Làm rapper cũng cần come out với gia đình – 16 TYPH & GONZO | Have a Sip EP91

Các bạn thân mến để làm cùng sau chuyện. mà nó diễn ra rất là đầy đạn từ lúc mà. trời còn Xá cho đến lúc trời tối mịt về. phía sau bởi vì mình không thể nói. chuyện với một mà là hai khách mời. thường thì cái mời sau cái buổi trò. chuyện sẽ hỏi là thế

Các bạn thân mến để làm cùng sau chuyện. mà nó diễn ra rất là đầy đạn từ lúc mà. trời còn Xá cho đến lúc trời tối mịt về. phía sau bởi vì mình không thể nói. chuyện với một mà là hai khách mời. thường thì cái mời sau cái buổi trò. chuyện sẽ hỏi là thế vừa rồi làm cuộc. trò chuyện như thế nào Có bị chán không. nó hôm nay thì hai nhân vật này cũng hỏi. thiếu minh một câu như vậy vừa là hai. người quen vừa là hai người vẫn còn. nhiều thứ đầy đủ cái sự tò mò để khám. phá vừa là hai người trẻ như vừa là hai. người đã khẳng định rất tốt mình trên. cái chặng đường sự nghiệp Vì em đang. thực hiện được ước mơ nhỏ em nhỏ em luôn. nghĩ à bè mình chơi hiphop xe grab yêu. cái Văn Quả này mình sống trong những. thế tập thể mà mọi người cũng như thế. xong rồi là gia đình hạnh phúc Bố mẹ vẫn. khỏe mạnh đó Có lớp thì em thấy thực sự.

Rất là viên mãn đúng một cặp gen like. hồi xưa mà em ao ước. hai cái pairs cho mình đặt ở trong và. các trước thôi Mà chúng ta sẽ hôm nay là. shikshin ship Gold lô đang thuộc spacek. level kể cụ câu hỏi nó sẽ lớn hơn là mày. muốn hoạt động tự do hay là muốn làm. việc nên chuyên nghiệp hơn cùng với Cặp. 1 tim cùng vẫn còn lâng bù bởi vì là nếu. mà chọn là làm việc chuyên nghiệp hơn. làm việc đây bồ thì speaker là lựa chọn. tốt nhất để nó nó không phải bàn cãi. cũng nói không có gì phải con gái được. hai bạn này quay cũng trò chuyện thì. mình cảm thấy cái sự say mê có những. khoảnh khắc mà dường như là họ đã chỉ. chọn 2 và xếp để chia sẻ cũng giống như. việc là họ chỉ chọn khán giả của hãng. xếp để chia sẻ cái phần tuổi trẻ rực rỡ. của mình Chúng ta sẽ đến với không Chỉ. Một Mà hai tháng 10 ngay sau đây của em. sếp.

Xin chào mừng mọi người đến 12 và xếp. uống gì không Đây là chương trình mà Thì. Minh xuất hiện mỗi tuần cùng với các. khách mời những lời thì có trẻ có là và. mình chỉ có nghĩ là hai tiếng đồng hồ. thì câu chuyện của họ có thể chia sẻ khá. là gì nay được Xin được chào mừng hai. người quen xin chép đánh con dâu đến với. hattrick. này lên hơn thì giờ xin được sử dụng là. con rô và xin chuyển từ mục và ngày hôm. nay thì cũng rất là vui vì đã được có. mặt tại của ship cùng với hạn sử dụng. mình để gặp lại chị thì Minh là niềm. vinh hạnh của chúng tôi. xin giới thiệu một chút cái mối quan hệ. giữa chúng tôi thì là thực ra lời Quan. sát các bạn ở Việt thì quan sát rồi. nhưng mà sao đấy thì có quen biết nhau. thời điểm này thì là thời điểm mà mọi. người ra mắt của scribble Nhưng mà trước. đó thì đã là cái thời gian sinh hoạt và.

Dính một cái dịch cô viết đúng không Đấy. là cái câu chuyện và cách bạn bây giờ. tưởng là với khán giả các bạn đến đều. mặc dù trước đây với cái tên riêng thì. mày của mình cũng đã hoạt động rồi nhưng. bây giờ đi về ở đây lại một chút xíu này. là thì mình có tin là có nhiều cái không. chạy kệ vào ngày hôm nay thì mình cũng. không mùa Nó là một cái câu chuyện của. hypers. Thì mới nghĩ là các bạn là những người. trẻ mà nó cái chặng đường sẽ phải đi qua. sẽ thấy ngắm nghía cái sự nghiệp chính. mình sẽ là vị trí của mình ở đâu thì. mình tin là nó cũng là câu chuyện của. bất kỳ người trẻ nào với bất kỳ nghề. nghiệp nào như phải hỏi cái câu đầu tiên. là đến đây thì chọn hai cái đồ uống mà. thỉnh thoảng qua rất là nhiều số của. chương trình thì mình hay đoán cái đồ. uống nó nói với tính cách của khách mời. và mỗi khi mình được nhận một cái Yêu.

Cầu là trà hay là cà phê thì nó lại hơi. khó đó Tại vì hồi hết mà mình sẽ chọn. cái đấy có hôm nay lần đầu tiên bây giờ. nhớ đưa bao giờ kìa thêm người đó là. trong bị Quốc tham gia xếp này là cái gì. tự đưa ra dựa kiệm được cái đó. Gửi kèm đầu tiên là một cái văn hóa và. quen thuộc của. ngoài bắc ở miền Bắc cho sự kiện thứ hai. là Ừ nó bị ngọt Chị nói cái bạn tên của. nó có nghĩa là người trần. thế dễ quá rồi mới lấy nó ba đủ rồi bây. giờ luôn Ôi thế Cái gì để nói cho nó chứ. ở bên em không bao giờ tranh giành nhà. một ngày biết định nói đấy nhà mà ăn. nhiều những dữ kiện đó lại cho chị thú. vị nhất như thế này Giờ thì nó tiếp đi. con điều kiện được nữa coi như là mày có. nghĩa là đủ rồi đó là lời sau ba cái đấy. thì có thể là những phím lâu nhưng đâu. Ai mà biết thì cũng còn nó lúc nào những. người không biết thì cũng khó nếu mà.

Đóng góp nhau Nó sẽ giới thiệu rất là dễ. nó đấy à các bạn có thể. thưởng thức cái đùa ngày với giá chỉ. khoảng phần thứ ba là. 5.500 đồng đó là 500 mắc xin miễn phí. miễn phí đồ uống này hơi bị khó tìm lúc. mà không ở trong Sài Gòn để khá là khó. chịu tìm và lại con đi tosa của hai mới. xếp lại còn mua chúng 15 cốc dòng đến. đây cái đôi chiên Ngày mai anh mới hỏi. làm Kiều còn chưa hết con không thì phải. đặt của công mới là màn cái tu thoại máy. tính thì hết tại sao cái đồ hướng này đã. nói ấy một cái gì đấy về các bạn. thì thì gì nhưng mình nó lúc nãy là cái. giá thành của nó rất là rẻ có thể có nó. từ 3 đến 5.000 hoặc là thậm chí là 500đ. hay miễn phí là mình cũng có được một. cái cốc này rồi thiên nhiên thì để mà. tìm nó nó thì không không thấy dễ rất là. nhân ở trong Sài Gòn ở ngoài Bắc thì có. thể nó sẽ dễ dàng thì nó hơn thì.

Nói qua một chút về nhân trần nhìn nó là. một loại đồ uống rất là bình dân và phổ. thông ở ở ngoài miền Bắc đầu về Hà Nội. là nơi em sinh ra và lớn lên thì thì nó. gắn liền với rất là nhiều kỷ niệm cũng. như là rất là nhiều với câu chuyện cùng. với đó rồi thì lý do em chọn nhân trần. là bởi vì. Ừ. Đạt nó là một cái mà nó giận bình dân. viên thì cái nó nó cũng không phải là dễ. cái độc đáo của nó để Và. nó đã đại diện cho một cái gì đấy đến từ. nơi mà em sinh ra và lớn lên và. nó là một cái lựa chọn thì lấy khác so. với ở lựa chọn bình thường theo bình. thường thì chả đó sẽ được lựa chọn phổ. thông hơn với kiểu sót Sparta Kook Còn. cái này thì nó được nâng cấp lên một. chút nó có hơn một tí gọi bởi vì loài cá. nhân Trần Anh thích cái vị của nhân dân. bởi vì sau khi muống thì nó để lại cầu. vị Nó ngọt ở trong họng hoặc nhẹ nhẹ.

Nhàng và không phải là ở đâu cũng có. nhân trần ngũ này rất ngon mà sẽ có. những người công nhân dân uống dòng đền. ngon đấy thì đây là một công nhân sài. ngon cũng healthy. bình thường nói câu này cũng đại diện. cho nên nó cũng sẽ đại diện văn hóa của. em về là em lên tới Hải Phòng thì từ. ngày bé lúc mà bắt đầu xe grab hiphop hè. gặp gỡ các bạn đã thì luôn luôn Nhấn để. làm tụ tập luôn luôn là con chim sáo đá. khi đến tận bây giờ em vẫn uống cái đồ. uống này thì em cũng giống ở là mình. luôn luôn giữ cái bản chất của mình còn. hòa mình Dù mình có được nó bị khi nào. nữa thì mỗi ngày em đều cố gắng được. thưởng cốc trà đá lúc không bà về miền. đất. dùng con dao chúng dân nhá đúng không ạ. à thực ra thì mình cảm giác ép văn hóa. hiphop. lại lòng cái văn hóa được. để khơi chụp mũ là mấy Fancy Ving lên. một chút để trong cổ các hệ thống lấp.

Lánh anh chặn lấp lánh gì thế thì theo. các bạn cái sự bình dân có cái lòng nhạc. bạn theo đuổi ở cái gì. anh. em biết là thấy cháu nó chỉ cảm nhận. được nó không nó không phải là sai nhá. rõ ràng là rất nhiều áp từ sau khi nổi. tiếng nên họ đeo vòng vàng kim cương các. thứ được Rex vì số tiền họ làm ra và cái. ghế cái họ đang có nhiên thì cái này thì. nó lại xuất phát từ một cái rất là bình. dân Đấy là họ đi lên từ đường phố họ đi. lên từ những lên căn nhà của chuột họ. không có một cái gì cả Và đến khi mà họ. bắt đầu tạo ra được giá trị của mình Họ. khẳng định được giá trị của bản thân họ. kiếm được tiền thì ok nào dùng với tiền. này nghỉ thì lúc nào nó không phải thì ở. mỗi văn hóa hiphop ở Việt Nam mà ngay cả. từ văn hóa của Mỹ đen mà cũng làm như. thế thì việc mà copper ở đâu vòng vàng. sản xuất và chi nhánh người ta thể hiện.

Sự việc người ta đã vượt lên khỏi số. phận khó khăn thời gian hàng grab về bản. thân và cũng làm cái để người ta biết là. khi mà người ta có những cái như thế thì. người ta sẽ bắt đầu có kiếm với nhiều ưu. hơn và hoạt động hơn đấy cũng xuất phát. từ nguyên thủy của bà như thế nhờ không. phải là tất cả mọi người đều cần phải. làm việc đấy và nó không phải là và. crossover là a blessing sản xuất. nó bình dân nữa bởi vì là nó phục vụ. tầng lớp bình dân nghĩa là kiểu những. người trẻ những người những người thậm. chí là tất cả những hạng người đều có. thể nghe được hiphop Và nó có thể được. bật ở khắp mọi nơi nó bật là đường phố ở. quán trà đá vỉa hè đây là những lời văn. Bá Quát Nó đánh là ký túc chẳng hạn thì. đây là cái bình dân của nó bởi vì các. thể loại nhà khác thì có thể là tùy Sát. Tinh lúc vào hậu setting nghị nó mới.

Được bật lên và nó mới được người ta. thưởng thức còn là khó thì nó được nhờ. tạo ra với quần chúng mà dành cho quần. chúng nó nhìn xoáy vào đêm thích ở vụ và. chị cũng thấy là mọi người đang nói hot. theo cái hướng là mình mình nhìn thấy. cái nguyên bản của nó là là ở Mỹ chẳng. hạn thế nhưng mà khi ở Việt Nam Cái câu. chuyện này thì cực Mình cũng bạn nhiều. và đến bây giờ thì bóp nó không phải cái. mới nữa Nhưng rõ ràng là có sự tiến hóa. nó sự thay đổi ấy thì chị không biết là. khi bọn em tiếp xúc với văn hóa hiphop. câu trả lời có thể bảo đã chia sẻ nhiều. nhưng mà lúc mà em rất xúc thì bọn em. bao nhiêu tuổi và Ừ nó thay đổi nhiều từ. lúc này thì bây giờ tao. nó phải có thay đổi nhiều nói chung và. được nữa tiếp xúc với văn hóa Hiphop là. một cái Minecraft dùng cái ta sẽ giúp. cho nó rộng lớn hơn cả gì thì hồi xưa.

Lúc mà mà để còn học lớp 9 là em nghe. bài nhạc được tiên là em thích và kẻ bài. Smart của icon lại cả ở ở bên em nữa. thì sao Lúc đấy là mình sẽ rất ngon mình. mà mình không có hiểu người ta nói cái. gì Nhưng mình có ghi Vinh không người. luôn mình nhún theo nhịp luôn mẹ sau đấy. thì em rất là tò mò không biết là cái mà. mình đang nghe là cái gì là sau đấy thì. mình tìm hiểu nhiều hơn về cái dòng nhạc. ấy ai về tiếp xúc hiphop thì em cũng may. mắn là thành phố em chồng em được chơi. cho em đấy Được rồi bây giờ con mới hiểu. đi đi sài đi tham gia các cái chỗ cảnh. Em Tập nhảy Break dance có sự lúc mà em. tiếp tiếp xúc của mình tùy ý không ạ. Ừ. nhưng mà này cái ngoài vẫn rồi nhé là. nhìn cậu tiếp thì sẽ là Trông cậu giống. Doctor hơn quá Tức là bọn chị ở Hải. Phòng trị cảm giác một số cái thành phố. mà số cái kiểu tính cách để mà nhảy vào.

Hạn grab phải giúp cho nó dễ hơn nó có. cái tính ở trong người rồi cảm ra như. cái việc mà tiếp miêu tả là cậu hiểu cô. Vinh kiểu hơi di chuyển nguyện vọng anh. tức chị này chị mẹ đó chị mê luôn mặc dù. là nó cũng không thực sự là mình trực. ngày luyện chưa cảm được nhưng mà em thì. chỉ cảm giác cái bách khoa của em nhưng. mà tiếp xúc em sẽ giống như nào thì trả. lời câu hỏi của chị trước đi thì em nghĩ. là em cũng đồng ý đấy tế bào có một cái. quan sát được là người Hải Phòng thì. luôn có những cái nét gì đến rất là. riêng có gì đâu đến từ cái việc đấy là. một thành phố biển và những người ở biển. thì cái đầu óc của họ lu đâu phần hơn và. họ có những cái mạnh mẽ táo bạo hơn và. từng trịch tức ý suy nghĩ cho đến hành. động của họ cái quãng đường này nó ngắn. hơn là những người mà ở thành phố là anh. như là Hà Nội và ngoài ra thì đối với cả.

Riêng ra Kpop chẳng hạn thì em thấy là. cái những cái người chơi ở Hải Phòng cái. cộng đồng với nhỏ hơn ít hơn so với cả. Hà Nội là thành phố Hồ Chí Minh Tuy. nhiên Thì bởi vì là nó nhỏ hơn nên là. người ta cũng sẽ phải vượt qua nhiều khó. khăn thử thách hơn như thế như là đã ai. chơi thì sẽ rất là sâu rất là chất có. chất riêng luôn ở Cái đấy là cái mà em. quan sát được sau những lần và về Hải. Phòng Samurai sâu hay là dạy nhảy hiphop. gì đó chả này thì thế rồi cái em thấy là. reflect và anh em bây giờ đây còn nó đối. với cả những thấy thành phố lớn hơn như. là Hà Nội thành phố Hồ Chí Minh thì kết. cộng đồng lớn hơn và cái cái điều kiện. để mà để mà hoạt động nói tiếp xúc dễ. hơn của mình nghệ lên tiếp xúc với mà nó. ngược lại nó dẫn đến một cái là đôi khi. nó sẽ bị loãng cái sẽ đông hoản may mắn. thì mình sẽ tìm đúng cái quẩy chất như.

Là thì mình thì. với trường hợp của em thì là em em tiếp. xúc cũng giống nhanh tiếp thì anh sẽ. xuống grab trước là ban đầu thì em sẽ. nghe rõ rap Âu Mỹ A Birth stress Việt. thì đầu tiên là anh sẽ nghe của anh em. khi có một khoảng thời gian là nhà em. thì là trong khi trọ sinh viên chỉ cá cá. anh anh sinh viên trường Đại học Giao. thông vận tải được đó chọn nhà em thì. cho em nghe kế áo mừng đó lúc của anh là. em cây và những lời vệ và đến bây giờ. thì nó cũng vẫn có cái ấn tượng và gây. ảnh hưởng rất là lớn đối với em Tại bây. giờ đây lần đầu tiên mà em thấy được cái. Ok cái thể loại 1 chất là âm nhạc khác. so với những loại khác và lòng nhân Mình. chưa hiểu được em nhận dân sự là mình. cảm nhận hoa ấy mình mình chưa sự hiểu. nó là gì nhưng mình đã thấy là ở không. có thể thích cái này nhìn thấy mình ở. trong đấy bởi vì là mình cũng thích khác.

Người uống phải là mình đã thích cái gì. nó khắc nghiệt một tí và sau này khi mà. tìm hiểu sâu với các thứ thì em biết là. thật ra đi đấy không mấy ông cùng một. cái bao nhiêu cây mà nó cũng khá làm sao. show lại vì là đấy làm ảnh Do cái bước. chuyển mình của anh leo cây rồi bắt đầu. hoạt động chuyên nghiệp kết hợp với ca. sĩ cùng các thứ vào nó cũng gây nên. nhiều tranh cãi Chắc chắn rồi nhưng mà. đấy là một cái nick đi mà rất là táo bạo. và cũng để mai tính cột mốc của nhiều. cây. thì đó sau đấy thì em vẫn tiếp tục nghe. zeb Âu Mỹ nhiều hơn ở trước đó thì ra là. em xuất phát triển của em là rockfan em. thích nghe vóc sau đấy thì em mới bắt. đầu chuyển dần trong grab bởi vì cái bé. nhạc yêu thích của em là Linkin Park là. thuộc thể loại rumor nghĩa là kết hợp. giữa zagreb theo sau đến mình nghe kịp. ra trộn với nhau cây rừng nghe xanh.

Nhiều áp hơn mình thích grab đến khi mà. đến khoảng thời điểm là. đầu đại học khoảng đảo lớn nhất gì đó. thì khi đó là em quay quá đầu qua sự. giới thiệu một người bạn thì em quay lại. nghe rõ Việt và em nhận ra nó hóa ra là. tiếng Việt có thể chơi cái thể loại nhạc. này nó hay đến như thế và bây giờ mình. đã rất là thích nhóm mình cũng có một. vốn kiến thức nhất định rồi thì nếu mà. có cơ hội đến thì nghĩa mình sẽ thử thì. đúng và vì sau khi có cơ hội đến thật và. em nắm lấy cơ hội đó về em thử và chơi. từ hồi đến bây giờ nhưng mà em thì nhìn. nhận bản thân em vẫn luôn nhận bản thân. là em em không hiphop lắm Em chỉ grab. rồi là ở đây là 1 ở Việt Nam đang chiếu. xây dựng rõ như. Tại vì là ở info thì nói một cái phạm. trù rộng hơn rất là nhiều thì. và cái tiếp xúc đầu tiên của em ý thuốc. có lẽ là hoa tim Bước Nhảy Xì Tin nhí.

Nhảnh như thịt nhìn mọi người trên video. thì Nhổ thế là chuyện gì thì bắt đầu có. một chút kinh thành một cái gì đấy vì. cái niềm thích hot đó thì đến bây giờ gì. đến tận thời điểm bây giờ thì em vẫn rất. là yêu thích thì văn hóa đấy bởi lối. sống đấy và em vẫn cố gắng trong rồi nên. kiến thức cho bản thân trên trải nghiệm. cho bản thân để thì mình nhờ có một cái. tính chất lý hóa của mình nó ngày càng. lớn lên lớn lên nó tự nhiên thì em vẫn. nhận bản thân là giờ em không biết lắm. Em đam mê và rapper lót thì chắc chắn là. là một người đam mê của mình và ngoài ra. thì và ở một chiều đứng khác nó rộng hơn. thì em cũng thấy là em cũng không quá. nghệ sĩ em em tiếp cận về mấy cái này. theo mới cách nó khá là khoa học cũng. khá là lý trí cho nó không Ừ nhưng mà ở. Từ sau cái giai đoạn phát biệt với các. thứ lòng em cũng xa hơn bởi nó thần.

Nghĩa sĩ của mình hơn cảm nhận còn nghệ. sĩ của mình nhiều hơn và bây giờ mình. chọn lấy con đường này Bây giờ mình phụ. tam giác. thì. cái khoảnh khắc nào từ lúc nào đẹp tiếp. xúc với thích thôi em cảm thấy có cái gì. mà giống với mình này là cái lúc nào thì. mình biết là cái này là cái mình sẽ theo. đuổi Hay là mình trở thành fulltime vào. phần. nhận chia sẻ suy nghĩ đó là kiểu lại. quay về những người nghe mà em đói là. những anh em steam website thì đừng nói. em nghe quá thì tình Tĩnh là từ khoảng. 20 cũng linh năm xong rồi là kiểu cũng. có tập viết 12 bài nhưng mà cái khoảnh. khắc mà em nghĩ chắc chắn em Vậy splash. để khoảng khác vào năm. 2010 ngoài à anh không 2015 đến năm 2015. là lúc để em nghe người nghe một em là. Bac op de bruyne một bài sức mạnh Em về. lúc đi thật sự là em bị đuổi hết cái nút. luôn Ông gọi là kiểu mà cái bài nó rất.

Là trạm ấy nói Cậu em mà anh còn sống. trực tiếp với nó hàng ngày Em hiểu những. lời nó viết ra thật ra kiểu lúc Vậy thì. em chụp tại sao mà nó bằng tuổi mình nó. sẽ đến mình mà nó lại viết ra những cái. bài nhạc như thế sau khi mình chưa Giờ. hiểu thực sự nghiêm túc với game mệt mà. mình chỉ đơn giản là mình nghe nói mình. nghe rõ phát từ anh chơi vui vui mình. chưa thực sự quan trọng thế là ngay bài. khác Đấy nó vừa đến từ cái việc mà mình. mình bị Touch gái đến từ việc mà mình. cũng cảm thấy là kiểu hơi xấu hổ với. hiểu được tại sao bạn làm đây như thế. nhưng mà tôi lại tôi vẫn chưa biết một. cái bài nhạc nào đàng hoàng theo sau bể. năm 2015 thì sau đấy em MPT đã ra bài. nhạc đầu tiên để không màu mè cho lần. đầu tiên mà em nhảy vào xe grab và thì. em sẽ đi mấy tạ bộ phim. còn với em thì em nghĩ nó sẽ không Ngay.

Thử thì tại điểm sẽ không đọc ra được. một câu chuyện cụ thể nhưng mà nó sẽ là. rất là nhiều những cái khoảnh khắc nhỏ. nhỏ mà có thể nó sẽ có khoảnh khắc đầu. tiên nhưng mà nó cũng sẽ có những người. khác sau đến nữa và mỗi lần để khoảnh. khắc đấy Nó xảy ra thế cảm xúc về đến. cho mình nó như là một cái lời nhắc nhở. với như là khi vẫn đang làm đúng ở đây. chính xác là cái mà mình mình muốn làm. Mà mình muốn cắn rắn liền nó trở thành. một cái phần ghế thì trong cuộc sống của. mình thì đó có thể là khi mà một bạn. file nào đấy Kiểu inbox riêng hay một. đoạn rất là dài ở nói với em Dòng là cái. bài nhạc của em đã giúp đỡ bạn ý quanh. các bạn khó khăn như thế nào hay thậm. chí là với chính bản thân em khi mà em. trải qua một cái câu chuyện gì rất là. tồi tệ chẳng Bạn và mình không biết cách. làm thế nào để thoát ra bởi vì đôi khi.

Em cũng gặp khó khăn trong việc chia sẻ. các câu chuyện của mình với người khác. thì lúc đấy mình sẽ ăn cơm ở nhà nghỉ. thì thì tự nhiên là mình Dồn hết tất cả. các cảm xúc đấy vào một bài nhạc Đấy có. thể 12 đến như thế nhưng mà mình có một. cái một cái đi MU và khi mà mình nghe. lại thì mua đấy và mình mở hai đứa Chứ. giờ có thể nó không hay với mọi người. nhưng mà bản thân mình thấy hay được. mình là mình nhìn ra được câu trả lời. giúp đỡ mình mình tung thứ chi tiết một. vài như thế nào và và thì dù gì đấy nó. cũng như anh đó là nó giúp đỡ mình và nó. khiến cho nó khiến cho tất cả những cái. thứ tồi tệ xảy ra trước đấy nó message. nó có một lý do để nó phải xảy ra và cái. lý do để nó xảy ra là bạn phải trải qua. hết tất cả cái cảm giác đấy để đi đến. cái này thì mỗi một lần như thế Mình cảm. thấy biết ơn âm nhạc rất là nhiều và hay.

Là cũng có cái lần là em đi là em rất là. thích đi Diễn Châu ở tỉnh là ở những cái. nơi mà khác so với những thành phố lớn. bởi vì em biết là ở đó thì cái cơ hội để. mà các bạn ý được thưởng thức like music. nó ít hơn chính vì nếu là mỗi lần có một. sự kiện hay là một cái hoạt động gì đó ở. những cái thành phố nhỏ hơn thì các bạn. ấy tham gia với một kế thái độ rất là. nhìn thấy in your Browser kể từ đó nó. rất là trái thì nên là em rất là thích. đi đến chỗ của tỉnh thì có một lần này. anh đi diễn ở một cái sâu ở Vĩnh Phúc và. cái lần đó thì mọi thứ nó nó như một cái. cho con đường qua mọi thứ rất là không. chuyên Mọi thứ rất nổi. âm thanh cũng không được tốt lắm và Tí. cái tham lam mọi thứ diễn ra ông tung. cái này là nhưng nhưng ở ở cái ngày hôm. đó có một cái khoảnh khắc là ở trong một. cái gian phòng nó rất là bé dựa vào.

Khoảng năm chục khán giả thì báo trước. thì em Em cảm nhận được là Ờ lúc đấy thì. không gian và thời gian xung quanh hoàn. toàn tỉnh lại và nó cô đọng lại ở đấy và. hoàn toàn tất cả những cái người có mặt. trong mọi không gian nhậu này họ đang. tập trung sự chú ý của họ vẫn thường. chọn vẽ cảnh khác đấy và và. em đang nói ra tất cả những cái gì mà. tình trong đáy lòng em muốn nói đến với. mọi người và bình thường thì Diễn thì. không phải lúc nào em cũng có đến sự tự. tin tốt nhất ở em sẽ hay nhìn mông lung. và không Trung hay gì đấy nhưng mà tâm. trạng em không thật sự thoải mái Nhưng. mà cái ngày hôm anh em đó ai con trai. với từng khán giả ở trong căn phòng đó. một Và thậm chí là em đi săn lùng thế ai. quan sát luôn bởi vì những cái tôi và. đang Tôi đang muốn nói ra là nó reward. là tất cả những gì mà tôi muốn trên lại.

Với bạn và tôi đang sự mong bạn cảm nhận. về giá trị đó gọi là năng lượng của tôi. và những cái khoảnh khắc như thế nó nó. cũng ngồi lại và nó nó nó nuôi dưỡng cái. tình yêu âm nhạc của em nghĩ anh như thế. thích giống những trẻ em còn nói với chị. ấy kế hoạch đã nói là cái khoảnh khắc. hoặc nhìn em bắt đầu với bác nghe kể. Khanh thì việc mà mình tại sao mình cứ. tiếp tục chơi mình tiếp tục công việc. nên một này thì đúng là đến từ cái sự. ủng hộ rất là nhiều công nghệ Ngoài ra. người ta hay câu là hip hop Sac maleic. bởi vì đã thực sự nó đã giúp đỡ em đã. nghĩ rằng em Như Kon Tum ngẩn rất nhiều. bạn chơi khác là nó giúp bọn em qua là. những cái khoảng thời gian khó khăn đấy. à hãy nên là kiểu mọi người nghe nhạc. rap say còn rất nhiều bài Rồi nghe nó. khó tiêu cực bởi vì Thật sự nhiều lúc. người ta viết ra không phải ăn một.

Chuyện nên năng lượng tiêu cực cái địt. mà chỉ đơn giản người ta cũng đang tự. giúp người ta sẽ là anh. vui mình buồn thịt thế nên là em rất tự. hào về cái nhạc của bọn em bảo em lúc. nào mà chơi nhạc bolero là em sẽ đến nào. là ghi lại những cái anh kia khoảng thời. gian đấy của em ra kiểu nhiều lúc nào. mình cũng không có mục đích là phục vụ. quá nhiều người em sợ mình chỉ đơn giản. thì năm đấy mình nó sẽ có chuyện gì Mình. đang suy nghĩ nhé nào thì mình biết vào. bài nhạc đấy và để sang năm sau có thì. đó giống như của Nhật ký với mình em. mình có thể xem lại các mốc thời gian. mình chơi nhạc thì mình vẫn nhìn lại. được cái khoảng thời gian đấy mình. em thấy kiểu mở là cũng được thêm suy. nghĩ là những cái bài nhạc của mình nó. giống như là một cái một cái kết tinh. một cái Oshin manifestation của tất cả. các suy nghĩ của mình là cái nó ra đánh.

Lại gian cuộc sống mình xoay quanh cái. gì mình nghĩ rất nhiều về cái gì thì nó. sẽ kết tinh lại ở trở thành cô đọc lại. chửi mấy bài hát như thế và nghe các bài. hát đó là tự nhiên mình giải nén tất cả. những cái nó trong khoảng thời gian đó. ra đó là cái vẫn nhầm ví dụ và tự mình. mình nghĩ lại nó lấy mình không thể mà. nhớ đã thực sự là thể những trận gì thế. là nếu mà mình nghe mà mình nhìn thấy. hình ảnh của mình lúc đấy là mình vào Ừ. mình biết rồi vợ à lúc đấy anh em đang. như thế nào mình đang làm gì mình cái. suy nghĩ của mình mới xét của mình lúc. đấy làm sao thì cũng chính vì thế mà vẫn. cứ là nhiều per một kiểu khác người ta. rất nhiều album hay nhưng sẽ có một vài. cán bộ người ta làm ăn hay đình đẹp thì. em nghĩ này album 2 điểm điểm mình cũng. chính là lúc mà người ta xảy ra nhiều. vấn đề trong cuộc sống nhất thì người ta.

Lại kết tinh nghệ được và. sao nó thành cái album đấy. là cái mà em khác nhau là phải rất hay. các tính chất này luật có được Thì đấy. là lý do mà thế thì kể cả tiếp phải là. con dâu cũng là những cái nghệ sĩ mà. hoàn toàn có thể cho mình có thể phần. riêng ấy là cái việc mà. A Chị có thích kiếm biết đặt hai một. người ngồi chung với nhau vì khi mà mọi. người khác nhau thì cái cái cái việc mà. quan sát của chị sẽ rất là to hơn là. nghe chị nhìn thấy cái khác cho chị nhìn. thấy là sao lúc bọn em chia sẻ thì cũng. đều có điểm chung là chị tin đấy là cái. điểm chung rất nhiều khán giả cái câu mà. tiếp nói là ở hai họ xe mày like thì chị. có cảm giác như là tuổi trẻ ai cũng có. một cái giai đoạn nó khó khăn Tại vì sau. này khi mình lớn lên thì có thể nó cuộc. sống không được nâng nói chuyện cái nè. vào mặt mình một số tai biến của tuy.

Nhiên là. tinh thần của mình tĩnh hơn và qua thời. gian mình rèn luyện và tốt hơn đầu là. cái tuổi trẻ là cái mà mình sẽ cùng. nhau được Đây là hình nền sợi cá lượt. nghe mong manh rất là mình không biết. cách nào để giúp mình để giúp bạn bè. mình này đấy đi là thành ra là nên mì. cay về cái câu chuyện là cái những cái. cục trò chuyện đấy nó hay là một câu gọi. là giải cứu tuổi trẻ Hello em vào chích. cậu cyi chị cả các bạn mà chị cũng hơi. tiếc là khi mà chị Ê hồi mà chị trưởng. thành đấy mình cũng cái thời gian cấp 3. lên để những cái nắm đầu nó rất là khó. khăn nhưng mà thường mình cứ phải gồng. lên một mình để chống đỡ không có ai nói. với mình là hả Đi đường này cũng có thể. là người ta nói không nghe thấy này. trước mặt anh ra cái câu chuyện mà Khởi. đầu thì nó luôn là nó luôn là cái cái. đáng quý nhất và khi nhìn lại đó để đem.

Vào nó dài kém Công cái khoảng thời gian. thế nhưng mà mời bọn em cái thời bắt đầu. biết đến và phải thoại khó nhất là gì. khó nhưng tui nghĩ. dễ quá vui quá nghĩa là khó nhất là bởi. vì. nó là một cái gì quá khác biệt từ ngày. để nó nó khó chấp nhận khó chấp nhận cái. bản thân nó chỉ được một cái cộng đồng. rất là nhổ chấp nhận Và thậm chí ở trong. cộng đồng đó cũng xảy ra rất nhiều mâu. thuẫn và ý kiến giới thiệu nên là nó là. một cộng đồng luôn bất ổn khiến thì khi. mà đối với cả xã hội bên ngoài mình đã. là những con cừu đen rồi nhưng mà những. con cừu ở trong húc nhau thì mình mày. trông mày lên ta một tí nó không thích. thì thì đó thì nó khiến cho cái việc đó. phát triển nó khó hơn và cái góc nhìn. của phía bên ngoài nhìn vào nó cũng có. một miếng nhỏ nhen gia đình mình đâu có. dễ chấp nhận mình quá cái bởi vì Thật ra.

Là cái lịch sử Vùng Đất Việt nó sẽ bắt. đầu vào từ những khoảng đầu năm 2000 với. cái ngoài đấy Nhiên ngoáy ngó không. nhưng mà Mãi đến tận Em nghĩ là khoảng. độ của chị chục năm trở lại đây rồi thì. nó mới được công nhận là một thể loại âm. nhạc Còn trước đấy thì những cái thế hệ. đi trước cậu vẫn gọi là nhạc chế đến tối. có rõ nhạc chế chứ khổ không coi đó là. một thể loại âm nhạc rõ ràng thì cũng. đúng thôi vì là cái một khoảng thời gian. đầu gì ở cái giá trị nghệ thuật hay là. nhân văn của cái thể loại này nồng và. những cái ca khúc mà bọn này làm nó cũng. không cao lắm cũng rất là khó để mà giải. thích cho những cái thế hệ đi trước hiểu. lờ bọn em đang làm gì và cái giá trị của. những cái này nó nằm ở đâu bởi vì nó sẽ. liên quan rất nhiều a generous khác với. những cái đặc biệt vì thế hệ Chính vì. thế nên là cái khoảng thời gian đầu mà.

Mplab em không dám tự tin chia sẻ khi. được về với gia đình và em em giấu nó. hoàn toàn cho chính bản thân cho đến khi. mà em chơi được khoảng tầm 25 gì đó rồi. vào lúc đó thì em cũng cảm giác là mình. cũng cứng cứng mình cũng vỡ bờ bờ hơn. nữa là mình nghiêm túc hơn người đó mình. nghĩ mình đã xác định là nó sẽ làm một. cái gắn bó với mình chứ không phải một. cái kiểu chơi chơi hay là đi thì làm để. cho nó ngồi hay là như nào cả mà mình. xác định được là nó là một phần của mình. thì lúc đấy em em mới cảm giác được là. mình cần tìm lại cái gì Kết nối với gia. đình và mình nhiều người bắt đầu bằng. việc mình sẽ không giữ cái gì cho riêng. ở sân nữa thì đó là cái lúc mà em cũng. đã em Em đang list một tổ đội khá là ok. ở ngoài đó và phát đi tù và em cũng tự. làm thân mình được những cái sản phẩm. hay em tự quay được MV cho nó thì đạo.

Diễn rồi thì em thấy là thì mình cũng. đang nghiêm túc và nếu và mình trong sự. nghiêm túc thì khi mình chia xảy ra. những người gần nhất vì nó gia đình Ừ có. thì xong rồi còn chia sẻ không vào như. nào có ở nói một câu chuyện khá là dài. nha Tức là hồi xưa thì có 10 khoảng thời. gian là khi mà em học đại học thì lúc. này nó cũng không biết mình là ai và. mình đang làm gì ở thì cứ lao ra ngoài. đường đi thì món ăn luôn và sẽ có những. ngày em về nhà rất là muộn mà Nhưng em. nói là em không chia sẻ điều ấy vì bố mẹ. thì bố mẹ cũng không biết mình đi đâu mà. em rất là lo vào ngày hôm nào mà em cũng. sẽ đến không giờ là khoảng 10 rưỡi một. giờ mà em sẽ gọi thêm một cuộc điện. thoại là đang ở đâu Bao giờ về thì em. lại trả lời rất là vắn tắt là con đã về. đâu sau để anh chụp mày tại vì mình. không biết là phải giá trị của hàng.

Không thể bảo ở con đang ở studio làm. những bài nhạc Ngày Trong là phải tầm. bao nhiêu phút nữa mới xong hay là con. chỉ đơn giản là ngồi cà phê với bạn thôi. em bỏ con đã có một cái cuộc nói chuyện. rất chất lượng và có thể nó sẽ cho con. liệu nhất nhạc thì mình không thể giải. thích từ ra cái đó thì không lạc quan. đó thì tìm thế là chỉ biết bảo là vâng. con đang về đó thì cái cái đó nó cho em. một cái một cái cô mở một bài nhạc nó. cũng có tiêu đề là con đang về luôn là. chia sẻ với cái việc là để khó khăn. trong việc giao tiếp và chỉ điểm kết nối. giữa em và gia đình trong khoảng thời. gian đó là như thế nào và sau khi mà em. làm bài nhạc xong và em thu và em kiểu. còn chưa đem hai kiểu là có ý tưởng sẽ. viết viết xong cho một đêm hôm ấy xong. rồi là xong rồi trả mít Mắt Đời do lao. đấy anh nghe thì nghe thôi xong rồi thắp.

Lên Xong giờ sáng trong ngủ dậy không. nghe nói của cái này nó quá là tôi xin. một cái này nó quá tốt cho nó chưa Sẵn. sàng để chia sẻ nó ra thì rồi lẩn đi anh. đi xong rồi là bạn cách một khoảng thời. gian cũng khó sau vài tháng sau Yến ở. lại thì có một hôm chắc là cũng say là. như thế nào đấy thì cần cái này có ai mà. giờ người lại bóc lại so với lại ngủ đi. ngủ sáng hôm sau em gọi ủng hộ cháu cho. em ngủ dậy thì cái em thấy là bạn bè em. xoa lên trên you speak rất là nhiều ạ. thì lúc này Đầu tiên là sẽ cũng hơi cái. cắt một tí của vì thế thôi mình làm gì. này nhưng mà sau đấy thì em tĩnh lại và. em dẫn ra là cái mà mình nghĩ là rất là. tôi sẽ nổ ra anh như thế thực chất nó. lại làm cái rất là chung Nó là một câu. chuyện của riêng mình thôi Nhưng mà ai. cũng có một câu chuyện riêng theo một. cái mô típ là như thế thì bằng cái việc.

Là em đủ dũng cảm để em chia sẻ cái phần. riêng rất là sâu hoắm ở trong người mình. ra thì nó lại chạm để phòng sâu hoặc nó. mà mọi người chưa dám chia sẻ và nó cũng. yêu trong anh Người Giàu Cũng Khóc là. giờ này chị không Chẳng may viết một. status trên Facebook xong hôm sau phải. xóa đi còn chú pháp ơi chơi cho một bài. như hàng thế còn tiếp cái rahman nói cho. gia đình đã khóc như thịt cuối cùng hai. dẫn về rồi thì em bảo em đã cảnh báo cho. một câu chuyện dài mà Thì đấy theo sau. đây không nhận ra là hóa ra là đấy loại. sức mạnh nhóm nhạc có thể làm những điều. như thế và nó cũng là một phần động lực. để em. à Mao gia đình trong bao là còn là. rapper ra hết Thế là em có một hôm gì. đấy Em ở mẹo xuống dưới bếp hay còn nói. chuyện với thằng trong Tân Thần nữa. không phải là xuống thì lấy bạn thật ra. thì ở. anh chia sẻ thẳng thắn là con đã nói dối.

Mẹ trong rất quảng giao đông người qua. đấy giờ có những cái hôm mà con bảo là. con đi sinh nhật bạn thì ra là con cùng. mấy con ở phòng thu con làm nhà cả đêm. hay là còn những cái ôm mà còn bảo là. con đi làm filan sự kiện quay chụp với. các thứ thì thật ra là con đến lấy diễn. người ta quay chú con như một con chưa. dám chia sẻ đấy ra tại vì là con sợ mẹ. sẽ không hiểu bởi vì là ờ đối với cả một. người ở thế hệ trước như mẹ thì áp Nó là. một khái niệm và rất là mới và khi mà. mình tiếp xúc với cả một khái niệm mới. mình hoàn toàn không biết gì về nó thì. về xu hướng mà mình sẽ nhìn vào cái ví. dụ gần nhất mà mình có thể nhìn được thì. ví dụ gần nhất đó là em chỉ thích mẹ. nhìn gương cũng khoảng thời gian đó thì. em thì em không phải là một ví dụ tốt ở. Lúc đó gì cái hoàn cảnh của em khác. không có kêu em ra trường muộn à Xong.

Rồi cũng hiểu công ăn việc làm chỗ ổn. định không ấy chưa tự lo cho bản thân để. mà người thân có thể cảm thấy yên tâm về. mình thì lúc đấy mình chưa dám chia sẻ. nó ra nhưng bây giờ thì con tự tin là. con nghiêm túc với những cái con đang. làm và con cũng tự gì không về bản thân. rồi thì con chia sẻ ra với Mục đích làm. không phải để bố mẹ ủng hộ con hay là. giúp đỡ con nhớ bất cứ hình thức nào mà. chỉ đơn giản là con cảm giác là con muốn. tìm lại cái gì Kết nối của con với cả mẹ. và với gia đình và đây là liền bắt đầu. khi mà con Con muốn mọi người hiểu đây. là một phần con người bị tật của con và. người chấp nhận nó chỉ liên lạc là như. thế nào Có vui rồi đấy sẽ bật cho mẹ. nghe cái bài đó mà hai mẹ con có một cái. khoảnh khắc rất là xúc động nhưng Motion. nối với nhau và sau đấy thì cũng rất là. vui là mẹ em là một người rất là tâm lý.

Mà em hiểu và chia sẻ những cái điều đó. với em mà rất ủng hộ em và nhất là sau. khi mà mình chúng ta rất Việt Linh. truyền hình các thứ và cũng bắt đầu. chứng minh được là những cái mới đang. làm nó đúng rồi thì gia đình càng khó. hơn niềm tin vào điều đó cũng là một cái. may mắn của em cũng sẽ này dài nhưng mà. có hậu của f là có hợp không. các bạn Cố lên con biết chết ở đâu có. câu chuyện chúng ta không biết kết cuộc. nhưng mà cái chuyện mà cứ chia sẻ Thế đã. tiếp chia sẻ gia đình biết đến em chơi. bass như thế nào chị có cảm giác như là. cô Em ngoan hơn cái gì mà nói. rõ đình em thì một kiểu khác để 3 triệu. chị em không thêm quá vẫn dress Đấy mà. là kiểu từ nhỏ cho em cũng khá nó tự lập. ra kiểu đến tận bây giờ là gia đình em. chưa Số tiền đấy chưa là bé cách dạy của. mẹ em Và em cũng rất là hồi đầu đen rất.

Là bực rất là cảm thấy chỗ bị thu kém. mọi người nhà nhờ Thế nó bây giờ kém. thấy ra biết ơn thì từ lớp 9 là em đã. bắt đầu từ kiếm tiền mà mà em cũng có. cái tôi của em sẽ nhắn lại anh cảm thấy. tại vì sao mà em từ kiếm tiền được đấy. Nên là em cũng không có nhưng không có. cái trách nhiệm và chia sẻ hết sẽ xảy ra. rồi Em à thực ra là từ cấp 3 là em đã. sống khác tự lập và anh biết là bố mẹ em. buồn nó nhờ cũng cũng không có nhiều. kiểu giao tiếp hẳn của về vấn đề là em. đang làm gì chỉ đơn giản là bố mẹ nhìn. thấy em chỉ mất tiền và cậu cũng rất lo. khi bị nhiễm cũng không chia sẻ Tại sao. thì đến kế khoảng thời gian chị không. biết anh có đi học ạ. thì đến cái năm Quý lúc mà lại họ lại là. em cũng khá đã đơn trả rồi em cũng cứng. tay thì đến năm cuối xem lấy bằng thì em. đã về xin bố mẹ là rừng về họ đại học.

Bởi vì con chứng minh đủ ở đấy Con đã sợ. kiểu vẫn học đại học để hiểu bố mẹ không. cảm thấy bị thất vọng với con đấy bởi vì. a gia đình em ra táo em cũng đến năm. cuối thì em nói với gia đình như thế và. em bảo là bây giờ con đã có thể kiếm. rằng mức lương ngày và mỗi tháng có sẽ. gửi kèm một số gia đình thì quyền quyết. định của con bố mẹ con học xong chế Chắc. con lợn còi một mới lớn tốt hơn hè lúc. đấy Hiểu bố mẹ cũng cũng rất là buồn Đấy. mà em nhìn thấy cái lúc em quyết định em. cũng buồn lắm 2sao 1 lần em quyết định. Cán bộ xong Sài Gòn đến lập nghiệp. thì em vào trong Sài Gòn này chung là có. thời gian rất là đen tối khó khăn hết. Xong rồi là đến tầm khoảng 2 năm sau thì. em bắt đầu kiểu chỗ quen hơn về kinh. nghiệm và Sài Gòn này rồi và em bắt đầu. lớn hơn thế thì em bớt cho phần trách. móc gia đình ngắn hơn thì em cũng có một.

Điểm chung là anh với con dâu và anh. cũng nói với mẹ anh bằng một bài nhạc. dành tặng gia đình nghe cái lạ là sau. đấy Em đã biết ở một cái hôm hắn ra cô. đơn Ở Sài Gòn đánh danh ở nhà em đã biết. là bài gia đình về nhà thì để lần đầu. tiên mà em cho mẹ em nghe bác của em là. mày để em viết tặng riêng xong bố mẹ em. và chị gái giờ cả mọi người mẹ nghe xong. lại khóc luôn thì là tớ em cũng sẽ. release vậy đó Thì thì xấu sau lần đấy à. mẹ bé lần đầu tiên em nói về vấn đề em. sẽ bắt em cũng không chia sẻ luôn cần em. không Em có thể làm việc của em Ừ Ok em. chia sẻ em cho mẹ nghe bài gia đình rồi. hiểu cả bố lẫn mẹ đều rơm rớm sau đấy mẹ. lên trên mạng và tìm nhạc em nghe. Ừ cũng đúng là để sau được một năm thì. bắt đầu đến lúc còn siêu thị rõ việc thì. mẹ em đã trở thành rót ra là em chết khi. là cái đó việc luôn là câu hỏi rất là.

Đáng đúng. em cũng thấy ra may mắn thì đấy Sau này. sau đấy thì bây giờ mẹ em là do Phan. chính hãng không phải ở gót chân của em. mà em ra là mà em thích em si cây ở giữa. Mẹ Suốt ngày nghe Xin tiếp và amck. ở thì này xuống là kiểu em cũng không. không hiểu cũng không còn cải kể những. cái khó khăn mình chạy quá Nhưng ở trong. mà nó nó nó cũng khá là dài đen tối Nhờ. anh em cũng đã làm cho bố mẹ em cảm thấy. chán được cái khi ở nhà còn tiên nó biết. là viết tại gia đình. xong bố mẹ nghe để chung. mày quá để kể câu chuyện có hậu khi thấy. cái card nó có hơi ngay có một chút sẽ. luôn có hậu bởi vì chúng ta gia đình đó. là gia đình của mình cũng như các cốc có. cái điểm rất là khác biệt để trong em. nghĩ là kiểu ví dụ như ở gia đình năm. chấm Mình không thích mình là một cái. việc gì thế không phải là mặt đơn giản.

Mọi người đang nghĩ rằng như thế là tốt. cho mình ta chỉ tôi lại với góc nhìn. người thì cái đấy không tốt chứ không. phải là mọi người không yêu thương mình. đúng chị nghĩ là đôi khi nghĩ xem là tại. sao bố mẹ lại không thích làm cái gì đấy. Ở mình không hiểu được cái lý do tại sao. không thích thì mình sẽ chị với mẹ chị. có một cuộc chiến dài lâu nhưng mà mình. cũng luôn là tại sao lại như thể nó sao. lại cộng thêm một cái này cái Generation. Cup khác biệt thế hệ này nó sẽ ra cái. kết bạn nhưng nhà em cảm thấy lần và khi. mà còn Ừ quan điểm như thế có những cái. khoảng thời gian mà không hiểu được nhau. thì cái lúc mà mà mình bắt đầu lắng nghe. và hiểu với nhau thì sẽ càng trân trọng. hơn vợ qua Tôi qua tới giờ em về rồi anh. em cực kỳ hạnh phúc là sự thật. hiểu bây giờ thì đúng lúc mà thưởng đấy. thì mình là quá nhiều việc nên không về.

Thăm gia đình là nhiều Ăn trước và tháng. nào sau các bài nhạc đấy là tháng nào. cũng về thăm nhà và gặp này bắt đầu đã. là cái. cái cái cái cái con đường hồi xương của. những người trẻ thường là ra phải đi học. ngon học đại học xong nghĩ là sau khi. học xong cái việc làm ra xây dựng sự. nghiệp mày đền đáp lại bố mẹ phải là. kiếm người trẻ Việt Nam luôn có cái lộ. trình như vậy và chị nghĩ nó càng ngày. thì những cái tấm gương kiểu bọn em đấy. chị sẽ sẽ xây dựng một lộ trình khác ra. cái thời của chị quá sớm bây giờ mặc. cũng rất là ngạc nhiên là chị cũng là. người không tốt nghiệp đại học không. phải là làm cái nhàng mà có tiền có. những cái nhanh video bảo là 20 năm. trước là mình cũng có nghề rapper là có. nhiều để cái nghề mà chị bảo chị làm. thoại Carter 2 thì đấy cũng có cái nghề. để bố mẹ cũng hiểu được là tại sao mình.

Thì cái trẻ không thể gọi là thức của. thật như thế chị hết vào là tiếng Việt. dịch là gì em để thầy thử ăn thích cái. từ trả lâu thế nữa mà em tìm hiểu anh ấy. không có một cái từ nào chậm nhất mấy. cái rất là. giữ nguyên đó là lời nó sẽ giống như. kiểu mình làm nghề tự do còn kiểm tra. nhé hơn sẽ thì ta kiểm tra đúng hiểu chị. nhiều chị bảo là cái bằng Pascal thấy. không mặt bằng làm nghề nhiều ví dụ nó. chưa được thực sự thành một ngày thì. chúng ta sẽ rất là nhiều tiền vậy để em. nghĩa là chỉ có thể tạm Tạm dịch cái. động từ hát xổ ra một từ là vươn bên. chạy em chưa chán người bữa nữa. Mọi người nhớ ta cũng nghe mới và thì ra. đó là cái biết là bạn cố gắng bao nhiêu. bạn tin vào điều gì chỉ còn nó không có. mấy con đường rất cố định phải vậy chứ. mình muốn hai cái người rất là khác bây. giờ còn hiện giờ rất là Fortuner phổ.

Biến với mọi người nhưng mà họ bắt đầu. như tất cả mọi người. tuy nhân hành trình âm nhạc của em thì. nó lại khổ gì đặc sắc ý thì là nó là câu. chuyện là bao giờ tập bơ một cuộc thi. ở đây hiện tại mà con Thi nhật ký của. hãng đĩa là của em có đi bết thì không. để tránh chuyện cho em chứ. đừng nói tôi sẽ giới thiệu với các bạn. này là tiền vệ con thoi di chuyển gì. giữa hai của môn trong ấy truyền của họ. chứ không bao giờ là sút nữa. về nói em thấy nó đẹp đấy nhớ em như là. khó là đặc sắc trong cái chị thấy không. nói chị đã nghe sự tích vì sao em lại đi. theo đất Việt chưa. chị nghe rồi chúng tôi đem kể lại đi. thôi Cái đấy cũng có kiểu đơn giản là em. đến ủng hộ bạn thi xong rồi là em nhảy. vào ký. nhưng nó vẫn là chuyện đi thi đúng không. Mẹ không phải khác đấy em vẫn thi đúng. không. đưa người ta không thích mình đi thi à.

Ừ nhưng mà nhắc nhưng mà là với em thì. thấy cái ảnh chỉ người đó là đặc sắc ở. cái bởi vì em có đi sai là. nói một cách tâm linh hay là đi thì là. tùy chọn đúng là là đến đến một thời. điểm nào đấy Khi mà đã trải qua đủ những. khó khăn thử thách và đã trải qua đủ hết. các kiếp nạn và đã có một cái thì cưới. trình vốn nhất định rồi đấy Thì mình vẫn. phải đi lấy kinh thì thì không được cái. nghề thì với em nhé là cái khoảng thời. gian trước khi mà em đi thi web Việt để. lâu với khoảng thời gian nó cũng khá là. khó khăn là lúc đấy thì em em phải cân. bằng em mà em phải tìm cái điểm cân bằng. em rất là do cầu trong cái việc đấy Tức. là lúc đó thì rõ ràng là leb không kiếm. ra tiền rất ít thì em sẽ phải có một. thành công việc và thu nhập ổn định để. tự lo cho bản thân và sắp có gia đình ở. đây là cái vỏ bóng thứ nhất quả bóng thứ.

Hai là lúc đó em cũng đã tự xác định với. bản thân là em sẽ là leader Vào quản lý. anh Bởi vì em nhìn những cậu em này và. em nhận thấy mà các bạn ấy còn quá là. nhiều tiềm năng các bạn xứng đáng nhận. được nhiều hơn và các bạn cũng cần một. người định hướng thì da mình không có. kiến thức hay mình có trải nghiệm hay lờ. mình có bất cứ một cái gì chuyên môn vì. cái đó cả Nhưng mà có lẽ ở thời điểm. hiện tại thì chưa có một nhân vật nào. xuất hiện lên mình là người phù hợp nhất. được thì lúc đấy thêm quy định bước ra. ngoài vùng an toàn Mình sẽ up để nhận. một cái trách nhiệm nó khá là lớn như. thế thì đấy là quả bóng thứ hai và quả. bóng thứ ba là em cũng có các văn nghệ. sĩ ở trong em vẫn còn thằng con rô và em. vẫn phải trả lời nó em vẫn phải vẫn muốn. biết rõ đây Bạn muốn ra bài nhưng mà. cùng một lúc tung hứng ba quả bóng thì.

Nó rất là khó em đã cố gắng rồi nhưng mà. không được và em liên tục đặt ra những. cái forget cho bản thân rồi không đạt. được nó thì giống như là tự em đang hành. hạ chính mình được thì em đi đến một. quyết định là ok xong là chọn hay được. thì lúc đấy em gặp cái phần nghĩa sĩ của. em xong một bên là em sẽ bảo OK nhỉ biết. nhận không làm cái gì Các bạn Cái này nó. không đặt ra những mục tiêu để rồi cũng. hoàn thành mà tự làm Tí nữa em sẽ chỉ. tập trung vào đi làm kiếm tiền lo cho. bản thân và sau đấy giờ quản lý anh em. giúp anh em đi lên thì cũng đúng là khi. mà sau khi em đưa ra quyết định đấy thì. mọi thứ Nộ Của Núi thật thì công việc. kia cũng khá là ổn ở do một công việc. khá là lạ đấy là lần đầu tiên em làm. công việc đấy ở đó là làm bên kịch nhưng. mà là cho video Tik Tok nghĩa là em làm. trong đời nó còn giúp tóc rồi đấy gì Tức.

Là đấy là của đấy là cái được cô biết. đầu tiên ở đầu năm 2020 thì đấy là khi. mà thích tóc và bắt đầu lên vai bởi vì. mọi người ở nhà rất là nhiều một cần một. cái nên làng giải trí và nhanh gọn nhẹ. nhãn liền Nhớ thích tóc theo tự nhiên. tức góp Tính trước đây đã có rồi nhưng. mà đến với đợt đó thì nó bắt đầu. aeroville lên thì em làm trong một công. ty shop là nói như kiểu xanh lên men thì. mình các bạn sẽ dẫn coi bản Chiếc cử Vì. sao lại làm content lại kêu nó thứ gì. yêu em em tự nhiên em em gặp cái cái cái. rõ bởi online thôi mình đọc cái topic. biết truyền thông Mình ở hai chứ mình có. like thử vợ lại xử lý được nhận em heo. rất là vui nhưng mà đấy là lần đầu tiên. mà em làm công việc biên kịch và cũng là. lần đầu tiên mà kiểu khí các bạn ấy làm. cái tát đắp đó vào một cái vấn đề của. Pháp lờ mọi người rất là nhiệt huyết mọi.

Người rất là nhưng mà không ai biết mình. đang làm cái gì cả muốn bây giờ làm gì. cả tất cả mọi người cùng đang học với. nhau ở Chính vì thế nào thì ra bạn đấy. nó cũng khá là mệt nhưng nó cũng rất là. vui và sau đấy thì đối ở công việc quản. lý thì em cũng giúp Crystal đạt được một. số thành tựu nhất định ở đấy làm Shiki. nó sai người nhớ nổi tiếng người sau em. à rất là thành công mà được cộng đồng. rất là đón nhận luôn hay là cũng bắt đầu. của một và ít để mở không chỉ là quanh. khu vực Hà Nội miền Bắc mà các ở phía. trong này mọi người cũng biết đến qua tù. thì em thấy là ở chỗ khi mình đã đưa dữ. liệu cho đúng nhiều mình gặp nên sang. bên mình chúc trung hai cái này cái này. nó đều lên thì mình đưa một lựa chọn. đúng cho đến khi mà bắt đầu có thông tin. về cái việc là sẽ có những về chương. trình truyền hình về grab ở trên tivi.

Thì lúc đấy là sự suy nghĩ ở đầu tiên sẽ. có thông tin về kinh grab trước rồi và. khi grab chỉ có một cái đấy là nó chiếu. trên VTV3 và mình đều ở ngoài bạn không. ấy VTV3 là một cái nó đảm bảo uy tín như. thế nào nếu mà mình xuất hiện trên VTV3. thì chắc chắn là hình ảnh của mình trong. mắt gia đình bạn bè và các thì nó sẽ ok. hơn rất là nhiều thì lúc đó em cũng có. suy nghĩ lăn tăn một tí con xong bảo là. thôi Thật ra thì mình có quyết định như. thế này rồi thì thì không nên thay đổi. quy định cũng rulide yêu đấy cho đến khi. có thông tin về Pháp Việt và bắt đầu là. giám khảo là ai Anh là anh ty đáng ra. anh nó xong rồi là anh và anh pin chị. sung đó hai xong rồi em kiểu nào Okay. Đây đây là những cái người mà mình thần. tượng mình ra rồi phát từ những ngày đầu. nhá và bây giờ là cái cơ hội để mình có. thể là chỉ đơn giản là nếu mà đi phát.

Sinh thì nó được grab về từ âm nhạc của. mình cho họ nghe và họ nhận xét để xem. là mình đang đứng ở đâu tại vì đó cũng. không còn cái giấy lại cặp họ lẽ tốt rồi. để vào đâu của chị. đến một khoảng thời gian mà em kiểu hơi. bị mất định hướng sẽ vì là mình Ừ cũng. được khá lâu rồi trong mình không biết. là mình đang làm gì tiếp theo hai mình. đang ở đâu ở trong cái khu chơi này thế. nào cũng suy nghĩ về nó rất là nhiều sau. đấy gì sau cùng thì em nghỉ Yên muôn suy. nghĩ tôi là nếu mà mình không tham gia. thì không biết đến bao giờ về cơ hội như. thế này mình sẽ xuất hiện lại một lần. nữa nếu mà không thì mình sẽ rất là tiếp. thì em có thể nói đi phát sinh từ vì là. cũng origin của Ea cũng bảo là bọn em sẽ. đi các sinh Ok đi ăn đi bộ máy bay nghe. bên nhau mà thầy trò đi lấy cái nó thì. sau người ấy của Phát hiểu qua các sinh.

Thì chỉ một phát đi đến tận cái hành. trình ấy Bây giờ thì với em bây giờ thì. thời điểm này thì em nhìn lại thì nó. giống như kiểu là một dấu hiệu vũ trụ. bảo là ok là đã có hai cái bên mà như. thế này một bên là công việc quản lý và. những công việc mà hoàn toàn không có. chuyên môn và hoàn toàn không biết cái. gì cả chỉ làm vì trách nhiệm chứ không. phải là bí thích nó còn bên này là một. cái mà mình rất thích cũng chỉ là cũng. khiến mức đam mê và mình có năng khiếu. đấy Cái gì Tại sao lại chọn thế này mà. không thấy cái này chỉ vào đấy ném trong. một cái có cơ hội đồng ca như thế thì. mình đấy đấy Cho biết cái gì mà là cái. đúng nó theo sau đấy em nhận ra ở về thì. đúng là đây Đây là một cái phần mà mình. mình không thể chối bộ trong con người. của mình mình phải trả lời đó và mình. thế phải đi đến cùng với nó để xem là.

Mình có thể làm được những gì mình là. nơi. như Điều gì đã đủ đặc sắc Chưa xin phép. mở tỷ là giống như kiểu lúc chỉ thì mới. nói thì nó rất là đơn giản với kiểu mình. xe grab đến một ngày mình khi mới chương. trình mời mọi người đến mình nhiều hơn. và ký một hãng đĩa để thực sự ở cái. khoảng thời gian mà từ xe grab cho đến. cái ăn Do đó việc đấy nó Lâm nọ nói thế. nhưng nó là một cái rất rất cực khổ luôn. ta kiểu bây giờ Khi mà mọi người đều. biết out với mày một mà một người hầu. hết ở Việt Nam chỉ số lượng phần đông mẹ. là biết đến qua sẽ chỉ rõ việc thì sẽ. nghĩ ở đời sống property rất là dễ triệu. thì ở cụm tiền make money thứ chơi cái. nhạc mày thích nó thật sự à à Ừ thì kết. quá trình của bọn anh chơi trong undead. là một quá trình mà kiểu bây giờ là lúc. nào bạn cũng phải cố gắng Sự thật là thế. bởi vì à Bạn đang chơi một game mà gần.

Như là nó sẽ không mang tiền về cho bạn. mà bạn chỉ đơn thuần là bạn cũng khiến. mình cũng khiến mình ơn respect là mình. luôn luôn làm là vì như thế là mình đến. tận bây giờ em thực sự anh thấy là khi. một cái popup bắt đầu kiếm nó tiền và. bắt đầu xuất hiện trên các bảng xếp hạng. và bắt đầu được mấy sâu như là một ca sĩ. Thì đấy thực sự là một cái bước ngoặt. của Việt Nam để một một cái thành công. lớn và chi bộ chưa bao giờ có khi một. người nhìn thấy thì mọi người sẽ xảy ra. dễ nhiều chị vừa nãy con tô của nói vấn. đề là cậu tổ chức cái sâu steellibido. kết nối của em của đấy một cái xấu như. thế nó sẽ là tâm huyết mồ hôi nước mắt. của rất rất nhiều anh em Bởi vì tất cả. đều chỉ toàn là dùng Kiệt số tiền của. mình công sức của mình vừa làm ra cho. cái + độc cho những cái người mà người. ta cũng hộ mình sẽ những cái người mà.

Người đã yêu thích thì bộ môn này giờ. khô Chỉ cần vừa không bao giờ có sự trợ. giúp từ các nhà tài trợ hay bất cứ một. ai mà Cùng lắm mà nếu có giúp gì được sẽ. chỉ là những cái gói rất là nhỏ kiểu sao. được Còn mấy thằng chúng mày thôi cho. một một vài chục triệu ấy thì thực sự là. kiểu nói thì rất là dễ nhìn thấy khoảng. thời gian từ. lúc chơi chim hộp bình thường cho đến. lúc mà Thắng ra chiều nó biết nó là. quãng thời gian quá dài nên nhầm quá dài. và cũng là mình cũng rất là thương cho. canh em mà kiểu bây giờ mà kiểu đã bị. tiểu cuộc sống cuốn vào mà phải bỏ. hiphop đấy bởi vì không chỉ mất tiền mặt. Sự thật là thế thì rất nhiều người Việt. đam mê như là phải bỏ thì bây giờ thì. việc mà chương trình lắp Việt lên Xong. là. vì cộng đồng này được đón nhận hơn đấy. thì lật sang một cái Trang về sự khác. rồi Nhà nước ngoài chúng ta kiểu bỏ qua.

Cái kể thời kỳ khi đó trước đây càng. ngoại và chúng ta mất đi một cân Story. rất là lớn luôn. nhà chị có hỏi vui để rất là tomboy. thích thật nhiều Bây giờ đơn giản Các. bạn thấy là có thể đổi một vectơ một. tuần đi diễn 34 sâu chạy bình thường. nhân thực ra đối với bọn em lúc bế được. bình sân khấu lại phúc đó là như thế nào. Vì bọn em không có cơ hội được đứng trên. sân khấu nên một em phải tự mở cái sân. khấu để mình đã có lúc em lúc nào thì kệ. ở sistina Capital là mục tiêu của 15 của. anh em lúc nào xa là năm nay tổ chức. được một cái sâu để chúng ta có thể khoe. những cái bài nhạc của chúng ta mới lạ. là nó khó khăn lớn như hình người và. nhất là khi mà tổ chức một xâu mọi còn. là hai nhóm kiểu cũng được tôn trọng. trong cộng đồng làm chung với nhau thì. sự đấy một cái mà lúc nãy bọn em rất là. tự hào không phải là bắt tay họ cách.

Viết xong lại chụp pha là bên dưới yếu. là chất lượng âm thanh lịch ý của mình. nói vậy toàn là là không có tiền làm à. nhưng mà không bao giờ cần phải đọc tất. cả anh em mà toàn các bài nhạc đó thần. ăn đỡ những bài nhạc thực sự rất là khổ. nghe nếu mang lại chúng nó không phải là. các loại chúng nhờ tất cả Phan là thuộc. từng câu từng chữ. anh ấy quãng thời gian lâu đấy Anh Đức. Anh như thế này thôi biết làm bánh Bây. giờ em vẫn giữ Style để từ ngày trước. trước khi ở trên đó việc đấy là em những. những người đã thực sự yêu thương em. những người đã thích em mất thì luôn. luôn thuộc từng câu từng chữ rồi em là. gas tay em trước là lúc nào em đi ra. cũng hết nhà nên lúc nào cũng lên. đấy là người xấu cả anh em sau đấy ra. anh em kết nối thân thiết và để xong kịp. như cái quạt điều trị bé là từ từ lúc. bắt đầu vệ từ lúc bắt đầu xảy ra cho đến.

Lúc trên than ba chỉ đặc biệt đó là một. khoảng thời gian đã rất khó khăn vui. hạnh phúc buồn đủ hết đoàn kết sau đó. đánh khoảng thời gian tiếp theo là. khoảng thời gian đi thi Rất Việt sẽ có. một khoảng thời gian Đỉnh Cao em cảm. thấy may mắn vì được tham gia mua một. lớp Việt và chính xác là như thế hơn có. kế khoảng thời gian một ra việc đấy là. lần đầu tiên em nhìn cái cộng đồng đoàn. kết như thế. trước đấy em Hai cậu hai con mày cái rất. là kiểu cái nổi năm Bác lại cả sợ anh em. các điểm đã bảo em như thế thật em thật. sự mong đợi cũng đồng em càng ngày càng. đoàn kết trở lên mạnh hơn nên là em sẽ. đi khắp nơi tìm những người bực mình. xong rồi Kết nối nghe em lại thì nó. không ăn thua gì so với cả cái chương. trình có việc sự thật là ngốc đấy em Đã. nhìn được Kiểu có quá nhiều nhân tài mà. mình còn chưa từng biết đến thế mùa 1 nó.

Xảy ra rất là tự nhiên xong rồi là một. đấy có control clip anh em miền Bắc từ. là kiểu kiểu con tu te ke cho những. người không phải là chỉ muốn dõi tổ mỗi. con tô còn các em cho rất là nhiều anh. em khác về chủ dâm đãng em có tiền đấy. đó thì bà bọn em để tạo thành một cộng. đồng mà đến bây giờ vẫn Xây chung với. nhau hả vẫn rất là thân thiết thì đem. đấy là một cái. cũng vắng quá trình theo dõi việc em. chưa bao giờ mình thấy tối hội để hối. hận là nó mình thấy Đéc khoảng thời gian. đẹp dã man luôn những gì kiểu Tức là. mình có thể so sánh nó với cái khoảng. thời gian đầu khi mà mình hoạt động của. trong Battle ships in nó giống như kiểu. cái hồi mờ học cấp 1 cấp 2 đó là khoảng. thời gian rất là vô tư hồn nhiên Đúng. rồi xong bắt đầu đi bác Việt là mình học. cấp 3 thìa và chỉ đọc các bạn cấp 3 học. mình chơi thân với mình ngồi sau đó là.

Lâu thi đại học Đấy. thế là mấy mấy. chuyện trả lời đúng không xong rồi là. bây giờ đỗ đại học rồi thì anh em lên. đại học ba mẹ đọc năm nhất Em đang làm. này của nhất kiếp nào học đại học năm. nhất ở Sài Gòn và cũng cái là nơi nào âm. nhất định sẽ ai cũng rụng tóc đấy là em. cứ thử công thôi đừng nói chuyện một lát. rồi chị ạ. Em nói được cả ngày và cuộc đời mà đúng. không ạ. ạ Bây giờ chị nghĩ là bọn em Thực ra thì. mình sẽ nước mà mọi người chia sẻ thì. chuẩn bị những hình ảnh cái cây tại vì. là một ngày hai tính cái cây từ lúc mà. nó mọc cái cái cái cái mồm lên mà nó. vươn lên nhưng thực ra là. nó phải được cái đất nó phải như thế nào. cái hại phải được chồng xuống cái dễ nó. phải mọc ra trước rồi nói mọc cái lá lên. không có cái đã nên chị cũng nghĩ lại. tất nhiên là chị xíu thôi chị biết là. hành trình của em đặc sắc chứ chỉ mới.

Nói nói nói nói xin lỗi nó sẽ hiển thị. ngay ở đây bình thường thấy em đưa ra. cách để em ok đó là cái mà em nghĩ là. sáu triệu rưỡi thì cũng cảm ta. bây giờ đây không đại học là không phải. là đùa được đâu mà lên đại học khác phát. hiện sự việc Bọn em ký với Facebook live. cái chuyện bọn em có thể nói là cái cộng. đồng vui mà chị cảm giác là thì lúc này. thì cốc Ừ đúng rồi Cái gì. trước lúc kỷ và bây giờ trước lúc mà về. tổ đội bạn người nói là đôi khi có những. người mới chỉ muốn nhìn thấy họ cơ hội. được gặp họ bây giờ là cái làm việc với. họ. gây sức ép có nhiều không Khi mà em cứ. định kỳ có rất nhiều. ở Lai Châu Em thì em em là rạng ngời chỗ. không không ngại thử thách lắm Tứ cả Em. không sợ vấn đề bị pháp luật tay em kéo. cảm giác học nếu bây giờ mình mình vào. spa thì chắc chắn là mình áp lực hơn. mình đã phải làm những thứ mà trước giờ.

Mình đậu có thể mình không thích em ạ Họ. là sẽ có nhiều cơ hội đến và nhiều cái. mà mình không đoán được em không lo cho. đấy nhé em ạ kiểu rất là sợ ý anh em thế. là kiểu lúc mà em trước khi làm chị với. cả canh spacious thực sự là em cũng đến. vấn đề lo nhất là kiểu anh em ship tim. là nhà sẽ nghĩ gì về mình đó lúc nào em. cũng chỉ nghĩ cái đấy Kiểu cậu lại mình. thì mình biết mình mà cái mình lúc nào. mình cũng yêu thương anh em mình hướng. về anh em như thế mà em lại không phải. cái dạng người mà sẽ đi giải thích Đây. là kiểu lúc nào Thế là bầu em ship triệu. dân gian mình làm thế nào mới là đúng. nhỉ. Ừ nhưng mà thực sự là làm mình muốn phát. triển kém nhạc của mình hơn. ổ đĩa cái con sóc nhất là chịu ví dụ. nhiều Bây giờ mình vẫn tiếp tục sẽ đơn. như thế nhờ mình không phải chỉ mình. muốn làm những bài nhạc thế giống giống.

Nhiều lần này em mới là mùng mấy lên cho. nó boy thì thực sự đấy lúc anh là một. sản phẩm anh không cần chỉ muốn làm một. bài nhạc lắm đó em thật sự muốn muốn. muốn trọ ở đấy cho thời trang làm cần. được đầu tư hơn bởi vì mình mình muốn. như thế tưởng giống em đã từng nói vừa. nãy là cái sản phẩm đấy sẽ ghi lại em ở. trong việc quá quá trình Thời gian đấy. thì ví dụ như em tiếp tục sẽ Tớ có thể. em nghĩ rằng ra nhiều thứ hơn nhưng mà. mình không có đủ điều kiện để mình tạo. ra được cái mà mình suy nghĩ mình không. thể hiện thực hóa nó được nên là mình. rất muốn âm nhạc của mình phát triển hơn. cái máy Vision cảm thấy trong hình thành. ở thời trang nó thử của mình mình có thể. sâu răng xong mọi người Mình có thể lưu. lại bằng cái gì đấy thì thực sự là chỉ. có 1 cái duy nhất đấy à là cùng với các. anh mà Thì cả Anh sẽ quan hệ giúp đỡ rất.

Nhiều và áp đấy em được thì bé cái mìn Ý. anh nói em cũng thấy chuột đây chắc chắn. là một cái điều vừa khó khăn nhưng là. điều tốt cho âm nhạc của mình thì em chỉ. biết lo nhất là anh em em không hết như. là triệu cũng được nhưng không được rồi. Barbie là đầu biết về em anh cũng trở. của em rồi em gần chậu gửi thiệp như em. không có không nghĩ là em sẽ đến Bởi vì. thực sự anh em cũng cũng là mẹ con đưa. anh em cũng đâu có kiếm có tiền đâu béo. bụng vé máy bay bay vào mình là thằng. nào cũng chịu mình vừa muốn anh em đến. vừa không mình gửi thiệp như mình chả. mong chờ thì anh em đến nhà mình rồi đậu. xong mình cứ nghĩ là kiểu mà anh em em. cũng là người đúng em hiểu bọn nó sẽ trả. thù sách nhờ hiểu em nghĩ sẽ thành phố. rất một kiểu không biết bao giờ thì các. bạn có hiểu mình sai không nhé các bạn. có có nhìn nhận đúng với những cái mình.

Đang làm không đó thì đúng đến cái ngày. mà em tổ chức Paris vừa rồi thì anh nhé. Bây giờ thì đúng vãi kiểu quay sao chụp. lúc anh điều đó là em đã chuẩn bị rưng. rưng nước mắt rồi Các xong từ lúc mà tao. đi ỉa xong rồi Bà Triệu cái spaced cũng. rất tôn trọng mình em cystine hay cũng. có sao em đã thử là anh em thì đứng bên. dưới tự hào tự hào vì em và nhập vai hay. là cậu lúc đấy tất cả những cãi Mà em. buồn em lo nó đến giải quyết hết ấy cả. em duy nhất em lo chị sẽ để cho em không. Không sợ khó khăn thì em phải nói lại. một kết thúc có hậu nhận nó. như kiểu tính còn nghĩa lẽ không sợ khó. khăn thì con doanh nội thất đi em có. nghĩ lúc một chút đây cũng sức ép không. em Em có nhưng thật ra là em em là cuộc. thích người ra là lý trí và em rất là. hiểu sẽ chặt em không cần tích các em. đánh giá mọi thứ dựa trên dữ liệu thì em.

Cũng suy nghĩ rất là nhiều về vấn đề đấy. rồi và em cũng không có điểm giống ai. tiếp đấy là cái lo nhiều hơn không phải. là cho bản thân nhưng mà là cái đội nhóm. của mình là những người anh em xung. quanh của mình thì giờ em có 100 câu. chuyện vui đó là những người đầu tiên mà. em tìm đến để xin ý kiến và để chia sẻ. cái câu a. green thì sau khi mà em chia sẻ origene. về việc là anh nhận được góp phần của. Sica và từ ngữ kiểu thì jean với dòng. caption mày em em cũng không tưởng tượng. ra jean ôm em quen một cái rất là chặn. được gọi là chúc mừng anh vì em nhưng. anh hoàn toàn xứng đáng với cái đó Thì. cái đó là bây giờ xúc động Em lúc đầu. thì em chạy ra rất là nhiều cái cảnh xấu. hay là ngồi cách cách vẽ chân khác vì nó. không phải là cái đó nó chưa bao giờ là. cái con kia sẽ đứng Cái đấy là khi mà. người anh em của mình làm thế thì thật.

Sự nó rất là nó tự hào á mình tự hào. điều hành bởi vì thì đây mình chính là. gia đình của mình mình đã nói nó chọn. đúng là như thế và chỉ cho anh em ngủ. ngũ định của em nó lo cái điều mà em rất. hạnh phúc và và lúc đấy thì em suy nghĩ. rất là nhiều bởi vì nó không chỉ là cá. nhân mình mà còn là cách hoạt động của. một đội nhóm nữa thì quay lại sau cùng. thì em chỉ đi một cái kết luận là những. mong muốn lo cho tập thể thì Trước hết. bản thân mình là tốt đó mình Ừ. lúc đấy thì em nghĩ là đây là cái lựa. chọn tốt nhất để em có thể làm cho bản. thân trở ra câu chuyện nó không phải là. do xem là thích cần lấy bù hay là như. nào mà cái câu câu hỏi nó sẽ là lớn hơn. là mày muốn hoạt động tự do hay là muốn. làm việc nhóm chuyên nghiệp hơn cùng với. tổng một tin cùng với nguồn lây ngủ bởi. vì là nếu mà chọn là làm việc chứ niệm.

Vương làm việc trong đây bộ thì sticker. là lựa chọn tốt nhất để nó nó không phải. bàn cãi cũng có cũng có gì phải bàn cãi. được thì đó thì đây là cái băn khoăn Ôi. mà đến khi mà em em trả lời em thật sự. là muốn chuyên nghiệp hơn em muốn đưa. cái cuộc chơi của mình nó lên một cái. tầm cao khác Lúc đó thì em cũng có cái. suy nghĩ là ở ngoài Hà Nội thì em có rất. là nhiều những đứa em có rất là nhiều. học trò chúng nó gọi em là anh Nam là. thành Nam nhưng mà đến một thời điểm thì. em nhìn vào gương của em nhận ra là mình. đã hết cái giá trị bị chia sẻ có những. cái gì hay ho nhất của tôi đều cho các. bạn dùng để ngăn lớn thì thật sự là tôi. cảm giác là tôi không còn những giá trị. nhất khi mở tôi cảm thấy nó tôi có thể. giúp cho các bạn nữa thì đây là cái lúc. mà tôi đi tìm thêm những bài học mới. những trải nghiệm mới ở đây là cái lúc.

Mà tôi gỡ top cái mát Thành Nam ra và để. trở lại là một học sinh và đi tìm những. người anh Thì đấy là lý do mà em cũng. quyết định là rời Hà Nội vào Sài Gòn là. em nghĩ là một cái quyết định một kiếm. ghi cũng khá là bước ngoặt ở trong cuộc. đời như tiếng nói là hai năm đầu Sài Gòn. nó cũng khá là nó rất là lock bởi vì là. mình rời xa không hoàn toàn của mình rời. xa cái nơi mà có bạn bè có anh em có gia. đình là những cái người mà sẽ vỗ về và. mình mỗi khi mở cuộc sống lâu lắm mình. cái thật là đau Còn bây giờ thì phải. chịu những cú đấm với một mình mình phải. tự băng bó vết thương nhưng mà Đấy là. cách mà mình muốn lên nghĩa là như thế. và em em chọn đi để có thêm trải nghiệm. của Thiên bài học tìm những người thầy. thì những người anh để mình nâng cấp bản. thân lên trong một môi trường mới mát. mới đáp lại công có sẽ có rất là nhiều.

Áp lực chứ thậm chí là rất nhiều rất. nhiều thứ khác đi kèm Nhưng mà em ở bất. cứ lựa chọn nào cũng như vậy thôi Và. quan trọng là mình rất mình sẽ đánh giá. được là chanson pour mình nhận được cái. gì mình phải hi sinh cái gì và mình gật. đầu với những ngày đó chỉ là các một. mình với cái cánh đối diện với vấn đề ăn. kẹo kể anh Nghĩa hưởng đi nào cũng là. cái đúng đấy Lần sau đến thời điểm này. thì cho em xin phép được chia sẻ ở đối. với em thì ở được bào Space Speaker được. gia nhập Facebook labels ra mà một niềm. tự hào u. anh cũng sợ Bây giờ cũng như thế con. ruột thì. những nó đến người anh em đi những người. anh em ở lớp đại học này chị thấy cả. tình cũng rất lành mạnh vào và mình cũng. được nhìn thấy nó họ rất thành công Theo. em thì bọn em sẽ mang lại được cái gì. cho cái tổ đội mới này lớp học đại học. có thể khi ngồi cốc cấp nguồn gốc hay.

Mình sẽ tỏa sáng kiểu mầm non nhé Kiều. là cậu Tài Năng mầm non đúng không cấp 3. mình có độc canh ốc vào ngày mai đội. nhóm có thể tưởng tượng cả hạ thế nhưng. mà đến lúc như thế này thì bọn em mang. lại được cái gì a cho cái quên like dù. rất nổi tiếng và toàn những ngôi sao thế. này à. Anh. Nhân dịp lại vừa đi tiêu coi như quý đô. trong hãy nghĩa là nữa à. Ở chỗ em ra nhập một nhóm như thế thì. đầu tiên là sẵn có cả anh cái anh sẽ có. thêm một ngày em và em sẽ không chuẩn là. một thằng em. Ngoài ra thì những cái không nói vấn đề. Công việc thì chắc chắn ra mình vào công. ty mình sẽ phải kiếm lợi nhuận để trong. tim ở thì cái đấy đem sẽ chứng minh cho. hành động này không cần giờ vọng Nếu về. trên phương diện tình cảm thì mọi người. có thêm một ngày em và có thêm những cái. năng lực trẻ em nghĩ là tùy ở kiểu tất.

Cả các anh cũng sẽ có những cái ngoan. kiểu đó là tình thế kiểu như là cậu mỗi. người đều sẽ có một con nhìn thấy thì. anh nghĩ là em và con tô cũng sẽ có thể. mang đến những cái góc nhìn mới lạ hơn. Nếu. như anh nói là nó cái năng lượng trẻ nó. là đó là những cái góc nhìn mới đó là. những thằng em và em gọi anh thích gì. vào theo hai cái phong cách hai cái rất. là khác nhau và em đáng tiếc cũng thật. là hai thằng em rất là khác nhau ở các. anh thì mỗi người sẽ sẽ có cảm nhận. riêng của bọn em nhưng mà cả em thấy. được là trước giờ thì là các anh cũng là. những cái người mà chỉ sinh hoạt ở trong. một việc rút của mình không thì bây giờ. khi mà họ tiếp nhận thêm màn hình kết. nối vào thì nó cũng là một cái Làn gió. mới ngon khi ra đấy cũng có một sự thay. đổi lớn của các anh đấy vì bọn em đã. theo dõi canh rất lâu ấy nghe kiểu ấy.

Đây cũng là được của trường hợp đặc biệt. chưa bao giờ xảy ra. thì cảm thấy rất là vinh dự Rất là mấy. rất là lâu đời nhất bởi vì là ngoài cái. khía cạnh công việc hay là tình cảm với. các thứ gì nó còn là cái việc là bọn em. sẽ phải có một cái trọng trách để là ký. thừa cái di sản về kiến thức nhưng mà. các anh có bởi vì giờ các anh sở hữu một. cái kho tàng kiến thức rất là lớn và khi. các anh Bây giờ em cái nhận cảm nhận. được là canh muốn truyền lại Nó cho thấy. tiếp theo vào bọn em là người mà có. trách nhiệm là phải phải hấp thụ nó và. để hồi của em lại một lần nữa chuyển nó. lại ra những người khác nữa. năm nhất không khác ăn nói dẹp Thế nên. các bạn đến nói bé lắm lại. bao nhiêu chị nhận ra cái sự cái sự giật. mình cũng học cái sự khiêm tốn rất là. hai của em Nếu mà bọn em bước còn cái tổ. đội đã Hoàng trái như thế rồi mà mình.

Lại cũng ông nhanh được ăn thì nó cũng. sẽ hơi thì cái độ này cần và chị nghĩ. rằng đó là câu chuyện Thời gian vừa mới. đi đâu một bạn thôi có một cái bài cũng. rất là hôm nay mới được lên cấp ba. cũng còn Grow. kế hoạch để gọi là ra giêng chị thấy rất. là hay ở bên dưới tập làm chung thì cũng. rất là mượt mà nó riêng bị anh cũng rất. là gì sắp tới em sẽ ra mắt như thế nào. Sắp tới chắc là em em nhỉ gram ra mắt. gửi vào cho em xin được rồi. mà em thấy rất hay là. Tìm câu rút cầm không để ý không để tiền. trước lúc mà tôi sẽ qua đi mọi người hỏi. vợ chồng muốn nhìn người này người kia. nhà sắp xếp ra sao tìm em xin 2 thì em. vừa có được giúp MC mà chẳng thấy an tâm. thì mỗi con tôi. thì em qua em bảo con lô còn đang ở. tiện này cũng sẽ nói đến hơn một tí đấy. là kiểu thực sự ở B cái quan điểm riêng. em Mỹ cả em với con rô Cả hai đều sẽ.

Không thích bị gắn Mác là web Chrome này. là rapper Stick Thực sự em muốn mọi. người chỉ biết em Chỉ đơn giản ở xin. Stick Hòa biết ở ven đô về em thấy con. dâu không có rất là nhiều cái cái khả. năng ấy hiểu Có thể làm MC và mệt biết. chính Lợn cứ đúng rồi cũng ngồi là được. phải nhận hiện tại theo kiểu cả về. đến sân ra những cách mạng khác thế chị. đến tàn mình muốn mọi người biết đến. mình rồi Tôi xin tiếp đây mình không. thích bị gắn Mác là một Walker thì bây. giờ là lúc nãy anh đúng là mình sẽ là có. một bata đế một cái mình có theo đuổi. đến tận bây giờ nó làm gì đấy nhưng mà. cái mình không có thể gọi ở nhà là ý giờ. không mình không dám bỏ bộ lên mình. không bỏ buồng cách nó dùng nó để giới. hạn bản thân mà nhưng mà chị sẽ cái đấy. cũng làm cái đặt tinh nghệ sĩ cái cái. hiện này tế bào mọi người. xưa mình có hai cái câu một nghề cho.

Chín còn hơn chín nghề rất là mình cứ. nói về cái sự chuyên môn hóa Nhưng mà. thực ra bây giờ mà người đều hiểu là. chúng ta cùng một lúc lại rất nhiều thử. cùng một lúc cậu vận hành kỳ nhiều cái. thoát Ford Thì tự dưng những người nghệ. sĩ cái hình ảnh họ cũng không thể nào. Cái này mà em cảm thấy khi mà mình làm. nhiều thứ một lúc như thế thì mọi thứ. lại càng Linh với nhau ra kiểu kính khi. mà mình học thêm một kỹ năng ấy thì Nội. bổ trợ cái khi nắng cũ của mình em em. kiểu thấy nó Ừ hãy mà không thể có các. bạn Zen show chẳng gọi hơn nhân sau là. thấy toàn là dù thêm ví dụ như là là đại. diện Chelsea ở thời điểm hiện tại em. thấy là từ linkplanner cho nó chỉ có 7. đều có thể Boston các bạn đi làm rõ. nhiều thì ví dụ như vậy link mà vừa có. thể hát với thì nhảy vừa thì grab hay là. Friends có hiện tượng phù điêu trong nhà.

Thì ở thời trang có rất là nhiều game ở. thì đấy đấy cũng có một cái động lực để. bọn em đổi mới bản thân mà rồi phải khám. phá bản thân mình nhưng mà vẫn thể phá. vỡ những giới hạn mà mình đó thì pháp. tiếp theo của nhau rồi mày chết. giờ thì như em chia sẻ lúc đấy em dù là. trong nghệ thuật thì em là một người hơi. bị cầu toàn quá em nó bị khắc khe với. bản thân khi đến ngạc bởi vì em em tự. coi mình là một người lyric cùng mà Thì. em sẽ chú trọng rất là nhiều vào cái. thông điệp nội dung mà mình muốn Chinh. truyền tải đến với mọi người nên là em. cũng hơi bị Khóa cẩn thận ở trong cái. sản phẩm anh em thật ra là cái này thì ở. phía hậu trường nó sẽ không ai biết cả. nhưng mà em cũng đã làm rất là nhiều rất. nhiều rất nhiều cán sự và rồi để đến khi. mà em đi đến khoảng tầm 80 90 phần trăm. thì em lại thay đổi quyết định của mình.

Tại vì là em muốn một cái bài nhạc đó nó. là trong một bài review thì nó sẽ luôn. áp lực hơn sau những bài khác à Em đang. sạc có ai mà em em hãy bảo với cả các. bạn mà em chia sẻ kinh nghiệm cùng các. bạn nên dậy cho đấy mà cái Minecraft đầu. tiên mình làm nó sẽ không phải vài hay. nhất Chắc chắn là như thế nhưng nó sẽ. ngoài khó nhất là sau khi làm được cái. khó nhất rồi thì những ngày sau đó sẽ. dần Tại vì là lỗi mà mình làm nó là mình. phải đầu tiên mà mình tự hài lòng trước. sau đấy thì mình mới bắt đầu làm cho. người khác hài lòng mình chưa hài lòng. các bài nhạc của mình thì thì mình cảm. thấy thật không thể là người ta đã thấy. hay được thì em cái khoảng thời gian vừa. rồi em anh em có những cái hay đổi khá. là nhiều ở trong bản thân em là em em. bước ra ngoài nhiều hơn mà em con nách. với mọi người nhiều hơn em đi tìm hiểu.

Là cái cho đến giờ trong cái sim trong. game của trong cộng đồng mình đang là ai. và mọi người đang làm cái gì vào nó như. kiểu một cái nghiên cứu nhân khẩu học. kiểu như thế nghĩa là em em phải có một. cái góc nhìn nó cầm quan hơn một chút đã. chiều và và em thì từ đó thì em dễ thu. thập những dữ liệu mà mình cần thể giao. một cái sản phẩm mà em biết vào nó sẽ. phù hợp với những người ủng hộ mình. người yêu mình và những người nó luôn. gắn bó với mình bởi vì họ xứng đáng nhận. được điều đó có xứng đáng cũng cảm thấy. tự hào vì cái người mà họ đã theo dõi và. ủng hộ Thì đấy là cái trách nhiệm của em. và đấy là một cái quen đặt ra cho bản. thân anh phải làm tốt thì sẽ không để. mọi người đợi quá lâu nhưng mà em mong. là một người kiên nhẫn với em hơn một. chút bởi vì và ý nghĩa nó sẽ xứng đáng. với sự chờ đợi đang nghe chuyện gì mà.

Khó mà lâu chưa từng thật là kiểu lúc mà. chưa kiểu sự nói thằng ở chữ ký hợp đồng. các anh chưa vào speaker level thì lúc. làm bài nhạc thích thì thấp thôi Bây giờ. mình làm đâu có phải như thế đâu và ra ý. là sau khi mà cái cái bài cái này luật. rừng ra mắt thì kéo áp lực đó giảm bớt. đi một chút khi mà mình mình có một sản. phẩm rất là Ok từ mặt là hình ảnh đến âm. thanh và được đầu tư và quan trọng hơn. là mình có được cái vinh dự được đứng. cùng là các anh ở trong hàng ngũ thì thì. thấy áp lực giải toán một chút nhưng cho. đến tranh thích về bưu gì em hãy cảm. thấy những giọt mồ hôi chữa mà không bị. chết rồi thật sự luôn ấy tiếp. thì em lại phải một lần nữa xin xét về. những cái gì vì đang làm cái chị thấy. không Em làm xong em mi pháp luận tóc. đen nghe nè giờ Mai sợ mất sợ hả không. cho về bạn hiền lành ngoan ngoãn vậy thế.

Thôi Được thôi chứ không có gì đừng nói. về đấy tiền thưởng thức. thì tôi chuyển nhận lên Google nhanh tự. tin được rồi anh nhắn tin em cũng gần tự. tin vào bản thân và nhỉ Cái ngoài chuyện. phát ra thì có cho. bọn em đến đây vào nghĩ là mình sẽ bị. hỏi. câu hỏi bậy. mà chị cũng sẽ đi phát vui ạ. Chị có biết con em. chỉ suy nghĩ là em. cảm nhận anh vẫn hay là con. được rồi mình nói. chung chồng đi. chuyện người trẻ sẽ có tình yêu như hội. em thế nào ngoài chuyện lát em. có về Dễ nói hơn là thêm với thời gian. tình yêu. tình yêu thì thì nói là. tình yêu chiếm bao nhiêu phần trăm. the Sword. em sẽ trả lời. đối với em thì tất cả các em làm đều có. tình yêu tiêu xuất hiện xung quanh em. không phải mà tại sao vẽ sò source 7. Plus của ma Tình yêu. là sự thật nó là như thế đối với sẽ vì. tình yêu mình thật lòng bọn em ráp cũng.

Là vì bọn anh nhiều thôi chứ ngồi không. rất đẹp là bây giờ không phải là những. người buôn Mà này những người lươn ngồi. một. mình giờ các câu hỏi này. hẹn hò chuyện Đôi nữa mình sẽ mất nhiêu. phần trăm trong quỹ thời gian của em. à. mà không yêu thì là đố mày đi. em em em em em không làm thống kê do một. dữ liệu cục này em nghĩ là nó là một. phần cũng khá là thú vị Nó phải gia vị. rất là quan trọng trong người món ăn. mang tên cuộc sống Tuy nhiên thì nó hiện. tại sự nhìn tại đi với em Nó không phải. là cái foresti em cũng không ngon Ví dụ. như hồi xưa thì cũng có một khoảng thời. gian mà mình nghĩ là mình không sống. được nếu thiếu tình yêu ở mình nếu mà. không không có một ai đó bên cạnh mình. luôn cảm thấy cô đơn là kiểu không sống. nó còn tiền thiếu tình yêu đôi lứa Không. nó thì gì thì mình sẽ luôn cần một cái.

Con người bên cạnh một cái người thích. Messi cần ạ từ họ ở đó để họ xoa dịu. mình mỗi khi mà mình cảm thấy quá là. nặng nề đi Chẳng hạn cho đến khi mà mình. nhận ra là nó tình yêu thì nó không chỉ. gói gọn là tình yêu đôi lứa khi đó là. yêu cái mình đang làm và yêu chính bản. thân mình mỗi ngày khi ngủ dậy thì đó. cũng là tình yêu rồi thì sau khi học. được cái đó thì anh em cảm thấy khó Ok. với cả cái tình trạng độc thân hiện tại. và em kiểu Em nghĩ là nó sẽ cho em nhiều. thời gian luôn để khám phá bản thân để. trau dồi bản thân và khi mà em bản thân. em trở nên tốt lên thì thì những cái họ. nó cũng sẽ đến nó sẽ tự biết cách đó là. hình ảnh mình nữa Bây giờ em cái gì đến. là đón bạn ấy. Còn bây giờ thì mặt đang Ok được. Em đợi bao lâu nữa thì sẽ công khai tình. yêu của mình khi mà tất cả làm nước lẫn. mạng xã hội đều đã biết rồi.

Thì anh có rồi sao lũ cái gì đâu nhỉ. Em. đang ra hạt biệt. ngày mai em cũng nhìn thấy được ai đó là. chị cũng đã trải qua nhiều cuộc điện. thoại nửa đêm. không Chị nghĩ tình nhau thì chị có thấy. gì thứ nhất là mình phải nói trời mời nó. Ừ. chị không quan tâm đến việc là đấy là ai. bằng suốt mà người biết điều biết đấy. chị không quan tâm nghiệp phải cái đấy. nhưng mà cái biệt là chấp nhận là mình. đang yêu mình muốn yêu cần yêu Cái đấy. là cái em bằng tờ rơi em là rất Happy. rồi em kiểu. trân trọng em đang bay lên trên luôn thì. phải ngồi đây nhưng mà nhắc lên. nhưng mà ngoài thì việc là bọn em đến. công ty thu âm Beat nhạc bọn em có thể. miêu tả cái tuổi trẻ mình đang chạy qua. như thế nào. Gửi em đi như em nói lúc nãy là em cảm. giác là em đang hồi xuân cái vòng lọc. cuộc sống của nó nó đang quay lại lần. nữa Và em đang ở khoảng thời điểm em vào.

Năm nhất đại học. rất là nhiều thứ mới ở trong môi trường. mới và bây giờ em mới có cảm giác là. sống xa gia đình để đến một cái thành. phố mới để học những cái mới và Lần này. thì em biết là mình đang học cái gì Và. em biết là anh. khác Lần trước thì. giờ nó rất là vui em có thêm những mối. quan hệ mới và em thử rất là nhiều hoạt. động mới ví dụ như là ngày xưa thì em. không giỏi thể thao và em cũng không. thích thì tao Nếu không thích thể thao. tại vì em không nổi nên em chọn là tao. không thích Tại vì à Tao biết rồi Tao. rốt nhưng mà bây giờ gì em nhìn nhận là. thể thao một góc nhìn hoàn toàn khác với. là đáng khen Đối với em thì bây giờ đó. là nó vừa là là thể dục là vận động cơ. thể Nó là cải thiện sức khỏe và nó có. cái giải trí trong đây nữa còn ngày xưa. gì nhìn nhận nó rất là mang tính tranh. đấu nó còn cái tiếp cao thì mình bị sợi.

Cái đó Bây giờ thì mới nó một cách rất. là chân thành và rất là còn nhiên thấy. tuần nào cũng đi đá bóng đều luôn chỉ. cần hiểu em em thì vào một cái đội đội. bóng cũng rất là nhiều anh em thú vị ở. trong này và mỗi tuần thì anh em đều đá. bóng với nhau Nó còn mới đây thì speaker. cũng mới thành lập một đội bóng văn. phòng nó sẽ cả năm ở Quảng cáo sau khi. xong buổi thời gian mà ăn tập của đội. tuyển như là về đội bóng văn phòng. master để em cảm giác lỗi nó ra mình đá. cũng được lấy lại từ gì đấy nó không. tự nhiên là tự tin hơn hẳn các đàn ông. của mình đó xong rồi là em em tìm được. những niềm vui mới gặp được những con. người mới và nó giống nhiều nó ra các. câu lạc bộ với những người mà Trong Niềm. vui thì bọn chúng đang rất là ok. phần lớn các em thì này em em lại nói. hơi quá em thêm với cậu Reborn đấy chờ.

Đợt này em kể cả thế giới có thằng khác. đi sao chị cũng nhớ em Đợt trước nghèo. đã hiểu anh hùng rất nhiều thời cũng. chiến chiến nữa hoài Đợt này kiểu tự. nhiên mình mình unlock rồi mình không. biết là tẩy sao như có rất nhiều sẽ. truyện thời gian cùng lúc nó thèm cùng. một cái sự vật hiện tượng đó chỉ góc. nhìn em đang khác gì thì em đang rất là. chỗ tâm thưởng trọn vẹn cái thế giới. quanh em cho em đang nhìn mọi thứ đều. khác đi hẳn so với Em à mình tự nhiên. mình cảm thấy như kiểu là mình mình. chẳng biết gì cả Được là mình đang tính. mình nhiều mình để reset tờ mình cảm. thấy tất cả các kỹ năng của mình đều ra. ngoài là khổ thấp là mình đang ở trong. các quá trình mà học và tiếp nhận mọi. thứ dễ hơn trước rất nhiều Em nghĩ là. gọi đơn giản là bỏ cái tôi hơn thế là em. làm bất cứ việc tùy em đều đang tin rõ.

Hơn thì em tất cả mọi thứ em là đều đang. thấy là tốt Mình có đại học nhiều từ hơn. mình dành mình cân bố rất thời gian phân. bố lượng ra một cân bằng làm nhiều việc. hơn con đúng có cái thứ nhất là không. thấy không tốt bằng sức để sức khỏe của. em thì đúng là lúc nạp thì nó sẽ cân. bằng hiểu Khi mà em đang có tất cả bên. em nhìn cái gì cũng muốn làm ta cho em. sẵn sàng bắt tay làm cái gì xong rồi. sáng là học thêm một cái gì mới thì công. việc mình yêu lên và sức khỏe mình làm. xuống đó thì lúc mà mình được hưởng nhất. Dù gì thì nó lại có vấn đề gì xảy ra. nhưng trong một cái khoảng rất tĩnh và. có vẻ như là mình đã. cùng chẳng thấy rất là tốt thì chỉ muốn. hỏi là Ừ nếu mà không kỹ tao đi với. người trẻ một trong cái điều mà sẽ khác. biệt thế lớn nhất là bọn em sẽ quan tâm. đến sức khỏe tinh thần của mình thôi.

Được rồi đối hai bên tổ heo làm thế nào. em giữ được cái độ vững đặt. Làm thế nào để mình không biết là cái mà. đang được đi xe hay là điều mùa xuân này. của mình nó chỉ làm cách tạm thời nó. chưa chắc lòng cái mãi mãi bệnh viện Ừ. thì vẫn có cách nào để giữ không theo là. cho mình đâu mà chơi này em nghĩ là cái. đầu tiên mà dối làm xong cái trạng thái. tốt hơn nữa đấy xin việc bớt có giặt nó. với cảnh sát thì em thấy ạ em thấy cái. điện nó và anh Lúc trước không phải là. người xuân đã chịu mình cùng của sự vật. và hiện tượng bị hết mình bớt cái có. những phần xét một mình hơn ví dụ bây. giờ mà có một người. vụ tấn công cái năng động tiêu cực của. mình đấy thì mình sẽ trộn. Ừ Ok Để góc nhìn của bạn sẽ thật tự mình. làm như thế thì mình sẽ thấy nhẹ hơn và. mình không bị phản ứng lại ngay nó chỉ. cũng biết em lúc trước là khi mà có cái.

Gì tiêu cực mà em xót xa ngược lại nào. luôn ta kiểu em giữa chiến là kiểu sẵn. sàng bảo vệ bản thân mình nghe thực sự. làm em nghĩ mình để nó trôi qua cũng là. bảo vệ bản thân mình thì giờ em đang em. thấy cái việc đấy là cái quan trọc là. cái góc nhìn cái quan trọng còn ngoài ra. về chích cho em có gửi trước khi đi ngủ. lúc nào cũng sẽ trồng chuối không đấy. trồng chuối họ gọi là cầu Dốc đầu xuống. để trong máu lên não. được mấy đứa cao và ít lên thì em mới. tập cái đấy bên tâm của ngân hàng này. thì ở phía trước khi ngủ em lại chọn lúc. đầu xuống hai chỗ hít thở 10 phút thì. sau đấy em thấy được không thản đầu óc. ngủ ngon. Ok. ngon. lột đồ của tác dụng thì uống nhiều nước. ý. nghĩa tên là tại vì như thế. Cũng có thể anh có anh có tập yoga mạnh. nhẹ và kiểu mấy baby lại cả rắn hổ mang. ơi nhà em cứ bảo là cũng không đến mức.

Là yoga cho mình là dán cơ ra và để mình. với giáo viên chủ nhiệm trên nói với bạn. mình có lắng nghe và lắng nghe cơ thể. hơn là chăm sóc khách hàng bị hơn. chị sẽ khách. vào lúc mà cũng vì trồng chuối. nhưng mà. nhớ là những người ơi. em có tình yêu thì vô cổ không có mà anh. thương em. thì. như chị nói là làm thế nào để em biết. chắc chắn là nó không phải là tạm thời. nó chỉ là giai đoạn này giờ em biết chắc. chắn đó là tạm thời Dạo này em ổn gì rau. sẽ không ổn thôi Nhưng mà bây giờ mình. biết nó làm em về cách mình chấp nhận nó. cái 15 nhận ứng phó với nó nó khác bởi. vì khi mà mình có những cái quả mình làm. việc rất là căng thì cũng sẽ phải có. khoảng nghỉ và ra là sau một khoảng sau. rất là nhiều trải nghiệm dễ nhận ra là. không phải là ai cũng biết cách nghỉ. ngơi giống như của Xem xem một cái miết. là ông ngồi trong văn phòng làm việc là.

Ngồi gõ máy để nghĩ đến cảnh lúc mà mình. ở biển đông theo dõi biển thì lại mình. Lấy những cảnh bắt đầu công việc ở văn. phòng đó thì chúng ta luôn luôn ở trong. cái vòng xoáy đó mà nó không biết cách. làm này sắp ra thì không phải là nghỉ. ngơi cũng phải biết cách để làm thế nào. để mình thực sự nghỉ ngơi mà mình giỏi. cứ việc nghỉ ngơi đó thì giống như kiểu. em thì em luôn nghĩ là cái menthol house. nó cũng quan trọng ngang như giữa cửa. hàng mày cái nó là hoàn toàn ngang bằng. nhau ở và cái đề coi đó cần được phổ. biến thì chẳng những không muốn nói đấy. Tất cả mọi người ngoài biết điều đấy thì. nếu như ở phía dưới cổ học nếu như mà. chúng ta chơi thể thao hay chúng ta vận. động mạnh mà bị bong gân nhẹ bạn thì. mình không thể nói Tiếp tục chạy với cả. một cái chân nó đang bị bong gân được. mình sẽ phải nghỉ ngơi cho đến khi cái.

Chân nó lành thì lúc đấy mình với khi. bắt đầu bước đi chậm chậm chậm và sau. đấy thì mới bắt đầu với chị chạy còn nếu. mà mình cứ cố phút bản thân của ông tại. sau tôi lại như thế này là sao tôi không. làm được cái này vì rõ ra các bạn đã. không phải thì chọn tốt nhất để làm. nhiều đấy mẹ cho còn nghỉ ngơi và mình. khi nào bạn thật sự sẵn sàng thì cũng. lấy mấy cái kiện nhận nó chỉ mình hơn. nhờ em cũng lấy được gần đây thì em bắt. đầu chơi thể thao các thứ mà em cảm giác. là cái sự bền và cái sức khỏe của em nó. cũng có sự cải thiện lại và em cũng cố. gắng là thường xuyên thực hành thiền vào. sáng khi ngủ dậy hoặc là trước khi đi. ngủ nạp thì sau khi mần Lấy xong thì em. thấy nó nó cũng không phải là một cái gì. đấy nó quá là cao siêu xa cao siêu và nó. chỉ nó chỉ đơn giản là Lắng nghe cơ thể. facts smartphone National chánh niệm là.

Mình mình thật sự ở trong cái khoảnh. khắc đó mình lắng nghe có thể mình mà. nghe những cái gì đang diễn ra xung. quanh mình không bị cuốn trôi đi bởi. những suy nghĩ là quá nhiều Rose trong. đầu của mình thì mọi thứ đều có thể là. tiền những trí là đi bộ từ dưới nhà đi. xuống dưới sinh nếu tắm đi dây. chuyền tập trung vào cái việc mình đang. làm và tập trung ơi không. ở Thái Lan Em đang hoàn toàn tập trung. em thì thoải mái ở trong không gian này. thì cũng là tiền hai ông già ngồi hết. cái chị thấy cũng hay chị không biết tại. sao không biết là các fan của em gọi đi. Cái gì nhưng mà chị nghĩ là có nhiều thứ. có thể họ chưa chưa nghe hoặc là không. biết rồi mà. kể ra rồi quay về chuyển năm nhất đại. học đi nhân danh hai người một người thì. bỏ năm cuối người thì thật thường muộn. mình cái bọn em theo của em thì cái cái.

Chắc phút cuối ủy Cái con đường đại học. mình Họ sẽ như thế nào hay nói rộng ra. là. ẩm cái độ tuổi mình sẽ vẫn còn nói được. với tuổi trẻ nhưng sớm thôi mình sẽ. không lỗi tuổi trẻ được vào nữa thì cái. hoài bão trong cái chặng lược sắp tới. bọn em là cái. toàn không phải hai. mắt. nhắm động hiển thị. ăn chuối Nguyên em ở nhà trồng chuối cả. các loại điện. thì thì cũng đúng với nghĩa là sẽ có. những lúc mà em em suy nghĩ nhiều về cái. vấn đề đó cũng vào là đôi đôi khi là em. sẽ có được một cái câu trả lời mà em. nghĩ là phù hợp ở thời điểm đấy nhưng mà. một thời điểm sau khép lại thấy đỡ hơn. có thể và cũng lấy cũng chưa chắc đã lời. thì bởi vì nó quá xa trong tương lai như. là mình hãy tập trung vào những cái gì ở. trước mắt mình trước hết vì ở trước mắt. Ok Google là con rô nhạc đi và Rô đến từ. sự tích cây vụ đang nhờ hoạt động trong.

Một level đang hoạt động cách chuyên. nghiệp rồi muốn trở thành vệ sĩ chuyên. nghiệp gì còn những hoài bão của những. tham vọng như nào gì thì đã được nó đi. sẽ có sẽ có những cái câu hỏi sẽ có. những cái bài toán mà mình cần thêm dữ. liệu thì mình mới trả lời được còn nếu. mình phố dài dài là cái thứ gì có thể. nói ra được lời giải sai thì em mà em. vẫn đang quan sát bản thân và ấy rồi còn. gọi em em cũng chưa biết được bởi vì em. em sẽ muốn câu in và em sửa lại đi đến. cùng của cái khía cạnh là rapper. although này sẽ em có làm gì còn em thì. như anh tiếp nói lúc nãy mình không buồn. dưới ạ bạn thân ở trong Thế định nghĩa. nó biết đâu một người Rau đấy em trở. thành xe nó không đi liền Hoặc là em làm. một cái pass như thế này chẳng hạn như. là cách hợp lý và nó không thể em em bỏ. tất cả mọi thứ của em chuyển về Đà Nẵng.

Hay mở quán phổi hay là như thế nào đấy. thì em không biết bởi vì tất cả những. lựa chọn đấy nghe đều ngay thì em sẽ. phải quan sát bản thân như thêm nhiều. hơn để em biết là cái gì thật sự dành. cho mình và cái em nghĩ là cái lựa chọn. của nhất là cái mà mình làm nó mình thấy. vui thế ngồi Đúng là nếu mà từ giờ đến. lúc hết tuổi trẻ thì em nghĩ là chị đã. Đời cống hiến này nó cũng lên hết cỡ ở. xa mà là. nó sẽ ra được cái gì Bởi vì anh ngay bây. giờ đốt là xong lên rabaul Thế thì em đã. chỉ mất mình kế sản phẩm tiếp theo em ạ. Chứ không lẽ tỉnh lại và thời sự mình. muốn làm cái gì cao xa ngờ mình sẽ công. việc là mình sẽ không dừng lại đó là. cũng không muốn nói trước nó chưa từng. bước à Xong rồi nghĩ phải Trộm vía Chủ. yếu mình lần dõi. và mình đã không dừng lại cái cảnh là. như thế. gần đây chỉ đọc được triệu phút rất là.

Hay của anh là kết đỗ Hãy nói là có mấy. con bọ mà hay nhảy ấy thì cái cách mà. mình. nhốt này con Bỏ đấy là con như con này. nó nhảy rất là cao là con hình này cái. độ cao của mấy trăm lần cái cái độ dài. cơ thể nói rất cao mà cái cách mà mình. thèm được nói đấy là mình sẽ nhốt nó cái. lọ thì với cái Độ nhảy nói liên tục nó. đập cái lọ đây. dưỡng nó đủ lâu thì đọc thì phát hiện ra. thì mở cái Lọ này ra và cho nó nhảy ở. ngoài nó chỉ ngang hoặc đúng cách độ cao. cái nọ thật mà nói thế giới hạn. giả sử như mình đặt mình là những cái Ừ. để hỏi. Anh gọi em nghĩ là cái độ cao em có thể. nhảy thì không bị nó vào nó ăn cái gì. Chị nghĩ là cũng không cần phải ngay lúc. này chúng ta trả lời và cái câu hỏi cũng. là câu hỏi khó chịu là bị dành cho khán. giả cái đấy nó không phải là bị chết qua. mới và nó mỗi lần nó được đặt trên một.

Con ếch cái hoàn cảnh với mình lại thấy. nó mới và đến một lúc đấy mà người sẽ. thấy là cái hoài bão của mình có thể nó. không phải làm ầm cái gì để đong đếm. được đội nhà bao nhiêu view ngon là bao. nhiêu sâu diễn ra bao nhiêu tiền một năm. mà thực ra nó nằm ở cái thay đổi cái. khái niệm anh sẽ luôn nghĩ mình này có. mỗi ngày rồi có thể gọi Ngọc Nhi đình. sao là nó một cách chung chung với thì. bây giờ em đang làm nhạc và em luôn tự. hào em là một người Việt Nam Em tự hào. về tiếng Việt và em tự hào về cách mà. người Việt Nam chơi web thì em nghĩ là. em muốn dùng tất cả khả năng có thể của. mình để cái những kém nhạc của em bằng. tiếng nói của em nó có một cái Tâm ở. cảng hình chứ không phải là để mọi người. ở ngoài Việt Nam biết đến em mà em muốn. là để họ biết đến em nó rồi họ tò mò về. da việc họ tò mò với vietrap và họ xem.

Là á Ok những mang những người nào mình. đi những người đang ở đây họ đang làm. cái gì. gì đấy lại cách mà em Anh nghĩ là em vừa. giúp bản thân em và cũng giúp chỉ với. cộng đồng và đã giúp em có được ngày hôm. nay. Ừ địt địt địt đi. mình có thể cứ nghĩ chị ý kiến này nó sẽ. lòng tự lực kéo nó luôn kéo có mà hấp. dẫn đến lúc nhà mày cứ để biết thôi. không nói ra nhà lúc nào anh cũng nghĩ. ra kiểm nó có thể gọi là hơn mơ mộng này. như lúc nào mình cũng mơ mình vẫn tiếp. tục gửi cái thói quen của mình Tại vì. những cái như cậu bây giờ thực sự đối. với cậu bé thể đây sinh enzyme like của. em. đây Em đang thực hiện được ước mơ nhỏ em. nhỏ em luôn luôn nghĩ à và mình chơi. hiphop xe grab yêu cái Văn Quả này mình. sống trong những kế tập thể mà mọi người. cũng như thế xong rồi là gia đình hạnh. phúc Bố mẹ vẫn khỏe mạnh có lớp thì em.

Thấy thực sự rất là viên mãn được một. cặp gen Mai hồi xưa mà mas ngờ khi mà. mình để nó bị gì đấy thì mình đâu có. dừng lại Đấy mình vẫn tiếp tục Mơ. khi mở ngày xưa thì em em có đọc được. một cái là ở trên thế giới này có duy. nhất hai người mà mình nên làm tự hào. nhất là bản thân mình lúc 6 tuổi thứ hai. bản thân mình lúc 60 tuổi thì sẽ nghe. thì có thể là bản thân em lúc 60 tuổi. bây giờ ra nhìn không hiểu đánh giá nữa. chứ Khi lắm không bằng thân em lúc 6. tuổi thì cái khá là tự hào của em thấy. tiếng nói lại với ông đấy. thì mình mới tí thôi mình vừa mơ mình. vừa tìm cách sự kiện nó. chị đến câu hỏi cuối cùng. có thể đọc sách không nghe Ê hồi xưa. khỏi. hình nhiều nha. đấy Ở chung chị luôn vị hình ảnh tiếp là. kiểu hư đốn vì. nếu ngày mai phải lên hoàng đạo không. biết Ngày Trở Về. ảnh chibi chị đã chị hai câu hỏi nữa tao.

Sẽ đi câu đấy cho luôn thôi em mang cho. ai. gái à. khi. bị hiếp. có. con nào trong bao lâu không biết ngày. trở về sông ba ngày thì lại thành có. thấy dân luôn thì lúc đấy lại biết đề. bài luôn. dài từ kế. cái gì cái tủ ở đây là sự im lặng VTC. trộm sẽ khó nếu mà dao hòn đảo cho em. đem theo một quả bóng chuyền. khi các xe Wave. kiểng sách. nghĩa là nếu mà rơi vào tình cảnh đấy. thì em cũng sẽ không tránh được những. cơn lúc tiêu cực. Chắc là ấy đem quyển sắp cho hot nó kêu. before. cho thêm một cốc nữa. không trả lời đúng không sao đâu. bây giờ nếu không muốn nhà coi thì cũng. nghĩ thôi. ạ Và bây giờ anh rủ em đi cùng học thì. OK đúng không em nghĩ mẹ con dâu sẽ đến. hoàng đạo cắm cờ đại diện speeckless. đấy chúng ta có thêm câu hỏi nào cho họ. bạn em nếu cũng phải là đi với nhau vẫn. lên Hoang Đảo chỉ chọn một người. spacespeakers không.

Giống nhau không hay là phải cho khác. nhau. luôn luôn mình gặp nhau. không em Em chọn anh thì em chết luôn. chọn một người anh mà có thể đem cho về. dân sự sống. thôi nghĩ là như là anh thua là lựa chọn. gọi là uy tín và và an toàn nhất nhưng. mà hoặc là anh thua họ là Android Anh. nhớ anh ngoan là một người có thể phát. minh ra cái máy thu phát sóng thông ấy. là bắn tín hiệu lên máy bay thì so với. ba anh em đã về được. Ừ. rồi còn anh tôi dễ giúp Bình Survive ở. trên người lại. rất nhiều thứ anh qua thì tháo vát nữa. cô còn bây giờ Bây giờ em Em rất ngưỡng. mộ anh thua không phải là thích cạnh âm. nhạc nữa mà em để mẫu một người người. đàn ông của gia đình luôn ẩn hiện là từ. những cái chuyện kiểu gì xảy ra trong. đêm vẫn tiêu của em không. ngủ à Anh đang ngủ hết đâu ạ. Em xin lỗi gì tiền. nó. hết lâu á cũng là lựa chọn này.

Là thuộc loại máy một trong hai thằng. gọi lên tùy biến hình Ỷ Lan bây giờ làm. chả lừa em đấy. Thật là. cái điều thú vị là chứng minh thực ra có. hỏi câu này cho Soobin thật tôi lúc đó. Cái thời điểm đó chưa có hai em và chị. rất là tò mò Nếu mà chị được đặt câu hỏi. lại với những anh em của suất cơm thị có. ai mang theo em không. Anh chỉ khóc mà chẳng có gì là chị chưa. chưa chuyện chưa ngã ngũ là bọn em sẽ. cùng thêm nhưng mà chị nghĩa là nó cũng. cho nó cũng Lộc với sự thú vị có thể để. làm cái câu hỏi và chỉ dành cho cho thấy. tại không ai đúng không Anh có thể hiểu. mà chị hỏi từ kiểu không tay không về. cho đến cho đến hai lần sử dụng là mua. hôm nào đấy thì bọn em sẽ tổ chức share. em ở ngoài nào còn em là em là người Chí. Minh Đúng thì ra là mày thì mình. nhưng mà chị nghĩ là Mọi Câu hỏi thì nó. là một cái việc là gọi mời xem là bọn em.

Là ai như thế nào Đang đang sống trong. một cái tâm thế như thế nào. nói chung và về tin tưởng tôi là bộ đội. rồi mà người đam sự an toàn và tin tưởng. suy nghĩ tôi đẩy chưa chắc là xem chương. trình này mà em còn không cần nói nhiều. thằng điều tốt đẹp đến thế để. hôm nay cảm ơn chị Em cũng là. lâu không mà thôi lỗi cái. rất là nhiều lần thì Minh ngồi với tiếp. phần con rô nhưng mà trong một cái tâm. thế rất khác hơi hơi cùng hội cùng. thuyền thôi này sẽ hơn bị đối mặt thỉnh. thoảng đưa ra vài câu hỏi không nách để. bọn em thử thách của em khả năng trả lời. truyền thông tí phải làm thế nào ạ Thế. Hiển thị. vui em thấy là thoải mái em em thích kỷ. những cái gì mà mình mới trao đổi chiều. là lại em em thích những câu hỏi của chị. và em tự cảm giác lời những câu hỏi đấy. Mà dù là gì mà người khác nhưng của tâm. hồn mình luôn như đấy nó cũng nói được.

Là trong là khó vừa ló cái khôn là lời. cũng đòi lại tiền cậu não vì vậy sự lao. động não và có thể nói đôi khi là bằng. việc là trả lời một câu hỏi mà chưa bao. giờ có hai hỏi em thì em lại khám phá. nơi một phần mà chưa bao giờ em nghĩ đến. của bản thân mình. cũng cảm ơn anh cái gì đó chuẩn bị những. công nhân trần rất là ngon tại vì nó xét. cái mút rất là rất là dân làng xã rất là. thân đổi. cho cái một nói chuyện nhé. trước mọi người đấy ai cũng có một tuổi. trẻ và ai cũng phải đối mặt với việc là. có thể tuổi trẻ em sẽ qua đi và từ từ. bên này thì ghét thôi. Anh nói về chuyện là cái cái mà mọi. người hay cái từ mà tôi nghĩ anh thông. dụng nhất để thay mô tả từ trẻ nhắc đấy. là rất cô đơn vì mình hay mình hai cô. đơn trong cái hành trình đi đây là càng. chia sẻ nhiều thì có thể là sẽ có thể. các bạn không phải là sẽ trở thành hoa.


https://www.youtube.com/watch?v=mMy8KIUaQt0Các bạn thân mến để làm cùng sau chuyện. mà nó diễn ra rất là đầy đạn từ lúc mà. trời còn Xá cho đến lúc trời tối mịt về. phía sau bởi vì mình không thể nói. chuyện với một mà là hai khách mời. thường thì cái mời sau cái buổi trò. chuyện sẽ hỏi là thế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *