Stationary haul – Mua đồ dùng cho học tập#study2

Hi xin chào các bạn, lại mà mình đây. ngày hôm nay như các bạn có thể thấy. biết mình làm gì rồi đúng không. và đầu tiên mình mở các note này. các note này nhìn siêu cute, nhìn đẹp dã man. nó có hình cửa sổ máy bay và có một cuốn sách. nhìn có cảm giác phHi xin chào các bạn, lại mà mình đây. ngày hôm nay như các bạn có thể thấy. biết mình làm gì rồi đúng không. và đầu tiên mình mở các note này. các note này nhìn siêu cute, nhìn đẹp dã man. nó có hình cửa sổ máy bay và có một cuốn sách. nhìn có cảm giác phải cố gắng để ngồi máy bay và đọc sách. cái note thứ 2 thì mình mua caro. tiếp theo đó mình mua những cái đánh dấu trang, dánh dấu vở. trong quyển vở đến kì thi gì ấy. mình đánh dấu rất là nhiều. mình sử dụng cái này sẽ tiện hơn. tiếp theo đấy mình giớ thiệu cho các bạn cái dao dọc giấy. mình có cái dao dọc giấy khá to. để trên bàn nó rất là vướng. thế là qua một lần lượng lượn shop mình thấy. dao dọc giấy nhìn dễ thương vãi. thế là mình quyết định lựa em ấy về luôn. tiếp theo là hình dán. mình đam mê hình dán, dán dán ấy. mình không dán xung quanh nhà. mà mình dán trên những cuốn sổ của mình í.
Làm journal hoặc nhật kí hằng ngày siêu dễ thương tiếp theo đấy là mình mua những giấy dán tròn để có thể dán hình, dán ảnh, làm nhật kí, làm đủ thứ, làm thiệp, trang trí gì đấy cũng được mình rất là thích cái này luôn, giá khá rẻ mình đã tự hứa với lòng mua cái đồng hỗ bấm giờ từ rất là lâu rồi mình có đồng hồ từ điện thoại này, đồng hỗ đeo tay, đồng hồ để bàn, đồng hồ treo tường nhưng mà chưa có đồng hồ bấm giờ mình muốn mua đồng hồ bấm giờ để mình tạo cái thời gian đó để mình học 30 phút, 1 tiếng này mình bấm đúng khoảng thời gian đó mình nghỉ mỉnh nghỉ một lúc rồi học tiếp nó chuẩn hơn cái khoảng thời gian mình xem đồng hồ trên điện thoại rất nhiều mình bị ảnh hưởng các kiểu như là đang học xem đồng hồ điện thoại thôi mở điện thoại lên…
Và mình sao nhãng rất là nhiều. nên là mỗi lần học mình muốn có đồng hỗ hẹn giờ. tiếp theo là mình đã bỏ tiền ra mua cái giấy dán này. cái giấy dán rất dễ thương, nó gióng các con tem ngày xưa. trên các phong bì thư. hồi mà chưa có điện thoại, chưa có mail, chưa có những thứ truyền thông để gửi tin nhắn. mọi người hay gửi thư nó giống các con tem ở trên đấy. tiếp theo là cái túi zip. cái túi zip này các bạn có thể bỏ bút, bỏ tập, bỏ viết. nó khá là lớn và xinh nữa, các bạn có thể bỏ rất là nhiều thứ. chào mừng bạn đã đến với đội của mình. mình yêu bạn. mình là những con người thuộc học về hình ảnh. nên là mình cần những cái giấy sketchnote để vẽ lại những cái cần nhớ. đây là bookmark. mình sẽ ra một video riêng làm bookmark cho các bạn thích đọc sách í. mình sẽ cháy túi mất. tiếp theo mình sẽ review gắn bookmark.
Trời ơi tui đang cực kì phá hoại. mình không phá hoại đâu mà nhấc hoài nó không ra. cuộc cách mạng rì viu xàm bắt đầu. mình đang rảnh đó các bạn nên mình cho các bạn xem luôn nhá. sách mình đang đọc là little stories. các bạn có thể mua để học tiếng anh nhá. tiếp theo đó là bút mực đen, gọi là bút mực đen, nó là bút mực đen đó các bạn. tiếp đó là bút mực nhưng mà bút mực này nhiều màu. mình mua bút mực nhiều màu để mình ghi ở những tiêu đề chính. bút đen ghi phí dưới, bút màu mình ghi tiêu đề chính. dễ nhớ và dễ tìm í. bây giờ mình sẽ test cho các bạn xem mực của nó ra nhớ. cái đầu ngòi sẽ có một cái màu đỏ để chặn ngăn ra mực. mực nó ra rất là nhiều. và đều mà không biết nó ghi được lâu không nữa. đây là lần đầu tiên mình mua bút kiểu dạng này. và mình khá thích rồi đấy. tiếp theo đó là băng keo trang trí. các bạn thích trang trí hay làm journal hơi bị cuồng.
Và mình mua cây thước, cây thước này là lại nên mình mua thôi. mình không biết mua để làm gì. mua để kẻ đó các bạn. tiếp theo đo là washi tape băng keo trang trí. băng keo lớn hơn. kiểu dạng giấy. và mình mở nó khó quá các bạn. nó bị dính vào hộp í. mở đầu còn lại để đẩy ra. nó hơi mỏng bữa sau mình sẽ cố gắng mua loại dày hơn. để dùng nhiều hơn. tiếp theo đấy là bút highlight. bút này có 3 cây nhưng có tận 6 màu lận. hồi đầu mình mua mình không để ý đâu khi mình nhận được hàng mới quào. trời ơi nó có 2 đầu khác màu. đây là một em thỏi keo trong. nhìn siêu cute nhìn giống cái cây cầm phấn của thầy cô. bên trong mở ra nhìn như son môi ấy. mình ngửi nó hơi thơm thơm. và nó rất là ít không biết có sử dụng được nhiều không. chào mừng em, chào mừng em. cuốn sổ siêu dễ thương mình đã nhịn một ly trà sữa mua em ấy. nhịn một ly trà sữa nghe có vẻ kinh khủng nhỉ.
Bên ngoài nó là một cái bìa trong. có các khoen sắt các bạn bỏ ra làm cuốn sổ riêng cũng được. khi hết giấy các bạn có thể bỏ thêm giấy, mua thêm để bỏ vào. đây là cái bìa. nói xàm nữa. tập giấy ngang. đây là tập giấy ô vuông nhỏ. bạn nào chữa đẹp ghi trên giấy này nhìn chữ rất đẹp. còn chữ xấu như mình mua để viết những thứ quan trọng vào quyển sổ đấy thôi . đây là giấy dán trong. nó là những cây, cối. mua về làm thiệp, dính trang trí. mình hay làm journal lắm nên mình thích mua cái kiểu này cực kì. đây là cái hộp bút có rất nhiều màu. rất nhiều màu, có thể ghi. cái này mình không dùng cho học tập. mình phục vụ cho việc vẽ của mình. mình sẽ dùng bút này để viết chữ. đây là một cái túi. mình thề mình mua cái túi này vì họa tiết và kiểu dáng. bình thường túi nó sẽ có cái quai. cái túi này chỉ có một cái quai thôi.

https://youtu.be/Y2gZV-ScMpUHi xin chào các bạn, lại mà mình đây. ngày hôm nay như các bạn có thể thấy. biết mình làm gì rồi đúng không. và đầu tiên mình mở các note này. các note này nhìn siêu cute, nhìn đẹp dã man. nó có hình cửa sổ máy bay và có một cuốn sách. nhìn có cảm giác ph

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *