Tập trung tuyệt đối trong thế giới ồn ào

Một tuần trước khi mình đăng lên xa qua. Mà cái Story kể về việc chồng mình từ. mọi người rất thiếu tập trung dạng như. asp mặc qua hướng dẫn của mình trong một. vài năm gần đây đã lấy lại được sự tập. trung và làm việc hiệu quả thì mình nhận. được rất

Một tuần trước khi mình đăng lên xa qua. Mà cái Story kể về việc chồng mình từ. mọi người rất thiếu tập trung dạng như. asp mặc qua hướng dẫn của mình trong một. vài năm gần đây đã lấy lại được sự tập. trung và làm việc hiệu quả thì mình nhận. được rất nhiều phải đến hàng trăm yêu. cầu các bạn ấy để làm cái video về việc. luyện tập sự tập trung đặc biệt là trong. bối cảnh mà rất nhiều thứ cho cuộc sống. khiến mình sao Nhã như hiện nay Vì vậy. mình tin rằng đây là một cái vì yêu mà. rất nhiều người quan tâm và hữu ích cho. nhiều bạn xin chào tất cả mọi người Mình. tên là trinhnguyễn mình là tiền sữa súng. tại Mỹ và trong video ngày hôm nay mình. sẽ chỉ các bạn 7 bí quyết giúp các bạn. tập trung hơn trong học tập và công việc. trước hết hãy nói về tư duy câu hỏi mình. nhận được thường xuyên nhất về tập trung. là liệu khả năng tập trung có thể cải.

Thiện thông qua luyện tập 202 là bản. thân mình sinh ra đã tập trung rồi thì. mình không thể nào đuổi kịp không thể. nào tập trung được như người bình thường. câu trả lời của mình là bạn chắc chắn có. thể cải thiện được độ tập trung của mình. tập trung là một kỹ năng mà mình có thể. học được phải luyện tập được tất nhiên. nếu mà bạn sinh ra. em có những khiếm khuyết về độ tập trung. thì bạn sẽ phải cố gắng nhiều hơn mất. nhiều thời gian hơn để cải thiện các kỹ. năng của mình để có thể tập trung được. như những người mà không có idesk không. có cái vấn đề về tập trung Tuy nhiên nếu. các bạn làm đúng phương pháp làm theo đề. kỹ thuật của mình chia sẻ Sau đây thì ít. nhất bạn cũng có thể cải thiện được tốt. hơn cái tình trạng mình hiện tại ngay cả. với những người sinh ra bẩm sinh đã có. khả năng tập trung tốt nhưng nếu qua một.

Thời gian dài mà học luyện tập và khả. năng tập trung của mình thì họ cũng sẽ. mất cái khả năng này cái này nó cũng sa. sút dần đi chứ không có nghĩa là bạn. sinh ra là người tập trung thì bạn sẽ. mãi mãi tập trung những khối đời mà. không có sự luyện tập nào cả lấy ngay. bản thân mình làm ví dụ mình phải thừa. nhận và các bạn xanh là khi sinh ra thì. mình đã có khả năng tập trung tốt hơn. mọi người bình thường Tại sao mình biết. điều này bởi vì là mình là một người. hướng nội do vậy là khi mình còn nhỏ thì. mình rất là nhút nhát mình không thích. và mình cảm thấy mệt mỏi mỗi khi mình. phải đi để làm đông nghỉ gặp họ hàng ai. lại dịch Tùng là cụ bà lại thì mình. không hết vào mình. em muốn là mình chui vào một cái đấy thì. mình cặp sách thì mình vẽ tranh mình làm. cái gì đấy cho riêng mình thôi Cứ là. mình muốn luôn luôn ở là có cái không.

Gian riêng cho mình như là vì mình không. có cái điều đấy thì mọi người xung quanh. rất ồn ào ấy cho nên mình đã luyện tập. cho cái não bộ của mình thấy khả năng. tập trung tức là khi mình ở với rất. nhiều người Nhưng mình có thể tự tạo ra. cái mang bọc bảo vệ cái sự tập trung để. mình suy nghĩ và vấn đề ở đấy hoặc là. mình sống trong cái thế giới trong đầu. của mình thì mình tập trung và cái điều. đấy Và mình bỏ ngoài tai tất cả cái lời. nói của mọi người mình hoàn toàn tập. trung vào đi của mình đang nghĩ là mình. muốn làm ở trong đầu của mình trong cái. thế giới riêng của mình bạn nào là người. hướng nội chắc cũng có thể hiểu được một. phần thể tâm lý này khi mà mình trưởng. thành ấy thì mình luôn luôn mình dựa vào. cái khả năng tập trung này mặc dù là. mình rất là tự ti mặc dù là rất nhiều. người nói là mình không giỏi là điểm kia.

Nhưng mà đến cuối ngày thì mình biết. thằng là cái sự tập trung là cái điều mà. không ai có thể lấy ti của mình tất cả. ý tao nói tôi thích nhỏ và mình luôn dựa. vào nó mình mình luôn nâng niu giữ lời. nói mình mua sử dụng nó trên mình biết. rằng là mặc dù chuyện gì xảy ra với mình. mặc dù mọi thứ có bung bét có xấu xa thế. nào thì mình vẫn luôn có cái đấy là mình. tự hào rồi mình tự tin vào mình thế. nhưng mà trong cuộc đời của mình thì. cũng có rất nhiều lần mình bị mất đi sự. tập trung này đỉnh điểm là khi mình mới. sinh con đầu lòng khi mình sinh con lại. thì mình nhận thấy rất là rõ ràng là. mình gặp phải nhiều vấn đề về tâm lý như. là trầm cảm sau sinh này rối loạn lo âu. này trẻ thơ đó là trí nhớ giảm sút và. mất đi khả năng tập trung thời điểm đấy. thì mình vẫn đang viết luận văn tốt. nghiệp nên là mình cần phải có thời gian.

Để mình viết lách nhưng mặc dù mình đã. ngờ chồng mình trông con hộ hay là bà. chúng con hộ cho mình ngồi vào bàn mình. không thể tập trung được mình vẫn còn. nhớ là trước khi sinh con thì mình có. thể đọc được cả một cuốn sách một ngày. không vấn đề gì cả một quyển sách mỗi. ngày ok thì Nhưng mà khi mình sinh con. sao mạ có. Ý là mình mở trang sách ra mình không. đọc nổi một câu một câu đơn giản cô đơn. mình cũng không thể đọc nổi về mình. không hiểu Nó nghĩa gì rồi là cái từ. những cái loạn hết lên trong đầu mình. không thể nào tập trung được đọc được. một câu văn chưa Đừng nói là viết ra hằn. của luận án tiến sĩ thì đó là cái các. bạn rất khó khăn với mình bởi vì là sự. tập trung nó không chỉ là cái kỹ năng mà. nó là bản ngã là cái duy nhất mà mình có. thể tự hào được từ khi có nhỏ Còn bây. giờ thì mình không Không thì tập trung.

Mới không mấy không có thậm chí Cạn sẽ. tập trung nữa thì mình cảm giác là mình. không phải là mình nữa thì nó dẫn đến. cái sự trầm cảm và các nặng hơn cả nó. càng kéo theo cái sự thiếu tập trung nào. càng dài hơn. à à. ở lại mọi người mày không nghĩ là mình. xúc động đến thế Nhưng mà trở lại câu. chuyện với tập trung ấy thì sau 1 thời. gian mình sử dụng các kỹ thuật để lấy. lại sự tập trung mà mình sẽ chia sẻ các. bạn về phía sau video thì mình đã quay. trở lại luyện thật lại có lại sự tập. trung của mình và mình hoàn thành luận. án tiến sĩ nhưng mình chia sẻ câu chuyện. nó rất là xinh tư này và vì mình muốn. nói với các bạn rằng là nếu các bạn sinh. ra có sự tập trung hay là không có sự. tập trung nó không phải là vĩnh viễn nó. không phải là cái sự đảm bảo tập trung. là một kỹ năng mà mình có thể học được. và mình có thể luyện tập để cải thiện và.

Duy trì nó Thứ hai tạo chu trình tập. trung phù hợp Mỗi người đều có một cái. thời điểm trong ngày mà họ làm việc hiệu. quả hơn cả hay là một cái phương pháp. làm việc nào đấy mà nó giúp cho mình tập. trung tốt nhất hay là một cái không ra. làm đấy giúp cho mình suy trì được sự. tập chung của cách lâu nhất vì vậy bạn. cần tìm gian yếu tố này của mình là gì. thử nghiệm nó trải nghiệm nó và dựa vào. nó thì xây dựng các chu trình hàng ngày. mình làm theo để tối đa. Ừ cái khả năng tập trung khả năng làm. việc hiệu quả của mình mình là một người. làm việc tập trung nhất vào buổi sáng. nên mình phải chắc chắn từ tối hôm trước. mình quyết da đầu mục những việc quan. trọng nhất trong ngày cần phải làm và. sắp xếp bàn làm việc trước Sáng hôm sau. mình chỉ cần ngồi vào bàn làm việc và. biết là mình cần phải làm việc gì ngay.

Mình cũng biết là mình làm việc tốt nhất. trong môi trường yên tĩnh nên mình đóng. cửa phòng đóng cửa sổ đeo tai nghe những. bản nhạc nhẹ nhàng không lời để điện. thoại ở chế độ không làm phiền và sử. dụng phương pháp thuốc Euro để tập trung. làm việc trong 25 phút hoặc 50 phút một. lượt và nghỉ 5 đến 10 phút giữa các chu. trình Bạn nên mạnh dạn thử nghiệm nhiều. chu trình khác nhau nhiều thói quen khác. nhau để xem cái nào thực sự giúp cho cái. khả năng tập trung của mình nhất ạ thì. mình nên theo đuổi nó Tuy nhiên một cái. lưu ý rất quan trọng ở đây là khi các. bạn đang thử nghiệm cái thói quen ấy thì. hãy cố gắng sử dụng cái gì khách quan và. kết quả của mình nếu các bạn rất thích. một cái chua chị phải đấy rất thích một. cái thói quen nào đấy nhưng mà mình làm. đi làm lại là nó. Ừ cái kết quả không thay đổi thì mình.

Phải ngừng nó để mình chuyển sang các. chu trình khác mà cái thói quen khác để. mình có cái quả khác ví dụ như mình từng. làm việc với rất nhiều người cứ khăng. khăng là Ôi mình làm việc tập trung nhất. và rạng sáng tầm 2 giờ sáng nên họ cứ. đợi đến rồi đó mới làm việc còn cả ngày. vượt vội thống ngủ ai nói gì cũng không. nghe Cứ nhất quyết là phải hai giờ sáng. mới làm thế nhưng kết quả đưa ra không. tốt Bạn vẫn làm chậm vẫn làm lỗi đến. like và có lúc làm xong rồi nhưng lại. không dậy nổi để tư trình bài tập của. mình vào buổi sáng Vì vậy khi xây dựng. một chu trình mình phải khách quan nhất. mình phải nhìn vào kết quả và lắng nghe. nhận xét của mọi người xung quanh để có. thể xây dựng các chu trình nó giúp cho. khả năng tập trung của mình tối đa nhất. Thứ Ba Khía ra những suy nghĩ sao nhã. của mình trong khi làm việc bạn với đấy.

Cảm ra khi ngồi xuống là việc chỉ thấy. Hồng hộp nhưng chỉ vài phút sau khi làm. việc tập trung đầu óc mình lại có những. suy nghĩ đi sao nhãng kiểu như hôm nay. ăn gì nhỉ Bao giờ đến sinh nhật sếp. a reply email cho đối tác hôm nào thì. hẹn bạn đi chơi nhỉ Hôm nào thì mình làm. cái dự án này nhỉ Nhưng cái suy nghĩ này. như một con khỉ nhảy lên nhảy xuống. trong đầu của mình khi cho mình sa ngã. đấy có thể kìm lại con chỉ này thì mình. cần phải ghi dụng giày những điều mà. khiến cho mình sao nhãn mình hay để một. tờ giấy ngắn hoặc một cuốn sổ bên cạnh. Nếu có suy nghĩ nào là cái đầu Mình sẽ. khi xuống nhanh chóng rồi quay lại làm. việc ngay cách làm này giúp cho mình. giải phóng Tư tưởng thì đầu óc được. thảnh thơi tập trung vào công việc trước. mắt trong khi đó mình vẫn lưu lại được. những luồng suy nghĩ quan trọng để quay.

Lại làm việc tiếp sau này thứ tư giảm. tối đa gián đoạn trong giờ làm việc gián. đoạn là kẻ thù của sự tập trung để có. thể tập trung tốt nhất Mình phải hạn chế. tới mức tối đa những khả năng gây ra sự. gián đoạn trong thời làm việc của mình. Ví dụ như bạn cố gắng không thể người. khác làm phiền mình khi đang tập trung. cao độ bằng cách điện thoại ở chế độ. không làm phiền đóng cửa phòng lại nếu. bạn có phòng riêng hoặc để tai nghe lên. để người ta đi. ở Trung và không đến thì chít chát và. còn rất nhiều chi tiết nhỏ trong cuộc. sống tất cả những cái mà Ngọc khiến cho. mình không được tập trung liền mạch. những cái gây ra cái sự gián đoạn thì. mình cần phải tìm ra và mình phải tìm. giải pháp để ngăn cái sự gián đoạn này. thứ năm nhưng làm việc ai nghiệm rất. nhiều người nghĩ marca hay làm nhiều. việc một lúc sẽ giúp mình làm năng suất.

Hơn ví dụ vụ ôn thi của việc email vừa. chat là bạn trên điện thoại với xem. YouTube trên máy tính nhưng thiết kế. hoàn toàn ngược lại nhiều nghiên cứu đã. chỉ ra rằng làm việc đa nhiệm không tốt. cho sự tập trung và thực tế thì cái quạt. không được năng suốt nhưng mình nghĩ. cách tốt nhất để tăng độ tập trung và. làm việc hiệu quả là mình tập trung mình. chuyên tâm làm một việc một Mốc một thời. điểm và thôi Thứ Sáu thiền nhiều nghiên. cứu đã chỉ ra rằng thiền giúp cải thiện. sự tập trung trong giai đoạn mình vẫn. tập trung và trì hoãn nhất thiền giúp. mình đưa tâm trí trở lại và luyện tập. được khả năng bình tĩnh kiên trì tập. trung. anh hơn rất nhiều người nói ôm mình. không Thiện ở đâu vì mình thiếu tập. trung và thực sự hiền lành người giúp. cho bạn thật chứ mình tốt hơn và nếu mà. các bạn không thoải mái thiền chủng ngồi.

Một chỗ một thời gian dài thì mình. khuyên là nên thiền với cái sự hướng dẫn. hay còn gọi là cái được meditation thì. những cái lời hướng dẫn này nó sẽ giúp. cho mình trở lại với cái sự tập trung. hơn khi mình đầu óc Vì sao ngã thì người. ta sẽ gọi mình lại chúng mình tập trung. hơn giúp cho mình hiểu rằng là cái sự. tao nhã cái sự thiếu tập trung khi thiền. là bình thường và làm sao mình có thể. cải thiện được cái điều này thì các kỹ. thuật nào trong khi thiền giúp cho mình. quay trở lại với cái hơi thở của mình và. giúp cho mình quay trở lại sự tập trung. ban đầu thứ 7 luyện tập tính kiên nhẫn. để có thể cải thiện được sự tập trung. đòi hỏi thời gian rất là dài và luyện. tập cần Như là hàng ngày như là chồng. mình chẳng hạn Mặc dù có mình ngay bên. cạnh ở một người có chuyên môn có kiến. thức Mình hướng dẫn hàng ngày nhưng mà.

Mình nghĩ là phải mất đến 3 năm thì mình. mới. sự cải thiện rõ rệt được anh ấy Vì vậy. để có thể đi được tính cùng để có thể. nâng cao hơn nữa khả năng tập trung của. mình thì mình phải luyện tập tính kiên. nhẫn là hàng đầu mình biết rất khó để. luyện tập tính kinh doanh ở thời buổi. hiện nay khi các bạn trẻ cả ngày càng. quen với những nội dung nhanh như thích. Tok khi những thông tin được đưa đến cho. các bạn rất nhanh và thụ động khi làm. việc và các bạn nghiện Xem nội dung của. những nền cảnh nhanh này mình cảm thấy. các bạn rất là dễ mất kiên nhẫn ví dụ. một cái video 10 phút về học tập các bạn. phải tôi nhanh tăng tốc độ để có thể lấy. thông tin thì các bạn không quen xe mà. cái video dài như vậy điều này là không. chỉ khiến cho các bạn lỡ cái thông tin. quan trọng vì các bạn cứ xem nhanh tôi. nhanh mình không để ý đến cái kiểu.

Thuyết quan trọng mà nó khiến cho mình. càng ngày càng Mắt tập trung hơn Khánh. thiếu kiên nhẫn hơn bởi vì bình luận cho. cây não bộ của mình cái thói quen lười. biếng cái thói quen là mình không kiên. nhẫn thì ngồi xem cái gì đấy từ đầu đến. cuối mà mình có rảnh nhanh nhanh gấp. khóc rồi mình chuyển shock anh ấy chuyển. cho ngày kia ngay lập tức vì vậy mà các. bạn điện xe này con khi Nhanh nhờ Tik. Tok Vậy thì hãy xem kẽm. ở Khoảng cách sẽ là cái nội dung mà nó. dài hơn ví dụ nghiện video dài khoảng 10. phút này hay là những cái video học tập. những cái bài giảng dài này hay là những. cái thời gian mình đọc một cuốn sách là. nói dài một chút để cho mình luyện cho. mình quay trở lại cái tôi tập trung với. sự kiên trì kiên nhẫn của mình được tốt. hơn mình luôn tin rằng khi nhẫn với. người khác và ghi nhận với chính mình là.


https://www.youtube.com/watch?v=DfYpzFHL2FQMột tuần trước khi mình đăng lên xa qua. Mà cái Story kể về việc chồng mình từ. mọi người rất thiếu tập trung dạng như. asp mặc qua hướng dẫn của mình trong một. vài năm gần đây đã lấy lại được sự tập. trung và làm việc hiệu quả thì mình nhận. được rất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *