Khám phá cửa hàng artbox Hàn Quốc- Cửa hàng văn phòng phẩm hệ cute-Cuộc sống Hàn Quốc

Và hôm nay mình sẽ khám phá a thư bác xư cửa  hàng chuyên bán những thứ đồ siêu đáng yêu ở  . Hàn Quốc. Mấy cái thiệp nhỏ nhỏ xinh xinh người  Hàn Quốc rất thích dùng thiệp. Đây là mấy cái  . phong bì đựng tiền. Mấy cái này để dán vào đằng  sau xe, chú ýVà hôm nay mình sẽ khám phá a thư bác xư cửa  hàng chuyên bán những thứ đồ siêu đáng yêu ở  . Hàn Quốc. Mấy cái thiệp nhỏ nhỏ xinh xinh người  Hàn Quốc rất thích dùng thiệp. Đây là mấy cái  . phong bì đựng tiền. Mấy cái này để dán vào đằng  sau xe, chú ý người mới tập lái xe, cái này thì  . là hôm qua mới lấy bằng lái xe, còn một cái cuối  cùng tôi cũng còn sợ tôi nữa. Mấy cái này thì để  . dán vào trước cửa phòng, cấm vào và trong, đeo  khẩu trang các thứ, bên này nguyên một dãy sẽ là  . stikcer có hoa màu mè các kiểu. Mìn thì đang tìm  sẽ có hình khuôn mặt Ở Đây Rồi sticker các loại  . biểu cảm mình thêm hai mua máy đánh xúc xắc này  thì không có số mà sẽ có chữ Ừ cái gì đấy nhỉ ừ ừ. ừ ừ Ừ cái này nấu ăn ở nhà làm hết rửa bát và  rạp thế này chắc là để phân chia công việc nhà  . trên đây có viết chữ thì giờ ăn cơm Đúng trông mẹ  này là cái nick đôi nhỏ xíu Bé cái này là cái hoa.
Khô họ có tẩm thêm cả hương liệu nữa đây là rất  là thơm Ê mày cái mô hình này thì họ không có  . bán mô hình sản mà họ sẽ bản những bộ đồ ghép  để mình về tự ghép bên trong thì có bài nhạc  . và cả đèn Đây là bố hình bằng gỗ chạy bằng gót  bên trong mỗi bộ đồ ghép chỉ có kèm cả gót nữ  . ở đây nào mua hình ảnh Canon không biết có phát  ra kiểm piano không mấy cái mô hình này thì ghép  . bằng sắt khó khăn hơn nhiều hơn với mô hình bằng  gỗ có rất nhiều chi tiết nhỏ thì mình nghĩ là mình  . không bao giờ có thể ghép được mình thật sự không  phục ai nát ra cái mô hình tàu lửa này mình chưa  . bao giờ nghĩ là có thể lắp ghép một trong những  cái mô hình ở đây mình không đủ kiên nhẫn như vậy  . Ừ Mấy chú búp bê nhỏ nhỏ xinh xinh này thì mình  nghĩ là để nó trong những cái mô hình tòa nhà đến  . đây thì mình đã từng làm thứ hai hay ba cái gì đó  hãy nêu lắp ghép này thật sự đáng gấp nào về hoài.
Ừ nhưng mà những hình ảnh quá Đang những vật  dễ thương mà mình cũng muốn ghép một cái mấy  . cái bộ bài dành cho người chơi hệ dễ thương  nhìn quá mà dễ thương mình muốn mua một bộ  . và đẹp chơi nhưng phát hiện do nhà mình chẳng  ai biết chơi bài đi xe đạp Bài Tình Yêu ừ ừ. ừ ừ. ở bên đây thì sẽ đạt bài dành cho người chơi hệ  với hiểm nếu không có gì làm có thể mua mấy cái  . khóa này về để gỡ dần Chỗ này bán và nên tải game  để giết thời gian mấy cái kẹo nổ này cho vào mồm  . thì gọi thêm một cánh cách canh tác ngoài Dạ không  có phí gì mình thì chưa ăn mấy chứ mẹ ở chỗ này  . bao giờ hôm nay mình sẽ thử Mua kẹo ở đây có đầy  đủ các vị và rất nhiều hình dạng dễ thương nhưng  . mà mình không ngon cho lắm nên là mình chưa muôn  thuở bao giờ hôm nay sẽ mua buôn bán kẹo hình các  . em xinh xinh bên này kẹo thì Quả dâu rừng ở Hàn  Quốc thì có phải đâu rừng đi như thế này à a n.
Kẹo hình nền cá sấu ở cuối cùng mình sẽ lấy một  chút kẹo thì con nhậu vì những cái hình mấy con  . nhậu này sẽ không cùng là được một cốc kẹo mấy cái  xe này nhỏ nhỏ này chắc là mua về để bạn ơi bán đồ  . à bên trên còn có máy bán kẹo Đây là máy gắp kẹo  2000 muốn mua về đi mình không thích ăn tại nhiên  . cho lắm nhưng hạnh nhân của hãng này làm gì siêu  ngon hạnh nhân biết chị bơ với cá mật ong Còn đây  . là hạnh nhân này thật sự bình cho bao giờ hạnh  nhân vị bánh gạo cay hơi mua thử về ăn mới được  . ý nghĩa rằng quy nữa Nhìn thôi đã  thấy cay không muốn mua phải ăn rồi  . có mấy cái chanh này cũng không bán  sẵn mà chỉ bán xếp đồ để làm thôi  . một xét thì có một bảng gỗ Có búa  và Đinh cây và cả đèn led nữa ừ ừ  . ở chỗ này bán dụng cụ để vẽ tranh đây là mấy  cái đồng hồ treo tường đủ các hình xinh xinh.
Ở đây là chỗ bán mấy cái đèn ngủ hình con khủng  long hình gấu và hình thỏ có cả những trái tim nữa  . à à xe máy cày có hình uống rượu sữa chua Hàn  Quốc bên trong còn có mấy chú có uống nhỏ đang  . bơi ở trong mấy cả nước xanh đỏ tím vàng cái  này nhìn từng cái chai mà thực ra là cái cốc à  . ý đến những cái cốc với rượu Samsung  cũng phải làm dễ thương như thế này à ừ ừ  . anh nhìn vậy thôi chứ bên trong chặng của  mi đâu mọi người ạ Cái này ai Mê phim Hàn  . thì chắc chắn là biết rồi Ngày nay đã game  để chơi nó cũng Soda đây vua cái này vàng và  . lạm phát ti thì thôi rồi bay quay à Ừ để cãi  của xinh dễ thương hình nguyên một bông hoa  . Ừ cái cái này cũng bình thường thôi Ở bên dưới  hay ho này quả bóng như một cái xuống dài thôi  . Ừ chú trọng đây cái hay không Mình bảo  đây một cái càng cua cho tội tham ăn à.
Có phải cái chú cún dễ thương nhà mình nghe nói  . là ở trong phòng để vào thì sẽ phút  thực phẩm ẩm và bụi riêng một cái loa. Ừ cái này để chơi game à ở mấy cái tỉ này bảo  là bị đập ruồi mà không kết hiệu còn đậm được  . con nào không đúng các file từ nhỏ đến to  luôn Bây giờ mày cái game để giết thời gian  . 3 nốt mấy cái cây này để làm sao cho cục phân  Nó không rơi xuống vi phạm bài cái bao để đấm  . gì mình không hiểu sao người ta có thể nghĩ ra  nhiều cái cho hỏi như thế này đây là khu để chụp  . ảnh Sim do tao đánh xong thì có bạn gấu và gối ôm  gối tựa Ừ cái này dạo này đang ngồi ở Hàn Quốc ra  . đường là thấy bọn trẻ con lắm rồi con bóp nghịch  cái này giống như kiểu cái ngày xưa mà hay để gói  . đồ chống dễ vỡ mà bằng túi bóng mà hay lấy ra để  bóp bóp trong đáy nổ cocopop đấy ở mấy cái này.
Không biết công dụng gì nhưng mà chị thấy passport  thì cũng thích thích đảo hơi càng bóp càng mê à à  . Anh ở Hàn Quốc mùa hè mà không có mấy cái quạt  mini này thì chắc không ra nổi đường mà chắc bị  . bấm nhiều quá rồi bận mất xác mà không thấy lên gì  cả Trời ơi xác nhận một cái kẹp tóc Honey kute Lê  . hình 20 tô màu hồng nữa chắc phải mua một cái về  mấy cái này mình nhìn mới đầu tưởng lại kẹo cơ cả  . mọi người biết là gì không Ừ cái này cho vào nước  thì sẽ thành khăn ướt mọi người nghĩ đây là cái gì  . Cái này cũng là căn nước cái này sẽ một cái xong  rồi cho giấy thì sẽ thành thân thuốc Tại sao nước  . thì sẽ thành cả nước cái này nó để tạo nên mắt  tóc nóng cũng được mà đáp lại cũng được mấy cái  . kẹp nhỏ nhỏ xinh xinh mức một cái là định thử kẹp  lên đầu đâu rồi Ở bên đây nè đây bên đây rồi thấy.
Cái gương rồi bây giờ kẹp lên đầu thôi xem nào  Con thằn thấy mặt mình đâu phải gương nó cao quá  . vậy phối tay lên mới thấy lấy tay cũng chỗ này  là bán dây buộc tóc trong máy em bé nhỏ nhỏ sau  . sinh nhìn thì mê mà quá tuổi rồi không thể làm  kẹp được em lấy cái bánh rán ở trong điện thoại  . à à Anh ơi Hàn Quốc Đúng là dân tộc  mê ăn mì có hoạt hình gói mì luôn  . ở mấy cái nhỏ nhỏ xinh xinh ngày thì chính  là mấy cái gọt bút chì mình cũng cần một cái. Em ơi mấy con lắc này mình cũng không biết  công dụng là gì nữa chắc là để ở xe cho nó  . Đắk Lắk cho vui chai rượu xôi thu với cái  cốc tưởng là rượu nhưng mà thực ra mà sắp  . để thông phòng mấy cái biển cảnh cáo này  mới hay nè Đây cái này là nguy hiểm đừng  . có mà động vào đang tập trung cái bên  cạnh là đang giảm cân đừng có trong  . ăn cái gì ngay cả cái túi đựng đồ cũng  khá là đáng yêu luôn hết mọi người ở vie.

https://youtu.be/mR5LqYuMUR8Và hôm nay mình sẽ khám phá a thư bác xư cửa  hàng chuyên bán những thứ đồ siêu đáng yêu ở  . Hàn Quốc. Mấy cái thiệp nhỏ nhỏ xinh xinh người  Hàn Quốc rất thích dùng thiệp. Đây là mấy cái  . phong bì đựng tiền. Mấy cái này để dán vào đằng  sau xe, chú ý

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *