Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 – Tập 10: Đại chiến lịch sử giữa những siêu trí tuệ đỉnh cao cả 2 mùa

The Sting phí cà phê mới năng lượng Tĩnh. đấu bừng sáng chế Tuy việc mình ba miền. tôm chua cay tự như cốt đột phá tinh túy. ẩm thực Việt tinh hoa Trí Tuệ Việt sau 2. vòng đấu đầy căng thẳng Hôm nay chính là. thời khắc của vòng chung kết Siêu Trí. Tuệ

The Sting phí cà phê mới năng lượng Tĩnh. đấu bừng sáng chế Tuy việc mình ba miền. tôm chua cay tự như cốt đột phá tinh túy. ẩm thực Việt tinh hoa Trí Tuệ Việt sau 2. vòng đấu đầy căng thẳng Hôm nay chính là. thời khắc của vòng chung kết Siêu Trí. Tuệ Việt Nam Sự trở lại của những tuyển. thủ mùa một có cùng năng lực với những. tuyển thủ mùa 2 với những lời truyền. chiến mạnh mẽ thì trở lại của tôi là để. khẳng định tôi là một đối thủ không dễ. bị đánh bại hãy chờ xem tôi sẽ giải mã. năng lực của cậu ngay trên sân khấu ngày. hôm nay. Chúng tôi có thể làm chủ những con số. bao gồm số phận của chúng ta trong trận. chiến lần này dòng sông tĩnh lặng nhất. là dòng sông sâu nhất mà ở dưới đấy sau. có những gì thì bạn phải coi chừng phim. này và việc hoàn cộng lại thì mới bằng. đi bắt em đã chiến thắng anh đi bắt vậy. nên cũng muốn thử với anh liên hệ một.

Lần xem sao ạ. thì tôi vẫn luôn tự nhắc nhở mình rằng. không bao giờ được tự mãn và ngủ quên. trên đỉnh cao vì thất bại đôi khi đến từ. sự chủ quan chứ không cần đến một đối. thủ mạnh ở. Xin chào Hoàng Hiệp em với anh Bách đã. có một màn giao chiến đây ngoạn mục Anh. mong sẽ được diện kiến năng lượng thực. sự của một chuyện thù đẳng ký như em. những màng yêu đấu tốc độ đến nhẹ thứ II. Anh ấy sẽ nhận được giải thưởng đặc biệt. của chương trình giải thưởng đặc biệt. 150 triệu đồng đến từ nhà tài trợ chính. sinh vị cà phê mới năng lượng Tĩnh đấu. bừng sáng trí tôi biết nhà ta sẽ chính. mình ba miền trong tặng các giải thưởng. với tổng giá trị 8 trong triệu đồng Thị. Kim cùng bộ sản phẩm 3 miền tinh túy ẩm. thực Việt tinh hoa trí rồi việc thế là. xin cảm ơn toàn thể quý vị và các bạn. đang đến với Siêu Trí Tuệ Việt Nam và.

Các bạn thân mến Đêm nay là đêm chung. kết của những trí tuệ ưu việt nhất của. nước Việt Nam nhưng do vchannel thực. hiện được phát sóng định kỳ vào lúc 20. giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV2. Vie Channel. sau khi được phát sóng song song trên. siêu ứng dụng giải trí Vy Vy không thể. rời mắt ugz lời cảm ơn Đặc biệt đến hai. nhà tài trợ chính mì ba miền nước cốt. đậm đà tinh quý ẩm thực Việt tinh hoa. Trí Tuệ Việt và piston bị cà phê mới. năng lượng tỉnh táo bừng sáng chứ tôi. việc chúng tôi ngày hôm nay rất vui mừng. được gặp lại toàn thể quý vị và các bạn. trong một tâm một giấc đặc biệt cái việc. sau một thời gian chương trình đã gây. được một sự lan tỏa khủng khiếp từ phía. khán giả dành cho chương trình thật sự. phải nói rằng chiến thuật cực kỳ cảm. kích vì vẻ nên đây sẽ là một đêm chung. kết tuyệt vời nhất khi Siêu Trí Tuệ Việt.

Nam mùa 2 đấu cùng với Siêu Trí Tuệ Việt. Nam mùa 1 thuộc về việc thế bây giờ rồi. cái việc gặp gỡ dàn giám khảo cực kỳ. chất lượng của chương trình sẽ giới. thiệu giám khảo khoa học của giáo sư. tiến sĩ Trần Thành Nam Á. một chút vị giám khảo cố định của chương. trình nhà báo Lại Văn Sâm và Vì giám. khảo khách mời đầu tiên thư viện Dương. Anh Vũ và đáng lẽ chúng ta sẽ có một vị. giám khảo thường trực nữa nhưng rất tiếc. là lịch quay không đảm bảo được cho đêm. chung kết và phải mời một giám khảo. khách mời khác để thay thế cho vị trí. này là một người cũng được kì thông minh. trí tuệ luôn luôn dẫn đầu xu thế và xin. giới thiệu Justa Tee ngày hôm nay chúng. ta phải giờ mỏi cả tay vì bộ đồ vest quá. đẹp và trẻ trung qua sông Nụ cười hôm. nay giờ bên anh nên anh anh xăm Tôi nhìn. giống như là các xác nhạc Sắp xong rồi.

Bây giờ để nhường lời trên status Dylan. đầu tiên em đến với chương trình em cảm. thấy thế nào. Anh tên Sơn Citizen gửi lời chào trân. trọng nhất đến các quý vị đang xem trong. chương trình em nay và đặc biệt là ba vị. ban giám khảo ở nơi này cảm giác của em. thì vẫn hồi hộp như hồi mới về nhà chồng. ở grab Việt đấy đường trước làm thêm. nhiều chuyên có nhiều người đúng không. amck Plastic đấy để cuối cùng ai là cái. người mà em thấy là mặn nồng nhất thì đi. qua cả chương trình Rất Việt đến tận. chương trình Siêu Trí Tuệ này thì tồn. tại với em đến ngày hôm nay thì vẫn chỉ. là anh Trấn Thành Trời đã về chưa từng. nói vậy rồi còn làm khó làm dễ gì nhau. nữa đâu mà xong không biết em có phải là. người lúc nào cũng ở trong trái tim anh. khóc thì chúng ta đang đứng trước mặt. nhau trong mọi hoàn cảnh để nói những. lời có cánh AE đó xin em vào em rất tiên.

Là nhận lại cái. ý của anh đứng trước mặt em thì em cho. anh hỏi là đây là lần đầu tiên đến với. Siêu Trí Tuệ Việt Nam như vậy thì em suy. nghĩ gì về chương trình em đã xem rất là. nhiều và thực sự là em là một người rất. là một tôn vinh những cái gì đến từ Việt. Nam và đây là một cái đêm rất là hoành. tráng của em thật sự là may mắn khi mà. được ngồi đây cho nó nghe thật sự là cái. người khó nhất ở Đông Dương tiền là anh. Nam anh phải đấu tranh giữa lý trí và. tình cảm của anh tại vì tiết mục nào. cũng hay và quyết không nhiều khi mình. coi chương trình với cái cách thể hiện. của các bạn mình cũng thương chứ làm sao. công thương được Có những bạn cái cách. họ thể hiện ra làm cho mình vậy động. lòng về cách mà họ đến với chương trình. Trí Tuệ Việt Nam ngày càng đến những cái. mùa sau và đến những cái màn trình diễn.

Rau nó giống như là một cuộc đua. marathon của các hạng mục trí tuệ mà. không chỉ còn là chỉ một lĩnh vực nữa mà. nó là có một cái sự là Mike tắt với nhau. và những chiến binh của chúng ta càng. ngày càng trở nên là toàn diện hơn và. cái điều đó là. có người mạnh ngồi cái vị trí giám khảo. khoa học có nhiều lúc rồi nói thật với. cả anh Thành không biết là nên nhận xét. như thế nào nữa phẩm đó là một cái điều. cực kỳ khó khăn mà dám cả khoa học phải. trải qua về phía anh Dương Anh Vũ Thì. ngày hôm nay ngồi đây trong đêm chung. kết rồi đã từng tham gia với vai trò là. cố vấn của chương trình ngày hôm nay là. ngồi chấm với tất cả những tình cảm mà. khán giả đã dành cho anh anh thấy là. mình có phải quá may mắn thì có rất. nhiều điều sau chương trình không ạ Được. sự yêu thương của mọi người nó chính là. một niềm hạnh phúc là em trân trọng điều.

Này từ khán giả rất là nhiều đây là tập. thứ năm em ngồi Và đây là tập em cảm. thấy áp lực nhất là bởi vì những bạn đến. vòng này là những bạn giỏi nhất bạn nào. ra về em cũng cảm thấy đàn em biết Em. hiểu những gì Các bạn sẽ thực hiện ngay. tại sân khấu này nhưng em sẽ cố gắng để. kiềm chế cảm xúc của mình để nước mắt. không trào ra khi một ai đây vậy nha cao. Ừ vợ cho tôi và bây giờ chúng ta con. chân ra gì nữa đó chưa Rồi chờ thêm 1 tí. nữa chúng tôi sẽ quay trở lại sau vài. phút giải lao thì người vẫn cứ cái gì và. đó là những hình ảnh thật đáng tự hào về. những gương mặt điểm của điểm tài Siêu. Trí Tuệ Việt Nam mùa Hay không Bây giờ. chúng ta sẽ chào đón đấu thủ đầu tiên. tham gia giao chiến trong chương trình. ngày hôm nay thứ Việt sau đó Đức Giang. nay em trong có vẻ đẹp trai hơn hẳn nha. này mặc cả bộ đồ trắng nữa thường người.

Ta. ở đó là khi người ta giảm cân thành công. người ta mới dám mặc đồ trắng lớn em. trai là vâng đó hình như là việc thi đấu. Nó có giúp ích cho việc giảm cân thì. phải là Vân Kia tại vì đổi của em anh. thấy càng ngày càng mạnh lên Thế nên là. em cũng cần dành nhiều suất hơn để mà. Chuẩn bị phần thi cho tốt đẹp ngoài mẫu. ai cũng phải học cái mông em đi thi sẽ. gây với điện thoại thấy mọi thứ hiện nay. đang diễn ra khá là tốt đẹp bởi vì mỗi. lần mà đứt gian tham gia thì đều gây. những sự bất ngờ sẽ khán giả vào ngày. hôm nay em đến nay mình Khoan nói tên. đối thủ mình nhưng mà em có e dè các. nhân vật này hay không phải trả là khi. đến đây thì em cũng đã lường trước được. là đối thủ của em sẽ rất là mạnh ai xem. sao trí tuệ 15 11 thì đều ấn tượng với. cái khả năng về Quan sát đặc biệt của. bạn ý đây cũng là một cái điều mà khiến.

Em cần phải chú ý và lưu tâm để nghiên. cứu một chiến thuật Phù hợp nhưng trận. đấu ngày hôm nay thì lại cái khá năng. Mình đang sở hữu nó gây tranh cãi dễ sợ. lắm cuối cùng với tao không biết là nó. do năng khiếu bẩm sinh hay do luyện tập. mà thành em. Ừ nếu mà có năng khiếu mà không điện tập. thì mình cũng sẽ không có được khả năng. như ngày hôm nay Nhưng mà bao nhiêu phần. trăm em nghĩ chỉ khoảng 10 phần trăm và. năng khiếu và 90 phần trăm là luyện tập. và thú vị bạn Đức Giang sẽ gặp gỡ với. một trong sáu người giỏi nhất của mùa 1. và nhân vật đó là ai mời quý vị cùng. theo dõi đoạn video clip sau này và một. lần nữa tôi có quyền người chiến thắng. được chưa để có mặt ở đây ngày hôm nay. tôi đã mất hết 15 rộng rãi để chuẩn bị. chặn các loại công việc mà tôi đã từng. Đánh Cược với tuổi trẻ sơ chữ tại Việt. Nam nơi mà lần đầu tiên tôi được chạm.

Tay vào chiếc cúp danh dự còn là một cột. mốc ý nghĩa giúp gia đình thay đổi cách. nhìn nhận về bản thân tôi Tôi nhận ra. mỗi một sự việc đều bắt đầu ngay chính. Khởi đi. à vì mỗi người bạn gặp đều là người nên. gặp chưa xảy ra trong đời đều là chuyện. cần phải xảy ra và trận đấu với mắt thân. Tuấn Phi là điều mà tôi đã lường trước. được phần Phi vượt qua cậu không phải là. mục đích cuối cùng của tôi hãy chờ xem. tôi sẽ mặt Thái Tân cả mã năng lực của. cậu ngay trên sân khấu ngày hôm nay. anh có thể bạn đã đọc được nhiều bình. luận nghe được nhiều lời thách thức cũng. có thể chỉ bạn đang đón chờ để đáp lại. điều đó tôi đã quyết định quay trở lại. tại mua một Siêu Trí Tuệ Việt Nam tôi đã. tạo nên những điều không tưởng kháng. sinh chốt số 159 để lại dấu ấn của riêng. mình chứ Khi của Việt Nam vui và hôm nay. sự trở lại của tôi vẫn Phi không phải để.

Chứng minh mà là để khẳng định tôi là. một đối thủ không dễ bị đánh bại hãy chờ. xem thứ gì xin chào đón sự trở lại của. tướng phim à. Nghe có vẻ là ai thi xong Siêu Trí Tuệ. Việt Nam cũng đẹp rồi hôm nay trở lại. như một hot boy nha lời đầu tiên em xin. kính chào anh Trấn Thành ủy ban giám. khảo và tất cả mọi người có mặt trong. trường quay sau mùng 1 song những cái. thành công đó có giúp trẻ em có cuộc. sống thay đổi gì nhiều hơn không giờ cậu. muốn chưa thay đổi được mọi người còn. tổng hợp và được nhiều may mắn hơn nhiều. may mắn hơn ví dụ nó phải thi điểm cao. chẳng hạn anh làm vậy thì việc cao hả. haha ra được có ai giận ra em rồi giảm. giá giống như anh Dương Anh Vũ nói không. Giờ cọ mua đồ có ưu đãi không vào được. luôn hả ra nói muốn nói anh Thành là bạn. thân nghe chưa Anh đi theo em đem có. được ảnh hưởng ké lý bữa nay bộ đồ ai.

Chọn cho em vậy bà nhắn cho. có bạn nào mà chọn đồ cho nhau đi thi. vậy trời bạn gái hả Giờ không yêu của. người yêu cũ ở đâu ra một cái hiện tượng. mọi người yêu cũ chọn đồ cho người yêu. cũ đi thi chương trình mới có đủ tâm. trạng thi không mấy về đi em về nghỉ. ngơi rồi mình tĩnh dưỡng mình tỉnh táo. lên mình ăn tới chứ Tân Trần em hoa bên. tôi em sẽ không thể truyền Tứ và chính. công hay quá không để chuyện cư do việc. không được gian hôm nay em nhìn đối thủ. của mình Em có nghĩ em có tự tin không. em đến đây thì 3 chuẩn bị tâm lý rất tự. tin rồi vô cái đối thủ mà khá là tự tin. như vậy thì em nghĩ là làm cho em cảm. thấy áp lực hơn hay là em lại càng muốn. tự tin hơn em cảm thấy là tự tin và. thoải mái hơn các bạn ấy có những cái. năng lực cũng hơi khác nhau Tuấn Phi bạn. khi sử dụng cái năng lực và tưởng tượng.

Về mặt không gian ra để mà trưng phục. với thử thách con đối với cả Đức Giang. thì ngoài cái việc là cái năng lực tư. duy về mặt không gian thì chắc là bạn ấy. cũng sẽ có một số nhưng cái chiến lược. mà bạn ấy đã sử dụng mình đã từng chiến. thắng rồi Bây giờ mình lại phải ghi lại. như vậy thì tại sao em vẫn chọn đến đây. để thi lại em muốn chứng minh rằng là. bản thân mình sau một đóng phải chiều. dài vẫn tốt hơn trước so với những phần. thi năm ngoái thú vị một tinh thần rất. là cầu tiến và tôi tin chắc là hai đối. thủ đều rất là tôn trọng khả năng của. nhau ở sinh hay bạn cho một bắt tay giao. hữu trước khi chúng ta bước vào trận đấu. hôm nay hai bạn sẽ thi đấu bộ môn gì mới. quý vị cùng hướng mắt về màn hình thử. thách mây chừng cánh quạt trên sân khấu. 100 cánh quạt xòe trưng bày tương ứng. với các họa tiết đẹp mắt các họa tiết.

Này được Lấy cảm hứng từ những tác phẩm. tranh. con quỷ Việt Nam một sự kết hợp thông. minh tài tình giữa kỹ thuật theo và hội. họa đã tạo ra giá trị nghệ thuật cao và. có sức ảnh hưởng mạnh mẽ Đóng góp to lớn. cho nền văn hóa du lịch biết nhà đây tài. chính của các tác phẩm ở thử thách này. là quê hương Việt Nam với Triều Tiên bị. trùng lặp nhau bởi các chi tiết như cây. dừa cây tre hồ sen đàn gà Em bé chăn. trâu những bức tranh này được Tổ kỹ. thuật chia ngẫu nhiên cho thật nhiều. mạch mỗi mạch được pin trên một cánh. quạt hay chủ có 60 phút để quan sát 100. cánh quạt xòe sau đó bằng giám khảo đến. khu vực da đầu và chọn tùy ý và cây quả. đất hay thủ quan sát thông tin trên cái. quạt và nhanh chóng xác định cái quạt. xòe từ đến sau đó dựa vào thuốc kích. trên những cơ quạt cho em với tiên được. tuyển thủ phải tiếp tục xâm lược và xác.

Định những cơ quạt còn lại đến hạn nên. và bức ảnh ban đầu Điều này khiến. ở Phú thử thách được tăng lên cấp phụ. tùng chính xác cầu nếu như cả này em xác. định đúng đáp án việc chỗ nào dùng ít. thời gian hơn Hãy dành chiến thắng tôi. biết chắc là quý vị khán giả ở nhà cũng. rất nhiều người như vậy Tao tưởng đó Bây. giờ thế này chúng ta cùng mang đạo cụ ra. đây sẽ một lần nữa chúng tôi giải thích. là quý vị nghe cho nó dễ hiểu hơn họ sẽ. thi đấu những gì Xin mời tôi được 100. cánh quạt với hàng nghìn họa tiết và màu. sắc tương đồng sự gây nhiễu có lẽ đã. tăng đến cực đại để thách thức giới hạn. của hai tuyển thủ hãy cùng chờ xem họ có. đủ bản lĩnh để vượt qua Mê trận này hay. không nhé hí vị và các bạn thân mến Đây. là những cái tác phẩm quạt giấy mà trên. đó người ta dùng cái họa tiết của các. tranh thêu XQ của Việt Nam để người ta.

In lên cái quạt giấy này thì thú vị. trong một cái bức tranh thêu á ảnh. ở quê Việt Nam thì quên viết là cảnh. làng quê Việt Nam thì luôn có những hình. ảnh quen thuộc như cây ké dòng sông bờ. đê nhà lá con trâu đúng không ạ và đa số. bức tranh nào thì nó cũng là ná như nhau. thì trong một bức tranh hình chữ nhật đó. chúng tôi sẽ có thể chia cái bức tranh. đó ra làm xấu hoặc làm bố hoặc làm và để. lấy mỗi một cái biến chia đó Thịnh cái. hoa văn nó lên 1 cái quạt này như vậy. trong 100 cây quạt ở đây là những cái. mảnh ghép được ghép từ vài chục bức. tranh à. ạ Và bây giờ các tuyển thủ của chúng tôi. sẽ có một tiếng đồng hồ để đi quan sát. chi tiết của 100 cái quạt này sau đó. chúng tôi có 100 cây quạt gấp sẽ là họa. tiết giống y chang 100 cái cây quạt mở. nó là bản sao thôi ban giám khảo ngẫu. nhiên ra ba cái quạt gấp và thí sinh chỉ.

Được nhìn và những cái nếp gấp này thôi. phải tìm cho ra được cái cây quạt mà nếu. như bung ra thì nó là cây nào trong 100. cây này cái sao được hay không thật sự. là không thể thử tưởng tượng nổi Tôi nói. thật nha nhìn 100 cái quần mà Nó xòe ra. rồi để nhớ rồi nó để rồi sau khi tìm. chọn cái nào cái nào xong khoảng thời. gian đấy cũng tất cả vấn đề rồi bú chi. là chỉ nhìn cái một cái quạt cái gái của. nó như này em thấy đa số nhưng cái quan. ở tuần sau anh các cái mảng màu nó khá. tương đồng nhau nếu mà gấp vào cũng như. thế thì các cái màu đấy. Đó là một cái nào có nó cũng có thể dùng. cái nào Lát lại nhìn nó mới thấy ghét. chứ vậy mới có cái đi thi người ta mới. gọi là skill tuyện Việt Nam khi như nó. chưa Đã Khiến mình mở cái cái hoài ra. quý vì vậy Đoán xem là nó còn mấy miếng. nữa mới ghép ra được một bức tranh đồng.

100 cái cây quạt này cô và diễn viên Đây. là một mảnh ghép trong một bức tranh đâu. ạ Chúng ta sẽ không được biết là cái bức. tranh này có bao nhiêu mảnh ghép mà. chúng tôi chỉ do quý vị cái tổng rồi là. ba cái bức tranh này được ghép lại từ. bao nhiêu mảnh tôi đã ví dụ là 12 ảnh. quý vị Việt tự hiểu Cái này chắc ở ba. miếng này mày bố biến này chắc 5 miếng. nè phải cảm nhận tiếp tim rất hoa tuyết. đi grab lại thành một bức tranh mà bức. nào cũng như. ạ Bây giờ chúng ta thử xem là hai bức. tranh rồi thì chọn xem nhé ạ. cho ví dụ đi Nhìn thế này thôi và phải. xác định được là hai bức tranh này Nó là. của một bức trạch là của nhau Bây giờ. chúng ta thử mở ra một chút xem xem Lạc. Hay cái bức tranh này mọi người nhìn. thấy là nó có liên quan gì đến với nhau. không được không Bạn lại đây là bức. tranh đầu tiên đây là mái lá tức là anh.

Có những bức tranh là ví dụ chúng ta. không nhìn thấy toàn là trên đồng căn. dưới động sâu chồng cày vợ cấy con trâu. đi bừa nó chả liên quan gì với nhau cả. mình mở ra nhiều lúc mình cũng không. nhìn thấy là nó có liên quan với nhau. đây chúng ta nhìn thấy đây nó có mỗi con. sông ở trên mái lá ở phía dưới này thế. nhưng mà nó là một bức tranh kể cả là. thứ m cái cánh quạt ra thì chúng ta cũng. nhìn thấy là cái quạt nó sẽ có cái hình. cong nó sẽ mất những cái khóc nó mất. luôn cả một cái phần hình cho nó ở phía. dưới nữa vì vậy nó làm cho cái sự liền. mạch giữa các cái nội dung của các cái. mảnh quạt ở trong cùng một bức tranh nó. cũng không hiện lên một cách tổng thể. nếu mà quý vị mà vẫn chưa thấy là nó. liên quan với nhau đi Có lẽ là sẽ thể. hiện 2 ca. Ừ thôi cái khánh thành cầm ở trên màn. hình led cho mời quý vị cùng xem thêm.

Màn hình cái hiểu không là nó nằm ở 2. bên mỗi một bên Cái bị cắt đôi cái bức. tranh ra quý vị sẽ thấy là hai bên khác. nhau mặc dù nó cùng chung một bức tranh. và như vậy đi cho nên là Tiết mục này. không phải là một cái năng lực quan sát. phi thường đâu mà bạn còn phải có tư duy. về mặt không gian nữa sẽ phải điều xem. là một cái bức tranh đấy bố cục của nó. sẽ là như thế nào Thì đó như các phần. liên kết mà nó cũng rất là mờ mà chúng. ta nhìn là các bạn không thể nào là nhìn. cả bức tranh đó các bạn ấy chỉ được phép. là nhìn cái này thôi ạ. anh và tôi nghĩ rằng là thời gian 60. phút ghi nhớ có lẽ là con còn hơi ít cho. các bạn ấy nhà Vâng cái ví dụ thứ hai vì. thấy tôi xin lấy hai cái bức này tôi. thấy rõ ràng là họa tiết nó không hề. giống nhau nhưng khi nào sếp lại cho quí. vị thấy là nó khá tương đồng nhưng khi.

Bị bung ra nó mới khác Thôi thì chúng ta. sẽ dễ lầm lẫn hai cái bức này nó cùng. chung là một bức tranh chỉ là từng mảnh. ghép của một bức tranh bà thôi họ thứ. nhất cái nét của các bức tranh tương. đồng nhau khá nhiều điểm khó thứ hai đó. chính là khi cắt cái bức tranh đó ra để. uống hai cây quạt thì trên thực tế nó. được cắt hình cánh cung có nghĩa là nó. không chính xác 100 phần trăm dữ liệu. ban đầu và cái điểm khó thứ ba đó khi. dán lên cây quạt rồi và gấp ra gấp vô. thì nó sẽ tạo ra cái nếp ẩn và chứng cái. nếp ẩn này nó có khả năng làm cho cái. người đấu thủ sẽ bị nhầm giữa các bức. tranh nhiều hơn vâng sống sao cho biết ý. kiến. chi tiết mục này từ nãy giờ tôi đang. muốn hỏi anh Dương Anh Vũ đi ở thế giới. họ chơi như thế này chứ để thế giới đã. từng có một phần thi đấu liên quan tới. cái trò chơi mà ngày hôm nay hai trong.

Thủ chúng ta chơi nhưng dễ hơn không có. cái chuyện là ghép những cái bức tranh. rời rạc và thành một bức tranh tổng thể. còn cái rồi chúng ta là sự kết hợp với. quan sát không gian Tuy không gian với. short Summary lại với nhau cho nên cái. tính đa nhiệm của phần thi này nó cao. hơn chăm sóc cho Mary nó có một cái mục. thi đấu đó là nhớ tranh trừu tượng và. rất lấy thiên ráp lại không có hình thù. gì cố định thì nói thế là cảnh trường. tượng và có cách để mã hóa các cành. thường tưởng ra để làm một cái gì đó có. ý nghĩa và họ nhớ thân thế này tuyển Hữu. nào có altamura về tranh thủ lượng tốt. kiểu đó sẽ có thể cũng phi là người có. năng lực sót trong 50 tốt hơn và cái khả. năng nhớ cảnh rượu trưởng của Phi cũng. rất tốt hơn trước sau khi em nghĩ sao và. viết một này Thực ra đây là một cái phần. thi mà không chỉ vận dụng phần trí nhớ.

À mà còn phải tư duy không gian hình ảnh. để các bạn ý suy đoán ra là cái phần gì. sẽ tiếp theo cái phần này mà chưa chắc. là hai phần Nó đã liền nhau Nó có thể. loại khắp này có thể nó kia thì em cảm. thấy là nếu mà giờ em thì em sẽ rất khó. để có thể làm được những cái này Tại vì. em không có siêu trí tuệ như các bạn. nhưng mà như các bạn ấy có vẻ rất là. căng thẳng ấy kia cho nên xin được phép. hồi hộp cùng các bạn đấy Cố lên nhá anh. em không biết nói gì hôm nay đến cổ vũ. cho mọi người thôi vì hôm nay là sư thời. Việt Nam nữa chứ nay mà rap Việt tôi. phải bắt chước City hát bài cổ vũ tinh. thần chứ anh Nam theo mến anh đến giá ưu. thế đó sẽ thuộc về bạn nào thực sự làm. tôi cũng chưa biết ưu thế sẽ nghiêng về. bạn nào đây tại vì nó còn phải phụ thuộc. vào các chiến lược của các bạn nữa cũng. phải nói rằng tất cả những tuyển thủ của.

Siêu trí tuệ đều mang trong mình những. cái nội lực rất là lớn và họ có thể tiến. tới đâu và vì vậy cho nên là đây là một. cái mục ngang tài nhân dân. anh em bổ sung thêm ký của Thành Nam. thật ra thì ở cái phần thi này đến nhất. ở mùa một cái vòng đấu đầu tiên Phi thể. hiện năng lực siêu trưởng trong việc. nhận diện tờ giấy trắng nhưng ở phần thi. quốc tế thì phi đơn thuần Thiện năng lực. quan sát không gian chứ không có sử dụng. siêu tưởng trong khi đó bạn Đức Giang. vòng đầu tiên bạn Thiện năng lực oragami. là năng lực tư duy không gian phần thứ. hai bạn cũng Thuần về Quan sát không. gian nhưng có một điểm đặc biệt về năng. lực của Đức Giang mà người ta sử dụng. trực tiếp trong ngành chứng khoán nói. giúp cho cái người có năng lực đó có thể. phân tích cái bảng chứng khoán và dự. đoán các bạn chứng khoán đó nhanh hơn.

Một người bình thường và rất là may mắn. gian đang làm trong ngành đã luôn cái. thuật ngữ được gọi là gì Ra cái gì Dự. đoán xu hướng đó đi gặp lại sao mà cái. phòng nhận diện cái đá ông nó bất khả. thi nên mất như vậy mà gian vẫn Thiên. thắng mà bị gia dự đoán được những cái. kết cấu cho về mặt nạ tuy rằng có nhiều. web nó bị mất đi sẽ xóa chơi chứng khoán. cho thẳng luôn à à. Xem phim thấy nãy giờ là mọi người đang. nói em nhắm mắt lại tập trung Anh không. biết là do em đang suy nghĩ một vấn đề. gì Hay là cho em chỉ là buồn ngủ thôi em. bị đau mắt nên em nhận lại đợi đầu à đau. mắt thì kêu anh Thành Thật ra là khi mà. khi bước lên sân khấu mà không mặc ha đi. giống như những cái số trước tự nhiên. cảm thấy rất là vui em nghĩ rằng cái. trứng tăng nhãn áp để giảm rồi cho nên. Phi không cần phải mặt khó đi nữa nhưng.

Mà không ngờ là Phi vẫn còn bị tăng nhà. hát cái con mắt của chúng ta nó bị áp. suất quá cao cho nó khiến bị đau cho nên. đôi khi Da bạn ấy còn phải che chắn lại. để cho ánh sáng tôi lọt vào mắt phải làm. đau mắt mẹ hãy và những người bị tăng. nhãn áp sẽ dễ mắt một cái bệnh mà có khả. năng làm mù mắt đó là cơm nước và tổ. chức y tế thế giới đã được thống kê. những người bị cườm nước mặt cho nên mù. cả hai mắt là chiếm đến 10 phần trăm số. người mù trên thế giới Đây là một chứng. bệnh rất nguy hiểm Nó không có thuốc. chữa lành vĩnh viễn và không thuốc ngăn. ngừa luôn đã uống để. hỏi đáp lực cho mát thôi nó ghi chị cái. gì đó đi bình thường em có phải đeo mắt. kính râm kiếm á không em cho nó bớt ánh. sáng em không đau nhưng mà em sẽ đội mũ. 24:24 sao nghe không được cho giờ cháu. phải thay đổi bản thân mình bởi vì là.

Hai năm qua cháu mà học đi và bây giờ. thì cháu muốn là sau này chứ không phải. đồ gì cả nên chấp nhận chịu đâu nhưng mà. không đủ nha Nhiều khi đèn lắm Anh tặng. em cái nhá để coi là là do em thích cái. Style đội nón tôi hay là dưới đội nón có. chuyến đem thấy là đội nó dễ chịu hơn. đôi nó nhưng mà tôi sẽ không đổi Ừ mình. đeo kính đi đâu kỳ trong màu đẹp trai mà. đúng không Bây giờ chúng ta sẽ dành thời. gian cho hai bà ghi nhớ tất cả những. điều này cái việc mà Tuấn Phi gặp Đức. Giang thật ra cái thế mạnh nhiên và Tuấn. Phi bởi vì khả năng sót trên Mary của. những việc tốt hơn các em đã sẵn sàng. chưa em xin phép không được dùng quyền. ghi nhớ trong 60 phút Cái gì Tại sao. ạ bây giờ về năng lực của em là trên với. không gian kèm theo đấy là về Quan sát. cộng với cả cái việc là phần thi này thi. đấu trên quốc tế rồi Bản thân em nghĩ là.

Mọi người đều dự đoán được cách giải thế. nên là em có tăng độ khó lên là mình. không cần dùng ghi nhớ mình cũng nhăn. nhó sơ để mình hiểu là trong đây có bao. nhiêu bức tranh giấy ép trong không có. quá em không ghi nhớ thì làm sao em em. thi được bạn thân em có chơi rồi luyện. về ghi nhớ cả thế nên làm việc quan sát. trước hay sau vì em không quan trọng anh. than là em có ý kiến vì có ích kỷ luôn. hả em Giờ em cũng xin phép từ chối quyền. và xã mình dáng Đã Bỏ Quên có song với. phụ như vậy là mình cũng thương bỏ quên. sợ sống phục để công bằng với cả hai. viết mặt đứt gian từ chối Vì nhớ đó là. quyền rất ra chứ không phải biết gian. yêu cầu chúng Phi cũng phải làm không mà. cũng phải đang đánh mất như cái lợi thế. của mình thôi Em giỡn mặt với ban đạo cụ. hả rộn mặt như ban Đỗ cụ. khi người ta bày ra để tôi em không thèm.

Giờ như vậy hả Tại sao vậy và phi trong. trận đấu này thì em sẽ sử dụng năng tư. duy không ra người đó em sẽ thi cùng với. bạn giảm anh đây lòng cuộc đấu công bằng. mà tôi chắc rằng là nếu như mà nước ra. không đưa ra cái đề nghị đấy thì Tuấn. ghi cũng vẫn cứng dùng cái thời gian 60. phút để quan sát Bởi vì các thế mạnh của. Tuấn kia là dựa trên những cá quan sát. của bạn cho nên Tuấn khi cũng rất dũng. cảm và bạn ấy cũng sẽ chiến đấu đến cùng. không ghi nhớ cái quạt thì có nghĩa là. khi các bạn tư duy là đó nằm không biết. nào mà những miếng nào ghép lại cây lớn. thì các bạn có thể dùng năng lực định. lượng cho các bạn không thể nào mà dùng. Kanji nhớ với các bạn không nhớ đâu Thu. Huyền Bí quyết trên người đầu của hai. bạn này làm mất đi của trường quay một. tiếng rưỡi khách đã cũ nhưng mà chúng ta. đỡ được một tiếng ghi nhớ anh em ta.

Không cần phải vào đó luôn xuyên Vì cà. phê. khi chúng ta vẫn có thể thấy ngay Vâng. các em đã sẵn sàng cho phần thi này chưa. em sẵn sàng em sẵn sàng chưa thì được. trợ lý khoa học phải bịt mắt và gian. khẩu phải chọn đẹp cơ ngoài giám khảo. khoa học ra tôi mời ba giám khảo còn lại. mỗi người chọn tôi một cái hoạt gấp xe. mà chúng tôi cố gắng là chọn những cái. quạt mà nó gấp nhìn ban đầu này nó na ná. giống nhau để nó gây một cái sự Dễ nhầm. lẫn chứ Còn khi một mình giờ bức tranh. ra mình xem là lúc đấy mình đã chọn rồi. Khi mà chúng tôi chọn những cái quạt đấy. thì chúng tôi có được phép Chở ra để xem. thì chúng tôi có cơ sở hơn các bạn nhưng. mà cũng không đoán được bao nhiêu phần ở. trong cái bức tranh đấy xem là có những. cái bức tranh nào nhiều hơn về rừng hoa. huyết áp thứ cấp Latin theo cái này năm. thì rất là chân thật quẹt mà tôi lựa.

Chọn anh nó có nhiều họa tiết. anh chặt với nhau cho nên nó có khả năng. tạo ra sự nhầm lẫn rất lớn cho mình chọn. ba cái khác nhau Chưa ạ em sẽ chọn cái. mặt nó không liên quan đến mấy cái mặt. xanh với vàng này Đấy là cái quạt ngẫu. nhiên nhưng mà khi mà Mình dở ra thì bảo. thôi Xong cái phần này cho mình mình bóp. lại trùng khớp lá với cả hai cái phần. Quạt mà của hai con ong khảo còn lại như. thế vì những cái bức tranh ở đây là cung. về một chủ đề cho nên là khi mà tạo. thành nếp nước nó giống như là một cái. ma trận Đường chấm hoặc là cái hạt vừng. Khi mà mình nhìn từ đằng trước vào cái. cánh quạt thôi à. Ừ cái gì và các bạn thân mến để được lựa. chọn tôi gọi đây là ba bức tranh và bước. chân này tổng cộng được ghép lại từ 10. mảnh không biết cái này bao nhiêu mảnh. cái này bao nhiêu mình cái này bao nhiêu.

Bảng để giành phần thắng về phí mình thì. một tuyển thủ khi đối đầu cầm sở hữu ba. năng lực đầu tiên là tài năng thứ hai. chính là sự điềm tĩnh và thứ ba chính là. chiến thuật thấy em chuẩn bị bà hai một. cuộc thi bắt đầu bản thân ga mà vốn là. một con người bảo hiểm bản quyết rất là. nhanh cũng Face cũng không hề đơn giản. bởi vì em hãy sở hữu. Ừ cái năng lực có khả năng đồng bộ với. nhau cho nên rõ ràng Tuấn Phi không phải. là một đối thủ đơn giản luôn Đúng vậy. anh nhận thấy rằng chắc khoảng thứ nhất. và chất quả tầng hai những cái nếp gấp. nó ẩn đi những cái màu sắc mà mình đang. cần con trai thứ ba nó dễ nhận dạng hơn. là một nửa quạt nó chỉ có màu đen và màu. xanh thì mình sẽ sử dụng yếu tố liên kết. nhanh tưởng tượng ra đấy có thể là màu. sắc của một cái lá hoặc một dải Cọ Vàng. đây Thế chồng Ồ thêm thấy quan xạ nguyên.

Đã tưởng tượng ra được đấy Ra muốn có. trắng nên hoa hồng trên sân khấu cũng. bất nào hoa hồng thì mình sẽ lưu lại à. nghe tiếng Việt mà sai biệt về mặt màu. sắc Đôi lúc nó chỉ cách nhau có một mm. thôi và cái việc mà không có khả năng. định lượng về các cái khoảng bầu hết thì. có thể là rất dễ dàng là nhầm lẫn nguyên. cái đoạn mà từ cái quạt khép mà tưởng. tượng ra cái mặt quạt mở ra nó đã là khá. là sẵn sẵn này khi mà mình quan sát thì. mình sẽ nhìn một lúc ba đến bốn hành. liên tục và mình luôn luôn giữ vị trí ra. đứng ở hàng đầu tiên và ở phía giữa mình. chỉ di chuyển ở hai hàng đấy để mình bao. quát hết được toàn bộ tâm khi sử dụng. cái năng lực tưởng tượng như vậy cho nên. là cái cách thức của Tuấn kỳ quan sát. thì làm chậm rãi từng cái quạt một cái. điều này thì có thể là làm cho Tuấn vi. sẽ cảm giác là chắc chắ.

Ừ để cái phương án nhưng cái đáp án mà. mình chọn nhưng mà sẽ tốn rất là nhiều. thời gian để dạy xong cái đề này mà bực. màu hồng hiện có sử dụng loại loại Nhưng. mà vấn đề là mình có rất nhiều với bức. tranh mà nó sang cả khu rừng nó không. xanh này đồng cỏ nó cũng sang này là. dòng sông Em thấy cái cánh đồng mới là. con trâu Đây cả đống rơm bên thì em thấy. có mấy bắt giống nhau lạ hơn nó nắp nó. ra nào nhiều bước vào vị trí nữa đấy là. cái khó chúng ta không thể biết được là. cái quạt đấy người ta cắt ở cái phần nào. tại vì làm một việc Kính quạt xòe này. chúng ta sẽ bị khuyết ở cái đường vòng. của quạt và chúng ta phải có cái một cái. sự tư duy Hình này khá là bao quát và. một cái nữa là gì là những bức tranh này. là các bạn không biết trước nó không. phải một cái bức tranh mà rất là phổ. biến ai cũng biết là thể hình dung hết.

Được không gian hoa đúng không Đây là. những bức tranh mà mình cũng không biết. được là ở thì cái bức tranh gốc của nó. là thế nào mà còn mà có lẽ làm ngay kể. cả ví dụ như là cái đường đường đường. thêu may có chăng là nó có một số cái là. khi ở trên này nhưng mà nó cũng thể hiện. một số những chi tiết của đừng kêu nên. là bạn phải quan sát rất là chi tiết thì. mới biết. à à. à à. Ê thằng Phi thì có thể làm là sẽ hơi bị. chịu ảnh hưởng bởi ánh sáng và vào mắt. cho nên là cũng hơi lo lắng là bạn ấy có. thể không được tốt nhất ở nên đi thứ hai. nhiều vào các cánh gấp ở phía bên Trãi. sẽ có ông mau mình nữa vào phía bên tay. phải Sẽ Có Nhau của đất vậy là mình sẽ. biết đây là ngủ chiếc quả bờ hồ và rất. riêng và từ đó thì mình sẽ gọi bỏ những. bức tranh gây nhiễu ở đầu số 2 mình để. ba nếp góc ngoài cùng phía bên tay trái.

Đấy có thể là một dòng sông và vài cái. đường nét Thì mình đoán Nó có thể là con. thuyền hoặc là biển cả Quan sát thấy cực. kì nhưng chạy đây tại vì khi mà ghép lại. nó giống như là cái kiểu giống như cái. đôi gần đường mã code rồi nó vẫn như. qrcode thấy con chỉ là gì chấm chấm chấm. chấm mà Nói chung nó sai việc với nhau. là sai biệt rất là nhỏ thôi và ngược lại. cái nếp gấp đầu tiên bên ngoài cùng bên. tay phải thì mình thấy có những cái chấm. đỏ mình cho rằng liệu. ở những bông hoa 200 bức chắn thông má. khi nhìn vào thì mình có thể liên tưởng. được Đấy ra một bức tranh liên quan đến. đây lạ và trong tất cả những chàng đi xe. ngược thì có muốn gốc có khả năng để cho. là tổng số quạt cần tìm là mười thế nên. là giả thiết là đề số 2 và đề số 3 là. hai cây vì vậy là mình đặt cược vào việc. là đề số 1 có 6 Cây thực ra khi mà đi.

Tìm cái que cấy để rút ngắn thời gian. chơi chiến thuật là không nhìn tổng thể. cơ quan mà nó chỉ nhìn nét nắp nó có cái. năng lực hơn người thường nói cái là nó. khai năng kết nối không gian rồi lại ạ. Anh ở cái mức đề số 1 độ khó nằm ở việc. là có rất nhiều cây quạt mà khi gấp lại. cái hình thiện của bông hoa nó chỉ là. từng cái nếp nhỏ mà các lép nó chỉ tranh. nhau 1 đến 2 nan quạt. chú ý việc mà các bạn hãy đi di chuyển. như nào đây mai được rồi nhanh đến tướng. cũng lên đấy con ta nên làm thế mà Sợ. đâu mà lo lắng đẹp phẩm Thể nó cũng là. năng lực ngang nhau nhưng mà đây nó còn. một chút thì chiến thuật là một chút may. mắn nữa đến trong quá trình quan sát. mình thấy Tuấn Phi đi qua đi lại rất. nhiều lần quan sát từng hành một như vậy. mà mình đánh giá là có thể sẽ ảnh hưởng. đến tốc độ mình cố gắng làm vợ được tôi.

Chính xã với Vậy mình chỉ tập trung. chánh xã không anh không để ý đến đối. thủ bản thân tú Phi là người rất là tỉ. mỉ và chắc cú trong khi đó Đức Giang đã. hiểu tính mạo hiểm của mình ngay trong. chính cái còn Thiên này có trí tuệ thôi. cũng chưa đủ để đánh giá trong một cuộc. thi mà chúng ta còn cần. em đổi chấp nhận rủi ro để đạt được cái. phần thi của mình người thứ như vậy thôi. của với phần thi này cả hai xe đua với. nhau về tốc độ nhưng tốc độ ở phần thi. này mình đã Thôi nha gọi mình cần phải. thêm thời gian để đảm bảo độ chính xác ở. anh bởi vì mình là người sử dụng nhất. thời gian hơn nên là mình khá chắc chắn. với kết quả của mình xong rồi cái bị như. vậy là hai đấu thủ đã hoàn thành phần. thi của mình cũng không đứt gian hoàn. thành trước với thời lượng là 10 phút 47. giây tướng Phi hoàn thành sau 16 phút 29.

Giây Chúc quý vị nhưng mà như chúng tôi. đã nói là thời gian sẽ là yếu tố thứ hai. được là chúng tôi ghi nhận bởi vì còn. phải ghi nhận cái độ chính xác của tiết. mục hay Em có thể cho anh biết một tí về. cái chiến thuật của em được không Thật. ra thì với cách làm của em để giải đề. này thì em nghĩ là cách tối ưu nhất thì. sẽ là sử dụng liên kết khi anh có thể. thấy là ví dụ như một bức tranh hình chữ. nhật ghép cái không quạt vào thì cái. diện tích phần còn lại của hình chữ nhật. nó sẽ bị mất đi thế nên là diện tích. phần lấy cái nhiều nhất là cái phần. nhanh này Tại vì lúc đấy ế diện tích thì. nó sẽ bị mất ít nhất thì lấy làm cái cơ. sở dữ liệu để mà mình suy được cái bức. tranh nhanh thứ hai. Ý là em dựa vào những cái chi tiết Ví dụ. như được thân cây hoặc là mái nhà các. thứ để FC lên chất dọc tức và bản thân.

Cái việc liên kết dọc đấy nó có xuất. hiện hay không thì nó còn phải phụ thuộc. vào đề chứ không phải hẳn đề nào nó cũng. sẽ xuất hiện cái liên kết dọc như thế. thế nên là cần phải dựa vào nhiều yếu tố. hơn với người này nên cái một phút anh. ra em sẽ tính là cái bề ngang của nó. trước là có những cái chi tiết nào em tự. tưởng tượng ra sau đó em phải ưu tiên. cho cái bè rọc đúng đấy Nhiều khi cái bề. dọc như là bỏ cánh em đó là vị đề là. nhiều khi lên bầu trời thì nó cũng chỉ. con màu xanh thôi ví dụ vậy với cảnh Lần. này em sử dụng trên tất cả là bảo hiểm. em nghĩ là bản thân cái trận đấu của em. đấy còn tin hôm nay sẽ sợ nhiều tốc độ. truy xuất của hai người tốc độ Tìm kiếm. thế nên là em sử dụng khả năng sàng lọc. sau khi xác định là cái Chanh nếp gấp em. sẽ loại bỏ tất cả tranh gây nhiễu và. sàng lại còn chỉ đổ Khoảng một vài đáp.

Án trong cái khung vào đấy thì em sẽ. loại này cái đáp án Mặc Bình Nghĩa không. phải thì sao đấy mình sẽ còn những cái. đó là các bạn sẽ điền vào luôn cách này. thì bản thân cái độ chính xác thì nó. không cao nhưng em nghĩ là với một trận. đấu mà cần. ở tốc độ thì mình cũng nên bảo hiểm khi. về biết khả năng là một chuyện chúng ta. vận dụng hết khả năng của chúng ta như. thế nào lại là một chuyện người ta luôn. luôn nói là thông tin nó không bằng cái. cách thể hiện thông tin cho nên chiến. thuật của gian là một lần nữa và nó đề. cao vừa mạo hiểm vừa thông minh vừa biết. cách giải quyết được cái khả năng của. mình Đây không phải làm với trận đấu về. các cái năng lực Trí Tuệ Siêu Phàm mà. còn là trận đấu của tư duy phân tích đối. thủ và chiến thuật thông minh nữa có thú. Vinh em làm sao ở phần thi này em sử. dụng chị nhậu và tự dưng không gian đầu.

Tiên thì em sẽ ghi nhận các góp thai đó. dùng từ duyên không gian mở kết quả tay. ra xin Xem những thuốc tránh nó sẽ là. cái quạt ở trong đó sau khi tìm kiếm. được rồi em sẽ xác định Xem quạt này nằm. ở những góc nào của bức trắng sau đó em. sẽ suy lần ra các chiều mà xem thử các. sự vật hiện tượng xảy ra tiếp theo là gì. sau đó em sẽ ghi nhớ những bức tranh Kim. Đồng nhau và ghép lại chúng trong đầu. của mình và bức tranh gốc thì em sẽ lấy. kết quả có nghĩa là em em đang làm một. cái dạng là thủ. anh đúng không là mình sẽ tưởng tượng ra. để mình nhớ tụi nó nhận bạn này thì có. vẻ hư thiên về suy luận bạn này thì. tưởng tượng ra để rồi ghi nhớ ai cũng có. cách làm của mình Dĩ nhiên là cách làm. của Giang sẽ mang tính mạo hiểm hơn loại. và suy thì liệu Dĩ nhiên là cái còn lại. nó chỉ có xác suất đúng rồi chứ nó không.

Có đúng một năm vận năm họ bên này thì. nếu như trí nhớ em tốt thì khả năng đúng. nó cao hơn nhưng mà để xem mọi chuyện. như thế nào và cho tôi xem kết quả đầu. tiên của hai lần hai bạn đã chọn số 01. cả hai bạn đều chọn đây quà số 1. để đáp án của mình là tính phim trùng. nhau như vậy Mình nghĩ rằng là cái xác. suất mà cả hai đều đúng sẽ cao hơn chú ý. vì đây là hình hài của cây quạt số 1 Hãy. xem có giống với cây quạt của đề thi. không ạ. Ừ chuẩn luôn hoàn toàn chính xác thì. chúng mình thôi bây giờ sẽ là bức ảnh. gốc của cây quạt này cho mình yêu quí vị. nhìn thấy nó một bên là nhà châu Duy. thuyền thì bên kia là xong với nước cái. này nó phải tính là cái tính suy luận vì. vậy cho nên sẽ có những lúc chúng ta sẽ. sử dụng sai tại vì hai mạng người thấy. là hai gam màu khác nhau trước tiên. chúng tôi mời quý vị Hãy xem là bức.

Tranh này được chia ra làm mấy mảnh cái. đã của Google ai mà chỉ có hai mà nó mà. thôi bằng người ta cắt chính giữa với. việc cứ bị thấy nó khó Không không liên. quan phải cao. anh em giữa hai cái bức tranh bức tranh. trên với cả bức tranh dưới nhiều lúc rồi. nó không có cái sự liên kết ở phía dưới. là dòng sông ở phía trên chỉ là những. cái bức ảnh của mái nhà có rất nhiều yếu. tố gây nhiễu Thế thì số nào hãy xem đáp. án của hai bạn ạ. ừ ừ. sự giống nhau Nó không phải là ghét toàn. bộ như quạt đấy thành một bức tranh mà. nó chỉ là những quạt đấy ở trong một bức. tranh ở đấy thôi nó không biết là họ dựa. trên cái gì để hộ tìm cho chúng ta hãy. xem cây quạt số 81 thưa quý vị đây là. diện mạo của bức 81 ta sổ cây quạt tiếp. theo Hãy xem các bạn chọn số mấy à. U60 767 giống nhau ở Nhau Cả Hai bạn để. chọn sao vậy bây giờ đây kiểu hoạt xong.

Rồi vậy Đây là diện màu của nó chúng ta. đổ đẹp ạ. ừ ừ. a hoàn toàn chính xác của vô địch tôi để. tôi không thấy cái quạt tôi chỉ canh là. thái độ của Dương Anh Vũ Dương đã vỗ tay. là tôi biết đúng là nó không giấu được. niềm vui mà Vâng và hãy xem bức tranh. gốc của cây quạt này Đàn gà con và bây. giờ là những mảnh ghép của nó 27 ổn hay. mạng thôi Cái vì cái duy nhất và liên. kết với nhau là con gà Tôi biết nhá các. bức ảnh bên phải là con gà nhanh mình. còn hình dung ra được đó là con gà con. heo bức bên cái con gà nó là con gà dọc. gà quay lưng cho nên nếu như mà mình. không để ý mình sẽ không tưởng tượng. được nó là con gà Nếu mà chúng ta không. có thể tư duy ra được cả. thời gian của bức tranh đấy dựa trên. những cái tông màu sắc và sự vật mà thể. hiện ở trên bức tranh đấy thì cực kỳ khó. để có thể chọn ra được và đáp án của hai.

Bạn là phải tờ ho đây là 74 hãy sẽ đáp. án của chương trình à. chợ hoa quả chính xác và đây là trận. cuối cùng quyết định này quá Cho tôi xem. kết quả của hai bạn 56 trùng nhau giống. nhau cho xem hoạt suốt cái vị đây là cá. bán 12 bàn tròn đó là cây quạt số 56 Nếu. ừ ừ. Lê Hoàng quan Chính xác chưa tiếng Việt. và chúng ta hãy xem cái bức tranh này. được hình thành từ máy cây quạt Dĩ nhiên. một cái cây quạt này là một mảnh ghép. trong nó mới chương trình cho chúng tôi. xem bức tranh gốc nguồn vinhome chúng ta. hãy xem đáp án của hai thí sinh để sao. hai bạn nghĩ là cái bức tranh này được. ghép từ bao nhiêu mảnh ghép là cùng xem. à. em như vị cả hai tuyển thủ đã có sự lựa. chọn khác nhau ở 1 trong tổng số 6 mảnh. ghép đáp án số 16 và 93 đâu sẽ là con số. may mắn tuyển thủ nào sẽ dành chiến. thắng trong Thử Thách Cuối Cùng này.

Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé. Ừ như vậy là khác nhau ở một cái lạc một. người là 93 một người là 16 của họ kịch. tính ban đầu mình đã đề ra chiến thuật. là sử dụng xác suất cho nên là khi mà đã. bán của mình là Tuấn Phi khác nhau lúc. đấy mình đã tự đặt lại câu hỏi là liệu. mình có sai hay không chú cái gì vì thú. vui là gửi gắm sau chuyện này chúng tôi. sẽ ưu tiên lựa chọn cái đáp án của chúng. phía trước Nếu như mà cũng phi đúng thì. thôi Còn nếu như tốn tiền không đúng thì. chúng ta xem là cái đáp án của cái người. bắt thời gian trước có đúng hay không. Chúng ta sẽ lấy quạt theo đáp án của. Tuấn Phi trước à à. anh thú vị hãy cùng xem sao mảnh ghép. được phát ra bởi bức ca này chúng ta còn. xem nhá Không Đầu Tiên 2848 Bức 89 61 và. 93 bức tranh tuổi 93 màu sắc của bông. hoa màu sắc của những chiếc lá nó khá là.

Tương đồng và nằm ở vị trí mình cho rằng. là cũng rất hợp lý nếu mà ở trong bức. tranh nên là lúc đấy mình có hơi băn. khoăn Mình đã bắn xuống 16 của mình bị. điểm tương đồng so với những cây quạt. họa tiết còn lại nó không có Và dường. như nó dính rất bực j3 là bước khác với. đáp án của đức cha Đức Giang chọn số 16. tôi để ngoài này để phân biệt chúng ta. hãy xem là đề bài có những cái mảnh ghép. này trên bức tranh đó hay không cho. chúng tôi hiển thị. a.who có 28 có 48 Có sao cái hộp có luôn. 89 được cái gì là Phước này à. ừ ừ. Ừ chúc mừng Đức Cha nào mới tổ trợ lý. cho chúng tôi cái quạt số 16 với mình. khó nhất là cái quạt số 16 bởi vì bản. thân như kế tường vách ngăn của bông hoa. hồng với cả con đường đã bị cắt trong. lúc cả đề rồi nên là toàn bộ ý Phần giữa. cách đấy mình không được nhìn thấy cái. họ có thể suy luận được là sử dụng lên.

Cái giọng bức tranh kể trên đó biểu thị. là một cái cổng chào khi bịch và Hãy. cùng xem hoàn toàn chính xác các bức Mặt. khác là 1993 đâu mà ạ Vâng Thử cái vị. hãy nhìn đi chỉ vì không suy luận được. cái lối đi thôi mà cứ bị nhìn đi cái màu. sắc của bức chính 3 mà chúng. em có giống hầu như y chang của nước này. không có thể thấy hầu như là mình tưởng. nó là một bức tranh đó ạ Nhưng rõ ràng. suy luận thiếu cái lối đi này thật sự. Phải nói là quá khủng khiếp Phương Ánh. bức tranh mà Tuấn tin lựa chọn cũng là. hoa hồng nhưng mà lại là hoa hồng ở trên. tường Tất nhiên là khi nằm ở cánh quạt. ra để chúng ta mới có thể nhận diện nó. như vậy còn Khi mà gặp cái cánh quạt vào. thì các bạn ấy chỉ có thể là nhận diện. ra được là ko Nhưng cái mảng màu hồng có. thể thể hiện là bông hoa tại sao em biết. là có cái lối đi chỗ đó Cái này thì em.

Dựa vào lấy cái nào với các dòng tức là. có thể nhìn thấy cái đó phần bông hoa ở. phía bên này bên này là bên nào em phải. chỉ biết mấy cho anh biết bên nào Cái. này anh có thể dựa vào hai bức là bức 89. và 48 để anh suy ra bản thân bức 48 ở. phía trên đó làm cái cổng cho anh có thể. hình dung Sự vận chuyển dưới nó sẽ làm. một cái đường ở dưới cổng đấy còn bên. phía 89 Nó là một cái bụi hoa bản thân. em bật cái 89 và 61 em xác định là. hai nhóc rồi phải xác định ngay từ đầu. là từng bước chân này có 6 mảnh nên lại. sẽ tìm được bức có 16 nằm ở giữa hai cái. đường 61 và 89 Đường vào tim em ôi băng. giá và bạn ấy cũng tìm được khủng khiếp. thật à Tại vì cái bức tranh này là còn. bị mất thêm một cái khoảng cho nổ ở phía. dưới nữa có quí vị nhìn thấy con nên đặt. bức tranh này Nó không thực sự là nó đầy. đủ cả cái bức tranh khi mà ghép lại cả 6.

Cái quạt đâu còn một điều nữa là khi mà. cấp lại thì chuyện tao chán không có. phẳng với người kia nó bị khuất tầm nhìn. giang em chọn đúng với nghề rồi cái nghề. sướng khó là cái nghề còn phán đoán tốt. con liều lĩnh nha mai anh nghe em kết. bạn Facebook ngay lập tức Bạn có một số. điều cần thể giáo vì phải nói là em chọn. cũng rất là thông minh đã bị nhìn những. bức tranh đó rõ ràng nó thua cái dòng họ. ở khu vực này chỉ có vấn đề là mình. không suy luận ra được cái không gian. của cái cái đường đi ngay đó thì không. ai nghĩ với theo rõ ràng chả ai nghĩ cái. cánh hoa tự nhiên câu lồi là cái đường. đi bằng đá tôi về. anh nói năm nay tôi cực kỳ ấn tượng với. phần thi của Đức Giang rước gian làm cho. tôi mở rộng tầm nhìn ở rất nhiều những. bộ môn mà dường như không biết lý giải. là cái khả năng của bạn Nó thuộc về các.

Phạm trù nào thứ Tư hỏi là Cái dưới là. hàng của bạn nó nằm ở đâu trong cuộc. sống hộ như là những cái gì để liên quan. đến không gian liên quan đến định lượng. là bạn đều có thể cân được Cái này gọi. là kỹ năng nằm công tài năng Dạ vâng. Nhưng thú vị ngày hôm nay Tuấn Phi cũng. thể hiện được cho chúng ta thấy được cái. khả năng vị trí nhớ ngắn hàng của bạn ấy. khả năng về tưởng tượng ra không gian. thật sự chỉ là một cái chi tiết màu hồng. chi tiết đó là cái giống hoàn toàn với. những cái còn lại đây 1 hồi tay cho sự. trở lại cũng đây ngoạn mục của tướng vì. thôi việc thật sự khâm phục em có chia. sẻ gì sau phần thi đấu này không đầu. tiên đã chúc mừng bạn nhá đã rất xuất. sắc Hoàn Thanh Thúy và năng lực của bạn. ra thì em tư vấn. số người số 1 ở Việt Nam với tổ chức. không gian Cảm ơn Vậy xin mời giám khảo. qua trận Việt Nam vẫn có chia sẻ gì về.

Hai bạn không ạ Siêu Trí Tuệ không chỉ. thể hiện ở cái năng lực phi thường của. các bạn mà còn thể hiện ở những kế khả. năng mà giải quyết các vấn đề những cái. tình huống luôn luôn mới biến đổi mà các. bạn tìm ra được một phương pháp tối ưu. nhất nữa thì ngoài cái năng lực phi. thường còn có cả chiến thuật cũng phi. thường và điều đấy đã làm nên chiến. thắng của Đức ra ngày hôm nay chúng mình. nghe và khu Trung Hưng Tuấn quy với sự. trở lại rất là ngọn mục đã bao ngày là. một tràng pháo tay nồng nhiệt cho hai. đấu thủ thưa quý vị tướng Phi và dứt. vàng với sự chiến thắng của trước chưa ạ. anh và cũng bốn những vị giáo thảo chia. sẻ thêm bị những cảm xúc của mình dành. cho phí cuộc gọi rồi nhưng mà em sao mà. mà người xem cái thì tôi có nhiều cái. tôi hỏi rơi bố là tại sao lại có thể như. thế thì anh giữ vũ giải thích khi tôi.

Nghe gật gù đấy nhưng mà làm sao mình. vẫn không thể hiểu tại sao nó lại như. vậy thì mới thấy rằng là thật là kỳ diệu. bản thân cái cấu trúc bộ não của con. người cũng kỳ diệu bản thân kết nối sống. của con người cũng kỳ diệu vào bản thân. số phận của mỗi con người Nó cũng kỳ. diệu làm sao cảm ơn các cháu đã mang đến. như cảm xúc tuyệt vời trong chương trình. này cái khá năng tư duy về không gian em. tốt như vậy Tại sao em không theo kiến. trúc sư là một cái nhàng mà anh nghĩ là. nó vừa đúng với cái khả năng của em và. vượt kiếm được nhiều tiền là Thì như em. chia sẻ trước là nếu mà em không đến. chương trình ngày hôm nay thì em cũng. không phát hiện ra mình có khả năng bà. bản thân cái công việc hiện tại của em. em là lựa chọn là vì đam mê còn cái khả. năng này em tiếc là em nhận ra nó quá. muộn vậy à. bộ phim Em có nghĩ là sau này em sẽ làm.

Gì không Hiện tại thì em đang quan tâm. đến chứng khoán Chắc hai nên đằng sau. hậu trường cũng có bàn bàn nhau rồi. những cái người có khả năng tư duy về. không gian cuối cùng chọn chứng khoán. cũng liên quan mới biết ra đi em có suy. nghĩ gì về hai người này không cho thế. là anh đã làm vinh dự ngày hôm nay được. đến đây để xem các em thi ở đây mà không. chỉ được chứng kiến cách chơi của em mà. còn được chứng kiến những cái thử thách. mà bọn em đưa ra trực tiếp trên sân khấu. này dành cho nhau biết chơi không phải. một chuyện mà cách của em chơi nó mới là. cái mà làm nên các em ngày hôm nay có. thực sự là ngày mai anh bị thuyết phục. bởi những con người như kem F1 sợ gì rất. là cảm ơn sự chia sẻ của khi bị tham. khảo Chúc quý vị ở đây Vô Tình hồi này. các bạn từ chối ghi nhớ 100 cái cây quạt. này làm tôi nhớ đến cái khả năng của một.

Thí sinh trong suốt xấu của Siêu Trí Tuệ. Việt Nam mùa 1 bạn là một. vị trí nhớ và tôi tin chắc là quý vị rất. nhiều người yêu thích khi nhân vật này. ngày hôm nay bạn từ chối trở lại với. chương trình Bạn lại nhận lời ngồi bên. dưới hàng ghế khán giả để cổ vũ cho các. thí sinh của chúng tôi và chúng tôi mời. các nhân vật nó lên đây để giao lưu được. cứ việc có thể nhớ lại kỉ niệm của năm. xưa Thay vì đó là mai tượng Vân Xin chào. đốt nào Em làm than og Lâu quá mới gặp. lại Bữa nay đẹp ra nhiều hơn sao lạ quá. gì em được gặp lại Trấn Thành và giám. khảo và quý vị khán giả cho nên là hào. hứng nhưng trăm nghìn tuổi hơn này 15. quan làm gì đi đâu Tình trạng hôn nhân. sao rồi cũng dễ gì không xong lúc nào. khá đẹp có gì 1 năm qua thì em có xuất. bản cuốn sách Cao giải mã siêu trí nhớ. của em Em có mang đến trường quay Hôm.

Nay Thế là tác giả của sắc rồi. em có này rồi em có thể tặng cho một. cuống rồi Ở đây thì có anh Thành Nam và. Anh Vũ hai anh đã thẩm định cuốn sách và. viết lời giới thiệu cho cuốn sách cho. này là ngay khi xuất bản thì em đã gửi. tới anh và hôm nay thì có dịp được gặp. lại thù xâm và giám khảo khách mời nên. là em tặng chú và anh ở đây thôi Cảm ơn. Cảm ơn bạn thì nãy mang dư hai cuốn tầng. hai đứa nhỏ nữa để có tắt người ạ ở. trong hậu trường tặng rồi hả Dễ thương. quá em có quan sát phần thi vừa rồi. không có em thấy sao về khả năng của ai. vậy hai bạn đều là những thí sinh ra là. xuất sắc ạ với chúng này em xem để em. cũng rất là người hồi nãy người ta bỏ. luôn còn ghi nhớ Đáng lẽ là sở trường. của em em quay của bực mình không Tại vì. là em biết là các bạn ấy đã khẩn trương. như thành năng của các bạn thôi nhưng.

Nếu hồi nãy cho em vô cái thử thách này. em có làm được không Cái này đi tại vì. lời trước khi mỗi thử thách thì em cần. phải xem xét dùng cái chiến thuật gì. anh em cũng không có đảm bảo chắc chắn. là sẽ hoàn thành một trăm phần trăm. chính xác nhưng mà em nghĩ là có thể có. thể đúng không còn nếu mà được dùng cái. khả năng ghi nhớ thì nó sẽ chắc chắn hơn. Oh kế tiếp Nếu mà Tuấn Phi không sử dụng. hao như cho nó là càng sao năm nay không. trở lại năm nay để và xuất bản cuốn sách. giải mã chiêu Chi nhớ thì em rất là bận. cho nên là không có thời gian để ôn. luyện đúng không Hay vì là tham gia thi. đấu thì em sẽ chia sẻ tất cả những các. phương pháp mà em đã học được đúc rút. kinh nghiệm để chia sẻ với tất cả mọi. người không tốt Mỗi người đều có những. cái chi hướng của mình dù chứ không trở. lại nhưng mà ngày hôm nay bạn mang đến.

Khi chúng ta một cái sự chia sẻ một cái. sách mà Bạn đã trải nghiệm được bằng các. thực tế của bạn thì tôi nghĩ ra đó cũng. là cái điều tốt Một lần nữa cám ơn Đức. gián Cảm ơn Phượng Phi và vài Tường Vân. Trường Siêu Trí Tuệ Việt Nam SEA Games. hôm nay nông nghiệp quý vị và các bạn. thân mến Chúng tôi sẽ trở lại sau vài. phút giải lao đừng chuyển tên nhá vẫn. còn. sơ đồ đấu thủ tuyệt vời đang chờ đợi. chúng ta à. ăn mì ba miền tôm chua cay thấy như cốc. đột phá tinh túy ẩm thực Việt tinh hoa. Trí Tuệ Việt Sting phí cà phê mới năng. lượng Tĩnh tấu bừng sáng trí tuệ Việt. quý vị và các bạn thân mến chúng ta đang. trở lại với Siêu Trí Tuệ Việt Nam nói. ngay bây giờ và sự mời quý vị và các bạn. sẽ đến với một trận đấu tiếp theo của. hai đối thủ đến từ biệt đội siêu thị. Việt Nam mùa hay nhất Hinh và thuộc nữ. hôm nay có việc cá tính nhà lần trước.

Anh thấy em đúng chỉ là kiểu liệu thuộc. nữ có một này lại còn áo ra lấy ra rồi. cô vẻ rất là ngầu Vì sao dạ lần trước. thì em xuất hiện với một vẻ ngoài hơi ý. định phục YouTube chúng với cái tên của. em nhưng mà lần này thì em muốn quay 180. độ để chứng minh là em. những điều cần khám phát vẫn chưa thể. hiện hết bản thân của em là người như. thế nào Tại sao mà mình dùng từ là con. nhiều điều còn phải khám phá bên trong. một cô gái và chuyên về sách thì con cái. điều gì em có được bật mí cho một tí. được không Ngoài sát thì em còn làm gì. đó là nhiều thử tôi đi mọi người nghĩa. là những người mà đọc sách nhiều quá thì. thường là những người sẽ rất là hiền này. suốt ngày chỉ cắm đầu vào sách này không. biết làm cái gì khác ngoài việc đọc sách. nhưng em thì không phải như vậy em vẫn. ăn chơi ở nhiều lần đầu tiên ở Việt Nam.

Từ hiệp 1 thí sinh nói là anh Đừng coi. thường em nha Em biết ăn chơi đó không. anh đùa với em thôi hi vọng lần em này. chúng ta sẽ tìm kiếm được một cái góc độ. mới nữa Từ Bàn thục nữ mà thấy còn dịp. Thịnh anh không biết lần nệm đến nay để. mà đấu với nghệ thuật ngữ Anh cũng không. hiểu là cái vì cái văn học em nó nó nằm. ở đâu tại vì làm chúng mình để cho nó vô. ích nhi. âm thanh toán suy luận music này nó ra. màu sắc Còn bây giờ mình đang đấu với. một cái con người mà vị trí nhớ dài hạn. thì anh không biết là cái thế mạnh của. em là gì Để em có mặt trong các trận đấu. này em tin là không nhận anh mà tất cả. mọi người xung quanh đeo bất ngờ vì các. phần thi trước đây của em ở xí tại Việt. Nam đều chưa thể hiện ra lĩnh vực này. khi mà em quyết định đứng lên đây thì em. muốn chứng tỏ là thành tích của em bởi. Olympia không phải là ngẫu nhiên khi mà.

Biết sẽ phải đối đầu cũng được thì mình. cảm thấy khá bất ngờ khi mình biết là. thịnh là một người có tính ra những giờ. cao nhưng mà Duyên về cái mảng kiến thức. Bách Khoa thì vẫn chưa thể hiện cả cả. vòng 1 và vòng 2 chiến tại Việt Nam mùng. 2 cho nên là mình vẫn khá là e dè sâu. đối thủ cứ như vậy anh cũng là thí dân. quân làm việc em là thí sinh Olympia năm. thứ 14 thì ra chân nhân bấc lỗ tướng. Ừ anh xăm Làm chương trình năm mấy anh. xong Em có nhớ hai con người này không. các thí sinh của Olympia họ đều là những. con người rất tài nằm họ rất giỏi tôi. không hề ngạc nhiên khi mà trong các. biệt đội Siêu Trí Tuệ Việt Nam ở Mùng 1. mùng 2 đều có rất đông các bạn thí sinh. từng tham dự cho dù họ có thể dùng ở. cuộc tháng kể cả cuộc tuần nữa đấy cũng. là những con người rất là giỏi Vũ nhà. chứ không phải là đi sâu vào nữa đá ra.

Vang thứ về như một bố già của các bạn. qua các thời kỳ nhưng mà ngày hôm nay. chắc là bố già cũng sẽ lại tiếp tục rất. là ngạc nhiên bởi vì trận đấu ngày hôm. nay không phải là thục nữ đấu vì nhiệt. Thịnh thương việc mà là hai bạn này sẽ. cùng thi đấu với một đối thủ trở lại từ. mùa một một trong những bộ não ưu việt. và quý vị và các bạn đã từng ngưỡng mộ. trong sóc xấu của siêu trí tuệ mùa 1uv. chúng ta hãy xem đó là ai à. khi mua Yoon se Today Việt Hoàng của một. năm trước đã từng đến với siêu trí tuệ. để thách thức những giới hạn của chính. mình tôi từng cho rằng mình sẽ chỉ có. một lần và tỏa sáng nên khi có cơ hội. tôi phải làm những điều không tưởng nhất. để mỗi khi nhìn về trước phút Tôi luôn. cảm thấy hài lòng về bản thân tôi vẫn. luôn tự nhắc nhiều mình rằng không bao. giờ được tự mãn và ngủ quên trên đỉnh.

Cao vì thất bại đôi khi đến từ sự chủ. quan chứ không cần lấy một đối thủ mạnh. ở. ừ ừ. Hi xin chào những tân binh của Sư Trí. Tuệ Việt Nam hãy cẩn thận vì hệ tuần. hoàn của 2021 và các bạn sắp sửa đối mặt. là một phiên bản nâng cấp hơn của chính. tôi ngày trước điềm tĩnh hơn giàu kinh. nghiệm hơn và hướng tới những mục tiêu. cao hơn không có gì là điều không tưởng. cũng không có gì Nằm ngoài tầm với của. con người như chúng ta phải chinh phục. nó một cách thận trọng và tự tin có thể. với người khác biệt đọc không 1.000. quyển sách của tôi đơn thuần chỉ là đọc. và ghi nhớ những con chữ trên cạnh sắc. suy cho cùng cũng chỉ là lý thuyết Nhưng. bạn đừng quên rằng có thể đọc được nhảy. sắt và trải qua vô vàn áp lực căng thẳng. vẫn có thể kịp thời truy xuất dữ liệu. thì không hề đơn giản dòng sông tĩnh. lặng nhất là dòng sông sâu nhất mà ở.

Dưới đáy sau có những gì thì bạn phải. coi chừng à. Ừ tôi cũng từng nhắm mắt để hoàn thành. thử thách tôi cũng đừng trong áp lực để. chinh phục định lý bốn màu và quan trọng. là những lần đó tôi luôn là người chiến. thắng trước đây tôi từng nói hôm nay tôi. là tuyển thủ khiến các bạn phải kinh. ngạc Ngày mai tôi là chiến binh khiến. đối thủ phải e dè có thể Cứ tôi giỏi chỉ. là Toán học có thể về kiến thức tôi cần. phải trau dồi có thể về tuổi đời và kinh. nghiệm cho không đủ đầy dài nhưng tất cả. điều đó không thể khiến tôi mất đi sự. thủy tinh vốn có của mình tôi Lâm Nghiệp. Thịnh tự tin vào khả năng tư duy lôgic. của mình tôi có thể làm chủ những con số. bao gồm số phận của chúng ta trong trận. chiến làm này à. xin chúc quý vị hãy chào đón sự trở lại. của Hà Vi Khang quay trở lại với sự giữ. tiền Việt Nam ngày hôm nay thì giống như.

Mọi kỷ niệm mua về tại vì mình đã có rất. nhiều những cái phần khắc đáng nhớ ở đây. năm ngoái vào ngày mai thì mình có cơ. hội quay trở lại và một lần nữa đứng. người trên sân khấu tuyệt vời khi mà. thấy Việt Hoàng quay trở lại thường ra. thì cũng có một chút không phải kiêng kỵ. như muốn là Việt Hoàng sẽ là người chiến. thắng và những cái về đây gọi là chàng. rể combo của rất nhiều khán giả của Siêu. Trí Tuệ Việt Nam rất nhiều những comment. đã nói Ước gì anh ấy về với gia đình của. mình ngoại hình đáng yêu cũng như là cái. sự tự tin đã. Chỉ với một nụ cười duyên dáng một cặp. mắt không biết đang cười hay đang không. cười và đặc biệt thứ thu hút nhất là một. chiếc đầu không biết giới hạn nó nằm ở. đâu thưa quý vị Hà Vi khoan của mua một. trong năm qua tôi cũng có nhiều dịp để. gặp Việt Hoàng và cũng nhìn thấy bạn.

Cũng đang có những cái sự trưởng thành. nhất định Edition trở lại đây ai cũng. đẹp trai hơn và em cũng vậy nhưng mà có. vẻ khi lô thì không thuyên giảm là em sợ. cái câu mà ai cũng vậy xong rồi Dừng lại. chửi em thì em mới sợ chứ cậu không. tưởng em đâu rồi cái lâu thì em từ trước. giờ vẫn vậy em thích giữ cái xác con này. cho nó y chang mùa một ra Vâng đến cả bộ. quần áo này thì em nghĩ là mọi người. cũng sẽ được liên tưởng nó chính như. hình ảnh của em năm của anh mà đây là do. con người em chung tùy ý hay là do em. đơn giản ra là bởi vì Stella chọn cho em. nhưng mà nó nhanh nghĩa là trung thì. cũng được đang sẽ ghi tên Thủy em à. thằng Trung đi lấy đồ không ra Ok nhưng. mà lần này trở lại đây anh em có nói cái. câu nghe khẩu khi em khá lắm là một em. ở phiên bản tốt hơn thêm 100 năm của em. đã làm gì để em tự tin cho bạn đây là.

Phiên bản nâng cấp của mình đầu tiên em. nghĩa là tất cả những cái gì mà em có. được ở sân chơi này năm ngoái thì đều. rất là những bài học để em trưởng thành. hơn đặc biệt là việc mà em sẽ phải bình. tĩnh hơn ở trên sân khấu đấy ra các bài. học lớn nhất mà em có được đồng thời thì. sau các cuộc thi dự thi trong một năm. qua em cũng làm được khá là nhiều điều. mới có thêm những công việc mới gặp. những bạn bè mới và có những cái trải. nghiệm mới về Em tự tin rằng là tất cả. những trải nghiệm đấy thì đời sẽ giúp em. có thêm những cái góc nhìn mới về cuộc. sống quý vị có thể thấy là cái cảnh đấu. quốc tế giữa việc hoàn và anh người Đức. đã rõ ràng chúng ta đang chiếm ưu thế. rồi chỉ có một cái sơ suất nhỏ đó thôi. và đó là cái bài học mà cả việc hoàn và. rất nhiều người cũng học hỏi được đó là. sự bình tĩnh cẩn thận em này khi nói.

Được những điều này ra thì bạn bè hoàng. của chúng ta đã trở lại đây đầy tự tin. và đầy sự quyết đoán với sự trưởng thành. hơn và quan trọng hơn hết là hiện nay. đối thủ của bạn thưa quý vị là hai người. đã từng là tuyển thủ của Olympia và tôi. báo cho cây về biết là Hà Việt Hoàn. Ừ vậy thì ngày hôm nay họ lại tiếp tục. gặp nhau đi giao chiến họ sẽ thi đấu gì. với nhau mời quý vị cùng theo dõi thử. thách Bạch Mã đồ Năm 1010 thời vụ Lý. Thái tủ thần nông đủ đã hóa thân hình. người trắng tiền đền visa theo hướng tây. bông về hướng Đông Trở Về điểm xuất phát. vào đền rồi bí mật vô Lý Thái Tổ đã cho. Tất Thành xây lũy theo best trên ngựa để. lại xây đến đâu chắc chắn đến đấy sau đó. dù Lý Thái Tổ sai tạc một con ngựa trắng. để thờ và sắc phong cho thần long đổ làm. Quốc đồ định ban Thành Hoàng Đại Vương. Tích thành hoàng của cả thành Thăng Long.

Thử thách Bạch Mã đồ được ra đời dựa. trên cảm hứng từ câu chuyện này các. tuyển thủ sẽ cùng trải qua 2 vòng thi. đấu vòng đấu thứ nhất trên màn hình hiển. thị 50 đến 60 cụm từ Cứ mỗi 3 cụm từ gợi. ý sẽ tạo thành một từ khóa những công tư. này bị. Ừ đúng các từ khóa của đề thi sẽ tương. ứng với các dãy ô chỉ được tô đỏ các câu. chữ hoạt động theo nguyên tắc đầu cuối. các thủy thủ có tổng cộng thời gian là. 15 phút để quan sát tư duy về các cụm từ. gợi ý và ghi nhớ hệ thống các ô chữ sau. 5 phút quan sát trong dòng hệ thống ô. chữ sẽ biến mất 10 phút còn lại chỉ dùng. để tư duy và kết nối 15 cụm từ khóa đúng. kết thúc thời gian quan sát và tư duy. các thủy thủ tiến hành viết đáp án lên. bảng tọa độ tuyển thủ nào thực hiện xong. sẽ bấm nút Nhưng thời gian lưu ý trong. thời gian 15 phút tư duy và ghi nhớ nếu. như có hướng giải quyết tuyển thủ được.

Quyền bắt đầu dạy các ô chữ nhưng với. điều kiện không được nhìn lại đầy bài. ban đầu ưu tiên độ chính xác trong. trường hợp cả ba cùng dư vào đáp án đúng. hai tuyển thủ nào dùng ít thời gian hơn. sẽ giành quyền bước vào vòng đấu thứ 2. vòng đấu thứ 2 luật thi sẽ. a + 1 nhưng một số ô trong hệ thống ngôn. ngữ sẽ bị ẩn đi sau 5 phút các từ khóa. sẽ biến mất chỉ còn hệ thống ô chữ đã bí. ẩn tuyển thủ phải tự suy luận để giải. quyết và hoàn thành hệ thống các ô chữ. ưu tiên độ chính xác trong trường hợp. cùng đưa ra đáp án đúng tuyển thủ nào. dùng ít thời gian sẽ dành chiến thắng. tôi tin chắc là có một số khán giả vẫn. chưa hiểu được cái đề thi nó là gì bây. giờ để giám khảo như anh Vũ nói rõ hơn. một tí nữa về cái độ khó có tiếng cụ này. được quý vị có thể hiểu rõ hơn em ơi Anh. của trước khi em giải thích cái đề này.

Thời gian Hỏi Việt Hoàn Việt Hoàn là. người chơi Bách Khoa sửa chữa 11 vài so. sánh với Bạch Mã đồ của mùa 2 hiện thấy. đề nào có hơn đối với người đương nhiên. Bạch Mã đồ là một bể khổ hơn và cái độ. khó của nó tăng lên rất nhiều Em nghĩ là. nếu như nó người lần này còn hơi nhỏ. Nhiều người nghĩ rằng là cái việc mình. quay ở đây với thử thách Bạch Mã đồ làm. một cái gì đó lợi thế cho mình khi làm. mình ngờ đã từng thì ghé qua chưa. Ừ Cũng đúng một phần Tại vì là mình cũng. đã quen với các miền Giải Ô Chữ khi đứng. ở trên sân khấu Tuy nhiên thì nó khác. với lại Bách Khoa chơi chứ ở chỗ là mình. sẽ phải tư duy để tìm từ khóa chứ không. phải là mình có một cái lượng từ khóa có. sẵn vì vậy nên là cái độ khó của chúng. ta nó tăng lên rất là nhiều nó khó chỗ. nào thương em có tạo ra một cái thang độ. khó gồm 5 bậc từ thấp đến cao để uống vô.

Các đề để mạch dễ đánh giá thì cái thằng. độ khó của em như thế này thứ nhất là. cũng khó thứ hai khá khó thứ ba khó thứ. tư rất khó và thứ năm là khó ve kêu bảo. vệ đều là giọng nói có âm thanh thoát. của sao lại phát nhau khóc Nó là một. trong những đề mang tính đa nhiệm khủng. khiếp nhất của cả hai mùa siêu tại Việt. Nam mùa một mình quay luôn rồi bây giờ. nhanh nó có lúc nào nhá Xin mời bạn trợ. lý mang chanh một chai Sting bạc ba ly. Công Bạch Mã đồ với passcode chữ nó cùng. một bộ môn đó chính là giải ô chữ nhưng. hai thằng nó khác nhau hoàn toàn. Ừ anh thấy cầm casting đó chính là Bách. Khoa sư chữ rồi thứ hai anh tưởng tượng. cái khay này chưa ba cái ly nó chính là. Bạch Mã đồ ở trong cái li đầu tiên nó. chứ hạt cà phê cái ly thứ hai nó chứa. nước cái thứ ba nó chứa đường và các gia. vị khác anh giúp em tạo ra Justin em.

Muốn của em khác quá nó chứ nó thật may. đồ có nghĩa là nó không có sẵn Ví dụ như. cái thằng bé con siêu chửi anh có khi. quạt sẵn cho nên bạn chỉ con nhớ khi. quạt sao mà ướt khi quạt lên trúng cái ô. là xong Còn Bạch Mai đó không có thể Bật. sẵn mà chỉ có ba vậy đấy anh phải dựa. vào ba gợi ý đó nên suy luận ra khi cuộc. nhưng khi quạt nó có đặc điểm thế này nè. Một khi quạt đúng nó có nhiều biến thể. ví dụ nhá em cho ba cây ở như thế này. Anh thử tạo ra một cái quạt nhá ngày 10. tháng 6 năm 1957 16 1957 Đại học Tổng. hợp tác cân Lishou MC đài truyền hình. Việt Nam MC Trấn Thành thì giờ của anh. hỏi cái gì cho anh hỏi cái này thì đòi. khi qua của anh là gì Ừ thì anh cũng. đừng làm em thức và quá xa là đánh giá. khi đó chính là Lại Văn Sâm cũng đúng. hoặc là MC Lại Văn Sâm cũng đúng nhà báo. Lại Văn Sâm cũng đúng biên tập viên Lại.

Văn Sâm của đúng vãi Cái nào đúng nó. đúng hay không là nó phải phụ thuộc vào. số lượng cái ô chữ và cái Vũng Tàu dịp. cuối giao nhau cô chừng đó cho nên bạn. tim đã chúng khi cuộc không chắc bạn xã. hội thay đổi chữ lúc khó nó khó như vậy. Hiểu Nhưng em có một điều em không hiểu. tại sao mài mang cái chai ra mình không. độn miếng cho ba đứa nhỏ nó uống Ý em. hỏi vậy á Cái anh nói thiệt Cái nãy giờ. anh cũng tức lắm cứ hỏi anh những cái. câu mà nghe nó đao to búa lớn rồi ngày. tháng năm sinh Em xin lỗi anh sang em. không biết sinh nhật của anh tại em chưa. có bao giờ được mời đi ăn Em chưa biết. 123 mời chút thôi em có năng lượng tỉnh. táo để một lát lên bừng sáng phí bởi vì. sao em nghĩ sao về cái đề thi như thế. này em ngồi em nhìn anh tạ. em thấy xoắn não là nhìn thấy bạn ở đây. những người cũ của Olympia Tuy là đã đã.

Dừng bước ở một trạm đó đấy gọi limpiar. như các bạn vẫn luôn trau dồi kiến thức. và các bạn vẫn luôn theo đuổi đau đáu. một cái niềm tin một cái sự kiên định. với kiến thức như thế này xin để phục a. bạn này ngày hôm nay đã vẫn có thể đứng. đây để chứng minh thêm chọn người về. kiến thức của mình anh Nam có đây bao mà. anh cũng là tầng kiến trúc thì em nghĩ. anh bắt tay đối với tôi cảm thấy đó à. Bất Khả 3 thí sinh ở đây đều có những. cái phông nền kiến thức chung Mỗi người. đều có những cái điểm mạnh điểm yếu mặt. cá nhân tôi lúc này tôi cảm giác như là. với Trấn Thành luôn đấy tôi là tôi không. biết được về lịch sử các bạn làm mỗi một. thử thách của chị lại đưa ra dường như. là chúng ta lại bắt được một cái lớp của. một cái bông sen nhìn thấy ở phía bên. trong nó càng ngày nó càng sáng chói là. nó càng ngày nó càng đẹp hơn nhà ta Tôi.

Không biết là nên là nghiêng về phía ai. ở trong 3 ứng viên Tôi cũng muốn là đợi. đấy để xem mà để Wao trong cái tiết mục. tiếp theo à. ạ Bây giờ thì cứ nghĩ là ba bạn của. chúng ta đã thật sự rất là nôn nóng luật. trên Chúng tôi sẽ bắt đầu phần thi Nghe. bây giờ mới tốt cho cuộc biết gì và các. bạn thân mến ban tổ chức sẽ đưa ra 60. cụm từ khác nhau Dĩ nhiên là trong cái. đống cụm từ đó gương mỗi 3 cụm từ thì nó. sẽ liên quan đến nhau để giận mình đến. một cái từ khóa nào đó sau khi tìm ra. các từ khóa dựa trên cái đống gợi ý đó. thì mình mới sử dụng được những cái từ. khóa đó để điền vào cái Bạch Mã đồ nhưng. một khi các bạn đã quay về đây Điền thì. không được quay ngược trở lại để xem gợi. ý nữa các bạn phải thật sự tự tin vào. bản thân của mình thì hãy bước vào đây. đi chữ nhá một đấu thật sự gay go và đầy.

Cá tính của ba nhân vật tài năng một. tràng vỗ tay thật lâu vì cái câu 4 khi. đang ở trận đấu này. em có một chút lo lắng vì bản thân mình. ta phải đối mặt với hai nguồn dữ liệu. rất lớn của chương trình mới cái bàn về. vị trí thi đấu 3 2 1 cuộc thi bắt đầu. cái đề này sử dụng rất nhiều tục ngữ. hoàng và tiếng Anh nếu các bạn chỉ tiếp. cận tục ngữ ở dạng tiếng Việt tôi tin. rằng những thuật ngữ tiếng Anh này sẽ. làm cho các bạn gặp rất nhiều khó khăn. mới cái đèn bài này các kiến thức nên. của các bạn phải thực sự tốt Tại vì đây. đều là những cái cụm từ ngẫu nhiên và. bản thân cái ô chữ này sau 5 phút Nó. biến mất nên là cái áp lực về thời gian. áp lực về không gian đối với các bạn nó. phải sửa lớn cái tính đa nhiệm có thể. hiện là phải khó trí nhớ học thuật trí. nhớ dài hạn phải có cả trí nhớ ngắn hạn. phải có năng lực tư duy về mặt không.

Gian thì mới có thể chạy được à. Ừ cái gì tôi thì tôi không có mặt ở. trong trận mà phục nữ với là nhật định. đâu Cho tôi xem thì tôi thấy là các bạn. cũng là những người rất là giỏi nhưng mà. tôi vẫn đặt niềm tin vào việc hỏa khi để. thay được chiếu lên mình cũng hơi một. chút mất bình tĩnh phải mất một thời. gian ngắn Sau đó mình mới mình tâm lại. và quan sát đề thi kỹ càng hơn thứ ba. bây giờ bị họ làm ba từ trong số những. cái cái từ này để mà ghép thành một cái. gọi là key Word được điều mình xem xem. tôi là chưa kết quả vội rộng rãi được. công khai bạn món đồ này thì đều quan. trọng đầu tiên là bạn phải có được một. cái khối lượng kiến thức nhất định để có. thể từ những cây gậy ấy mà chương cần. lại cho sẵn suy ra được chúng từ khóa. đúng. thì mình sẽ phải tư duy để tìm từ khóa. chứ không phải là mình có một cái lượng.

Từ khóa có sẵn và do đó là cái khả năng. đa nhiệm Tới đòi hỏi ở bộ não của người. chơi cũng rất là nhiều cử Donal bạn làm. bên anh nhá Anh là cái bên ai nói gì vậy. giống hệt nhau về mặt di truyền hay từ. khóa này cùng với một từ khóa Linh Là nó. tạo ra từ khói là nhân bản vô tính lại. rằng từ mở lại nó ra ngoài đó cái từ đó. là từ khóa rồi sau đó từ khóa bác sĩ. hiện tại nhưng có đứa nó sẽ sinh ra từ. khó ra là không phải nhân bản vô tính. bằng sinh sản vô tính nóng nút đó cho. nên cũng phải tư duy tư duy từ khó đâu. có khó xếp đi nhớ Hari và này bài đi đầu. tiên luôn này coi nhà từ lúc này là. không được nhìn ra sau đó rồi là một. mình bạn ấy chơi với cái ô trống luôn. chứng thực của mình là ghi nhớ song song. tất cả các gợi ý và. ạ sau đó sẽ tư duy để giải các gợi ý để. tìm chìa khóa vừa điền vào mê cung do.

Vận tốc độ sẽ là nhanh khi mà chuyện. cùng đứa quay lại thì mình cảm thấy có. một chút gì đó áp lực và mình nghĩ rằng. mà Vậy thì mình cũng sẽ phải liều một. phen xem sao và mình quyết định là mình. sẽ sử dụng khoảng 10 giây tiếp theo để. mà ghi nhớ phần còn lại có chữ tục ngữ. thì cô lắp đến đâu có viết được lấy luôn. con Việt Hoàng thì ở phần đấy Bạn ấy. chơi theo ông kiếm thuật là bạn đã Đầu. tiên bạn lắp đường đi giống như là đối. thủ người Đức của bạn như sau mỗi trận. bạn ấy thì ở mùa một thằng Hoàng nó vẫn. quái nhờ à. từ khi hai trận thủ là Việt Hoàn và thục. nữ tận dụng thời gian ghi nhớ để có thể. giải ô chữ thì mình cảm giác hơi lo lắng. về mình còn khá nhiều dữ liệu chưa mã. hóa được thành từ khóa tôi đã đặc biệt. ấn tượng với các bạn thục nữ làm bài thi. và cái thần thái ở trên sân khấu của bạn. thật sự là tập trung rất là cao độ bên.

Này là chậm hơn à là kịch Cảm ơn các sự. lần kiến thức trong các cụm từ ở đề thi. ở vòng đầu tiên là rất rộng Tuy nhiên ở. một khía cạnh nào đó mình cũng có sự may. mắn khi ở suy luận được Gần như đầy đủ. các cụm từ khóa mình cần thiết. Ơ con này lắp gần đây rồi lắp xong Bây. giờ chỉ biết bạn ơi lắp hết đường đi Sau. đó bạn bắt đầu và khi tất cả cái này kia. thì làm như vậy thì bạn mới có cơ sở để. viết tất cả những cái dữ liệu cũng như. những cái cụm từ mà có trong đầu bạn rồi. à. số tài khoản 1/3 cuối mê cung thì mình. đã đi sai được có rất nhiều kết thúc thì. mình mới nhận ra và quay ngược trở lại. và sử cái mê cung này ok rồi mà mình sẽ. vừa đi về cung và vừa điện từ khóa vào. các kỹ thuật này nó vừa giúp mình tiết. kiệm thời gian vừa giúp mình trong cái. việc mà kiểm tra lại cái đáp án đúng hay. không Và nếu mình xa Đừng coi sửa ngay.

Lập tức cả đó được chúng ta đều biết là. phần thi này thì người chậm nhất sẽ bị. loại ngay lập tức và chúng ta chỉ có. đúng một câu duy nhất như vậy nên là. mình nghĩ rằng khi mà chị thuộc nước. quay lại thì nó giống như là một cái lia. Real neriin được cho tất cả các tế bào. não xong. thì nó phải hoạt động hết công suất và. mình như anh như chị như vậy à. sau khi mà mình hoàn thành xong ô chữ. bỗng nhiên là tất cả thế ký của năm. ngoái đâu về rằng là nếu như mình quá. hấp tấp và mình mắc một cái lỗi sơ đẳng. thì mọi chuyện nó sẽ tồi tệ như thế nào. và mình đã cẩn thận xem lại rất là kỹ. không có bất kỳ một lỗi chính tả nào nếu. như ô chữ của mình có một lỗi sai về vị. trí ô chữ hay là về đáp án hứa sai về. kiến thức khi đó là lỗi sai từ nhận thức. của mình và mình hoàn toàn phải chịu. trách nhiệm với nó làm việc khó chắc.

Xong ra sao nữa đi đâu ra nó còn được. chưa đó mà thoải mái ừ. AE nhập thấy bạn ý quan sát nó quá thì. nghỉ và tôi cho rằng là bạn chưa có một. chiến thuật đúng so với lại biên hòa và. phụ nữ các nhớ lều đưa ra trong đề bài. khá mơ hồ Nếu không quan sát cẩn thận và. tỉ mỉ mà chỉ nhìn lướt qua thì rất có. thể khả năng bị nhầm sang các từ khóa. khác có cùng lĩnh vực cùng nội dung. nhưng lại sai về mặt số lượng chữ cái. thử cái gì Như mày là 3 thí sinh đã hoàn. thành bài thi của mình và tôi mời cả lý. khoa học da niêm phong đề không kiếm ưu. thế về mặt tốc độ so với hai đối thủ còn. lại liều với chiến thuật chậm mà chắc. thì nhật hình có giành được chiến thắng. ấn tượng đầu tiên hay không Chúng ta hãy. cùng chờ xem một sự kiện âm nhạc không. thể bỏ lỡ rất Sports live action Duy. Nhất ngày 30 tháng 1 năm 2001 đón xem số.

Độc đắc lúc 20 giờ thứ 5 và thứ 6 hàng. tuần chỉ có trên HTV2 Vie Channel Việt. Đông Ba bạn thì thuộc nữ là người bấm. chuông nhanh nhất với thành tích là 4. phút 58 giây sau đó là việc hoàn 5 phút. 26 giây và cuối cùng là bạn nhật Thịnh. với 7 phút 48 giây Hỏi nhưng chúng. thường sẽ ưu tiên về độ chính xác của. tiết mục và đặc biệt là chính xác sẽ. được tính là chính xác với toàn bộ đáp. án của chương trình size Chính Tạ cũng. tính là không chính xác với việc bây giờ. chúng ta sẽ đổ đèn tôi phải nói là thú. vị như thế này bắt Model là sao chúng ta. sẽ đi. Chỉ đường đi nó sẽ như thế này có nhựa. nó sẽ đi ra nhanh xong mới đi vào xuống. đây sau đó lại đi nhanh rồi lại đi dọc. xuống đây rồi lại đi ngang đây rồi lại. đi dọc xuống Ngang Qua đây dòng Xuống. đây rồi bắt đầu từ ô này có thể là nó. không có được đi ngược chiều nữa nó vẫn.

Phải đi tiếp thì các cái chữ sẽ tính từ. đây qua đây là nó về đây là cái điểm. cuối cùng của con ngựa về thì cứ vì thấy. là cái độ khó của nó rất là cao mình. phải luôn luôn nhớ cái đường đi Chứ. không thôi mình đi ngồi nó méo nó sai. khi tục bây giờ chúng ta sẽ sổ đã bán tư. tọa độ B3 B5 à. ở chung các vị từ khóa là thân nhân. trung như vậy Hiền tài là nguyên khí. quốc gia là câu nói của ông hay là của. người ta nói về ông đã đây là câu nói. nổi tiếng nhất của Thân Nhân Trung và. được Khắc lên bia đá ở Văn bia tiến sĩ ở. Văn Miếu và chúng ta cùng sổ đáp án của. 3 bạn ạ. hai thằng Dân chủ chính xác tọa độ B4. cho đến e4m đáp án chương trình Nhưng. bản vô tính cái này tương đối rõ ràng. chúng ta không cần hỏi tiếp Hãy cùng xem. đáp án của các bạn nhưng bản vô tính. chính xác tiếp tục từ E4 cho đến E7 mời. đáp án a.

Có tính chất vật lý mời đáp án của các. bạn ạ. bộ phim sex Tiếp tục đáp án từ d7 cho. đến G7 C 10A. Em định lý nhị thức đây là một cái định. nghĩa về toán học đáp án của các bạn Aka. AAA à. ô thưa quý vị có một cái size đây là từ. d7 đến G7 thì mới đúng định lý nhị thức. à Bạn nghĩ ngược bạn bị đi ngược từ tính. chất vật lý ở đây thì bạn lại nghĩ ngược. là bạn lại đi là định lý nhị thức đó đây. chẳng thấy khá là thất vọng về mình đã. quá tập trung vào Quan sát các gợi ý để. mã hóa từ khóa mà mình hơi chủ quan. trong việc ghi nhớ ô chữ. ờ ờ. Ừ nếu mà nãy giờ con ngựa nó đang đi. ngang dọc ngang thì nó phải đi dọc xuống. đây cho nên Sorry em em bị sai từ đoạn. này. Ừ cái này chúng ta sẽ không tính tiếp. những đáp án còn lại. bộ luật là luật một khi đã tham gia một. cuộc chơi thì mình phải tôn trọng tất cả. những điều đó thất bại này là một bài.

Học đó chứ mình tiếp tục sẽ là câu. chuyện của Việt Hoàn và thuộc nữ kỹ. thuật từ khóa từ f7 cho đến F10 Hà nhị. thập bát Tú mời đáp án của các bạn ạ. Lê Tiến giác Cho anh hỏi tao đàn Lê. Thánh Tôn Liên quan gì Cái gì thập bát. Tú theo những gì em biết thì tao đàn nhị. thập bát Tú là một hội thơ văn của vua. Lê Thánh Tông và vua Lê Thánh Tông thì. là một người rất là yêu văn chương mà. bản thân cũng rất là giỏi văn chương ông. lập ra một cái hội gồm có bản thân ông. và 27 vị quan lại khác trong chiều và. ông coi 28 thành viên này là 28 chòm sao. ưu tú Anh muốn hỏi em điều này nếu mà. anh cho hay từ Linh với nhau nha phân. nhân chung với tao đàn nhị thập bát Tú. thì em hiểu hai từ khóa này nó liên quan. gì tới nhau và nhân trung là một cận. thần dưới triều của vua Lê Thánh Tông. khi mà lập ra cái hỏi tao đàn nhị thập.

Bát Tú này thì lên Thánh Tông đã ôm Thân. Nhân Trung làm phó soái của cái hội Tao. đang đi tao đón thủ này và một phó xóa. còn lại là đậu nhận chính xác nhưng lại. là công cả gợi ý cũng có khi cuộc tình. không khí của cũng có gợi ý cũng liên. quan đến nhau cái nó làm nhiễu loạn. thông tin khủng khiếp phim nào nếu ta. đến F10 và g10a. Anh Tú Xương từ cái Việt đáp án của các. bạn Tiến giác rồi mặt trai rồi là gì mặt. trai là tay hiệu của Tú Xương cái thời. mà thời phong kiến những người yêu thơ. văn họ thường mấy hiệu cái vùng Nguyễn. Trãi là ớt cay thì Tú Xương nó giữ là. mặt trai em có thể lấy gì mà đẹp trai. được không Cho anh các bạn hãy nhớ nhé. Chỉ dẫn thành chấp bút bút danh của tôi. sẽ là đẹp trai 247 phố Hàng lâu có phải. là sổ đỏ có ông không chính xác đó là. tên địa chỉ ngôi nhà của Tú Xương và đây. di tích này vẫn còn ở tỉnh đậm đà và kỹ.

Thuật giâm 10 đến giờ 12 xương rồng. nopal chánhgiác ạ. từ các thực phẩm hồi gây khó cho mình là. chính là xương nho.kho bởi vì trên đường. đi con Bạch Mã từ khóa này nó có đến 3 ô. cho nên làm kiềm nghĩa là xương dòng rồi. thì mình sẽ phân vân có ra từ cuối cùng. để là gì theo sau một khoảng thời gian. suy nghĩ thì mình mới nhớ ra sẽ làm nó. là bây giờ lưỡi gai là gì ạ Nếu mà anh. Thành là tháng ăn thì chắc chắn là sẽ. rất thích món này để nhiêu thời gian. xương rồng lên vậy rất ngon anh nó nhiều. nước ăn nó chua chua và rất là nhiều. vitamin C Họ lấy một cái lá xương rồng. trong họ rạc gây ra sau một cách mảnh. mảnh ra sân và trộn để chúng ta lại ăn. cực kì ngon anh bạn là CB liền hơn chưa. Dạ em chưa ăn nhưng mẹ đẹp hahaha như. vậy mà tôi tưởng tượng hàng ngày không. ăn sáng bóng đó đang rất lên thành là. nguyên tắc quan trọng nhất của một người.

Có trí nhớ tốt chính là trí tưởng tượng. phải tốt có cái nó đang buồn lắm anh em. thấy là ngon nó chứ nó là tròn mà chua. như vậy là ngon nha chứ đi. a tiếp tục dông từ g11 cho đến I 11. azum thời Lý. ừ ừ. ở đây là rồng nhà Lý Còn Đây là rồng. thời Lý Cái này chính khác cái hai bạn. mặc dù biết khác từ nhưng mà đều được. chấp nhận tại vì có nằm trong đáp án. thương mà kêu ngủ ngon giấc 11 giờ đến. Y9 đáp án là lý Long Tường. Lê Tiến giác fishing canh có phải là tên. thả bom thôi mà không ạ lý xương căn thì. là tên của hậu duệ đời thứ 26 của ông. thì lý Long Tường là con trai thứ bảy. của người Liên tông và cũng là hậu duệ. của vua Minh Thái Tổ khi mà nhà lý và. nhà Trần Tức là thay ngôi ạ thì lý Long. Tường mới chạy sang Cali Từ Triều Tiên. Bây giờ và sống là lập nhiều bên đó và. cũng giúp cho vua triều tiên đánh giặc.

Như vậy là ông được ở lại đó và được. phong là hoa sơn Tướng Quân sau 26 đời. thì lý sơn căng là hậu duệ đời thứ 26. của ông đã quay trở về Việt Nam và nhập. quốc tịch Việt Nam bạn viên Hoàng ấy. mình còn một cái ấn tượng nữa là sau mỗi. phần trình diễn Bạn ấy giải thích từng. Ly từng tí một trong mọi người thì mình. có thể thấy là bạn là một người rất giỏi. em bao nhiêu tuổi là em năm nay là 21 21. mà biết tới đời 26 nhà người ta thiệt dễ. sợ thiệt để nói thiệt chứ tường Y9 và dê. chín có phải là Tường An ah. xe lửa giấc lửa trong lò quá bây giờ làm. mà thêm một Ô chị có lạp xưởng nên tôi. nói tôi mà không đúng thì thôi đó không. cho tôi một cái lạp xưởng ai biết được. thì hết cả kia thể dục thể thao ngã tư. cái vì đó là thể thơ lục bát tất nha tức. nghe nãy giờ tôi chưa dính cái gì hết. nha bác mà bác một ô bát giới II.

Em có phải là Tường An. xe lửa nhắc lửa trong lò quá. ạ Bây giờ là mà thêm một ô là chị có lạp. xưởng cái à. có thể dục thể thao mà bác một ô Bát. Giới bác tạn. số trang từ H4 đến hát Một Tràng An. Giang Thắng vẫn chính xác như với việc. cho đến giờ này vẫn chính xác từ cuối. cùng từ H1 đến E1. Xin mời đáp án của các bạn ạ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. à à. ừ ừ. ừ ừ. a hoàn toàn chính xác Du lịch chiến. thuật hợp lý cùng nền tảng kiến thức. vững chắc thục nữ và Việt Hoàng đã liên. tiếp tư ra đáp án chính xác là người bấm. chuông đầu tiên liệu thuộc nữ quá giành. chiến thắng để trở thành các đây đầu. tiên bước vào vòng hai tôi gọi chưa Nè. tôi có chuyến làm phải có đủ sáu ôm mới. thành đền như vậy là bao như thế này con. này không thể xuất phát đi thế kia được. Vậy tôi xin hỏi Trần Thành Nam là sao. con ngựa của bạn này có 4 ô mà con ngựa.

Của bạn này sáo như vậy nó có ảnh hưởng. gì đến kết quả thi không ạ ạ. Ý tôi là rửa xe mình giống nhau nhưng mà. con bé này chưa cô đỏ thằng lép đỏ làm. gì nhỉ Nha Đỏ lỗi gì nhỉ Đó là cái cái. đèn bật Má à là cứu hay ô ở đó thích cái. mũi đã bị thiếu là xíu có nghĩa là con. ngựa đầu tiên nó phải đi ra từ mũi lên. ngôi đền là 6 ô 6 ô màu đỏ ai cũng đợi. thứ hai luôn này có nghĩa là con người. Nó không đi ra từ nguồn đèn Đây là một. cái lỗi mà mình cảm thấy khá bất ngờ. mình chưa tưởng tượng ra là sẽ có một. cái trường hợp bị lỗi như vậy và mình. nghĩ rằng đó có thể là một cái giây phút. mà chị thục nữ đã không để ý tới các con. ngựa đó bởi vì là có thể là trinh nữ sẽ. tập trung vào việc giải cứu chữa nhiều. hơn. Vì theo nguyên tắc thì chúng ta sẽ có. một cái đề mà theo đúng như là cái sự. tích kiện là phải bắt đầu từ cái ngôi.

Đền đó đi một vòng và trở lại thì ngôi. đền đó Vậy thì bây giờ chúng ta sẽ nhìn. thấy là cái cái cái điểm xuất phát lại. là con ngựa bị hụt rồi theo cái điện khu. chương trình cho dù tục ngữ có hoàn. thành chính xác 100 phần trăm từ khóa. thì phục nữ cũng sẽ không có thể dành. chiến thắng đơn giản là bởi vì thục nữ. đã quy phạm kỷ lục đi đầu tiên cũ cái. phần thử thách này mình đã hơi vội vã. sinh là quyết định nhận chung không kiểm. tra kỹ lại đầu đặt mã rồi dẫn đến cái. chỗ đó bị sai lúc nãy thì mày khá giả. bản thân thì tại sao có thể sơ suất một. cái lỗi không đáng có vận Tôi nghĩ rằng. đây là làm vào nữa vào bạn đúng một trăm. phần trăm nghìn là cái này thôi tôi như. là chủ đích của cái tác giả biên soạn đề. thi này là như vậy Nó phải ở trên kia. Cái đó để con ngựa với lý ra mở cổng. Thành đi ra ra thân nhân chung được.

Đi theo lộ trình này còn như thế này thì. nó không thể nào nó đi được thì như thế. cũng không thể tính được là chính xác. báo hơn nữa đứng về mặt thị giác mà nói. thì thấy rõ ràng là bị ổn đúng không. Mình thấy nó không một cái khuôn Hình. như thế này nó không cân đối vào nó. không nó bị phiếu mỗi cái này thì nó. không chính xác với tôi thì thì cái này. là cái lỗi ở cái chương trình Siêu Trí. Tuệ này ngay từ mùng 1 Chúng tôi đã cố. gắng để khán giả phải ghi nhận Đây là. những thực lực của tất cả những Sư Trí. Tuệ Việt Nam không có lịch sử sắp đạt. cũng lịch sự thiên vị cho bất kỳ một ai. các bạn em đến đây tự nguyện và các bạn. ý làm với năng lực của các bạn và các. bạn có quyền được hưởng tất cả mọi thứ. công bằng như nhau để thể hiện cái khả. năng của mình Thứ vì nếu như vậy thì. chúng tôi trong trận đấu này xin được.

Thông báo Huy Hoàng là chiến thắng ở. vòng 1 bạn Việt Hà. anh cũng như vậy nói là bạn ấy luôn giữ. một cái phong độ tốt nhất và sự là bạn ý. đã làm được và bạn ý đủ sức cho mọi. người thấy là bạn ý là người xứng đáng. đại diện cho thí sinh môi trước và đã. chiến thắng các thí sinh ở một này Hoàng. Thắng của một ngày được cách quá ra sông. ngán bởi vì hoa lại có kinh nghiệm chơi. từ mùng ngủ rồi bà cái sai ở một cửa. hàng tạp hóa được chút kinh nghiệm ở đây. thưa quý vị và các bạn thân mến rất là. khó xử trong của trường hợp này thật sự. nó cực kỳ Hữu đến nay mặc dù là thuộc nữ. đã đúng hết tất cả các từ khóa và nước. đi cả các loại đồ size là sai ngay đúng. cái vạch xuất phát bạn không làm đúng. với quy định là nhựa phải ra theo hướng. này con bữa nay thì Thịnh Mặc dù là đúng. được vài từ đầu nhưng đến cái định lý.

Nhị thức thì bạn lại say chúng ta sẽ. phải tìm ra một cái phương án để quyết. định là thuật ngữ với lại nghiệp Thịnh. ai sẽ lên người được vào vòng trong để. tiếp tục thi đấu lần hai với bạn bè. hoàng câu trả lời Quý vị sẽ có trong tập. phát sóng tiếp theo của chương trình. Siêu Trí Tuệ Việt Nam chủ tịch Việt. chúng tôi tạm khép lại chương trình ở. đây với sự chờ đợi này tôi hi vọng rằng. là ban giám khảo cũng sẽ đưa ra một. quyết định thật đúng đắn để đưa bạn nào. tiếp tục đi vào vòng 2 của chương trình. chúng ta sẽ gặp lại nhau ngọn 20 giờ thứ. bảy tuần sau trên HTV2 Vie Channel xin. được phát sóng song song trên siêu ứng. dụng giải trí yen Vy không thể để mất. rừng của chúng tôi do vchannel thực. am2 đơn vị tài trợ chính xin việc cà phê. mới năng lượng tỉnh táo bừng sáng sữa. tươi việc và Mi 3 Miền nước cốt đậm đà.

Tinh túy ẩm thực Việt tinh hoa Trí Tuệ. Việt Xin cám ơn sự góp mặt của 4 vị giám. khảo và cả 3 đối thủ tất cả chúng ta hãy. gặp lại nhau trong Siêu Trí Tuệ Việt Nam. tuần sau tuần sau những bàn đấu cuối. cùng khép lại vòng chung kết. có ai sẽ giành chiến thắng. âm điệu huy hoàng có phải là tuyển thủ. bất khả chiến bại và hẹn hôm nay em cũng. không quên cảm hứng thú lắm nhưng mà. thôi thì sẽ đỡ cảnh của anh thân em cũng. phải tiếc thì tại vì em uống trà một. tặng hoặc hai dây quần mà cảm thấy rằng. nào hình ảnh của em đúng không em ạ. ha ha ha rồi đấy Cái phải có hàng để chủ. 150 triệu huyện kim dành cho một người. gây ấn tượng đặc biệt và Xin chúc mừng. hai thí sinh duy nhất nhận được ngày thứ. này đó là. ở trước mặt đầu sẽ chậm tay vào chiếc. cúp danh giá này đón xem đêm chung kết. và trao giải Siêu Trí Tuệ Việt Nam mua.


https://www.youtube.com/watch?v=7J9GJzhM3AYThe Sting phí cà phê mới năng lượng Tĩnh. đấu bừng sáng chế Tuy việc mình ba miền. tôm chua cay tự như cốt đột phá tinh túy. ẩm thực Việt tinh hoa Trí Tuệ Việt sau 2. vòng đấu đầy căng thẳng Hôm nay chính là. thời khắc của vòng chung kết Siêu Trí. Tuệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *