Khi mình quyết định không buồn, không nghèo nữa – Lê Cát Trọng Lý | Have a Sip EP78

Chào mừng mọi người đến với thoát cách. health uống gì không. Đây là một chương trình mà xưa gần của. chương trình là phỏng vấn những người. nhiều chữ hết. phải lâu lắm mới có dịp trò chuyện lại. với một người mà thế mình cũng biết rất. là lâu rồi cũng

Chào mừng mọi người đến với thoát cách. health uống gì không. Đây là một chương trình mà xưa gần của. chương trình là phỏng vấn những người. nhiều chữ hết. phải lâu lắm mới có dịp trò chuyện lại. với một người mà thế mình cũng biết rất. là lâu rồi cũng tham gia một số các. chương trình của Xem lý hát live và cũng. theo dõi đi rất là nhiều chào mừng Lê. Cát Trọng Lý đến với 20 sếp em chỉ này. Thực ra cái đồ uống mà khi mà lý chọn. đến đây thì rất là dễ đoán để là nước. lọc thôi không cần gì cũng không phải là. người thích uống những cái gì khác à mẹ. nó nhìn thấy uống nhiều cái lắm chỉ ở. đây mấy bạn hỏi là cà phê hay nước lọc. hay sự cho thuê thì hồi sáng em uống. nhiều quá Giờ tim vẫn còn đập mạnh mẹ. uống nước lọc Hà Thủ Ô thế Bình thường. nếu mà. ăn uống mà kéo fan duy nhất mà kiểu như. trong lúc mình rất là hưng phấn nhất và.

Mình có sẵn sàng có thể kiểu màu bé nhất. thì vì sẽ có ra gì Cà phê thôi à Thế à. Dạ mà chết cà phê thì đâu Fancy nghỉ. không hồi xưa hồi nhỏ là mình kiểu như. lúc lúc mới lớn hay uống rượu vang là. ngầu cho nên mình nghĩ khi mà mình fan. Xì nhất là mình phải ra phố Ngồi một. mình uống 10 ly rượu nhưng mà nhìn ngon. lắm sao thì cứ hồng hồng đấy Kiểu như. mình buồn cái rồi mình làm mấy cái đó để. cho vẻ như mình ngồi ngầu đẹp cái buồn. nhưng mà sao nè hai mỏ rượu rồi thấy vui. hơn cho nên là không cần ngầu đặt. thì cái đồ uống đầu tiên khi thức dậy sẽ. là nước À Dạ là nước chanh nóng không. đường. nhưng mà với một cái người mà cũng hay. đi chỗ này chỗ kia đến những nơi cũng. rất là mắc léo thì cái đồ này có luôn. thực hiện được không hay là người khác Ừ. thì em uống cà phê mang theo cà phê. tức là cuộc đời dân uống cà phê Dạ chị.

Cũng luôn là cà phê. mình là người thích cafe và thích cà phê. đặc biệt cảm thấy nóng lấy uống nóng hay. là đã nóng ngày xưa thì em cần thích có. sữa nhưng mà sau này lấy ông có uống sữa. nữa gì nó bị đau bụng phải là chị uống. cà phê đen đó là loãng nhưng mà sau này. thì lấy ít khi uống cà phê sau 12:00 giờ. trưa tại sợ bị mất ngủ dì Hà dì cũng bị. mất ngủ thường có xạo nên là không ngủ. trước 4 giờ tại vì mọi người nói nó học. cà phê gặp sau 6 tiếng để caffein trong. máu mình nó mới bớt đi làm lên hại giờ. hết để cho anh em à Vì sẽ không uống. muộn quá Mình vừa đến đây mình đã nhắc. đến ôi hồi xưa mình biết nhau rồi mình. dạo này già rồi lý lịch sự Cái đấy là. mình đã lừa nhau hay là lý thực sự cảm. thấy tuổi già đến nghe khi tiện nói Ừ. thì làn kiểu như là mình không có tôn. trọng chị Minh thì chỉ mong con ra lấy.

Đưa đưa mình lớn rồi Đây là mình thay rõ. nhất là khi K thấy kestrel mới á Mình. thấy hai người họ bắt kịp có nhiều cái. mới cũng hay giờ mình mình hoàn toàn ở. nhà nó thì lâu lâu có người nói cho mình. biết là mình thấy ô chạy lên đó chế tốc. độ đang thay đổi là đang diễn ra rất là. mạnh nhưng anh thì thấy như vậy là mình. thấy là hơi già rồi đó thì nhưng mà tức. là lý sẽ cảm nhận được cái lúc mà mình. on trains Tức là cái lúc mà mình hơn như. lúc nào nó cũng làm cho em luôn á thì nó. lại ít nhất là lời rồi được rồi Ngày xưa. mình cũng kiểu như mình thấy cũng trẻ. rồi Lúc đấy còn nhỏ trẻ rồi nó khác còn. bây giờ là mình có những cái mình không. biết thật hoàn toàn không biết luôn á. thì live và cũng là lấy mới quay lại Sài. Gòn cái lúc mày lấy xuống sân bay thấy. là mình là một con sông quê luôn hả Ừ. rồi đâu quá trời vì muốn được đường ra.

Để em coi đi bắt taxi với grab ở đâu đó. là thế là mình là cũng hay chậm chậm. tí việc mà. quan sát Chị không biết nhá rồi chị nghĩ. là nghệ sĩ thì mình sẽ. mình sẽ lớn về một cái gì để nó sẽ va. đập vào mình nó rất là mình luôn cần Đây. là chị nhìn nó gọi chị nói cách lý. thuyết nhà làm cái gì để nó đặt cho mình. mà nó trở thành chất liệu cho mình cái. việc mà cảm thấy mình là hay là kiểu nó. có quan trọng với em địa không kiểu như. là. em không có thấy lạc lõng là mình cái. mấy cái đó nó mình chưa nắm bắt được. thôi còn nghệ sĩ thì em sao đi em nghĩ. nghệ sĩ thì cái quan trọng lại không. phải làm những dữ kiện bên ngoài đâu mà. là có hai thứ em nghĩ với nghệ sĩ quan. trọng nó là cái cá tính là thứ nhất và. thứ hai là cái cái quyết tâm theo đuổi. ai Ừ. mình Minh mình có nhiều người có rất là. nhiều idea nhưng mà không có đủ quyết.

Tâm để biến cái Idol đấy thằng cái ý. tưởng đó hay là một cái gì mình tin rằng. là nó hay để thành một cái nó gắn với. mình thì cái đó thì không nhiều khi chả. cần va đập vì có những người người ta ở. trong cái khó quá cái vẽ tranh mà vẻ đẹp. dã man mình thì bị họ có thể ý chí đó và. họ làm đi đến cùng trái trí đó giờ không. có sợ người ta nói là như vậy là nhạt. nhẽo hay đương nhiên là họ cũng cần có. năng lực xíu trong thôi Thằng hâm cũng. nhiều mà theo vẽ xấu nhưng mà vẫn tin. mình mà đẹp thì cũng nhiều mà. nhưng mà khi em nói câu đấy thì chị biết. em là kiểu nghệ sĩ đấy em cũng làm nghèo. sau em là con thời gian làm nhà nhưng rõ. ràng em cũng là một người giỏi theo đuổi. cá cái ý tưởng mình có trong đầu đúng. không chị ạ để ý em thấy là. tại vì mình suy nghĩ là nó mất nhiều. thời gian nhưng mà khi mình làm mà mình.

Thấy thời gian nó đi qua A Ừ cái hành. động nó làm cho cái cái suy nghĩ nó trở. nên rõ ràng hơn cần mà chỉ ngồi nghĩ. không thì nó nó cho đi rất là mình cứ. nghĩ là mình nghĩ được nhiều cái hay. nhưng thật là cái hai đứa chưa bao giờ. tồn tại tại Duyên nó em thực tế nó đâu. có cái đó đó nó thì nó nằm trong suy. nghĩ thôi mà nếu mà cái sự va đập nó. không có quan trọng làm thế nào mà mình. biết thì bị trong đầu mình là là một thứ. hai phải làm nó giống như mình thí. nghiệm khoa học. là mình làm xong rồi cái mình xem lại. coi nó xấu đẹp với nó hay nó dở lại điều. chỉnh lại gọi lại làm tiếp cuối cùng vẫn. phải làm và gọi là cái và đọc ở ngoài. thì. thì Dường như em không nghĩ các bạn đọc. ở ngoài nó quan trọng nhưng mà cái và. đọc có chính nội tâm người đó thì quan. trọng theo kiểu là họ phải liên tục và. nhìn thấy cái xu hướng đó sẽ nó review.

Lại họ refresh là phải xem lại nói như. thế nào cứ liên tục cái quá trình đó nó. cứ qua lại qua lại quay lại và ạ Và nếu. mà nghĩ không thì không đủ rồi Mày làm. làm xong rồi coi nó trên về trên thực tế. khi làm ra thì nó như thế nào Cái phản. ứng của nói với công chúng như thế nào. với chính mình như thế nào tại vì nhiều. như em làm nhạc pop thôi Thì đó có gì để. nói nhiều đó cả mấy cái em làm thì nó. vẫn ở cái mức độ đơn giản nhưng mà những. văn nghệ sĩ lớn thì thì có những nghệ sĩ. dòng người ta là dạng nghệ sĩ sáng tạo. dự báo gì cả tầm các thế kỷ sau người ta. mới hiểu được cái cây cây cái trí tuệ. của người đó thì thì thường những cái. sáng tạo như vậy thì không thể giải. thích với công chúng được là tôi đang. sáng tạo mà chỉ có làm thôi cái người. như vậy thì hiếm Nhưng mà không phải là. không có ở cũng có rằng.

Em nghĩ là những người như vậy là cần. thiết cho cái việc mà bất cứ một người. Làm sáng tạo nào thì cũng cần biết về. những cái người như vậy để thấy là không. phải lúc nào mình cũng phải đi giải. thích với tất cả mọi quyền tôi đang làm. cái này à. Ừ. chị thì cái mật độ. sáng tạo của Lý Thôi nhá tức là có thể. là mình không. có thể chị không hẳn là theo dõi được lý. thường xuyên mẹ nhưng mà chị nghe những. cái câu như là sẽ có liveshow thường. niên tức là em mang kể Long là những cái. đơn vị hoạt động thì em cũng quy định. mức thời gian nào cho định cái ý tưởng. và cho cái việc mà thử nghiệm của mình. không Mấy cái đó là không thử nghiệm. được luôn Vì nó thành cái đời sống của. mình giống như một người bác sĩ thì. người ta có cái kỹ năng là khám bệnh. hoặc là bác sĩ mổ thì phải mổ giỏi thì. một cái người làm công việc sáng tác đi.

Hình như em là sáng tác và biểu diễn thì. không thể nói rằng là tôi chỉ sáng tác. được trong một cái điều kiện hoàn hảo và. tùy hứng của tôi cho nên vài năm khi tôi. có thì tôi mới sáng tác thì em sẽ biến. nó thành công việc thường niên hơn 1 năm. em sẽ có cái quỹ thời gian để mà sáng. tác mấy chục giờ đó em tính bấm giờ luôn. tin. tức là. viên ham chơi lắm bệnh thư còn làm mấy. thứ khác nữa Mấy cái cũng không có gì. quan trọng nhưng mà em thích chơi cờ. chẳng hạn cờ tướng hay Cờ Vua 2 cái cần. vay đâu anh ráng chờ đi sẽ vừa Dạ không. Cả hai món đó hả Mày chơi Xoan đấy thì. thì nó cũng mất nhiều thời gian thì ví. dụ như mình không thể nói là đợi khi. mình có thời gian thì mình mới làm mà. mình sẽ phải có kế hoạch cho cái thời. gian đó thì em 15 em em không có mà kiểu. như mà hàng ngày chứ mình có cảm hứng. cho mình do mình sáng tác một bài tại em.

Ham chơi thì ví dụ như em nghĩ là sắp. tới mình vì năm nào tôi thấy một ông. cũng sẽ có còn xài thường niên mạnh năm. nay là bị giật cho mình là khách năm mới. làm. thì mình cứ cứ canh canh Nó là Khoảng. giữa năm thì mình cho nó có quỹ thời. gian thông thường một cái con sạch. thường niên là em báo cáo 14 và trong đó. thì nếu mà em hết thì tội họ quá rồi sẽ. nghe cái mới liên tục nên em sẽ có. khoảng một nữa là trái năm ngoái đó là. đem hết là một nửa cái năm máy giờ thêm. một nửa cái năm mới thì một quỹ bài. Khoảng 10 bài mới nó sẽ mất khoảng. 20 cho đến 50 giờ làm việc của em là làm. việc thực sự là làm việc là mình suy tư. gì nữa Mình sáng tác sau đó thì hết công. đoạn của em thì chuyển sang cho phối khí. là chị Tú thì công việc nặng hơn em một. xíu tại vì phải viết cho rất là nhiều. nhạc cụ thì nó nhờ khoảng 100 120 giờ.

Làm việc là riêng về biết đi chuyện Minh. bi kịch bản với lại biết Nghị quyết mà. đó còn phải bấm chữ mà là mình tính được. khối lượng công việc nhưng mà mình có kế. hoạch được thì em làm mình thế kiểu như. vậy thì em soi cầu phải làm việc thì cái. gì nhiều hết Hi em chắc chơi cờ. này thật cả Quỳnh thời gian lắng lại vì. muốn chơi được là đâu có phải mình cứ. làm liều rồi chơi đó nó Ừ. chị thấy rất là. như thế nào để tự ra có những thứ kinh. đã biết rồi nhưng mình nghe lại nó vẫn. có một cái sự dịu mát trong cái việc là. chị thích cái việc là nếu mình có thể. dành thời gian để chơi nhưng mà. em luôn có cái nhịp này hay là mình đến. một cái lúc nào mình kiểu già vừa đủ thì. mình sẽ có được cái sự tại vì khi mình. kể lại thành ra các đơn vị năm là đã làm. cái đơn vị cảm giác và rất là to lớn này. Bây giờ mọi người còn nói là to hơn ở.

Nhà em thật chứ là nếu mà mình ở nhìn. điện thoại nhiều mình còn không biết. mình tính trước mình đã xem cái gì có. mình đã cười rất là sâu ấy một cái gì. đấy nữa Ừ thì đúng rồi mẹ cho nên là. mình đang tính năng là đã có cái sự sông. dài rồi đấy là chị lại càng muốn biết là. ở cái lúc nào thì mình bắt đầu nhìn mà. thôi Mình phân năm đi cho nó và ngày xưa. lúc trước 27 tuổi thì là vì e anh em hãy. nói là vì thích làm nhiều thứ khác cho. nên em sẽ cố gắng làm sao mà 15 chứ tổng. thời gian mà mình đầu tư cho việc biểu. diễn ra hát khách. thì tầm khoảng sáng tác thì cũng không. tính là giờ làm việc vì hồi trước là em. vẫn còn thích sáng tác lắm mẹ là em em. coi đã khóc Bi luôn á là vui niềm vui. còn bây giờ để tôi bây giờ cũng vui em à. bây giờ thì mình càng ngày thì mình có. một ít skill vậy đó thì mình tính ra giờ.

Làm việc thì mình vẫn làm được thì ngày. xưa là một năm trước 27 tuổi thêm 15 Em. tính là làm sao có khoảng chỉ cần 30. ngày làm việc thôi là đủ à Xong 15 15. tháng quá Khéo nhưng thì cho nên em. nghèo chị. như nó 27 tuổi kem quyết định hết nghèo. hết buồn mày quyết định nó quan trọng là. quần mà em quyết định một phát là được s. là được các là lên được không mà không. phải là giàu vì mình khi mình quyết định. hết nghèo thì mình sẽ có Ừ mình đi làm. đi kiếm tiền và mình sẽ trân trọng với. công việc hơn mình không có kiểu như. nghệ sĩ. ấp Ơ hay là trầm cảm nữa thì cái trước. đó mình mình có cái trạng thái sống nó. bị gì vậy mình quyết định hết buồn nó. thì mình thì thì cũng con sẽ có kế hoạch. để mình hết buồn người Ví dụ như mình cứ. ôm ấp viết mấy cái buồn nếu mình buồn. hoài còn mình là hay là mình kiếm tiền. với mình bận một mình đau bụng được cái.

Em vui bây giờ là lúc thì em ngày 27. tuổi là quan trọng khi quyết định hai. cái quyết định đó thích nhưng tại sao. lại là mốc hay vậy Dạ tại lúc đó Nghèo. quá chị em muốn mời một cái đồng nghiệp. để làm việc bạn không có tiền để trả họ. giỏi quá em bị xấu hổ em phải đi làm để. tiết kiệm trong một năm để kiếm tiền trả. lương cho cái người mà em muốn mời về. làm việc. theo quy định hết nghèo hai quả Tại vì. suy nghĩ nhiều khi mọi người không được. mạnh mẽ từng là có thể có trong đầu với. điều đấy đúng không như đã xác định được. thứ hai nó là một cái Em không nghĩ liên. quan tới mạnh mẽ thì ra khi mọi người. không biết mình muốn gì ta ví dụ như. người ta nói người ta muốn hạnh phúc. Nhưng mà em quan sát nhiều người đợi em. cảm giác họ hơn có muốn hạnh phúc ở muốn. một cái trạng thái lập lờ. là muốn nhiều thứ con một lốc chưa chắc.

Là muốn hạnh phúc hay là chưa chắc là. muốn mình có cái nghệ không muốn làm sao. mà nó sống khỏe vẫn còn có nghề đó Thì. cái đó là không phải là vì hỏng có Dũng. Khí hãy lòng quyết tâm mà vì có thể họ. chưa biết bún gì. thì thôi Chỉ là 27 với với chị có hay. nghĩ bên cái cột mốc 30 tức là chị đến. 30 thì mới biết Chị muốn gì Em sợ 32 mục. tiêu bằng lời bác sĩ. này còn mua về chạy gốc gốc cho nên. thường mà em hay gặp mấy bạn mà từ 27. đến 29 tuổi để em hỏi là biết hết buồn. chưa phải thấy nó hay buồn buồn đó hai. thế hệ này mà người hay buồn tủi đó lắm. cái này là cái đó mà quyết định được hả. chị khi được chứ Ừ nhưng mình quyết định. xong mới là cái ước muốn của mình sẽ hút. về đó mình sẽ làm những cái điều nó nó. có ít do bạn thân giờ nó không có cho. nỗi buồn nó có ích cho niềm vui nó khác. là thức ăn nên đỡ buồn Nó khác là thức.

Ăn lên niềm vui thức ăn cho khỏe mạnh. như tập thể dục đúng không Con thức ăn. cho vùng là gì uống rượu. hay là thuốc lá là gì Em không biết. nhưng mà cứ nó có cái loại tình gọi thức. ăn gì đúng quy định rằng điện thoại mà. tiết kiệm lắm Vậy. em có tin rằng là những cái thế hệ tiếp. theo sẽ buồn nhiều hơn có thế hệ trước. đó. em nghĩ thời não bù mà. chỉ có là nỗi buồn hình thức khác nhau. thôi Thế hệ bây giờ thì có thể là. ở thời của em là 8x chắc chỉ mình cộng. đồng hơn ít đúng mình là giỏi sao mà. đứng ở giữa cây cái ranh giới của thời. đại cách mạng bệnh nhân lại là thời đại. theo kiểu tô chuẩn bị theo đuổi cả theo. kịp thế giới Cho nên ít nhiều mình vẫn. có một cái nó gọi là cái cái cốt lõi mà. mình vẫn là giá trị tinh thần em đoán là. vậy chứ nó cái thời của mình bật chắc nó. không thừa mứa hay là các phương tiện.

Giải trí không như vậy bây giờ Nói ông. là một đứa trẻ mà có cái iPad nhiều game. hấp dẫn sợ bỏ cái đó đi để đi chơi cho. hoạt động trí óc khác như giải đố ngoài. xa xỉ hay là đọc tác phẩm hay trừ khi bố. mẹ ép quá mới làm thôi thì thì họ sẽ có. một cái Nỗi buồn mới là nỗi buồn bị dư. thừa thãi nỗi buồn là lý ở trong một thế. giới mới mà thứ đều có sẵn và thêm tôi. sẽ làm cái gì. Ừ thì em nghĩ cái nỗi buồn bực sướng đó. là cũng khùng. sáng biết sống vì cái gì cần thời cô em. là em vẫn thích là. ngày xưa hai cách mạng xíu lạnh lớn lên. thành người tốt xây dựng đất nước là ít. nhiều cũng có các giai đoạn mình con. đường cách mạng như vậy thôi. chị ba mươi tuổi mới nhận ra là mình. quyết định không buồn nữa như là 30. nhưng mà đến lứa của Lý là 27 tức là sẽ. sớm lên và bây giờ có thể gây sức ép với. thể tiếp theo là họ phải thậm chí họ.

Chấm dứt cái nỗi buồn họ sớm hơn nữa chị. nói cái này là bởi vì là hồi xưa mình. chỉ nghe tiếng midwife khó eastern nửa. đời người thì bắt đầu mới hơi kiểu khủng. họa đi theo sau đó thì các bạn ở việc. xoa xoa có viết cái bài là tiểu alright. khoái xuất Chị nghĩ lúc đầu chị hiểu. mắng chị nói là bọn em cũng bây giờ tôi. đã con em không bị ở dưới những kinh. khủng hoảng mà nó không có chất với nhà. thấy mình thì thôi Của mình 24 tuổi Mình. đang buồn mà mình đang lao làm nó chứ. lần sau mà mình đã crisis được thế nhưng. mà sao để chị tìm hiểu được có thật Ừ. cái kiểu như là một người phần tư Cuộc. đời đã đã khủng hoảng rồi nên chị có cảm. giác không biết có phải không là mọi. người sẽ phải mọi người buồn sớm hơn và. có thể nó sẽ nếu mà nó tích cực khi họ. sẽ biết cách chấm dứt đỡ buồn cũng đã là. dàn ra những cái người mà không ngoan.

Nhất có những người buồn xong rồi họ cố. gắng vượt qua họ lại buông lãi vào lại. vượt quá hỏi lại buồn lại giống như anh. chị em mình cha mẹ mình thời nào cũng. vậy nỗi buồn vô cái hình thức khác nhau. nhưng nó vẫn bụng mà ghế cách tốt nhất. để thoát khỏi nỗi buồn là gì. em nghĩ là cắt là tùy người nhưng mà đầu. tiên thể có cái sự nhận diện đó khi mình. sẽ có ước muốn đó vì em em Để ý thấy có. nhiều người họ họ thích nỗi buồn đó vì. nỗi buồn làm cho họ quan trọng. nỗi buồn khiến cho một người trở nên. quan trọng cho nên là nếu mà họ còn yêu. thích nó thì em nghĩ là chắc là họ không. có muốn rồi nó đó Cái người bạn thân của. họ là nỗi buồn họ còn thích thú hơn một. người bạn thật ở ngoài đời mà à Ừ cái. mình nhắc đến sự nhận diện đấy thì được. cái rồ bây giờ cũng là cái thời điểm mà. trước đó khi mình nói nhưng sức khỏe.

Tinh thần mọi người hay có thể trước sẽ. nói là làm gì chuyện đấy không có cái. đấy tồn tại thế nhưng mình biết là qua. cái cơn đại dịch này nữa thì có một sự. đó tôi ở đấy thì chị nghĩ cái nỗi buồn. nó hơi nguy hiểm một chút là mình không. biết là mình buồn thật hay là mình đang. cố tình buồn. kết đó là. em nghĩ có cả hai có những người thậm. chí là bùn hơn là người ta biết họ đang. buồn gì chắc ai người đó là nguy hiểm. hơn như còn cố tình buồn nó thì có nghĩa. Chắc còn không được nó sẽ con người. là bệnh viện là một vẻ mặt buồn một. chiều mưa khóc lên để giúp anh thì chắc. cũng không buồn lắm Được rồi con người. Buồn thật sự là đôi khi người ta cũng. phải công việc nó vẫn phải cứ tiếp diễn. tiếp diễn giờ không có dừng lại được cái. sự tiếp diễn đó họ vẫn phải thể hiện tất. cả những cái vai trò cho các cuộc sống.

Đó vận hành được và họ thể. thấy là nó cuộc sống nó cứ tiếp diễn như. vậy thì em nghĩ cho đó là buồn điều đó. là đáng buồn. nhưng mà mình mình nó như thế là nỗi. buồn đó quan trọng em thấy cũng chẳng. quan trọng theo kiểu buôn đó rồi vui đó. mà chắc nó cỡ mãi đâu. thì đi không nói buồn nó mới nói chuyện. nghèo. tôi quyết định không nghiệp Chị thấy có. một cái hình thái mà có lẽ là ở Việt Nam. chỉ còn đi làm đây là Khoa funding những. cái dự án của mình cái cái ý tưởng này. nó nó đã diễn ra như thế nào Ê có 2 cái. có hai cái đi làm nó là làm như cái. trường đó là lý không đi mượn tiền luôn. mà của mình kiểu như là. mượn lộ như vậy luôn Cái lại hục hặc cái. gì có cái thời hạn trả cho người ta lại. có cái cái lãi suất cộng 1 phần trăm so. với cái loại hiện tại để cho mình Tại vì. mình đó có anh làm cách nào để có được.

Thì mà Lâm liều thử xem sao mà anh nhờ. người ta cho mượn học bạn bé mày về thân. thiết cho mượn được Có những người chưa. bao giờ biết mình người ta tin tưởng ta. cho mượn cái rồi mình lại làm xong rồi. thì mình phải ráng làm để trả nợ chứ là. cái đó là cái thứ nhất lại thấy là. nó không tốt mà hẳn nó chỉ tốt khi nào. mình mình thực sự muốn làm chứ còn Ví dụ. như mình tận dụng lồng phím người ta mà. nó thật sự làm thì thì nó sẽ tạo những. tiền lệ xấu nhà như vậy nhưng không túc. là cái thứ hai là mình phân Đinh cho một. cái dự án mà nó thuộc tính chất và xã. hội dường như những khúc ca Việt cổ là. nyse liffe nyse và cái mà trả lại các. bạn là gì là nó có một cái báo cáo cụ. thể và người được nhận album mọi người. nhận quốc tế và nên việc đó là việc. gì cũng Ok. Không có gì đó là không có cái gì gọi là. rất là ở thời tiết ở đâu cũng chẳng có.

Gì quá đặc biệt nó là một cái dự án có. một nghệ sĩ và nó cũng không phải là làm. từ thiện hay làm cái gì đó mà nên quan. trọng theo kiểu là đặt bị ý nghĩa đã nói. thú vị hấp dẫn và hỏi để biết có những. người là họ cũng suy nghĩ đơn giản thế. giới việc đó đã hai với mình đậu họ rồi. sau đó thì có những người thì người ta. quan tâm đi cái vị sản phẩm quay trở lại. là gì cũng có những người người thẳng. thắn quan tâm và mình mình cảm kích cả. hai chiếc đây tốt. vấn đề là thích cho các bạn có thể là. mọi người chưa quen nhưng mà ở ví dụ có. một cái Trang nó rất là nổi tiếng là. kích sau là tứ làm trên đó thì có những. dự án rất là kêu tưởng là nhiều khi là. mà mình rất là vui khi mà có những cái. lúc đấy nó chỉ là cái bia xong mình sẽ. làm cái video để mô thì mình vẫn nhớ lâu. rồi đó mình xem được một cái âm 1 cái.

Valy trẻ con xong rồi nó đúng nghĩa là. và cái vali đựng đổ thế Anh ấy thì nó sẽ. thiết kế để mà tại vì trẻ con cho nó. cũng nằm trên máy bay ở đây chân nó. không Rỗi được thẳng ra thì là cái đấy. nó nước lên sao nó mở ra được thành như. một cái nhưng cái rùa cái trẻ con lúc đi. thì kéo vali đi nhưng mà lúc mà ngủ vậy. thì có thể duỗi chân ra á thì mình nhìn. thấy nó trên kích sao rồi sau đó thì. mình mua được Nó ở cái thời thực Tức là. nó đã con đủ cách khoa Phan Đinh qua có. đi làm mỗi người sẽ đóng góp một cái số. tiền đâu đấy hay là cái hồi đó thì mình. nhớ lần đầu tiên mình tham gia là cái. cuốn để quần thơ của lá studio về anh. Hoàng Linh viết thơ thì ví dụ minh đóng. từ lấy tiền giống như là mình trả trước. thì nó mới nhất của mình từ những nguyên. nhân này nó cộng thêm giá trị tinh thần. phải là mọi người đều sốc phố đó mọi.

Người được lấy cái tiền để trước ngày là. mọi người làm ra tác phẩm đấy thì thì. với những quốc gia Việt cổ thì mình thấy. là có 1 cái mà có thì như con cũng với. phí có 300 triệu đúng không mẹ nào ngay. để đi lại đỡ làm cái gì gì thì làm Thực. ra thì cái mặt thì mình muốn hỏi ở giữa. là nhiều nghệ sĩ ở một cái vấn đề của họ. ở thị trường Việt Nam Đấy là họ luôn. phải ở Tìm mở như này kiếm tiền Kiếm. tiền từ những cái sản phẩm phái sinh. không chụp Tiền Phong à tức là mọi người. hay nói là ô nhạc số thì không đủ tiền. cho tôi hay là luôn là phải qua việc là. đi làm quảng cáo này hay là có thương. hiệu cái điều này thì cũng tốt thôi đúng. không Nhưng mà nó luôn làm cho mình có. một cái cảm giác mà tôi phải đi đường. vòng tươi phải có một cái lớp đệ giữa. con với cái kiểu hình thức là khó khăn. Đinh Thế mình có cảm giác như là có thể.

Nó không nhiều nhưng mà nó đi trực tiếp. tới ông Nhà nó gần giống nhất với việc. bán vé biểu diễn này không nhà thì nhưng. mà cái khi sự lựa chọn này nó đến bởi vì. là nó tại vì cái kiểu mà khoa Falling để. rất hợp với giới nghệ thuật chứ làm nghệ. sĩ nào đấy họ nhận họ họ làm cái này rất. là bình thường nhưng mà nó không xảy đến. nhiều với Âm Nhạc à tư là dễ dàng trong. nhà thì cũng vào một hình thái nghệ. thuật nhưng không hiểu tại sao là ở âm. nhạc thì mọi người ít. từ điển bách khoa funding cái này nó. liên quan tới công chúng các nghĩa là họ. phải có sẵn một lượng công chúng tin. tưởng Họ không phải là về hình thức mà. tin tưởng họ về dưới góc độ sản phẩm như. hạt ta họ thi thì cái nên nó đến từ hai. chiều chứ không phải là chỉ nghệ sĩ muốn. thì sẽ làm được và nó không phải là cái. việc là mình kêu gọi từ thiện do đi Nó.

Không phải là tự truyện qua Fendi là một. cái việc đánh thì tôi sẽ đầu tư cho bạn. và tôi sẽ chờ lấy là được sản phẩm rồi. nhưng mà ở đó tôi và bạn để có được giá. trị tinh thần. thì giá trị tinh thần của nghệ sĩ là gì. qua mà được ủng hộ không phải là tiền. không nha mà lên cái đừng ca với anh. nhưng tính tình cảm người ta dành cho. mình đã lớn con ở với người khán giả đi. học cũng được hai cái này tôi là người. có tầm nhìn đường đó không có sản phẩm. và cái điều đó nó cũng làm cho cái đời. sống tinh thần họ nó trở nên nó phát. triển hơn và họ họ cảm thấy rằng là ở. bên cạnh cơm áo gạo Anh cũng là người. cũng quan tâm giờ Cái người này tôi tin. tưởng nhiều khi tưởng trọng quan tâm. giữa nghệ thuật nhưng mà em bé dễ thương. ủng hộ. hợp tử có mấy cô theo ủng hộ lấy chịu. Vậy hả Giờ mình vẫn rất là cảnh cưới. nhau phải là mình thấy như vậy là người.

Ta không có hiểu biết không Không liên. quan mà đôi khi nghệ sĩ người ta. mọi người hay nói là làm nghệ thuật là. phải cực đoan được Văn Vân ngon thật ra. líu vẫn nghĩ là làm những cái gì liên. quan tới sáng tạo hay biểu diễn. nó rất là cần lại là cần ký sự giống như. cha mẹ mình thương mình mặc dù mình hát. dở ẹc học lúc đầu cứ là cha mẹ mà nói là. tôi con Ráng lên lần này bể không xa quá. nhưng mà đi tiếp con đường tự dưng cái. mình nên tốt đẹp hơn tốt hơn tốt hơn giờ. mình con cái nghề trong tương lai thì. thì đến một lúc là mình khi mình lớn lên. thì mình không còn nhận được cái tình. yêu thương mà nó dịu dàng như vậy nữa à. vì tự nhiên đôi khi có Đôi khi người ta. cho mình cái tình cảm đó nó mình thấy là. quá còn được thương thì thì nó không có. phải là ở đốt vai trò nghệ sĩ nó không. phải là rất là kêu bạc như thế là vì tôi.

Rõ này các bạn ủng hộ cho nó không phải. vậy đặc biệt ít nhất là với những cái. như ủng hộ lý biết là không phải vì có. những người hỏng không có đi xem trình. lấy bao giờ luôn xem mình như tivi của. chị viên bên phỏng vấn điện thoại tình. người xem con này buồn cười quá. bé thì buồn cười quá Cái cái tự dưng họ. gặp dự án cái Họ ủng hộ sao quá là họ. dẫn ra album họ nhé Thì thì nó thành. những thế kỷ niệm của của nhiều người. những người tham dự giới câu chuyện đó. và đó lý không có nghĩ rằng là nó có một. cái gì đó là nhân vật trung tâm quan. trọng nữa đó cả nó đi nữa đó là em nghĩ. là gì. thì Dragon nó như chị Minh nói là sao ở. trong âm nhạc nơi ít tại vì liên quan. tới tác phẩm với lại liên quan tới mối. quan hệ giữa nghệ sĩ và công chúng. ở thời trang trong lúc thì nói thì chị. nghĩ về sự dễ chịu. có quá nhiều.

Kiểu khi mình dài một chút thì mình sẽ. nói câu này tức là kiểu mình phát hiện. ra có nhiều sự giường già cùng kềnh. trong người cuộc sống đây là thỉnh. thoảng mình cũng giản dị Yến Mình mình. ngồi ngoài trời sắp mưa nữa nên là bây. giờ mới có chưa đến 2 giờ chiều nhưng mà. sẽ tối xong lại thôi Đúng thế mà nhiều. khi mình nói thẳng ra với nhau là đấy. trời sắp mưa rồi đấy nhưng mà sẽ rất là. nhiều lần trong cuộc sống mình không dám. nói ra nhiều vài cái Sự thật nó rất là. giản dị nhé vì sao chấm Mưa thiệt mà Thì. không nhưng mà nó sẽ giống như nó lên. hình thì sẽ giống như một cái buổi trò. chuyện lúc tối nó sẽ không được nói tay. tôi là bây giờ mới có một rưỡi chiều mà. đã có phải sắp mưa cái việc mà có một. cái Bách Khoa mà nó nó khá là chân thực. kiểu này cũng là giờ thì mình làm thoát. card hồi xưa mình cũng làm nhiều những.

Cái sân khấu rồi nhé đèn đóm sáng trưng. sau này mình thấy cái sự giản dị đơn. giản là ngồi nói chuyện. ở đây mình đến ai cũng hỏi là chưa thấy. nói về chuyện gì và thông tin mà thích. nói chuyện nó đứng đâu thì hay đến đấy. Đấy nói về thành ra nói về khoa phân. Đinh nhưng mà cái dự án thì mình nghe. cái dự án những căng vịt cụ rất là mê ở. mình cũng biết là bạn lên đường lúc 11. tháng 2 nữa ra và đi có nói là lý luôn. cũng cái đam mê và và nó giống như một. kiểu ý tưởng trong đầu sẽ thực hiện có. phải không. nghĩ như là mọi người có thể là có những. người người ta mặn giờ sáng tạo quá là. họ hay ám ảnh bởi những ai bia nhưng mà. lấy thì nếu có nhiều IDM nhưng có những. cái là cũng không thực hiện đó nhưng có. những cái mà thấy là đúng Thời cơ là Thì. lại theo kiểu nhẫn Quốc Ca Việt cổ là đi. uống trà đá vỉa hè đi Chị Tú đi thu âm.

Xong cái ngồi nói chuyện với anh ở phòng. thu là hay là tự mình đi đi thu âm lại. mấy cái cái cái khúc hát cỗ Vì sao Việt. I. vật lý làm mấy cái phim mơ concert đó là. làm ở nước ngoài Châu Phi mông cổ là Vân. thì mỗi khi mà mình đến một cái Quốc gia. mới Mình chỉ quan tâm Đấy cái dân gian. của họ vì sao vì âm nhạc mà cái nền âm. nhạc đại chúng bây giờ thì là của phương. tây thì ai cũng biết rồi nhưng họ sẽ rất. là tò mò dậy thì cái người dân ở đó. người ta hết cái dân gian lại cái gì thì. thì lấy luôn tới một nơi thì lấy sẽ tìm. hiểu là cái cái đó cái cái cái thằng âm. của họ là gì nghệ sĩ mà dân tộc mà xinh. của họ là ở mình là làm thì người Việt. Nam thích đúng hay là mấy năm xong cho. nó là cuối sông tư vấn làm nước ngoài. hoạ nước mình Mình biết gì không nó biết. hết trơn luôn là để không biết thật để. đi làm làm thì thì chị Tú khuyên lý là.

Cái việc này nên còn sự ủng hộ cộng đồng. chứ em đừng có mà tự bỏ tiền ra rồi tự. làm rồi tự làm thành dự án của mình ý. thì cái niềm vui đó là nó không có phải. là niềm vui chung cái là lý mí Mai mây. máy bay xin cái sự ủng hộ của cộng đồng. thấy người ta vui quá trời luôn cái rồi. làm. có cái gì mà nó làm sao lý bất ngờ nhất. của nhiều bất ngờ là thí dụ em yêu chị. chị còn đi vào đây này tức là lý viết. trong trên Facebook ngoài những câu. chuyện cổ kỳ lạ thường nghe kiểu lạ Nếu. như Liên kể cho chị nghe cũng bị này bị. này có thể không cần lên sóng Mấy người. đang nghe luôn chút là ở Kon Tum người. ta nó có một con ma tên là con mahu Hay. là mai em bé cùng mẹ nó Nó có một chiếc. lò ở chỗ nát mà nó thích ăn cua tôm đó. mỗi lần bắt được một con tôm ở dưới sông. là nó kẹp cho Nách cái không Tôm nó đỏ. nó chín cái nấu ăn bỏ lại bỏ ngoài xấu.

Mà họ nói nó là cái con ma đó là ai cũng. gặp hết người người dân ở Tây nguy để. nguyên như con ma phu hay mà con ma đó. là cái con xác của con ma đó đó quá đỉnh. luôn quý 4 xây dựng tại đây có cái Lọ. chỗ nhất không thích. giận không thật sự luôn mà nó chạy rất. là nhanh thì họ giải thích cho cái việc. là mình hay nghe là ở trong gốc tre mọi. người hay bị dấu gốc tre là do Who hay. là đạo hay tức chạy mà chạy mà bắt máy. ông say rượu giữa đường hay ném nhà. dưỡng gốc tre không có đi ra được em Đó. là chuyện ma thôi chị nhảm nhí của mà. lấy thấp hơn mấy chuyện đó nhưng có mấy. cái chuyện đó là hai cái ví dụ như là. cái người H’mông ấy người ta có một cái. bài hát gọi là bài hát tình yêu là người. ta có những khúc hát ca người ta gọi là. khúc hát Mồ Côi thì lo giờ cũng khác Mồ. Côi là gì đó là quá hát Mồ Côi thì không.

Phải chỉ riêng những cái người mồ côi. cha mồ côi mẹ mới hát khúc hát Mồ Côi mà. khí ý chỉ những cái người mà cô đơn giờ. có nỗi buồn thì người ta cũng khóc cũng. hát hát Mồ Côi để khi họ buồn họ Cô Đơn. á hậu mồ côi cái con xếp với nó quá hay. đi thì cho mấy khúc hát tình yêu của. người H’mông người ta có một cái hình. ảnh nó làm. con sâu nó khóc nước mắt thấm vào tim. con sâu cho Hồi Ôi Quá đẹp luôn đã không. và người ta nói rằng là cái cái con sau. đó chính là cô gái khóc Nhớ người yêu mà. nước mắt Nó thấm vào tim luôn. Ngon quá hay luôn. em bảo em có nó có những cái hình ảnh đó. là lạ hay là chúng người Chămpa người ta. không Ở khúc hát cổ cả bài dài mà hai. ông bà là con vừa vừa thôi nhưng mà tổng. cái nội dung đó chỉ có một cái nội dung. rất là đơn giản là trên cành có 30 con. chim rồi chim bay móc càng trống trơn.

Hết hỗ trợ nghe như thơ Basho luôn Wow. người trí tuệ đỉnh cao luôn đấy lấy là. chỉ là đúng về luôn chứ lâu hết rồi cho. vậy thôi Rồi sau đó ai muốn nghĩ gì nhỉ. rồi chia tay hết càng trống trơn á chú. chim bay hết mình trống vắng mà là người. cũng đi vân vân đó là vì trước cảnh. tượng đó thì cái tâm sự của con người. mình có thể suy nghĩ gì Kể lên sao ta. đồng cảm với cảnh tượng đó mà cả bài hát. chỉ có các nội dung như vậy. lĩnh không hỏi em hay là họ mỗi lần ấy. tôi một cái vùng cái họ nói chuyện với. nhau quá nó vẫn tiếng của họ sẽ mình. thấy là mình ở Việt Nam mà ta hay là bên. có phải ở trên Việt Nam Đó là cách hiểu. biết của mình về những cái cộng đồng mà. người địa phương đó là rất là hạn chế. mình không có hiểu mà nó không có biết. ngay tới người Mường cộng đồng mạng buồn. là rất là rộng lớn anh nói nhau Cơn Mưa.

Nó đâu biết họ nói với nhau đó. Thì cái đó làm cho mình cảm thấy rằng là. mình không có biết mình không Mình nghĩ. là biết mà vì lí thực hiện xin việc. nhiều mà nhưng mà chả mình không có biết. thì hấp dẫn cho bộ đựng cao su à Chị. nghĩ là chị cũng nghe chị cũng thấy dẫn. ở mê nhưng mà chị cũng tin là thực ra mà. mình hơi dấn thân sang một chút thì mình. luôn đổi lại được bằng những cái câu. chuyện thật ra cái câu chuyện là thứ mà. con người Nó dễ trao cho nhau nhất luôn. đấy là ngày xưa mình tới mà nhẫn tâm thế. mà đi biểu diễn cho họ theo kiểu người. hay xám theo kiểu như là tôi tôi tôi. lạnh âm nhạc hiện đại lên tới tôi hát. cho các bạn nghe Bây giờ mình có mình. xin hỏi giống như Lysin quà luôn là bạn. có gì hay nhưng mình hát cho tôi nghe. thì Wow người tỏa sáng mà rực sáng luôn. rất là hay Rất là đẹp. Nhưng mà em có dịp tết em đi là như thế.

Nào và Tức là mình có một cái mình con. nó có đòi hỏi cái việc là có như là. ngoài cái việc là mình sẵn sàng đi là và. mình có dễ để mà đi hay và có dễ thì. nghe thấy câu chuyện hay là bởi vì đấy. là lý và chị Tú lai mà em không có cái. năng khiếu mà làm cho người ta thấy là. em mới chuẩn bị chia sẻ đâu đầu tiên chị. Tú sẽ liên hệ trước hết với họ chứ mình. không thể là tới mình cứ bắt bà trà đá. Ra rồi ngồi hát cho mình nghe được gì họ. sẽ không nhớ làm điều đó sao thì liên hệ. xong hết rồi em có cuốn sổ tối ông Chào. xong lý làm công việc gì vậy Công việc. là giờ là bạn người Kinh và thế hệ trẻ. là không có biết thế là đòn mình hát cái. bài văn cổ là bài gì giờ lý sinh được. phép và ghi âm lại Duy hàng lại là vì. sao phải hình vì Kiếp Người đó là người. thật việc thật giống phải mình bị ra cái. này không có hàng không được mà phải ghi.

Lại và ghi lại cái thôn cái xã phường có. thật tại lý đó phải nhà sử học nếu mà nó. thể cãi cọ nhau nói chuyện là nó gốc từ. đâu đừng mà mình chỉ có bằng chứng anh. nói đoạn nó thôi là gì bản như thế nào. thì mình không biết mình phải nhận. nghiên cứu thì cái việc mà có bằng chứng. là nó quan trọng. Tại sao này Ai muốn tìm hiểu thì mình sẽ. so sánh được chỉ có tư liệu với nhau à. Ừ làm đi sợ ngồi và thường nữa chỉ mất. khoảng 40 45 phút thôi Nếu đã hỏi là ít. sinh là hình trời Cô có nhớ là hồi nhỏ. mẹ ru cô bằng khúc nào không cho nó là. quên gần hết rồi có sao họ sẽ hát được. một khúc họ hát xong tao hát nữa chân họ. cười rồi đó quên rồi xin hát lại. cái mình mình sẽ thu âm được rồi cái. mình hỏi lại nội dung đó là gì mà nó là. thì mình đi nương đi rẫy mẹ đi Lên đi để. con ở nhà khóc khóc thì hát Cái này giỗ. con con đừng có khóc nữa cho mẹ đi làm.

Là họ nói nội dung ra hay là câu hát. tình yêu anh em kể chị hồi hát xong hỏi. là nó có nội dung là gì em sẽ ghi lại. nội dung nổi tiếng kinh để làm gì Để em. viết lại lời kinh thôi cho nó xác với. nghĩa quá à còn đôi khi nó sẽ có những. cái bài như bài Du vịt đi dù người dân. tộc gái cực Cái bà nói dễ thương nó. nhiều. thì provide là vịt là con vịt. anh em học cái váy đó mà. cô bài hát một câu cá Em hát một con. topless khi càng ngay Mau Phi sao bù. phải hậu ổn hận quá khẩu xa rất là hay. là chỉ một khúc nhạc như vậy thôi và hỏi. tôi đó là hết rồi họ tắt luôn mà mỗi lần. họ HH1 lòng cái giao điểm khác nhau. trong mà nó lại bình hỏa đức cha vậy Sao. về nhà làm ta. khoan khoan dạy lại không phải dạy mình. tìm câu này thì cái lời của nó là đơn. giản là vì ơi vì ăn trưa Du vịt đấy Lần. đầu tiên nó quan sát là vui để để em lấy.

Cắp trong ống tre cho vịt ăn nhịn ăn và. vịt đi chơi nhé Phải để vậy thôi Bây giờ. viết gì vậy người kênh mình đâu đâu có. cái cái cái cái ID rồi mình đi luôn công. việc cho nó áo Em phải chế lời kênh khác. hả Thì là đôi khi nó sẽ có những cái. trường hợp mà mình không có viết là được. lời có tinh thần âm nhạc đó em sẽ biết. về hoàn toàn mới và viết thêm của phát. triển còn có những cái bàn nhưng cái con. con sâu mà nước mắt con sao thấm vào tim. sau lại giữ nguyên cái nội dung của học. di chuyển thể trở thành nền kinh ta giữ. nguyên giai điệu của họ. này Nhưng mà khi em nói rằng lại có thể. em không vậy người yêu chữ lại em cũng. không cố gắng lưu trữ lại nhưng mà cái. việc mà ghi kể cả cái khoảnh khắc lấy. rồi chuyển ngữ và chắc chắn mà giá trị. lưu trữ chứ hả Thì thì cũng vì dân ca. của họ hay lắm anh ta của nó rất là hay.

Thì kết bạn và bản kỹ soạn của mình đó. là bạn của người chân làm nhưng lúc nào. nó cũng phải đi kèm với một bản gốc để. gì để nó tránh các trường hợp lâu ngày. mình đó là nhà của người kinh nó không. phải của người. ta được nói điều lạ và vì nó không phải. của mình em chỉ là cái công việc của em. là chuyện là lời kinh thấy âm nhạc lẫn. của người ta mà không chị thấy cái này. quan trọng đúng không Tại vì chúng mình. đôi đồng hoa văn hóa và thiên mình cũng. không dám bàn xa Ừ. mình chỉ làm đúng cái chức năng của mình. với những mình Minh à dân tộc thì mình. đi Rồi mình biết là lời kinh cho khoe. mình nghe thì nó không lành mạnh mà. câu chuyện làng văn hóa ở hoặc nghe làm. văn hóa nghệ ống hơi to tát nhưng mà. những cái câu chuyện như vậy cái giá trị. này không nghi ngờ nhá không Bởi vì mình. khi mình Dấn Thân Vào là mình biết chị.

Không biết có một cái khoảng cách gì. giữa việc làm văn hóa với lại việc phổ. biến nó cho đại chúng bởi vì rất là. nhiều ở cái có sẽ mình sẽ con nhưng cái. người Tiên Phong và sẽ đi và làm những. cái dự án nhưng cái dự án này Nó luôn bị. mặt thiệp Tức là nó luôn được công chúng. Công nhận ghi nhận nhưng mà bảo công. chúng có hát không Hay là bật như một. cái lúc tôi đang ở nhà tôi nghe Đấy thì. nó có một cái khoảng cách cứ lớn giữa. hai cái thái cực này. và chị chị nghĩ và chỉ có cách duy nhất. là kéo nó gần nhau tôi là mình phải biến. những cách thú văn hóa thì nó đang mai. một bi và tâm trí họ những người cuối. cùng nắm rỡ như đó không nhớ tới hỏi là. nó là lâu nó hỏi họ đóng nhớ đã nó sẽ. biến mất đúng không dạ dày văn hóa phi. vật thể Nó biến mất nhưng mà mình lại. mình lại cứ đang hát nhiều những cái bài. mà nó không giống hệt nhau Nó cũng ráng.

Văn hóa nó mình cũng thì lợi cho cả trăm. năm nữa xem nó có tồn tại hay không đấy. thì chị không biết làm thế nào vì được. ví dụ như hội đồng anh cũng còn những. cái dự án muốn bảo tồn văn hóa nhưng mà. chị nói là bảo tồn nhưng mà lại nếu mà. chỉ những người làm văn hóa chú tâm đến. em nghĩ vào hóa là không bảo tồn được. vì sao mình không có sức mạnh mà chống. được có thời gian văn hóa gì có thể phát. triển Thôi thì kiểu là nó phải là người. ta thích thú chứ mình không thể bảo tồn. một cái xác ướp được nó liên quan gì tới. đời sống và đã mà bảo tồn Em xin lỗi sẽ. đồng không ôm cái này cũng không Chị. cũng rất là hay đúng tại sao mình lại. phải tại vì chắc như cá là đang bảo toàn. là Nguyên gốc vì nó có. những khi mạnh bà mình hát cho mẹ mình. Mẹ mình nhớ được phần nào đó thôi Mẹ. mình hát cho mình mình cũng chỉ nhớ được.

Tới đó thôi. vì cơ bản là mình bảo tồn bằng cách nào. bây giờ trước một cái sự thay đổi. Ý em là mình cứ tưởng tượng là mình bảo. tồn nhưng thật ra mình đang giữ một cái. gì đó mình không thực sự hiểu và mình. không cho sự thích với chị chỉ giữ được. bảo vật trong nhà nhà của cái bình cổ đi. của mình có 6 triệu đô đi còn thấy nó. giống chết mà nó không biết giá trị nó. đã mà lên cái nhiều nhà Bây giờ em thì. mình cũng không hiểu vì sao mình phải. giữ mình đã bình cũ cái ghế một cái mình. cũng ở nhà sao Ngô cái pin à. nhà em hồi xưa thời bà em làm có một đợi. cái món cổ vật mà Chắc đi bán xe ba hết. rồi vì sao vì con chó không biết nó có. nó có giá trị giờ không thấy nó có vẻ. đẹp. mình chỉ giữ được một thứ khi mình thấy. nó đẹp và hay như mình thích thú nữa cho. chị tranh cãi một chị Xíu nữa tại vì nó. sẽ ở bây giờ mình đã nhớ lại câu chuyện.

Là có rất là nhiều câu chuyện hay là. những cái thứ mà thời ông bà bố mẹ nói. cho mình mình không thấy hay nhưng khi. mình lớn lên rồi mình muốn nhờ đấy nó. thì nó lại cũng hơi muộn hơn mấy khi. mà chị đã hỏi cái ý là nó phải luôn một. cái có cái sự rướn người Tức là mình vẫn. hơi phải làm bệnh tại vì cái cái cái thế. hệ cái khoảng cách thế hệ nó là cái điều. đấy ở cái lúc này trẻ con đấy chị có trẻ. con đấy trẻ con sẽ nói là ví dụ chị luôn. nói chuyện đọc sách tôi chưa đọc sẽ rất. đơn giản nhất là mình nói là con đi Con. phải đọc sách vẫn nó bảo là mẹ cái thôi. của mẹ không có cái gì nên mẹ đọc suy. mòn Còn bây giờ Với con mẹ là là. phải rất boring thì mới đọc sách từ nó. có cái gì thì mới đọc sách đấy Bị thì. mình cứ phải hơi rướn người lên là phải. tìm cái điểm chung là ok Bây giờ chị. phát hiện ra con chỉ thích ví dụ truyện.

Tranh thì mình Hi Sinh tức là nó sẽ. thích những cái thứ là phải màu mè có. hình còn mình bị đi thế thôi nóng rượi. dưới đình rằng tin cuốn sách để con rỡ. đã thì chị tí chị Đây là mình cũng phải. hơi mình cũng không thể không hẳn là thư. thái quá khi làm em đang ấy chị lâu. giống như là mình nói như các bạn mấy. khúc khắc cổ nó hay lắm với bạn nghe đi. em hết gốc thôi là mua bỏ luôn không. nghe vì sao vì lâu quá xa nó quá xa với. cái mà người ta có thể cảm nhận được. bằng cái vú hiểu biết hay là kêu cái vốn. kinh nghiệm về nghe nhạc mà và ràng. nhưng không có nghĩa là nó không có hay. và đẹp thì thì có những người đi đi làm. những các lọ tinh năng là hai da đẹp. giống như mình mình làm cho con mình tin. là đọc sách là là thuốc đẹp là hai thì. em cũng biết có em có đứa cháu ghé hợp. sách nhất nó phải rủ nó. đọc sách thì được thưởng giờ chơi game.

Gì mình hiểu kỹ năng nó cần Và đến một. lúc khi nó lớn lên nó sẽ hiểu Còn là ô. mai quái vì hồi nhỏ là được đọc nhiều về. quen với chữ không bị buồn Đủ ra lòng. ngập. khi có thể cần cái cái cái những cái. người làm cái gì là những cảnh đẹp thế. thành ra nhé nó có một cái từ mà Dạo này. một người hay dùng từ năm mới em hết là. kể cả nhà sẽ có những cái nhạc đại như. lấy nói là nếu mà giữ cái Nguyên gốc ạ à. cô nó quá xa với người trẻ cho nên là. mình có thể thêm cái này xin ký kiêm vào. để cho nó gần gũi đến nhưng mà những. người trẻ cũng rất sợ là mời tại vì làm. mới thì bị nói là không đúng với Nguyên. gốc này hoặc là bị trẻ quá này thì bệnh. diễn ra Hay là cho họ thêm nhiều sự lựa. chọn em nghĩ là con người mà thích được. lựa chọn sẽ bị khi chọn nó cho biết. trọng gì đó. nếu mà hỏi tao đi chợ là mình mình tại.

Vì cái những cái khúc ca cổ dân gian là. khi người ta hát Người Ta Không nghĩ đó. là văn nghệ. bài hát vì đời sống Ví dụ như đứa con nó. khóc người ta hát Cái đứa con hết khóc. đây người ta Nguyên khi người ta hát Tôi. đã đầy đủ với thú chọn bài hát để biểu. diễn đủ cái con chim với xuống ăn Cánh. đồng họ hai con nay nó đạp cánh đồng đó. họ đánh đàn tre nứa là đuổi thú hát phải. đuổi thú nó hấp dẫn luôn chiếm bao giờ. nghĩ rất là tác phẩm Những đi dân gian. hay ở chưa nghĩ đó là tác phẩm này top. 10 cân là được giải theo các hệ thống. phương Tây phương Đông tổng hợp đủ cả. vào Nếu mình thấy cô Cái này có thể làm. tác phẩm được thì khi nó biến qua cái mà. mình làm thì nó thành tác phẩm nghệ. thuật dưới dạng là có nguồn gốc từ dân. gian còn về dân gian các chức năng của. dân gian người ta không có xem đó là tác. phẩm nghệ thuật thì khi một cái công.

Nghệ thuật thì nó phải có tiêu chuẩn của. ta công nghiệp của một sáng tác thì tôi. vẫn sáng tác để giữ đạo đức hòa tan hấp. dẫn khung bà dựng bà lời ca đó có tính. hợp lý thì cái khán giả người ta sẽ nghe. một cái tác phẩm và họ tìm hiểu về văn. hóa góc dưới là cái câu chuyện của con. khóc đó là có cái cái phòng ghi âm để. người ta tìm hiểu cái màu hoa góc phải. đây thì nó không có nhiều mâu thuẫn nha. đúng và đi không phải là chính là Thủy. em cũng tương đối là giỏi ạ đúng không. em Chị thấy em rất là giỏi là lấy một. cái gì đấy rất là giản dị con sẽ quả nó. lên và biến nó thành tác không thì thì. mọi tác phẩm mình thấy mấy tác phẩm thế. giới người ta hay ông vẫn làm rất là đơn. giản vậy anh em đi ra ngoài bộ Hàn Quốc. Nó làm dân ra mà nhân dân ca người ta. làm đủ Đó là hình thức khác nhau và rất. là hai người ta tự hào với cái vú của họ.

Giờ mình ở trong nước thì mình thích. nhập Mỹ Nhật Hàn Thử mình sống ở nước. ngoài nhiều năm mình tự hào dễ gì bây. giờ mình khoe mình có chuyện gì để kể. với họ bây giờ. Hay là mình kể mà là tôi có mấy ca sĩ. được mấy triệu View được con vẫn ở đâu. muốn nghe mấy đất nhất là những người có. hiểu biết họ lại càng muốn nghe nhiều. cái câu chuyện anh không biết địa phương. Hết nước tôi có nhiều dân tộc mỗi dân. tộc không khúc khác nhau không thấy đó. là đơn giản là mỗi khúc hát lại có cái. thân 5 màu sắc khác nhau hấp dẫn là mình. kể cho người ta nghe cái câu chuyện ở. trên thuộc về gia đình mình nó khác cho. mình kể chuyện nhà người khác khi mà đối. thoại với nhau hơn phải kể chuyện của. mình với mình sẽ giữ người khác làm gì. đúng không hả. từ lúc còn trẻ thì bây giờ Bây giờ vẫn. còn sẽ em có luôn biết làm ở đường mình.

Đi không anh cũng có em thấy là nó cũng. đơn giản sáng tỏ là nhiều người người ta. phải đấu tranh cho con đường của mình em. thêm chẳng đấu tranh cái gì hết chỉ có. là lúc nghèo thì ráng nghèo thôi thì. ráng chịu thôi luôn là còn trẻ thì phải. xây dựng công việc nhưng mà không phải. chịu khổ xíu xong rồi mình cứ làm may. mắn thì nó được em không có nghĩ rằng là. cái gì mình rất lên giỏi mà mình được. đâu có nhiều yếu tố đó nhờ một trong. những cái điều kiện bạn nghĩa là may mắn. là cái người tốt hơn em nhiều lắm đó bây. giờ mình không Mình xu hướng là không. phải chơi với lại bạn cùng làng không mà. bạn đa các ngành khác nhau và họ có quan. tâm nhưng mình đâu. Ở đâu quan tâm đâu mà chơi mình họ là họ. nó vui lắm thì mình không bị chìm trong. đó em nghĩ đó là một tình yêu trong may. mắn. May mắn Nhưng mà từ lúc Tại vì chị biết.

Lý từ lúc mà lý mới xuất hiện rồi lấy. cũng tên tuổi Lý cũng gắn với tác phẩm. mà rạch thưởng chị có cảm giác Càng ngày. em sẽ càng em em cũng hơi đi xa khỏi tất. cả những cái. cái đó thì đấy thì chị đang tò mò cái. con đường đấy nó có em nhắc đến những. người bạn bè xung quanh em nó có cái lực. kéo gì khác ở phía bên trong mà em đi. cái con đường mà em đang đi em. thích nhè lắm chị em sẽ làm sao em quản. lý cho đời sống mình theo cái hướng mà. mình mình được đi chơi mà mình dành thời. gian gia à tại em vẫn nghĩ là cái đời. sống của một người cái chất lượng nó nằm. ở giữa mối quan hệ thân thiết giữa họ. chứ lúc mà những lúc mà em còn trẻ mà. mình mới lớn mình mới nổi tiếng mình. cũng được những cái giải thưởng của nhà. nước cho đi ha Thì cũng tự hào mà nhưng. mà nó không. nó cũng nói chị vui được lúc đây nhớ lại.

Là em thấy nó có nhiều cái nhiều cá mà. em sợ hơn mẹ mẹ em có thời gian làm Ê. mấy bài báo của em cũng sưu tầm nhiều. lắm sao mà là mua cho em cái đài tưởng. niệm nhà. chắc phải thường đó thì em sẽ là hơi lo. cho mẹ Tại vì nếu mà chẳng may mình làm. gì đó sai hoặc là mình không sai nhưng. mà. truyền thông bị gì đó trục trặc gì đó. Cái rồi Nó có những cái không không như. ý muốn Rồi mẹ đọc những thứ không như ý. muốn và mẹ buồn sao Thế là em nghĩ rằng. là nếu như có thể làm việc mà không cần. nổi tiếng là tốt nhất và là lúc đó là em. chọn anh. không không có cần thiết phải chỉ cần có. công chúng gần mình hay là được và công. chúng nó không cần phải phải được kích. động bởi những cái giá trị ở bên ngoài. thì thì em có làm gì mà cố gắng điều. chỉnh làm sao gì nó phát triển theo kiểu. hướng đó thì chắc lên ba mẹ được bảo vệ.

Sinh nhật. em mà nghĩ gì về sự tự do tại vì theo. chị đã chị nhìn chị hai chị cũng có. người ghét bị ràng buộc cái nào vào lúc. mà mình mê cà phê nhất thế tìm cái một. cái ý nghĩa kéo ngược mình lại mình có. dịch phụ thuộc và cà phê Ví dụ như vậy. thì thì chị không biết là những cái cái. cái điều đó nó có liên quan đến một cái. chết sự tự do tuyệt đối là tôi sẽ không. phụ thuộc vào cái gì chỉ là ngoài tâm. trí của tôi thôi. tự do nhà. anh em ngay trước khi em rất là bằng. lòng với cuộc sống hiện tại của em đã. thấy là hạnh phúc bình an hết có niềm. vui cũng có lúc có nỗi buồn chứ không. phải là của cuộc sống mà nó vui mãi nên. chút chút thì cảnh ngay cả khi mình đang. rất hài lòng với cuộc sống thì em vẫn. không nghĩ rằng là có một thứ gọi là tự. do à Hoặc là em chưa đạt đến trạng thái. là cá thực sự gọi là tự do nhưng mà đến.

Một lúc mình sẽ quyết định đó là. nó giống như sự lựa chọn ấy. mình lựa chọn là nếu mình có con lựa. chọn là vì con mình thì mình sẽ hi sinh. cái tự do cái một xíu và cái đó nó không. còn quá quan trọng đó là tự do nó chỉ là. vấn đề khi mình làm nó trở nên quá đặc. biệt chìa khóa quan trọng và nó sẽ bớt. quan trọng khi nào mình thấy ăn là Nhưng. mà mình có được cái thứ khác hay là em. thích những cái giờ buổi sáng thêm thức. dậy có một tiếng đồng hồ hoàn toàn cho. riêng em ngồi trong vườn chơi hay là. Nghe audio Ừ thế em cũng không quan niệm. đó là tự do hay những giờ khác là không. tự do đó Nhưng kiểu nhiễm sắp xếp được. mà. còn cái tự do tuyệt đối mà em nghĩ đến. một cách lý tưởng mà trong tương lai. muốn có được đó là tự do khỏi ước muốn. của mình thì em nghĩ là cái đó mới là tự. do thật sự bây giờ mình mình vẫn còn.

Nhiều ước muốn làm sao tự do được tôi. đến lúc không còn gì nữa cái này nó cơ. mà cái không muốn gì Nó không phải là. mình. nhạt nhẽo hay là gì đâu mà chỉ đơn giản. không muốn thôi đơn giản là ok như vậy. cũng đủ rồi. nhưng con Ngày nào mình còn hoài bão. còng ước mơ và ước muốn thì mình sẽ có. những cái điều kiện nó không tỏa mình. lại nhà mình buộc phải chọn lựa gian. Happy to nữa chỉ có mình còn rất nhiều. thấy quá căng thẳng. em đoán vậy thì bây giờ em còn nhiều. nước mùa đó Và em nghĩ là nhiều lắm chị. ơi ví dụ đi rồi hiểu như buổi sáng ra. vẫn còn thích uống cà phê nóng hả Chắc. tôi cũng làm Ừ Từ từ thật mà nhưng mà. cái đấy thì hay là mình có cũng được mà. muống muốn được ở sạch đó hay là muốn là. được đi chơi hay muốn được làm việc em. muốn được cái mình có những ước muốn lắm. mà cứ muốn nó không tỏ mình từ sáng đến.

Đêm mà. ngay cả một người giản dị nhất Em vẫn. phim này họ còn nhiều thức Mú là trong. đời nhưng mà chỉ có mùi nem vừa nội nghe. nó cứ hơi khổ ấy thì chị là mình khó. mình cũng cọp mình thay vì mình nghĩ họ. ơi mình phải uống cốc cà phê Minh đưa. uống thuốc cà phê mà Thì mình được các. em là được cái mình làm luôn á mà không. được thì cũng không sao Tuy nhiên là. mình nó vẫn có cái gì nó hớt tóc mình đi. đâu mà nó muốn mình làm đấy mình em. không muốn làm trường Muốn làm Quốc Ca. Việt cổ đã mà đã muốn xong rồi là hứa là. phải đã là mày phải làm thì mình có ai. mà thánh nhân là mình làm mà mình hoàn. toàn không có áp lực đó ít nhiều mình. vẫn sẽ có một cái trách nhiệm cho cái. Thi của mình lãm thì mình em. làm cho máy báo cáo báo cáo cho người ta. thích thì mình phải cưới các em mình vẫn. phải mình sẽ Happy đúng không Rồi sau đó.

Là nó cứ cái chủ nó cái chạy chạy chạy. danh dần chứ Thì em có phải là người. biết là sang năm mình làm gì rồi mẹ các. đấy thường thì clan hết mình để vì em. thích được tự do theo nghĩa tương đó như. vậy thì nếu mình không có một cái kế. hoạch thì mình sẽ không bao giờ có tự do. kế hoạch của tôi là trong khoảng thời. gian đó tôi được tự do. Chứ sao bây giờ không suy nghĩ. các em. các em trôi giữa những kỳ đây cũng sẽ. rất là hay thế em sẽ nghe nó vẫn hơi quá. đáng nhưng mà thôi vẫn cứ hỏi đấy là. vào lúc em đạt được một cái một cái gì. để em nghĩ là em sẽ tự do tức là em nghĩ. cái dự án này rất là hay để tính đáng. được cộng đồng mạng nước về hướng văn. hóa và chị nghĩ là nóng mang âm nhạc Em. đang cho âm nhạc của em một cái vẻ rất. là đặc biệt và đấy chị nghĩ có lẽ là lý. do mà khán giả Theo em có bao nhiêu năm.

Người ta biết là nó có một cái gì đó ở. trong nhưng mà em nghĩ là với một cái dự. án nào thì em có thể tại vì em đi cũng. quá xa em cũng đi hiểm nơi kiểu như cũng. rất là thủ khác biệt khác lạ rồi thì đến. lúc nào để em nghĩ là thôi tự do hạnh. từng đó là nhà tu là chán nợ xong quá. Nếu sau đây là một cái xô thật là to để. nghỉ hưu. đi Roto là xuống như nào đi Hạ rất to vì. em em có Plant cho show to đó rồi em mà. em muốn là rủ được mấy trăm người luôn. thấy hát hợp xướng mà hát dân ca em chỉ. cho những cái người rất là bình thường. và hát một cái khúc hát dân ca hát ru ru. con hay là gì của người kinh của những. người dân tộc khác và với một cái niềm. vui sướng không có bị cái Địa Lý hay là. cái A Khi nào vớ vẩn nào đó nó nó nó. ngăn cách hát vui thôi nhớ rồi em mời. mấy cái Nếu có kinh phí muốn mời mấy. người ở Châu Phi đồ về Mông Cổ.

Ở một tan rồi mấy cái cười dân tộc quanh. cái chuyến đi của em cái tao hỏi hái cái. mọi người được một bữa tiệc âm nhạc. Nhưng ở đó em không phải là trung tâm. tất cả mọi người đều được theo nhạc nó. qua quá Cái sao đây em nghĩ. là em nghĩ là một cách tương đối với. mình. mình có thể hình dung được nó không quá. siêu hình thì sau đó thì em không có làm. phải làm cái chức năng của cái người của. công chúng nữa không phải lên truyền. hình hàng năm. làm cho chị trọng nhất nhưng mà cũng vui. đây là một phần công việc mà em cũng vui. khi mà mình. có thời gian trò chuyện số chương trình. Em thích thì cũng đốt cũng vui. từ khi em dại mà chị biết ở trong lớp. học của em có nhiều người. âm nhạc cũng cũng hát cũng được tiếng. cái lúc đấy thì cái tâm thế của em em. đây họ ghê lắm. Đây. là. cơ bản là lấy cái bạn mà tới học với em.

Có Tú và dễ thương nhờ hiền lành dễ. thương có thể đang đá ở ngoài em không. biết nhưng giọt trường dễ thương quá thì. mình cứ bình thường thôi với lại là vì. Ngay cả một người nổi tiếng với mợ Trong. lớp thì có những bạn khác nữa mà học. viên thôi thì cũng cũng không có gì đặc. biệt hơn Còn em nghĩ là Nhưng tại sao em. em làm những lớp như vậy và lúc đấy. trong tâm thế Cái đó chắc lát cho người. bình thường mà ai ngờ họ nói tiếng gọi. đi học thôi chứ chứ em đâu có cố ý cho. người nổi tiếng đi học. thì làm thôi Tại vì anh cũng làm nghề đủ. lâu mà em cũng đi thăm một cái nhạc nó. rất là khác Em không nghĩ cái gì cái. việc như vậy nó ta là một là cái thị. trường học Đang thiếu một cái màu hay. làm cái tự do về âm nhạc về phong cách. thể hiện về cá tính về kết nối với khán. giả Em chẳng nghĩ như Tại vì trường em. là em không thích đào tạo người làm nghề.

99,9 phần trăm em bảo đừng làm để làm. khổ lắm mà là một thời gian mà người. đánh mất cái niềm vui trong Âm nhạc là. người thứ làm những cái máy À thức cười. những cái máy họ không có đang sống mà. em thấy như vậy thì tội nghiệp quá chẳng. thà đi làm một cái nhân viên kế toán có. những cái cuối tuần rồi mình chơi nhạc. Mình sáng tác chơi với bạn hobby lúc đó. trong sáng vui vẻ trong sáng hơn là lúc. đầu mình đến những niềm đam mê âm nhạc. Sau đó đi vào cái nhận nó thế giới nó. không như mình nghĩ. cái rồi mình phải đóng vai thành người. khác thì từ những người người ta đủ. những cái năng lực và phẩm chất để làm. cái đó em có có bao giờ để ý nghe nhạt. thị trường âm nhạc ca sĩ trẻ các ca sĩ. trẻ Crom hàng nhỉ em không nghe nhưng mà. em không thấy chắn được nghe mình học. sinh lần nào cũng gặp mà Tự nó là 2. update cho em đó các bạn đó là thường.

Xuyên update cho em là ai mới Vân như. bạn khác hết giờ em nghe để ý thế là Âm. Nhạc Việt Nam đang dịch chuyển đó là. người ta không cần phải làm theo một cái. mô hình giống như là những cái nghệ sĩ. gạo cội ngày xưa nữa thì bây giờ trẻ thì. họ có nhiều cái lựa chọn không dành. nhiều cái lựa chọn hơn trong việc thiện. ngôn ngữ tiếng Việt đó em ngày xưa đó. bạn mới làm là em thấy nổi tâm Ý Nhạc. Việt mình đó là viết tới lời là nó. 15 nhiều khi mình không hiểu được nó quá. ý nghĩa. thì bây giờ trẻ người ta muốn nói thẳng. cái điều họ muốn không Và Cái đó là một. cái dấu hiệu tốt thời coi em đã thể lựa. chọn đó là phải viết nữa giống như cha. chú của mình ngày một nửa có thể một xíu. của mình để dịch chuyển kịp thời đó. không thì khó được chấp nhận. trước khi địa lý cũng có những người rất. quan trọng của chị sẽ chị hỏi là nếu.

Muốn hỏi em cái gì thì họ nói là họ rất. quan tâm đến lời của em A cái cách em. viết. em cũng thấy xô gì đặc biệt trong em là. người biết ngay biết trọng hay là biết. kỹ hay là biết Nhưng nhanh lắm Ngành mỹ. nhân sao đây em sự ra sao tại vì nếu mà. mình nó nó tay lật chất là nó sẽ làm. chậm nó làm chậm lại cái năng lực hành. động của mình theo em sẽ cũng suy nghĩ. không biết viết xong rồi cái từ này cũng. cần khai em sẽ điều chỉnh cuối cùng bài. hát lên cho U22 đỡ vô lý nhưng em có. giai đoạn gọi là. ngồi vào trước đây không. đi sắp vỡ có là từ nhiều giai đoạn bây. giờ thì em không có không có nghiên cứu. Đọc sách nhiều trước khi biết cái thời. lúc mới biết nhà khách tại vì vốn sống. mình ít quá mà nên phải viết cho những. trải nghiệm mà mình chưa có được cho nên. an toàn là phải vay vay mượn trải nghiệm. ấy cũng như là trên bên những hàng hay.

Là một số cái bài mà nghe có vẻ ghê. không nhớ mẹ nhớ là ghê ghê chuyến xe. đây là những mà dự tính từ ngày xưa nó. trong khoảng 21 3 19 20 tuổi mà mới biết. nhà đó thì bây giờ làm việc của em em. những nghị quyết thì một chồng sách như. vậy nhưng lòng để em nghiên cứu Kelly. diplomat là khoảng 20 cuốn em có đòi em. sẽ ngồi em lộc lộc lộc là tiền nó rất là. từ nào hay lạnh sẽ dừng lại đó Mặc dù. lại là đọc trước rồi thì tới giờ đem sẽ. có cái cuốn sổ tay nó gọi là buồn ở. riêng của em thì bố con ngựa đó nó đều. có nguồn gốc như vậy em dùng cái từ hình. ảnh thèm sẽ lưu lại với nguồn gốc của nó. thì sắp tới em làm cái con sâu sắc các. bạn sẽ nói cho mọi người biết là cái bàn. nó có nguồn gốc từ đâu quá mình đã có. cái bộ Nhận diện hình ảnh thì trong thi. ca người ta cũng sẽ có giống như trong. hội hỏa người ta sẽ có màu Vũ Đào khi.

Một số nhà thơ người ta sẽ có cái bộ. Nhận diện hình ảnh bằng mình đầu hơn sao. biết thì nếu mà mình thích một tác giả. theo nghĩa đen dành thời gian đọc Nếu có. thể đọc hết được các tác phẩm và xuất. bản tại đất nước của mình thì nên đọc. truyện như vậy mình sẽ tìm được bộ Nhận. diện của thì các em xây dựng trong ngôn. ngữ lời của em cũng vậy là nó phải không. cái thư viện riêng về các từ ngữ của. riêng mình và làm lại thôi Xong rồi em. dịch chuyển thế nào từ lúc mà em phải. màu hơn nữa là đỗ nhìn em ví dụ như ngày. xưa lúc em em mê ông calibrize Năm có. một cái trong cái cuốn mà trên đỉnh núi. gì động nhớ có một cái hình ảnh nó làm ở. Đại Khánh em không nhớ Chính xác là. nhiều như là hai người cùng xây một cái. bầu trời tươi đẹp và cùng nhau đập tan. nó đi một hình ảnh nó quá Dã man với. hình năm 25 tuổi Uy hay lúc đó mình sắp.

Thi rồi đó phải tao nó phải ghê thì em. mới biết trong cái bài Điều buôn thở. rằng làm họ cùng nhau xoay trở lạnh tươi. xong rồi đập tan. họ họ tìm tôi xin ở cho và tình thương. cho vài lời khuyên là tôi nào đâu Có xin. bao giờ có đó là hình là trải nghiệm của. em sau đó thì họ ở cùng nhau say Trời. lạnh tư trong lòng đọc ta lại cái hình. ảnh đó là cuộc calip ren thì thường như. trong nhà của em có những cái hình ảnh. mà hay và đẹp lắm rồi ông đều biết nguồn. gốc cái dấu của nó lại đâu. Thì cái đó là cũng sẽ hết Cũng bình. thường bạn thì trên thế giới những cái. người mà biết giỏi người ta cũng đều. biết làm ảnh hưởng ngay chứ còn người. viết mà không biết mình bị ảnh hưởng ai. thì phải cẩn thận vì. vì cái đó nó thể hiện chị sẽ rất là khó. có bước phát triển nếu một lúc mình sẽ. có cái bộ Nhận diện riêng của mình nhưng.

Mà đoạn đầu em biết làm ảnh hưởng nhiều. đấy thì chị đang tò mò có sự dịch chuyển. đây vào cái lúc nào thì mình nghĩ là Âu. tôi sẵn sàng có cái bộ Nhận diện riêng. của tôi rồi và chính xác nhận lời đọc. sách đây chị sẽ cắt. cái nó đi tìm mệt quá lúc anh thích Bùi. Giáng đã quá trông mập nhiều lắm thì mấy. cái chữ Bùi giá như chữ như làm anh mang. rưng rưng ông dùng nhiều nhiều cái hình. ảnh đẹp lắm mà cái từ láy của ông là nó. mênh mang luôn thì em bị ảnh hưởng bởi. dụ như cái chị ông nó là rừng núi nó. chửi chuông nhà nó rất là hay nên em. không bao giờ em mang vào nhà được nhưng. mà mình vẫn cái vẫn khó được cái loại. cảm giác mình cảm giác nó rất là điên. dại thì là em Ảnh hưởng cái cảm giác của. ổng trong một số cái Sony sắp tác phẩm. của em ngày xưa thì đến một lúc là mình. à em thay đổi là nếu một lỗ ý quyết định.

Là phải làm sao biết nhà anh dễ mình. hiểu được Ý tôi là người rất là đơn giản. hay là ba mẹ hiểu được nhưng mình biết. nhưng mấy cái ông ngày xưa có ai hiểu. được rồi không ai hiểu mình đang nói gì. luôn. đúng không cái này bắt đầu với những cái. mông rất là bình thường luôn thì lúc đó. là em thay đổi em em viết quan hệ Ngôn. ngữ của. em nhớ tiền mua cái ý là thỉnh thoảng có. những cách ngôn ngữ có thể nó rất là đẹp. của ngoài đời nhưng mà bước vào Âm Nhạc. nói không được Có nhiều thứ như vậy. không chị ạ đúng nhưng mà cứ lần chị. phải thì không biết đến chỉ chị luôn. nghĩ rằng bản chất của chủ nghĩa nó đã. của âm nhạc bên trong nó dạy mình đọc. lên rồi mình ghét vào thì nó sẽ tự dưng. sẽ có những cái câu thơ trả mình nghe là. biết ngay là cái người mà không biết thì. sẽ không hiểu là tại sao tôi sai ở cái. gì cho mình nghe hàng thấy nó Nó là loại.

Gì đấy là cái gì Nói tin thì. có cách nào để mình ngoài cái sự nhạy. cảm ở nhá Có cách nào rèn luyện chị chắc. là phải đọc rất là nhiều ạ Em đừng có. thiên kiến Các đọc sách của em nó là. dùng ngay cả một cái người mình đó là. thích thì mình đừng có kết luận Họ là. người giỏi nhất. Nhìn cái đọc em thôi đến một lớp mình. đọc mình thấy là ông thế giới nó quá. rộng lớn cái mức là mình gần như không. có nắm bắt được ai thì chắc là lúc đó là. đỡ đỡ. khi điện hành vi sẽ hỏi những gì nhé bởi. vì làm sự ra Kiên kiến mà em vừa nói nó. đến với chị bằng cách là như này tôi là. chị rất quan tâm người thần kinh học. xong rồi chỉ đọc những cái sách mà nó. phân tích cái não bộ của mình nó hay lừa. mình luôn nào lại thi lại cái đời nó bắt. đầu khiến cho chị là ôi chết rồi từ. trước ngay khi một ai đến nói với tôi là. 100 ở người ta cho rằng có một cái cái.

Điều lý tưởng HD đề và mình luôn Hỏi là. người ta Đấy là bao nhiêu người cũng đã. trăm người hãy làm người triệu người thì. cái con sổ cái cái gọi là cái gọi là cây. sample size trong nghiên cứu nó là như. thế lại thích thì với chị nó xảy đến là. như thế trong tự dưng mình sẽ những. người xung quanh mình đều có thiên kiến. tất học em lời nói ra mà tôi thấy là như. thế này và họ gọi đây là sự thật lại. nhưng mà chỉ mình biết cái cấu trúc của. não bộ mình biết lợn Đấy không phải sự. thật đấy chỉ là người ta tin là người ta. sự thật đấy thì chị không biết học với. em hãy cái việc là không có thiên kiến. thì nó ý là nó xảy ra vào nó làm thế nào. để biết là thế này là có thiên kiếm một. cái này là không có tim câu họ đất là. chưa bao giờ xuất hiện ở em lâu cùng với. em nghĩ ai lá những chủ quan luôn á đặc. biệt một người Làm sáng tạo thì chắc là.

Hôm qua Chắc là em phải nghi ngờ chỉnh. em trước đúng không ạ thì em là thấy là. mình làm trăm phần trăm chủ quan luôn mà. vì sao vì vì vì đơn giản nó chỉ là như. vậy kêu quy trình đó là như vậy tôi có. một cảm xúc Tôi có một ước muốn tôi muốn. làm sao nó ra đời và tôi tin đó là của. tôi quá trình đã hoàn toàn chủ quan. trọng có cách mạng thể mà hôm nay đã có. những sự kiện nào liên quan đến cái việc. là có thể em dành rất là nhiều thời gian. ở bên trong em ạ ạ Chỉ cái đấy nó nó mới. thì em em Ế là là cái cái chủ quan với. khách quan đó nó không quan trọng bằng. cái intention sao ta phải định lượng. được Lúc đó mình làm gì khi mà mình là. một bài nhạc cũng như mọi người nha một. cái bài hát mình nghĩ là mình nghe giai. điệu Nhưng mà không phải cái là mình. thích là không phải là giai điệu hay lời. ca đâu Mình tưởng là như vậy thôi Nhưng.

Mà cái này em giả thuyết của em nhé chứ. không phải là sách vở rồi đó em tin đàn. là mọi người nghe sự rung động. ở một cái tần số rung động rồi đó mà. mình không hiểu vì sao mình thích vì có. những cái bài hát là mình thích chứ khi. mình kịp thuộc giai điệu hay trước khi. mình kịp hiểu là người ta đang hát cái. gì mình chỉ mình chỉ đơn giản là ngôi. sao nó dễ thương sao nói ấm áp như vậy. Một loại cảm giác này Đó nó nó lại cảm. giác là tha thiết cảm giác ấm áp cảm. giác được xoa dịu cảm giác bình an hay. là cảm giác rất là bóc rất là sự sụp đổ. đúng không Thì cuối cùng mình là như một. cái cục năng lượng Sinh Học. đi tìm cái cái cái cảm giác mà nó luôn. rõ Mình thích cái cảm giác đó mày như. khi em nghĩ ra cái điều đấy em còn nghĩa. là kể chuyện sáng tác của em nó sẽ không. phải là nhạc và lời mà nó em sẽ cố gắng.

Chạm đến cái tầng đấy Em là chỗ đất làm. đó là cảm giác Ví dụ nhé ví dụ như ngày. xưa thì em lúc anh mới biết nhà em thích. nhạc thì em cũng có những thần tượng. nhất định và mình cũng muốn làm giống. như họ Nhưng đến một lúc thì em thích. cái loại cảm giác khán giả muốn là một. cảm giác không vui không buồn em sẽ chịu. đất tạo những cái bài hát nữa không có. vui cũng chẳng có buồn hay là một cảm. giác. mênh mang không thuộc về cõi này các thì. mình lời lẽ mấy cái đó đi vòng lại nó. không quan trọng bằng cái loại là đi. nhận người ta có nhận được đó là cảm. giác đó không hay là một loại cảm giác. được an ủi được dịu dàng mà Thì thì mấy. cái Mỹ định phí trả lời hai cái giai. điệu Lúc đó chỉ nhằm để đạt được cái. loại cảm giác đó Ừ thì khi cái người. nhận người ta sẽ nhận được loại cảm giác. đấy thì chị hỏi tiếp này.

Tí là mình cũng cái đề là mình định làm. cái loại cảm giác đã uống lại nhưng khi. người ta nhận đến người ta nó lại làm cả. khác Thì sao Thì là chuyện là chị không. biết sao được để học thôi chứ biết sao. nghỉ không Chí Phèo nhưng mình làm sao. ví dụ như mình không cần xe để lúc nào. cũng là một ý là cũng là một thể loại. cũng là thành tựu mà bây giờ em có những. cái bà ấy là mọi người nghe và người rất. là thấy rất là bực bội thấy không phải. máy luôn em đã như vậy thì rất là đúng. vậy đồ luôn là cái cảm giác họ nhận được. phải là cảm giác ức chế mới được. không phải là loại nhạc nào cũng mang ra. mọi người một cái loại cảm giác dễ chịu. đó cảm giác phải mang lại cảm giác dằn. xé thì mình nghe bài đó là sẽ bị dần xá. cảm giác Lộn xộn có hiểu mày đang nói gì. bất bói tức giận em có một cái bài cái. bài đã tên đó là ta nghe năm to thì nó.

Là cái câu đố và lời giải đáp lời Cơn. Giận em có những người anh rất là bực. mình không biết nó là cái gì mà nghe rất. là bực mình cảm đúng là. sao em lại hết là hạnh phúc người ta nói. nghe rất là bực mình vì người ta đã giải. đó được bằng cái cảm giác của họ chỉ. nghĩ cho nhau những mình nói đến hình. ảnh điện ảnh mà nói có các bộ phim nó. cũng gây ra sự ức chế thật nha Nhưng mà. trong âm nhạc đặc biệt Âm Nhạc Việt Nam. thì mọi người càng nói là càng ngày nó. còn ít cảm xúc của trong đấy Tức là mình. hay ký Ví dụ mình nghe nhạc cổ điển này. nghe sẽ thấy nó không biết bao nhiêu. những cái nghi ngờ đã cái thằng lót và. trai đầu mình nón ủ tách ra những cái. khuôn cảnh nhưng mà càng ngày thì ở Việt. Nam các cái câu từ cái cách mình với. nhạc trẻ mình cũng mình cũng không muốn. chụp mũ nhưng mà để cái sự đa dạng với.

Cảm xúc để cho chàng ra chị chị hỏi. nhiều nó là như vậy. có một cái loại cảm xúc nào em muốn mà. em chưa Được chưa Chưa có cái không phải. lại kêu đây nhà mình chưa kịp nghĩ lên. nhìn như bạn bè Hằng Nam em chỉ làm để. trả số có dụ như là em nghĩ rằng là năm. ngoái mình làm mấy cái căng thẳng Tình. chết năm nay Mọi người muốn được ăn dưa. là một vật và em chịu xong rồi Tuy nhiên. là có một số cái bài mà em không muốn. nhưng mà tự nhiên nó làm được em cũng. thích như gần đây Anh viết lời cho một. cái bài hát ru của người Bana cái có hai. cái câu biết mắc là thích mà lúc khác. nên mụn thích là. con nơi đừng có khóc nữa mẹ sẽ biến mây. thành cạo bông Em ơi đừng có khóc nữa. chị sẽ biến gió mưa thành mật ong. xong là anh ơi đừng có khóc nào em sẽ. biến cơn đau thành bài ca đó là nhiều. đối với em niềm vui vẻ an lành trong.

Sáng tác của chị đơn giản nhẹ thật mà. chưa Còn lại công chúng ta. nhưng nghe Đúng là từ ngữ dễ thương rồi. thì thành ra chị mình muốn nghe khác. thôi mà à. dù mùa xuân đã xin cho trên đậu xanh. cho nhau về. Lời Em. trong. em chỉ viên do mưa thành mật ong Anh ơi. đừng khóc nhé anh Bình biến cơn đau. thành Bài ca. Trái Đất thấy thế đấy nhà của họ đấy. không phải của mình đâu nghị cần nhìn. pannawit đó quá hay luôn là nhiều như. khi mình làm những dự án như vậy Mình. hát đã gì mình cái sáng tạo Nó không. nhấc với cần phải là của mình âm nhạc mà. nó hay vì nó không cần phải của ai đây. em nghĩ vậy cái của nó không quan trọng. bằng là mình được nghe một cái bài nhạc. hay Nghe nhạc hay có nhỉ Em biết lời. kinh để cho người cần nghe được Chứ họ. đâu có giữ bệnh như vậy nghĩa là gì đó. thì cái cái cái cái con xác của người.

Bana nó không có kẹo bông với mật ong. nhằm mà bị hỏi những nơi con ơi đừng. khóc nữa đem lại đi lên nương rẫy và ông. cũng biết như vậy đâu đủ đâu Hay là em. phải chế mới dưới kẹo bông Nếu lại mầm. ông vậy. thì thì mình nghe nó rất là dịu dàng nó. đã nó ngọt có mật ong với kẹo bông mà em. thích bài này. vào bây giờ thì cho chị rất là gì Chở. bao giờ thì mình sẽ có những cái về. nghĩa đấy ạ Tại vì chị không khoa Phan. Đinh không ủng hộ em từ trước thì chị sẽ. chị có ý đùa thôi là chị bị lỡ các cơ. hội đấy thì chị ra chị đi xem chương. trình ở thành phố Hồ Chí Minh đi xem Tại. vì như một dàn nhà chị sẽ thấy rồi là. không phải là cư dân tộc là mình phải. đánh với nhạc cụ dân tộc không cần thiết. mình có hoàn toàn dùng nhạc cụ phương. tây để làm cho dù là người Việt hay. người ở đâu đó họ tiếp cận ca nhạc giờ. không cần phải chất tự hào dân tộc bằng.

Cái nhạc cụ hay đầu bằng bộ quần áo Nó. không cần thiết âm nhạc Nó là như vậy mà. Và anh chơi với đàn dơi với cành gỗ dễ. thương lắm. sau khi em trình diện đúng không em Có. em còn ghi lại chị cũng đã xem mấy cái. video trên YouTube của em xong rồi mình. sẽ trình diễn này xong nó sẽ có địa đi. thổ đồng hóa Nitơ thì em đã trả hết đi. trên tờ với lại cái cũng bút ký em làm. cho cái người đã ra thanh dien tro đen. bán tại sao đến nó sẽ hết tất sẽ đem bán. em nghĩ là bán được Còn những cái người. ra thanh niên thể biết ơn họ quá có gì. để thành công và đây là kỹ dự án chủ đạo. của năm nay đúng không Dạ em có làm một. cái nữa rồi Mẹ không sợ mốt Tại Em gần. nghỉ hưu của năm nào cũng ra 2 album Anh. sợ người ta lao quá mà có một cái em làm. xong luôn rồi là chuyển soạn mấy cái ca. khúc của em cho piano quá người ta. chuyển soạn lại rất là hay độc tấu của.

Thế nhưng không phải là giảm cover mà. chuyển soạn và viết hình chán lắm Em. thấy hay thì đầu năm sau lúc em đi học. về thì em sẽ ra mắt dự án đó cần năm nay. thì cái này là đủ vui rồi ok suy nghĩ. đúng là em mặc dù lúc đầu em miêu tả như. là em làm việc rất là ít nhưng mà chị. nghĩ là vẫn quan trọng là thành tựu có. những cái gì tôi là tác phẩm của những. cái gì thì. em nghĩ nhiều đó là dọn gì không đó là. những dạng khác như em thấy tập trung. làm vào công việc sáng tác tại vì cuối. cùng nhiều nghệ sĩ người ta không phải. là tuổi trẻ của họ đâu Hay là hình ảnh 2. MP cuối cùng là tác phẩm. hãy Một độ tuổi nào đó mình chỉ còn lại. tác phẩm mình cũng còn cái gì hết chúng. nó còn đi học luôn chứ đi học một trường. thứ hai ở Đan Mạch đúng không ạ Và bây. giờ đi quay lại để quay lại đáp destin. hình thế giới cái. trải nghiệm đi học của em như thế nào Ôi.

Đi học trong máy mới biết mình Ngu dã. man luôn theo kiểu là khoa học để quét. trên nhàng không nên hình mà qua bên kia. nó đào tạo mình rửa bát quét nhà bài bản. luôn lúc em về là em không có cần người. giúp em làm việc nhà thật làm được thì. con sẽ trường nữa chị đã chết rồi và Vật. Lý nhà mình thì cũng cậu chị Huyền Trân. trang chủ của họ đúng nó hơi bị chụp ảnh. em là đi bán nhà trường đón nhưng mà. cũng chị thấy kể cả cái việc là đi học. hơi rời xa khỏi cái những cái gì mình. quen thuộc cũng luôn Nằm cái trải nghiệm. mà chị cũng rất là thích cái rĩa lại là. những cái thông tin mình biết là chưa. chắc là cái thông tin mà nó nó nó nó nó. đánh tin nữa anh Lâu lâu có phải đi để. kiểm tra lại xíu Hằng rồi những cái mô. hình tiên tiến thế giới thì người ta. cũng cũng giới thiệu hết cho mình được. tắm chẳng giấu gì Hình mình họ cũng vậy.

Mình vừa được phát triển mà mình mình có. sẽ kể mấy cái chuyện đó cho người khác. nghe là biết đâu người ta được nghe chị. nó lại thấy hay là họ lại đi học phải. làm những cái thứ hay sao ý Ừ Ok nhạc. cảm ơn chị có một câu cuối cùng phạt. luôn Thôi không Chỉ chị không chị nhỉ là. những cái cuộc nói chuyện nó. là như là thức ăn cho tinh thần nhưng mà. nói mình nghe những câu chuyện em kể. nhưng mà chị vẫn trong cái khuôn khổ của. một hot card thì chị luôn để dành có. những cái câu chuyện nó sẽ thực ra mình. có thể nói chuyện với nhau rất là nhiều. kệ rất là nhiều nhưng mà cũng phải để. dành chứ làm sao mà cứ nói hết một lúc. cần gì. chị có một cái câu chị hai á với lại. ngoài trời cũng mưa luôn rồi mưa hấp dẫn. hoặc bình thường ngày xưa bạn thấy mua. đánh thấy buồn lắm cậu đã sinh lý nó vậy. 10 thấy mát thôi đã chứng thực nhất là.

Những con mặc vào relay mình lên Sài Gòn. nói. cần mình mưa Chị Hai hỏi mọi người là. nếu ngày mai lên một hoang đảo và chưa. biết ngày trở về khi đi chỉ mang theo. một cuốn sách. Ừ thì đây là quần gì một cú nhà. cũng sách à. Ừ chắc em sẽ mang theo một cái cái cái. bữa nay nó có một cái công nghệ mới gọi. là Digital paper em sẽ mang cuốn sách. điện tử của em. chị Bất ngờ chưa thằng nghe nhưng nó có. cái nghiên cứu. đây là ăn gian đi nữa là chị xem ngày. xưa người ta hỏi câu đó công nghệ chưa. có thể nhưng mà nếu trên đó không có pin. á không có pin à Đúng rồi chỉ chọn một. Cún đây à à Vậy thì em sẽ may quá em sẽ. mà xuống sở tay cho biết. thế là loại kẹo ra câu hỏi tiếp theo cho. những ai mà chọn auction này. nếu mà em thích nhất là em biết gì và. trong sổ đấy này và ai sẽ tìm thấy gia. sư có được để lại đi Hà Giang sẽ làm em.

Chỉ biết cho em thôi theo kiểu là ngày. mai hoang đảo là vì chiến tranh loạn lạc. từ ngày trở về Hay là mình lên hơn đã. mình sống luôn lại hoa đã sống luôn chắc. không cần lên cửa sổ vì giáo viết trên. đó ở thời gian vùn xơ tự làm được bằng. lá. mà không chùn. đơn giản Còn phải nghĩ về chuyện đó mình. có cho mình cái mình mong ngày trở về đi. vậy mong ngày trở về thì nó viết cho. mình để mình đánh dấu lại là như thú dữ. nằm ở đâu quen tôi tới ai sẽ sinh tồn. xíu chứ không không dành thời gian để. thờ Thẳng hả chị thôi sáng mình như vậy. là ban đêm xuống sợ hãi vẫn nhiều lắm Em. tưởng tượng đây là thấy một quy trình. cần phải đối mặt. em cho mình phải gây ra để mà mình phải. sống với đời sống như thế nào mình đi. chết Chắc lúc đâu quan trọng hơn và anh. sẽ nhận được ma sợ không sau khi em sợ. em thôi Em trở về lành lặn đi ra thế để.

Lại anh cấp đi gì đó hay là tham gia chủ. mang ý nghĩa nữa Thế à Em không nghĩ là. ai sẽ nhận được nó nhanh mà chết đã nhận. được nó thì họ làm gì với nó chỉ có ý. nghĩ ở trong cuộc sống và phân đảo thôi. mà Chị sẽ không ai nhận được Em không. định lưu lại sâu sách số sách của em. toàn bất grab hết tại vì đọc là thấy ghê. mà nhỏ mình ghi nhật ký cho mình đọc lại. thấy ghê thế ạ mà lâu lâu em còn kiểu. như vất vưởng ở quán cà phê chứ fan vô. tình đọc được đội nắng rực. em nghỉ đi chết thì nó trừ khi mình làm. tác phẩm này nó khác còn mình ghi rồi. mình cố tình để người khác đọc có thì nó. thành diễn rồi còn không thì cái một cái. chép nó phải cụ thể là phục vụ cho việc. gì phục vụ cho việc nghiên cứu thì nó. chỉ có ý nghĩa mình thôi chả ý nghĩa cho. ai cả nhưng đó không nhưng mà cái câu. trả lời cũng hay chị chị chị nó làm cho.

Chị có cảm giác là có hai ngăn khác nhau. trong đầu em nhan gì. không Chỉ chị cái câu này là có mở mà. không Mỗi người đều sẽ có lẽ thất cover. thì cái cái trái Digital lên mà chỉ nói. đ Ừ anh sẽ không để lên đảo đâu đi nếu. mà em mang được pin năng lượng mặt trời. lên bộ sạc em. ok Nó có bán cho bộ chuyển đổi đâu mà. em sẽ không phải chị nghĩ là em không. cần lên Hoa đào thì em cũng có cái lựa. chọn đây nhé tôi sẽ mang nhiều sách và. kiểu subtable về cái sữa lựa chọn đây. Ok Cảm ơn để ý Hôm nay để có lý đây. chúng tôi cũng cũng phải bàn bạc với. nhau nhờ và chúng tôi cũng phải chuẩn bị. và chúc cho tất cả vé thì đã cháy rồi. cho nên là. trước cho mấy đêm mà Thậm chí lại còn. phải mời thêm đúng không để mẹ nhiều. người muốn đi xe thì nó hơi bị bắn lỗ. chị chứ lắm lại Minh càng không lố là. đâu phải mở đâu nhưng mà khi em HP mới.


https://www.youtube.com/watch?v=zLMt8K801E0Chào mừng mọi người đến với thoát cách. health uống gì không. Đây là một chương trình mà xưa gần của. chương trình là phỏng vấn những người. nhiều chữ hết. phải lâu lắm mới có dịp trò chuyện lại. với một người mà thế mình cũng biết rất. là lâu rồi cũng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *