Mình chưa yêu mình, thì sao yêu người – Minh Tú | Cởi Mở SS2 EP15

Cần đến 30 đâu 25 tuổi mình sẽ phải tập. cái thói quen Mình có suy nghĩ vậy đi. tại vì từ 2 18 đến 25 là tôi cho mấy bà. ngựa đó nhưng mà từ 25 trở đi mình nhớ. gì nè Để đẹp á cốt lõi nó phải khỏe. những cái như serum kem dưỡng nó chỉ là. những cái hỗ

Cần đến 30 đâu 25 tuổi mình sẽ phải tập. cái thói quen Mình có suy nghĩ vậy đi. tại vì từ 2 18 đến 25 là tôi cho mấy bà. ngựa đó nhưng mà từ 25 trở đi mình nhớ. gì nè Để đẹp á cốt lõi nó phải khỏe. những cái như serum kem dưỡng nó chỉ là. những cái hỗ trợ cái quan trọng nhất là. cái dinh dưỡng mình nạp vào Mi ngoài xức. cái chai serum mà 50 triệu mà thức sáng. đêm sắc nước không Trời cỡ nào mà không. ngủ một đêm ngày mai có makeup đẹp cỡ. nào con mắt buồn ngủ nó không có thần. thì nhìn tự nhiên nó không có hút mình. không có một cái nét đẹp là gọi đẹp nhất. nhưng tại sao mọi người thích mình tại. mình có cái hút và mình có cái năng. lượng cho nên đối với Minh Tú cái sức. khỏe và cái tâm lý tinh thần của mình nó. cực kỳ quan trọng và nó quyết định cái. gọi là cái vi rùa ở ngoài rất là nhiều. Hello Hello Xin chào tất cả các bạn đã.

Quay trở lại với. mình mở và mình là Minh Trang hay lang. thang nhưng không ngỡ ngàng wow nó chơi. chữ cái mí Việt Nam thấy gái không hả. Việt Nam. không chị thấy trong ánh mắt của du là. Dung mê cái tham cái giá của bả rồi đó. Nhưng mà em có làm grab khi nào em mặc. đầm. Xin chào tất cả các bạn mình là Minh Tú. Minh Tú sống Đức Hạnh nhà ở quận Bình. Thạnh. và cũng không quên Cảm ơn nhà tài trợ. Durex đã luôn đồng hành cùng cởi mở. Durex thương hiệu số 1 thế giới về bao. cao su và ngày hôm nay chúng ta mời chị. Minh Tú sống đầy Đức Hạnh để nói về câu. chuyện cực kỳ Đức Hạnh luôn Mọi người à. Đó chính là phụ nữ chủ động trong việc. chăm sóc bản thân. em tin luôn á để chắc chắn là chương. trình đầu tiên mà chị sẽ phải giới thiệu. bản thân theo một cái cách mà chưa từng. giới thiệu đó là chúng ta sẽ có Minh Tú. với giới tính sinh học là gì bản giảng.

Giới ra sao và xu hướng tình dục. Minh Tú giới tính sinh học nữ. nhìn vô bản thân của mình là 100% là nữ. tại vì sáng mở mắt ra nhìn xuống là thấy. nó nữ rồi nhưng mà chị có thấy từ trong. cấu trúc rồi trong từng tế bào luôn đúng. không Rồi Ok đến xu hướng Tính dục thích. là thích thôi à Cũng thích là thích thôi. nhiều khi đi nắng tia B chiếu mạnh quá. thì nó cũng hơi tím trong siêu UV có tia. cực tím mà em vậy không nhưng mà vẫn. quan tâm về Nam nhé Mấy năm mình ăn với. mọi người. chị thì chị đã nói rồi Chị đã từng cảm. nắng với nữ rồi khi trong quá trình trị. được phát triển theo tuổi dậy thì chị. nói là nhiều khi mình đi ngoài đường. nắng quá nắng cực mà em hiểu không Nhiều. khi thì tia nắng nó chiếu xuống rồi chị. trong phút chốc chị loá cái Em hiểu. không. thêm một câu hỏi mà bạn khán giả nào yêu. thích chị Minh Tú cũng muốn hỏi khi nào.

Chị lấy chồng. Ê thắc mắc một chuyện tại sao cái câu. hỏi này lại là một cái câu hỏi luôn gắn. liền với Minh Tú. yêu cái đẹp gì Tụi em cởi mở Tụi em chỉ. yêu mấy cái như trái đào trái cà tím với. chuối rồi Em không quan tâm gì sắc đẹp. Em có biết Miss Friends Channel không. Thủy Tiên. đi thi đêm chung kết thì chị chơi một. cái trò chơi nó hơi lỡ dại thôi. Tại vì chị với bạn nó đồng hành trong. cái gọi là cái chuỗi hành trình bạn đi. thi thì trong một phút chốc chị post lên. chị kêu Nếu mà top 3 chị công khai người. yêu mà cấp 1 hoa hậu là chị lấy chồng mà. ngày xưa giờ chỉ có duy nhất tình yêu. mối tình yêu với rapper là chị public. thôi Còn tất cả sau đó khi chị dưỡng. thân rồi tất cả những mối tình quan hệ. ngày xưa là người ta nhớ tới mình Tú là. tích cực vui vẻ nhưng mà sau cái đoạn mà. chị đi Về Thăm cố đô quê ngoại Bali thì.

Sau đó người ta nói về chị về sự trầm. tĩnh hơn và sau đó là nói về những cái. ví dụ như là trầm cảm trầm tĩnh và cái. cách mà chị đã vượt qua chỉ có phải rằng. đó là chỉ có cái việc Bali làm cho chị. trầm cảm cho nên là sau dịch làm cho chị. trầm cảm hay không Hay thật sự là do khi. mình bước qua một cái lứa tuổi mới mình. bước qua 30 tuổi người ta có một cái Tom. đó là gì ta Miss Life Miss Life khi mà. bạn bước đến gần đến cái ở giữa 30 tuổi. và 30 tuổi và lố hơn tí xíu thì tụi mình. sẽ có rất nhiều những sự lo lắng cũng. giống như là kiểu giống như là mình chơi. vơi giữa cái dòng đời là mình đi được. nữa gần gần được nữa đường thì cái này. mình đâu sẽ chia sẻ theo cái quan điểm. cá nhân của Minh Tú đầu tiên cái chuyện. mà kẹt ở Bali nó chỉ gọi là một cái gọi. là giống như một cuốn sách thôi nó không. hẳn mình dùng từ trầm cảm thì nó nặng và.

Trong cái thời điểm đó thì Minh Tú nghỉ. là cái dịch đó tất cả mọi người cũng sẽ. bị rối loạn về tâm lý ít hay nhiều dù. mạnh mẽ cỡ nào mà cái sự cố mà cái dịch. diễn ra nè rồi ở trong nhà thôi thì mình. cũng đã bị rối loạn về tâm lý cái thứ. hai mà. Trang nói về chuyển giao. Minh Tú Bắt đầu thay đổi rất là nhiều. trong tâm lý tâm sinh lý của mình từ năm. từ lúc mình Tú 29 tuổi có nghĩa là Trước. ngưỡng cửa bước qua 30 nó có rất là. nhiều câu hỏi bây giờ mình tôi sẽ đặt ra. cho bản thân của mình Tại vì vấn đề nè. cái tuổi của mình ở trên chứng minh nhân. dân nó 30 nhưng mà tại sao cái tâm hồn. của mình mình lại không có cảm thấy nó. 30 rồi xong mình cứ vui chơi mình cứ. tung tăng mình cứ cho phép mình làm. những cái mình thích đến một ngày Ồ shop. 30 tuổi rồi Thế xong mình. tuổi rồi là mình bắt đầu sẽ có một cái.

List những cái câu hỏi về nhiều thứ. trong trong cái cuộc sống của mình thì. cái việc mà ở Bali dịch nó chỉ là một. phần tác động nó như là một cái Giọt. Nước Tràn Ly đúng không Chị. những câu mà bà hỏi lúc đó thì có câu. nào hôm nay có thể nhắc lại và đã có câu. trả lời chưa đến bây giờ vẫn chưa có câu. trả lời nha. Minh Tú Bạn có thực sự hạnh phúc chưa và. câu đó tôi hỏi bản thân của tôi rất là. nhiều lần và tôi đứng trong gương và tôi. hỏi câu đó Câu thứ hai là. giá trị. mày tồn tại trong cuộc đời này là gì. và bản thân mình. chưa tìm được cái giá trị mà mình mang. đến để mình tiếp tục cái mục đích sống. của mình mục đích tồn tại của mình đã có. một cái thời gian Minh Tú đã đặt rất là. nhiều câu hỏi. có nghĩa nó nghe nó hơi tiêu cực nhưng. mà mình Tú nghĩ là ai cũng sẽ có những. cái giây phút mà mình sẽ bị rơi vào cái.

Trạng differ nó giống như là biểu đồ sin. mình sẽ đi xuống như vậy đó Thì cái giai. đoạn đó mình Tú đập rất là nhiều câu hỏi. cho bản thân và hai cái câu đó là hai. cái câu mà mình suy nghĩ và đặt câu hỏi. mỗi ngày. nhưng mà em không nghĩ đó là sự tiêu cực. đâu chị tại vì không có bất kỳ một sự. tích cực nào mà nó có thể diễn ra liên. tục và mãi mãi được phải có những cái. lúc tiêu cực thì mình mới biết Bây giờ. mình đang tích cực chứ đúng không Còn. không thì đó là một trạng thái vô cảm. luôn tại vì cũng như Tú đã bước qua một. cái ngưỡng lúc đó cũng không có cảm giác. là mình 30 mọi thứ cũng vậy thôi các bạn. bất cứ một câu hỏi gì gọi là nghiêm. trọng hết Nhưng mà dạo gần đây hai câu. đã hỏi hoài luôn một câu là Bạn có hạnh. phúc chưa và câu số 2 là tiếp theo là. làm gì hết tuổi 30 thì nó qua một cái. giai đoạn mới đúng không Thì mục tiêu.

Mới giới thiệu đó mà trả lời là hạnh. phúc chưa thì có thể nói là hiện tại. đang rất là hạnh phúc Tại vì mới không. ao 3 tuần trước. Lớn lên chắc là xung quanh của mình Tú. chỉ có các anh chị em trong mgbt thôi. từ nhỏ thôi thì cái việc mình Tú gặp rất. là nhiều trường hợp rất là khó để. Comment rất là khó luôn Mọi người cho dù. bố mẹ có thông cảm như cỡ nào nhưng mà. tại vì ở thế hệ của cuộc tụi mình đó tụi. mình sẽ sống nó dựa theo cái như là mình. nghĩ cho bản thân của mình nhưng mình. cũng sẽ sợ tổn thương những người xung. quanh chứ nó sẽ không phải là Minh Tú. thì không có nói cái nào đúng cái nào. sai mỗi người sẽ chọn cái quan điểm sống. khác nhau nhưng có những người là yolo. yolo nhưng mà Đôi lúc mình lại quên mất. cái việc mình làm cái việc mình đó nó có. tổn thương đến những người xung quanh. không Tại vì bạn nghĩ nha Ba Mẹ mình ví.

Dụ như Minh Tú thì nghỉ mình sống trong. một cái khu phố lao động đi bây giờ mình. comment đi Ba Mẹ mình có hiểu Nhưng nếu. như ba mẹ mình đi ra chợ. Cái người lớn họ nghe họ có buồn không. buồn chứ họ rất là buồn cho nên Minh Tú. đã gặp rất là nhiều trường hợp lúc đầu. mình tôi cũng khuyên là comment nhưng mà. sau đó Minh Tú nghĩ lại là mỗi người sẽ. có một cái cách để họ đáp được với cái. việc họ sống với cái giới tính của họ. không phải là Cứ sống hết mình là được. sống hết mình nhưng mà mình cũng phải. quan tâm đến những người xung quanh Trời. ơi dính ngay một cái bài nói của Trang. luôn và hẹn mọi người ở uniq luôn nha. tụi mình bắt đầu khởi đầu đi unetour. luôn rồi đó thì ở tại vì không biết sao. không trong cái phần mà đi uneto của tụi. em lần này thì nó là một cái hành trình. Để tìm về tôi là ai mà trong đó nó sẽ có.

Một cái phần phần này cũng là phần của. em luôn đó là Hòa nhập nhưng không hòa. tan tức nghĩa là làm sao mà mình bước ra. cộng đồng mình được sống là chính mình. nhưng mà mình không gây khó chịu trong. người khác nhưng cũng không gây tổn. thương cho chính mình Tại vì thật ra cái. điểm ở giữa mới là khó nha Đúng rồi điểm. ở giữa mới là khó chứ không có phải rằng. là sự khác biệt không thôi là không có. đủ nhưng có một cái điều là đối với các. bạn genji bây giờ thì sẽ hơi khó ở chỗ. là chúng ta sống như là những cái vai. diễn dạ đúng không những bạn trẻ bây giờ. một lần sống với những cái vai diễn với. những cái thứ mà họ được nhìn thấy và họ. được tiếp xúc mỗi ngày dẫn đến cái việc. là ai cũng muốn có một cái sự khác biệt. nhất định rồi xong vì cái sự khác biệt. đó Nhưng làm sao để những cái sự khác. biệt với nhau Nó không quẹo quýnh nhau.

Té khói lại là một chuyện khác nữa tiếp. lời cái đó và hỏi mình Tú hai câu là tại. vì mình đang nói về hạnh phúc thì lúc đó. là mình nghĩ là mình có thiệt sự hạnh. phúc không Tại vì ở ngoài đời ai cũng. biết mình bê đê mình đi làm chương trình. mình cũng sẽ đấu với gì hết Nhưng mà khi. mà mình về nhà thì mình không được chia. sẻ cái niềm vui đối với bố mẹ xong cái. là sau khi mà không mau thì có vẻ như là. cái đó là một dấu kết rất là đẹp cho một. cái chương Trước đó mình 30 năm thì sau. đó thì mình mới có thể có đầu óc thanh. thản hơn để mình nghĩ về vấn đề những. vấn đề tiếp theo và lúc này đang đi tìm. thì khi mà Tú hỏi hai câu đó giờ thuốc. gì mình trong gương thì nam nghĩ là hai. câu đó nó giống như là hai câu quy tắc. tiêu chuẩn khi mà bắt đầu tới mic là. casist mình sẽ hỏi nhau. thật ra hạnh phúc nó không có một cái.

Quy chuẩn nó không phải là bạn có bao. nhiêu tiền bạn sẽ hạnh phúc nhà bạn to. cỡ bao nhiêu bạn sẽ hạnh phúc bạn có. người yêu bạn sẽ hạnh phúc bạn có bao. nhiêu người bạn hạnh phúc nó không phải. theo vị xã hội của bạn như thế nào hạnh. phúc hạnh phúc nó nằm ở bên trong của. mình có thể khi mà ở Người ngoài người. ta nhìn vào Minh Tú một cô gái người mẫu. đi Ok mình có một cái sự thành công nhất. định và mọi người biết về mình công việc. mình cũng có mình tốt và được rất là. nhiều người yêu thương Tại sao mình bạn. không hạnh phúc với điều đó thật ra thì. không biết mọi người có bao giờ có cảm. giác này khi mình ở trên một cái đỉnh. này rồi mình sẽ muốn đến một cái đỉnh. khác và mình không bao giờ biết đủ cho. bản thân của mình giống như thằng nhỏ đi. mình nghĩ nha tại vì mình sinh ra mình. mình rất mình không bao giờ muốn nhắc.

Lại nhưng mà mình muốn chia sẻ mọi người. hiểu hồi nhỏ mình sinh ra trong một cái. background là. lao động trong một cái khu phố lao động. và đồng tiền đối với mình cũng quan. trọng Tại vì nếu như không có tiền thì. mình sẽ không có thể tiếp tục đi học. Mình không có thể tồn tại mình không có. thể ăn ít nhất là mình không thể ăn. cho nên mình chỉ nghĩ á mình phải cố. gắng làm nhiều tiền và khi có tiền mình. sẽ hạnh phúc cho nên là 10 tuổi là Minh. Tú đã đi làm. IQ thì Minh Tú không có nhiều nhưng mà. IQ thì mình đâu Tự tin làm tôi có nhiều. tại vì 10 tuổi mà mình đã đi ra đường. xong rồi. khi mình lớn lên mình cố gắng mình làm. mình bước vô lĩnh vực Người mẫu thì mình. không có được công nhận thì mình nghĩ là. mình sẽ phải cố gắng chứng minh mình khi. mà mình có được cái danh hiệu một cái. chỗ đứng mình sẽ hạnh phúc.

Vì mình cũng cố gắng có nghĩa là mình. không yêu mình không đi chơi mình không. cà phê mình không hẹn hò và mình dành. hết 70 Cho đến 80% thời gian hàng ngày. của mình chỉ tập trung vào việc kiếm. tiền và thực hiện những cái cái đó gọi. là cái tôi của mình có nghĩa mình đang. muốn chứng minh cái tô của mình thì khi. mà mình làm được điều đó. mình vui thôi một thời gian rất là ngắn. mà mình cảm thấy mình vẫn chưa Cảm thấy. hạnh phúc. Xong rồi mình lại cảm thấy là. mình phải có một cái mục đích khác để. mình làm mình nghĩ là. làm một cái cao hơn mình trở thành giám. khảo mình trở thành mentor mình làm diễn. thông tin này nọ thì mình nghĩ mình sẽ. hạnh phúc Nhưng khi mình có một cái chỗ. đứng nhất định thì bên trong mình lại. mình kiểu là mình không thực sự hạnh. phúc như là mình nghĩ mình không có thực. sự thật sự những cái gì mình đang có.

Hiện tại ở thời điểm này là giấc mơ mà. khi còn nhỏ 18 tuổi ice cream mà vào anh. em có bạn trai có rất là nhiều người. theo đuổi ngày xưa rất là xấu mai theo. đuổi chứng minh là tao phải thật là sexy. tao phải thật là hot ai con trai và cũng. phải mê và con gái gặp cũng phải mê thật. khi mà mình còn trẻ thì cái suy nghĩ của. mình nó rất là trẻ trâu Nó rất là con. nít lúc nào mình cũng muốn chứng tỏ mình. muốn chứng minh thì khi mình đạt được. thì mình lại cảm thấy là không cái này. nó không phải là cái mà thực sự mình tìm. kiếm. rồi đến lúc kẹt ở Bali dịch là một cái. thời điểm mà mình nghĩ là cái giọt nước. nó làm tràn cái ly nước của mình và bắt. đầu khi mình lớn lên mình sẽ thích sống. ở bên trong nhiều hơn hai cái bây giờ. mình ngày xưa mình nghĩ tiền và giao. diện và những cái bên ngoài nó quan. trọng nhưng thực sự hai cái quan trọng.

Nhất đó là cái tri thức và cái sức khỏe. là hai cái người ta nói đẹp cỡ bao nhiêu. nó cũng sẽ tàn phai Nhưng mà nếu mà có. tri thức Có kiến thức thì nó sẽ ở mãi. mãi mình sẽ tỏa ra một cái sức hút nào. đó và mình sẽ phải biết đủ. Chúc mừng chị đã đến với từng nhận thức. tiếp theo của một con người. chúng ta đã tới ubas U40 30. ai nói gì nói tôi vẫn 21 nha Cái mà chị. Tú mới vừa chia sẻ Thật ra làm bản thân. của Trang rất là em rất là đồng cảm với. chị tại vì gần như là em cũng đi lên từ. những cái việc hồi xưa mình cũng nghĩ. tiền rất là quan trọng vì nó sẽ khẳng. định được và một ngày xưa lúc mà mình. còn nhỏ mình nhìn nó hơi kiểu nó cũng. hơi Hẹp ở chỗ là mình thấy là ví dụ như. trong gia đình của mình người có tiền. luôn có tiếng nói hơn người không có. tiền kiểu giống như thế nó là như vậy. không phải trong gia đình mà ở ngoài xã.

Hội đa số nó là như vậy theo chị cảm. giác Tại vì chị không biết mọi người. sống trong hoàn cảnh như thế nào nhưng. mà lúc chị lớn lên thì chị cảm thấy là. đồng tiền rất là quan trọng lúc mà giải. quyết những cái vấn đề đốn sau này thì. sau này dần dần mình mới thấy vậy nè. Thật ra có tiền nó ổn ở chỗ là cái gì mà. giải quyết được bằng tiền thì điều đó nó. không có gì là nghiêm trọng hết mình có. thể giải quyết được chỉ cần là có thể. trả bằng tiền thì ok Ổn chứ nếu mà trả. bằng tình cảm cái đó mới ghê trả bằng. mối quan hệ nó mới là sợ. có một điều là như thế này nè Em thì cái. này là chia sẻ với chị ha. Chú đừng buồn vì ngày xưa chị đã phải. như thế bởi vì ngày xưa mình chị không. bao giờ buồn chị chưa bao giờ cảm thấy. buồn về cái việc. mà chị cảm thấy rất là biết ơn chị xin. lỗi vì ngắt lời của em bởi vì chị chưa.

Bao giờ cảm thấy là tôi ước sẽ sinh ra. một gia đình giàu hơn tôi ước không Chị. cảm thấy chị rất là biết ơn các hành. trình của chị tại vì nó sẽ cho chị Những. cái trải nghiệm mà không phải ai cũng có. chính xác và tất nhiên là với tất cả. những cái bạn khán giả mà các bạn đang. xem cởi mở ngày hôm nay nếu như các bạn. đã từng rơi vô trong Tức là các bạn đang. trong trường hợp như chị Tú ngày xưa hay. Ví dụ như chúng ta thật sự là không sinh. ra trong một gia đình quá là giàu có các. bạn cũng đừng có cảm thấy rằng là cái. thế giới này sẽ đóng cửa với bạn không. có đâu chỉ cần mà tụi mình cố gắng hơn. thì chắc chắn tụi mình sẽ có những cái. trải nghiệm tốt hơn rất là nhiều em thì. em có rất nhiều người bạn với nhiều. những cái tầng khác nhau với chị nhưng. mà mình có thể nhận ra được đôi khi. những cái người mà sinh ra trong một cái.

Tầng mà họ có đầy đủ á khi gọi họ còn. nhỏ thì nó lại có một cái khó khác cái. khó là họ sẽ không biết được rằng là. mình muốn cái gì luôn tại vì nó đủ đầy. quá rồi thì mình cũng sẽ không biết là. mình sẽ mong muốn cái điều gì cả nhưng. mà cuối cùng đi chăng nữa thì không biết. mọi người có định nghĩa và hạnh phúc như. thế nào Nhưng mà đối với em bây giờ hạnh. phúc của mình là biết đủ cái câu đó nó. ngắn lắm hạnh phúc nhưng mà khó để để. gọi là ngộ và được câu đó cực kỳ khó đến. thời điểm hiện tại Đôi lúc trong cuộc. sống hàng ngày mình sẽ không giác ngộ. được tại vì mình còn ham sân ham xi là. mình không biết đủ rồi nói chuyện tiền. không nói cho nghe. tiền bạc. chỉ là một công cụ trong cuộc sống mình. thôi. không có mày không có tài chính tốt thì. sau này gia đình bà ruột đẩy mày thì mày. sẽ cho xong là chợ Mày đi ra đường mày.

Rất là khổ cho nên từ nhỏ đến lớn rồi đã. tập trung cái thói quen là kiếm tiền và. tiết kiệm thì nghĩ là sau này nếu mình. có tiền nhiều mình sẽ vui thì trời cho. Dạ cảm giác thì là cái đợt vừa rồi là. thấy quảng cáo thì chúng hoạt động rất. là nhiều kiếm được rất là nhiều tiền. nhưng mà sức khỏe đi xuống. thì sức khỏe đi xuống xong rồi cái cảm. giác là những cái công việc mình đang. làm nó không có làm mình thấy đã thấy. sướng lâu dài như xưa nữa Nhận tiền xong. hết tiền vô tài khoản tiên tri thì thôi. nhưng mà xong qua hết Xong rồi. bị bị rối loạn lo âu không có ngủ được. thì bạn mới hỏi là vậy rốt cuộc Bây giờ. mày muốn làm cái gì ý là nó hỏi về công. việc thì bật ra luôn. tại vì nó cho thấy là Rốt cuộc là khi mà. đặt cái câu hỏi đó Bây giờ mày đang. không có vui Điều gì làm cho mày vui. nhất thì hóa ra cái chuyện đó không phải.

Đi ra ngoài làm mà là đi ngược lại bên. trong đi về nói chuyện với ba mẹ thì đã. làm chuyện đó thì sau khi mà làm xong. thì cảm thấy là gỡ được một cục rất là. nặng trong người dạ lúc đó mình mới có. cảm giác là mình bắt đầu được hồi phục. được hồi sinh lại đó là cái cái trải. nghiệm để gần nhất mà nó thay đổi và tự. nhiên là từ đã từ đó đến nay là cảm giác. là vui rất là nhiều nhìn nó kiến thấy. mình rất đẹp đi ngoài đường thì nhìn. giống vậy Muốn quay quay cuồng như một. bài đi đi hồi xưa nữa thấy đủ đó Tại vì. có sức khỏe nè xong rồi có gia đình có. có không mang chuyện là không có còn. nhìn thấy những video fashion nữa không. bị áp lực từ đồng nghiệp không bị áp lực. từ những người thành công hơn. mọi người nhìn đi nhìn lại thấy mình. sướng hơn là sướng lắm là chắc khi đó. mới biết đủ nhưng mà Nam may mắn ở một.

Chỗ là. nên biết điều gì làm cho mày vui. có rất là nhiều người không biết điều gì. làm cho mình vui như bản thân cưng tốt. có những cái thứ nó đến nó chỉ là một. cái gọi là nhất thời. ví dụ như là bạn nào hỏi Nam câu là mày. làm cái gì giờ mày cảm thấy vui nhất đi. Nam sẽ cảm thấy là ok tao cầm nào mà tao. cảm thấy tao vui nhất nhưng nếu đặt câu. hỏi Minh Tú là mình làm cái gì mày cảm. thấy vui nhất. thực sự vui. nhưng ở thời điểm hiện tại thì mình tố. list là mình sẽ biết cân bằng để. chia sẻ sẽ là điều Minh Tú làm thấy Minh. Tú Dung có nghĩa là Minh Tú sẽ vui khi. Minh Tú thấy được một người đó vui không. phải là mình đang cố gắng diễn tả là. mình kiểu rộng lượng đâu nha hay bao. dung Heo nhưng mà tự nhiên mình sẽ giống. như là mình thấy cái người đó vui lắm. thì bản thân của mình tốt vui mình cũng. không phải là một người quá Về Sơn Tùng.

Đạo hay gì đâu mình là một người kiểu. rất cũng bình thường nhưng mà mình cảm. thấy. cái người đó mà xung quanh mình mình. giúp thần thoại vui thì. mình sẽ vui nhưng mà cái lần cuối cùng. Mà chị cảm thấy vui là khi nào. lần cuối cùng chị cảm thấy vui Sáng nay. gặp em Chị vui. mà cảm nhận được tại vì thì cái nội dung. của Minh Tú chia sẻ trên mạng là thấy. đem lại cái niềm vui và sự gần gũi với. mọi người mà cái sự lan tỏa đó nó sẽ. không đến từ cái chuyện mà mình gượng ép. mình làm Bởi vì nó nghĩ là mạng xã hội. là một nơi để mình chia sẻ những cái. năng lượng nó tích cực bởi vì trong cuộc. sống chúng ta quá nhiều áp lực rồi mình. lên mạng đọc những cái tin đó tiêu cực. nữa nó nghe nó nặng nề ở trong văn phòng. thì deadline đi học thì điểm rớt thiếu. hụt thi lại môn bị bồ bỏ bồ ngoại tình. cắm sừng con này con kia bị vấn đề nói.

Chung là có quá nhiều vấn đề rồi thì. mạng xã hội đối với Minh Tú Chỉ là nơi. nơi để chúng ta chia sẻ những cái điều. tích cực hoặc là những cái thông tin. chúng ta có thể đọc được để chúng ta nắm. Hoặc là những cái bài học cho chúng ta. những cái kinh nghiệm chứ không nên là. nơi chửi bới nhau là cái chỗ mà cảm thấy. rất là sợ ngày xưa Minh Tú là một người. rất là hóng hớt mình đâu có rất là nhiều. nick. ở trong những cái group nhưng tự nhiên. đến năm 29 tuổi Sau cú sốc đó out hết Và. mình thấy cái cuộc đời của mình nó rất. là nhẹ nhàng và mình phát hiện ra một. điều rằng nha có rất là nhiều thứ xung. quanh trong vũ trụ mỗi ngày mình ra tiêu. cực tích cực cái gì cũng có nhưng mình. thu nạp cái vấn đề gì để chọn đưa vào cơ. thể của mình vào cái đầu óc của mình là. sự lựa chọn của mình cho nên là Hãy dành. cái thời gian đó để cho những cái điều.

Đó tốt cho tâm lý của mình hơn là mình. đi hóng hớt ai đang gặp ai hàng này bị. bồ bỏ con kia mới sửa mũi khó quá. Ngoài ra thì không chỉ là những chia sẻ. những cái thông tin tích cực mà nếu như. có quyền được chia sẻ thì tụi mình hãy. chia sẻ những cái yếu tố nền tảng để. giúp cho cuộc sống của tụi mình lành. mạnh hơn Ví dụ như ngày hôm nay các bạn. chia sẻ về việc làm sao để bảo vệ bản. thân của mình trong an toàn tình dục thì. nó vẫn khá hơn cái việc là bạn chia sẻ. rằng là quỷ này nó mới bị đánh ghen nè. Nó đánh sao nữa hả Đánh bị tét ở chỗ này. chỗ kia đúng không Bởi vì chắc chắn. trong có một số những cái yếu tố nền. tảng nó sẽ giúp cho cuộc đời của mình. tốt hơn mà trong cuộc đời tình dục tốt. hơn đó chính là an toàn tình dục cầm cái. bao cao su lên liền người yêu QC lên Big. C không em. mỹ phẩm serum dưỡng da dưỡng tóc dưỡng.

Mắt dưỡng môi tùm lum tùm la hết thì móc. ra một cái chai chăm sóc sức khỏe phụ nữ. nước rửa thì rất là dễ thương tức là. chia sẻ luôn cái đối với tôi xài như thế. nào tức là qua hết tất cả những cái. thuộc về cái chăm sóc cho ngoại hình thì. tốt không cũng không ngại chia sẻ những. cái sản phẩm rất là quan trọng đối với. một người phụ nữ thì cái sự đó nó làm. cho Nam rất là. thích tại vì nó gần gũi thì trong cái. tập ngày hôm nay mình muốn chia sẻ những. cái vấn đề một người phụ nữ tuổi 30 họ. sẽ phải đối diện cái vấn đề sức khỏe vấn. đề nhan sắc vấn đề nổi tiết có vấn đề cơ. thể là cái mà ai cũng phải lo hết. Nếu mà cho mình trở lại mình sẽ Thôi. ngồi đây nhá mình khuyên tất cả các bạn. không chỉ nam và không chỉ nữ mà cả Nam. luôn mà không phải để 30 22 25 là phải. lo chăm sóc bản thân của mình rồi sau 25. là sẽ bên trong nó từ từ nơi đổi thay.

Đổi nó rồi có một cái từ là lão hóa đó. nhưng mà mình chưa cảm nhận được tới. ngưỡng 30 đi rồi thấy rồi tới 35 đi cái. cách mà mình chăm sóc cơ thể mình tạm. gọi là sao lớp sale nó thay đổi theo. thời gian lắm Hồi lúc trước trước tuổi. 30 bà kêu chăm sóc cơ thể xem khe là. nghĩ gì tới digim tới ăn kiêng có giảm. cân tới chăm sóc sắc đẹp Xong cái tới. tuổi 30 mà nghe thấy sao khe cái là sẽ. nghĩ tới bây giờ ăn sao sống ra bao tử. ngủ sao cho không Không thèm sao không. lờ đờ uống cái súp là bằng gì cho người. nó khỏe hơn rất là những cái mối quan. tâm rất là kỳ và vừa rồi mới mua một. chai dầu xanh con ó để ở nhà nữa Tự. nhiên cảm giác được cái sự ấm áp và cái. sự hiệu quả của có một cái chai dầu xanh. trong những ngày trái gió Trở trời cô. đơn Ở nhà cái khác không hồi xưa là tôi. đi mua chai serum. rửa là sẽ đi mua những cái chai mà nó.

Thơm nó sạch là nó nó tùm lum những cái. Mỹ từ nhưng mà bây giờ không tôi phải đi. tìm những chai như diệt khuẩn. nó chăm sóc bản thân mình mà nghe rất là. khổ nó không có trong thời kỳ mà selle. mà kiểu màu hồng màu tím. bộ thật ra thì khi mà mình còn trẻ mình. quan tâm những vấn đề yếu tố bên ngoài. đi nhưng mà nhờ cái việc là lúc đó mình. còn trẻ cái đó Mình lớn hơn thì mình đã. lập được một cái thói quen mà khi đó anh. sẽ không còn nhớ đến cái việc đó là mình. đang rửa mặt là bởi vì mình phải rửa mặt. mà mình chỉ thấy là đây là một việc mà. mình rất nên làm thôi nhưng mà sau đó. thì khi mà cỡ tầm tuổi 50 thì em phải. công nhận rằng lúc này sẽ mình sẽ quan. tâm đến chất lượng giấc ngủ của mình như. thế nào làm sao mà có thể ngủ ngon hơn. Làm sao có thể ngủ sâu hơn Làm sao để. nổi tiết tố của mình nó hả Nó không có.

Bị hả rơi rụng như là cái biểu đồ hình. sin rớt xuống làm sao để mình có thể ổn. định được mấy cái đó thì đúng công nhận. thì là khi 8 Tuổi 30 bắt đầu sẽ rất là. quan tâm. chị. Minh Tú nghĩ là mọi người nên có một cái. thói quen không cần đến 30 đâu 25 tuổi. mình sẽ phải tập cái thói quen Mình có. suy nghĩ gì đi tại vì từ 2 18 đến 25 là. tôi cho mấy bà ngựa đó nhưng mà từ 25. trở đi mình nhớ gì nè. Để đẹp á cốt lõi nó phải khỏe. những cái như serum kem dưỡng nó chỉ là. những cái hỗ trợ bổ trợ thôi Cái quan. trọng nhất là cái dinh dưỡng mình nạp. vào bây giờ mà giờ đơn giản trần tục. Nhất. Mi ở ngoài Sức cái chai serum mà 50. triệu mà thức sáng đêm thì nó cũng chưa. bao giờ đẹp nha. mi cứ ngồi không đi tập hoặc là đi tập. mà ngồi ăn thôi Nó cũng là cho nên đối. với. 70% về đẹp Nó nằm ở sức khỏe và nằm ở. Dinh dưỡng mình nạp vô mỗi ngày da mình.

Đẹp hay không tóc mình đẹp hay không. Mình body mình có đẹp hay không năng. lượng mình có đẹp hay không bây giờ nhé. bây giờ xắt nước không Trời cỡ nào mà. không ngủ một đêm ngày mai có makeup đẹp. cỡ nào mà con mắt buồn ngủ nó không có. thần thì nhìn tự nhiên nó không có hút. dễ Ví dụ như đối diện với Minh Tú là một. cái minh chứng nó rất là dễ hiểu mình. tốt không phải là người đẹp mình không. có một cái nét đẹp là gọi đẹp nhất nhưng. tại sao mọi người thích mình tại mình có. cái hút và mình có cái năng lượng cho. nên đối với Minh Tú cái cái sức khỏe và. cái tâm lý tinh thần của mình nó cực kỳ. quan trọng và nó quyết định cái gọi là. cái vi rùa ở ngoài rất là nhiều Vậy. những cái lúc mà năng lượng của mình tao. đi xuống những cái giai đoạn mà nó hơi. trầm buồn trong cuộc sống thì có năng. lượng của Minh Tú nó sẽ ảnh hưởng đến.

Công việc và cái chất lượng cuộc sống. của Minh Tú không mà Minh Tú làm chuyện. gì để cải thiện chuyện đó để đi vô vấn. đề sau tôi hỏi hai người là hai người. nhìn tôi hay hai người nghĩ tôi cách cái. tính cách của tôi như thế nào. những gì mà biết với Minh Tú là qua một. cái màn hình mạnh mẽ hả Hôm nay thông. qua một cái màn hình hôm nay là làm gặp. đầu tiên được nhìn nhau tôi biết luôn là. tất cả chúng ta sẽ đều có một số những. cái lớp phiên tòa thì cái chuyện là mình. cho cái lớp theo Tờ nó dày nó mỏng đi. cái năng lượng của nó đi ra những lời. mình nói ra có thể chỉnh sửa nhiều quá. nhiều trong đầu mình trước đã nửa giây. sau nó quyết định rất là nhiều cho nên. không thể nào mà chỉ dựa vô đây mà tôi. dám nói tôi nghĩ mình tốn là gì được hết. chúng ta đang ở chương trình ta là cởi. mở chúng ta nói những câu chuyện đời.

Thường thì ở đây không thể nào mà nói. những cái câu Hoa Mỹ Châu Á. mạnh mẽ hay bánh bèo. hiểu không. em đoán là không Lúc mà em gặp chị đến. bây giờ thì em vẫn đoán bên ngoài mạnh. mẽ nhưng bên trong bánh bèo nha bên. trong anh Tú nó khác vi rùa mình Tú rất. là nhiều Tôi nói bà nghe Cái chị mà xảy. ra vấn đề tâm lý của tôi mà rơi vào rối. loạn lo âu nó không phải lúc 22 25 tuổi. 15 tuổi. 10 tuổi là có rồi mà ngày xưa chọn cách. gì bánh bèo Má ơi viết nhật ký viết năm. ngày nào cũng về viết viết nữa đi chị. rất là nhiều mà đọc lại thấy kỳ luôn á. Thấy tiêu cực không vô đó Hôm nay con. nhỏ này nó nói với con như vậy con rất. là buồn Tại vì khi mình Tú lớn lên thì. Minh Tú không gắn chung không có lớn lên. chung với ba của anh Tú mà mẹ mình Tú đi. làm cho nên là. kiểu như mình không có ai để chia sẻ và. mình cũng mình con nít mà mình đi học.

Mình sẽ bị ăn hiếp mình sẽ nói là Ừ đứa. nhỏ này nó dày gia đình nó vậy vậy mình. không biết làm gì mình cứ viết mà những. cái lời viết của mình nó rất là trong. lớp rất là sớm nó rất là nhiều khi là. sau này Đinh Tố nhớ như in nó trong cái. cuốn đó mình Tú viết là sau này mình sẽ. phải thật sự thành công để mình không. bao giờ bị ăn hiếp nữa mình sẽ không bao. giờ nói là ừ gia đình mình không đầy đủ. nên là sự phát triển của mình nè. bắt đầu lớn lên năm 18 19 tuổi mình Tầm. suy nghĩ đến việc mình không tiếp tục. tồn tại. có nghĩa là nó đã rơi vào một cái trạng. thái nó rất là quá độ luôn rồi Nhưng lúc. đó thì mình sẽ không có hiểu tại vì thời. của Minh Tú và Minh Tú 18 tuổi nó không. có những cái những cái việc mà defession. nó không có phổ biến thoải mái như bây. giờ mình không hiểu tên là gì mình cứ là. Ừ ha Sao tụi mình mình cứ có một cái câu.

Đến có một cái câu mà mãi mãi một cái. suy nghĩ nè. và khi cái câu đó đi qua tự nhiên mình. cảm thấy mình không muốn tồn tại nữa. là trở thành cát bụi nó cứ như vậy còn. lại trong cái đầu của mình và mình cảm. thấy u Cát bụi cũng được Mình mình khỏi. có phải suy nghĩ. tự nhiên một ngày bạn hot lên nó mới. tham gia Next Top Model xong rồi tham. gia The Face xong rồi tự nhiên hot lên. mà hot theo cái chiều hướng là bị người. ta chửi rất là nhiều chuỗi mà kiểu như. hồi xưa giờ mình chửi mình thì ok chửi. cha mẹ mình kiểu như chửi là con này nó. vô Học không có cha mẹ dạy cho nên nói. những cái câu như vậy mà đến với một đứa. 26 27 tuổi đối với mình và mình mới nổi. tiếng mình không biết gì hết mình stress. mà kiểu như mình đang cảm thấy mình có. lỗi gia đình mình nó tự nhiên cái việc. mình làm mà cả gia đình mình bị chửi.

Rụng tóc luôn. rụng nguyên một cái lỗ bự ngay đây nè. Nó bị rụng không ngủ và nó rơi vào những. cái trạng thái nó rất kinh khủng có. nghĩa là ở ngoài rất là vui vẻ nhưng khi. về nhà là nước mắt nó tự rơi và luôn. luôn tìm Minh Tú lúc đó ở một mình. nó nhẹ nó có tới hai phòng ngủ nhưng lúc. này lúc nào cũng chui vô toilet đóng cửa. tắt hết đèn rồi ngồi khóc và lúc đó mình. cảm thấy là mình rất là quy về và mình. rất là sợ bản thân của mình là tại sao. mình có những hành động như vậy. thì sau đó thì Minh Tú cũng có tâm sự. với một một vài người bạn. họ cho mình biết là mình bị gì thì bắt. đầu mình có những cái cách giải quyết nó. khác nhau thì khi gần đây nhất là mình. mình mình sẽ mình cũng bị không có dùng. từ trầm cảm tại vì mình chưa sử dụng. thuốc thì không Gọi trầm cảm theo nguyên. tố Mỹ không em vẫn tin là chưa cần dùng.

Thuốc đâu chị Nhưng mà khi mà chị cảm. thấy ở cái đoạn mà rối loạn lo âu mà. chính bản thân của mình đã cần sơn giờ. chính mình rồi đó. gần hồi dịch hồi tháng 9 30 tuổi là một. cái cột mốc mà nó gọi là. nó mãnh liệt luôn á tự nhiên mình cảm. thấy là mình chẳng mang lại gì với chị. cho cuộc đời mình tồn không phải làm gì. nhỉ mỗi ngày mình ngủ dậy mình không có. mục đích sống. mà mình không biết ngày hôm nay mình dậy. để làm gì mình chỉ đang phải ngồi dậy. bởi vì mình đã ký cái hợp đồng rồi mình. phải đi làm hoặc là mình ăn mình phải ăn. bởi vì mình cần năng lượng để mình làm. việc mình ngủ để gì đủ đủ giấc thôi chứ. mình không biết là ăn cái đó mùi vị nó. ra làm sao mình có enjoy không Mình có. cảm giác mà mình cắn cái miếng thịt đó. nó vô cái lưỡi của mình như thế nào. không có mình ngủ mình đo thử mình chưa. bao giờ vào một cái tầng ngủ sâu Tại vì.

Sao cái cái đầu của mình nó cứ hoạt động. và nó đặc quá nhiều câu hỏi thì khi bạn. ngủ nó cũng sẽ chạy vậy không bao giờ. rơi vào tầm ngủ sâu thì nó ngày hôm sau. nó cũng lờ đờ rồi. rất hay khóc mà không có cái chuyện gì. Nó xảy ra trong cuộc đời thì mình Gia. đình mình vui vẻ hạnh phúc bố mẹ mình. khỏe mạnh Bôn anh vẫn yêu mình vẫn cho. tiền mình sắm túi. bạn mà nó vẫn chơi với mọi thứ Nói chung. là chỉ là mình đang cảm thấy mình đang. bị trống rỗng bị Los mình cảm thấy là. mình cái tiếp theo mình sẽ làm gì sẽ làm. cho mình vui rồi lúc đó chị có nghĩ. không Lúc đó chị nhớ cái khoảnh khắc nó. kéo rất là dài một cái khoảnh khắc Chị. ngồi ban công Chị ở trên lòng em ơi Chị. nhìn ra ban công thì ngồi chiên mình chỉ. thôi chị không muốn chia sẻ quá nhiều. bởi vì chị không muốn chia sẻ cái điều. tiêu cực với người khác với những người.

Không hiểu họ sẽ bị họ bị không giải. quyết được gì hết hả Tự nhiên tao đang. vui Tự nhiên gặp một con nhỏ suốt ngày. nói những cái vấn đề về tiêu cực hiểu. không cho nên chị chỉ chọn những người. mà Thật sự chị cảm thấy là đủ tự tin để. chia sẻ thì cái khoảnh khắc đó lúc đó. mấy chị nhận thức ra là nhiều chị ngồi. ban công bình thường xong nhìn ra cái. lầu 20 đó Chị nói là chị muốn đi ra. ngoài đó là lúc đó chị sẽ giật mình lại. là chị đang có một suy nghĩ rồi. hiểu không có nghĩa là bạn Lúc đó tự. nhiên bạn cảm thấy là ở ngoài đó Nếu như. bạn không sợ bạn đang muốn. hòa nhập giúp mình vậy Mình cảm thấy là. mình có vấn đề mình có vấn đề rất là ấy. thì sau đó việc mà Minh Tú chọn á. mình thì có tư vấn tâm lý chứ mình không. hẳn là tại vì bạn mình học về xài. collagy thì mình chỉ chia sẻ Thật ra bác. sĩ tâm lý thì họ không có giúp mình.

Nhưng mà có điều trị đâu Họ sẽ giúp mình. tự tạo cái năng lượng bên trong của mình. Tại vì có thể ngày hôm nay mình Tú sử. dụng năng lượng của bạn để mình tốt vui. hơn nhưng bạn đâu có thể ở bên Tú mãi. mãi để mình có muốn đâu thí dụ hôm nay. mình gặp bạn mình lấy năng lượng vui của. bạn để mình cảm thấy là bạn cố lên mày. Cố lên mày cố với tao được bao nhiêu lần. mày cố giết tao được bao nhiêu giờ trong. một ngày nên nên là chỉ có bản thân mình. phải tích cực và mình tự sử dụng cái cột. năng lượng nó của mình để mình bám víu. nó vào và mình mình mình. hồi sinh thì lúc đó bạn bạn Minh Tuấn. hỏi Minh Tú là mày làm việc nhiều làm. cái gì. Mì làm kiếm tiền nhiều nổi tiếng để chi. để tối về khóc hả Bây giờ cầm tiền rồi. tối về khóc hả Hay là làm rồi cũng không. ăn không ngủ không biết gì về cuộc đời. 30 tuổi làm gì thì bạn Minh Tuấn mới hỏi.

Là nếu còn một ngày nữa. để. tồn tại thì mình làm gì. sau câu hỏi đó thì Minh Tú. bỏ hết công việc. ở Mỹ một tháng. kiểu như mọi người xung quanh kiểu bẩn. nữa cái hoạt động xong rồi nhưng mà giờ. tôi phải khỏe ra thì tôi mới làm chứ tâm. lý của anh Tú không ổn sao không làm. được gì hết Xong rồi Minh Tú đi Mỹ một. một street không sử dụng điện thoại lúc. đó mình tôi chỉ sử dụng điện thoại bằng. cách là gửi hình về cho cho tại vì mình. không thể nào mà mình đi một tháng mất. tích mà trên mạng xã hội mình không có. gì hết Có một thời gian nếu mọi người. search là trên mạng sẽ nói về cái việc. Minh Tú đang rơi vào rối loạn lo âu rất. là nhiều và bình thường Những cái việc. đó Tại vì bản thân của mình ngày xưa giờ. mình chưa bao giờ share những cái điều. tiêu cực mà trong thời gian đó cái album. của Dell với lại. lanabelie.

Là khóc hoặc là milion Gear Gold Trời ơi. cái bài đó giống như là sinh ra là cho. tôi vậy mà. cái xong rồi về với thiên nhiên thật ra. cái điều mà dễ nhất mà Minh Tú cảm thấy. là mình về với những cái gì cơ bản nhất. những cái gì cội nguồn giống như cái gì. basic á về với thiên nhiên nhiều khi. mạng xã hội công việc công nghệ nó mang. lại cho mình rất là nhiều cái sự tiện. lợi trong cuộc sống và công việc nhưng. đôi lúc mình đang bị lạm dụng và mình. đang bị bị động mình bị khúc vô đó nên. mình không có đủ sự tỉnh táo Thực sự mà. nói thì lúc đó Khi mà về thiên nhiên là. đi leo núi. sinh hoạt như một người ở nhưng mà không. có đầy đủ vật chất thì mình sẽ làm gì á. lúc đó tự nhiên mình cảm thấy. ngày xưa mình không biết hít thở là gì. hết tự nhiên lúc đó mình biết học hít. thở mình biết nghe tiếng chim hát chim. hót.

Leo núi rồi mình ngắm cảnh mình thấy mọi. thứ nó nó nó nhẹ nhõm hẳn thì đó lúc đó. từ từ mình tôi cũng vui lại cảm thấy là. mình vui không xài mạng xã hội cũng cảm. thấy nó mình không xài cũng thấy không. bình thường và ngày xưa Minh Tú rất là. xồn lại rất là sòn và rất là nóng tính. cái gì Muốn là phải liền liền liền liền. liền Nhưng lúc đó thì ví dụ mà ở Việt. Nam có trả lời hay không. mà Lúc đó tại vì ở Việt Nam là đang. chiếu sao nhập ngũ với người ấy là ai. thì thường là mình sẽ phải làm content. đúng không Mình sẽ phải nói chuyện để. mình đưa ra những cái sản phẩm bài boss. như thế nào nhưng mạng xã hội lúc đó. cũng Minh Tú là đưa cho tiền mình Tú làm. cho nên là mọi người muốn post thì mọi. người cũng phải hỏi Minh Tú mà không có. tìm được tại trên núi mà. xong đi về thì bắt đầu đọc sách Nếu cảm. thấy đọc sách là Minh Tú thì.

Mỗi người sẽ có những cái cách riêng của. mình để làm cho mình thoải mái và mình. thư giãn thì đọc sách là một cái mà mình. Tú cảm thấy là nó sẽ giúp mình tốn rất. là nhiều. tập về những cuốn đơn giản nhất nha. Hoàng Tử Bé. yêu những điều của timin yêu những điều. không hoàn hảo hơn những điều không hoàn. hảo có một cuốn của Thiền sư hay đại sư. bước chậm lại giữa thế gian vội vã. lịch sử loài người. đọc thường số người phải đọc nhiều nha. Rồi đọc Hành Trình Về Phương Đông. Không giận dữ là bạn đã thắng. thế giới của những kẻ nghĩ nhiều nhiều. người mà đọc đọc nhưng mà tôi chỉ thích. đọc sách giấy thôi à. ngày hôm nay 10 giờ đi make up 2 giờ. xuất hiện ở đây 3 giờ làm gì. hoặc là người ta hay sử sử dụng iPad để. làm cái Minecraft Mình rất thích vẽ trên. giấy trên giấy là mình làm gì Mộc Minh. Tú rất khác. hồi nãy Tú nói là lúc mà mình còn trẻ và.

Mình trải qua một số những cái vấn đề về. tâm lý mình không có mình không có thông. tin nào để mình tiếp cận hết thì gần đây. nhất là có một buổi nọ là cũng như Tú. thì Nam đi làm về là rất thành công mọi. người giỏi thấy tôi chơi chung là mình. thấy rất là vui lúc ngoài đó ngoài công. việc mọi người kêu Wechat xong về tới. nhà nằm hồi cái thấy không Mình là một. đứa không ra gì không có khả năng mình. đang lừa dối mọi người xong cái bị cuốn. theo cái suy nghĩ đó người chết rồi mày. sẽ không thể làm được việc nữa xong mới. khóc khóc quá trời luôn khóc như mưa và. chuẩn bị bốc cái điện thoại lên để kêu. là em sẽ hủy cái cái dự án này em sẽ. không tiếp tục nữa khóc quá trời luôn. xong lúc đó mới cầm cái Google lên để. search coi là những dấu hiệu của anh. saitex thì ra đúng 5 cái mình ấn vô thì. tất cả những cái nỗi lo âu mà nó không.

Có tồn tại ngoài ngoài thiệt á thì những. cái lúc đó mình chỉ bị bán cho những cái. nỗi lo âu hiện diện lúc đó thôi thì trải. qua 5 cái đó. bệnh tinh thần nè Thì lúc đó mình thấy. Ok cái cách mình sử dụng mạng xã hội nó. nó đỡ hơn rất nhiều nó bớt gây áp lực. cho mình nó rất nhiều nên giờ thoải mái. hơn rất nhiều mỗi người một giai đoạn ở. một lứa tuổi nào đó mình sẽ có những cái. cách khác nhau Ví dụ như khi 18 tuổi thì. mình đâu có biết gì đâu Thì mẹ sẽ là. người giúp mình đơn giản lắm người lớn. họ đơn giản Trời ơi con thấy không con. lớn lên con đi làm con kiếm tiền con con. ăn được ngày ba bữa con nhìn ta kìa ta. trời mưa ta còn phải đi làm cái này con. giờ con tự tưởng tượng là con sinh ra. con lành lặn là con đã may mắn hơn những. người không bị bị khuyết điểm đúng không. Tại sao con không nghĩ vậy thì lúc đó.

Mình sẽ mình bệnh vào cái đó là mình cảm. thấy mình phải biết ơn với những gì mình. đang có mình sinh ra chỉ cần mình sinh. ra mình lành lặn đó là một điều cực kỳ. cực kỳ cực kỳ may mắn. về mặt lý thuyết thì mình biết như vậy. mình biết như vậy mà khi mà cái cảm xúc. mà nó tới khi mà cái cái não mình nó. không có suy nghĩ được thấu đáo thì. những cái lời đó nó không có giúp được. nhiều mà mình cứ sẽ bị cuốn theo những. cái vấn đề có hoặc là không có đối với. mình lúc đó buộc lòng lúc này mình sẽ. phải viết ra em thấy là thật ra cái việc. mà viết ra giúp ra giúp cho mình rất là. nhiều nó có một cái cách gọi là top bằng. cách mình viết chỉ cần viết chỉ là bỏ. viết viết mình đang nghĩ gì mình viết đó. Khi mà nó ghét Thằng người yêu cũ Tối. nay muốn nhắn tin cho nó hứng chửi nó. mình biết gì mình biết thôi. cũng bạn nó cũng kêu là nam Nếu mà mày.

Có những cái vấn đề tâm lý như vậy Mày. thử Channel đi viết mỗi ngày nghĩ gì. biết đó bạn phải biết là Facebook. cho ai xong mới nhận ra là viết cho mình. biết rất nhiều. là chúng ta ví dụ như chúng ta sẽ luôn. luôn có hai. hai cách thể hơn trong bản thân của. chúng ta một là ở ngoài và một đứa bé. bên trong hai đứa bé bên trong đó nó sẽ. mãi mãi tồn tại lúc chúng ta chết đi Nó. vẫn là đứa bé và chúng ta phải yêu. thương cái đứa bé đó nếu chúng ta muốn. hạnh phúc Chúng ta phải yêu thương thật. ra mọi người đang bị mọi người đang bị. những cái bề ngoài khiến cho mọi người. muốn muốn thể hiện chinh phục cái tôi. của mình nhưng mọi người đã quên mất yêu. thương cái đứa bé bên trong đó Mình cũng. từng như Nam mình sẽ nghĩ vậy nè bây giờ. mình đã nghĩ rồi sao mình cản lại no. chúng ta sinh ra chúng ta có trái tim mà.

Chúng ta có lý trí thì bắt buộc khi một. đứa Lý Trí nó suy nghĩ thì phải cái đứa. trái tim nó xuất hiện và đó là sao Tình. yêu là phải có lý trí và trái tim con. nào yếu lý trí không cũng dở mà yêu trái. tim không cũng dở Why người ta cho mình. hai thứ mà mình phải kết hợp thôi Hiểu. không cho nên là khi mình bị suy nghĩ mà. dựa vào trái tim nhiều quá thì mình phải. lôi cái lý trí đó là mà bị lý trí nhiều. quá thì mình phải cân nhắc lại lấy cái. trái tim ra và mọi người đang quên cái. đứa bé bên trong của mình cái đứa đó nó. rất là quan trọng tại vì xong rồi mà. không có bồ người yêu bạn đời nào đi với. mình cả cuộc đời này hết mọi người đều. có một có lý do để rồi sao bạn cái người. mà đồng hành với mình lúc mình sinh ra. và đến khi mình không tồn tại nữa đó là. cái đứa bé bên trong của mình và mình. phải tỉnh lại để mình lắng nghe nó là nó.

Cần gì nó muốn gì nói thì nó hơi bị. vĩ mô hả Có nhiều người không hiểu Nhưng. mà. bên trong mình sẽ luôn luôn có một cái. sự cũng có một cái đứa đó ở trong đó cái. lúc mà tụi mình rối loạn lo âu Nhớ cái. lúc mà tụi mình cảm thấy khó khăn nhất. Thật ra những cái lúc mà tụi mình một. mình trong những cái đoạn thời gian đó. thật ra mình chỉ đang đối thoại với. chính cái đứa trẻ bên trong của mình mà. thôi Hồi nãy em rất thích cái câu hồi. nãy của chị là mình có cả lý trí và có. cả tình cảm đúng không Thì tại sao mình. không kết hợp hai cái đó lại là hoàn. toàn hợp lý luôn đúng không giống ví dụ. như là em cũng đã từng có cảm giác giống. như chị có nghĩa là khi đó em cảm thấy. là mình thôi mình xong mình thật sự là. mình không thể nào mình mình cảm thấy. mình mình chỉ muốn nẻo đi cho rồi đó. nghèo đi cho rồi nhưng mà lúc đó thì.

Cũng đã cố gắng lúc đó khi đó trái tim. của mình kêu là quá mệt mỏi rồi mình. không muốn tiếp tục nữa thì lúc này Lý. Trí mới kêu là thôi Bây giờ trước khi mà. mình có quyết định gì hay nữa thì hãy. viết ra xem coi Lý do tại sao mình nên. tồn tại trên thế giới này và lý do tại. sao mình không nên tồn tại trên thế giới. này nhưng mà một khi Thật sự khi mình đã. bắt đầu mình đặt bút ra mình biết rồi á. thì khi mà mình viết ra các bạn là mình. đã nghĩ về vấn đề đó được hai lần so với. cái việc mà bạn nghĩ trong đầu không. thôi hoặc là khi bạn nói ra cũng được. thì cái đó là khi nói cái đó đó là não. của mình đã lập luận được hai lần rồi và. khi mà mình biết ra mình mới thấy được. là à mình có rất nhiều lý do để sống. video của mình Tú đầu tiên. đấng sinh thành Mama. mọi người sẽ luôn nghĩ là cuộc sống này. tôi phải sống cho bản thân của tôi không.

Có nha no Nếu mà bạn sống thì bạn hơi. ích kỷ hãy nghĩ đến những người nếu bạn. những người đang rất là yêu thương bạn. vô điều kiện và ba mẹ của bạn. cái điều đầu tiên Minh Tuấn nghĩ là nếu. mình sống như vậy á người mà. ở lại là người sẽ đau khổ nhất. và Minh Tú thì rất là thương ba mẹ mình. Tú cho nên là khi mình lớn lên thì mình. ít chia sẻ bởi vì mình không muốn. lúc này mình cũng muốn cho bạn Mẹ mình. thấy là mình ổn thì ba mẹ của Minh Tú là. một chỉ muốn anh Tú hạnh phúc thôi không. có cần mua cái gì không có cần xây nhà. không cần mua nhà không có cần gì chỉ. cần đơn giản là con hãy làm những cái gì. con hạnh phúc nhất thậm chí bản thân. mình tốn mỗi tháng gửi tiền về mẹ em Tú. nói là thôi lưu giữ lại đi có những câu. những ba mẹ mình nói nó rất là bình dị. con giữ lại đi để sau này lấy chồng bị. chồng bỏ có tiền xài giá có tiền nuôi.

Con nhưng mà tại vì nó quá nó quá thật. trong cuộc sống là tại vì ngày xưa một. mình Mẹ mình tôi phải nuôi ba người hiểu. không cho nên là mẹ Minh Tú luôn luôn. nghĩ là con giữ lại đi già rồi ba mẹ. cũng không cần gì cho nên điều đó là một. điều mà tôi cảm thấy rất là may mắn và. hai anh của Minh Tú nữa tại vì Minh Tú. nghĩ trong trong gia đình Anh Tuấn Anh. Tuấn may mắn nhất tại vì. Minh Tuấn mạnh mẽ và gia đình mình luôn. là những người support cho mình để mình. chinh phục những cái mà mình mong muốn. và khi mình mệt mỏi mình về với họ thì. họ luôn kiểu như Ok về đây welcome thậm. chí bữa. Tú 30 tuổi rồi lấy chồng đi để lâu quá. không có đẻ được. khó sinh. thì lúc đó mình cũng nói à Lấy chồng đẻ. xong rồi giờ không có tiền nuôi con rồi. sao đi làm thì mẹ. như thế nào nhưng mọi người đang quên. mất là người mà thật sự mình nên cần.

Quan tâm và yêu thương và đặt suy nghĩ. nhiều nhất là bố mẹ của mình Tại vì họ. họ đơn giản lắm sinh con ra thì ai cũng. thương con vậy ai cũng chỉ mong muốn con. hạnh phúc không có ai sinh con ra mà. mong muốn tôi phải nuôi con giàu sau này. con của tôi phải nô lệ tôi ngon không ai. nghĩ gì đâu Tự mọi người tự áp đặt là. tôi phải thành công tôi phải vào để sau. này tôi báo hiếu cha mẹ không có tự mọi. người nghĩ thôi chứ còn cha mẹ nào sinh. con ra điều quan trọng nhất họ cũng muốn. là con tôi lớn lên khỏe mạnh đầu tiên. sinh ra lành lặn lớn lên khỏe mạnh và. tiếp theo là hãy sống cuộc đời hạnh phúc. tại vì bây giờ nhé đặt trường hợp mẹ. mình tốn nói một câu. con hãy lấy người phù hợp bình thường. thôi con đừng lấy người giàu Bây giờ con. lấy người giàu mà con ở trong cái nhà mà. Giàu thiệt là giàu năm sáu tầng mà tối.

Con nằm khóc nó cũng vậy à. mình đó cho nên là. mình có nghĩ là mình tu cái điều đầu. tiên mình đâu có biết là gia đình tiếp. theo là mình viết ra những cái mà mình. còn rất là muốn làm em cho em Cảm thông. với chuyện đó khủng khiếp với lại bản. thân của mình nha có một cái niềm tin đó. là những cái người thật sự mà khi mà họ. thành công mà họ có thể hạnh phúc được. thì họ cần phải có một cái nội tại và. phải có một cái nền móng hạnh phúc hoặc. là bền vững mà trong mà một trong những. cái chuyện đó chính là gia đình giống. như là ngay cả ví dụ nha bạn mà yêu một. người bạn yêu một người nha mà người đó. yêu gia đình của họ cái cách họ yêu nó. khác lắm còn một cái người khi mà họ. không có yêu gia đình của họ hoặc là khi. mà ví dụ như nhà Trang Nha Trang mà quen. hồi xưa Chanel bạn trai á cho nhìn thấy. rõ luôn cái người mà họ yêu mẹ của họ.

Cái cách họ đối xử với mình khác cái. người mà họ luôn luôn có những cái rào. chắn Họ ghét mẹ của họ họ sẽ thường ít. khi trân quý mình cái này mình không. muốn đánh đồng nhưng mà đây là cái trải. nghiệm của mình đó là chị rất trong. đường tình duyên của chị nói lận đận hay. không lần động đâu chị may mắn Tại vì. chị gặp những người thực sự may mắn mà. là. khúc cuối mà không đến được như thế nào. là do thị trấn thôi. Nhưng mà vậy nè. mà mình tôi nói nghe nè. Cái cách người đó hành xử với bạn đó dựa. trên thái độ của bạn nếu mà bạn đã hành. xử tệ với bạn là do từ đầu bạn out Họ. làm việc đó. cho nên đừng khoan trước khi chấp người. khác trách bản thân mình đã Tại sao mình. không tự yêu thương bản thân mình tại. sao mình không tôn trọng bản thân mình. tại sao ba má dâng cơm tới họng mà bây. giờ đi hầu trai có hiếu với trai quá cơ.

Hiểu không hiểu. bản thân mình Tú là trong chuyện tình. yêu của mình thì mình gặp được những. người. rất là ai thì cũng sẽ có tính xấu hết. nhưng mà hoàn hảo nhưng đa số là họ rất. là tử tế với Minh Tú có thể họ đối với. những người khác đâu đó nó không có tử. tế mình vẫn nghe những cái câu chuyện. không tốt về họ Nhưng khi họ trong trong. cái mối quan hệ với mối quan hệ với tố. thì họ rất là tử tế thì phải dựa trên. đầu tiên là mày phải như thế nào thì. người ta mới tử tế với mày nhưng mà chị. có nghĩ là bởi vì chị rất tử tế với gia. đình và gia đình rất tử tế với chị nó. ảnh hưởng đến cái việc cái cách mà chị. thể hiện tình yêu với một người trong. một mối quan hệ nó cũng trở nên tử tế. hơn nhiều hay không Nếu như Ví dụ như có. những cái khiếm khuyết rất lớn và chị. không được yêu thương thì chị sẽ có một. cái mưu cầu được yêu thương cho một mối.

Quan hệ rất khủng khiếp dẫn đến là sẽ có. một cái sự demiding chị nghĩ là hồi xưa. khi chị có quen người yêu hoặc là khi. còn trẻ thì chị luôn luôn. thích mọi người lớn tuổi. bởi vì sao tại vì chị rất tha thiết có. tình cảm của một người cha thì chị còn. trẻ khi dịu nhỏ thì khi lớn ở trong chị. chưa thích quen người lớn tuổi nó sẽ cho. chị cảm giác như một người anh một người. thầy thì. lúc đó thì chị từng quen một người. cái này cũng không trách họ được bởi vì. họ du học sinh mà họ lớn lên ở bên nước. ngoài thì cái Mai sát cái văn hóa Mặc dù. họ là người Việt nhưng mà cái Mai sách. của họ sẽ rất là khó nó không giống như. mình ví dụ như nó giao thoa rồi Đúng rồi. mình yêu một người là mình yêu luôn ba. mẹ gặp nhau còn nói rất là tay nó rất là. tay Nó kiểu như nó yêu em thì nó biết em. thôi nó gặp thì Chào cô Chào chú gần.

Thôi hết sau đó thôi chứ nó không có. những cái kiểu như là mua quà cho ba mẹ. hoặc là đúng rồi không phải là nó không. quan tâm nhưng mà nó nó lại không có nó. bị ngượng nó kêu là bị sến trong đó được. có khi nào là do bản chất của bạn đó với. gia đình của bạn đó thường là như vậy. hay không chị tại ví dụ nha ví dụ như là. chồng em chết đi là một người rất quan. tâm kiểu giống như là ví dụ đi gặp ba mẹ. là. tìm hiểu Rất là tình cảm nhưng mà Bởi vì. cái đó là cái mà Bình thường bạn hay làm. với ba mẹ của bạn cho nên là thành ra. khi bạn ba mẹ của em bạn cũng như thế. Mặc dù bạn là người nước ngoài luôn á. Nhưng mà bạn ý thì cái cách bạn quan tâm. Ba mẹ bạn khác nó không phải bằng lời. nói nhưng mà họ vẫn yêu thương ba mẹ họ. thêm một cách khác nhưng mà lúc đó thì. chị cãi nhau cũng khá là nhiều về việc. đó chị cảm thấy là.

Lúc đó tụi mình còn nhỏ quá Mình nghĩ. ngôn ngữ tình cảm của cái bạn này khác. cái ngôn ngữ tình yêu của chị. trong cái chuyện mà tôi chia sẻ là giờ. bản thân mình phải tôn trọng mình đủ thì. cái cách người ta đối xử với mình nó sẽ. có sự ảnh hưởng thì tốt có nói một câu. rất là hay đó là đang ở nhà là hoa thì. đừng có tới một cái nơi tự nhiên mình. thành cỏ nhớ câu đó không. nghĩ đơn giản thôi. Mình muốn được người khác tôn trọng mình. muốn được người khác yêu thương mình. phải yêu thương bản thân mình đã trước. khi để người khác yêu mình hoặc là trước. khi mình yêu người ta. cái thời điểm hiện tại mình Tú đang yêu. thương và nuôi dưỡng cái đứa trẻ bên. trong của anh Tú như thế nào. Ngày xưa á Mình Tú sẽ dành rất là nhiều. thời gian để đi làm nhưng bây giờ Minh. Tú dành thời gian cho bản thân bên Túi. nhiều ví dụ như là mình có thể cắt bớt.

Lượng công việc của mình mình chỉ làm. những việc mà mình thật sự mình cảm thấy. hạnh phúc mình cảm thấy vui bởi vì ngày. hôm nay mình được đi làm chứ nó ngày xưa. là kiểu như là bởi vì mình muốn giàu nên. mình sẽ quyết tâm mình làm cái gì cũng. nhận Nhưng lúc đó bạn sẽ một thời gian. thôi Sau thời gian sau bạn sẽ cảm thấy. bạn hết kiệt quệ năng lượng bạn như một. cái con robot tới và nói và cười và làm. những cái hiểu không thì mình sẽ truyền. tải ra một cái một cái nó rất là bạn còn. chán với bản thân bạn nữa huống chi. người khác nhìn thấy mình cho nên bắt. đầu mình chọn lọc lại đầu tiên mình phải. yêu thích thứ hai là mình dành thời gian. để lắng nghe bản thân của mình hơn từ. việc đơn giản nhất ở đây Chắc là trước. khi dịch nhiều khi mọi người còn không. biết Hít thở đúng là sao đúng không Mà. cái điều cơ bản nhất mà nó dễ nhất là.

Hít thở tại vì điều mình làm đầu tiên. mình vừa lọt lòng là gì. đó. nó khỏe cho nên có những cái vậy thì lúc. mình hít thở thì là lúc mà mình có thể. suy nghĩ và mình bình tĩnh lại dành thời. gian cho gia đình nhiều hơn. cái họ cũng cần những cái nó đơn giản. lắm mà khi mình thấy những người xung. quanh mình vui tự nhiên mình sẽ vui. đến một Có thể khi mình nói những bạn. trẻ sau mình hiểu Nhưng đến một độ tuổi. Bạn sẽ cảm nhận được điều đó tại vì. trong Sao trong thế giới này một mình. bạn sống bạn không có sống được đâu nó. phải có người có cây có hoa có lá có. cành cho nên là mình sống là mình sống. phải là cộng sinh với nhau nên là mình. không thể nào chỉ nghĩ cho bản thân của. mình hãy yêu thương nhiều hơn khi bạn. mong muốn được yêu thương thì hãy cho đi. nhiều hơn khi cho đi thì tự nhiên ông. trời hoặc là luật.

Hấp dẫn vũ trụ quá level thì bạn sẽ nhận. lại được những cái bạn cho đi. Nãy giờ mình nói khá nhiều về mantour. house. này nên được tính cũng là một trong số. những cái bệnh nghề nghiệp khi mà mình. làm một người làm trong lĩnh vực giải. trí. kể cả các bạn đang quay mantoa rất là. quan trọng tất cả mọi người tất cả mọi. ngành nghề chúng ta không phân biệt. metalheel cực kỳ quan trọng từ những. việc không có ngành nghề nào đối với. Minh Tú là bình thường mà không có ngành. nghề nào đó với anh Tú là bậc nhất hết. tôi ở đây và bạn làm nghề này bạn đây no. Chúng ta sống trong thế giới này nó là. bình đẳng Nếu không có họ thì không có. chúng ta không có người giúp cho thành. phố đẹp đi thì bạn có đường đi không Bạn. có chụp hình không bạn có cây xanh này. bạn hít thở để mà trí não bạn tốt để mà. bạn sáng tạo không không nhé Cho nên là.

Tất cả mọi ngành nghề đối với Minh Tú là. sức khỏe không những sức khỏe bên trong. mà sức khỏe và tinh thần cực kỳ quan. trọng nhưng để đi những người làm những. việc đơn giản nhất tinh thần họ rất là. nhẹ nhàng. nói chung là mình mình sống trong một. cái xã hội mà khi mà bật điện thoại lên. là thấy rất là nhiều những thứ hoàn hảo. mình mình mình thấy người ta hạnh phúc. thấy người ta vui vẻ và mình rất là dễ. bị họ tự hỏi là những người đó chắc có. lẽ sẽ không gặp những cái vấn đề như. mình nhưng mà Thiệt ra là tất cả mọi. người đều là con người đều sẽ trải qua. tất cả những cái biến cố đó cũng sẽ cùng. Hỏi với nhau những cái câu hỏi rất là. quan trọng đó thôi và lúc nào trong đời. thôi câu trả lời của mọi người sẽ khác. nhau cho nên là năm thấy các ngành mà. bất kể những cái ngành nào mà nó cần tới. cái sự đẹp cái sự xa hoa lộng lẫy thì để.

Mà có được cái sự xa hoa lộng lẫy đó để. có được Cái đèn nó sáng rực như vậy đó. Thì cái bóng tối nó tạo ra rất là lớn. thì hi vọng là chúng ta sẽ có một cái sự. tỉnh táo khi mà tiếp nhận thông tin mình. sẽ lấy được những nguồn cảm hứng từ. những cái đẹp cái hay mà của tất cả. những cái người nổi tiếng Tại nó đem lại. của những lời hay ý đẹp những cái hình. ảnh đẹp nhưng mà mình cũng phải đừng bao. giờ để bị lừa là cái đó là cái tất cả. bởi vì giống như là câu chuyện của mình. tốt hôm nay chia sẻ nè Đừng đi so sánh. mình với người khác Ai ai cũng có cái. xấu bản thân mình Tú cũng có mặt tối. cũng có khuyết điểm không ai hoàn hảo. hết ai cũng có lỗ Hỏng khi chúng ta càng. thấy nhiều lỗ hỏng của chúng ta thì mình. nên mừng đi mình nên mừng đi bởi vì mình. còn nhận thức được là ồ tôi cần phải. trau dồi cái này tôi đang có khuyết điểm.

Này Tôi muốn thay đổi tôi cần phải học. thêm cái này chứ đừng có cảm thấy là tôi. hoàn hảo Khi mà mình cảm thấy mình hoàn. hảo là mình thua rồi đó thì phụ nữ thì. thường là sẽ bị rắn với nhiều khuôn mẫu. hơn và nhất là hoa hậu thì lại càng có. thêm nhiều những cái gạch đầu dòng phải. đáp ứng thì làm sao để có thể khuyến. khích những người phụ nữ có thể tự tin. chăm sóc bản thân của họ và không có bị. cảm giác là như vậy là không nên và Như. vậy là ích kỷ và bị gán với những cái. định nghĩa khác. bản thân của Minh Tú thì sẽ suy nghĩ. khác Minh Tú thì nghĩ là đàn ông hay phụ. nữ gì thì cũng phải cần chăm sóc hết Chỉ. là mỗi người sẽ có những cái cách khác. nhau để mà mình quan tâm và chăm sóc Tại. sao mình luôn nói là phải yêu bản thân. của mình mình phải ví dụ mình chăm sóc. tóc mình chăm sóc tai mình chăm sóc môi.

Ra ngoại hình sức khỏe bên trong mình. cũng phải chăm sóc về đời sống tình dục. của mình mình cũng phải chăm sóc về. những cái những bộ phận trên cơ thể tất. cả những gì trên cơ thể từ trong ra. ngoài cái móng chân cũng phải chăm sóc. cho tôi. là cái gương mặt thứ hai. sẽ muốn sống hạnh phúc thành công Minh. Tú là thành công trong cuộc sống và viên. mãn trong đời sống nha nói. thành công trong công việc và viên mãn. trong đời sống bản chất con người có tứ. khoái mà mọi người thì phải cố gắng mà. khoái thật là an toàn và khoái thật là. thoải mái thì mình từ cái bốn cái khóa. đó ví dụ nói thẳng luôn nha mình ăn được. mình ngủ được tinh thần mà nó tốt hơn. hẳn đúng không mình giải tỏa được nhưng. mà mình giải tỏa được bây giờ. thường những cái vấn đề này phụ nữ sẽ ít. nói ra mọi người sẽ bị kiểu Minh Tú thấy. đa số là mọi người trong cái chuyện đó.

Mọi người cái chuyện đó đó phụ nữ thường. hay kiểu không có không có mang cái tinh. thần là tôi phải tận hưởng Tôi thích làm. việc đó Tôi muốn làm việc đó Mà đa số. mọi người sẽ kiểu là tôi phải làm việc. đó bởi vì tôi muốn bạn của tôi vui và. không bao giờ dám từ chối Ủa tại sao sẽ. không mệt quá thì con cũng không thích. cái đó không phải là một cái điều kiện. là tôi phải làm việc đó để tôi giữ cái. mối quan hệ đó nó không nó là sự kết hợp. và mình an toàn là tôi cũng không làm. luôn á rất là nhiều bạn nữ bạn bè của. nam nè khi mà bị áp lực là phải không. làm thì bồ nó chán hoặc là kêu là bồ nó. không muốn xài ba thì cảm giác là nếu mà. mình từ chối cái chuyện đó thì thì là. không yêu nhau tức là bị bị nói như vậy. thì là rất là dễ bị xui theo hoặc là. thay vì giữa hai phương án là một cái là. uống thuốc tránh thai một cái là sẽ bao.

Cao su thì thường là sẽ nhận ra ba con. sói được ba con sói thì nhận là để cho. mình mình uống đi để cho người yêu được. thỏa mãn Nhưng mà vấn đề là thay vì là. có mỗi cuộc trò chuyện để đưa ra được. cái quyết định tốt nhất cho cả hai thì. các bạn thường là sẽ phải nhận cái phần. cực hơn như thế này. có thể khi mình Tú nói ra sẽ có nhiều. người không đồng tình với Minh Tú là. công bằng. cũng bằng cho nên là nếu mà mình có bị. bỏ thì cũng không có thể nào đổ thừa. người khác hoặc là anh này làm vậy rồi. tôi dậy mở tôi tại vì trước khi mình. muốn làm một cái gì đó mình phải tìm. hiểu thật là kỹ đối phương mình phải bảo. vệ bản thân của mình trước mình phải. chăm sóc bản thân của mình trước mình. phải lý trí lý trí một chút xíu đừng có. kiểu sợ người ta buồn xong rồi mình lại. chịu cái phần thiệt đó về mình cái đó.

Gọi là sự thỏa hiệp mà tụi mình đã nói. rất nhiều lần trong trong cởi mở đồng. thuận công bằng của chị Tú ở đây chính. là sự đồng thuận với mọi người mọi người. phải đồng thuận thật ra là không phải. lúc nào Mọi thứ nó cũng công bằng theo. kiểu là anh cho 10.000 em cho 10.000. nhưng mà ít nhất là các bạn phải quản. trị được đó là khoảng quản lý được cái. việc là bạn có thể thâm hụt được bao. nhiêu bạn có thể chịu thiệt được bao. nhiêu hay là ví dụ như là bạn muốn được. nhiều hơn bao nhiêu thì chúng ta phải có. suy nghĩ đó thật là kỹ. lúc đó là không chỉ ngồi nói thì những. cái thứ chăm sóc nhan sắc tôi chia sẻ về. nước nước phụ khoa rồi cả các loại thuốc. mà thuốc uống bây giờ nhiều lắm không có. rửa bên trong vui bên ngoài không bên. ngoài còn bên trong nữa có kem rồi Có. nhiều thứ lắm. bản thân của mình để mình hạnh phúc với.

Mọi người đúng không. Đặc biệt nó phụ nữ hay bị cái này không. phải phụ nữ luôn ai cũng vậy. không chịu phòng ngừa từ đâu không chịu. chăm sóc ngay từ đầu giống như là đợi. lão hóa mới uống collagen 25 là ra đi. uống đi rồi đợi mắt thâm mới xài kem. chống thâm mắt hoặc là lợi đợi bị bệnh. rồi bị khô vị này bị kia mới cho xử lý. thịt đợi bị cảm hay uống thuốc trong khi. học mình không Mình chuẩn bị sức khỏe. của mình tốt nhất để mà mình có một cái. hành trình nó dài nó khỏe mạnh nhưng mà. mọi người đa số là bị là bị rồi mới đi. tìm cách. chợ đêm có cái bao vô thôi là tránh được. cái chai rồi Yeah rồi chia sẻ nữa là ví. dụ như là mọi người cũng đừng có nghĩ là. khi mà xài Treo á thì chỉ có các bạn. LGBT mới xài gel không có nha đối với. lại chỉ cần là các bạn có những phát. sinh quan hệ thì các bạn vẫn nên xài gel.

Nếu như các bạn không đủ ướt bởi vì sao. Lý do là nếu như mà nó khô thì khi mà. tụi mình có phát sinh những cái hoạt. động đó nó sẽ dẫn đến một cái việc đó là. nó sẽ gây ra những cái trầy xước và sau. đó bạn sẽ bị viêm nhiễm Thay vì đó Tại. sao bạn không sử dụng gel khi mà nó mượt. mà hơn nó sẽ bớt những cái vết trầy. những cái Visa thường bạn sẽ đỡ hơn rất. là nhiều ngoài ra là đặc biệt nha đối. với lại phụ nữ ngày hôm nay tụi mình. đang nói chuyện về câu chuyện phụ nữ 30. nữa đúng không thì phụ nữ có một cái hệ. trục Vàng bao gồm có não bộ tuyến yên và. buồng trứng. hấp dẫn đây nè thì trong cái hệ trục. vàng này tụi mình nên bắt đầu từ khi mà. các bạn 25 tuổi như Tú chỉ tốn kêu bà. uống collagen đúng không thì các bạn. cũng nên chăm sóc ở cái hệ trục đó nữa. tại vì trong cái hệ trục đó mà nó ổn. định nó sẽ giúp cho các bạn ổn định được.

Cả hormone ngoài việc ổn định hoóc môn. ra nó ổn định cả cảm xúc của các bạn nữa. thật ra cuối cùng có thể là chúng ta nói. chuyện về vũ trụ chúng ta nói chuyện về. tinh thần này là các kiểu đi nhưng mà. con người của chúng ta vẫn là sự hoạt. động của rất nhiều chất cho nên là nếu. các bạn đảm bảo được tất cả các chất thì. ít nhất là cơ thể của các bạn có thể. hoạt động một cách bình thường và các. bạn có thể ngay cả cái việc trầm cảm của. các bạn nó cũng tiết ra một số những. chất liệu đúng không việc học cái cách. kìm hãm nó và ngay cả ví dụ như. mochivation. ngay ví dụ như là động lực đi động lực. nó vẫn có sự kết hợp với gì dopamine khi. mà các bạn học được cái cách làm sao để. điều hòa được dopamine của các bạn cũng. sẽ giúp cho các bạn có thể có động lực. hơn trong cuộc sống nữa cho nên là trời. ơi đọc thêm nè đọc thêm nè Rồi Bây giờ.

Là mấy bạn trẻ rất là kiểu Ok lắm luôn á. thời thời mà cũng Minh Tú hồi xưa của. tụi mình là ngại để đi tìm hiểu thông. tin tại vì nó không được cởi mở như vậy. mình không có tự tự tin để mà mình hỏi. cũng không có quá nhiều thông tin để. mình tìm hiểu ngày xưa còn đi ra tiệm. net 3 2.500 một giờ ngày xưa làm gì có. những cái Trang mà nó kiểu văn minh để. mà chia sẻ cho bạn là phải chăm sóc vùng. y như thế nào tìm hiểu về quan hệ như. thế nào Chuẩn bị tinh thần và mọi thứ để. bước vào cái trận đó như thế nào Làm sao. để mà mình vui vẻ hạnh phúc tận hưởng nó. ngày xưa toàn đi đâu đi không có đi đâu. hết á kiểu như hỏi hỏi mẹ thì nó cũng kỳ. bạn đâu biết hơn mình ăn. trường tồn. nhưng mà rất là may mắn là kiểu như mình. là một người Kiểu như là thời đó thời đó. cũng Minh Tú thì Minh Tú sẽ là một người. rất là kiểu.

Người ta không chấp nhận mình đâu thích. đi tìm hiểu về những cái đó lắm kiểu như. là mình tại vì mình biết rõ mình muốn an. toàn Mình muốn là mình không muốn phạt. chuẩn bị thông tin kiến thức thì cái tỷ. lệ mà Mình bị tổn thương nó sẽ ít đi Tại. mình mình chuẩn bị chắc chắn là bạn sẽ. phải bị tổn thương thôi Không ai mà. không bị tổn thương Ai cũng bị Tôi cũng. bị rồi và tổn thương chúng ta nó cho. chúng ta bài học nhưng mà chúng ta chuẩn. bị đầy đủ kiến thức thì chúng ta sẽ biết. giải quyết nó như thế nào khắc phục nó. như thế nào chứ không ai mà không bị gì. hết ai cũng sẽ bị nha đúng rồi tại vì. trong tình dục nó đều có rủi ro nha mọi. người chỉ có là mình quản trị cái rủi ro. của mình như thế nào thôi ví dụ nha ngay. cả ví dụ cái việc mà các bạn sử dụng bao. cao su đi Nếu các bạn sử dụng bao cao su. đúng 100% nó sẽ bảo vệ được các bạn đúng.

100% nhưng nếu các bạn chỉ sử dụng được. 50% công dụng của nó thì nó cũng chỉ có. thể coi là hỏa tác dụng được cho bạn 50%. thôi cho nên thành ra nha nếu mà có đeo. bao nhớ đeo ngay từ đầu chứ không phải. là rút ra rút vô thì mới đeo nha mọi. người. ruồi trước khi mà kết thúc chức ngày hôm. nay thì em có hai câu hỏi cho chị rồi. câu hỏi thứ nhất là sau một buổi nói. chuyện ở trên cởi mở chị cảm nhận như. thế nào và cái số 2 nữa là là chỉ có. điều gì muốn nhắn gửi cho tất cả các bạn. khán giả của cởi mở trước khi thì mình. kết thúc hay không. Trả lời câu số 2 trước ha Thực ra những. cái điều mà mình muốn nhắn gửi là mình. nghĩ là trong cái tập này mình đã ngay. từ đầu những cái mình chia sẻ chân thật. nhất trong cái trải nghiệm cuộc sống của. mình thì mình Hi vọng là đâu đó các bạn. cũng sẽ tìm ra được những cái gọi là.

Những cái tip nhỏ hoặc là giúp cho các. bạn Ok đó là như vậy để các bạn có thể. giải quyết những cái vấn đề về sức khỏe. về tinh thần và trong cuộc sống của các. bạn Minh Tú hi vọng rằng là các bạn hãy. đón nhận cái tập này và đón nhận Minh Tú. ở trong cởi mở là một người bạn hoặc là. một người điều trị hoặc là một người phụ. nữ bình thường lên nó khùng nó điên cũng. được nhưng mà nó là các bạn cười thì nó. cũng đâu Đó là một cái điều mà Minh Tú. cảm thấy rất là hạnh phúc bởi vì các bạn. mình tôi có thể truyền tải ra một cái. năng lượng gì vui vẻ hoặc là giải trí. cho các bạn và Minh Tú chỉ hi vọng rằng. là các bạn hãy sống thật là hạnh phúc. khỏe mạnh Lúc nào người ta cũng sẽ nói. là khỏe đẹp cho nên khỏe là quan trọng. nhất rồi mới tới đẹp nha. Rồi câu thứ nhất thực ra thì khi mà nhận. lời cái show cởi mở nên tớ cũng.

Do dự Rất là nhiều bởi vì với chủ đề cởi. mở thì thật sự mà những bạn khán giả của. cởi mở thì họ sẽ ok thôi nhưng mà trong. cuộc sống thì sẽ có những người có những. cái nhận định và những cái quan điểm. khác Đối với những cái người như Minh Tú. là siêu mẫu hoa hậu mà ngồi vô nói những. cái chuyện như vậy thì nhiều khi nó hơi. tế nhị Nhưng mà bản thân mình tốn tin. một điều rằng là chúng ta có là ai chăng. thì chúng ta vẫn là con người và chúng. ta cũng sẽ có những cái hỉ nổ ái ố chúng. ta cũng sẽ có những cái vấn đề về tâm lý. tâm sinh lý sức khỏe của bản thân mình. và khi ngồi vào đây thì mình chỉ đặt ở. cương vị là một người bạn một người. chúng ta mà ở mỗi cái khu vực khác nhau. đây khu vực egbt đây khu vực đã có gia. đình Đây là một khu vực người đàn bà cô. độc. cùng xám nhé Thì mọi đâu đó Khi mà nói. chuyện với Nam thì Tú cũng sẽ thấy là Ừ.

Bạn này có những cái góc nhìn cũng rất. là hay Họ nói chuyện với Trang thì mình. Tú cũng sẽ thấy được là những cái Năng. lượng mà và những cái cách suy nghĩ là. sau này mình có thể vận vận dụng trong. trong cuộc sống của mình Chúng ta chỉ. cần sống tốt hơn mỗi ngày vui vẻ hơn mỗi. ngày và quan trọng là những người xung. quanh chúng ta cũng phải vui vẻ thì đặc. biệt là bản thân của chúng ta sẽ vui vẻ. thay mặt cởi mở Cảm ơn chị rất là nhiều. đã tham gia cùng tụi em và mình mong. rằng đó là ngày hôm nay nếu các bạn còn. nghe được tới giây phút này thì rất là. cảm ơn mọi người và Bên cạnh đó là đừng. quên nha tất cả những cái gì Tụi mình. chia sẻ ở đây nó là cái trải nghiệm và. hãy nghĩ rằng đây là trải nghiệm của. từng người trong cuộc sống bỏ đi hết tất. cả những cái danh xưng và bỏ đi hết tất. cả những cái chức vụ Chúng ta ở đây để.


https://www.youtube.com/watch?v=hPmfFT6t4bcCần đến 30 đâu 25 tuổi mình sẽ phải tập. cái thói quen Mình có suy nghĩ vậy đi. tại vì từ 2 18 đến 25 là tôi cho mấy bà. ngựa đó nhưng mà từ 25 trở đi mình nhớ. gì nè Để đẹp á cốt lõi nó phải khỏe. những cái như serum kem dưỡng nó chỉ là. những cái hỗ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *