Sáng tạo nội dung có khó như bạn tưởng? | IDEAS FOR A CONTENT CREATOR | Tips from Chou

Ừ thì cho tao 4 cân gì mà cho đi Chào. mọi người Sao quay trở lại rồi đây và. hôm nay chứ làm một cái video để trả lời. một số câu hỏi của mọi người rất hay hỏi. Châu đặc biệt là trong đợt thì dịch này. đó chính là làm thế nào mà ở nhà trâu. luôn luôn

Ừ thì cho tao 4 cân gì mà cho đi Chào. mọi người Sao quay trở lại rồi đây và. hôm nay chứ làm một cái video để trả lời. một số câu hỏi của mọi người rất hay hỏi. Châu đặc biệt là trong đợt thì dịch này. đó chính là làm thế nào mà ở nhà trâu. luôn luôn có nhiều cảm hứng để sáng tạo. nội dung hay này hè làm thế nào mà để. một contently tờ công việc ra sao Làm. thế nào để có cảm hứng cũng có rất là. nhiều câu hỏi khác nhau thì hôm nay chị. sẽ giải đáp hết và đưa đầu tiên thì dành. cho những ai mà chưa hiểu rõ khái niệm. một cân tên là gì chỉ đối với Châu đó sẽ. là một người mà biết tận dụng sự sáng. tạo và khả năng thẩm mỹ của họ để sản. xuất này hay là quản lý hình ảnh hay là. video hấp dẫn hơn có khả năng thu hút. những cặp khán giả khác nhau Ví dụ như. trâu chẳng hạn thì mình có khả năng về. thời trang thì mình sẽ tận dụng những.

Cái vốn kiến thức của mình có rồi mình. xây dựng kịch bản chỉ ra những công thức. mix đồ hay ho cho các bạn và sản xuất. của mấy gif và chính bản thân lại là. người thụ sản phẩm cuối. em tắt trên YouTube Chắc là một câu hỏi. nữa mà mọi người sẽ hay hỏi đó là vì thế. Cần tsuas Giờ thì sẽ làm những công việc. như thế nào Làm thế nào để ra được một. cần tên hay có gặp khó khăn gì không hay. làm thế nào để vượt qua những khó khăn. đấy thì cho sẽ thử nói với mọi người thể. hiện của mình nữa và để sản xuất một cần. đem chất lượng thì cần bỏ ra rất nhiều. thời gian và công sức một clip dài chỉ. 10 phút trên mạng nhưng mà có thể là mất. 3 đến 4 ngày vẫn có thể mất vài tuần hay. là mất có thể cả tháng mới hoàn thiện từ. việc lên kịch bản quay hình đến chỉnh. sửa video và sản phẩm tốt thì mới được. nhiều người đón nhận và lại muốn làm tốt.

Hơn nữa và cuối cùng thì lúc nào cũng là. tốn nhiều thời gian hơn và không phải ai. cũng sẽ lấy contently tờ làm nghề chính. hay là dàng hơn ra cho nó nên là mình. cần phải dung hòa thời gian cũng như là. quản lý công việc rất tốt thì mới làm. được như trâu cũng chạy song song rất là. nhiều công việc khác nhau một lúc từ. việc là kinh doanh từ việc là mình có 3. công ty hay là mình vẫn đi quay Chụp. hàng ngày mình vẫn phải sản xuất cần bên. à Hay là còn rất là nhiều việc khác nữa. hay là vẫn còn mày mò ở nhà làm công. việc nhà hay là chăm sóc sen ta Bí đô. đối với mình thì đấy là một cái thử. thách để mình phải học cách cân bằng. cuộc sống cũng như là có thể làm tất cả. những cái việc mà mình thích trong một. ngày mà vẫn hiệu quả Chính vì thế nên. tần suất ra video của mình khó lòng có. thể trơn tru và đều đặn Mặc dù là trâu.

Rất là muốn Châu và có thời gian cũng. như là đủ sức thì lúc nào cũng nhiều Gần. ven như vậy hay là dễ dàng để ra cần kem. như vậy thì chắc là Châu huyện là một. ngày có thể ra ba video nhưng mà nó là. một điều mà không thể và cũng không hẳn. là lúc nào mình có ý tưởng là cũng sẽ. làm được ngay tại vì từ khi ra ý tưởng. cho đến lúc ngoài ra sản phẩm cuối cùng. là cả với các đoạn đường dài nhưng chưa. cũng đã nói vì việc biến ý tưởng thành. một sản phẩm có thể nhìn thấy được này. hay lời mà làm sao có thể truyền tải. được đầy đủ nội dung thông điệp mình. muốn gửi gắm có cách hay nhất đúng với. cá tính hình ảnh của mình lại không hề. đơn giản lấy ví dụ như một riết tập. luyện ý tưởng trong đầu mình hình dung. ah chỉ là thực hiện theo mới không gian. khi mở là nhiều cây xanh để thay đổi để. tạo nhiều cảm hứng cho mọi người xem.

Nhưng khi cân nhắc tất cả các yếu tố khả. năng như là lịch trình quá dây đập mình. không thể đi xa rồi tựa Thành Sài Gòn. không có quá nhiều lựa chọn cho một. không gian mong muốn hay là quay lại. cảnh thì có thể có rất là nhiều rủi ro. về thời tiết khó khăn về việc thu âm. thanh vân vân nên là lúc này bài toán. đặt ra sẽ đạt Làm sao để vẫn có một. khung cảnh và mình muốn mà lại giảm. thiểu được tất cả những khả năng rủi ro. cho ekip là mình đã chọn một cái điện. tiền quay ra trung tâm một chút có thể. đi trong ngày nhưng không gian thiết kế. phải mở có cửa kính lớn này bên cạnh là. sân vườn cây xanh để tạo cảnh quan như. là mình hình dung ban đầu và vì không. gian lớn gặp một mình có thể khiến mình. là họ cho vô hình và đôi khi sẽ hơi nhàm. chán đây là mình lại thêm yếu tố bí mật. đó là nhờ thầy dạy của mình về tận cùng.

Nhưng mà video mà mình đã post lên trên. sẽ được cấu trúc của mình cần đây và. châu nghĩ rằng là cái vấn đề lớn nhất. đấy đó chính là thơ. em hỏi Bo nhưng mà để lấy cảm hứng Hay. là lấy ý tưởng như còn khó hơn Tại vì. đôi khi không phải là cứ ngồi thế này mà. tự nhiên ý tưởng đến hay là cảm thấy. mình được mà Nó là một cái quá trình. cũng như là mình phải là rất nhiều bạn. được khác nhau để lấy cảm hứng khỏa thân. mình và cổ kính của Châu là gì bắt đầu. ơi bên cạnh đó thì mình có thể đọc sách. là nhưng mà đọc sách thì cho cũng nên. khuyên mọi người đó là mình chỉ nên đọc. khoảng tầm 30 phút ngày đến 45 phút thôi. cái thời gian mình đọc lâu hay không vậy. nó không quan trọng của cái việc là mình. là có thể ăn ít nhưng mà mình dành gian. để mình nghĩ về những cái điều đọc như. mình hiểu và mình ứng dụng nó về cái.

Cuộc sống của mình nhận ra được và những. cái điều gì mà mình vừa trải qua mình. rút ra được kinh nghiệm cho bản thân. mình thì đó mới là cái điều mà trâu cảm. thấy là quan trọng nhất và bên cạnh đó. việc là mình đọc sách thì mình đọc thông. tin rồi mình xem những cái show truyền. hình thì đều là những cái việc mà mình. làm cho tới bộ não phải hoạt động một. bên cạnh đó mình cũng nên làm cho mình. phải thư thái hơn mình thật thả lỏng cơ. thể mình hơn thì cái cảm hứng cũng như. là sẽ sự thoải mái sẽ tập trung tiếp. theo của mình nó mới hiệu quả thì cái. việc mà trâu luôn luôn làm gì cho. Ờ cảm âm nhạc liên lạc những cái gì mà. số xe về âm nhạc Vậy là những cái bàn. học chung nghe thật là trong nghe hàng. ngày hiện chưa rất tức là yêu nhạc là. bởi vì Âm nhạc là matcha u cảm thấy. thoải mái hơn là mình thả lỏng mình hơn.

Và lần gần đây thì rất là may mắn là. mình có nhiều thời gian nên là mình lại. quay trở lại một cái bộ môn nói cho mình. đang học tại ra là học piano vào cái lúc. mà mình đánh kia Nội là cái lúc thực sự. là cách thiền rất hiệu quả để biết mình. tập trung vào Âm Nhạc mình đánh nhà mình. dùng sử dụng tay ngón tay mình đánh mình. thả lỏng cơ thể của mình để là một cách. để mình dài toàn đầu óc của mình thiền. là một cái phương pháp mà để cho mình. thả lỏng cơ thể hoặc là để mình có thể. nói chuyện những suy nghĩ mà mình đang. còn rất là nội trộn trong đầu thì đây là. một cách mà mình nhắm mắt và mình nói. chuyện được quy định của mình ra được. các giải pháp hoặc là thả lỏng để cho. khô. Á và châu thì thực hay căng thẳng là vì. tiếng của hai mấy đứa hay chơi với nhau. hay chuyển động được mọi người ạ bất cứ. ở đâu có thể tìm được và đôi khi là có.

Khả tiếng của Santa với Đô nhưng mà đến. là một cái cách để mình phải học cách. tập trung vào cái suy nghĩ của mình học. cách tập trung thả lỏng mà không để cho. cái tiếng ồn bên ngoài làm ảnh hưởng. chúng ta bên cạnh đó thì mình có thể là. chạy ra ngoài chuẩn bị bữa tối cho nhà. mình mình chuẩn bị bữa tối cho bản thân. mình hỏi là có thể là mình ra mình ôm bị. đô Santa một lúc cho tất cả những việc. gì mà bạn cảm thấy là bạn làm bạn cảm. thấy thoải mái thì hãy dành thời gian. cho bản thân mình để thả lỏng cơ thể. mình ta làm gì cũng vậy đừng quá Khó Bó. mình Đừng bắt mình phải mua cho máy tính. là phải ra được cần ten thì mới được. nghỉ ngơi không thấy không và cách hiệu. quả. cho mọi người có thể là pha một cái món. yêu thích của mọi người còn Châu thì là. nghiền cà phê cứ lúc nào thì phải lạ cần. phải tình cá hơn cần có thêm năng lượng.

Thì ra cốc cà phê thôi sâu một ngày uống. tận hai ba ly là tại vì đợt này mình dù. là mình ở nhà nhưng mà mình là rất là. nhiều nội dung khác nhau cũng như là. mình quay được sáng đêm mà cho cá nhân. đêm nhớ rồi mình lá gần nhớ công việc. khác công ty thứ ba thì đã bắt đầu rồi. nhưng mà vì đang trong đợt dịch bệnh cho. nên là mình đang phải hâu nó lại một. chút và sẽ bắt đầu ra mắt mọi người. hoảng tầng đầu tháng 6 và nếu là thói. quen của mình là tháng 3 4 giờ mình phải. giữ lại rồi vào trong thời gian đấy thì. mình đã phải đi lấy nó ra thì mình sẽ. dùng cái thời gian đó để mình sáng tạo. nhiều hơn tập trung nhiều hơn ra lẫn sản. phẩm mà nó hoàn hảo hơn bật mí nhẹ cho. mọi người nữa ở một người hãy làm cho. nha quên khoe mọi người là khi mà ở nhà. chống dịch và sản xuất cần tên. Hà Nội dung cười là làm những công việc.

Online cộng thêm việc là chơi với sau. tao mới Đô này nghỉ ngơi là ăn uống này. nấu ăn là là được nhà Hiền tập thì cho. tao 4 cân gì mà chơi đi cho coi đây là. một cái khoảng thời gian mà mình tự chưa. đã thân mình từ chiều bản thân mình cho. mình ăn đến 3 giờ mà hết dịch bệnh là. mình chưa đi làm lại như trên hình là. máy quay phim lại cho mình phải giảm cân. thôi thì lúc đấy tập tạ mình dậy ăn đi. mình vẫn có thể nói chuyện qua internet. với cả những người mà mình cảm thấy là. mình hâm mộ Mình muốn lấy cảm hứng từ họ. và Châu vẫn luôn làm như vậy hàng ngày à. Và chắc là mọi người sẽ hỏi là Vậy thì. trâu áp dụng được cắt trên ra sao khi mà. mình sản xuất thực tế thì trâu sẽ làm rõ. các bạn qua chính cái trải nghiệm dạo. gần đây của cháu nhá Và đây là một cái. dự án trong tham gia mà cho mình rất là. nhờ cảm hứng khoảng đầu tháng 3 thì đúng.

Cái lần mà mình ở trong phút cách ly thì. lúc đó mình quan tâm rất là nhiều và đọc. rất là nhiều thông tin về cô viết 19 và. đúng lúc đó thì ca khúc djandoubi được. truyền thông nhắc tới rất là nhiều. ở thân mình thì kiểu yêu thích ca khúc. này đúng là sao có tính tò mò và cũng có. thể nói là bệnh nghề nghiệp của mình nên. là lập tức Châu sẽ tự hỏi là làm sao mà. một người sản xuất Lấy cảm hứng Từ đâu. để đưa một cái vấn đề xã hội quan trọng. và một cái giai điệu bài hát rất là dễ. thương rất là gần gũi để mọi người dễ. dàng tiếp cận và ghi nhớ hơn và các bạn. biết đấy là tính Châu thì kiểu ăn khoan. bất cứ một vấn đề gì thì mình phải tìm. rõ ngọn ngành và phải khiến bản thân bị. tiếp tục thì mới thôi Và thế là cho vợ. đi hỏi han rồi tìm hiểu ngày thì mới. biết tới chị Huyền là người mà đã đứng. sau toàn bộ dự án này và sau những cuộc.

Trò chuyện này và Châu đã hỏi chị rất là. nhiều câu hỏi Chị Huyền cũng rất dễ. thương và trả lời cho rất chân thành thì. cho vô tình viết là gia đình chị đã có. truyền thống phòng chống dịch bệnh giúp. ba đời nên là chị đã được nuôi dưỡng cái. ý thức từ nhỏ ông chị lại chính là người. phân lập từ virus cúm và bại liệt ở Việt. Nam mẹ chị cũng ở tuyến đầu chống rất. pháp và h5n một vật đó cũng là cảm hứng. đến từ chính lời hứa hoàn thành nốt. em còn đang dang dở của ông nội chị và. chị đã hứa sẽ tiếp tục thay ông cống. hiến hết mình cho ngành y tế dự phòng. nước nhà và thêm vào đó thì còn là sự. sáng tạo cũng như là năng lượng của tuổi. trẻ và chị cũng nói với trâu đó làm gì. cũng vậy đầu tiên chúng ta phải đặt. trách nhiệm với người và với cộng đồng. lên hàng đầu và tất cả đó chính là cái. nguồn cảm hứng Vô Tận để chị cống hiến.

Tâm huyết sản xuất ra dự án lần này và. cũng chính câu chuyện đó mà mình rất là. cảm động và Không chần chừ gì cho nhận. lời Tham gia trở thành đại sứ Chiến Dịch. engobe lần này và đó chính là một cái. may mắn của Châu Tuy rằng lời Hai chị em. sáng tạo ở hai mặt khác nhau nhưng lại. chung một cái nhìn và hướng tới của một. lợi ích cộng đồng chung đi làm việc vô. cùng ăn ý Châu cũng đã có rất là nhiều. cảm hứng thực hiện một chuỗi các hoạt. động liên quan như là nhẹ cover này hát. cover mà trâu hôm trước đã đăng tải và. châu cục lưỡng ra một điều cho chính. mình đó là đừng bao giờ quá và có bản. thân cảm hứng hay là ý tưởng không nằm ở. đâu xa đâu Nó có thể đến tự. ở bất kỳ người nào xung quanh ta thậm. chí là ngay từ trong những kỉ niệm thời. nhỏ của chúng mình và sẽ dễ dàng hơn rất. nhiều nếu ta chủ động để ý và biết cách.


https://www.youtube.com/watch?v=jpttxKct8ugỪ thì cho tao 4 cân gì mà cho đi Chào. mọi người Sao quay trở lại rồi đây và. hôm nay chứ làm một cái video để trả lời. một số câu hỏi của mọi người rất hay hỏi. Châu đặc biệt là trong đợt thì dịch này. đó chính là làm thế nào mà ở nhà trâu. luôn luôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *