Review Hộp Cơm Văn Phòng Cắm Điện Tự Nấu Mocato Mới Nhất | Anh Đầu Bạc

À à. Hi xin chào các bài là Huỳnh Quân ngày  hôm nay thì mình sẽ trên tay và chia sẻ  . với các bạn một chiếc hộp cơm điện của  Mocha tôi có mã hiệu lạnh mà xấu 01 ờ ờ. Anh bình thường với những bạn nào đi làm muốn  mang theo đồ ăn ở nhà không muốn bỏ bữaÀ à. Hi xin chào các bài là Huỳnh Quân ngày  hôm nay thì mình sẽ trên tay và chia sẻ  . với các bạn một chiếc hộp cơm điện của  Mocha tôi có mã hiệu lạnh mà xấu 01 ờ ờ. Anh bình thường với những bạn nào đi làm muốn  mang theo đồ ăn ở nhà không muốn bỏ bữa nhưng  . mà lại không có thời gian buổi sáng quá nhiều  quá thì họp cơm điện sẽ là một sự lựa chọn phù  . hợp và ở đây thì là một triết học công điện của  mikato về thiết kế bên ngoài thì các bạn có thể  . Hãy là nó có một cãi thiết kế cũng nhỏ nhắn giống  như là những chiếc học cơm mà nhiều chị em anh em  . văn phòng hay mang đi làm thôi Và ở đây thì  chiếc hộp này sẽ có 2 tuần sẽ được liên kết  . với nhau bởi những cái nút gạt như thế này khi  mà chúng ta bỏ ra thì chúng ta sẽ mở được cái  . tầng của chiếc hộp cơm chất liệu bên ngoài lớp vỏ  của chiếc hộp cơm điện này là làm bằng nhựa pp là.
Loại nhựa dùng trong thực phẩm cũng như là chịu  được nhiệt độ cao độ cao phía trước thì chúng ta  . sẽ có Logo của moto bên dưới thì là một cái công  tắc bóng đây là cái công tác duy nhất để chúng  . ta chỉ cần bấm vào và khi mà nấu xong thì công  tác này sẽ tự động bật ra chúng ta sẽ biết được  . ở bên trong đây nó đã chín rồi ở phía trên nó chạy  này thì chúng ta sẽ cỏ hai cái Khe Hai cái này là  . nơi để hơi nước phát ra trong quá trình nấu thức  ăn ở bên trên này sẽ có một tay cầm và tay cầm này  . là tay cầm silicon chống trượt và khi mà không sử  dụng thì chúng ta sẽ có thể đẩy nó xuống còn không  . thì chúng ta sẽ kéo nó lên cái tay cầm này khá là  linh hoạt rồi theo thì các nút ở đây thì nó sẽ có  . những cái gò để cố định lại cho nên là cũng quan  tâm khi mà chúng ta mang đi ở bên cạnh còn lại sẽ.
Làm một cái ổ cắm 3 cháu để chúng ta kết nối với  nguồn điện Bây giờ thì mình sẽ bỏ từng ăn ra để  . các bạn xem bên trong nó sẽ có những gì ở đây thì  bỏ ngăn đầu tiên chúng ta sẽ có cái nắp đậy nè ở  . mỗi tầng đều có một cái khay riêng như vậy là  chúng ta sẽ có hai khai với những cá nhân khác  . nhau Ví dụ như khen ai ngăn để chúng ta có thể  để được hai bên thức ăn và đây là các Kaito để  . chúng ta có thể để canh hoặc lạnh có thể để canh  Hoặc là những cái món ăn nào mà chúng ta muốn nói  . nhiều hơn và khay này thì được làm bằng chất liệu  là inox 304 Ừ thì lật phía sau lên lại các bạn sẽ  . thấy ký hiệu quả đã tư nào mỗi chiếc xe như thế  này đều có nắp để riêng biệt và ở trên nắp đậy  . thì cũng sẽ có những cái gò 246 cái gọt để cố định  chắc chắn nắp với cây khi mà chúng ta gắn lại như.
Vậy để trong quá trình mà nấu nước có sôi đi chăng  nữa thì nắp đậy nó cũng vẫn sẽ giữ chắc chắn không  . có làm cho thức ăn ở bên trong nó bị trào ra hai  là nó bị đổ ra ngoài và Đây là tầng trên để ngăn  . Hai vẫn của chiếc hộp và với tuần này thì cũng sẽ  có những cái khoe như thế này để giúp cho hơi nước  . sẽ đi từ dưới lên và làm chính thức ăn thương mà  chúng ta để thức ăn ở khai ở trên đây hết cái là  . khi mà chúng ta để nước vào và chúng ta và công  tắc khóc thì hơi nước ra đi từ dưới lên trên và  . nó đi theo chiều là 360 độ từ dưới lên trên và  xoay quanh như thế này để làm cho Thức ăn chính  . cho nên là cái khay để ngăn cái vòng ngăn một với  thì nó sẽ có những cái khe như vậy để giúp cho hơi  . nước có thể đi lên một cách dễ dàng và lưu thông  ở bên trong khi chúng ta đậy nắp lại làm chính đều.
Thức ăn đây là Cần rối nơi sẽ kết nối trực tiếp  với nguồn điện và cũng là nơi mà chúng ta sẽ đổ  . nước vào trong cái tầng này để mà khi kết nối vào  á nước ta được đun sôi và hơi nước sẽ được bốc  . lên ở trong đây các bạn sẽ thấy có một cái Vạch  ở đây ghi là Maxim ông cho nên là chúng ta khi  . mà đổ nước vào để nấu cũng lưu ý là đừng nên dỗ  quái vật này à Còn đây là cốc nước được tặng kèm  . khi mà mua chiếc hộp cơm điện này ở đây thì sẽ có  những cái mực nước để chúng ta cân đo đong đếm mà  . đổ vào trong đây Tùy theo cái món đồ ăn mà các bạn  định nóng là cái gì là nhanh chính hay là lâu chín  . thì chúng ta sẽ canh mực nước bây giờ thì mình sẽ  tiến hành thử để các bạn có một cái nhìn tổng quan  . hơn là chiếc hộp cơm điện Mocha gato mà 601 này sẽ  nấu như thế nào và thức ăn Vì sao nhá học cơm điện.
Này có thể nấu được hầu hết các món ngoài việc  là chúng ta hấp rau cũ thì có thể nấu canh này  . có thể kho và nấu cơm rồi còn có thể nấu cháo nữa  và ngày hôm nay thì mình có 3 món mình sẽ nấu đầu  . tiên là mình sẽ kho thịt và luộc rau ăn kèm với  cơm Bây giờ thì mình sẽ sắp xếp những cái thực  . phẩm này vào những cá nhân ở đây rau củ và cơm thì  bạn sẽ để ở hai cái nhân trên bởi vì mình cũng ăn  . ít cơm thôi cho nên là để nó sẽ vừa cái bên thì  mình sẽ để gạo bò nấu gạo mình đã vô rồi nữa ừ ừ. ừ ừ. a tiếp theo là chúng ta sẽ đổi thay sẽ đổ nước  vào trong nhăn cuối cùng nó thì như mình đã nói  . ở đây sẽ có một cái vạch là maximum Chúng ta  không nên đổ nước quá nhiều trò qua cái vật  . này chỉ đổi từ vật này trở xuống thôi Tùy  theo cái thức ăn mà chúng ta nấu là cái gì  . ở đây là ăn đầu tiên và lần lượt thì chúng ta sẽ  lấy cái ngăn để phân chia này đã sẽ ấn vào đây à.
Vụ tai nạn ở trên sau đó ta sẽ đậy nắp đậy I đi  theo để chúng ta sẽ cắm điện sau khi cắm điện  . xong thì chúng ta sẽ bấm vào trong công tác  này nó khi mà công tắc phát sáng đèn đỏ thì  . chúng ta biết là Họp cung điện để nhận điện và  đang trong quá trình nấu với hậu cung điện này  . trong quá trình nấu mà lỡ chúng ta đổ ít nước  quá hết nước thì là công tắc trẻ tự động bọc  . da và được tắt không có nấu nữa để hạn chế là cái  việc ko bị khét hay là bị hư hỏng nồi cơm này rồi  . Bây giờ thì chúng ta sẽ đợi tầm khoảng 20 phút  nữa cho thịt vào cơm chín thì mình sẽ mỏi ra để  . xem thành quả như thế nào Nha và Như vậy là sau  khoảng 20 phút thì học công của mình đã bật nút  . và bây giờ mình sẽ mở ra để xem là thức ăn bên  trong nó như thế nào nha à khi bạn ăn đầu tiên. hơi nóng một chút ten ten. ngăn thứ hai.
Ten và đây là thành quả cơm thì có hơi nhỏ một  chút là do kỹ năng của từng người và mực nước mà  . các bạn vào các bạn đổ vào gạo thôi và cánh còn  lại thì rau củ đã chín đều đây là con cải súp  . lơ nè ông Cải cũng như là cà rốt đều đã chín đều  và quan trọng là phần thịt đó Khi mà nấu cơm như  . thế này thì chúng ta sẽ sợ lại thịt sống hay  là cá sống thì nói sẽ không chính thì như bạn  . thấy lúc mình bỏ vào là sống và bây giờ sau 20  phút thì thịt nó để chính như thế nào và chúng  . ta đã có thể ăn được đó thương lại là mình đã nấu  xong một bộ em chưa Như thế này khi mà đi làm với  . những bạn nào mà muốn ăn cơm ở nhà không muốn ăn  cơm lại đường hay là không muốn đợi thời gian thì  . đặt Grab mà vẫn có một quan dinh dưỡng thì chúng  ta hoàn toàn có thể dùng cách này khi mà không  . có thời gian một chiếc hộp cơm điện để mang đi  ăn trưa ở văn phòng thì nó khá là tiện lợi Đúng.

https://youtu.be/KHflfx5lgKsÀ à. Hi xin chào các bài là Huỳnh Quân ngày  hôm nay thì mình sẽ trên tay và chia sẻ  . với các bạn một chiếc hộp cơm điện của  Mocha tôi có mã hiệu lạnh mà xấu 01 ờ ờ. Anh bình thường với những bạn nào đi làm muốn  mang theo đồ ăn ở nhà không muốn bỏ bữa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *