Phim Hàn Quốc 2020 | VĂN PHÒNG LẤP LÁNH – Tập 01 | Phim Bộ Tình Cảm Hài Hước Hay Nhất 2020

Tôi sẽ nghiền nát các người! Cô ta bị làm sao thế? Cô là ai hả? Mấy tên ngu xuẩn này! Tôi sẽ giết hết các người! Chết đi! Sao lại làm thế với tôi? Sao lại làm thế với tôi hả? Văn Phòng Lấp Lánh Tập 1 Con yêu Người! Con yêu Người! Con yêu Người! Các bạn chTôi sẽ nghiền nát các người! Cô ta bị làm sao thế? Cô là ai hả? Mấy tên ngu xuẩn này! Tôi sẽ giết hết các người! Chết đi! Sao lại làm thế với tôi? Sao lại làm thế với tôi hả? Văn Phòng Lấp Lánh Tập 1 Con yêu Người! Con yêu Người! Con yêu Người! Các bạn chính là tương lai của Thực Phẩm Dongki. Vòng cuối phỏng vấn Kỳ tuyển dụng nhân viên mới của Thực Phẩm Dongki tại tầng 7. Đơn ứng tuyển Thực Phẩm Dongki Kinh nghiệm làm việc của cô là gì? Chủ yếu thì tôi Hoya.com là một công ty điện tử thương mại. Vâng. Tôi đã thực tập sáu tháng tại một công ty toàn cầu tên Hoya.com. Tôi đã gặt hái kinh nghiệm về tiếp thị thương mại điện tử.
Tôi làm việc chủ yếu tại lĩnh vực tiếp thị thương mại xã hội tập trung vào đối tượng khách hàng trong độ tuổi 20 và 30. Theo phần tự giới thiệu của cô, cô đã tham gia các dự án hướng đến thị trường Trung Quốc. Cô nói tiếng Trung tốt cỡ nào? Tôi đã học cấp hai và cấp ba ở Thượng Hải. Tôi nói thành thạo tiếng Trung. Jae Yong, anh đã từng thực tập ở Thực Phẩm Seoyul. Sao anh lại nộp đơn vào Thực Phẩm Dongki? Thực Phẩm Dongki tập trung vào cung cấp thực phẩm lành mạnh Đã 10 phút trôi qua mà chẳng ai hỏi tôi gì cả. Anh ta phải gọi tên mình chứ. Để mình có thể tiến lên và “bung lụa”. Eun Ho Won? Đến rồi này.
Vâng, tôi là Eun Ho Won đây ạ. Điểm số của cô rất tốt. Vâng, tôi đã học hành rất chăm chỉ Cô chỉ được mỗi cái điểm tốt mà thôi. Nếu cô học hành chăm chỉ từ bốn năm trước đó, cô sẽ có thể tốt nghiệp từ một trường danh giá hơn. Nếu cô chịu khó tham gia các hoạt động ngoại khóa, hồ sơ của cô có thể thay đổi rồi. Sao cô cứ chăm chăm vào điểm số vậy? Tôi có đi làm công việc bán thời gian ạ. Những công việc bán thời gian đó quan trọng sao? Cô đã tốt nghiệp được ba năm rồi. Thời gian đó, cô đã làm gì vậy? Tôi đi tìm việc ạ. Vậy cô đã ứng tuyển bao nhiêu công việc rồi? Và cô đã bị từ chối bao nhiêu lần? Tôi bị từ chối 99 lần rồi ạ.
Cô thành thật đấy! Cô này mà bị từ chối 100 lần thì đúng là đồ bã đậu rồi. Để xem nào. Theo hồ sơ xin việc, cô đã đi làm bán thời gian rất nhiều. Cô đã từng thực tập hay học tập ở nước ngoài chưa? Dạ chưa ạ. Trải qua hàng loạt công việc bán thời gian Điều quan trọng nhất phải nhớ. Hãy tự tin. Nếu bạn quá căng thẳng, bạn sẽ hủy hoại buổi phỏng vấn. Hãy nói chuyện một cách tự tin. Tôi đã học hỏi được về sự cạnh tranh trong bán hàng. Với tư cách là đội trưởng của các học sinh làm việc bán thời gian tại trường cấp ba Thứ hai. Nhấn mạnh kinh nghiệm làm việc của bạn. Công ty tìm kiếm nhân viên có tố chất nào? Các công ty đều tìm kiếm những ứng viên có tiềm năng và khả năng lãnh đạo.
Tôi đã phát triển kỹ năng lãnh đạo. Tại sao tuyển dụng người mới lại cần tố chất lãnh đạo? Sao ạ? Kinh nghiệm làm việc của cô không ấn tượng gì cả. Sao chúng tôi lại nên thuê cô? Sao cô chứng minh được? Sao chúng tôi biết được cô đã học được cách cạnh tranh trong bán hàng? Làm sao cô chứng minh được? Bằng việc làm các công việc bán thời gian, tôi học được tính nhẫn nại và sự kiên định. Cô có ăn cơm cuốn rong biển mà không có thịt xông khói không hả? Tôi xin lỗi ạ. Tôi làm chưa quen ạ. Đây là công việc của cô đấy. Nhanh tay làm cái khác mau. Tôi rất giỏi nén giận. Dù khách hàng có phàn nàn bao nhiêu, tôi vẫn đủ khả năng giải quyết vấn đề mà không hề bực tức.
Với công ty, tôi xin quyết tâm cống hiến hết mình. Cô sẽ làm bất cứ điều gì cho công ty và giải quyết mọi phàn nàn của khách hàng? Vâng, đúng rồi ạ. Được rồi. Thế chứng minh cho chúng tôi xem đi. Phục vụ khách hàng, cung cấp dịch vụ chất lượng cao. Mình vượt qua được mà. Ji Young, thế mạnh nổi trội nhất của cô là gì? Tôi có hiểu biết về các xu hướng. Để phát triển chuyên môn, tôi đã học tập chăm chỉ ở trường và thực tập thường xuyên. Tôi đã làm việc chăm chỉ để hiểu rõ các xu hướng hiện nay. Có phải việc cô từng làm việc ở Phòng Tiếp thị trực tuyến của Thực Phẩm Dongki là một phần trong sự nỗ lực của cô? Vâng, tôi từng tham gia tiếp thị các sản phẩm mới của Thực Phẩm Dongki dựa trên cách nhìn của một người mới.
Tổ trưởng Seo này, ta nên để cô ấy đi đi. Cô ấy nói cô ấy sẽ chứng minh mà. Nếu cần thì cô ấy sẽ tự rời đi. Cô ấy có quyền chọn từ bỏ. Min Sung, dựa vào hồ sơ của anh Mình làm được mà, làm được mà. anh đã bỏ việc sau ba tháng. Có lý do cụ thể nào không? Tôi bắt đầu làm việc tại một công ty phần mềm, nhưng tôi không tìm thấy động lực vì tôi không thích công việc đó. Mình làm được mà. Mình làm được mà. Xin mời các ứng viên tiếp theo. Tôi luôn làm việc chăm chỉ. Đó là thế mạnh lớn nhất của tôi. “Nỗ lực luôn được đền đáp xứng đáng.” Đó là câu trích dẫn ưa thích của tôi. Với thái độ trên, tôi luôn sẵn sàng chăm chỉ làm việc ở Thực Phẩm Dongki.
Ai cũng nói họ sẽ làm việc chăm chỉ và hoàn thành tốt công việc. Thế sao trước kia anh không làm việc chăm chỉ? Ai cũng lặp lại câu chuyện cũ rích. Chẳng có ai là khác biệt. Làm sao mà anh thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng ta? Xem đi xem lại một bộ phim chẳng hay ho gì. Chúng tôi cũng đang thấy vậy. Chả lẽ anh không thấy mình cần chứng minh rằng anh là ứng cử viên sáng giá nhất sao? Anh không thể học trường tử tế hay gặt hái kinh nghiệm làm việc trong một ngày. Anh cần phải xây dựng sự nghiệp. Nếu không thì gây ấn tượng với tôi bằng thứ khác đi. Đừng có mà thuê tôi nếu anh không muốn.
Anh đâu thể phán xét cuộc đời chúng tôi! Như thế là khác biệt à? Đó thật không phải ý niệm của tôi. Trong cuộc phỏng vấn, tôi cần chào bán bản thân với công ty. Nhưng khi tôi bước ra khỏi đây, tôi chính là khách hàng tiêu dùng sản phẩm của các anh. Đừng quên điều đó. Khi khách hàng mua hàng tại siêu thị, họ kiểm tra thành phần, giá cả, ngày sản xuất và ngày hết hạn, phải không? Chúng tôi đang cố chọn được ai đó sẽ là thành viên của công ty trong 30 năm nữa. Anh nghĩ rằng đó là sự đánh giá bất công sao? Biến đi. Tôi nói là biến đi cơ mà. Buổi phỏng vấn đã kết thúc. Mời các bạn ra về. Trời ơi. Bọn trẻ ngày nay láo quá.
Thấy không thích là nổi đóa lên ngay. Thế hệ chúng ta có thế đâu. Trời đất. Tổ trưởng Seo, anh cũng đừng quá khắt khe với bọn trẻ. Chúng tôi rất trân trọng nỗ lực của cô, cô Eun Ho Won. Chắc chắn là rất khổ cực. Chúng tôi có thể thấy sự kiên nhẫn, sức chịu đựng và sự can trường tuyệt vời của cô. Cô đúng là ứng viên mà chúng tôi ít được thấy vào thời buổi này. Cảm ơn ạ. Xin cảm ơn ông ạ. Ngay cả khi chúng tôi chỉ định cô tiếp xúc với những khách hàng khó tính, cô cũng sẽ làm rất tốt. Đúng vậy. Cô cần sự liều lĩnh để hoàn thành tốt công việc. Sự liều lĩnh. Cảm ơn mọi người ạ. Tôi sẽ cố gắng hết mình.
Cảm ơn cái chân tôi ấy. Tổ trưởng Seo Woo Jin Thịt của quý khách đây ạ. Chúc quý khách ngon miệng. Cô ơi, cho tôi một chai bia và một chai soju được không? Vâng, tôi sẽ lấy ngay cho quý khách một chai bia và một chai soju ạ. Cho chúng tôi hai phần thịt nướng ướp muối. Vâng ạ. Xin mời dùng. Cảm ơn quý khách. Chúc một ngày Tạm biệt. Cô sẽ làm tốt thôi. Ho Jae Chị ơi giờ nói chuyện được không? Thay vỉ nướng cho tôi với. Vâng ạ. Ừ. Chị nghĩ buổi phỏng vấn khá thành công. Chắc chắn lần này chị sẽ đỗ. Người phỏng vấn khen chị, nói là chị sẽ làm việc rất tốt. Trời. Ông ấy khen chị sao? Mẹ sẽ rất vui khi nghe chuyện này đấy.
Em làm việc trên tàu thế nào rồi? Mẹ đâu? Mẹ đang làm việc sao? Mẹ ấy ạ? Vâng. Mẹ đi làm từ sớm rồi. Buổi phỏng vấn thành công và chị có vẻ rất vui. Thật tốt quá. Chị nhớ ăn uống tử tế nhé. Trời ạ. Em không cần lo mấy chuyện ăn uống đâu. Đó là ưu điểm của việc làm nhà hàng đấy. Chị ăn đầy đủ lắm, đừng có lo. Khi có kết quả phỏng vấn, chị sẽ báo cho em biết đầu tiên. Mà này, tiền trả nợ tháng này Không sao đâu chị. Em sẽ lo xong trước tháng này. Được rồi. Nếu chị được nhận vào làm và có lương từ tháng sau, mọi chuyện sẽ ổn cả thôi. Chờ thêm một chút nhé. Người giám hộ của bệnh nhân Lim Go Bun, xin mời vào trong.
Vâng. Văn phòng bác sĩ Hãy chọn người này đi mà, Tổ trưởng Seo. Trời ạ. Cậu có thể thuê thêm một người mà. Đây này. Con trai của Chủ tịch, cựu vận động viên đua ngựa, đã được thuê làm Giám đốc điều hành. Giờ ông lại muốn thuê bạn của con trai ông ấy, cựu vận động viên đua thuyền. Trời, đừng có cứng đầu thế chứ. Xin chào. Nhìn xem. Ông của cậu ấy cũng từng là Bộ trưởng đấy. Lề thói của cái công ty này lạ thật đấy. Ông nghĩ thuê mấy người đó vào làm ở Phòng Tiếp thị Nước ngoài là hợp lý à? Tôi cũng có muốn làm thế đâu. Nếu cho họ vào phòng ban nào cũng được, thì tôi đã không phải nhờ cậu. Tôi không cần biết ông cậu ta là ai.
Nhưng tôi không thể nhận cậu ta vào đội của tôi được. Trời ạ. Ông định tổ chức đội đua thuyền hay là đội buôn thuyền thì hẵng thuê cậu ta. Còn đây là việc của Phòng Nhân sự. Này. Này! Tổ trưởng Seo! Cái thằng kia! Đây chính là lý do nên thuê người lý lịch danh giá mà. Trời đất. Trời ạ, mệt mỏi quá. Ngày hôm nay dài ghê. Ôi cái chân tôi. Này, Eun Ho Won. Gì thế? Mau ra đây đi. Sao thế? Thì cứ ra đây đi. Cái gì vậy? Ô, phải rồi. Mình đã chuẩn bị đây rồi. Mình vừa mới rút tiền. Khoan. Chờ đã. Ừ, chị đây. Được rồi. Đừng lo. Làm gì thế? Mình bảo này. Một tuần sau mình trả tiền thuê nhà được không? Cậu nghĩ có khả năng đó không? Mình vừa nhận tin mẹ mình đang trong viện.
Cuối tuần này mình có một việc bán thời gian trả lương cũng ổn lắm. Sang tuần cậu lấy tiền được không? Nhé? Cậu có quần áo gì cần giặt tay không? Mình sắp giặt đồ. Cứ đưa hết cho mình giặt đi. Mình sẽ giặt thật nhẹ nhàng nên quần áo sẽ mềm mại. Hết rồi đấy à? Lạnh quá. Lạnh thật. A lô? Lần sau gọi cháu đi. Nếu cháu gọi thì mẹ không vui đâu. Khi nào kiếm được việc rồi thì mẹ và cháu sẽ lại bình thường lại ngay thôi. Dì đừng lo. Dì à. Giờ cháu phải đi ăn mì. Cháu cúp máy đây. Có rất nhiều ngôi nhà, nhưng chẳng có nơi nào mình có thể ngả lưng thoải mái mà chẳng cần bận tâm tiền thuê. Không. Cứ chờ đấy.
Mình sẽ tự mua một căn nhà. Một thằng kém cỏi thường nghĩ các mối quan hệ có thể cho nó mọi thứ. Quan hệ còn quan trọng hơn năng lực phải không? Vâng. Là tôi Seo Woo Jin đây. Được ba tháng chưa nhỉ? Xin chào quý khách ạ! Chúc quý khách vui vẻ ạ. Eun Ho Won ở cửa Nam. Xin chào quý khách ạ! Chúc quý khách vui vẻ ạ. Cười lên. Cười lên đi. Xin chào quý khách ạ! Chúc quý khách vui vẻ ạ. Xin chào quý khách ạ! Chúc quý khách vui vẻ ạ. Cửa Nam. Eun Ho Won ở cửa Nam! Vâng. Tôi xin lỗi. Cô không thấy là quá đông người à? Thật là. Tôi xin lỗi ạ. Rất xin lỗi ạ. Đúng là. Cô sẽ làm tốt cơ mà. Gì thế? Cô cười đấy à? Đang cười phải không? Phải vậy không? Không ạ. Tôi xin lỗi ạ.
Có muốn làm nữa hay không? Mình có thể chịu được. Chúng tôi rất bận! Làm tốt hơn nhé. Làm tốt hơn nào. Cô lúc nào cũng bị mắng. Cô không thấy mệt à? Cố gắng lên nào. Cô lúc nào cũng mơ mơ màng màng như vậy, cứ đứng đờ ra đấy làm cái gì vậy? Tôi xin lỗi. Giới trẻ thời nay Tôi chẳng có tài cán gì. Tôi chỉ có tuổi trẻ. Tôi sẽ dang rộng cánh tay. Ôm lấy thế giới này. Và cứ tiếp tục chạy. Tuổi trẻ là sức mạnh của tôi. Hãy kết thúc đi. Tự dưng em nói cái gì vậy? Chia tay đi. Em đang nói là em muốn chia tay. Hãy kết thúc đi. Em đang giận anh à? Chắc anh lại làm gì sai hả? Anh xin lỗi, Ji Na. Tha thứ cho anh nhé.
Em không đùa đâu. Em phát ngán khi nhìn anh mua quà trả góp 12 tháng rồi. Mùa hè thì ăn mì củ cải non, còn mùa đông thì lại mì udon hoặc cơm cuộn. Em cũng ngán lắm rồi. Anh vẫn phải làm thêm để kiếm đủ ăn. Tương lai anh chẳng có chút hi vọng nào. Em phải hủy hoại cả tương lai của mình sao? Anh đã nghĩ em thích củ cải non. Anh đang rất cố gắng. Nếu em có thể chờ thêm một chút Em không thể chờ thêm được nữa. Anh bao nhiêu tuổi? Em đã nghĩ anh sẽ qua kỳ thi công chức. Lỡ như anh không bao giờ qua được thì sao? Được rồi. Anh sẽ bỏ thi. Anh sẽ tìm việc. Anh sẽ kiếm một công việc. Anh nghĩ dễ dàng thế sao? Liệu có công ty nào sẽ rộng mở chào đón anh chứ? Anh nghĩ em thô lỗ lắm phải không? Ít nhất là em đang nói sự thực đấy.
Bởi vì khoảng thời gian chúng ta dành cho nhau, em đã mong những điều tốt đẹp nhất đến với anh. Ji Na à! Ji Na. Lạnh lắm đấy! Em rất dễ bị cảm lạnh. Khi nào bắt đầu? Tuần tới. Này, Ho Won à! Lâu quá rồi! Sao cậu đến muộn vậy? Xin lỗi, mình có chút việc. Lẽ ra cậu phải đến sớm hơn. Mọi người đi hết cả rồi. Vẫn còn thịt thừa. Mình sẽ ăn chỗ này. Cậu ấy vừa có việc nên sẽ đãi bọn mình đấy. Gọi thêm đồ đi. Thật à? Ừ. Chúc mừng cậu. Ghen tị quá đi. Cảm ơn nhé. Nghe nói cậu vừa bị loại hồ sơ xin việc à? Mình đã bảo cậu nên tham gia cùng nhóm bọn mình đi mà. Cậu có bằng thạc sĩ tốt thật đấy. Bây giờ họ chẳng thèm nhìn bằng tốt nghiệp đại học cơ.
Cậu phải tìm chỗ nào làm việc đi. Này, tiêu chuẩn của cậu ấy cao lắm đấy. Cậu ấy chỉ nộp đơn vào những công ty nổi tiếng thôi. Mình sẽ báo tin vui cho các cậu sớm thôi. Ừ, cũng đến lúc rồi. Bỏ Thực Phẩm Dongki đi. Bỏ cái gì cơ? Bọn mình tưởng cậu không xin được vào Thực Phẩm Dongki. Cũng phải 100 lần rồi đấy nhỉ? Cậu mới nói gì cơ? Thực Phẩm Dongki? Ừ. Họ vừa mới công bố kết quả mà. Ai bảo cậu vậy? Bạn của cậu ấy được nhận vào rồi. Cậu không biết à? Cô đúng là ứng viên mà chúng tôi ít được thấy vào thời buổi này. Cảm ơn ạ. Xin cảm ơn ông ạ. Cảm ơn cái chân tôi ấy. Không thể nào. Mình đã tưởng sẽ có việc mà.
Không thể. Không thể nào. Không thể trượt được. Chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng bạn đã không được chọn. Sau tất cả mình lại phải chịu sự đả kích này sao? Sau tất cả những gì mình phải chịu đựng? Tôi sẽ giết anh. Tôi sẽ giết hết. Tôi sẽ giết tất cả các người! Cảm ơn cái chân tôi ấy. Cô này mà bị từ chối 100 lần thì đúng là đồ bã đậu rồi. Cô này mà bị từ chối 100 lần thì đúng là đồ bã đậu rồi. Thực Phẩm Dongki Tôi sẽ nghiền nát các người! Gà rán Chickie Cô không sao chứ? Tôi đến giao hàng. Cái này là của Tổ trưởng Seo Woo Jin ạ. Chờ chút đã. Anh ấy đã gọi gà rán, nửa cay nửa không. Tên Seo đó, cuối cùng cũng nghỉ việc rồi.
Xem anh ta trụ được trong công ty đó bao lâu. Anh ta chẳng còn chỗ nào để đi nữa đâu. Đó sẽ là công ty cuối cùng của anh ta. Đang đi lên! Tổ trưởng Seo Woo Jin bỏ việc sao? Thật không biết nói gì hơn. Đã như vậy sao còn loại mình chứ? Đằng nào thì anh ta cũng sẽ bỏ việc. Mình không muốn phải chịu đựng thế này. Tôi sẽ vượt qua kỳ thi Sao có thể thay đổi tình yêu thế chứ? Em có thể sống thiếu anh không? Anh say à? Ji Na, em có thể tin anh và cho anh thêm một cơ hội được không? Đừng giận em. Anh không thể yêu với hai bàn tay trắng. Cả nền tảng học thức và gia đình của anh đều quá tầm thường. Thậm chí anh còn chẳng có việc làm.
Em phải tin anh thế nào đây? Nếu em yêu anh thì phải tin anh chứ! Yên lặng đi. Tôi xin lỗi. Được rồi. Giờ xem như là em không yêu anh. Xin chào. Để cô đợi lâu rồi. Không sao đâu. Mời cô ngồi. Cô ăn gì chưa? Vẫn chưa ạ. Anh cũng muốn có thể trả toàn bộ tiền mua quà cho em. Anh muốn đưa em đến những hàng ăn ngon và quán bar xa xỉ. Anh xin lỗi. Ji Na, hàng đêm anh không thể ngủ ngon. Nhưng hôm nay anh thực sự muốn ngủ một chút. Những khoảnh khắc tươi đẹp rồi sẽ đến thôi Thật vớ vẩn. Một ngày của bạn thế nào? Bạn có gặp khó khăn không? Người yêu thương bạn nhất. Nghĩ lại một lần nữa đi. Trong cuộc sống, những khoảnh khắc tươi đẹp
Sẽ không bao giờ đến. Đời là vậy đấy. Tôi đã bị từ chối 100 lần. Và lần thứ 100 đã dạy cho tôi điều này. Trong cuộc sống này, bạn thật xui xẻo. Tôi sẽ sống bất cần. Tôi sẽ làm người xấu. Không phải chỉ cần có một cuộc sống tốt là được sao? Đằng nào anh cũng sắp nghỉ việc mà. Sao anh lại từ chối tôi chứ? Tại sao? Đồ khốn nạn. Đồ đê tiện. Và cái này Cái gì đây? Làm đồ ăn thì làm cho tử tế chứ. Cái đó để bao lâu rồi vậy? Công ty đang gặp bất ổn lớn. Lũ ngốc đó. Ai sẽ ăn cái thứ này chứ? Tôi đã làm mọi thứ anh bảo. Phải không? Tôi đã làm mọi thứ anh bảo. Tôi đã cố gắng học để đỗ đại học. Tôi thực sự đã rất cố gắng mà.
Để giành được học bổng, tôi đã rất cố gắng đến quên cả ngủ. Để kiếm tiền chi trả, tôi đã phải làm thêm cả ngày lẫn đêm. Tôi đã cố hết sức rồi. Thực sự đấy. Mọi người làm sao vậy? Quản lý cửa hàng tiện dụng A lô? Này! Gì cơ? Cô mất trí rồi hả? Đúng rồi đấy. Đó là việc của cô. Biết mấy giờ rồi không? Xin chào. Cô muộn giờ làm rồi. Tôi không đến đâu. Tôi không thể. Ông chủ này. Anh chưa trả tôi đủ tiền cho ca làm thêm tuần trước đúng không? Anh nghĩ tôi không để ý sao? Mọi người làm sao vậy? Chúc mừng. Mình được nhận rồi. Mình được nhận rồi! Có chuyện gì vậy? Cô ấy ngã xuống sông. Đi vào trong mau.
Cố định giường. Đếm đến 3 thì nâng nhé. Nào! Một, hai, ba. Bệnh nhân, cô nghe thấy tôi nói không? Ho Won à. Ôi trời, Ho Won à. Ôi trời. Cho tôi 1ml. Vâng, thưa bác sĩ. Nạp điện 200J. Nạp điện 200J. Cuối cùng con cũng được vào đại học rồi. Bố đã đợi rất lâu mà. Sao bố lại rời bỏ chúng con sớm vậy chứ? Con được nhận rồi. Con sẽ đi học đại học. Bố nói sẽ đến buổi tọa đàm định hướng. Bác sĩ, là triệu chứng VPB. Sốc điện lần nữa. Lần nữa. Được rồi. Một, hai, ba. Ấn! Thông báo tuyển dụng của Công ty Thực Phẩm Dongki Anh không còn lựa chọn nào nữa đâu, biết chưa? Trong các công ty phù hợp với hồ sơ của anh, đây là công ty cuối rồi.
Anh nên ổn định ở một công ty chứ. Chẳng phải việc của cô là tìm cho tôi công ty tôi muốn sao? Trong ngành thì danh tiếng của anh rất tệ. Kinh nghiệm thực địa là điều duy nhất giúp anh trụ được đến giờ. Thay đổi công việc không phải sở thích của anh. Vậy thì sao? Ý cô là gì? Với những yêu cầu của anh, công ty này là lựa chọn hoàn hảo. Chủ công ty không liên quan tới công tác quản lý. Nhân viên cũng có thể thành công. Với công ty này thì có thể. Tất nhiên là vậy rồi. Nếu công ty làm ăn ngay thẳng. Nếu vậy thì, bao giờ tôi bắt đầu được? Anh có thể đi làm vào thứ Hai tới. Cố lên! Phòng cấp cứu Cô ấy đã cố gắng tự tử.
Tình trạng của cô ấy đã trở lại bình thường. Có một vấn đề. Cái gì đây? Thật sao? Cô ấy vẫn chưa tỉnh lại. Kết quả kiểm tra Vào buổi đêm, cô ấy đã cố gắng tự tử bằng nhiều cách. Cô ấy bị bệnh nan y sao? Đã tệ thế này rồi sao? Vâng. Chúng ta phải kiểm tra thêm. Đã vào giai đoạn cuối rồi. Trên bản chụp CT cũng nghiêm trọng lắm. Cô ấy không để ý tới triệu chứng nào sao? Đã rất nghiêm trọng rồi. Có lẽ cô ấy tự tử vì lý do này. Tôi không chắc nữa. Khi nào bệnh nhân tỉnh dậy chúng ta sẽ tìm hiểu xem. Thật là không may. Cô ấy còn quá trẻ. Cô ấy có sống thêm được 6 tháng nữa không? Bệnh nan y? Mình mắc bệnh nan y sao? Có bệnh nhân đến.
Đường này. Làm ơn nhanh lên. Chúng ta phải khẩn trương lên. Bác sĩ Seo, có một vụ đâm xe liên tiếp trên cầu Mapo. Họ đang đưa bệnh nhân vào. Không, không. Bảo họ đưa đến bệnh viện nào khác đi. Bác sĩ! Bệnh nhân mất rất nhiều máu. Giường này trống đây. Nhanh lên! Đường này! Một, hai, ba. Một, hai, ba. Nguy rồi. Mình ơi, mình ơi. Anh tỉnh lại đi. Bố ơi. Bố. Anh làm ơn tỉnh lại đi. Bố ơi, bố mở mắt ra đi. Anh à Bố ơi. Anh tỉnh dậy đi! Ngày 13 tháng Ba năm 2017. Lúc 9 giờ 23 phút tối. Bệnh nhân Choi Tae Min đã qua đời. Tôi rất tiếc. Bố ơi Không… Không, bố ơi Bố không thể bỏ chúng con thế này được.
Bố ơi, chúng con biết làm gì bây giờ? Chúng con biết sống sao bây giờ? Bố ơi, bố mở mắt ra đi. Bố ơi Chúng con làm gì đây… Bố ơi, làm ơn mở mắt ra đi. Bố ơi. Bố làm ơn mở mắt ra đi mà! Bố ơi. Anh Jang Kang Ho, anh tỉnh rồi sao? Hãy cầm đơn này và ra phòng hành chính thanh toán. Cô Eun Ho Won. Cô Eun? Có vẻ như cô ấy vẫn chưa tỉnh lại. Ôi trời! Tôi tưởng là đường này. Không, đường đó. Vâng. Một bệnh nhân bị thương do tai nạn giao thông. Đường đó. Ai để cái đó ở kia vậy? Tôi nghĩ vậy là được rồi. Làm ơn gói lại hộ tôi. Nhanh lên. Đợi đã! Suýt nữa thì bị bắt. Ôi Anh có thể… Anh véo tôi một cái được không? Chỉ là tôi nghĩ nó rất vui.
Không biết là tôi có đang mơ hay không nữa. Tôi cũng ước đó là mơ. Thật sự đấy. Đằng kia. Tôi nghĩ nó sẽ bị xem là tội ác. Tôi không trả tiền viện phí, nên bị coi là trốn nợ sao? Nếu cậu giàu thì chẳng sợ bị tội gì đâu. Mọi người ở bệnh viện điên hết cả rồi. Tôi có thể sẽ chết vì đang bị trừng phạt. Đó chỉ là một sai lầm thôi mà. Tôi không nhảy vì thực sự muốn chết đâu. Đây cũng là lý do cô tới đây sao? Sao cơ? Ý anh là Vậy đó là gì? Vấn đề vừa nãy bác sĩ nói tới với cô và cả tôi lúc nãy. Là một phần ba cơ hội. Lý Lịch Đơn Xin Việc Mẹ thậm chí đã phải trả tiền để viết đơn xin việc cho con ở mỗi công ty.
Từ điểm số ở trường cho tới điểm TOEIC, con có mọi thứ, vậy sao không thể đi làm? Mẹ đã tốn quá nhiều tiền để đảm bảo rằng con có bằng cấp tốt. Không phải con nên xin một công việc ở một trong những tập đoàn lớn của Hàn Quốc sao? Buổi phỏng vẫn có hơi Tự tin lên. Nói năng cho chững chạc! Đó là lý do lần nào phỏng vấn con cũng thất bại đấy! Muốn chết quá đi. Câu tiếp theo mà mẹ tôi nói ra Đi chết đi! Có thể là vậy đấy. Không thể nào, bà ấy là mẹ cậu mà. Bà ấy sẽ không nói thế đâu. Thật là đúng lúc. Chúng ta cố gắng sống cuộc sống của mình, vậy mà một người lại bị bệnh nan y. Hay chúng ta thử lấy tiền ở đâu đó
Rồi quay lại xác nhận việc kia xem sao? Lấy tiền ở đâu chứ? Tôi không muốn. Biết rồi thì có gì tốt chứ? Chúng ta sẽ làm gì sau khi tìm ra? Anh ta nói là “bệnh nan y”. Biết hay không thì cũng chẳng thể tránh khỏi cái chết. Tôi thà không biết gì và cứ như thế chết đi còn hơn. Giờ chẳng có gì đáng quan tâm nữa. Tôi quá mệt mỏi mọi thứ rồi. Không thể tin nổi tôi vẫn nghĩ đến chuyện sống. Liệu ngày mai có tốt hơn? Ôi trời. Cậu đưa tôi còn chưa đến 1.000 won. Sống thoáng chút đi. Cậu chẳng bao giờ bỏ qua mấy thứ nhỏ nhặt. Để sau tôi đưa được chưa? Xin cậu đấy, chỉ một lần thôi. Bác sĩ Seo! Có một bệnh nhân đã biến mất.
Lối này ạ. Gì vậy? Bác sĩ, bệnh nhân biến mất rồi. Cả bệnh nhân ở đây nữa. Mau gọi cảnh sát đi. Mấy kẻ tự tử này định chạy trốn mà không trả viện phí đây. Dù cho chúng ta chết, cũng chẳng ai nhớ đến đúng không? Đó chẳng phải là vấn đề nữa. Có người nói với tôi rằng tương lai tôi vô vọng. Sống cho tốt nhé, con nhỏ xấu xa. Khoan đã. Đợi một chút. Được rồi. Xem nào. Ghi âm Thưa bố mẹ. Con xin lỗi. Con Con không nghĩ là mình đòi hỏi gì quá đáng. Giống như bố mẹ, con muốn gặp người con yêu và sống thật hạnh phúc. Đó là ước mơ của con. Như vậy không được sao ạ? Con xin lỗi bố mẹ. Cậu có muốn gọi cho bố mẹ không? Không.
Tôi đã để lại giấy nhắn rồi. Tôi đến từ Tongyeong, tỉnh Nam Gyeongsang. Tôi sinh ngày 21 tháng Mười năm 1990. Anh nghĩ cô ấy đang nói gì vậy? Không biết nữa. Dù vậy thì, thật tốt khi có người đi cùng mình. Cái đó Em có thể coi anh là bạn không? Được Tất nhiên rồi. Tôi đã làm gì sai chứ? Hả? Ai mà muốn mình sinh ra trong cảnh nghèo khó chứ? Là tôi muốn bị thất nghiệp sao? Người ta nói có thể đạt được ước mơ nếu cố gắng 100 lần. Sao tỉ lệ cạnh tranh luôn là 100:1? Vậy nghĩa là 99 người trượt rồi còn gì. Mẹ đã muốn con làm điều này. Con đã làm tất cả những gì mẹ nói, nhưng không thể thành công. Mẹ còn mong đợi gì nữa? Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin tức.
Hôm nay các anh vất vả rồi. Hẹn mai gặp lại. Vâng, đây là đội giải cứu sông Hàn. Anh nói sao cơ? Đây là tin tức chúng tôi mới nhận được. Tự sát là nguyên nhân số một dẫn đến cái chết của những người trong độ tuổi từ 20 đến 30. Hiện đang có những người trẻ tuổi có ý định tự sát ở sông Hàn. Phóng viên tại hiện trường sẽ tường thuật lại câu chuyện. Phóng viên Na Dae Ki. Vâng. Tôi đang ở cầu Dongjak bắc qua sông Hàn, nơi những người trẻ tuổi đang có ý định tự sát. Dừng lại đi! Đừng có tới gần. Xin đừng làm vậy. Tôi bảo đừng tới gần mà. Tôi sẽ nhảy đấy. Ôi trời. Xin hãy dừng lại! Tôi làm thật đó.
Dừng lại đi. Đừng có chụp ảnh chúng tôi. Cũng đừng lại gần. Ôi trời. Tôi sẽ nhảy đó. Ôi! Đừng làm vậy. Đừng có tới gần. Các anh làm gì vậy? Chúng tôi chỉ đi dạo thôi mà. Ba người sống ở đâu? Chúng ta nói chuyện được không? Biến đi! Được rồi. Đừng có chụp ảnh chúng tôi nữa! Thật là. Này! Đừng làm vậy! Có cả người bên đó nữa kìa! Đâu? Ở đâu? Chạy thôi. Ôi trời. Họ đang làm gì vậy? Ngăn lại mau! Chạy đi đâu đó? Xin hãy cho chúng tôi phỏng vấn! Đừng chạy nữa! Chạy đi. Dừng lại chút đã. Dừng lại! Họ đang làm gì vậy? Hãy để chúng tôi yên. Chuyện vớ vẩn gì thế này? Họ nghĩ rằng cuộc đời họ là khốn khổ nhất rồi sao? Chắc là vậy rồi. Xin hãy dừng lại! Mấy cái đứa này thật là
Đừng đi theo chúng tôi nữa. Thực trạng của thanh niên thất nghiệp không lối thoát. Đừng quay nữa mà. Đừng có quay nữa. Trong khi cuộc suy thoái vẫn đang tiếp diễn, thực trạng của thanh niên trẻ thất nghiệp Mặt cũng chẳng xinh cơ. Sao vậy? Tiền không đủ gọi ba bát đâu, chỉ gọi được một bát thôi. Sao cô lại muốn ăn canh hải sản vậy? Nó làm tôi nhớ đến nhà tôi. Được rồi. Ăn đi. Người ta nói làm ma no còn hơn làm ma đói. Đây. Ăn đi. Lật đồ đi! Tôi bảo lật đồ đi mà. Ôi thật là. Phải lật lại chứ. Tôi đã bảo lúc nấu phải nhấc lên mà xong rồi lật lại. Tôi đã nói rất nhiều lần rồi là để chín quá sẽ rất khô.
Sao không cho cái này vào sớm hơn? Bọn cháu đâu có gọi ạ. Ôi trời. Ngày nào chẳng có người muốn chết vì cuộc sống của họ quá khó khăn. Cuộc sống có gì nhiều đâu. Chẳng gì tốt hơn là ăn ngon ngủ ấm. Cơm tôi vừa nấu xong. Ngon lắm đấy. À. Con đã gọi điện. Vâng. Chuyện đó Con vẫn đang nghĩ. Con học y là vì không muốn bị so sánh với mấy ông anh hoang dã và thành đạt của mình. Có vẻ như bố lại muốn bọn con đấu đá rồi. Giữ thêm một chút nữa. Mình sẽ chuyển nhà. Sao? Cái này. Vì mình không thể trả tiền nhà, nên cái này Cái này vẫn dùng được đúng không? Mình sẽ về nhà và trả tiền cậu ngay sau khi mình lấy được tiền.
Mình chỉ để nó ở đây với cậu một thời gian thôi. Không có nghĩa là cậu có thể dùng nó. Đừng dùng để viết kịch bản. Được chứ? Cậu sẽ phải trả cả lãi nữa. Biết chưa? Đúng là xấu tính. Giờ mình không có điện thoại. Cho mình kiểm tra hòm thư lần cuối được không? HANUL Mail Ôi trời. Không thể tin được. Có chuyện gì đấy? Bạn đã vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ. Cố gắng 100 lần là đủ rồi. Không có phép màu nào cả. Tuyển dụng nhân viên mới của Hauline Làm ơn! Lần cuối cùng này, con ước xảy ra phép màu. Có thể nói, tôi rất hứng thú với nội thất đồ gỗ. Từ khi còn nhỏ, tôi đã nghĩ nó thật tuyệt vời Phép màu con khỉ.
Chúng ta sẽ bắt đầu phỏng vấn sau 30 phút nữa. Không biết cô có tới bệnh viện không? Chúng ta vẫn còn một phần ba cơ hội. Tôi cứ liên tục rớt phỏng vấn, nhưng khi nhận được thông báo từ công ty này, tôi không thể chịu nổi và đi đến đây. Và nghĩ rằng sẽ là lần cuối cùng của mình. Tôi cũng vậy. Đây là ngày phỏng vấn thứ ba rồi. Công ty này có vụ lùm xùm lớn năm ngoái về việc tuyển dụng không công bằng. Nghe nói đó là lý do mà năm nay họ cho tất cả mọi người đều qua vòng hồ sơ. Ra là vậy. Tôi luôn trượt từ vòng nộp hồ sơ. Lúc qua tôi đã thấy thật lạ. Nghe những người đã phỏng vấn nói, giám khảo năm nay thực sự xấu tính.
Họ kiểm tra hồ sơ bằng một cây bút đỏ và gây áp lực cho chúng ta. Họ chê bai trang phục và đầu tóc từng tí một. Họ thích người có lý lịch học tập tốt. Không đủ trình độ là họ sỉ nhục luôn. Rất nhiều ứng viên vừa khóc vừa đi ra. Vì cho tất cả mọi người cơ hội phỏng vấn, nên họ rất buồn tẻ và nhăn nhó vì phải phỏng vấn nhiều người quá. Anh có biết tên của người phỏng vấn xấu tính đó không? Là gì nhỉ? Hình như là Trưởng phòng Seo Woo Jin. Văn Phòng Lấp Lánh Anh ta là người phỏng vấn ở Thực Phẩm Dongki. Tôi nghĩ đó là sự thiếu nỗ lực. Tôi đăng ký là vì phải kiếm sống. Như thế có gì sai sao? Phòng Nhân sự của Hauline sao? Chúng ta đúng là có nhân duyên kì lạ.

https://youtu.be/wmBpZxpGYxwTôi sẽ nghiền nát các người! Cô ta bị làm sao thế? Cô là ai hả? Mấy tên ngu xuẩn này! Tôi sẽ giết hết các người! Chết đi! Sao lại làm thế với tôi? Sao lại làm thế với tôi hả? Văn Phòng Lấp Lánh Tập 1 Con yêu Người! Con yêu Người! Con yêu Người! Các bạn ch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *