Q&A #42: Cách tập trung làm việc? THANH XUÂN là gì? | Nhi Le Life Coach

Khi lạm dụng sức khỏe của em vui những cách thứ  ruồi bu và rát giữ đó là một thứ tư ngu xuẩn. Trúc trường câu hỏi vui cho chị nha Nếu tương lai  lomax tạo ra du lịch vũ trụ thì chỉ muốn thăm ngôi  . sao nào nhất chị nó thì quan là gì không thích đi  d

Khi lạm dụng sức khỏe của em vui những cách thứ  ruồi bu và rát giữ đó là một thứ tư ngu xuẩn. Trúc trường câu hỏi vui cho chị nha Nếu tương lai  lomax tạo ra du lịch vũ trụ thì chỉ muốn thăm ngôi  . sao nào nhất chị nó thì quan là gì không thích đi  du lịch cho nên là chị không có muốn đi ra khỏi  . khỏi ngồi này đâu chị nghĩ đến lúc mà chị chết  đi rồi thì chắc Tới lúc đó là mọi người bắt đầu  . đã lên mặt trăng ở lên mặt trăng với lại lên Sao  Hỏa ở hết rồi ok Ai có nhu cầu thì đi chị nghĩ là  . chị muốn hỏi lại để mà chỉ sửa hết cái đó người ở  dưới này nè dạy cho họ rồi giúp cho mấy ngựa dưới  . này tỉnh táo hơn rồi không ngoan rằng tiếu để cho  họ dạy ngược lại cho con của họ để cho bớt mấy cái  . đứa trẻ mà lớn lên với lại những Nó tổn thương  với lại những cái bất hạnh những cái khổ sở Chị.

Nghĩ đó là có sứ mệnh của chị rồi chị cũng phải là  người me du lịch chị cũng chỉ là một người mê kiến  . thức chị rất mê học chị rất Me đi tìm những cái  điều này chị rất mê trải nghiệm như nó đã nguội  . chị nó khác đó là chị thích cải nhiệm với con  người hơn chị thích gặp người mới chỉ muốn học  . về họ chỉ muốn hiểu tại sao họ có có tư duy như  vậy tại sao họ nghĩ như vậy tại sao họ nói được  . những cái điều đó Tại sao họ có được những Kris  làm như vậy quyết định quyết tâm có nghe có được  . cái sự khôn ngoan tỉnh táo như vậy rồi họ đã phải  trải qua những cái gì để ngày hôm nay họ trở thành  . như vậy Những cái đó đối với chị nó rất là hứng  thú cho nên câu trả lời của Vậy là không chị không  . muốn đi đâu hết chị vẫn muốn ở lại trên trái đất  Làm sao để tập trung vào công việc mình đang làm.

Không bị phân tâm bởi những ý tưởng do công việc  khác rồi cái trường hợp này thì nó xảy ra nhiều  . lắm Tại vì anh thấy nở ngoài đường bây giờ em Ai  cũng có cái điện thoại hồi xưa mà nói Có cái điện  . thoại là một cái gì đó xa xỉ Chứ bây giờ hả điện  thoại là thậm chí con nít nó cũng có điện thoại  . này chứ đừng nói gì đến người lớn đó mọi người Cái  đầu tiên là em phải ghi chị chị thì không phải là  . người giỏi guitar anh Mạnh nếu như được thì em nên  ghi ra hôm nay cái một ngày của em em sẽ phải làm  . những cái gì khi em gây ra rồi thảm sát có một kế  hoạch cụ thể hơn rồi sau đó khi em làm việc thứ  . nhất em phải chịu rất nhiều cho các công việc của  mình bằng cách này với bỏ áp lực nên nó ghét chị  . hay sử dụng với cách vậy nè em nên em nên để cho  bản thân của mình 5 phút nghỉ giữa chừng mỗi lần.

Làm việc tiếng Anh nói là livestream press Ok the  best education its creepily Black nghĩa là em học  . 30 phút hoặc làm làm 30 phút em cho bản thân mình  nghỉ 5 phút 5 phút đó em thật sự làm những cái gì  . thích luôn tức là em là em em em đi vô ông nhảy  đầm em vô chơi game nào có cứ cái gì thì khi đó em  . quay trở lại cái năng lượng của em Nếu như bắt đầu  mới vậy và phải hoàn hoàn chơi với họ chứ không  . phải 5 phút đó em vẫn không nghĩ về cái công việc  Cái đó là cái các thứ nhất Cách thứ 2 ăn faster  . and prioritize tức là em không có gì là cái quan  trọng ngay bây giờ cái gì Là cái khó làm nhất mọi  . người hay nói ra em cái dễ làm trước khó làm sau  Nhưng mà không phải cái khó phải làm trước cái rễ  . làm sao em chọn ba cái việc chính trong một ngày  em phải hoàn tất mà không có trả giá do cái điều.

Gì đó mọi người hay Gõ bỏ mũ tát tớ 20 công việc  một ngày đối với chị một ngày mà chị làm được ba  . cho tới năm công việc mà chị giải quyết dứt điểm  và là cái công việc quan trọng đối với chị ra ngày  . nữa là rất là thành công rồi chị không chị không  muốn dùng một ngày của chị để giải quyết 30 40  . công việc nhưng mà toàn những cái công việc nhỏ lẽ  đó lý do tại sao không thích bây giờ chị nhận ra  . là chị không thế nào mà làm livestream đâu có kiểu  mới Đó là chị trả lời Em 12 câu 20 giây 23 phút  . đó không phải là cái cách làm việc của chị cách  làm việc của chị là chị làm một lần chị làm dứt  . điểm gì làm nhất khoát Chị dạy mà người ta thông  não người ta luôn người ta không có thắc mắc gì  . nữa luôn để người ta không có phải hỏi đi hỏi lại  câu hỏi đó đó là cái cách mà để Dạ em giải quyết.

Cái vấn đề dễ hơn ghé rồi đó là ba cái yếu tố mà  quan trọng là phải tập luyện cho bản thân Tại sao  . các bạn rồi còn the vì con sẽ clip có nghĩa là mặc  màu cáo đơn giản sưng mi trắng hoặc sơ mi đen hoặc  . quần jean áo thun càng trơn tru Gần tốt vẫn có thể  nhanh SIM chó bạn có thể nhìn mới ra marker với  . bạn có thấy là những người càng nổi tiếng với bộ  cực kỳ đơn giản bởi vì sao khi em muốn khóa điêu  . hoặc khi em muốn bán hàng cho nhiều tầng lớp em  thấy biết được là mỗi người họ có cái format Tức  . là những quá khứ riêng hoặc không thể nào Ví dụ  như họ đã từng gặp một người giàu thì giàu xong  . rồi lừa đảo họ chẳng hạn nó cấp chẳng hạn Ok thì  bây giờ họ thấy em ăn mặc chỉn chu có con ếch cảm  . của em về cái điều đó họ ngay lập tức dù em có  nói cái gì em cũng không có thể nào mà em Em có.

Thể giúp họ được dù em có bán một cái sản phẩm tốt  nhất thế giới vụ án có là người giỏi dù em có là  . người người xuất phát dù em có người là người khôn  ngoan nhưng cá chị cũng nói thẳng luôn cái cách mà  . chị mặc đồ khi chị lên YouTube tại sao mọi người  Cảm thấy thân thuộc và thoải mái như vậy tại sao  . chị không mặc đồ hiệu quần dài trang điểm lộng lẫy  là bởi vì chị không muốn có một cái sự xa cách với  . mấy đứa chỉ muốn cho mai em hiểu được là dù chị  Nhi có thành công ngoài kia bao nhiêu đi chăng  . nữa thì chị như vẫn là một con người bình thường  Nhưng mấy đứa điểm đó là một cách tư duy đúng thậm  . chí mấy đứa bán hàng chị đàn bà em em luôn Em  càng Golden tức là em càng ở trên mặt đất trong  . cam với hiểu được làm mỗi người người ta sinh ra  người ta có một petra người ta có một có biến cố.

Khác nhau người ta có những sức sợ hãi khác nhau  người ta nhìn em ăn mặc có đôi khi cũng đã làm cho  . họ bị nổi điên đừng nói đến chuyện lại muốn giúp  họ khi em tìm hiểu được bản thân em Tại sao em  . ở những quá khứ cũng là ảnh hưởng đến các hành vi  ứng xử của em như vậy thì em sẽ có cái cách để sửa  . còn một khi có mấy bạn có đi tìm thuốc chữa mấy  bạn nó nói là chị làm sao để em không có lặp đi  . lặp lại những cái sai lầm của nào sao anh không có  lặp đi lặp lại những hành vi cũ nữa em không thế  . nào mà Không lặp đi lặp lại nữa Em không tìm ra  được cái Cao Nguyên của căn bệnh chỉ muốn anh đi  . Tiền càng hồi có căn bệnh Cái gì Trả lời ở đây đó  là em phải làm ngược lại tức là em phải không phải  . đi tìm thuốc chữa mà em phải đi Tiền nguyên do của  căn bệnh với riêng Cái này là em phải đi tìm lại.

Nguyên do của căn bệnh căn bệnh này nó xuất phát  từ đầu từ đâu mà ra tại sao mình hành vi như vậy  . để dây để em có thể điều khiển được bản thân mỗi  lần xảy ra để em có thể điều khiển một thằng A bây  . giờ nó lại đỡ rồi nhau két Thanh Xuân là gì chị  Nhi chị nhưng có thành phần này nhưng không trả  . lời được em mọi người bớt xớn suối nha Sao chị mọi  người cứ hay Thanh Xuân là gì Chị tuổi trẻ là gì  . chị làm sao để có cái Thanh Xuân của em cảm sao em  hối hận em ý của em em không có tuổi trẻ của anh  . bởi vì em bận anh sống cho người khác quá mà Nhưng  mà đối với chị ạ chị thấy cái chữ Thanh Xuân Đó là  . một bức từ mà quá sến súa chị anh chị nghĩ là em  cứ dùng nó tự đại loại là tôn trẻ của em đi Game  . đối với chị đối với chị ra nhận đó vớt cá nhân  vậy chị lặp lại đối với cá nhân vậy ai mà nhảy.

Vô đây mà nhảy tổng động đóng lên là chị thổi ý  kiến của chị không đúng chị không quan tâm ý kiến  . của chị đúng hay không chị không còn biết chị chỉ  cần biết nó hốt với chạy nó thích hợp với chị Chị  . sử dụng mà nó thành công của chị đối với chị tủ  trẻ em phải làm việc chăm chỉ I get chị không Cái  . và phát ngoài kia mới đứa nói với chị em phải đi  du lịch em có tiệm hưởng thụ một chút ở đâu biết  . được Ngày mai em chết Cái đó là gọi là ngu tư duy  ngu xuẩn chị sẽ không bao giờ nghe lời mấy đứa chị  . sẽ không bao giờ áp dụng với đứa tại vì sao em có  thể lên Google mà anh sợ bất kỳ người thành công  . nào trên thế giới trẻ bây giờ ông mà làm ra Amazon  ống dành thời gian có dưới gara Cả tuổi thanh xuân  . qua ống đất cả tuổi trẻ của ông đó và bây giờ ông  hưởng thụ như thế nào đi du lịch ông là người giàu.

Nhất thế giới Ok rồi aramis ở nhà tạo ra game bán  game ở cái tuổi thanh xuân bây giờ cũng là tỷ phú  . thế giới nhưng ghét tất cả những con người mà chỉ  biết mà chị học lịch sử chị học về lịch sử và chị  . học quá trình của những người thành công thì không  nghe lời mấy đứa Tại vì chị nghe lời mấy đứa chị  . sẽ dốt nha em Chị sẽ nghèo nhưng ai chị không có  nghe đâu em ghét chị để tìm hiểu kiến thức chỉ học  . lịch sử đối với trại thanh xuân và các thời điểm  vàng ngọc để mà em học để em nạp vô đầu để bạn có  . thời gian để mâm Tôi luyện bản thân em còn trẻ em  còn có sức khỏe Chị lọc lại lạm dụng sức khỏe của  . em vui những cái thứ ruồi bu và rát giữ đó là một  cái tư duy ngu xuẩn và đừng vô đây dạy ngược lại  . với chị là chọi chị không hiểu 35 tuổi chị chết  bà nó rồi Nếu như em sống tới 30 mà 35 tuổi mà em.

Chết đó em xui thôi nhưng mình em Nếu mà chị thấy  có con số thống kê của thế giới Thôi thì tuổi thọ  . trung bình của con người bây giờ nó còn tăng lên  80 tới 90 lần incét chết em tưởng chết mà dễ ạ  . chết không có dễ đâu em ok sống là cái cơ hội để  cho em mỗi ngày thức dậy em phải sử dụng Ví dụ  . như em nói em làm ra tiền em hưởng thụ cho bản  thân chỉ có cản Em có điều đó nhưng mà đến lúc  . 35 40 tuổi đi vô đây em gạo khác em em hối hận  hồi đó em biết giờ em nghe lời chị nghe thì nó  . đã mụn màu đỏ Vì thời gian đã qua rồi Thời gian là  của em chị không ô mai ngoài chị lấy được hết Nhu  . cũng là do em em ngu không ai giúp em cái khuôn ra  được hết ngoài chính bản thân ngài mày ngu để em  . phải đi kiếm miếng nó phải học đơn giản nhẹ thôi  đừng quên like share và subscribe Nếu các bạn là.


https://www.youtube.com/watch?v=587s7eIGyO0Khi lạm dụng sức khỏe của em vui những cách thứ  ruồi bu và rát giữ đó là một thứ tư ngu xuẩn. Trúc trường câu hỏi vui cho chị nha Nếu tương lai  lomax tạo ra du lịch vũ trụ thì chỉ muốn thăm ngôi  . sao nào nhất chị nó thì quan là gì không thích đi  d

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *