HƯỚNG DẪN TÍCH SẢN | CÁCH LÀM VIỆC THÔNG MINH, HIỆU QUẢ

Hi xin chào anh chị ạ thì hôm nay phục đại diện  cho anh em AzFin Việt Nam trao đổi với các anh  . chị một cái chủ đề về quản trị tài chính cá nhân  nó mang tên là Tích lũy nhiều mang lại thành quả  . đó thì vi sao lại như thế và làm thế nào để được  n

Hi xin chào anh chị ạ thì hôm nay phục đại diện  cho anh em AzFin Việt Nam trao đổi với các anh  . chị một cái chủ đề về quản trị tài chính cá nhân  nó mang tên là Tích lũy nhiều mang lại thành quả  . đó thì vi sao lại như thế và làm thế nào để được  nào sau đây thì cũng chia sẻ qua mà mày chút cái  . câu đây thuộc cái nóng rất là thú vị là 20 tuổi  thì làm việc nhiều sức quá lâu đi chúng ta có  . sức trẻ chúng ta có sự nhiệt huyết máu me để  lúc đó chúng ta phải làm việc nhiều sức bởi vì  . sao Bởi vì sức khỏe là cái thế mạnh nhất của  chúng ta cái thời 20 rồi làm việc không biết  . mệt mỏi thức đêm thức hôm hay về 2 3 giờ sáng  không thế mệt Đấy là em ngồi xin tiền hồi còn  . trẻ tuổi làm việc cả ngày không thấy mệt mỏi một  tí nào cả lúc đó chúng ta làm thật nhiều sức là  . lúc đó không làm việc nhớ giữ muốn làm nhiều việc  nhờ chính những không đủ vì lúc đó chưa đủ cả cái.

Kinh nghiệm trải nghiệm không ạ và 25 tuổi thì làm  việc nhiều chí Thế là sau một quá trình làm việc  . Ồ thông minh hơn Bố ạ Làm việc đầy hiệu quả hơn  cái gì thay vì là phải làm hết 10 tiếng ra lên  . rút xuống còn 3 tiếng ai tiếp làm gì Ai nhanh  hơn một tiếp điều thế làm việc nhờ chị đoạn giờ  . là thay vì làm những công việc Thiên để sức khỏe  vì chuyến bay nhiều thì nó bị chúng ta làm những  . công việc thiên vị trí tuệ nhiều vì chúng ta đã  có những cái thời gian tích lũy được và 30 tuổi  . thì làm việc cho đắt tiền làm việc cho mình rất là  tiền đẻ ra tiền nghỉ thì Khi ngoài 30 tuổi chẳng  . hạn có thể sức khỏe cũng đã suốt một chút Ngọ  gia đình con cái rồi bận rộn rồi chúng ta không  . còn nhiều thời gian nữa để chúng ta có thể làm  việc vất nhạc ạ và lúc đó một cái lượng tiền dôi  . dư chúng ta thích Mỹ từ năm 20 tuổi 25 rồi đến 30  tuổi có chục năm rồi thì khi đó chúng ta cũng có.

Một cái khoản tiền nhất định từ đó thì chúng ta  dân dân chuyển dịch từ với việc làm sức làm chí  . là chuyển ra làm việc trên đồng tiền vào tức là  bắt tiền để và để cho anh anh hơn thì có thể là  . 30 tuổi làm việc nhiều trí 35 tuổi tiền làm việc  cho mình hoặc là chậm hơn nữa thì 40 tuổi tiền  . làm việc cho mình thì chép hơn nữa là 45 tuổi Tuy  nhiên chúng ta phải hướng đến cái câu chuyện tiền  . làm việc cho mình video này thấy thế mục Lấy một  ví dụ nước thả mấy anh bạn của cuộc bây giờ cũng  . ba mấy rồi đến 30 đó cũng nhiều hơn ba một chút  thì họ bây giờ tích lũy và được khoảng một triệu  . đâu em bảo 23 chỉ thế Bây giờ họ đầu tư đó đầu tư  có nhiều kênh đầu tư họ đầu tư sinh lời những anh  . chị sinh lời đoạn 2 năm 3 phần trăm nào đó chứ là  ví dụ ba mươi phần trăm đấy 23 tỉ 3 phần trăm là.

Sinh ra 7 tìm con nào để tiền để nó bệnh gì và sức  lực của chúng ta làm sao chúng ta đi làm cho ai nó  . sẽ họ trả mình mày chỉ muốn lắm đúng không ạ 1 tỷ  của năm cũng đã là gọi là cao lắm rồi làm sao có  . phải đi dọn thì Đấy là lúc thì phải cần tiền à  số tiền làm việc cho mình khi chúng ta chỉ thì  . chúng ta tối ưu hộ hóa được những cái này thì  chúng ta mới có thể có những thành quả lớn này  . và chúng ta mới phải không làm việc đánh chết ống  hút fan có nhu cầu rất hạn Nếu bạn không kiếm tiền  . được ngay cả khi lúc bạn ngủ thế là để tiền đẻ  ra tiền đi thì rất có thể bà phải làm việc đến  . hết rồi đến nông trại thực tế hiện nay có rất  nhiều các bác Lưu như thế nào lúc về hưu trong  . túi chỉ có độ vài trăm triệu đó thậm chí có những  người khi phải lưu trong túi có hứng chịu 1 200  . triệu như vậy là hỏng không làm việc 453 40 năm  mà cuối cùng này anh như vậy thế thì làm sao họ.


https://www.youtube.com/watch?v=4LkqINB5iewHi xin chào anh chị ạ thì hôm nay phục đại diện  cho anh em AzFin Việt Nam trao đổi với các anh  . chị một cái chủ đề về quản trị tài chính cá nhân  nó mang tên là Tích lũy nhiều mang lại thành quả  . đó thì vi sao lại như thế và làm thế nào để được  n

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *