PEACH EYE MAKEUP | TRANG ĐIỂM MẮT TONE ĐÀO VỚI BẢNG MẮT TUTU 69K NỘI ĐỊA TRUNG | Chanchan Eyemakeup

Chào chị em, Trang lại quay lại với một makeup mới tone đào . Bảng mắt lần này Trang sử dụng là Tutu 802 nội địa Trung có giá 89k mà chị em đã recommend khá nhiều. Bắt đầu makeup, Trang sử dụng 1 màu hồng be. chị em có thể thấy chất phấn lên rất mượt v

Chào chị em, Trang lại quay lại với một makeup mới tone đào . Bảng mắt lần này Trang sử dụng là Tutu 802 nội địa Trung có giá 89k mà chị em đã recommend khá nhiều. Bắt đầu makeup, Trang sử dụng 1 màu hồng be. chị em có thể thấy chất phấn lên rất mượt và đậm rõ đúng không. Dùng cọ đầu tròn lông xếp khít như cây số 7 trong bộ cọ Bh Cosmetics Lavish Elegance. lấy phấn. Tán lên vùng mí mắt. Tiếp mix 2 màu. cam đào. và cam thuần. Dùng cọ lông thưa đầu nhọn như cây Base Shadow Brush trong bộ cọ Real Techniques Nic’s Pick Limited Edition. lấy phấn. Tán lên phần hốc mắt . có thể tán đậm 1 chút vì tí nữa mình sẽ đè màu nhạt lên trên nữa là vừa. Kế tiếp, Trang dùng màu vàng nhạt. Dùng cọ lông thưa như cây số 5 trong bộ cọ Bh Cosmetics Lavish Elegance. lấy phấn. Tan ở phần trên cùng tiếp giáp giữa màu da và màu mắt mình mới đánh ban nãy.

Bước này là để phấn mắt loang thật đều và không bị rõ viền. Tiếp, Trang dùng màu hồng be ban đầu. Tan thêm vào phần mi mắt. để màu lên rõ đồng thời làm mắt sáng hơn. Kế tiếp, dùng cọ lông vát xéo như cây số 9 trong bộ cọ Bh Cosmetics Lavish Elegance. lấy màu cam đào. Tán sát viền mắt dưới. Giờ thì dùng nhũ cho mắt thêm xinh thôi nào chị em ơi. lần này Trang chọn màu nhũ vàng rất sáng và long lanh. Dùng cọ nhỏ đầu dẹt như cây Eyeliner Brush trong bộ cọ Real Techniques Nic’s Pick Limited Edition. lấy phấn. Tán lên 2/3 đầu mắt dưới. Bước cuối cùng đánh phấn mắt. chọn màu nâu có nhũ vàng nhẹ. Dùng cọ đầu dẹt vát xéo như cây số 14 trong bộ Bh Cosmetics Lavish Elegance. lấy phấn. Tán lên phần đuôi mắt dưới còn lại và tan nhẹ hòa vào phần nhũ vàng ban nãy. Giờ thì đến bước kẻ mắt. Vẫn là style kẻ đuôi mắt cho tự nhiên nha chị em.

Giờ thì kẹp mi thật cong Nhớ nhấp nhấp kẹp và kẹp từ gốc mi kéo dần ra ngọn mi cho mi cong đều kẹp như vậy sẽ tránh được mi bị gãy gập khúc trông rất xấu Tiếp theo mình cùng chuốt mi thôi Trang dùng chuốt mi nội địa Trung Hold Live luôn giá 39k Chuốt lên làm dài mi và tơi mi rất tốt lại không lem không trôi nữa nhưng có nhược điểm là chất mascara lỏng nên sau khi chuốt sẽ làm mi bớt cong đó có thể khắc phục bằng cách hơ nóng kẹp mi, áp nhẹ phần viền cong của kẹp mi lên mắt khi mascara khô lại sẽ giữ nguyên độ cong của mi Chuốt cả mi dưới nữa nào Giờ thì kẻ lông mày để hoàn thành bước trang điểm mắt thôi Tèn ten, xong rồi! Mong chị em sẽ thich và đừng quên like, share và subscribe để ủng hộ Trang nhé! Nếu có bảng mắt nào muốn Trang thử hãy bình luận bên dưới.

Chào chị em, Trang lại quay lại với một makeup mới tone đào . Bảng mắt lần này Trang sử dụng là Tutu 802 nội địa Trung có giá 89k mà chị em đã recommend khá nhiều. Bắt đầu makeup, Trang sử dụng 1 màu hồng be. chị em có thể thấy chất phấn lên rất mượt vChào chị em, Trang lại quay lại với một makeup mới tone đào . Bảng mắt lần này Trang sử dụng là Tutu 802 nội địa Trung có giá 89k mà chị em đã recommend khá nhiều. Bắt đầu makeup, Trang sử dụng 1 màu hồng be. chị em có thể thấy chất phấn lên rất mượt v

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *