Những Phát Minh Độc Đáo Của Thợ Xây Tạo Ra Những Dụng Cụ Tuyệt Vời Cho Công Việc Xây Dựng

Xin Chào Các Bạn! Chào mừng các bạn quay trở lại với kênh Hitech Amazing Hôm nay Hitech Amazing sẽ mang đến cho các bạn những máy móc, công cụ tuyệt vời cho những anh em đang làm trong nghành xây dựng Mời các bạn xem tiếp video để biết những công cụ n

Xin Chào Các Bạn! Chào mừng các bạn quay trở lại với kênh Hitech Amazing Hôm nay Hitech Amazing sẽ mang đến cho các bạn những máy móc, công cụ tuyệt vời cho những anh em đang làm trong nghành xây dựng Mời các bạn xem tiếp video để biết những công cụ này nhé! Đầu tiên xin giới thiệu đến các bạn chiếc máy chuyên dụng để cắt rãnh tường chiếc máy này rất phù hợp với anh em thi công điện nước trong các công trình xây dựng. Chiếc máy này có tên là Max Ripper. Ưu điểm của chiếc máy này là cắt chính xác và sử dụng được trên nhiều loại bề mặt tường khác nhau. Kích thước của rãnh cắt tối đa là 40 x 40 cm .

Nó có một ống thu giúp loại bỏ bụi khi cắt và rất an toàn khi sử dụng. Đây là thiết bị nâng và di chuyển những khối bê tông đúc sẵn để bó vỉa hè. Chiếc máy có cấu tạo đơn giản, khá nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt cũng như vận chuyển đến các công trình. Như trong video này có thể thấy chỉ với một công nhân là có thể dễ dàng di chuyển và lắp đặt chính xác khối bê tông bó vỉa. Tiếp theo là chiếc máy bẻ đai sắt tự chế của các công nhân Việt Nam. Chiếc máy này khá nhỏ gọn, tổng trọng lượng của máy chỉ khoảng 40 kg. Có thể đặt lên xe gắn máy và dễ dàng di chuyển đến các công trình. Máy sử dụng điện 220v và có thể uốn được sắt có đường kính từ Phi 6 đến Phi 25.

Đây là máy trộn vữa 2 trong 1 PS3000HD. Ngoài chức năng trộn vữa máy còn có khả năng bơm vữa. Máy sử dụng động cơ dầu Diesel cho khả năng vận hành mạnh mẽ và êm ái. So với các máy trộn vữa dân dụng thì máy này có hiệu suất cao hơn hẳn, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều loại vật liệu. Cấu tạo máy có 2 buồng chính. Buồng thứ nhất để trộn hỗn hợp vữa, Vữa sau khi được trộn xong sẽ được đỗ sang buồng thứ 2, tại đây vữa sẽ được phun lên tường để trát hoặc bơm lên các tầng cao hơn. Các bạn có nhìn thấy cái thanh sắt bé tẹo này không? Công cụ rất đơn giản nhưng lại cho hiệu quả tuyệt vời. Bác thợ xây này dùng nó để tạo ra những mạch gạch đều tăm tắp khi xây tường, đồng thời cũng giữ cho bề mặt tường được sạch sẽ.

Thoạt nhìn có vẻ tốn công nhưng bức tường khi hoàn thiện có tính thẩm mỹ cao và bạn sẽ không mất thời gian đi vệ sinh bề mặt gạch. TUPO 8 EControl PLUS là máy trát tường Máy trát tường tiên tiến nhất từng được phát minh. các cọc bên có thể gập lại và chân máy có bánh xe giúp dễ dàng di chuyển. Căn chỉnh hoàn hảo bằng kỹ thuật số với hệ thống định vị tự động Khay vữa lớn và dễ dàng nạp từ xe rùa. Chỉ cần nhấn “START” máy sẽ trát toàn bộ phần tường trong vài giây. TUPO 8 EControl PLUS là một cỗ máy siêu nhanh, chỉ trong một vài phút là bạn có thể hoàn thành toàn bộ bức tường. TUPO 8 có thể trát 200 m2 tường mỗi giờ ! TUPO 8 EControl PLUS hiện tại đang là chiếc máy trát tường nhanh nhất thế giới.

Máy có tùy chọn 2 loại động cơ: đó là động cơ điện 220v hoặc động cơ điện 380v Tiếp theo, xin giới thiệu đến các bạn hệ thống PolyLevel. Đây là một phương pháp hiện đại để sửa chữa các tấm bê tông chìm. Nó kết hợp các khái niệm về Mudjacking với công nghệ tiên tiến nhất. Thay vì sử dụng hỗn hợp bùn và xi măng để nâng tấm, PolyLevel sử dụng polyurethane mật độ cao được thiết kế đặc biệt cho mục đích này. Những lợi thế của việc sử dụng PolyLevel trên mudjacking thông thường là rất nhiều. PolyLevel nhẹ hơn hỗn hợp bùnxi măng vì vậy nó sẽ không làm quá tải đất tải xuống bên dưới bê tông và dẫn đến giải quyết thêm.


https://www.youtube.com/watch?v=8cEH3t4G4tEXin Chào Các Bạn! Chào mừng các bạn quay trở lại với kênh Hitech Amazing Hôm nay Hitech Amazing sẽ mang đến cho các bạn những máy móc, công cụ tuyệt vời cho những anh em đang làm trong nghành xây dựng Mời các bạn xem tiếp video để biết những công cụ n

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *