REVIEW và HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẤN NƯỚC SUNISA – 096.7869.460 (zalo @sieuthisv)

XIN CHÀO CÁC CHỊ EM VÀ CÁC BẠN!. THỜI GIAN VỪA RỒI THÌ MÌNH ĐÃ KỊP TỔNG HỢP LẠI NHỮNG THÔNG TIN. VÀ PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG. VỀ MỘT SẢN PHẨM PHẤN NƯỚC TRANG ĐIỂM MỚI. RA MẮT THỊ TRƯỜNG TRONG THỜI GIAN GẦN ĐÂY. ĐÓ CHÍNH LÀ PHẤN NƯỚC SUNISA MỘT THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM. HÀNG NỘI ĐỊA TRUNG. NHƯ CÁC BẠN CŨNG BIẾT THÌ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CÁC LOẠI PHẤN NƯỚC. LÀ CHỈ CẦN DẶM MỘT LỚP MỎNG NHẸ NÓ CŨNG CÓ THỂ. ĐIỀU CHỈNH ĐƯỢC ĐỘ ĐỀU MÀU CỦA DA. THẬM CHÍ THÌ CÓ THỂ CHE ĐƯỢC CÁC KHUYẾT ĐIỂM THÔNG THƯỜNG. NHƯ DA NÁM, SẠM. NHƯNG EM PHẤN NƯỚC NÀY CÓ ĐẶC ĐIỂM LÀ. NÓ CÔ ĐẶC HƠN. CHÍNH VÌ THẾ NÓ ĐƯỢC CHỨA TRONG MỘT Ô RIÊNG BIỆT. ĐƯỢC BẢO VỆ BỞI MỘT LỚP SILICON SIÊU DAI. CHỨ KHÔNG ĐƯỢC TÍCH HỢP CHUNG VỚI BÔNG MÚT NHƯ CÁC LOẠI PHẤN NƯỚC KHÁC. TIẾP THEO THÌ MÌNH SẼ CHỈ CHO CÁC BẠN CHI TIẾT HƠN VỀ SẢN PHẨM. ĐÂY CHÍNH LÀ VỎ NGOÀI CỦA HỘP PHẤN.

NÓ CÓ DẠNG HÌNH HỘP CHỮ NHẬT. CÓ MỘT LỚP MÀNG CO BÊN NGOÀI GIÚP CHO HỘP KHÔNG BỊ BÓP MÉO. BÊN TRONG CÓ MỘT HỘP PHẤN NÀY,MỘT BÔNG MÚT. MỘT MẶT CÓ MÃ QR CỦA SẢN PHẨM. CÁC THÔNG SỐ CỦA SẢN PHẨM. VÀ ĐÂY CHÍNH LÀ MÃ VẠCH. BÊN DƯỚI CÓ LUÔN HẠN SỬ DỤNG CỦA SẢN PHẨM. BÂY GIỜ MÌNH SẼ MỞ BÊN TRONG CHO MỌI NGƯỜI XEM. ĐÂY LÀ NHỮNG GÌ BÊN TRONG. BÊN TRONG CÓ 1 HỘP PHẤN NƯỚC. VÀ MỘT HỘP ĐỰNG BÔNG MÚT. BÔNG MÚT CÓ CÁN CẦM RIÊNG BIỆT NÊN RẤT SẠCH. BÂY GIỜ MÌNH HƯỚNG DẪN CÁC BẠN CÁCH SỬ DỤNG. TRƯỚC KHI ĐÁNH PHẤN, CÁC BẠN HÃY LÀM ƯỚT DỤNG CỤ BÔNG MÚT. VẮT KHÔ NƯỚC ĐI SAU ĐÓ MỚI CHẤM KEM. VÀ BÔI LÊN DA. CHẤT KEM CỦA SẢN PHẨM NÀY RẤT LÁNG MỊN. VÀ GIUP NÂNG TONE DA, ĐẶC BIỆT LÀ KHÔNG BỊ TRÔI NƯỚC. VỚI NHỮNG BẠN DA CÓ ÍT KHUYẾT ĐIỂM. CÁC BẠN DẶM MỘT LỚP CỰC MỎNG. CŨNG CÓ THỂ GIÚP KHUÔN MẶT RẠNG NGỜI VÀ TƯƠI TẮN HƠN. THẾ VỚI NHỮNG BẠN DA CÓ NHIỀU KHUYẾT ĐIỂM HƠN THÌ SAO NHỈ???.

CÁC BẠN CŨNG CHỈ LÀM CÁC BƯỚC. THẤM BÔNG MÚT NHƯ THÔNG THƯỜNG. NHƯNG MÀ SẼ CHẤM KEM NHIỀU HƠN Ở NHỮNG VẾT THÂM. HOẶC NHỮNG VẾT MỤN. SAU ĐÓ MỚI DÙNG BÔNG MÚT TÁN ĐỀU LÀ ĐƯỢC. MÌNH SẼ CHIA SẺ THÊM MỘT MẸO NHỎ. GIÚP CÁC BẠN VỆ SINH BÔNG CỌ CỦA SẢN PHẨM NÀY. NHỮNG BÔNG MÚT SAU KHI ĐÁNH KEM. HOẶC SỬ DỤNG VÀI LẦN SẼ BỊ NHỜN RÍT. DO BỊ KEM, PHẤN BÁM VÀO. NẾU RỬA NƯỚC THƯỜNG THÌ SẼ KHÔNG HẾT ĐƯỢC. THẬM CHÍ LÀ KHÔNG THỂ SẠCH. VÌ VẬY,MUỐN VỆ SINH BÔNG MÚT. CÁC BẠN HÃY CHO MỘT CHÚT SỮA RỬA MẶT HOẶC KEM ĐÁNH RĂNG. VÀ BÓP NHẸ MỘT LÚC. SAU ĐÓ SẼ RỬA SẠCH LẠI VỚI NƯỚC. CHÚNG TA NÊN VỆ SINH DỤNG CỤ. THEO THỜI GIAN KHOẢNG 34 NGÀY MỘT LẦN. HI VỌNG LÀ VỚI NHỮNG CHIA SẺ CỦA MÌNH. VỀ SẢN PHẨM NÀY. SẼ GIÚP ÍCH CHO CÁC BẠN TRONG VIỆC LÀM ĐẸP. CÁC BẠN NHỚ THEO DÕI KÊNH THEO DÕI KÊNH SIÊU THỊ SV. VÀ ĐÓN XEM CÁC VIDEO TIẾP THEO CỦA MÌNH NHÉ.