[SETUP TOUR] – DECOR PHÒNG LÀM VIỆC theo Phong cách SCANDINAVIAN đầy cảm hứng

Xin chào mừng các bạn đã quay trở lại với kênh  YouTube của mình nếu Đây là lần đầu tiên đã xem  . video của mình thì xin giới thiệu mình rằng nghĩa  một freelancer như các bạn đã biết những người làm  . việc tự do phần lớn thời gian ở nhà vậy nên việc

Xin chào mừng các bạn đã quay trở lại với kênh  YouTube của mình nếu Đây là lần đầu tiên đã xem  . video của mình thì xin giới thiệu mình rằng nghĩa  một freelancer như các bạn đã biết những người làm  . việc tự do phần lớn thời gian ở nhà vậy nên việc  thiết lập cho mình một không gian làm việc hiệu  . quả và tạo cảm hứng cho công việc học tập là một  điều vô cùng cần thiết vì vậy thì hôm nay sẽ là  . một video trong series sẽ đập xua với chủ đề xác  suất phòng làm việc tạo cảm hứng cho công việc và  . học tập vì công việc chính hiện tại của mình đang  ngủ giảng viên dạy thiết kế đồ họa ngoài dạy các  . khóa học cơ bản online từng dạy kèm 1 1 khóa nâng  cao đối với các bạn muốn theo đuổi ngành đồ họa  . chuyên nghiệp nên mình đã đi dành hẳn một phòng  riêng ở trong nhà để làm việc có dạy học đặc thù.

Là dân thiết kế nên mình thả khó tính trong việc  lựa chọn có tác dụng nội thất Làm sao để vượt đảm  . bảo thống nhất được quan sát cho cả phòng vừa đảm  bảo được tiện nghi và quan trọng hơn hết là phải  . trốn thu và chi phí mình là một người rất đam mê  phong cách scandinavian hay còn gọi là phong cách  . Bắc Âu bởi nó mang lại cho mình cảm giác Thiên  Đình giảm thiểu được những áp lực và căng thẳng  . ở trong công việc đặc điểm nổi bật của phong cách  nuôi rắn này đó sự tối giản trong thiết kế mộc mạc  . trong chất liệu và tiện nghi khi sử dụng và để  sáng tác phong làm việc đúng với tinh thần của  . scandinavian mình đã sử dụng phấn màu chủ đạo là  các tông màu trắng sáng như là màu trắng màu xanh  . sáng hoặc 3 để giúp căn phòng vì nhìn rộng rãi  hơn phần nội thất với chú trọng Tìm kiếm các đồ.

Đạc và chất liệu mộc vàng và gần gũi thiên nhiên  như là gỗ tre cói đầu tiên vì sex cửa từ tăm tre  . đây một bộ dàn mình vô cũng ý Bởi tính thẩm mỹ và  tiện dụng chiếc sân này có giúp mình che toàn bộ  . phần ánh nắng đánh chó mắt khi ngồi làm việc vào  ban ngày và quan trọng là nó vẫn giữ được ánh sáng  . vừa đủ cho căn phòng mình powder trên shopee thêm  một kệ sách 5 tầng được số sách báo và tài liệu cá  . nhân mặc dù đây là một chiếc kệ sách lắp ráp Nhưng  là chắc chắn luôn cứng cáp chất lượng so với giá  . thành lại vô cùng hợp lý mình sẽ đến link cả những  món đồ gồm những sử dụng ở trong video ở phần mô  . tả cho bạn nào cần nhé vì góc làm việc mình tận  dụng hai chiếc bàn làm việc có sẵn được truyền  . từ nhà cũ sang nối lại thành hình chữ L để có thể  tối ưu hóa không gian ngồi vừa có một góc làm việc.

Rộng rãi vừa có một chỗ để học ghi chép và thực  hành ở trong buổi học trong clip sẽ học bàn làm  . việc lần trước mình nhận được khá nhiều lời khuyên  về việc lên sóng trên một chiếc màn hình rồi để  . tăng thêm không gian hiển thị nên mình đã quyết  định tìm hiểu và mô trước mặt thành tay để tối  . ưu hóa hiển thị và góc nhìn tránh các bệnh về cột  sống từ lúc có thêm một chiếc màn hình rồi việc  . dạy học và sáng tạo nội dung của mình anh mơ rất  nhiều thêm một chiếc màn hình sẽ có thêm nhiều dây  . điện và các cổng kết nối vậy nên để giữ cho bàn  làm việc còn card mình nó còn gọn tất cả đống dây  . dẫn và của chiếc hộp cổ để phía sau laptop ổ cắm  điện thì mình cố định và một giá đỡ ở phía dưới  . mặt bàn việc sắp xếp một cách gọn gàng hệ thống  dây điện xã An toàn hơn trong quá trình sử dụng và.

Giúp bạn giảm thiểu được căng thẳng khi nhìn vào  một ống dây dẫn làm nhạc về ghế ngồi mình mua được  . một chiếc ghế xoay lắp ráp với giá thành của tương  đối ổn những lúc mỏi có thể là lương thì nghỉ ngơi  . một chút phần đầu ghế cũng có một sân gối đầu  sẽ giúp bạn Thảo lòng phần cổ trong quá trình  . làm việc thuận tay ghế ở hai cạnh sau khi sử dụng  sau có thể gặp lại thì Xếp gọn vào bàn tiết kiệm  . được khá nhiều diện tích cho căn phòng phần thiết  bị nhập liệu mình lựa chọn là một bàn phím Apple  . Magic keyboard hay và Apple Magic Mouse 2 Mặc dù  khi tìm hiểu Mình thấy có một số lựa chọn khác cho  . trải nghiệm tốt hơn với tầm giá Tuy nhiên mình vẫn  là một người luôn yêu thích các sản phẩm của Apple  . ngoài việc để đồng bộ hệ sinh thái ra thì các  thiết kế của Apple cùng tố da của kinh tế vẫn.

Tin cực kỳ tốt với tần suất làm việc khá cao nhưng  mà đã hơn một tháng thì mình mới phải sạc pin cho  . thiết bị một lần để căn phòng mang thêm Xu hướng  scandyna Việt mình đã tìm mua một số giám đốc xách  . cặp đựng tài liệu và một số vật dụng để khoe với  chất liệu từ mây tre đan việc sử dụng các thiết  . bị từ thiên nhiên ngoài việc bảo vệ môi trường  còn làm cho căn phòng của mình thêm cảm giác thư  . thái mình là một người còn cực kỳ thích không Liệu  nên mỗi khi làm việc lâu ở trong phòng mình thường  . đốt một chút trầm hương tạo cảm giác phấn khởi và  tỉnh táo hơn rất nhiều khi làm việc các còn lại  . của phòng mình đặt từ chiếc đàn piano nhỏ trên một  tấm thảm từ khóa thiên nhiên đây là góc Giúp mình  . giải tỏa bớt căng thẳng sau mỗi ngày làm việc để  có thêm một số đồ đạc mang hơi hướng scandinavian.

Chính mình có thêm rất nhiều những gặp ứng khi  bước vào phòng nhìn chung việc xác ướp của không  . gian làm việc thư giãn và thoải mái sẽ giúp cho  công việc học tập của bạn hiệu quả hơn rất nhiều  . trên đây là một số gợi ý với sản phẩm của mình thì  lọc bạn có thể tham khảo và có thể cảm hứng để lên  . kế hoạch sắp xếp lại góc làm việc của mình Cảm ơn  tất cả các bạn đã xem nếu bạn thấy video này hữu  . ích hãy cho mình 1like và nhớ subscribe Ừ chị đón  xem những video mới và thứ 6 hàng tuần nhé Còn bây  . giờ thì xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại như chưa  tù con sai phút lìa xa sau gương mặt trên vai anh  . khóc òa nhưng con đường anh đi rồi cũng đưa anh  về bên em như anh được sống giây phút đầu tiên  . có em từng đến những giây cuối cùng Rốt cuộc  đời anh không quen Chẳng tình dành hết trong.


https://www.youtube.com/watch?v=tjRJW_XxMfsXin chào mừng các bạn đã quay trở lại với kênh  YouTube của mình nếu Đây là lần đầu tiên đã xem  . video của mình thì xin giới thiệu mình rằng nghĩa  một freelancer như các bạn đã biết những người làm  . việc tự do phần lớn thời gian ở nhà vậy nên việc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *