Nhân viên văn phòng kiếm 10 triệu một tháng như thế nào #33ngayyoutubemarketing #video17

Xin chào tất cả các bạn đã đến với kênh YouTube  của Trịnh Tuyết và trong video này tôi sẽ chia  . sẻ cùng các bạn một chủ đề đấy là cách nhân viên  văn phòng kiếm 10 triệu như thế nào các bạn biết  . không trong thời buổi dịch bệnh hiện nay thì  có rấtXin chào tất cả các bạn đã đến với kênh YouTube  của Trịnh Tuyết và trong video này tôi sẽ chia  . sẻ cùng các bạn một chủ đề đấy là cách nhân viên  văn phòng kiếm 10 triệu như thế nào các bạn biết  . không trong thời buổi dịch bệnh hiện nay thì  có rất nhiều nhân viên văn phòng đã phải cắt  . giảm giờ làm và có những nhân viên văn phòng đã  phải nghỉ việc vì không có việc làm và họ ở nhà  . đơn giản chỉ có mỗi một việc đó là nội trợ cuộc  sống khiến họ cảm thấy trở lên đã buồn chán bế  . tắc trước đây khi đi làm họ còn có thu nhập có  đồng ra đồng vào nhưng bây giờ ở nhà thời gian  . thì nhiều nhưng không có thu nhập mỗi khi con ốm  con đau mỗi khi con cần tiền học rồi Mỗi khi nhà  . có việc họ lại vò đầu bứt tai và dẫn đến bế tắc có  những người đã đi đến trầm cảm và họ muốn thoát  . khỏi cái cuộc sống như vậy họ muốn họ có một công  việc làm và muốn tăng thêm thu nhập họ muốn vừa ở.
Nhà nội trợ nhưng vẫn có việc có thể làm để kiếm  thu nhập phụ giúp gia đình phụ giúp chồng con của  . họ và họ đã tìm đến kinh doanh online như một giải  pháp tối ưu như một Cứu cánh đã giúp họ Vượt Qua  . Cái Thời buổi khó khăn như thế này vậy họ đã làm  cách nào để kiếm được 10 triệu một tháng thì các  . bạn hãy theo dõi hết video này tôi sẽ chia sẻ các  bạn 5 vấn đề như sau vấn đề thứ nhất các bạn cần  . phải tìm đúng sản phẩm các bạn cần phải tìm cho  mình sản phẩm uy tín chất lượng và sản phẩm phải  . có tính cái tiêu dùng cao tức là có số vòng lặp  lại lớn trước khi các bạn kinh doanh và sản phẩm  . gì thì các bạn cần phải trải nghiệm sản phẩm đấy  và sản phẩm thì các bạn không nên kinh doanh một  . sản phẩm các bạn cần phải tìm cho mình sản phẩm  đầu phễu sản phẩm cốt lõi và sản phẩm giá trị.
Cao sản phẩm đầu hiểu là những cách sản phẩm tuy  là ít tiền thôi Nhưng mà phải thật là chất lượng  . thật là tốt để cho khách hàng sử dụng khách hàng  trải nghiệm mình tiếp cận được số lượng khách hàng  . nhiều hơn với cái số lượng tiền ít như thế nhưng  sau khi khách hàng trải nghiệm các ngành sử dụng  . các cảm thấy tốt thì khách hàng có niềm tin với  mình Mình sẽ chia sẻ tiếp đến sản phẩm cốt lõi  . và sản phẩm giá trị cao cho khách hàng và sản  phẩm cốt lõi cùng với sản phẩm giá trị cao này  . mới là sản phẩm đem lại thu nhập cao cho bạn vấn  đề thứ hai bạn cần phải tìm cho mình một người hỗ  . trợ tận tình một người hỗ trợ tốt người hỗ trợ ở  đây phải là người dẫn dắt bạn đi từ những bước nhỏ  . nhất cho đến những thành công lớn nếu như bạn  chưa biết xây dựng kênh YouTube bạn chưa biết  . xây dựng kênh Facebook bạn chưa biết đăng bài bạn  chưa biết cài App bạn chưa biết chỉnh sửa ảnh thì.
Người dẫn dắt phải là người hướng dẫn bạn từng Ly  từng tí để đưa bạn từ những cái việc nhỏ nhất đến  . cái việc lớn nhất để đi đưa bạn đến thành công  vấn đề thứ ba bạn cần phải mở rộng mối quan hệ  . của bạn nếu như bạn mở rộng mối quan hệ của bạn  tốt thì bạn sẽ phát triển tốt đượckênh bán lẻ  . và sau khi bạn đã phát triển kênh bán lẻ khi bạn  tiếp tục xây dựng kênh bán sỉ vấn đề thứ tư Bạn  . hãy tạo cho mình là người thành công nhanh chóng  nếu bạn đã học được những gì rồi Bạn hãy chia sẻ  . cho những người khác để người ta cùng học người  ta cùng biết với bạn và các bạn chia sẻ những cái  . điều bạn học cho người khác sẽ giúp bạn trưởng  thành hơn bạn lớn hơn giúp bạn sẽ có được kiến  . thức sâu rộng hơn và ngoài ra khi bạn chia sẻ cho  người khác bạn giúp đỡ nhiều người khác làm thì  . đó cũng là thành công của bạn Nếu bạn giúp đỡ càng  nhiều người thành công thì bạn sẽ thành công càng.
Lớn thành công càng nhanh chóng vấn đề thứ năm  bạn lại cam kết nỗ lực liên tục phát triển không  . ngừng nghỉ trên con đường bạn đi sẽ có rất nhiều  rào cản có ông bà bố mẹ có chồng bạn có anh chị em  . bạn sẽ cản trở bạn sẽ cho rằng bạn sẽ không làm  được đâu nhưng bạn hãy kiên trì hãy nỗ lực và  . vượt qua mọi rào cản để có thể đi tới được thành  công mỗi lần vượt qua một thử thách này bạn sẽ . gặp những thử thách cao hơn và cứ tiếp tục tiếp  tục vượt qua các thử thách như thế sẽ kiến tạo  . bạn trở thành con người vô cùng tuyệt vời và trên  đây tôi cười chia sẻ các bạn 5 cách để nhân viên  . văn phòng có thể kiếm được thu nhập 10 triệu một  tháng từ kinh Online nếu các bạn thấy hay các bạn  . có thể áp dụng cho bản thân mình để mình cũng có  thể kiếm được 10 triệu kể từ kinh doanh online giống nhân.

https://youtu.be/pG5-2ll2r6YXin chào tất cả các bạn đã đến với kênh YouTube  của Trịnh Tuyết và trong video này tôi sẽ chia  . sẻ cùng các bạn một chủ đề đấy là cách nhân viên  văn phòng kiếm 10 triệu như thế nào các bạn biết  . không trong thời buổi dịch bệnh hiện nay thì  có rất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *