RADIO #49: Quan điểm sống & cách làm việc của Nhi? | Nhi Le Life Coach

Ừ. chị sẽ chia sẻ do em cái cách mà chị suy nghĩ  và cái quan điểm sống của chị và cái cách chị  . làm việc OK cái cách như tôi vui nhưng nhìn  cái cuộc sống em nghĩ lớn lên như Luôn thắc  . mắc được là nhiều luôn hỏi là cái câu là tại sao  mình ở trên

Ừ. chị sẽ chia sẻ do em cái cách mà chị suy nghĩ  và cái quan điểm sống của chị và cái cách chị  . làm việc OK cái cách như tôi vui nhưng nhìn  cái cuộc sống em nghĩ lớn lên như Luôn thắc  . mắc được là nhiều luôn hỏi là cái câu là tại sao  mình ở trên cuộc đời này Tại sao mình đẻ ra tại  . sao mình đẻ ra mà mình không có giống ba mẹ mình  tại sau ba mình suy nghĩ vậy Tại sao bạn mình suy  . nghĩ gì Tại sao Bà con hàng xóm nhưng nghĩ như vậy  tại sao những người xung quanh mình suy nghĩ như  . vậy tại sao mình khác với tất cả mọi người như  vậy từ cái đó nhưng cứ đi tìm kiếm nhưng cứ đi  . ra tìm kiếm phía bên ngoài như tất cả những bạn  trẻ khác chị ra đi làm đi va chạm đi độ người  . này người kia ép bản thân mình phải giao tiếp Mặc  dù mình rất là ghét nói chuyện như là một Có đứa  . trẻ rất là cọc mệt lúc mày còn nhỏ nhưng không có  nói chuyện với lầm liền hậm hực nhưng mà không có.

Sự chọn lựa bên phải để mình đi là chi tiết bán  hàng đúng không tìm đó là cái đẩy như một cái  . người bởi vì như có quá nhiều câu hỏi nó còn nhỏ  mà nhìn thấy những người mà càng đặt nhiều câu  . hỏi họ càng phát triển rất người nhằm tạo thì họ  quyết liệt với cái câu trả lời họ muốn có trong  . cuộc đời có quan điểm sống của Nhi là nhưng không  bao giờ làm những cái gì mà trái với đạo đức trái  . với Liên sĩ rồi nghỉ Ví dụ như thế dẫn rỡ bạn một  cái chuyện đa cấp nhưng mình rất là nghiêm túc với  . cái chuyện này nhưng không bao giờ dễ tham gia  hoặc là tiếp tay ra đa cấp gì không bơi ủng hộ  . cái quan điểm đó và nhiên rất ghét đã cấp thì  rất ghét cái điều lạ lùng nhiều rất ghét những  . người mà dùng cái trí thông minh của mình dùng cái  cảm xúc của mình để điều khiển người khác đối với  . người đó kịch liệt kịch liệt nhịp rất ghét là bị  đối với Nhi nếu như bạn thật sự giỏi Nếu lại và.

Sự thông minh bạn phải đi làm những cái gì ngoài  đường kia để cống hiến cho cuộc anh hơn chứ không  . phải là dùng nó trí thông minh của mình mà dùng  cảm xúc của mình để lợi dụng những người dốt nát  . hơn mình hoặc là cảm xúc kém hơn mình Tại vì các  bạn biết mấy người mà vì những người mở các toàn  . nhi có hai loại người một người sẽ dùng các khả  năng này để đi làm những cái chuyện của bạn biết  . những chuyện đó là những câu chuyện gì rồi Cái này  nhưng không cần nói có một cái loại người thứ hai  . là sóng nhưng nhẹ rất là kiểu như rất đơn giản  không có muốn không không phải là mình không làm  . được nhưng mà mình sống phải có đạo đức mà phải  có liên sĩ và những con người như nhi sẽ khổ hơn  . khổ hơn làm sao Tức là như sạc không có thể nằm  bán danh dự của mình để mà trở thành một người.

Tỷ phú thế giới sau quân được ít hộ gì vậy Tại vì  đối với nhìn em người như muốn làm giàu trên xương  . trên máu trên nỗi khổ trên đau cổ có những người  nghèo như dòng rốt Tại vì thật sự họ rốt thật dốt  . nát và không và cảm xúc của họ yếu đuối thì nhi  cả cuộc đời này thì đó là cái quan điểm sống có  . gì nhiễm sắc không giúp được họ nhiều tại vì hỏi  chọn có sự dốt nát đó họ chọn sự nghèo nàn đó họ  . chọn có sự khổ đau đó nghiệp tôn trọng gì đó như  tôn trọng mọi người là khác biệt nhưng không thể  . ép người ta làm giàu được nhưng mà như cũng sẽ  không động đến họ như cũng sẽ không lừa lọc họ  . nhưng cũng sẽ không đem cái cái chuyện cảm xúc  ra để mà dụ dỗ họ khóc lóc năn nỉ lại lục để mà  . làm những cái chuyện mà thức Đức để mà lấy tiền  được họ như thể làm được nhưng mà nhưng sẽ không.

Bây giờ lại như biết gì thông minh di tích thì  làm được thôi Nhưng mà như sẽ không thể làm gì  . đó là quan điểm sống của một buổi nhiều cách làm  việc của Nhi đó là tôn trọng tất cả mọi người công  . bằng bình đẳng với nhau Mọi người đều có những cái  trí thông minh khác nhau trí khôn khác nhau kinh  . nghiệm khác nhau lối sống khác nhau nhưng tất cả  đều được có bằng cái xương máu cũng mười mấy năm  . đi làm đi học trưởng thành cãi qua những cái kiểu  như cuộc sống nội tạng của họ đối nhưng tất cả mọi  . anh là thầy của những nước ẩm với chút luôn đang  là thầy nhiêu luôn Thậm chí những các bạn đã có  . hỏi đây đều là thầy của như hết tất cả các bạn  đều là thầy của Nhi Mỗi ngày các bạn đặt câu hỏi  . các bạn lại nhắc nhiên lại vì cái quá khứ của mình  khi mà mình ở Việt Nam mình là một con người như.

Thế nào mà là một người con gái như thế nào mình  có cái suy nghĩ như thế nào mình Hoang Mang như  . thế nào mình bối rối như thế nào mình biết tắt  như thế nào mà không tìm được có sự giúp đỡ như  . thế nào thì các bạn cho nhìn thấy được những cái  điều đó lại để mà đi học lại được là ngày hôm nay  . như đứng được ở đây định nhờ với trải qua những  cái đó và như sẽ không hiểu trốn tránh đi những  . cái trải nghiệm đó nó vẫn ngỡ đó nhưng vẫn cảm  nhận được không Chứ bây giờ như đang nói chuyện  . với bạn vẫn cảm nhận được cái này như vậy luôn  khi đó là cái bằng các cách như làm việc đó là  . ông bằng tôn trọng tất cả mọi người không có coi  là mình thông minh hơn tất cả mọi người thật là  . mình không nên nhất hoặc là đại loại như vậy mặc  dù mình là người lãnh đạo mình cứng hơn tất cả  . mọi người mọi người dựa trên mình mọi người tâm sự  mình Mọi người hỏi ý kiến của mình Mình là người.

Đưa ra quyết định nhưng để có được sự tôn trọng đó  nó đòi hỏi cả một quá trình tôn trọng Nhược Nghi  . không tôn trọng của nhóm 1 nhưng không tôn trọng  thêm của nhẹ tất cả các bạn sẽ không có làm việc  . với gì đúng không nhưng phải coi các bạn gia đình  của chi phí trân trọng các bạn cũng như chính các  . bạn đang coi kênh của như nếu như không chân rằng  các bạn không coi trọng cách các bạn là câu hỏi  . như không trả lời các bạn một cách chân thành Sẽ  không có ai coi con Nhi hết sẽ không ai cảm thấy  . cái sự giúp đỡ nhưng cần thiết hết một cái leader  một cái người lãnh đạo là vô dụng Nếu mà không có  . những người tín nhiệm và tuân theo tuân thủ theo  pháp luật ví dụ giải các bạn có bao giờ các bạn  . nghĩ có Tại sao có những đất nước những cách  thủ tướng Chính phủ những tổng thống người dân.

Nó không có lẽ không Tại sao có những nếu đất nước  là nó rất là thầm lặng mà dân lại rất là lẽ những  . người tổng thống hoặc là thủ tướng nó Bạn sẽ đặt  câu hỏi thì đó là những nhà lãnh đạo chân chính đó  . là bạn không cần phải đi hô hào ai đi theo tôi  đây tôi rất là giỏi bạn Nếu bạn một người lãnh  . đạo chân chính người ta sẽ tự đi theo bạn Bạn sao  không cần phải cakhoai hết bạn sẽ không còn phải  . ráng ở một lãnh đạo chân chính có một người phải  tôn trọng tất cả mọi người các cách nhìn và đánh  . giá sự việc của chị rất là đơn giản chị cho là  tất cả mọi thứ trên cuộc đời này nó đến nó đều  . có lý do hết và bất cứ một sự việc nào xảy ra chị  sẽ nhìn cái sự việc đó bằng cách làm chị học được  . cái gì từ đó nhiều hơn là chị coi nó là cái sự  thua lỗ sự mất mát hay là sự vấp ngã hay là sự.

Thất bại chị không có con mẹ bất cứ gì đến một đời  của chị đối với chị đó là một bài học là một bài  . học là một bài học là một bài học học được cái  gì đó Lần sau mình không có mắt cái này nữa chị  . không phải là Khánh thần chị cũng vẫn mắc khuyết  điểm hàng này đâu Cái yêu là một nhà lãnh đạo chị  . vẫn mắc quý điểm hàng ngày và cái khó nhất để làm  một người lãnh đạo và mắc khuyết điểm đó là em có  . nhận lỗi và em phải chịu trách nhiệm chỉ có đó  chị đã học được mấy năm rồi Mỗi lần làm sai cái  . gì hai chị làm thất thoát một cái gì Hay là chỉ  làm ảnh hưởng gì trong nhóm chị sẽ là người chịu  . trách nhiệm cái điều đó như chị nói đó là chị sống  rất là ở trận động đất rất là có nghĩa là chị sống  . trung thực với chính mình đó chị làm sao chị sẽ  nói vậy làm sao chị không có nói vậy hoàn hảo sẽ.

Không phải là một người mà thảo nha ok rồi bây giờ  em muốn mượn lăng kính của chị để em làm có điều  . đó thì những cái gì vừa mới chia sẻ nếu như em có  thể cảm những cái điều trị vừa trên xã Nam có thể  . nhận thấy những cái điều đó em có thể làm được  cái máy thử nó sẽ không có dễ chị phải nói thiệt  . đó là không có dễ Tại vì trên con đường mà em đi  làm những cái điều mà em muốn anh biết rõ em muốn  . gì anh sẽ có cắn bậy nhất của tiền tiền là cái  cấm giỗ nhiều nhất Có biết bao nhiêu đa cấp một  . cách phong Đưa của bà đa cấp là mấy cái thằng mà  thành lập ra những nhóm đa cấp tới nó năn nỉ thôi  . chị nó biết chị là cái câu nói tới Việt Nam chỉ  biết tiếng Việt mà một mình chị mà chạm tới cái  . cầu Việt Nam Chạm được tới Bật nó trả tiền cho  chị để chị về Việt Nam để ở Việt Nam để chỉ làm.

Đa cấp luôn chị trả lời không mà học chị thay vậy  sống Thầm Lặng giữa Sống đơn ai cũng cần có những  . công ty nó rửa tiền nó muốn đi về Việt Nam ngắn  hạn và những các công ty Việt Nam muốn rửa tiền  . ra nước ngoài chỉ có rất là nhiều nhìn có lời  mời đó Chị nói thẳng lên như túc luôn nó chịu  . nhẫn ngán luôn á Nhưng mà chị sống có đạo đức và  liên sĩ của chị sẽ không làm điều đó chị không có  . ăn chứ không ăn tiền thế Mọi người Việt Nam mình  được chị không có sóng rơi nhớ gì vậy cho nên có  . những bạn vô đây mà chị dù là mất dạy với chị ạ  là nói là có giàu thì không hay là lên đây bù lu  . bù loa những người đó người ta không có hiểu hai  cái từ đạo đức với Liên sĩ đâu trên người ta sẽ  . không bao giờ có cơ hội có cái chỗ đứng đứng nữa  vị trí của chị đã hiểu được những cái lúc mà chị  . phải đấu tranh mạnh mẽ như thế nào để bảo vệ cuộc  sống mình đối với chị mỗi ngày mà Thì chị bước cái.

Đông giường chị ngủ của con của chị ạ chị thở một  cách thở phào nhẹ nhõm ra để chị nhìn con chị để  . chị tự hào gì nó còn chị là mẹ sống một cuộc đời  rất là quang minh chính đại có thể mẹ sẽ bỏ ra  . qua rất là nhiều cơ hội để trở thành một người phụ  nữ vĩ đại như nhiều ngừng nghỉ à Anh nói thiệt là  . giàu phải có một núi tiền nhưng mà đối với vậy  không tốt với chị quang minh chính đại là sống  . nhìn nè nói rất là thẳng sóng thẳng thắng sống  trung thực với cảm xúc của mình biết mình muốn  . cái gì và biết được là mình yêu thương những nó  người dưới mình bằng cách nào không có nhất thiết  . nó phải bù lu bù loa lên nói tôi yêu mà này người  kia mà những cái hành động hoặc trong bóng tối đó  . là những cái điều trị bạn làm cái những cái hành  động đúng đắn mà em nằm trong bóng tối không ai.


https://www.youtube.com/watch?v=55GIqj4Ob3IỪ. chị sẽ chia sẻ do em cái cách mà chị suy nghĩ  và cái quan điểm sống của chị và cái cách chị  . làm việc OK cái cách như tôi vui nhưng nhìn  cái cuộc sống em nghĩ lớn lên như Luôn thắc  . mắc được là nhiều luôn hỏi là cái câu là tại sao  mình ở trên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *