Không ai nói BẠN ĐẸP ngoài chính bạn đâu! – Người mẫu Tuyết Lan | Have A Sip EP80

Hi xin chào tất cả mọi người đến với. health uống gì không Đây là một chương. trình mà Thì mình ngồi trò chuyện B1 lý. nước với một khách mời thường nhưng cái. khác lại của chương trình sẽ là người. nhiều chữ cuối cùng cũng chào mừng một. người vừa ra

Hi xin chào tất cả mọi người đến với. health uống gì không Đây là một chương. trình mà Thì mình ngồi trò chuyện B1 lý. nước với một khách mời thường nhưng cái. khác lại của chương trình sẽ là người. nhiều chữ cuối cùng cũng chào mừng một. người vừa ra mắt cái cuốn sách Mình có. thể gọi là tự truyện không nhỉ tự truyện. đầu tay đấy là người mẫu Tuyết Lan Xin. chào mừng cái Lan đến với sếp như là xin. chào chị Thùy Minh và Xin chào và tất cả. các vị khán giả đang coi chương trình. việc Satra. Tuyết Lan gì với chứng minh thì cũng có. duyên nợ và cũng là một trong những. khách mời hiếm hoi mà lên haivanship. after hours VP trước rồi mới có mặt ở. đây thì mình đi hay phải đợi khách mời. của mình có quan tâm tư vừa đủ thì cái. thời điểm Tứ Lan mới trở về Việt Nam thì. câu chuyện trên vishipel cũng rất là xúc. động thì mình cũng có Anh quay hình đáy.

Là hôm nay phải nói lại là rất vui vì. gặp ở đây thực dao này chúng tôi. để có thêm không gian thì giàu đi mất. một ly chứ Lan đến đây là yêu cầu có hai. ly một ly cafe Lotte đã đấy thấy một em. nước ép Tại sao có hai sự lựa chọn này. đầu tư thì em cảm thấy là em rất là kiểu. có duyên với lại việc xảy ra nhưng là. được lên hay lắm cảm thấy là cũng là. cũng là một cái cái duyên khá là hay tại. vì là em cũng là một người rất là thích. nói chuyện mà đặc biệt là em luôn luôn. muốn có một cái cơ hội để nói chuyện với. chị Thùy Minh xuống thì lần trước nói. chuyện với mi thì em cứ tưởng là em sẽ. nói chuyện với chị nhưng mà thôi lần này. coi như là nhưng đó cũng tới thì lý do. tại sao mà em vừa nãy là chị thì Minh. hỏi em uống cái gì thì em nói là em muốn. uống hai loại nước thứ nhất là cà phê. Leste thì buổi sáng thì em thích uống cà.

Phê nhưng mà bản thân em thì lại bị say. cà phê cho nên Ừ thì nó nhẹ hơn ngồi. nhiều sữa nó vừa làm cho mình đủ tỉnh. táo mà mình sẽ không bị sai thì. Em nói đúng ra thì nó cũng giống như là. con người của em khi mà em làm cái gì đó. thì em cũng phải biết cái điểm nào là. điểm đủ và điểm dừng để cho mình có cái. sự tỉnh táo để mình có những cái lựa. chọn tốt nhất thì em nghĩ đó cũng là cái. mẹ em có thể nói là tại sao thích Leste. nó vừa đủ Nghĩa đen nghĩa bóng ngay sau. đó từ mọi người hiểu còn nước trái cây. thì là một người phụ nữ thì em nghĩ là. nó sẽ cây nó rất là tốt cho buổi sáng. mọi người thấy là mọi người lúc nào cũng. khen em có một làn da đẹp ngay kiểu kiểu. vậy đó là cái cái sự chăm sóc em từ. nhiều phía khác nhau thì em nghĩ là mọi. người nên uống nước với hai mũi sao hết. là thứ thì rất là yêu ở chỗ này còn nói.

Cũng không yêu cầu nữa thì cụ thể là lý. Thép là được nghỉ nhưng mà thoải mái. đúng không ạ Chí Minh có phòng một cái. thời điểm trước đó nữa rất xa lúc đó thì. mình chúng ta bây giờ không nhớ là được. kỹ hay đó rất Tại vì là kết hợp để một. lần đầu tiên gặp chị thì Minh là rất là. lâu rồi chắc ít nhất ở trên bí đỏ thì. thời điểm đó em còn kiểu tổ em nghĩ vậy. hả em Em nghĩ là em mà em chưa biết là. em muốn nói cái câu chuyện của mình như. thế nào hoặc là lúc đó là em vẫn còn. chưa có đủ chín chắn để nói với mọi. người cái câu chuyện của mình Họ Mình. chưa đủ Chị nói kiểu vậy nhưng khi là. cái cục mất khủng khiếp đó cũng là cái. cục nóng khủng khiếp thì cái giai đoạn. đó là cái giai đoạn Em vừa mới đi qua. nhiêu đó thì. bản thân em lúc đó còn chưa biết được. rằng là em đang làm gì Em vẫn còn đang. loay hoay với cuộc sống của mình bởi vì.

Mình cũng còn chưa biết được rằng Lại. Đây có phải là cái con đường đúng của. mình hay không Cho nên là cái giai đoạn. đầu tiên khi mà em qua nếu gió thì em bỏ. hẳn luôn em không về song có lúc em về. rồi lúc em gặp chị thì minh thì. anh em nghĩ là lúc đó em đang chân Vân. Tại vì là em em đang thắc mắc trong lòng. mình là liệu là cái lựa chọn đi qua New. York bây giờ nó có đúng hay không Hay là. mình nên ở Việt Nam lúc này còn trẻ mà. mình lại không có bất kỳ một cái người. nào giúp cho mình thì đâm ra là mình cứ. tự hỏi mình tự trả lời thôi giai đoạn đó. Em cũng không có muốn để cho mọi người. nhìn thấy được cái điểm yếu của mình lần. là cô này cũng chỉ giống như lòng đứa. trẻ cho thôi cổ không có tự quyết định. được cho cuộc đời của cổ cho nên là em. rất là sợ đi phỏng vấn tại vì em sợ là. em sẽ nói ra những cái điều mà em em sẽ.

Làm ảnh hưởng đến mình kể lại cho nên là. em rất là ngại không Nhưng mà nếu mày. nhiều lại lần đầu thì lúc đang gặp lại. anh tát ngồi đúng không tay thì mình quá. nên sắc sảo đi xong rồi mình hỏi mà gần. nhất là đấy là luôn đóng vai ác mà những. điểm đó mọi người nó mọi người nhìn thấy. chị là mọi người thấy được sức chị là. một người em sẽ ra sắc sảo và ý cho nên. là em cảm thấy em là quá nhỏ bé Em sợ. quá không biết chị này chị có hỏi mày. cái gì không thể Cứ như hôm nay là em. chắc chắn là em có đồ nó tự tên để em sẽ. dùng một em đủ từ từ. thôi nhưng mà chứng minh lúc đấy chỉ nhớ. ra là đúng là có thể Lan đã giấu cái. chênh vênh này rất là giỏi vì trong các. cuộc phỏng vấn trong da gây cuộc của ghế. đó thì nó rất là khác rồi đó thì mình. làm cái sâu đỏ ở trên YanTV nó chỉ có 15. phút và mình chọn những nhân vật gọi là.

Kiểu Hot cái thời điểm đó thì cứ Lan. trước Tuyết Lan thì cũng có những người. mẫu đã đi ra đến nước ngoài đó ông bà. Hoa ví dụ thì Nhưng mà lúc đó chứ Lan có. chủ Ngọc nó cũng trước cũng cảm giác bay. bạn nữa Tức là chiến thắng xong là các. cuộc thi xong mới đi đái đi con quay trở. lại cái ngày hôm nay thì mình định hỏi. thêm một câu nữa giả sử như là Tiến Lan. có vẻ đi qua cái đồ uống là Leste hay. làm cái ly nước ép thì nó cho thấy một. chút thì sự dễ chịu một cái sự thì tỉnh. táo nhưng mạch thì mình có cảm giác rồi. nhá vẫn nhiều sự dễ chịu ở trong Lan thì. bây giờ đến một cái câu hỏi là nếu giữ. trọn giữa rượu vang và xem thêm Thế thì. lại hỏi đúng thì ra lúc đầu ấy là em. cũng có coi. những cái lần phỏng vấn của chị ra Những. khách mời khác thì em nghĩ câu hỏi mà. chị hai họ khách mời nhất lúc đầu là chị.

Hỏi vì muốn biết người ta thấy đủ cái gì. thì em cũng nghĩ trong bụng nữa mà hôm. nay và chỉ thị minh hỏi em thì chắc chắn. là em sẽ nói là em sẽ thích uống cà phê. Leste và Champagne tại Villa Đây là hai. cái đồ uống mà em nghĩ là trong buổi. sáng và cả buổi tối là nó thể hiện rõ. cái con người của mình nhất và khi mà em. uống bao nhiêu chăng nữa thì em vẫn và. không Vẫn vui mà vừa tỉnh dậy thì nó thể. hiện cái con người em rõ nhất ở. khi bị trật tù sao vậy thì nói chuẩn bị. thêm một cái đầu uống nói cho lan đúng. không em. quá là chu đáo Thực ra là khi mà đọc. cuốn sách từ Phú Điền đến đó thì mình đã. biết là Champagne là cái đùa nhưng mà. muốn nói với mọi người là chúng tôi đang. quay vào lúc bây giờ xã và lớp Sáng nay. thì Minh có tính toán một chút là mình. sẽ rất con mình đi nào chung Siêu Thị. Liên mua một cái một cái chai Champagne.

Sẽ bị uống với nhau cũng là em có chị có. nghĩ đến cái việc đấy nhưng Thu thật là. chị không biết lại trong đây nó ngon còn. chai rượu vang này thì mang về nhà đi. nhưng mà chị biết đã coi và nó nên có. một chút xíu với lần trước có phỏng vấn. đáp SEO xin thấy là Loan cũng chọn một. cái rượu vàng da như mình coi như mình. có vay được cái này bây giờ thức ăn nên. là không sao rượu vang thì. có cảm giá thôi là đúng là đến một lúc. mà hãy ở cả cái thời điểm của thuyết. minh về em mình hơi qua cái thời kêu rồi. bắt đầu mình muốn có một tí đi rượu vang. mình gặp ra nó còn cái sự làm lạ khi nó. cũng theo ti hơn cái con câu chuyện Xem. phim của Lan ở trong sách thì cũng rất. là hay. nếu trong viên trưởng Việt Nam có khác. cái cảm giác khi màu vàng Champagne sở. New York. em sẽ cảm thấy khác ở tất cả mọi cái nơi. mà em em tới thì em nghĩ là cái giai.

Đoạn mà ở New York là giống như là em. được trở mình để biến thành một người. phụ nữ thì khi mẹ em. uống span giai đoạn đó nó cũng giống như. là cái. cái lời mở bài của các câu chuyện của em. nhưng mà khi mà cuộc sống đẩy em đi và ở. các giai đoạn và đẩy em tới Singapore. thì em nghĩ cái đó là cái cái thân bài. mà em cảm thấy mãn nguyện nhất là cả cái. thời gian đó là cái thời gian dịch cho. nên là em có nhiều cái thời gian để tìm. hiểu về các loại xe ben mà em thích và. khi mà dịch dịch như vậy á và mình có. được cái cơ hội để mình uống được một. chai rượu ngon thì mình lại biết trân. trọng cuộc sống hơn và mình lại cảm thấy. nó ngon hơn đó là nhiều rồi Khi mà về. đến Việt Nam Á khi mà em không có nhiều. sự lựa chọn giống ở bên nước ngoài nữa. bởi vì là mọi người cũng biết là rủ ở. đây rất là mát và khi mà mình muốn uống.

Đúng Cái loại mà mình mong muốn thì nó. là quá cao đi cho nên là chỉ có những. cái thay vì là mỗi cuối tuần hoặc là bất. kỳ lúc nào mình cũng có thể uống được. thả ga giống như ở bên nước ngoài thì ở. đây thì chỉ có những cái dịp đặc biệt. giống như là tiệc tùng hay là sinh nhật. hay là cái đó thì mình mới dám bỏ tiền. mua như vậy thì nó cũng là một em hết. nữa lại là một cái cách để mình học cách. trân trọng. cái cái ly rượu mà mình đang cầm cũng. như là cái cái trân trọng cái cái đồng. tiền mình kiếm ra. từ viên Cậu thấy cái ly sau khi nó thật. là một kẻ biểu tượng nhỏ và cũng thấy là. trong mấy cuốn sách của Lan lần so sánh. nó với cái cái cuộc sống lòng ở là người. mẫu ở New York nó có một cái sự. xa hoa nó có một cái sự đúng kiểu làm. Nếu mà nó đấy sẽ quen thì em nghĩ là nó. thật sự là ra hoa Bởi vì khi mà mình.

Thoát một chai rượu ra mà nghe cái tiếng. nó là mình nghĩ đến Tùng lên thì mỗi lần. mà em nghe được âm thanh đó nó chỉ làm. cho em cảm thấy rất là happy cho nên là. lúc nào mà em buồn quá Em chỉ thích nghe. Sao nhà hơn. em nhiều lắm anh ơi em hư quá đi Em đang. tìm hiểu Không sao hết em uống và để em. biết được rằng là Ừ cái vậy nó là như. vậy vậy thôi. Nhưng mà nếu mà gọi là mô tả những bữa. tiệc mà em đã trải qua Đúng là mình thấy. nó là cái biểu tượng tuyệt vời và nó lấp. lánh thậm chí là nó thì mình mới hỏi là. nó còn như gió phải vì mình cũng phải đi. như gió mình mình cái mua cây kế biết là. một cô gái trẻ như thế nào có nhiều. thành phố hấp dẫn mình lắm Nhưng mà nếu. khéo nó không có cái vẻ đẹp mà kiểu nó. nó vừa cổ nó rồi không có nó nhưng mà nó. kiểu hơi chiếm trọn trái tim ấy thì mình. cũng dành rất là nhiều những cái Trang.

Viết của mình về New York ở trước đây. mình hay xong mình ha hai cái điểm là. phụ nữ cho thích Paris phá của New York. Nhưng mà kể cả cái sự cảm giác cái sự xa. hoa núi giọng nói âm thứ chạm tới được. còn cãi ở Paris nó hơi bay bổng quá nó. hơi thơ quá so với người thực tế Kiểu. như mình thế nhưng mà bây giờ mình sẽ đi. ngược lại bình thường từ Phú Điền như. gió ngoài sẽ đi ra từ những gió về vậy. sẽ đi đâu anh đi đâu à. Ừ nếu mà nghĩ lại và để tóm tắt từ ra. trong sách thì mọi người và chứng minh. đăng vài trang cái Trang có những cái. trang đỏ trong đây nó hơi nên những chữ. đỏ nó hơi nó mang tính đúc kết đấy mình. có post Stories mà người rất hay hỏi. nhiều là ơi con sách nào đấy thì để cho. trả lời các bạn mà theo dõi với chị cũng. bị đọc sách các thấy cái gì Hay là mình. chụp lại liền có thể vì sao bị sẽ không.

Ngờ đến nhưng mà những cảnh nó sẽ làm. cho mình nhớ đã để kể lại cuộc sống ở. New York lúc đấy thì Lan có nghĩ là đấy. là một kiểu giấc mơ cuộc đời không hay. là nó nó không có cái sự xa hoa như mình. miêu tả bằng cái ly Champagne. cách sự lựa chọn của em lúc mà đi qua. Nơi Đó Có Em chưa bao giờ hối hận tại vì. em cũng đã chia sẻ rất là nhiều lần với. tất cả mọi người về cái cái suy nghĩ này. của em rồi bảo đi mọi người luôn cảm. thấy rất tiếc khi mà em đột ngột em rời. khỏi Việt Nam cái giai đoạn mà em đang. Anh đang rất là lên như vậy ở Việt Nam. thì em nghĩ rất lành là. bởi vì mình đã phải trải qua rất là. nhiều thứ như vậy cho nên là mình mới. được nhìn thấy những cái điều đó là hiếm. thấy mà nếu như mình không đi chắc chắn. mình sẽ không nhìn thấy và mình sẽ học. được cái từ. trân trọng trong mất mát. anh em cũng cảm thấy là em em lấy được.

Em em em học được nhiều thứ ở níu kéo. nhưng mà nếu đó cũng lấy lại của em rất. là nhiều thứ cả cái tuổi trẻ đó của em. em đã phải chờ đợi đó là nhiều thứ ví dụ. như là mình luôn luôn chòm cái thời điểm. nào đó một cái cơ hội nào đó đến với. công việc của mình em nói chung chung về. cái ngành nghề của các bạn làm nghệ. thuật thì ai cũng muốn có một cái cơ hội. đến với mình để mà mình nắm bắt nó để mà. mình dùng nó mình đi lên thì có những. cái giai đoạn mà em nghĩ là tại sao em. không chờ thêm một chút xíu nữa thôi tại. vì mình cũng đã lỡ đến đây rồi thì mình. kiên nhẫn một chút nữa đi biết đâu Rồi. cái cơ hội ngày mai nó sẽ đến Ừ thì em. trò lâu quá cho nên là em bị. hết cái khoảng thời gian đầu khi mẹ hỏi. như đó em Em dùng hết cái năng lượng của. mình để mình chờ đợi nhưng mà sau đó vì. em Em cảm thấy rằng lên nên ngốc lấy hết.

Nguồn năng lượng của em và em bị phục. một chân Em bị cảm giác như là em bị rớt. xuống một cái hố mà em cũng không biết. nắm lấy đường nào để lôi mình lên thì nó. vừa tốt vừa không tốt Nó vừa là kỷ niệm. đẹp vừa là kỷ niệm xấu Nói thẳng ra là. xấu nhưng mà để mà ngồi ở đây bây giờ. cái cái cái giai đoạn mà em nghĩ là em. tự trách bản thân mình nhiều nhất là lúc. em 28 tuổi 28 tuổi là cái người ta nói. là tam tai của em người ta nói rồi em. sinh nên là cái giai đoạn đó em em bị. trên quan lắm Em nghĩ là cũng có giai. đoạn mà em nghĩ là em muốn biến mất luôn. em không muốn mọi người nhìn thấy em nữa. nhưng mà về sau đó thì anh em trải qua. thêm nhiều biến cố cuộc sống nữa thì em. phát hiện răng ra là em bị đánh mất bản. thân mình mẹ không biết và khi mà mình. có cái cơ hội Mình ở một cái thành phố. lớn như vậy một cái thành phố văn minh.

Như vậy thì rõ rằng lần là mình đã may. mắn hơn rất là nhiều người rồi tại sao. mình không dùng cái cơ hội này để mình. là một cái đi được điều gì đó lớn lao. hơn là trong cả các khoảng thời gian em. hụt hẫng đó em vẫn không ngừng viết nhật. ký em luôn luôn viết nhật ký Tại vì em. muốn mỗi ngày em đều nhìn thấy được rằng. là mình đã suy nghĩ như thế nào và cái. suy nghĩ là nó có tốt hay không thì may. mắn một điều là em. vẫn luôn tỉnh táo để biết rằng là mình. đang quá là sai rồi. anh và chị em bắt đầu đi qua bên. Singapore thì em nghĩ là em sẽ hoài làm. sao chính sách này đó là cái giai đoạn. mà đúng 10 năm làm nghề của em thì. thật ra là khi mà em biết tự phủ định. đến điều đó với em cũng hơi có một chút. băn khoăn là tại vì là em em đang kiểu. 50 50 là có nên cho mọi người biết về. cái suy nghĩ của mình như vậy không Tại.

Vì mọi người nghĩ là mình quá là super. model đi quá lên nổi tiếng chắc là cái. gì cũng có hết rồi kiểu vậy nhưng mà mọi. người nghĩ mọi thứ đơn giản quá mà người. không biết được là cái cái cái cái tâm. tư của mình cũng như là một người bình. thường và mình cũng phải đấu tranh mỗi. ngày để cho cái vị trí của mình cái hình. ảnh của mình đã được đẹp cho anh không. có đơn giản thì à. ý em nói chuyện với một người bạn của em. thì anh đã nói với em là thôi Anh viết. đi tại vì em kể sơ sơ thì bạn em nói là. Đây là một cái câu chuyện đó là đẹp và. nghĩa là khi mà Em đừng có nghĩ cho bản. thân mình nữa tại vì phải nghĩ cho rất. là nhiều người bạn trẻ ngoài khi mà. người ta đọc cuốn sách của em nó sẽ làm. một cái động lực giúp cho họ trở nên tốt. hơn và em sẽ hãy nghĩ rằng là em có thể. thay đổi được những cái người đó đó là.

Một cái điều tố thì em mới toàn tâm toàn. ý ngày ngày đêm đêm à Em làm từ Bưu điện. đến yêu đó và cho đến ngày hôm nay thì. sau khi xuất bản được gần một tháng thì. em nghĩ là cũng có những cái feedback. khá là tốt cũng có nhiều bạn trẻ họ. viết email cho em họ nói là cảm ơn em đã. cho họ biết được cái cảm nhận của em khi. mà em sống nước ngoài như vậy và em đã. vươn lên như thế nào để em có được trước. lai của ngày hôm nay à. ý là thì mình nghĩ là chắc mình cũng. phải năm lần mà rớt nước mắt khi đọc. cuốn sách này nó. cái rốn nước mắt ở đây nó không hẳn là. bởi vì câu chuyện là không đơn giản cho. mọi người nhỉ em một thực tế là những. câu chuyện Khi mà mình đã quyết định. danh sách khác nó luôn bấm cái gì đấy. khiến mình sẽ thử Rung Động Thường thì. đúng khóc một câu chuyện đó đến những. lựa chọn được đưa vào Sách thì sẽ như.

Vậy nhưng mà cái sự rung động của thì. Minh với các cuốn sách của cậu Thái Lan. này nó nó. Mình không biết miêu tả cái cảm giác như. thế nào nhưng có những lúc mà đúng nghĩa. là chị cũng nhắn cho lan thì nói là chị. Chị rớt nước mắt ở ở những cái cái tâm. tình của em cái cuốn nên nó rất là thủ. thủy nó rất là nó vừa thật nhưng mà nó. không Nó gần như không được. đội lên một cái sự quá là hoa mỹ là nó. đúng là một trường hợp nó kể lại. thế khi mà em biết đi em có bị suy nghĩ. rằng là mình là người mẫu và viết sách. không anh em chưa bây giờ nghĩ em là. người mẫu chưa có ngờ cho tới ngày hôm. nay chưa bao giờ em nghĩ là em là một. siêu mẫu luôn và em rất là ngại khi mà. nghe người ta nói mình là siêu mẫu hay. là siêu này xưa kia tại vì em luôn luôn. đặt mình là một người bình thường và em. cảm thấy rằng là khi em cảm thấy em và.

Tất cả mọi người giống nhau thì em lại. em lại có thể làm được nhiều điều tốt. hơn thì em bản thân em không hạ mình. xuống mà em cũng không có em không. dưới hai mẹ cũng không biết trên ai. nghĩa là em luôn cảm thấy rằng là em có. đặc biệt của riêng mình và cái đặc biệt. trong suy nghĩ của em nó mới hình thành. nên con người em Cho nên là khi mà em. viết cuốn sách này á thì em đơn giản chỉ. là Tuyết Lan thôi nhưng bà xã thích hay. không tiếc cận Sẽ còn mình em không sợ. Tại vì khi mà mình là một người. làm trong nghệ thuật mình đã hiểu được. khi người ta thích hay không thích đó là. cái chuyện đó là bình thường cho nên là. em chỉ tập trung chú ý với những cái. người thích thôi Bởi vì em em là một. người sống rất là kiểu để ý đến những. ngày nắng hơn là những ngày mưa cho nên. là những cái điều mà không thích em lùi.

Qua một bên luôn và thực ra là em cũng. rất như là mình cũng có đọc chứ không. phải là không nhưng mà mình cố gắng mình. không có để những cái điều điều đó làm. ảnh hưởng đến tâm trí của mình bởi vì. mình phải nhìn cái. biết cô picture là mình đang truyền cảm. hứng cho những cái người họ muốn nhận. đối với những người họ không muốn nhận. thì mình có làm như thế nào thì nó cũng. vậy thôi Và họ cũng sẽ tìm tòi tìm tòi. những cái là sai sót của mình để mà họ. nhưng nó hỏi châm chọc hay sau đó cái. kiểu lại thì. anh em không quan tâm em thực sự là sau. khi mà 12 năm làm nghề của em thì em cố. gắng thanh lọc những cái điều mà không. tốt xong quanh Trung quanh cuộc sống của. mình thì mình chỉ. chỉ muốn mình trở nên tốt hơn mỗi ngày. cho mình thôi chứ không vì ai hết thì. cái cái giai đoạn mà em làm từ Phú Yên. đến yêu đó thì em nghĩ cái khúc mà khó.

Nhất là ca khúc mà em em nghĩ là tất cả. mọi một cái chương trong này đều khó với. em tại vì nó đều giống như một cái bộ. phim mà em phải xoay xoay Từ từ để em. nhớ tới mà có những cái đoạn mà em viết. trong những cái nốt của em bảy tám năm. trước cái em nghĩ rằng là vào mình cũng. này nọ kia mình không nhóm cũng đã vượt. qua những cái chuyện như vậy nhưng mà. cũng có anh học như chị em cũng lọc bớt. một vài chuyện để em biết được là Tiết. chế những cái câu chuyện nào mà nó nói. ra và những câu chuyện nào không Bởi vì. mình cũng không muốn được rằng là cái. câu chuyện mình nó phôi hình ảnh hưởng. đến một số người và em cũng không muốn. là những cái người mà có liên quan họ. nhìn vô họ sẽ nghĩ là em đang muốn đánh. bóng tên tuổi hoặc là em đang muốn sử. dụng tên tuổi của họ để làm cái gì đó. khi mới về Việt Nam không muốn như vậy.

Cho nên là khi mọi người đọc cuốn sách. này mọi người sẽ thấy là nó chân thật. giống với đúng con người quen và em đang. kể một câu chuyện cho em không dùng bất. kỳ tên tuổi của ai để nói về để nói là. cái tên của mình hết. còn vài nhân vật phản diện sẽ không biết. tên không biết đấy là ai nhưng mà chất. người trong nghề thì ai cũng sẽ biết đấy. là ai đúng không Nhưng mà nói vui để. thấy là thực ra là thì mình là người đã. đọc hết cuốn sách này và đọc rất là. nhanh. sẽ thấy ra cái hành trình này nó rất là. dài Tại vì là có những cái phần không. biết là khán giả biết chưa Nghỉ ít nhất. là nếu mà khán giả mới kể cả. chưa từng theo dõi Tuyết Lan thì chắc là. đọc cái cuốn sách này cũng sẽ hình dung. được một cái chặng đường em đi từ lúc em. còn nhỏ lại những cái câu chuyện tôi Vì. sao đến đến lúc đến lúc đến bây giờ kỹ.

Cái thói quen viết nhật ký chị cũng có. nhà chị cởi cả cái quần mà chỉ đang viết. này nó cũng là một đống trí kiểu Nhật ký. trước chị cũng hai đem dữ hết chị m nốt. làm việc thì là em giữ hết à Tại vì nó. là những cái suy nghĩ hay của mình mà. năm nay mình kháng năm sau mình sẽ khác. có cái phần khác cụ thể nào mà em nghĩ. rằng là tôi phải biết một cái cuốn sách. về cuộc đời mình để kể lại ông nó có một. cái nó nó em đã luôn nghĩ về việc là đến. một ngày tôi sẽ ra sách hay là nó cân. một cái gì đấy nó Nó kiểu như cậu nó có. cái khoảnh khắc là em quyết định là em. sẽ xảy ra sách sẽ không là trước khi mà. em làm người mẫu là lúc đó là em 19 tuổi. thì cái giai đoạn đó là em bắt đầu em. muốn bước chân vô trong thế giới thời. trang thì em mới nghĩ rằng em cũng lúc. đó em đâu có tự tin vào bản thân mình. đâu em nghĩ là em quá là xấu áo kiểu quê.

Rồi là này kia không biết là mình có. được đẹp nhưng mấy chị để mang nổi tiếng. hay không thì mình cũng cố thử thôi thì. em nghĩ là bây giờ mình đặt ra cái dấu. móc cho mình đi nếu nhưng mà bây giờ mà. mình có thể làm được 10 năm thì sao Chắc. là sẽ có rất là nhiều câu chuyện để kể. Tại vì khi mà em đứng ở bên ngoài là một. người bình thường em Nhìn nó giống như. tất cả những người khác em nghĩ là đây. là một cái. công việc rất là đẹp là rất là nhiều đồ. đẹp sân khấu lúc nào cũng sáng hết thì. mình muốn biết cái câu chuyện Đằng Sau. Sân Khấu đó Và nếu như mình là một cái. nhân vật mình được trải nghiệm thực tế. như vậy nghĩa là mình được đi nhiều nơi. nghe nhiều thứ học nhiều điều tiếp xúc. với rất nhiều con người thì mình chắc. chắn là sẽ có rất nhiều câu chuyện hay. thì tại sao mày không nốt lại hết những. cái điều mình muốn nhớ và 10 năm sau nếu.

Ngò 10 năm sau mà mình có thể đi hết cái. đường này mình chắc chắn là ở đó là cái. điều em Em đã dự định từ rất là lâu rồi. cho nên là. không phải là kiểu bất thình lình mà. tuyết lan ra Cuốn sách mà cái này là cả. cái quá trình làng 10 năm làm nghề của. em cho nên là khi mà thật lòng là khi mà. em em làm từ Phú Yên đến điều đó Và em. nhờ người bạn thân của em là tim phạm bị. dai thì lúc mà tim vội đi ra cho em cái. bìa xong tên gọi qua em nhìn em khóc. luôn tại vì là. không có ai hiểu được cái cảm xúc của em. khi mà mình nhìn lại mấy cái cuốn sổ cũ. của mình đó mấy cái chữ linh tinh thôi. Và bây giờ nó được hình thành nên một. cuốn sách mà quá là đẹp đi cho nên là. mình mình tưởng tượng rất là lâu rồi. không biết khi mà nó ra hình hại như thế. nào Thì lúc mà tim đưa cho em đó là em. em quá là xúc động thì mình hiện tượng.

Luôn á và bây giờ mỗi lần mà em em em. nhìn vô cũng sách của em thì em vẫn cảm. thấy dù rằng là à. ở mình cho phép mình được tự hào về bản. thân mình bản thân em thì em chưa bao. giờ nghĩ mình là một người đã. chị đã đủ để cho phép mình tự hào ra bởi. vì em em rất là em không tham Nhưng mà. em rất là cậu Tiến em lúc nào cũng mong. bản thân mình rằng là mình sẽ tốt hơn. tốt hơn nữa cho nên là khi mà em. đọc lại. em đọc lại cái bảng này lần đầu tiên á. lúc mà em viết thì em vẫn chưa cảm thấy. là em em em em là đủ để em tự hào đâu. nhưng mà khi mà em đọc cả huấn lại thì. là em thấy em thỏ nhẹ luôn tại vì em. biết là qua 10 năm 10 năm của một con. người Nó nhiều thứ lắm Nó không chỉ là. chị có hai ba trăm trang giấy đâu nhưng. mà đủ để mình thấy được rằng là mình. cũng đã làm được đó là nhiều thứ rồi và. gia đình của mình khi mà đọc được những.

Điều này thì chắc chắn là sẽ Đó là tự. hào về mình em thật sự là chỉ muốn cho. gia đình em tự hào về em. à à. ý chị là cái này chị cảm thấy tự hào với. em nữa đừng nói đến gia đình em. cái cái có một cái chương nào cái câu. này chị cũng đã chuẩn bị sẵn trong đầu. viết thật ra rồi nhưng mà chị sẽ cháu có. hỏi một chút xíu. có cái chương nào mà khó viết nhất có để. nhớ lại hay là chị không biết đấy là cái. cảm nhận của chị khi mà viết chị cũng ra. một cái cuốn sách về cái hành trình đang. trên của chị ngắn hơn rất là nhiều nhưng. mà chị đưa em bé con đi du lịch thì sẽ. có những cái chương mà nó rất là dễ với. mình. nhưng có những chương nó sẽ vất vả hơn. thì với em thì có thích khúc nào ở trong. cuốn sách này mà nó khó với em khó hơn. khó hơn. Nghe câu này cũng hơi phức tạp xíu à. Nhưng mà nếu mà để trả lời một cách.

Thẳng thắn luôn thì em nghĩ là chừng nào. đối với em cũng khó em nghĩ là cái. chương mà em rất mắc nhiều nhất là lúc. mà cứ chưa Em còn nhỏ tại vì cái cái. thời điểm mà em ở Phú Điền đó Em không. bao giờ nghĩ là. một ngày nọ em có thể rồi khỏi cái vùng. quê đó Lan có thể bắt đầu cuộc sống của. mình thì nó giống như là một giấc mơ mà. em tưởng tượng mà chị không cho nên là. lúc mà em viết cái giai đoạn mà em Em ở. dưới quê mà em bị mọi người Kiểu như là. chê bai mình rồi chị biết ở dưới quê em. hàng xóm 2 tập 507 xong rồi cứ nói Chợ. Nhỏ này xong nó bự con mới vậy rồi sao. nó xấu quá Cái này kia rồi sẽ muốn có. chồng để chồng mày gọi cho mình nghe mấy. cái đó mình cứ kiểu bị mình càng tự ti. rồi bản thân mình hơn rồi mình cũng bởi. vì những cái lời nói đó cũng những cái. người như vậy á làm cho có một đứa trẻ. sẽ bị ảnh hưởng rất là nhiều về tâm lý.

Thứ nhất là khi mặc cái cô đó cũng lớn. lên cổ sẽ bị ám ảnh những cái lờ như vậy. và cổ sẽ cứ Đông Lâm nghĩ trong lòng là. mình đó là sáu mình không có là cái gì. đâu rồi là người ta nói mình như vậy đó. cho nên là mình có soi gương 100 lần. mình cũng không Giờ thấy mình đẹp mãi. đến cái nút mà em. 17 tuổi 17 tuổi em mới bắt đầu tháng em. đẹp còn nguyên cái khoảng thời gian. trước đó là em luôn bị tự ti và em lúc. nào cũng cảm thấy là mình xấu xí giống. như là vịt con xấu xí vậy mặc dù là. người ta khen em bao nhiêu răng độ em. cũng không bù đắp lại được những cái lồi. mẹ nghe rất còn nhỏ cho nên đối với em. khi mà mình có con cháu cũng vậy mình. phải làm sao phải luôn luôn nói những. cái điều tích cực nhất bởi vì là những. cái lồi mà đứa bé nó nghe khi còn nhỏ nó. sẽ mãi mãi nó nằm trong này họ em rất là. tại vì bây giờ em cũng chưa Chưa có coi.

Mới có cháu thôi Nhưng mà mình phải luôn. Lưu Hồ Chí Minh Hiểu không chỉ muốn có. con vì đi tụi con gái ta sẽ đó nó nói là. ai xinh thế vì thực ra là cái này không. chỉ chút Lan mà là nó giống như là nó có. cả một cái. mình gọi như thế nào nhà có cả một thế. hệ sẽ bị ảnh hưởng khi hiểu đấy chúng ta. đều lớn lên với cảm giác tự tin chúng ta. đều lớn lên bằng 1 cái lời xì xào của. người khác nhưng thành ra chỉ muốn đặt. lại vấn đề là em có nghĩ chính vì như. thế nên mình có một cái tức là đúng là. mình đã chịu rất nhiều đau khổ nhưng nó. có một nó tạo thêm một cái Nỗ Lực Ở bên. trong khiến cho khi mình cần mình cần. phải gọi là nó là cái hạt nó được nổ này. mầm ra và thì cái cái đấy nó đã ở đấy là. nó giúp mình nếu mà em là một cô gái từ. bé đã luôn được khen là xinh xắn có thể. vào lúc 17 Tuổi em vẫn xinh nhưng mà em.

Không có được cái sự không có một cái. cái cái cái cái sáng đây rất là nhiều. người sinh hồi nhỏ mình ngọc trong số. hotgirl người lớn mẹ đến là người này về. sau họ sẽ thành một cái người vì sao. sáng luôn luôn bởi vì là người ta qua. hot rồi chị luôn không có thể quên được. những cái cảm giác mình cũng là một cái. người kiểu ở cây cò xấu xí Không ai để ý. không chẳng thay đổi để ý và sẽ quan hệ. bạn của hot girl đi lại trong trường nắm. tay mà vẫn hot boy khác rồi mà Tất cả. mọi thời chiến tranh Lan đều xì xào thịt. chó cho đến lúc mình gặp họ là một nhân. viên làm một ngân hàng bình thường thì. gặp vào ngày bạn này là bạn hotgirl hồi. xưa đấy á thì nghĩ của mình ở đây là anh. có những cái bông hoa nó sẽ được muộn. hơn ạ Và đôi khi mình ấp ủ cái thời gian. đấy lâu một chút nó sẽ thành hà nội lực. lớn hơn rất là nhiều ừ.

Vì mỗi lần em nghĩ lại những cái cái. điều mà em đã trải qua thì em. anh em cảm thấy vui hơn vui nhiều hơn là. cảm thấy lần đó làm cái gì đó để mình. phải phải buồn khi mà em giống như khi. em em biết mấy cái đoạn đó đi Em em có. khóc nhưng mà em cảm thấy nó nói như là. những cái điều nên phải xảy ra mình quá. là may mắn khi mà mình nhận được những. cái lò như vậy thì để bản thân mình. không bị đắm chìm không bị thả lỏng. trong những cái những cái lời khen vô. nghĩa để mình tự khám phá ra bản thân và. em em là một người tự khám phá ra bản. thân mình em không có. em không có sự support của gia đình về. cái việc đi làm người mẫu và em cũng. không có dựa dẫm bất kỳ ai cho nên là để. hiểu từng bước chân của mình đi catwalk. như thế nào để hiểu gương mặt mình góc. mặt mình đẹp như thế nào. anh em tự chấm điểm cho mình hát và em.

Luôn luôn là nói chung là cô giáo của. bản thân mình nói thật là như vậy thì. cái giai đoạn mà Em mà khám phá được cái. nét đẹp của mình đó là. bắt đầu là lúc em 17 tuổi lúc đó là chị. của em bắt đầu có chích điện thoại di. động đầu tiên thì em bác không ngủ hả em. không muốn điện thoại em chụp hình nữa. sau khi em đủ thứ hết sức khỏe mới thấy. của mình cũng đẹp mà kiểu như vậy mình. mình cũng ok quá là xong cái em mất rồi. nhiều quá chắc em ơi Kêu chị em đi in. mấy cái hình nó ra xong rồi em mới hay. gửi lên mấy cái diễn đàn này nọ kia ngày. đó đi mình mình gửi mấy cái diễn đàn mà. hot thì kiểu gì thì máy báo Hoa học trò. hay Mực Tím cũng để ý thì kêu mình kem. đi chụp hình minh họa báo chỗ minh họa. báo mà nhỏ xíu lắm thì làm ở vòng tròn. sao mà em chỉ nhìn thấy em một cái góc. nhỏ xíu và nó tối thui màu trắng đen nữa.

Là em đã rất là vui chị chợ hoa hồng. mình được chó nghĩa là mình khác người. ta rồi là lâu lâu em bắt đầu hiểu về cái. sự đến được chút xíu chút xíu thôi Nó. nói chung Nó là một cái cái cái cái. level lên từ từ mà mình. khi mình tự khám phá bản thân mình đó Nó. nó đặc biệt lắm cái cảm xúc có như là. mình không cần người ta khen do mà mình. cũng sẽ tự cảm thấy là tôi đủ Ok là tôi. còn cô khen kéo vậy thôi Nhìn cảnh sát 2. giờ em là em rất chủ động tại vì nhá. nhóc bình thường chị thấy em bỏ cái sự. dịu dàng này chị không hay nghĩ rằng là. nó bây giờ chị ngồi chị xâu chuỗi lại. mới thấy là em tâm như là em mẹ mình yêu. cái mình đọc xong một cái cuốn sách trên. đó mình cũng chìm đắm vào trong đấy. Loại ở một người mình biết nữa nói nhưng. mình thấy lại em thì chị thấy em cũng. rất là em sẽ xây lâu sẽ nói không với.

Những cái gì mình nó tự kê đến cho em. hoặc bằng một cái gì đấy mà em luôn chọn. cái con đường mà em cứ phải đi một mình. Tại vì chị có cảm giác nữa mà phụ nữ chủ. động này của anh tự tin thì phải đến. hoàn toàn tốt như mình đang rất là khen. cái điều này nhưng không lúc nào mà mình. cũng hơi hơi mệt đâu Anh có mệt anh mệt. nhiều lắm và em nghĩ tới giai đoạn mà em. mệt nhất là lúc em đi qua nước ngoài thì. khi mà mình không có ai ở bên cạnh hết. bạn bè cũng không nữa có 12 người thì ở. bên Mỹ thì đâu có phải ai cũng có thời. gian để lo giúp đỡ cho mình đâu Thì cái. giai đoạn đó Em cũng em nghĩ là thôi. xong rồi Thôi thôi thả lỏng luôn đi. không gặp ai cũng được quen đại ai rồi. họ lo cho mình cho rồi đi Chứ bây giờ. mình cố mình chờ tới bao giờ nữa nhưng. mà em không hạnh phúc. anh em cũng có em cũng có cho phép mình.

Thử. cảm giác được đi chung với một người mà. mình không thương. 37 ngày em nói là thôi Anh thấy em qua. em 7 ngày đi rồi mình đi chơi phải đi. rồi em nghĩ là em có mở lòng với anh. được hay không rồi mình tính tiếp chứ. tình cảm không thể nào mà đong đếm bằng. vật chất được đối với em thật sự luôn. thì em cũng có thử nhưng mà em không vui. chị Minh hiểu cái cảm giác khi mình đi. chung với người yêu của mình cũng làm gì. mình cũng cảm thấy hạnh phúc cho dù sẽ. có nhiều bạn trẻ khi mà coi cái cái. chương trình mình hôm nay họ sẽ cảm thấy. là hoạt sẽ gì này chỉ mua với lại hai. kiểu kiểu vậy mà chỉ như vậy thì chị khổ. thực sự mình biết mình là mẹ mình khổ. nhưng mà cuộc sống đó có bao nhiêu ngày. đâu Việc gì mình cứ phải còn những cái. đồ đó để làm gì Tại vì khi mẹ em em là. một người đó thích nói chuyện Mặc dù em.

Không có phù hợp với những nhiều cái cái. cái thoát xô gameshow trên truyền hình. nhưng mà em rất là thích đi giao lưu với. những người mà sắp xếp vô màn lớn tuổi. hơn em thì tất cả những cái người mà em. gặp họ đều có một cái quan điểm chung. Anh nói về cuộc sống họ đều nói với em. là cho đến cái giai đoạn này nó khi họ. là triệu phú là tỷ phú và có ôm cảm ứng. tiền trong người đi họ cũng tất cả những. điều đó nó vô nghĩa lắm Họ nói em nữa. điều đó nó vô nghĩa lắm cho nên là Em. đang làm như thế nào đó đừng có bao giờ. mà vì Đi theo đồng tiền mà đánh mất cuộc. sống của mình bởi vì nhắm mắt một cái. mình sẽ 40 nhắm mắt cái 50 rồi mình đi. lúc nằm không hay cho nên là cả các giai. đoạn của tuổi trẻ mình nên làm cái gì. mình thấy vui thôi và vật chất nó từ từ. nó sẽ đến khi Mầm đi đúng đường đúng. hướng thì không có việc gì phải gấp đôi.

Anh là như vậy và em là một người à. từ thiên về tình cảm cho nên đối với em. tất cả những cái mối quan hệ xung quanh. em từ gia đình người yêu bạn bè hay cái. gì để sạch đi nữa thì em luôn trân trọng. cái tình cảm mà họ dành cho em khi mà em. yêu họ yêu cái người đàn ông đó thì em. sẽ rất nhiều hết mình. và em nghĩ là cuộc sống nó sẽ cảm thấy. có ý nghĩa hơn và hạnh phúc hơn khi mình. có tình yêu Nhưng cái đây nó cũng lẽ lên. nó quấy Cuốn sách này thì tình yêu cũng. trói loa. nếu như cái khởi điểm sẽ Tuổi Thơ lòng. thứ. khiến em cũng vậy có thể phải khóc khi. biết với nó thì cái gì sẽ làm cho em. trong Nếu Cuốn sách này cái hành trình. nào em cảm thấy là là lúc em thích nhắc. chắc có các chương nào có cái duyên của. em không. em phải nói chung cuối chị sẽ thích rồi. bởi vì nó là cái cái miêu tả thực tế. nhất của bây giờ mà em hiện tại thì em.

Đang rất là happy với cái cái cái sự lựa. chọn của em tại vì thực thực sự luôn là. cái tiêu đề này cũng là Ừ cái người bạn. đó của em giúp em Đặt tiêu đề Và khi mà. em viết cuốn sách này thì thì như em nói. lúc nãy là có những cái giai đoạn em. muốn ngừng lại nhưng mà anh là người. phút em để em làm xong cuốn sách là cả. cái cả cái giai đoạn mà ở bên xinh rồi. dịch sàng tối rồi mọi thứ thì cả em với. anh ấy đều làm cho mọi thứ trở nên dễ. dàng hơn bởi vì mình mình mình mình trân. trọng khi mình có nhau trong những cái. giai đoạn khó khăn như vậy cho nên là. hiện tại thì. em đang rất hạnh phúc em sẽ hạnh phúc. rằng hạnh phúc không chỉ vì cái cái cái. cái cái tình yêu của em không mà nói. thật luôn là em đang rất hạnh phúc và. cảm thấy mãn nguyện với những cái điều. mạng đang làm Bởi vì. em sống có mục tiêu hoang và rõ ràng hơn.

Và có kế hoạch đàng hoàng cho các cuộc. đời của mình cho nên là vì tình yêu nó. sẽ làm một cái yếu tố cần thiết cho cuộc. sống Tuy nhiên là mình cũng phải cân. bằng nó với những cái đam mê cuộc đời. mình thì mình mới có thể sống tốt hơn. mỗi ngày được Tức là em sẽ không phải là. kiểu phụ nữ là yêu là tất cả đó. Tình yêu là một yếu tố cần thiết cho đời. tuy nhiên là đừng đặt nó lên trên hết. bởi vì cái người mà họ yêu mình đó họ. yêu mình khi mà nhìn thấy mình có đam mê. với cuộc sống và cái đam mê của mình. được càng rõ ràng thì họ lại càng theo. đuổi mình họ lại càng quý lý mình nhiều. hơn em nghĩ vậy Cho mình nghĩ sao chị. cũng nghĩ như vậy nhưng mà nó kéo thêm. một câu hỏi nữa là Nếu em nhiên rồi vì. tình yêu thì em sẽ như thế nào Em có giữ. là cái sự bình tĩnh kem trả lời câu hỏi. này không Khi mà mình yêu là ai cũng sẽ.

Không biết đi nhẹ nhưng nó nói thật lòng. luôn nha là. Ừ cái quyết định của em đi qua Singapore. số 80 phần trăm là vì anh ấy Tại vì là. lúc mà em từ New York trở về Việt Nam. thì em đang gặp rất nhiều chuyện không. vui trong tình cảm thì. cái giai đoạn đó thì anh đã xuất hiện. nhưng mà anh không ở Việt Nam. nhưng mà bản thân em thì giai đoạn đó Em. cũng nghĩ là nếu như mình ở Việt Nam thì. cái cái cái cái suy nghĩ của mình với. lại mình sẽ nghe người này người kia hỏi. và những cái điều mình không muốn thì nó. cũng là một một trong những cây động lực. để cho em tìm các em yêu nước ngoài thì. bởi vì là em cũng đã có sẵn hãy suy ở. bên Singapore rồi mà anh ấy cũng đang ở. bên Singapore nữa cho nên là em nghĩ là. tại sao mà không tạo điều kiện để cho. mình có một cái cuộc sống mới hơn và. chưa biết được là yêu đi tới đâu nhưng.

Mà biết đâu được đây nó cũng là một cái. cơ hội để cho mình cho mình có một cái. cái em chỉ buồn cười quá Lan mình là ông. nói thu phí lại ở em đúng là người mà em. kiểu kể cả các em có thể có một cái sự. kiểu điên rổ bên trong mình rất là muốn. lao xanh đấy nhưng mà em sẽ kiểu sắp xếp. mọi thứ về đâu có đấy đúng không Thì em. cũng đúng mà Tại vì em cũng hiểu nhưng. mà tại vì. chắc là em không có phải là kiểu. có máu điên điên dại Trong điều kiện. không Công lừa Trì đúng không phải lúc. nào ông này đưa ra là em em cũng không. phải là lý trí một trăm phần trăm nhưng. mà em phải biết rằng là cái nhận xét của. mình như thế nào và nếu mình mình gãy. khúc đó đi vì mình bơi như thế nào sau. kính trước chứ không thì không không ổn. người ơi em nghĩ là cách mình nên tiêu. nhà suy nghĩ trái đất sau nhà em và suy. nghĩ. tới việc đi sang sinh cũng chưa thành.

Công ở ta thì là chúng tôi có làm cho bộ. du lịch Singapore lên một cái video về. việc là cậu trò chuyện trà xanh đấy rồi. và những Hợp đồng quảng cáo cũng rất là. thành công và 20 xu páp theo thì cũng. kèm với hành trình mặt tươi xinh đúng. với định trở về như thế nào. đáy nói chuyện với phụ nữ thì sẽ phải. nằm ít về chuyện tình yêu bởi vì. thì mình không biết lại đang xem hoa cát. này có cả các bạn con trai có gặp gỡ. nhưng thực ra con gái. cũng có người nói chung thì nghĩ là nên. phải nói một chút về câu chuyện tình yêu. nên coi tình yêu như là nói cũng không. cần này tất cả trên đầu thôi không nhưng. mà đúng nhưng mà phải có thì minh luôn. luôn cảm thấy sẽ hơi buồn không có tình. yêu thành ra bây giờ mình sẽ nói chuyện. về sự nghiệp. khi mình nói đến trong trong cái cuốn. sách của Lan cũng nói rất là nhiều về kể.

Cái nghề người mẫu những cái cám dỗ. những cái khó khăn mà nó và mọi người. hay nhìn phía ngoài vào và hãy nghĩ là. nó rất là bóng bẩy thế nhưng mà cái ra. đến nước ngoài mình cảm ra nó còn có. level nữa một cái sự đội khác Em có phải. cảm giác như là là người mẫu Việt Nam. vẫn còn có sướng hơn là một lúc này nếu. mà nói xứ thì. anh không cũng không có sướng Tại vì khổ. nhà nước ngoài sao lúc ý nghĩ cái khổ. nhất nếu mà đi qua nước ngoài là khi mà. mình không biết tiếng Anh có nói là cái. khổ nhất là cái mà em đã trải qua khi ra. nước ngoài cái thứ hai cái khổ thứ hai. mà em mãi mãi nhớ nó là cái thời tiết. tại vì lúc em quay mùa đông cho nên là. âm 45 độ thì em chịu không nổi và lúc đó. em quá là ốm đi cho nên là em bị bệnh. hoài em không thể nào mà chạy việc kịp. so với những người bạn khác thì đó là. một cái thiệt thòi của em nghe thời gian.

Đầu nhưng mà để so sánh cái thị trường. Việt Nam với thì chồng nước ngoài ở thì. nhìn nói sơ qua là đã thấy rồi là thị. trường ở Việt Nam quá là nhỏ mà ở nước. ngoài thì mọi người chú trọng về cái sự. chuyên nghiệp. khi có một người mẫu như thế nào và họ. đánh giá rất là nhiều và cái cách mình. ăn nói mình xuất hiện như thế nào mà. đúng giờ đã làm sao nhưng mà ở Việt Nam. thì mọi người vẫn còn đang rất là lơ. đỉnh mà cái chuyện đó và họ không có. kiểu như lần que rồi mà Rồi là thôi lấy. giá quen đi hay sao đó Cái gì cũng kể. quen quen như vậy cho nên là em nghĩ rất. là nhiều và em cũng em cũng. đang ôm rất là nhiều giấc mộng về thời. trang Thì ngày hôm nay có thể là mọi. người vẫn còn nhìn thấy em trong một vị. trí của một người mẫu quốc tế nhưng mà. biết đâu được ngày mai sẽ làm cái gì đó. Bởi vì em em đang có rất nhiều cái.

Suy nghĩ nhiều cái. Anh Mơ em mơ nhiều lắm chị Minh em là. một người lỡ ma rồi thì mới lớn luôn đi. cho nên là khi em về Việt Nam thì vui. một phần nhưng mà sâu dịp Tết thì show. diễn cũng không nhiều bởi vì mình cũng. mọi người cũng chưa có đủ các điều kiện. để làm show nhiều nhưng mà em nhìn thấy. được rất là nhiều tiềm năng em nhìn thấy. được rất là nhiều cái cái cái cái điểm. sáng mà ngành thời trang có thể phát. triển được cho nên là em nuôi rất là. nhiều giấc mơ giấc mơ của em Nhưng tại. đây Mai Mai baby có thể là lần sau chị. Minh lại phỏng vấn em nữa chứng khác. chúng ta chặt này đỡ phải hỏi tôi thế. chứ sẽ hỏi lại cái vấn đề mà thực ra là. chị cũng hơi tiếc ở trong 20 phép level. lần trước mình cũng động đến nhiều cái. câu chuyện là hiệu mì người mẫu ở Việt. Nam khi mở Mỹ hay ở sinh á cái cái vị. thế là đến từ Việt Nam nó có một cái chị.

Xin lỗi thì hỏi thẳng nó cũng có giá trị. gì chứ. Ừ Chị đang hỏi ở thị trường xinh xinh. hay là ở Mỹ là ạ Cái trả lời các bạn. khác nhau Tại vì khi mà mình là một. người châu Á mà đưa ra nước ngoài thì. mình phải chấp nhận một điều là trong. cái suy nghĩ của người ta người ta luôn. sẽ không có gì đó coi thường người châu. Á và. cái đầu tiên mà họ muốn biết là mình tới. tên nước nào thì không Chứ em cũng nói. chuyện với mi một lần rồi thì em nghĩa. là chị nghe xong Chị muốn hỏi tớ đúng. không nó hay đó Nhưng mà nhiều khi em. nghĩ lúc mà em ở nhưng nó thì em bị giết. em quen tại vì em em em cũng có buồn. thời gian đòi ông nghĩ là trọ thì mình. Việt Nam chứ có sao đâu Bây giờ sao giờ. mình đâu có đổi được cái quốc tịch của. mình mình được nhưng mà khi một cái cô. khác đứng kế bên mình có nói cổ Trung. Quốc thì tự nhiên cũng lại được dưới.

Kiểu khác hiểu vậy. nhòm. mình cũng nên tập quen với cái điều này. bởi vì là đó là một cái 1K những điều mà. cái xã hội bây giờ nó luôn luôn tồn tại. mà bởi vì là. không có nhiều người được đi nước ngoài. để hiểu được cái điều này là cái sự. ký sự khác nhau của nhiều nhiều bạn Châu. Á như bạn người mẫu Châu Á Nó rất là. khác thì mình cũng không có nói là mình. mình mình có tài cán gì nhưng mà rõ ràng. khi mình đến từ một cái đất nước phát. triển và ngành thời trang mình sẽ được. quyết kiểu khác Em nói thật luôn Cái này. là cảm nhận của em nhưng mà lúc mà em Em. ở Singapore là những người châu Á trùng. cùng với nhau thì mọi người không quan. tâm mọi người thật sự không quan tâm chị. là BC từ đâu tới thì chỉ biết cô này cái. mặt như thế nào cũng làm việc được vậy. thôi thì. đúng là đúng là cái giai đoạn khỏi. Singapore cho mọi người thấy là em em.

Nghĩ là là lúc mà em. anh kiếm được nhiều tiền nhất em ấy thật. luôn kiếm được nhiều tiền nhất và em cảm. thấy mình mình được viết giống như là. một người mẫu chuyên nghiệp thật sự và. người ta không hề quan tâm đến cái bát. Rau mình là như thế nào Có khi người ta. còn nói cả tiếng Singapore với em mà. người ta tưởng là em mà người của họ nha. Thì vậy thôi ý là ý em là học quan tâm. đó chị hiểu không thì mình phải chấp. nhận cái điều đó khi mình đi qua nước. ngoài cũng giống như là có một một vài. bạn trẻ bây giờ hỏi em là có nên đi vào. nước ngoài làm hay không này họ kia thì. em cũng cho mấy bạn những cái loại. khuyên thật sự. Ý là em nên đi Tại vì chị không có. khuyên em là em lên đến nước nào nhưng. mà mỗi nước nó sẽ mang cho em cái trải. nghiệm và khi bây giờ khi mà em còn rất. là trẻ như vậy á những cái những cái.

Trải nghiệm đó nó sẽ là những cái. kinh nghiệm những cái bài học sẽ giúp. cho em sau này rất là nhiều và luôn luôn. là nên đi. con gà có một có một số bạn cũng nói với. em là. người này người kia chê em béo này nó. kia em không thích họ đi đâu mặc dù em. ra muốn đi uống dầu này nói kia thì em. cũng tạm cho họ cuốn sách để họ biết. rằng là chị cũng đã từng bị trên thế nào. đó. thì em cũng không biết là em có giúp. được gì cho mọi người hay không nhưng mà. em nghĩ là cả cái tuổi trẻ của em cả. những năm tháng khi mà em 20 á cái điều. mẹ em tự hào nhất là cái ngày mà em rời. Việt Nam em đi như gốc. kể chuyện Vì nghe người mẫu nó hơi xa. nhưng mà chị vẫn nói về một cái hình. thái kiểu bây giờ có người mẫu ao thậm. chí là có ca sĩ ảo Hồng Trí người đó thì. thay đổi quốc tịch của cái người mẫu đầy. hoa Hỏi nó có thể là một cái sản phẩm.

Của toàn cầu. rất là nhiều hạn Công nghệ và phát triển. những cái bây giờ cái tài khoản. instagram cũng có đến người mẫu áo họa. anh làm sao để gương mặt đấy Thật đẹp. Đẹp mà còn theo nhiều chuẩn Nhưng chuyện. nó ở thì mình nên có những cái nhận định. rõ ràng Ai là người mẫu và ai có thể gọi. là siêu mẫu như thế nào được gọi là siêu. mẫu. anh em không muốn gọi là siêu mẫu Em Đi. Lấy bất cứ chương trình nào Mọi người. nói là bây giờ giới thiệu chức danh là. siêu mẫu Nga Nó không em Chả làm gì để. siêu hết em đi nước ngoài về thì cứ gọi. em là người mẫu quốc tế vậy thôi Em cảm. ơn nhiều tại vì khi mà người ta. nghĩ đến tên của em em muốn mọi người. nghĩ em biết Lan là một người có hiểu. biết sâu sắc và chân thành là làm việc. đó là chuyên nghiệp em chỉ cần như vậy. là đủ rồi và khi mà người ta nói em. thông minh Em cũng không muốn luôn nghe.

Thì có vẻ hơi phức tạp một chút xíu. nhưng mà. em không Em không nghĩ là mình đủ giỏi. để được khen là thông minh. để mình nghĩ sao phim tụng quá. chị nghĩ là. không chị nghĩ là người thông minh thì. có rất là nhiều. nhưng mà người thông minh mà khiến cho. mình thấy vừa đủ và Không phải tại vì. khi mà đã nói đến cái chữ thông minh là. nó đã hơi cũ một chút thử thách Người. Khác Rồi hơn mà có một chút kiểu xâu or. giờ còn thực ra có một câu nói chuyện. thôi đúng không có nói chuyện thôi Và nó. có nội dung thì để cho người ta cảm nhận. về mình đi Thì em thích người ta cảm. nhận em là một người có hiểu biết và sâu. sắc dạy lại ngu rồi nhưng. anh quay về thì câu chuyện người mẫu Chị. muốn hỏi là cái thời của Lan ạ và đặc. biệt qua cuốn sách miêu tả mọi người sẽ. thấy là cái từng bước mà em tìm thấy cái. đầu tiên này không bị ước mơ nó rất là.

Cháy bỏng khiến cho em em em tập diễn. xuất nè em đi làm thêm để tắm nhà xuất. này xong rồi em sẽ làm người mẫu ảnh này. rồi Thi những cuộc thi người mẫu Bây giờ. mình nhìn lại thời điểm này nhá thì. những cái bước vì cái gọi là cái mực. hang mà một ai đấy Có thể bước lên trở. thành người mẫu nó đang dần bị tiêu hủy. ví dụ như là bây giờ báo chí cũng không. phải là có những cái bộ ảnh nhiều và. thường xuyên như ngày xưa các cuộc thi. Violet Em gửi mẫu nó cũng trên người. hướng cho ma nó không theo hẳn ra quá. làng nghề. Thế thì theo em cái lúa mới đây này các. bạn này có vất vả hơn những cái bậc. thang nó còn ở đấy không hay là nó bây. giờ nó vô hình người hay là nó chuyển. hóa hay là bây giờ chỉ còn mỗi cách nữa. tự chụp ảnh và up lên xe có đó là cái mà. em thấy buồn lúc mà em về Việt Nam đó. Cái mà em mới nói với chị Minh là em.

Nhìn thấy có rất là nhiều cái. thụ tonsil hả tiềm năng tiềm năng tiềm. năng cho các bạn trẻ và cái cơ hội cho. ngành thời trang Việt Nam nhưng mà Bởi. vì mọi người đang đi theo một cái xu. hướng giật rahma rồi giúp tích giúp này. nhật kia rồi làm lòng làm lộn lên trong. máy gameshow thì mấy cái đó không phù. hợp với lại cái tính cách với con người. của em thì em thấy những cái cuộc thi. vậy họ đang cố gắng câu view để kiếm. tiền chứ không phải là đang muốn anh đào. tạo và trường chứng răng mẫu và mình. phải nhìn thấy rõ ràng cái điều đó thực. sự là khi có những những những chương. trình mà mời em tham gia thì em cũng em. không che em cũng cũng cũng không phải. dõi gian gì để mà mà mà mà đánh giá. người ta nhưng mà em cũng nói thẳng cái. quan điểm của em là em không phù hợp tại. vì là em không cảm thấy đây là một.

Chương trình tìm kiếm người mẫu và em Em. phải tìm kiếm như thế nào em không biết. nhưng mà mọi người chỉ. đến đây và. tranh nhau vị trí thì nó không có phù. hợp với cái cái vị cái vị trí khẩn cấp. của em cho nên em không nhận có quá. nhiều những cái chương trình rama và. gây nhau trên sóng truyền hình như vậy. thì em xem cũng thấy hơi buồn Tại vì là. mình có quá nhiều chủ đề hay để làm đi. Ví dụ như là. nó dịch sai thẳng hàng em em không quảng. cáo nha Nhưng mà bạn bè mà nước ngoài. xem xem chương trình của mình rất là. nhiều bởi vì là họ nhìn thấy được cái. chiều sâu Và cái cái cái cái ký sự văn. minh Mình đang muốn hướng tới cho giới. trẻ những chương trình khác mình cũng. không chê nhưng mà. bị họ bị xã hội hóa quá Họ đi theo một. cái cái con đường mà mình cũng không. biết rằng là nó sẽ dẫn những người trẻ. đi đến đâu chỉ cần khảo sát của chưa.

Xong quay lại thực tiễn. giúp sao anh chị là chị là đây chính là. thức bé đúng không đây xin là thực tế. những cái gì thì chị cũng nhiều khi mình. cũng nghĩ đơn giản thôi cái đầu vào của. một con đường mà nó có nhiều đầu gạo. nhưng mà cuối cùng ai đi ra phải con. đường đầy hình lành lặn và thành công. nhờ đó người. nhưng mà ngành thời trang Việt Nam thì. mình sẽ bàn những Chút xíu thì bị anh. cũng là một thành tố cực kỳ quan trọng. thúc đẩy cảm cái nền công nghiệp thời. trang ở cái thời điểm này thì chắc ăn về. đây em có thấy cái gì thay đổi so với. cái thời điểm em đi Ví dụ chị thấy em. chụp hình rất là nhiều locals and mong. những kế Thương hiệu nội địa nhạc ngoài. những cái việc Những cái ven recklessly. những cái Vân sexy ở Việt Nam thì có một. cái cơn sóng ngầm của những cái thương. hiệu nội địa em em thấy cái điều đấy có.

Khác biệt nhiều bây giờ quay trở lại làm. việc Việt Nam đã có khác với thời điểm. trước trước im đi khá rất nhiều khác. nhiều cái nổi mà nhiều khi. mình nghĩ là mình không nghĩ là bây giờ. Mọi thứ nó đang Rẽ sang một cái con. đường khác luôn là thời trang bây giờ. các các các thương hiệu họ mọc lên quá. nhiều và ai cũng có thể làm nhà thiết kế. và mình cũng nhiều khi em đi ve nó xong. là học lại bên ngoài đường mọi người. chạy lại mọi người giới thiệu là ảo anh. là nhà thiết kế này sao ở trong đầu mình. chỉ có bao nhiêu thiết kế có thật sự là. như vậy không biết là tại vì em đi lâu. quá rồi hay sao nhưng mà nhiều nhà thiết. kế quá là thứ nhất nhiều gen quá là thứ. hai và tất cả các gen Nói chung là nó. cũng có một cái yếu tố hay là mọi người. cũng có một cái cơ hội một cái điều kiện. để họ. được làm cái công việc họ yêu thích.

Nhưng mà nếu mà chỉ mở một cái Trang. không Rồi nói mình là nhà thiết kế thì. em nghĩ là cái này mình suy nghĩ lại thì. nó làm cho những cái ngôi nhà thiết kế. mà có tên tuổi ở Việt Nam họ sẽ cảm thấy. cái tên của họ bị. a b b b b b assume thì cũng giống như là. cái từ siêu mẫu em nói vậy đó thì mình. nên nhìn nhìn khách quan và rõ ràng. Ai là cái Kepler mà mình nên gọi là đánh. giá là nhà thiết kế và ai là những người. trẻ đang cố gắng muốn phát triển cái. công việc yêu thích của mình Ví dụ trong. rất là nhiều cái sự là có thể bùng nổ. nhà thiết kế mà không phải quen nào cũng. cũng tốt và chị thấy mua cái vấn đề của. Ben nội địa địa là thỉnh thoảng hình ảnh. rất là đẹp đúng trông xỉn giòn nhờ đến. lúc nhận đồ thì là câu chuyện khác Nhưng. mình có chọn mặt gửi vàng mình có lọc. được những cái nhà thiết kế mới mà em.

Nghĩ là em sẽ đạt được em có em sẽ không. Nêu tên nhưng mà thật lòng tại vì em. thấy có quá nhiều gen cho nên là trước. khi mà em chụp trong granau em cũng tìm. hiểu đó là kỹ rằng là đồ này như thế nào. Đang ở lầu cây xanh nào đã âm mưu và cái. người làm directors của các Hãng này. được học hành như thế nào thì em mới. nhận chứ À không phải là ai cũng ai bút. em rồi Em cũng trả giá xong rồi bao. nhiêu tôi cũng chực kho Em không phải. như vậy cho nên là nhiều khi em cũng hay. làm mích lòng một số người nhưng mà cái. này nó đúng bởi vì. mình là vị trí của mình đúng mà mình là. Tuyết Lan cho mình không phải là mấy cái. cô người mẫu nó phút ở ngoài kia thì để. mình có thể biết được rằng là mình đang. quảng cáo cho một cái thương hiệu đoàn. nó tốt thật sự chứ không phải là một cái. cái cái đồ lông con mà người ta nhìn.

Thấy hình đẹp rồi gửi đó rồi Hỏi sao. Lang mặc đẹp quá nên mặt thấy ghê Thì em. không thích nghe như vậy em thích là em. mặc đẹp và người ta mầm đề lùn Thì lần. nên có sự lựa chọn. kính thời trang sắp tới để chồng ra nếu. mà nhắc những cái tên tuổi đã thành công. quá rồi chị chỉ sợ là sẽ cũng có cái lừa. nó mới thay thế có rất là nhiều cả rất. là em chắc chắn luôn và em em đánh giá. rất là cao hiện tại bây giờ là ý của em. nghĩ liền tới là có khoảng Là bà Bốn. người trong đầu ăn thì và em không có. phải là bia cho bạn em nhưng mà thật sự. là Lâm Gia Khang là một người đang làm. việc đó là cực lực mỗi ngày để cho ra. những cái cái cái cái thương hiệu mà có. thể đi ra thế giới được rồi hôm nay rất. là tự hào không nên của Lâm ngân hàng. bách hóa đơn này sẽ cũng biết là cái. chặng đường của Khanh bạn ấy cũng gọi là.

Người nói ra nhiều nha Nên mình cũng. biết là bên trong sẽ còn những cái câu. chuyện nó không phải là quả rất trơn tru. nhưng bây giờ đồ có Khanh cũng là đâu. nha đặt tiếp theo chị hoài Khanh khi. Oanh. cũng người khác. không cắt cắt. rồi thì chị nghĩ là mình bàn câu chuyện. về tình yêu về nghề nghiệp vẫn còn cái. câu hỏi mà chị luôn Hỏi mọi khách mời. khi đến đây ạ Đấy là nếu. Ừ ngày mai em phải lên một hoang đảo. không biết ngay trở về. Hôm nay có say giống những chuyến đi của. em không nhỉ Mỗi lần em đi em có cái cảm. giác đấy không có các em nhé Cho. những bạn đi đến một đất nước lá thì em. sẽ cảm giác nghệ rằng thì. nếu mà chị hỏi em lúc này em còn ở những. cây thuốc sâu trước của chị Năm sẽ làm. chú thì anh sẽ trả lời khác nhưng mà tại. vì bây giờ em đi quá nhiều rồi bị chai. rồi chị không Chắc là em sẽ rèn luyện.

Được kể cả cái truyền đi Đấy nó chưa quá. rõ ràng là cái gì ra chị mỗi em cầm theo. cái gì đúng không có theo cuốn sách nào. là một cuốn sách đống Em nghĩ nó sẽ có. hai trường hợp tùy theo là chị sẽ bị. ship ra cái đảo đó bằng cách như thế nào. Nếu mà chị bị ship ra kiểu nào cũng lao. quá mà có người hầu hạ ở cuối đời đó thì. em sẽ mang theo cuốn dạng như là. bí sử kinh sách thay cái gì đó để em. luyện tập võ công trên đó Còn nếu như mà. em bị ship ra kiểu người rừng thì em sẽ. mang theo cuốn kiểu Viking đóng thuyền à. Thế bao nhiêu lại. Wow Em là người đầu tiên người ta cũng. chỉ hỏi được chị đến một câu là ra đấy. có ngoái phái không còn em là còn nghĩ. đến chuyện Napoleon sống được Kiểu có. người hầu kẻ hạ ra đến tận ngoài đào thì. cần phải vẽ ra hay ốc sên chị hỏi em ra. đó thôi mà đúng không được không. em nghĩ là bao nhiêu năm nữa thì sẽ có.

Một cuốn sách nữa à. khi mọi người đang rất là mong chờ em ra. một cuốn sách được gọi là. từ Singapore đến Sài Gòn. ta là một câu chuyện Love Story Nhưng mà. em nói đùa thôi Em nghĩ là toàn tâm toàn. ý của em đã. a cho vào cuốn sách này rồi thì. anh em hiện tại thì em không nghĩ tới. nhưng mà. biết đâu được tại vì cái hành trình mà. em sắp đi em nghĩ nó cũng sẽ là một cái. ngã rẽ khác là hai mà khi một mình bước. sắp bước ra một cái điều đó mới mẹ em bị. một cái điều nhà này anh quên chia sẻ em. bị cầu toàn nó chị Minh em bị Nếu như mà. em em lúc này Em vừa làm xong cái cuốn. sách của em ngày nào em cũng khóc hết. tại vì là em Em cảm thấy là tại sao em. không làm tốt hơn em là bị như vậy cho. nên là cái đó vừa là tốt rồi là không. tốt bởi vì là em em em tự làm khổ bản. thân mình nhưng mà nhìn về cái mặt tích. cực thì em đang muốn mọi thứ tốt đẹp hơn.

Thì em hai kiểu là thôi tại sao cái khúc. đó mình lại nói như vậy hoặc là mình có. thể dẫn cái chỗ chỗ này chỗ kia tốt hơn. mà hoặc là ví dụ như hôm nay em cho. chuyện với chị đi Nếu như mà em không. nói hết những cái điều em muốn nói tối. em về em sẽ nghĩ là có nhiều vấn đề chưa. nói quá Lan ơi để là không được rồi lần. sau phải tốt Lý do là bị ám ảnh mấy ngày. liên tục luôn thì đối với chị Minh thì. sao lại không biết nhưng mà em hay bị. kẻo suy nghĩ như vậy chị muốn chia sẻ. một cái nhân vật mà sẽ làm cho em cha mẹ. tốt hơn một cái người nhà thơ kiêm một. người viết tiểu thuyết cũng rất là nổi. tiếng của Việt Nam Việt kiều đang sống. có nhiều Bây giờ là ô Trưng Vương lần. trước chị có phỏng vấn bạn ấy bằng tiếng. Anh thì bạn ấy cũng là một cái tiếp. người nói rằng là tôi có viết xong một. cuốn sách nào tôi chỉ muốn vứt vào sọt.

Rác tức là chị nghĩ là làm nghệ thuật. thì sẽ luôn con đó bản thân chị cũng là. người làm làm trâu cũng mươi mấy năm Lúc. nào mình cũng về và. nó như một cái tất cả kể cả mọi người có. nghe và thực ra làm không phải lúc nào. mình cũng đồng ý với những cái comment. của mọi người nhưng giá như mọi người. biết rằng. có những người sẽ làm nghệ thuật hay là. đứng trước máy quay trước máy ảnh Tối về. họ luôn tự dằn vặt bản thân họ rằng là. cái giá như đã thể làm tốt hơn nữa chị. nghĩ nếu mà mọi người em biết cái sự dằn. vặt đấy của người làm có thể họ sẽ không. có những cái bình luận ác ý thỉnh thoảng. mà người rất Thái Bình luận mấy cái câu. trên này chơi kia và khi mà chị đọc chị. hãy nghĩ rằng là bạn không nghĩ là tôi. đã Tôi đã nghĩ đến chuyện đấy rồi ư. nhưng mà trong cái tình huống đấy tình. thể này có thể là tôi đã đi đâu mình có.

Con người là thôi lúc mình sẽ thương Tôi. về vì nước là mình mình làm tốt hơn. Thế thì hôm nay em đã cảm giác có thêm. chưa được nói không biết đây em lên núi. không còn bảo là nó thôi chị ơi ngày mai. anh kết thêm một ngày nữa đi là em có. hai trái hình chưa nói. thôi mà em thích em nghĩ cái cái điều đó. là tốt tại vì em cũng không nhận mình là. người khiêm tốn nhưng mà em thận trọng. nhiều hơn thận trọng trong các em suy. nghĩ và trong các em nói năng Bởi vì khi. mà em nhận định được một điều rằng em là. một người cũng là nổi tiếng thì những. cái lời nói mà em nói ra nó có thể ở mục. tiêu cực và tích cực đến rất là nhiều. người cho nên là em rất là thận trọng. bây giờ thì em đang rất là hạnh phúc rồi. Mình Mất Nhau kế hoạch của em có cái gì. sẽ làm cho em hạnh phúc hơn cả Bây giờ. cháu hạn của em đó hả giấc mơ ghé ghi là.

Em em nghĩa là em biết là chị mình đang. muốn hỏi sau vô thêm nữa nhưng mà em. thực sự là thích nói chuyện với chị cho. nên là em hi vọng em sẽ là người con gái. đầu tiên được lên việc Sara ba lần. nhưng mà thật lòng mà nói thì giống như. hồi nãy em chia sẻ cái việc em hạnh phúc. với tình yêu với lại cái việc em đam mê. với cái việc em làm là hai việc hoàn. toàn khác nhau và nếu như mà em sống mà. em thiếu một trong hai điều đó là việc. không thể cho nên là. em vẫn giận vụ cái tình yêu của em hạnh. phúc bây giờ em khi vọng là nó có thể đi. được với em càng lâu càng tốt Mình không. biết được ngày mai nhưng mà mình hạnh. phúc thì mình cứ nhận còn cái đam mê. trong cuộc sống của em thì. Em đừng nói những cái điều mà cao xa quá. mình nói hôm nay thôi Ví dụ như ngày hôm. nay em dành hết cái tâm tư của em ra để. nói chuyện với chị thì nó cũng là một.

Cái cái cái Natri rước Energy em đang bỏ. ra cho cái cái ngày của em thì nó cũng. là một cái đam mê và chị cũng rất là vui. vì em ra sách. cái cuốn sách này nó cũng làm cái trải. nghiệm rất là thú vị khi mà đọc xong nó. nó mang lại cảm giác rất là sự dễ chịu. khi mình gặp lại mặc dù rõ ràng là. rõ ràng của chị có người viết chị sẽ. không giấu được cái việc là chị sẽ tìm. nghĩ về cấu trúc của nó và chị cũng biết. là cái đoạn này lần trước đã kể ở phía. trên rồi này đấy thì thì nó sẽ có những. cái như vậy nhưng mà Đúng là có những. cái khi nó được tô đậu Nó được gọi là. rút gan rút ruột ra ở trong đây và chị. cảm ơn Lan vì đã vì đã để làm cái ấn. phẩm chị nghĩ là có rất là nhiều cách để. ta để lại cuộc đời của mình hãy kể Ừ. nhưng mà chị luôn thích cái cuốn sách. Ngọc Cầm nó sờ Chắc em cũng giống như. chưa không đấy làm gì Ra làm sách là.

Mình có thể làm phim mà mình có thể. có một cặp lót Nhưng cái việc là nó có. một cái cuốn sách thực sự cầm nắm trên. tay người đó cái mùi giấy và lại có một. cái cục trò chuyện về được về cuốn sách. thì đúng là. đúng là nghĩ trăm Trang cũng không phải. nặng em cũng hi vọng là những đoạn độc. giả ngoài kia sẽ cảm thấy được những. điều như chỉ tùm Ân Tại vì nó đúng thực. sự là cảm thấy rất là nhẹ nhàng khi đọc. đó thoải mái và em cũng em cũng tặng. sách cho nhiều người quen của em nhưng. mà em muốn nghe cảm nhận của những người. em không quen nhiều hơn để họ để xem. được rằng là họ cảm thấy như thế nào khi. mọi người quen đọc cuốn sách của mình. thì họ bởi vì họ biết mình rồi cho nên. là họ muốn biết cái câu chuyện nữa tiếp. theo nó ra làm sao nhưng mọi người không. quen Nếu như mà họ cảm thấy công chuyện. mình lôi cuốn hỏi dừng lại đó và ngày.

Mai họ vẫn còn muốn đọc tiếp Nghĩa là đó. là có ở thì hiện tại thì em đang cảm. thấy được rằng là em nghe được rất là. nhiều tín hiệu may mà em rất là happy và. em cũng hi vọng là mọi người sau khi đọc. cuốn sách của em cũng sẽ. nhìn thấy được một cái gốc khác của giới. thời trang và nhìn thấy được cái sự nỗ. lực của một con người Nó mạnh mẽ như thế. nào và những người bạn trẻ mà ai mà đam. mê Người mẫu thì cũng sẽ có cái cơ hội. giống như em Nếu như mà họ có thể nỗ lực. hết mình cho công việc mong muốn chỉ. đụng đến đây là kẻ hành trang cực kỳ. quan trọng cho người trẻ nhưng mà là. công cụ thể một cái cái thứ nữa Hai nữa. mà chị chị phát hiện ra. đây là mình không biết là kém 12 năm hay. là 10 năm làm nghề của em nó có lặp lại. hay không thì cái quần này nó ghi lại. cái thời gian lịch sự đấy Từ cái lúc mà. một cái cô gái ở Phú Yên Làm thế nào để.

Đến được đến New York Tức là nó còn cho. thấy là cái nhanh thời trang những câu. chuyện ở trong ngành thời trang trong. nghề người mẫu ở đây cái năm nó bởi lúc. này chị cũng không biết toàn bộ với quy. trình những bậc thang là nó biến mất nó. thay đổi thì rất là mình có một cái gọi. là ghi chép ghi chép lại Ạ thì chị nghĩ. là có thể Nhiều năm sau này đọc lại con. này ấy nói là cái thôi đã hết mọi người. ta làm cái ngày em đến là anh này Cảm ơn. Lan hi vọng là anh sẽ còn lên vì chúng. ta nhiều. những cái ước mơ và tôi biết là. chắc là bên ngoài lề thì có thể mình sẽ. kể với nhau được dễ hơn kỹ hơn nhà chị. Cảm ơn vì những cái sự chân thành và cởi. mở của em thì mọi người xem Boss này sẽ. đều thấy các bạn chị nhiều Cảm ơn tất cả. các khán giả của 2 phe xếp mọi người. cũng thấy là mỗi tập thì nó là một cái. câu trò chuyện khác nhau có những cuộc.


https://www.youtube.com/watch?v=eVej0XrNDEMHi xin chào tất cả mọi người đến với. health uống gì không Đây là một chương. trình mà Thì mình ngồi trò chuyện B1 lý. nước với một khách mời thường nhưng cái. khác lại của chương trình sẽ là người. nhiều chữ cuối cùng cũng chào mừng một. người vừa ra

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *