mỗi lần làm là phải “bươi” ra hết. mới nhìn bao quát được. và lựa chọn sử dụng. Đống này là printon sticker. Di được bạn Tâm chủ shop Bulletjournal115 khai sáng.
Trong workshop ra mắt sổ Komorebi. của nhà Teayou. Di hay trêu vui đây là “Sticker Xăm”. Mua về đâu có nỡ xài ᯣ_ᯣ. Di tranh thủ mua luôn các món trang trí. Mảng này lúc hứng lên hay nảy ra những cách kết hợp. quái dị lắm nên mua luôn chứ không bỏ sót. Bằng cách nhiệm màu nào đó. khi trang trí sổ Di có được sự tập trung tuyệt đối. cảm thấy thư giãn và được chữa lành. Tone màu này làm cho mình. thấy nhẹ nhàng, bình yên và an toàn nữa. Các bạn thích video dài dạng asmr thế này không?. Di chỉ có một băn khoăn. đó là nếu quay như vậy. Di sẽ phải im lặng. Nhưng Di thích ngân nga những lúc hoạt động tay chân. như là nhẩm theo một bài hát. hoặc tập đọc những đoạn văn xuôi. đôi khi là rap nữa づ. Vậy nên lựa chọn tai nghe chụp tai nào. không bị thoát âm thanh ra ngoài nhỉ?. Di đã tìm hiểu nhưng thấy tương đối thôi. vì khi quay Di luôn gần với camera.
Nên âm thanh dễ lọt vào. Di tưởng đã mua nhiều đồ làm vintage journal lắm. Ai dè lúc xếp lên vừa vặn một ngăn. Một vài trang Di đã làm nè ꒰ᐢ⸝⸝•༝•⸝⸝ᐢ꒱⸒⸒. Tất cả đều có thể kiếm mua dễ dàng. Đã lôi ra làm là không cần biết. hôm nay thứ mấy luôn :)). Sổ Komorebi lúc nãy Di nhắc tới nè. Từng trang sổ được làm thủ công và chuốt từng chi tiết. Ngăn này Di để sổ trữ sticker. Dàn ra như vậy dễ phân loại và tìm. vì nhiều quá không nhớ được mình có những mẫu nào. thì sẽ quên xài đó (๑>ᴗ. Xếp xong Di tráo thứ tự ngăn trên cùng với ngăn thứ hai. để ngăn nhẹ hơn nằm ở trên. Vậy là xong chiếc kệ đầu tiên. Kệ này chịu được sức nặng tốt hơn. nên Di để sách, sổ muốn trưng bày. Hiển nhiên xuất hiện các món từ Teayou Shop. Di có đủ các dòng, các phân loại. từ đợt sổ A Book Of Tea 2021 đầu tiên . Năm nay có Di Hoc Study Planner góp mặt nè (๑>ᴗ.
Rất vui và hãnh diện khi tạo ra một sản phẩm. mang đến giá trị tích cực cho cộng đồng. Tầng trên cùng Di đặt một lọ hoa mảnh. và có nhánh lá cong. để thêm đường nét mềm mại. làm tổng thể cả khối vuông của kệ hài hoà hơn. đặt thêm đồ dập chữ kế bên cho cân đối. Tới mặt tiền rồiii ૮₍ ˶ᵔ ᵕ ᵔ˶ ₎ა. Di để chùm màu mới của Di Hoc Study Planner trưng lên bàn. màu đợt này ngọt lịm và tươi mát quá đi ٩و ♡. Bìa da dập hai mặt nét xinh. Mong muốn lớn nhất hiện tại của Di. chính là sổ này có thể đến với thật nhiều các bạn HSSV. để các bạn tập quen việc lên kế hoạch. quản lý cuộc sống cá nhân. và học tập khoa học, hiệu quả hơn. Đa phần các món trên bàn mọi người đều quen thuộc cả rồi. Di mang từ bàn cũ qua. nhưng vẫn tranh thủ xếp lại màu. nhìn cho mướt hơn nữa ♡.°. Các món xuất hiện trong video này. Di có để chỗ mua trong phần mô tả nha.
Di rất ít chia sẻ về việc xây dựng kênh. cũng như những khó khăn. và áp lực bản thân gặp phải. Di sợ những chia sẻ đó. dễ trở thành lời than thở. sẽ khiến các bạn cảm thấy việc làm này chông gai. và không dám thử sức mình. Hãy cứ tin vào lựa chọn của bạn nha づ♡. Lúc bắt đầu Di không biết mọi thứ sẽ ra sao. nhưng Di tin mọi thứ đều mang đến kết quả. nếu bạn gặp phải rủi ro. thì cứ đón nhận nó và bao dung với chính mình. Chỉ cần bạn xác định được mục tiêu. và luôn biết ơn với những gì xảy đến. thì chặng đường dù có nhiều va vấp. bạn vẫn sẽ nhận được thứ dành riêng cho bạn. Mấy bộ Sharpie này có nắp màu bắt mắt. nên Di trưng lên thôi. chứ ít xài tới lắm. Trong kệ nằm có ô bút Pentel Energel X. Di để gần tay với vì sử dụng nhiều. Tương tự với bộ Pentel Brush Sign Pen. Từ chất lượng đến ngoại hình đều ưng cả. Cây này các bạn mê văn phòng phẩm thuộc lòng rùi.
Hai tầng trên Di đặt bút Mildliner. Có dòng highlight và dòng brush. Các bạn có thể xem unbox ở video trước đây nha. Xếp bút vào xong. thì Di đặt cả kệ này lên kệ nằm khi nãy. Độ cao sẽ bằng với. kệ 5 ngăn bên cạnh. Trước đây Di tách hai kệ này ra. Bây giờ mấy ẻm lại đứng chung với nhau rồi. Nhìn đều mắt đã thật sự. Chỉnh lại xíu cho ngay ngắn. Bên này Di đặt kệ chữ U. cũng với chất liêụ trong suốt. Bên dưới là bàn phím Lofree . Phiên bản này xinh ngất ngây. Khoảng trống phía trên Di để giá đỡ. Hôm trước livestream trên TikTok. Di đã xếp theo màu hết rồi nè. Vẫn còn một khoảng bên cạnh. nên Di đặt thêm 2 lọ bút nhỏ. và cây đèn tên riêng bằng jesmonite chính tay Di làm. Nhận ra bộ màu giống cuốn sổ Di Hoc ghê ૮ ˶ᵔ ᵕ ᵔ˶ ა•. Bằng sự nhiệm màu nào đó. Nó vừa vặn một cách vi diệu luôn. Màu đèn ở ngoài có chút ánh hồng đẹp lắm.
Bộ Tombow Dual Brush Pen 108 cây. Hãng vừa ra mẫu kệ trưng cho bộ này nữa. mà Di thấy để hộp xinh hơn. Với nếu mua hộp riêng cũng tốn tiền lắm đó ૮₍ ˃ ⤙ ˂ ₎ა. nên thôi giữ như cũ hông sắm kệ trưng đâu. Trước đây Di có mua mấy cây lẻ. bỏ vào hộp này cho dễ lấy ra. Còn có dòng ABT Pro. Bút gốc cồn viết lên được nhiều bề mặt chất liệu. Di cũng để vào hộp như cây Tombow lẻ. Kéo sát tường chừa chỗ cho hộp màu khác. Tiết kiệm diện tích bàn ghê hehe. Một thời mê đắm Crayola. nên hông lạ khi bộ 100 màu này nhìn khá cũ rồi. Di đặt vô chỗ còn trống. Góc trong cùng Di tính để thêm sách vào. nhưng sợ nhìn nặng nề. nên quyết định cho máy cắt Sizzix vào luôn. Tự dưng nhớ đến vẫn còn 2 cái máy cắt Silhouette và 1 cái máy in. Giờ hông biết để ở đâu nữa T_T. Khuôn cắt Di đang có nè. Kiên định với lý tưởng mua nhiều. còn hơn bỏ sót.
Nên cứ thấy mẫu khuôn nào tiềm năng. là lụm liền chắc chắn sau này sẽ cần xài haha. Có khuôn dập nổi nữa. Giấy dày đút vô máy vẫn ngon rơ. Chắc phải kiếm thêm khay đựng đống này rồi. Hiện tại Di chỉ gộp chung một xấp. rồi cuộn xốp lại như vầy. Một ít giấy mua sẵn để cắt. Những loại này Di mua ngoài nhà sách nha. Đi theo tone màu thường dùng luôn. Và không quên trữ thật nhiều giấy scan. Giấy tốt mà xinh quá chừng . Di rất thích cảm giác sờ tay lên giấy. Vì văn phòng phẩm vẫn còn. nên hôm sau Di đặt thêm một kệ lưới nữa. Kệ này đựng palette gốm của TYPO. Bàn phím TYPO và hộp sticker. Giấy cán bling bling nạ ପଓ. Di bỏ thêm giấy note các kiểu vào luôn. Loại này xài hoài không thấy hết luôn á. Đựng thêm được flashcard nữa. Ngăn trên cùng Di để tape. Hầu hết là mẫu dùng ghép tranh. Dấu hiệu của sự mệt mỏi. Không thèm xếp từ từ nữa rồi ૮꒰ ˶• ༝ •˶꒱ა.
Tưởng ray đậu không đó. Tận dụng không gian hợp lý. Thuận tay kéo cái là có liền. Di nhấn nhá thêm trên bàn học với loa Divoom. Kế bên Di đặt đồng hồ podomoro. Nhìn cưng xỉu ૮. Thêm chút vậy thôi. mà bàn học sinh động hơn liền. Rồi tới cái này rầu nè. Di có cái màu xanh rồi. muốn mua thêm màu hồng cho bàn mới. nào ngờ lại giao nhầm màu xanh ૮⸝⸝ > ꇴ . Tính mới mẻ một chút. Giờ như gặp lại cố nhân. Cay đắng chấp nhận thôi. Mẫu này để trên bàn. vui mắt kinh khủng. Di cho vài dụng cụ hay dùng vào. như nhíp, dao rọc, kéo, bút,. Coi vậy chứ sức chứa em này khá tốt nha. Di từng thử nhét cứng ngắc đồ. mà không hề bị ngã. Có bút 3 ngòi gồm chì bấm nữa nè. Đủ bỏ thêm một cây bút xoá kéo đó. Giá đỡ sách, iPad, laptop đa năng. Kiếm được mẫu trong suốt mừng lắm. Đế đỡ siêu chắc chắn. Căn chỉnh thoải mái. Laptop có hẳn chiếc ốp đáng yêu.
Có thêm màu sắc cho đỡ căng thẳng. Không thể thiếu miếng lót chuột. Và chuột công thái học thiêt là điệu. Thiết kế vừa vặn với tay. Sử dụng mê đắm luôn. Lại còn màu hồng nữa chứ. Hộp đựng washi này dù bạn thuận tay nào. thì vẫn có thể sử dụng thoải mái. tiết kiệm không gian mà còn cắt được nữa. Ngoài ra còn nhiều đồ chơi, jesmonite, dụng cụ làm nến,. Di để trên kệ tủ lớn. Hơi tiếc vì trong video này. Di quên quay đống màu và hoạ cụ rồi ૮. Màu hồng là đồ cắt băng keo Typo. Còn hai mẫu trong Di mua ở Muji. Hộp bút siêu to khổng lồ. Di từng đếm em này sức chứa hơn 100 cây bút. Xài bộ sạc không dây này cho đỡ dây nhợ tùm lum. đổi lại thời gian sạc lâu lắm. bạn nào hay hết pin ngang sạc gấp thì cân nhắc nha. Taadaa. Vậy là Di đã sắp xếp xong bàn học mới. Phát hiện ra bộ não vĩ đại của mình. lại quên quay chiếc ghế ngồi cute rồi ૮₍•᷄ ࡇ •᷅₎ა.

https://youtu.be/MX5Ak5V4YqYChào các bạn, đây là chiếc bàn . sẽ đồng hành cùng Di trong thời gian sắp tới nè ♡‧₊˚. Bàn này Di đặt xưởng để có các chi tiết như mong muốn. Di sắm thêm kệ lưới để đựng các món nhỏ nhỏ theo chủ đề. Nhờ màu sắc và thiết kế vuông vức nhỏ gọn. nên Di thấy p

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *