LNC Controller CNC – Cách Set Vùng Làm Việc Chuẩn Gia Công 2 Mặt

Hi xin chào mọi người Mình là Quân mình có học Quy Trình Tinh gọn của ABF khóa. 50 hôm nay mình làm video để hướng dẫn các bạn cách cài đặt tọa độ làm việc cho máy. CNC 4 đầu sử dụng hệ điều hành lên LNC đầu tiên là bật máy lên tất cả các máy CNC. bật

Hi xin chào mọi người Mình là Quân mình có học Quy Trình Tinh gọn của ABF khóa. 50 hôm nay mình làm video để hướng dẫn các bạn cách cài đặt tọa độ làm việc cho máy. CNC 4 đầu sử dụng hệ điều hành lên LNC đầu tiên là bật máy lên tất cả các máy CNC. bật lên mình đều phải cho nó về tốc độ của máy trước, sau đó mình có thể thao. tác những việc khác. Đây là khi mình vừa Bật máy lên nó sẽ hiện cái bản này. bấm xong để nguyên như vậy Bấm [CycleStart] thì máy nó sẽ lại về gốc tọa độ. của máy, chứ không phải là gốc tọa độ làm việc. Rồi! khi máy về gốc tọa độ của máy rồi nó sẽ báo vàng chỗ x, y, z đâylà mình có. thể bắt đầu thao tác Mình chuyển qua chế độ . cái này là về trở về gốc tọa độ làm việc mà mình chả Cài đặt. Đây là mình đang cài sẵn. rồi bây giờ mình sẽ thử, mình đang cài. gốc tọa độ làm việc bên này thì mình sẽ thử cài gốc tọa độ làm việc cho qua góc phải.

Đầu tiên phải thì phải hạ ụ dao số 1. Máy này luôn canh mọi thứ theo dao số 1 x0 y0 và z0 đều theo dao số 1. nên mình cần hạ ụ dao số 1 xuống trước chạy qua cái điểm mà mình muốn. vào phần SETUP nha. Giờ mình sẽ chuyển qua chế độ sử dụng cái tay quay này để canh. gốc tọa độ cho nó dễ. X nè. mọi người lưu ý là khi mình set x0 y0 làm sao cho cái tim của dao . đúng góc tấm ván, thì lúc đó mình gia công hai mặt nó chính xác. rồi Giả sử mình muốn. cái điểm này nghen là X0 Y0, còn z0 Mình sẽ hướng dẫn ngay phía. sau này luôn, bây giờ mình muốn cái này à ở đây là chứ không phải không Mình để. nguyên như vậy anh quay là máy này mọi người sẽ thấy cái tọa độ chỗ cái này này. của mình sẽ nhập 2 số này Anh vào xy&z g54 đây à. ạ Bây giờ mình tự nhập số này tao nghe. a15 Có chứ. Ngữ Văn 8 cho em số này có làm thay đổi rồi nè.

Thế này u80 3.354 enter bây giờ mình sẽ thử di. chuyển đi chỗ khác nha chế độ dốc nè ừ ừ. ừ ừ. a cho về lại gốc tọa độ mình đã cài đặt ạ. Ừ như vậy là mình đã cài đặt được tiếp không nghĩ không Bây giờ mình sẽ chuyển. nó lại cho bà Độ cũ của mình ừ ừ. à à ừ ừ. ừ ừ ở đó là cài được chứ không ai không em. bây giờ mình sẽ cướp chức cục hướng dẫn về cách xếp ghét không Mình chuyển về. lại chế độ sử dụng tay quay này mà lưu ý là mọi người nên tắt cái chân không nên. để là cái bàn xuống cho nó đều thì mình mới canh biết không. khi sử dụng máy quay nhanh mình cắt chiều rồi Nên cái bàn Nó những cái chỗ. rõ này mình không tăng vào đây sẽ được những mặt phẳng như vậy để mình khắp cái. mặt này là mình đã chứng tỏ mình đã bào rồi chúng mình lại được à. ờ ờ Ừ em. à à Ừ mình Hải khí trục vít sợi giao số một. này xuống đó mình quay thử khi nào thấy nó cả chút vào vàng là được anh thì cái.

Dao này nó con cái mũi nhọn dài hơn nên là mình sẽ mình cam đây mình cho nó chạy. thử đến ăn và màu vàng rồi nè cho mọi người xem nó có được ghép ở. bài hát ngày 26 rồi cho nên nó ví dụ bây giờ mình đã sẽ được cái nhất không nuôi. ha mình sẽ quay lại mấy nha còn có còn một cái ốp này vào ATM đó là cái điểm mà. mình muốn rồi vẫn sắp xếp không nhớ tiếp đó rồi sau đó mình về lại chốt cho mình. mấy phút nữa đi thì sau khi mình đã cài cái tọa độ Z xong rồi thì với máy này. mình phải thực hiện tiếp các bước đó là sao cho bốn cái đầu dao nó bằng nhau. Ừ thì đây là lần sau cho bốn cái đầu dao bằng nhau bấm vào đây thì máy nó sẽ về. cái sao đây. ở đó ừ ừ. ừ ừ ừ ừ. từ sau lần lượt giao 1234 a ừ ừ. ừ ừ. à à. ừ ừ. à à ừ ừ. Ừ như vậy là máy nó đã so04g Và nếu các bạn thay giao số 1 thì các bạn phải thực. hiện là cả hai bước là cài z0 và sao lại cả bốn trăm còn nếu các bạn với thay.


https://www.youtube.com/watch?v=IDArIqUeyaoHi xin chào mọi người Mình là Quân mình có học Quy Trình Tinh gọn của ABF khóa. 50 hôm nay mình làm video để hướng dẫn các bạn cách cài đặt tọa độ làm việc cho máy. CNC 4 đầu sử dụng hệ điều hành lên LNC đầu tiên là bật máy lên tất cả các máy CNC. bật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *