Sáng tạo bắt đầu từ sự thoải mái – Rapper Low G | Have a Sip EP86

Chào mừng các bạn đến với 20 xuống gì. không Đây là chương trình mà chứng minh. sẽ phỏng vấn những người nhiều chữ ấy à. xin được chào mừng lâu chi đến với 20. sếp chị lâu các bạn là lâu rồi. Bà nghe chữa nhiều chữ w bao nhiêu chữ. cho đúng à Dạ vâng e

Chào mừng các bạn đến với 20 xuống gì. không Đây là chương trình mà chứng minh. sẽ phỏng vấn những người nhiều chữ ấy à. xin được chào mừng lâu chi đến với 20. sếp chị lâu các bạn là lâu rồi. Bà nghe chữa nhiều chữ w bao nhiêu chữ. cho đúng à Dạ vâng em là kiểu viết trên. giấy biết trên file word viết trình của. nó thế là biết wed Cao đúng không sẽ đo. được cả bao nhiêu chữ thôi em cũng không. đến chứ cứ đến theo nhìn thôi Kiều Nếu. mà Xu một bài thì. điều tra khoảng 2 trang ạ Thế thôi Mỗi. lần mà chứng minh giới thiệu khách mời. nhiều chữ thì bắt đầu mọi người nghĩ rất. là nhiều tại vì cái chữ trong tiếng Việt. thì nó bị cái gánh nặng về tư duy gánh. nặng về kiểu hiểu biết đấy thế Nhưng mà. nhiều khi nó cũng chỉ có một ý nghĩa đen. là ai mà cứ làm việc với con chữ thì là. người nhớ chữ và ngày hôm nay thì mình.

Trước đi vào thì có hỏi là nietzsche đã. xem chương trình về chưa Bởi vì minh. kiểu Melo chi đã lâu hôm nay mới được. diện kiến tôi thấy ạ mình cả quá. Có nhiều người bày tỏ với em về thường. thì khán giả của em sẽ lại khán giả của. em đa số các bạn học sinh sinh viên cấp. 3 có cảm thấy bé cấp 2 Làm sao để biết. là đầy chính là khán giả của em có những. người không lên tiếng Đợi lên cái fast. mấy bày tỏ sẵn ạ có gì tao Biến đi diễn. thì đã số em đi dẫn ở những địa điểm mà. có những khán giả như thế thỉnh thoảng. em đi dễ là ba thì em cũng thấy cũng có. cả khán giả là các bạn công sở nữa thì. em cũng biết làm khán giả mình khác đã. Dạ chứ em cũng không biết thận Thực sự. nhiều nhất thì lại đâu Chỉ anh đi diễn. nhiều hình thành các bạn cấp 3 là chính. để nghĩa là các bạn các bạn. và cái việc là khán giả là ai. quan trọng đến bao nhiêu vậy em.

Anh em không tính được bằng phần trăm Em. chỉ nghĩ là mình không muốn khán giả của. mình quá nhỏ tuổi và số lượng khán giả. nhỏ tuổi quá đông thôi như thế thì mình. sẽ bị áp lực và thứ hai là mình cũng xác. định là mình làm nhạt này là cho những. người họ cũng phải ở mức độ tuổi gần. trưởng thành trở lên rồi thì mới lên. nghe đó. Tại sao tại vì em làm nhảy hiphop mà. nháy hốt bình thường đó là ngạc nó rất. là đường phố lọt thô và nó cần nghe một. cách có chọn lọc trước khi mà mình thực. sự hiểu hiểu biết hay là trước khi mình. mình nghĩ là kiểu người này rác thế này. là người ấy là như thế đấy thì vì thế. mới không muốn ra các bạn của bé các bạn. nghe nó sẽ bị học theo này ha các bạn. lại tưởng như thế là đúng để như vậy chứ. ra là chỉ làm nghệ thuật giải trí vui vẻ. thôi. Tuy nhiên mình thấy ở Việt Nam là mình.

Không chọn được cái điều cho ví dụ như. phim ảnh mới đây cách đây cũng chỉ có. mới vài năm mới có những cái nhãn là p. này hay là 13 cộng này hay 18 + người có. những cái thời điểm mà nếu mọi người còn. nhớ của phim là Bụi Đời Chợ Lớn cấm. chiếu anh mới có nhiều cảnh bạo lực và. lúc đấy Mọi người mới lập lại một câu. chuyện là hóa ra chưa Ông ấy nhãn nào. dám cho điện ảnh Việt Nam và cái thời. điểm đấy Tại vì ví dụ trên việc xoa cũng. có những chuyên mục mà bạn chị dán nhãn. 18 + thì vẫn phải cười mờ về giáo dục. tình yêu chẳng hạn nằm âm nhạc chưa có. cái nhãn này đúng không Không nhà chưa. Có nhưng mày nghĩa là mình cũng có thể. làm được bằng cách làm đấy trước khi. mình bắt đầu một cái bà nhà ở trên. YouTube một cái em ghi một cái video thì. Đấy mình cứ để cái vui lên tao đùa đấy. là được nhưng đầy thẳng cái dòng chữ ở.

Cấm trẻ em xem bố mẹ thì cái đấy chắc. chắn là sẽ cầm con người xem rồi cũng là. ngược lại đúng không để nó thú vị thì. như thế xong rồi chúng ta không phải. thúc đẩy tạo miễn phí cho bố mẹ biết. cách dạy con xem YouTube Kids chị hỏi. cái câu vừa rồi đúng là anh phong cách. của rosie và lời của nâu chi cũng là như. em nói là trẻ em cũng không đi thì anh. nhiều để học theo trong lúc sáng tác em. có nghĩ gì đến sáng giảng có và chị luôn. phân vân giữa Khi Người Viết Nhạc với. lời làm 5 các tác phẩm thì cái sự cân. bằng giữa cá nhân của họ cái bao nhiêu. họ thích cái câu hỏi này gần như là chị. gặp lại trong các ký cuộc đối thoại với. lần nhất là với nghĩa sĩ Ừ nếu mọi người. đã đến xem 20 sếp thì sẽ thấy thích câu. chuyện đó trở đi trở lại có tiền nó là. một vấn đề mà bản thân chị là người quan. tâm và luôn có ba cái đối trọng bản thân.

Này Dạ Này nhãn hàng này. một số người chia được cái định lượng. của nó ra Ừ. anh em thì em sẽ bắt đầu phải cảm thấy. trước sau đó thì em chỉ sửa lại để cho. nó phù hợp với người nghe ở đây đó sau. đó ví dụ như nhà mình có đang làm ở ngân. hàng đi nhưng cái gì thêm nhãn hàng vào. mình lại lược bớt cái của mình ra sao. lại thiên nhãn hàng vào Nói chung quy. trình của em và khóa đơn giản và cứ dựa. theo feedback của người khác thì mình. lại sửa thế nào để cho nó cân bằng nhất. thôi thế nếu mà cái chích Bách cái khán. giả cái mà không phải của mình nó lớn. hơn cái phần của mình đi ra thì em có là. người chấp nhận cái rồi. nếu như bài nhạc đấy Để làm phải nhãn. hàng hiếm chấp nhận còn lấy đấy và nhận. riêng của em vì sao nó không rồi. đã đến uống gì không Hỏi ngay lập tức và. chuyện nhiều chuyện hơi tăng nữa rồi. luôn chiếc là em đến em uống nước ổi.

Nước trái cây nếu coi đồ uống là nói với. cả tính của em thì. Ừ thì sao. Đủ uống à Em bắt đầu uống nước ổi nước. cốc nước đồ chua các thứ là từ khi em. bắt đầu yêu thương phim tại vì rô phi. thích đầu xua đi cái đồ con đường đi từ. thôi em không lừa anh cả đấy người mình. không sao đường vào thấy dễ chịu fake. của thể an tâm thì mới uống chứ không. phải hẳn vì nó ngon và em thích còn nếu. mà thích thật thì em sẽ thích những cái. ống nước nó vòng hơn tí thành thai không. Tí dưa hấu nho. những gì nóng nhất nước Lê em về nước. lấy cực. không có tiền. một cái ví dụ đấy Để cho thấy là em là. người à chịu một hoặc là chiều người yêu. hay là có xu hướng chiên theo ý thích. của người khác không em em nghĩ đơn giản. đâu Em chỉ biết cái gì là tốt cho mình. thì mình làm thôi chứ uống đâu không có. đường muối đồ chua là tốt cho sức khỏe.

Uống thôi Cái Tất nhiên là những cái lò. kia thì đều hoa quả thì cũng tốt cho cơ. thể nhưng mà nhắc đến đường cũng thấy. ngại ngại với mình cũng bắt đầu đánh cái. cho sức khỏe dồi cho bố mẹ em đi hai bảo. là kiểu tuổi mày trẻ mày khỏi chán đấy. nhưng mà em thấy là. Anh ở thời đại này mình cứ phải ngồi làm. việc nhiều hơn là vận động và mình sống. trong môi trường có vẻ như lậu nhiễm hơn. hồi xưa rất là nhiều nên là mới đến kiểu. 24 25 tuổi thôi là bắt đầu đã lòi ra một. đống bệnh rồi Và thậm chí kiểu mình có. những cái bệnh như kiểu bố mẹ mình già. mới có ngờ mình lại bắt đầu có cái bệnh. đấy rồi đấy thì em nghĩ là cái quan tâm. sức khỏe sợ nó nó quan trọng hơn ok dù. em nói rất nhiều lý lẽ hai nhưng mà chị. vẫn kết luận là em có vẻ vẫn chưa người. yêu có phải không có em em là người. chiều người yêu mà chị lúc đến đây thì.

Mình cũng khoe dở là đang xem dở cái. Vlog của bạn bạn dưỡng phim nói về hai. người lúc mới quen nhau và 3 giai đoạn. một tình yêu như thế nào. em có vẻ là một chàng trai lạnh lùng à. và các cô gái sẽ đến với em trước em. từng có quá khứ tình cảm khá là cân bằng. lúc này lúc nọ mỗi là một trải nghiệm. mới ok thì đấy Lúc lúc thì có người theo. mình lúc mình trong người ta. anh cũng lạnh lùng nhà lúc thì mình. không lạnh lùng cho lắm rồi đấy thì em. cũng trải qua hết Nhưng mà thường em có. phải là người chủ động trong tình cảm. Ô có mấy người em thích thì em sẽ chủ. động không thể quan sát của lô chi đúng. không Cũng mọi người đều biết là cái tán. gái vào lại cái trán gái nhưng mà chị. cũng thấy là thường những cái bạn một. cái hay viết những cái câu chuyện nghe. có vẻ là. nghe giọng tự tin cưa gái lại có thể là. không phải như thế ngoài đời với em là.

Như thế nào Câu hỏi hay. để trả lời câu hỏi này thì em muốn nói. là chúng ta không nhầm không không không. đánh đầu có mấy đâu em nói là tự tin cả. một bạn nếu như em gọi là. em chưa hẳn kiểu thích bạn ấy hiểu chưa. quá thích mới chỉ có ấn tượng thôi thì. mình nó tự tin được nhà tự nhiên mình có. nhiều tình cảm hơn thì đến lúc mà chủ. động sau mình tự nhiên lại bắt đầu ra. mình làm này có kỳ không Hay là mình thế. này có bình yếu quá không thấy thằng nào. có làm bạn chưa cảm thấy người khác biệt. so với mình bình thường không thì lúc. đấy là được bắt đầu một đống bút đi học. Mình nghĩ thế. Thế lúc mà em làm tán gái chẳng hạn thì. là em đang chưa thích ăn hẳn đúng không. ạ Và chị nghĩ là mọi người Chắc cũng bà. này phải con xét này của em nhiều rồi. nhưng mà tại sao tán gái ra đời cái đấy. nó đơn giản đó là không liên quan nhiều.

Nhiều đến cuộc sống tán gái của em thế. là chỉ đơn giản là em là một bài Hồi đấy. thì nhạc rap thì mọi người lại bắt đầu. gọi là có phong trào về những cái trí. học viết lời và nó liên quan đến như. kiểu chơi chữ này hay là viết nhiều vần. này đó nhưng mà người lại toàn dùng. những ngày đấy để để gót chiến có cái là. mọi người toàn dùng nó để làm những bài. đó Teresa ý là để sau sinh với nhau. nhưng mà em kiểu rõ ràng kiểu hiphop nó. không chỉ có thấy lúc nó là kiểu chơi Nó. là kiểu thể hiện cái Facebook kể cả tính. của mình khi em dùng những cái kỹ năng. đấy để em thể hiện bản thân nhiều hơn và. thể hiện bản thân tốt nhất ở trong cái. công an toàn của em và khi mình biết về. việc cá một người khác nghe nó vừa vui. anh nghe nói còn thú vị thì sau khi làm. bài đầu tiên như thế em viết luôn là để. bài tán gái múa 01 Xong về sau cứ viết.

Mấy bài chủ đề nó không hẳn là yêu mà nó. cứ là thể hiện bản thân mình qua việc. mình tám một cô gái khác thì mình lại. tiếp tục để các số tiếp theo là tán gái. hay không hay bằng 3 triệu đấy thật ra. là trước khi nghe nhạc lâu rồi thì nghe. một số cái bài chọn lọc với là bài này. kia chúng mày sẽ nghe hết mà chỉ có một. bạn mày hát cho chị cái bài tán gái 707. sao chị bảo là cái gì Đây là một bài hát. tặng cho bạn hấp lại dọn lại còn các bạn. đã theo kiểu của bạn thì thôi thì chị tò. mò là cái câu mà cái tìm em tìm em trong. bóng đêm với lại em đang em đang chơi. đùa không còn cảm giác của em đúng không. ạ hai tay với em ngồi với dung phim đấy. xong em bật loa hát lên trong phim nghe. vui Ngồi chẳng biết làm gì thì mặc đồng. clip đấy thì em cứ cứ ngồi thì em cứ. bình thường là em hai bác thẳng vào luôn. Nhưng mà lúc đấy lại bảo H thử xem thế.

Nào Em cứ tìm em thì em trong bóng đêm. thì em sao lại lặp đi lặp lại như thế. khoảng 3 phút em cứ thích trả được trong. dung dịch E Cứ tìm em thì lên trong bóng. đêm và Dương Thị kiểu Chả hiểu em đang. làm gì được em thì thấy cái này hay vãi. ra ngoài biết em cứ gửi những cái gì ra. tiền cho bộ lên có 3 phút đấy à lúc đấy. ưng cái gọi là nghe dính chất đây mình. phải làm gì dưỡng trên các bạn ấy hết. tất nhiên là mình biết là đôi khi cái. việc sáng tạo Nó là một cái sự với chị. trước ngân hoa cái sự thoải mái Nên là. cái bài đây chị nghe được rất là buồn. cười nhạt nó giữ là giản dị đơn giản. nhưng mà cái mà nó có lẽ được yêu thích. làm cái gì cái sự thoải mãi là mình cứ. hay cầu kỳ quá chậm này chuyện kia. thật ra chị nhận thấy trong âm nhạc của. em được Ừ hôm nay lại nhận xét đúng hay. sai đúng. Tại sao có được sự thoải mái đấy Tại vì.

Nó là hiphop kể văn hóa ít phút nói yêu. cầu mình là nó phải thật như thế có. nghĩa là ví dụ em em chỉ để rất kỹ từ. trước khi em bắt đầu làm nhạc là mọi. người lúc là hát những giai điệu này. thường nghe rất văn thơ lãng mạn Nhưng. mà thỉnh thoảng em gặp những lời ấy. ngoài đời họ cũng Bố đã hơn cả mình em. trồng tại sao họ lại không như thế ở. trên ngạc nhìn vào lúc mà em ở trong và. nó ý gốc thì em tập nhảy này cho em nghe. rất nhiều nhà thì em thấy kiểu người da. đen Họ nói chuyện như thế nào để họ Bác. đúng như thế và họ tiếp xúc với cái gì. từ nóng của họ là cái gì để họ hay đi. đến đâu họ hay nhìn thấy những chuyện gì. thiệu giác nó đúng là như thế thì em làm. y hệt như thế ở trong mấy bài nhạc của. em thôi đó thì em nghĩa Đây là những kẻ. yếu tố gọi là cơ bản khi mà mình trong. văn lấy bút còn làm đáng quá.

Thật ra trong cá Anh nói về chuyện chữ. Nghĩa nhé Đúng không. chị cũng đã vòng với lứa nhiều người là. dân viết và chị luôn tin là. hai kỹ năng viết nó dù cái việc là nền. tảng của nó là gì nó ra chữ nó ra sách. nó ra thơ nó ra Lời Bác và luôn bắt. nguồn từ tiếng Việt là con người ta cực. kì cạch ngồi viết nghĩ ra một cái gì đó. và kỹ năng mặt kể chuyện thì mình có thể. lượng là cái câu chuyện về Nàng cái kia. thế thành giá trị tò mò là thường thì. một cái câu chuyện của em ví dụ như cái. chuyện như bể bơi cái chuyện là decitre. trên xơ Ok thường mình một cái câu. chuyện như thế nào đủ để em bắt đầu nghĩ. là tôi sẽ biết thêm một bài hát thường. nhỉ em không Không nhất Thiết lúc nào. cũng phải có câu chuyện để biết ở trong. Minecraft thì nó có nhiều chủ đề và mình. có thể viết nhiều câu không liên quan. đến nhau dựa vào chủ đề đấy ví dụ như là.

Nếu mà mình thể hiện bản thân mình là ví. dụ như mình Nhiều tiền này mình nhạc hay. này mình có nhiều người theo đuổi này. thì mình không nhất thiết phải phải nghĩ. ra cả một cốt truyện để tình thể hiện. mình là người như thế Mình chỉ cần nghĩ. ra nhiều cái câu mà nghe nói ở đó có. duyên nó đúng cái chất của mình và mình. sắp xếp nó làm cái nào để cái năng lượng. của nó nó đi dần dần lên dần lên Dần và. đưa khán giả đến cái sự bất ngờ thôi đó. trong cái ký cái lời của em với chị thấy. nó rất là chi tiết mà nó vẫn tạo ra một. cái bối cảnh chứ Đúng rồi nó có tính. hình ảnh rất là nhiều nhưng mà nó không. có câu chuyện cụ thể nó không có cốt. truyện Ok Thế chị sẽ đổi lại cái câu hỏi. là một cái chi tiết như thế nào thì nó. đùa cho em viết một bài quá cái điều gì. nó sẽ bắt đầu trước à em sẽ dựa theo. nhạc đấy tại vì cái cách làm nhạc của em.

Là bài nào nó nghe cũng khác nhau cả Mỗi. lần em làm thì nó là một bài mới mới. toanh đó và thường em sẽ dựa trên thì. biết em nghe trước và trong biết khi em. nghe thì em nhìn ra hình ảnh chỉ đầu. tiên thì anh sẽ bắt đầu với nó ví dụ như. em nghe một cái bít nó rất là vui vẻ này. nó rất là kiểu khó đoán trả thì em có. thể sẽ bắt đầu với một cái gì đấy là vui. vẻ liên quan đến hiphop và xa Ừ quan đến. những cái chủ phá cách theo theo cái. kiểu cách sống Hà Nội của mình trả đó ví. dụ như là bắt đầu mình rất là đi like. thì xong đi vô rau muống kiểu thế còn là. nếu mà mình em một cái đít mà nó đang. hơn và nặng hơn thì mình sẽ bắt đầu với. mỗi cái hình ảnh nặng Ví dụ như nhau. khoe về tiền của quay về gần vật chất để. quay về về phụ nữ theo đuổi mình kiểu. thế thì nó sẽ tạo cảm giác khác. mình đang bàn về nhạt nhưng mà xin cho.

Chị quay lại là em đã Em đi học gì em. học môn gì Và nếu em không làm rapper. thì em sẽ trở thành ái em nghĩ là nhưng. không làm rapper em sẽ đi dạy tiếng Anh. hỏi là làm dịch thuật và là gì dạy IELTS. chưa là các bài học sinh nữ xong em lên. học Ngoại thương học Ngoại thương thì. cũng học mấy môn Kinh tế một mình kinh. tế nhưng mà mặc dù không vẫn không mặn. mà gì với nó lắm Nhưng mà trong những. thời gian đầu thì cũng đã nghĩ là mình. cũng không muốn làm nhiều về kinh tế. Mình muốn làm về liên quan đến tiếng Anh. nhiều hơn Tại vì lúc đấy thì học của em. là Mây tiếng Anh vẫn người trong cái. thời gian mà em đang đi học thử dịch. thuật các thứ thì em nhận ra là em không. thể ngừng nghĩ về chuyện sáng tạo được. có nghĩa là dù là les hay là nhảy nó vẫn. liên quan đến cái việc sáng tạo trên. nhạc của em và em không Này người nghĩ.

Vì nó được có thể mình làm sao một mái. nhà khó thì mình quay video mình nhảy. trên một bài nhạc có thứ em không bao. giờ hết ý tưởng với nó và lúc nào em. cũng muốn làm nó và em nhận ra Kiểu cái. cái công việc mình bảo là mình muốn làm. tiếng Anh này nó không nó không đam mê. bằng những cái việc kia như là em cố. định là thôi em theo ngài hạn như vậy Ừ. cái khoảnh khắc mà em. đi theo một cái nhàng mà nó khác hẳn ra. ở Việt Nam mà cứ phải ở Hà Nội Chị thấy. không biết lại ở thành phố Hồ Chí Minh. có cái văn hóa này không nhưng ở Hà Nội. thời của chị đã có cái cái văn hóa mà. mọi người sẽ tụ tập ở cung sau bài học. để giúp tất cả các bạn mà âu chi rapper. bây giờ thì sẽ thường cũng đều bắt đầu. như thế trong các cái lứa Tiếp theo chị. vẫn nhớ hoài câu chuyện của Soobin kể. chuyện là vui mê trước City và cho. đặt ở câu lạc bộ mỹ run rẩy xong sau đấy.

Đi theo nghề ca hát thì chị không biết ở. cái thời điểm đấy cái điều gì khiến em. có thể có một cái quyết định là thế thì. tôi sẽ từ được tôi sẽ theo nhảy chứ. không phải là một dân ngoại thương và. em làm cái nghề liên quan đến ngành hỏng. Thực ra thì lúc mà em còn đang đi học. thì em chưa quyết định hoàn toàn lúc đấy. chỉ đơn giản là em bắt đầu bỏ bỏ cái. thời gian mà em tập trung vào những cái. nghề như kiểu dạy tiếng Anh đi thôi để. em làm nhiều hơn về nghệ thuật các thứ. thôi và lúc đấy mình chưa xác định là. mình sẽ làm nghệ thuật đến lâu dài tại. vì mình vẫn đang học và có thể lúc mình. tốt nghiệp xong thì có nhiều lựa chọn. khác cho mình thì chưa quyết định mãi. đến khi mà em tốt nghiệp rồi và cái công. việc là nghệ thuật của em bắt đầu gọi là. có thu nhập như một người bình thường ấy. thì lúc đấy em khá chua là chắc là mình.

Sẽ theo cái này thì trong lúc mà em đang. theo giờ thì bộ một phát thì tự nhiên. cái sự nghiệp rất là đến thì sau đó em. lại nhận ra là chết cha tôi nghiện làm. nhạc rồi nè bắt đầu quay sang làm rapper. Thế thì giữa những cái khu chuyện đó. điều gì diễn ra trong đầu em hay là chị. cũng tin làm Cái người mà đang học một. cái ngành học khác hẳn bí quyết định. thay đổi nó có diễn ra nhanh không. rất từ từ rót từ từ đến mức mà mình. không biết luôn à Ừ bắt đầu là em âm. nhạc của em lên nhờ kênh Facebook của. anh bạn của em thì anh ấy thì ok với. việc làm rapper xong em lên một cái kênh. YouTube nào đó là làm xong. em luôn luôn Ok về dưới lấy Tại vì mong. người sẽ không biết là mình phát mà. người chỉ nghe giọng của mình trên những. bài nhạc mình thôi và chỉ một vài người. hay chơi với mình sẽ biết là mình có mấy. bài đấy lúc đấy sẽ rất ngại khi mà tất.

Cả bạn bè mình sẽ đều nhìn mình là. rapper Tại vì rõ ràng mình đang làm công. việc khác đấy thì nó rất là ngại thì mãi. đến khi mà em bắt đầu nổi lên này xong. có nhiều Plan để làm việc cùng xong bắt. đầu ra quá nhiều nhạc cá nhân thì em mới. nhận ra là thôi chứ cha mình bắt đầu làm. rapper và lúc đấy em cũng không còn thấy. tự ti về chuyện này nữa tại vì em nhận. ra là cái gọi là gì nhở Cái cái cái nhân. cách của rosie ở trong nhà đấy thì nó. vẫn là lâu gì thôi chứ còn mình ngoài. đời thì mình vẫn cứ A và mình vẫn không. khác gì hồ sơ cả thì em thấy như thế nào. Ổn không không không vấn đề gì hiểu lâu. gì ra Long là tách biệt hai cuộc sống. khác nhau rồi đấy chị nói cái thời điểm. lúc đầu mới thành lập ơi cái điều gì. khiến cho em sợ cái việc là bị mang danh. là rapper Chắc là do hồi bé thì em ngại. hát bé bố mẹ cũng dân đàn hát có thứ.

Xong cũng do em hát thì hồi bé mình vô. tư mình không nghĩ gì nhiều cứ bố mẹ dậy. gì mình hát đấy bắt đầu lấn lớp 2 lớp 3. tự nhiên ngại cái giọng hát của mình. không bảo mẹ con không hát nữa là từ đấy. đó không bao giờ dùng giọng mình để hát. hay làm cái gì cả nhưng có cái gì xảy ra. tự dưng ngại không tự dưng lại cho dậy. thì lớp 3 mà dậy thì nhầm Chắc là phải. đến lớp 5 lớp 6 cái đoàn nghỉ. không không không nhớ rõ lắm đấy Em nghĩ. rất khó cái gì đây thôi đúng không là. mình cảm giác mình ngại nhưng không đúng. rồi là gọi là tự ti về việc dùng giọng. nói để hát Nhưng trước đấy thì em còn. đứng trên sân khấu hay là tất cả các thứ. Ừ chắc để đứng trên sân khấu để nhảy. nhiều nhưng mà sẽ không bao giờ dùng. giọng của mình để cho Liên mic gặp rất. là sẽ là kỷ thì ngoài cái việc là ngại. vì cái giọng của mình con cái điều gì.

Khiến cho em hơi ngại ngần nếu mà mình. trở thành coopers hơi ngại diễn ở trên. MV có nghĩa là bình thường ở trên video. thì em sẽ quen nhảy dòng làm động tác. kiểu rất là căng ông Kiều kỹ thuật cao. các thứ nhưng mà tự nhiên qua em đi gặp. ơi mình cứ đứng thưởng những không cười. cười sau đây lại cứ phải phẩy nhẹ như. thế này thấy nó cứ kì kì Nó không phải. mình lấy hình ai đấy thì chắc là nó chỉ. còn lại giọng mình mới hàng ạ Lúc mà. mình số điện ở trong một cái gọi là MV. chưa quen Nếu không phải liên quan đến. hình ảnh thì khi em và bây giờ với lại. khi em mà nhảy nào khác nhau nhiều em em. có cảm thấy một cái gì để khác em nghĩ. về làm nhạc nhiều hơn là nghĩ hình ảnh. hồi xưa em tưởng là em lên nhảy nhất rồi. cho đình khi mà em bắt đầu làm nhà tại. vì Cuối cùng thì mọi thứ nó vẫn là em. sáng tạo ở nhà đấy thì hóa ra là cái.

Mình sẽ thích hơn để da sáng tạo ra nhà. nghỉ nó ra là cái đấy là nó của em đi. nghĩ thế. và em nghĩ cái tìm ra này Nó đã là cái. tương đầu này chốt chốt chưa Hay là em. nghĩ là có thể để mua hai lại thấy một. ông nào để tên khác hẳn không biết nữa. hay là ông đấy cảm giác của em bây giờ. cũng chốt rồi. nên là bây giờ không thể nghĩ ra là nếu. mà mình thích thì mình sẽ cái gì hơn nữa. ta sẽ là khi anh có biết trái tim. Chị cứ tò mò hỏi điều này bởi vì chị. nghĩ là cảm giác là người thứ rất là họ. đong đếm và cũng rất là nhiều bạn Chị. tin là có thể bằng của em trẻ hơn họ họ. chỉ có một thứ cảm giác thôi Em có bao. giờ phải nghi ngờ ý là chưa chắc cái sự. thay đổi này nọ là đã là tốt là đúng. không có. Ừ nhưng mà em có điện là cái gì nó đến. thì nó tính và đến lúc đấy thì mình sẽ. xoay sở thôi Tại vì suốt từ lúc em lớn.

Lên với bắt đầu một công việc gì đáng. cho đến giờ thì nó đều dựa vào việc xoay. sở và có vẻ như là mỗi công việc thì. thức cuối cùng em sẽ xoay xở ra được cái. cách và nó hợp với cuộc sống của mình. không đến mức gọi là quá nghèo đói là. quá thất bại thì em nghĩ là vẫn ok Thế. tố chất để mà có thể xoay xở được thì là. gì nữa không bỏ của cậu ấy Tại vì em bắt. đầu ngoại thử bằng một cách là em cứ sai. liên tục có nghĩa là tất nhiên mọi người. sẽ không bao giờ thì quá trình của mình. nên là mọi người nhìn từ ngoài vào thì. nghĩa là ví dụ như là ngu gì tài năng. làm bài nào hay giọng trời phú hay là gì. xấu thông minh cái kiểu đấy Nhưng mà. thực thực tế đi trong việc web thì cứ. mỗi một lần em đọc để mô cho bạn bè anh. em bạn bè anh em đều như kiểu. này chắc không hay ghê à À thế à không. lại xong lại về nhà sửa sửa xong cũng đỡ.

Hơn một tí rồi xong rồi giờ sửa ngày cái. đấy thì thì em luôn luôn là như thế kể. cả trong việc nhảy ngủ trước nha em em. cũng còn khoe tao quay cái video này. xong nó xem được. cái không ai ở xa về đây Lại tập lại thì. thì em toàn làm như thế thôi Em nghĩ là. có vẻ những cái xoay xở để ý nó là gọi. là quy trình chung của tất cả mọi thứ. mình cứ tiếp thu xong rồi lại sửa cái. thu lại sửa nhưng mà một tố chất của cái. sự xoay sở Đấy cũng là cái việc em quá. anh em đúng không Chị sẽ chích cho anh. em với nhau em em hay nhắc đến từ này. sao chị chị Khoanh tròn vào đây thì chị. không biết có phải do văn hóa Hiphop hay. là cái cách mà sinh hoạt của những cái. Dance Show để là mình sẽ luôn có những. cái người ở Đồng trang lứa với mình nó. không Ví dụ em với vậy có những người mà. em kể cho họ là hình như thế và họ sẽ có.

Mới nhận xét thì chị không biết ở lứa. của bọn em cái việc có những cái người. anh em có phải là điều dễ Em nghĩ là. phải tùy từng người ở. anh em thì hồi cấp 3 em lại không giỏi. gọi là hòa nhập với bạn bè lắm nên đại. học cũng không có nhiều bạn ở trên Đại. học tại vì các bạn không hiểu cùng sở. thích với mình thì đa số những bạn bè. mình kiếm được còn là Dựa theo sở thích. thôi. bạn ơi. bạn thân gì chưa Đang gọi nhau bằng anh. ghét em không biết là mấy người khác như. thế nào Mình ốm đau thì các bạn ấy bảo. là đi học có đi làm đâu Nó vẫn như mọi. khi không là vẫn đi nhiều thế hệ các. lời thì bạn bè dọn nhà có rất nhiều. rất là khó khăn. không thấy Sở dĩ Làm cách nào để cho. chú cái lúc như thế chắc là giám đốc xí. nghiệp lúc mà lần này bác thì cũng phải. nói là có điều bản thân quá rồi không a. Pearl hỏi lúc này Lý đại học thì là em.

Thì chạy ra sự tiếng Anh xong em chuyển. gian dạy bộ môn mà đeo găng tay trong. trên đầu ngón tay là có hai mẹ mua cho. một đêm Thơ nhạc edm bố đấy giờ đang lên. tất cả những việc làm của mình là có một. cái cộng đồng là tự đẩy mình có thể. chúng ta không là của mình và tâm cho họ. sẽ nước những thay đổi mà cũng không. phải cái gì mà xã hội cảm thấy là em và. em kêu liên tục trong vòng 12 năm thì. đấy có tiêu còn phải để ý để khoảng 23. viên trong vậy anh vậy thôi Anh đến nhà. Okay I cho. bố mẹ của em cái gì quá trị của tình yêu. chân ngược. của em. ok phải được là em chỉ cần bật ra để làm. gì là quyền của em nên tạo ra đó là của. em anh nhìn rất đề cao sự. lựa chọn để chúng mình Mẹ em thì tất. nhiên là cũng theo tâm lý là còn chuyện. này nó gọi thương sẽ con sẽ càng làm. nghề những đứa nào nó sẽ tinh hoặc không.

Đi rút thần kinh tế thì thấy thứ thì anh. cứ cái gì đấy mẹ thôi sau đây cũng là nó. sẽ trả lời với ai cả nỗi buồn của mẹ. cũng chưa biết có thể của anh thì biết. là mẹ chưa biết gì cả thì lúc mà tự. nhiên 10 em Chắc là chuyện cô đồng. nghiệp nào là ít cục với mang con rồi. theo còn tuổi bỏ thêm một em là người. bắt đầu Cho xem tất cả Ừ. biết rồi thì anh thử cái nhanh biết phải. sẽ hiểu anh đồng ý khác điều đó ra được. con đã còn tiếp quốc lộ mày còn xưa xưa. mẹ cũng muốn làm ca sĩ nhưng mà. trả lời báo đấy thì bọn đó bắt đầu tốt. hơn mỗi Cũng có thể là gì à. là. con trai mà Thì nó bố mẹ càng cũng không. làm thì. cũng sẽ luôn đâu là sẽ trở thành ABCD và. chỉ gắn bó rất là nhiều Kỳ hoặc thời bố. mẹ mình. có lúc phải khóc. thật nhiều. này cái sự hi vọng đôi khi nó xuất phát. bố vui mà nó dự. đoán 20 năm sau chị về chị hot của mọi.

Sự giỏi anh thì anh đọc là gì thì sau. khi thức thế nào thì. khó khăn nhất như vậy nhắc đến em Em của. em đã xong bài mục đích đó vì. nó có nuôi được sản phẩm không biết. đường em sẽ. tâm sự thật này mình chuyển cảm thấy của. mình biết nó là thì vẫn là. những. câu chuyện của mình vào trong tác phẩm. họ đấy là cái đi. Bảo thế kỷ niệm không dễ chị sẽ hiểu. được là khả tôi cái gì của tôi là nó đây. thì sẽ biết tay tôi định làm giải trí. thì nó đây ta sẽ ra để làm được cái gì. kiếm được chúng nói chuyện với bạn bè. mình nói chuyện với người yêu nói chuyện. với bố mẹ mình Sau đó mình bắt đầu giải. quyết vấn đề gì nó đã xong rồi là cảm. xúc của em cũng có được đôi môi rồi chứ. chứ anh ạ để. một lần. em cũng biết. rằng nếu em. đang biết được cách tinh là. triệu chứng sẽ kỹ thuật thì cũng. được anh sẽ biết sẽ chỉ đường em không.

Biết ý tưởng của lúc trước không làm vậy. là em cũng nghĩ ra đây. tao lốt là đúng nhưng mà em không còn. cảnh quay Hai em có cái thật sạch nhưng. mà buồn quá. này mãi sự thật đã quá Biết nó không. phải là. hết rồi chỉ còn biết thì em sẽ hiểu của. một đứa thì có cái không ạ. Ừ. chị cũng hay tin rằng là. để biết ra làm cái gì Đưa xe thì mình. phải làm bạn Thư khiến cả. các bộ cũng là em em cũng cứ để trong 10. phút để cũng là đến trường em đây là còn. sau này cũng khi nói ra vọng với những. người cùng nỉ về đời sống nét sau khi mà. em cần viết một bài em ngay biết thông. hiểu là cái thích kiểu một chàng này còn. cứng nhưng không biết cách này nói mình. này Đấy mình biết rồi mà còn chi tiết. này có thành công bằng tay thì anh cứ là. nó rất là tự nhiên thỉnh thoảng là em có. quý và ví dụ như là cái này cái này sai. lầm về cái chỗ hai này biết được cả vẫn.

Là chủ đề này Nhưng mà học giỏi không Có. đâu trời như là nhà bạn sẽ bạn xem phim. chơi game và bạn này khó khăn nữa đối. tượng làm gì ra từ những năm phần I cho. em hỏi học. Hoặc bây giờ là một người nhắc việc. không các bạn lúc cuộc Mặc dù em yêu mà. em đã làm để chơi đùa bay phần trăm thì. nên rời bỏ gia đình đi. sau nha. Em chỉ với bạn bè em không. thì em đó là một. họ hơn trong kiếp sau khi thấy cái. bình thường trong cái hốc thì người ta. rất phổ biến cái thái độ như kiểu ngông. này rất là tự tin này có một từ mà. à Mà em dùng em thấy nó tự động nhưng nó. rất hợp với cái năng lượng của quỷ cốc. đấy là chồng nó ra bốc Đồng Nai Cái đấy. thì cái năng đấy rất giàu cái năng lượng. khi bạn sẽ các bạn em và em hoàn toàn có. thể là cái tính cách để đem cho nó vào. nhà thì đặc biệt là bọn con trai chơi. với nhau thì lúc nào nó cũng rất là bốc.

Đầu với bọn nó nói chuyện kiểu dở hơi. này xong Cứ thỉnh thoảng cứ cà nhau một. tí nhà tất cả mọi người đều quý nhau ấy. thì đấy chính là cái Năng lượng mà em. hay cho vào lâu chi anh nghĩ thế và Tại. sao mọi người thích. anh em có biết không em Nhưng phải đầu. vui chắc là vì bạn bạn đang ấy là con. trai chơi với nhau Nó cứ thích cái kiểu. đấy cứ phải chửi nhau thì mày vui nó cứ. nó cũng quay về đúng cái mà mình nói cái. thoải mái rất là nhiều khi Đúng là có. thể rất lâu rồi âm nhạc hay về truyền. tải thông điệp thì tình theo có một cái. gì đây cho mình cái sự thoải mãi chỉ. không nói trước trước khi phòng bán lâu. rồi cũng ngồi bật nhạc lên nghe và kiểu. kiểu nhún nhảy vừa sang mình với cơm tam. giác Tứ ngay từ bài này sao mày kia rất. là của em có phải đã tiếp là sẽ định. được ra là chặng đường tôi đi qua sẽ có.

Màu này xong rồi đến cái này cái kia. không em Có thì em nghe gần như tất cả. những thể loại nhạc hay mỗi lần Tất cả. chúng đều nhớ và em sẽ tiếp tục làm nhạc. Lab xong Cứ mỗi một bài em đã đủ màu. hoặc là nó có thể cùng màu nhau nhưng mà. nó sẽ một cách mà khán giả họ vẫn anh em. thích được bất ngờ và em thích làm mọi. người bất ngờ bản thân em cũng thích làm. chị em bất ngờ nữa như này em rất dí roi. cái việc đấy đấy còn trong tương lai xa. thì em để là kiểu nói là làm nhà thì vào. là mình chưa hoàn toàn tự tin một trăm. phần trăm với cái cụm từ đầy lắm tại vì. tất cả những gì em đang làm thế là em. viết em thu và em tự mic Mixer nó với. mình tự sao ndp nói và em thấy mình còn. rất nhiều thiếu sót như kiểu mình chưa. biết nhạc gì Nói chung này. mình cũng chưa biết chơi hẳn một nhạc cụ. gì đấy mình chưa biết tự làm ít và cái.

Mà em thích nhất để là sao Anh trên. nghĩa là kỹ sư âm thanh thì em cũng chưa. Học bài bản nó là tất cả những gì mình. làm đến giờ xem YouTube và Mà cố làm thế. nào để nghe cho nó từ thứ nhất có thể. thôi thì em nghĩ nó ra một chặng đường. dài để em lại tiếp tục kiểu dáng cao. trình độ của mình lên ơi em thấy cái đấy. ai cũng cần à. Ê nói nghe nó vẫn cũ nhưng đúng là cái. thời của chị với thời của em là hai cái. thời điểm làm nhà cho kịp khác nhau tất. nhiên ở giữa chị và em cũng cách xa nhau. cũng có những cái lớp và sữa nữa nhưng. mà Đúng là hồi xưa cho mọi người phải đi. học nhạc viện đúng rồi rồi sẽ phải làm. việc với một người còn yêu xa nào đó để. chúng mình ra đập nhanh Nếu không biết. sáng tác. ờ ờ Và thậm chí vẫn phải Master ở chỗ. nào đấy mấy cái sáng tác với trên các cụ. thì vẫn có thể không biết vì sao anh gia.

Đình nhưng mà đến cái đứa bạn em thì mọi. thứ nó đều được tự học và nó bọn em đều. là những người có thể làm được hết tất. cả các thứ 1 Chi. ông Dương Vũ Phi này là gì. em Em cũng biết trả lời câu hỏi này em. cũng đừng nói về cái này thì bạn bè có. trong thời đại bây giờ thì gần như ai. cũng có thể làm rapper Nếu như họ dậy. đến như cơ bản thế là họ làm rõ cơ được. rồi Hiểu biết thì tao từ trên mạng về. thôi mua cái mic ngày thu vào trong cái. laptop ghép của bit cho một vài cái iPad. vào cái bộ cổ rộng của mình là xong bạn. có một bài Phát ở trong một cái môi. trường mà ai cũng làm được nhạc rap Như. thế thì đến lúc cái khó của nó nó sẽ là. ai làm cái sản phẩm của mình nó chỉnh. chu hơn và khác biệt hơn là ai là người. có khả năng làm cho nó chất lượng và. đúng cái chất riêng của mình Ví dụ như. là. anh em cũng có thể download một cái mí.

Trên mạng về xong em rác anh thu nó vào. em có thể học mic sinh mastering hiểu kỹ. hơn các bạn ấy vẫn nào trên mạng nhưng. mà em dành nhiều thời gian cho nó hơn. này tiếp theo là bây giờ nhà thì phải áp. lên YouTube người ta mới nghe thì mình. phải có vi dù phải phần nhìn thì thường. các bạn sẽ hay ngờ khác làm ví dụ một. cái remake video quay một cái MV nhà làm. nhưng mà làm đấy với video hay là MV nhà. làm chỉ cả không có tiền hay có tiền mà. có hợp hay không nó lại phụ thuộc vào tư. duy kiểu hack kinh nghiệm làm việc của. mình nữa Mình phải đủ hiểu cái văn hóa. để biết là làm cái gì nó không ý với cái. bài Mình đang làm thêm một yếu tố nữa để. là. almost nhạc mình trên mạng xã hội thủ. môn như nào là đúng cá tính của mình nó. hiệu quả không đấy và các chiến dịch nói. như thế nào thì tất cả những cái sự kết. hợp đấy nó sẽ tạo ra cái việc là làm.

Nhạc nó không dễ như thế Tại vì nếu chỉ. làm nhà không thì rất đơn giản. Ừ thế thì mình đang cùng đưa lên YouTube. và view thì nó ra một thứ cao bằng các. cái thứ tư duy em có tư duy cao hơn em. làm nhạc sâu sắc hơn em có kỹ thuật tốt. hơn thì mới bik review của em nó cũng. chưa chắc đã đo được ra gì thì bọn em sẽ. dùng cái gì để đâu để nói là nhà của. mình hay hơn bọn em có một cái đo lấy. với nhau em như bọn em vẫn sẽ lấy những. cái tư duy Âm nhạc là chung để gọi đánh. giá rồi mình không đánh giá bằng bưu ý. nghĩa như người hồi xưa thì cứ dựa trên. trình độ mà đánh giá thôi nó quá trình. độ đấy là thứ không đo được vào thời. điểm này. chắc vì đã không đo được em vẫn có thể. đánh giá qua qua được Nếu như em em nghe. một bài Ngẫu nhiên ví dụ như là bình. thường người ta nghe rát thì người ta sẽ. nghe đơn giản nhất là ngay từ lời nhạc.

Này cho đến lâu này thì mình chỉ cần. nghe mình phân tích nó có tí em mình. biết là cái này nó có hợp với bao ngày. 20 ngay hợp lý chưa từng theo là mình. nghe cái tư duy làm nhà người ta là anh. không thấy ý tưởng về cái cá tính của họ. thể hiện cho bài nhạc rõ chưa nó đúng. với những gì mà họ định làm ban đầu chưa. đấy như thế nào về phần VI dù là kiểu hộ. Có đủ trình độ này có hiểu là cái này. mình nó có hợp không thì nó vẫn là thiên. về trình độ nhiều hơn chị hỏi như vậy. bởi vì là ngoài cái việc là mình ngồi. với nhau ví dụ chị cũng đã và chị nói là. ơi biết thừa là lâu chi đã không bằng. Tôi đi rồi không bằng Tôi thế Nhưng mà. thường mà bây giờ nó không bao giờ là. cái cuộc so sánh giữa được thì Minh là. lâu rồi nó sẽ là thêm một cái người ngồi. xem. đang nhìn cái cuộc so sánh đấy và chị. cảm giác như là người người xem theo bọn.

Em người ta có hiểu hết Cái cái tư duy. làm nhạc để mà họ cũng sẽ ý nghĩa không. phim luôn là cái vấn đề muôn đời giữa ba. cái đối trọng thì mình nhắc đến từ đầu. có thể Cái này xảy đến sớm nhất với giới. ví dụ rồi nghệ thuật kiểu vẽ tranh. truyền thống tranh ạ những người nghệ sĩ. sẽ luôn nói là người họa sĩ để sẽ đó là. tranh của tôi sẽ rất là đẹp chị cảm giác. rất là khó để làm nghệ sĩ vừa phải đúng. với mình vừa để gọi là những người đồng. nghiệp của mình nhìn vào thấy trân trọng. bởi vì công sức và tư duy của tôi thì. nhưng mà lại cũng vừa để cho khán giả. hiểu được mà lại con vừa phải ra tiền em. có bao giờ bị kẹp những chuyện đấy không. hay là nó đến với em nhẹ nhàng em còn. suy nghĩ về chuyện đấy rồi nhưng mà em. thấy nó là sự đánh đổi thôi nghĩa là một. khi mình biết mình muốn cái gì thì mình. cứ theo cái đấy mình làm và Minh chấp.

Nhận là mình sẽ không có cái kia đó ví. dụ như kiều Em chấp nhận làm vì hai cái. thứ nhất là vì em thích và thứ hai là để. cho các bạn cũng là nhạc rock khi được. là em có khả năng đấy thì thì khi mà em. là một bài như thế mà có hết bên thứ ba. là các khán giả không thích em vẫn chấp. nhận thôi miễn là mình đạt được mục đích. của mình là được rồi chứ làm sao trên. đời mình có được tất cả mọi thứ và em. thì thấy là cái việc mình làm nhà thời. nay khác rất nhiều so với hồi xưa nhưng. mà cái câu chuyện về kiểu khán giả đồng. nghiệp và mình thì nó vẫn luôn là truyện. Từ xưa đến giờ thì nghĩa là nó vẫn thế. thôi người ta cũng chả có chuyện đấy hết. rồi cái câu trả lời của em nó giải thích. rất là nhiều chuyện mà bọn cái xôn xao. và cũng hay hỏi em nhiều về chuyện tại. trong đêm thi bác Việt nó Tức là em biết. rất là rõ là cái điểm nào là cái Em muốn.

Lành và em chỉ cần làm hai cái điều đấy. là đủ. nhưng em cô giờ nghĩ ra đến một lúc em. sẽ buồn hơn à bây giờ có thể nói rằng ạ. Tại vì chị nghe đọc chị không Vậy là còn. chị đã hiểu đúng ý lên không nhưng mà em. cũng không cần phải quá nổi tiếng. vì có thể nó mang lại một số các cái áp. lực. Ừ nhưng mà chồng cái thời điểm nào đấy. hơn cái sự thải Hiệp nó sẽ diễn ra hay. không Khi mà mình nổi tiếng hơn em cũng. nói về cái chuyện là à nhờ có ví dụ mà. những cái Cuộc thi dành cho cái nghề. pepper nó trở thành nghề ăn khách Dù. chưa Chị vẫn nhớ hoài là trên sân khấu. mà tưởng minh phim chính thống ấy rất là. khó có một quá pơ cho đến khi kiểu kiểu. đen xuất hiện mình giấy xuất hiện mà trở. thành cậu anh lên đó Ngủ chưa cái thời. đầu tiên của những đang ngang cổ Hà. Yugioh anh Đinh Tiến Đạt thì cũng mọi. người thì mặt em ở giữa đúng Còn bây giờ.

Thì là những ngôi sao những. có những khi bằng sự nổi tiếng đó đến. những cái quyền lợi nóng đến người trẻ. như em làm thế nào biết được mình sẽ. không thể hiểu Hiện tại em đang không. thỏa hiệp Tại vì là em cũng không biết. là nếu mà em nổi hơn thì em sẽ được. những quyền lợi gì Ý là Ok em có thể có. một cuộc sống đầy đủ hơn có nhiều người. biết đến hơn nhiều công nhận hơn nhưng. mà đồng thời kéo được thì cũng nó cũng. tương tự mà em đã xác định rõ ngay từ. đầu từ lúc em bỏ dậy tiếng Anh để em đi. làm nghệ thuật là vì em thích được kiếm. tiền dựa trên cái mà em thích thì nếu về. sau Ví dụ em là một rapper có nổi tiếng. và em bắt đầu làm những thể loại nhạc. mình không biết thì lúc đấy không phải. là kiếm tiền dựa trên cứ phân tích nữa. rồi thì em nghĩ đây là cái điểm cân bằng. khá là ok ở thời điểm bây giờ em có nghĩ.

Đến chuyện lên mainstream em có nghĩ đến. chuyện làm nhiều bài nhạc đại chúng hơn. và em lên nó là em có thể làm nó khi mà. em đã làm hết tất cả những bài nhạc mà. em muốn Mà em nghĩ là không nên quá. nhiều người biết đến rồi mà những bài. này bao giờ hết thì em anh nữa. đúng là mỗi cái dòng nhạc nó sẽ tạo thì. cá tính âm nhạc rất khác nhau chị cũng. cho chi thì này thì phỏng vấn một bạn ca. sĩ cũng rất là trẻ theo hop thì các bạn. ấy sẽ có một cái xu hướng là tôi sẽ làm. tất cả những thứ mà mọi người thích tôi. làm trước. rồi tôi mới để dành những thứ tôi thích. để làm sao thì chị nghĩ là nó không có. đúng sai đấy nó là cái lựa chọn uống của. mỗi người đúng không. Nhưng em nghĩ là gọi là đỉnh cao nhất. trong sự nghiệp của em một cái kiểu giấc. mơ của em trong cái sự nghiệp làm nhạc. thì sẽ là gì mà đến lúc nào em nâng Tò.

Mò không biết là liệu em có tìm kiếm. được Kiểu một cái chỗ đứng của mình khi. mà mình làm nhà nước ngoài không Em muốn. nó quốc tế một tí thì đây là cái nó Tò. mò không biết là được ở Phú Quốc không. Mình có xoay xở được không thì sao đến. một cái điểm mà em có thể ví dụ nhà. chẳng có thể cả nước Ừ nhưng mà biết em. với danh nghĩa là là lâu di đà rapper mà. nước ngoài biết đến nhiều nhất thì em có. thể sẽ thích cái cho đừng lấy. không Cái giấc mơ thấy nhẹ ngoái đấy mẹ. buồn mà cố gắng nhé trong bao lâu cố. định cột mốc và định có kế hoạch cụ thể. không sẽ em sẽ thử về những bước đầu. tiên có thể năm nay có nhiều năm sau. ở nhà phải thử đã ăn còn làm được không. thì cũng luôn luôn phụ thuộc vào anh ấy. bớt đầu tiên. rồi bây giờ chơi nối chữ nhé Ok. anh em chọn từ trước hai chị làm từ chắc. em thì nó chưa nhé mình cứ chưa Nói.

Chuyện với mình đúng Vì sẽ bình thường. là có bọn em sẽ còn cái luật như nào. truyền thống thì là chỉ có. ô hay âm ở đâu chỉ có hai chữ của một từ. luật Muốn phá ra thôi được rồi Không cần. và ra ở ra đi chị trải nghiệm cảm giác. sáng tạo vì được em có thể tự tin em hai. chiến thắng trong những không em thua. sút thế nhưng mà nó vui nhưng mà em thi. với pahat mà thi với có nhiều rô phi. cadwell em bắt đầu đi từ ct3. ra vào ở chuồng chuồng trại trợ sinh có. tự đấy à Thì chai xí nhưng mà nói tiếng. Trung là chạy sinh. vào rất là xinh xắn sẵn này hay là từ. này khó nào các vùng miền khác xem nào. sẵn đổ sẵn sẵn đầu. hơi chia vào hạnh phúc rồi cái biết làm. gì thế. chấp luôn vì sắm đồ gì. coi như thua không muốn cài đặt đồ đạc. để mà đi à chị. Trần chưa nè. I only lô. nhô nhấp. nhấp nhả nhả nhớt nhớt pha xăng. 24h hơi chữ đang đột phá mà đứng.

Xanh Ok chơi luôn. Ê thằng Dầu hơi Tràm dầu nhớt Petrolimex. make gặp mấy thằng Long lòng lợn. lợn. sexy baby i. Thiết bị bếp Bây giờ. chị Đúng là tiểu bảo vệ sự trong sáng. của tiếng Việt để bảo vệ sự sáng tạo của. thiên nhiên hết. à à. anh. alo alo. Natri. tra thì nhiều. em chẳng quất à. khi quốc dân tổ hát quân của trứng khuất. của dân tộc. em dân tộc là gì dân tổ là mấy thằng đua. xe quận chân tôi chưa biết mày cái quốc. dân tổ không không anh em vẫn đập tùy. duyên một sinh năm lý theo kiểu đấy. khoảng cách thế hệ đã. dân tộc đối với tôi. từ to bò thủ tò vò biết đâu không. hồ các này đâu rồi vò phía Nam từ từ. cũng câu dài lắm Nam quốc sơn hà nam đế. cư. cho rồi đi chơi trái rồi thôi à. bộ đề thi tốt nghiệp. của chết. nặng nề thế chưa trả được nghe trà sữa. cho sự đúng rồi xứ sở nghệ tĩnh tĩnh. điện điện ảnh nhà cái còn nhà điện ảnh.

Nhà. nha khoa khoa Kinh tế quốc tế đại học. Ngoại thương thương người như thể thương. thân thật này này lo hỏi Bây giờ chị. biết mà anh chào gì không là anh cho nối. thành ngữ. nhưng mà lo hơi khó lo. lo gì lo bò trắng răng và. sử dụng ô. ở Zalo làm thế nào để về hoàng đạo đức. vào lâu chứ ngu gì. hết. reason She had She wrote gì à. Em đang ở đâu từ từ cái đồng chí. DJ baby baby. tôi chỉ hỏi câu cuối cùng thì chả. Nếu em phải lên hoa đảo của ngày mai. không biết ngày trở về ra khi đi chỉ. mang theo một cuốn sách Chị biết không. đọc nữa nhưng khi đi cả mang theo một. cuốn sách thì đây là cuốn gì. thì mình sẽ bằng của Na. ở. tuổi thơ dữ dội hỏi tại sao thế em đọc. sách Từ Bé chị còn Kim em Em có xem trên. tivi Em bảo mẹ mua em đọc. nhưng em không nhớ gì mấy em cần đọc lại. Chị mới gặp lại chị đã không đọc nó. trong một thời gian cực kỳ dài vì chị sợ.

Cái cảm giác là nó mất đi cái vẻ đẹp mà. nhưng con nhỏ mình đọc. và chị đọc lại lần 2 nó vẫn hay và chị. đọc trong trạng thái là chồng nước mắt. rơi Lã chã và con chị quá khoảng Hoàng. sợ Lần đầu tiên nhìn thấy mẹ cũng khóc. sushi. Ok chỉ là random game Nghị định cái hoa. đào Em chỉ mong một cuốn sách mà em vui. đến thích cho vợ thì ra không đổi cũng. sắp chết rồi bằng sách thì nó cũng là. giấy do xoay xở cái gì đấy chứ. ở ngoài cái sách mà dạy cách sinh tồn ở. trên hoang đảo thì em cũng không biết. cái gì khác là giúp mình sống yên đấy à. mình thôi cái trong sách để đọc cho vui. vui à Không quen với chị chơi mắc nước. mắt đã trả đầu cho vui ở chỉ có một bể. em em đọc cái đấy Kiểu Ôi cái này kiểu. khác hẳn với những gì mình đã nghĩ về. việc Kiều những đứa trẻ phải đi ra chiến. trường vì nó rất đặc biệt thôi mà đâu.

Thế Nếu vẫn là lên hoang đảo. anh em sẽ làm ít đi nhạc gì. Nhạc gì à. Có mẹ nào muốn làm giờ tự nhiên bị bắt. là một thể loại nhạc. ở trong đấy nó như thế nào đi rồi đó. mà hình như em sẽ. Đó là một IP viết nó rất là. vàng thơ như kiểu viết sách rất trừu. tượng cá thứ Tại vì bình thường nhưng cả. mà em biết là là nhạc để cho người tương. tác với người thì nó tạo ra cái hiệu ứng. như kiểu mọi người vui này em mọi người. nói chuyện với nhau về những cái đấy. Nhưng bây giờ có mỗi mình em trả nó về. mấy cái bài này nữa thì em sẽ chỉ biết. những cái bài mà thuần kiểu quyết xong. kiểu chỉ có em nghĩ về nó thôi thì em sẽ. viết những cái. chắc là những kiểu văn thơ trời động. kiểu sâu xa các thứ triết học các chưa. Em nghĩ thế lúc đấy à mình cái ranh giới. sống chết rồi sao Vậy sao rất là nhiều. người lên hoang đảo cũng nghĩ câu chuyện.

Hoặc là ta sẽ trở về này mong là xe. người ta sẽ có cuộc sống mới đây hoặc. lần tàu thuyền đi qua lại Tại sao lại. nghĩ đến việc lấy hoang đảo thì là sẽ là. sẽ là sắp chết rồi đấu có phải sắp xếp. được ranh giới giữa sống ra một mình có. thể nhưng có thể muốn viết một cái bài. viết mới backup trên lý cho đúng cái. tinh thần mình lúc đấy sống đi Ê mày gọi. là thế còn kỹ đi tiếp theo của em hãy. album tiếp theo của em thì nó sẽ như thế. nào đã nghĩ chưa Đã có kế hoạch chưa có. rồi thường như cái tiệm làm gì thường. nhạc Nó khá là Mỹ có. có những thể loại nhạc mà em là một bài. thôi em áp lên thành sinh đồ thì coi như. là em muốn xong luôn rồi một thời gian. dài sau mới làm lại nhờ còn những bài. nhầm có những thể loại mà em cảm thấy là. một bài không đủ phải làm kiểu 34 bài. với nó sẽ hạn thì lúc đấy sẽ là mày IP.

Thì đa số những thể loại để là thể loại. nhạc hiphop nó khá là gần với cái gốc. của bên Mỹ là bao giờ ra tên là gì Ừ nó. chưa có tên nhạc cuối năm gian. chịu chặt em cảm ơn. cảm ơn Long hay là lâu chị hôm nay em. cảm giác như em nhiều lòng hơn anh nhiều. lâu chị nhiều lòng hơn. còn cái đoạn chơi nối chữ là lâu đi Hạ. Long cũng rosie một tí vợ lâu chi có. thấy thất vọng thì thôi Được thế Cái gì. nhiều tin cốt quá trình công nghiệp nói. đùa thôi Hôm nay chứng minh đến tận bây. giờ mới thổ lộ nhiều để là mình cũng sẽ. làm mong hôm nay có thể còn có thể nói. chuyện được nữa chị nghĩ thôi cứ Lừng. đâu cứ thì thôi Ok chị cũng mong em tiếp. tục cái hành trình Em đang làm và vì chị. thấy có lẽ em cũng nhân với quan trọng. này thì chị mong là em truyền hình cái. năng lượng đến những cái người đồng. nghiệp với em tiếp tục cái tinh thần.


https://www.youtube.com/watch?v=k9XLB_Z7JaQChào mừng các bạn đến với 20 xuống gì. không Đây là chương trình mà chứng minh. sẽ phỏng vấn những người nhiều chữ ấy à. xin được chào mừng lâu chi đến với 20. sếp chị lâu các bạn là lâu rồi. Bà nghe chữa nhiều chữ w bao nhiêu chữ. cho đúng à Dạ vâng e

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *