Hot Youtuber Nhật Hikakin được lên chương trình "Phong cách làm việc chuyên nghiệp"

Xin chào tôi là 1 Youtuber. Tèn tennnn Xin chào Đây là Hikakin đây. Tôi là Hikakin. 1 Youtuber 12 năm chuyên nghiệppppppp. Um, áo anh si?. Thực ra thì lần này Hikakin sẽ..ờ… xuất hiện trong chương trình “Phong cách làm việc chuyên nghiệp”. *hí hí zui

Xin chào tôi là 1 Youtuber. Tèn tennnn Xin chào Đây là Hikakin đây. Tôi là Hikakin. 1 Youtuber 12 năm chuyên nghiệppppppp. Um, áo anh si?. Thực ra thì lần này Hikakin sẽ..ờ… xuất hiện trong chương trình “Phong cách làm việc chuyên nghiệp”. *hí hí zui tóa*. ahaha hát trôi chảy ghê không. kể từ 7h30p tối thứ 2 19/3/2018 thì chương trình đó sẽ phát sóng. có thời lượng đặc biệt lên 73 phút luôn hú húCó chút khác so với thời lượng thông thường.. Quaoooo hà hà hà. bờ rồ fet sần nồ. Tự nhiên tui nghĩ tui chuyên nghiệp ghê lun á.. Về nghề Youtuber thì Ko có định nghĩa về Youtuber chuyên nghiệp. đâu.. Chẳng phải là Chả có ai gọi 1 thằng Youtuber là chuyên nghiệp cả đâu phải ko. chả có ai. hén. ờm dù cho trong lúc ngủ vẫn kiếm được tiền nhưng nếu làm vì kế sinh nhai thì ko được gọi là 1 Youtuber Chuyên nghiệp. như là 1 tay đấm bốc chuyên nghiệp, 1 cầu thủ môn bóng chày chuyên nghiệp.

Ngay giữa 12 giờ trưa cũng ko ai chơi đâu Khi đã trở thành tay đấm bốc sau khi thi đậu kiểm tra năng lực chuyên nghiệp, bạn sẽ trở thành vận động viên chuyên nghiệp. Còn nếu rớt thì ko chuyên nghiệp, với tuyển thủ bóng chày cũng vậy sẽ được nhập hội phải ko. ờm.. Đội bóng chày chuyên nghiệp.Đối với tui, nghề Youtuber KHÔNG có điều đó đâu nhá bởi vậy Lần tới trên sóng nói chuyện, tui sẽ trở nên như 1 người chuyên nghiệp Tui cảm nhận ấm lòng lắm, thiệt sự, huhu cảm ơn nhà đài, đảng và nhà nước gất gất nhiều. Lần đó nhe, tui hoàn toàn ko có kinh nghiệm gì Phải tuân thủ phỏng vấn trong thời gian siêu siêu dài mà đúng là có cái luồng gió mới, có lẽ có chút khó khăn nhể từ hồi tháng 11/2017 biết bao nhiêu tháng trời Hikakin nhe, đó giờ nhe, tui thấy toàn là quay cái bản mặt xấu xa của tui cho mấy bạn coi ko thôi.

Mà giờ tự nhiên pv cái tui phải thông qua 1 bộ mặt “tuân thủ” và đứng đắn đồ để nguyên bộ mặt suốtttttttttttt lúc pv lun. dịp đi sự kiện ha là ở nhà, đương nhiên rồi, tui sẽ dùng cái bộ mặt thứ 2 đó của tui suốt. Để tui cho bạn coi nha Dạ như vậy đó mấy bạn vãi đái phải ko Như là khi có cái cây gậy thu âm của ông âm thanh với cái máy camera to đùng á. Và sau đó nhìn tui y như thằng giám đốc. kk y thằng đa cấp lun.Đó. Mấy lúc ghi hình như vậy đó Kế tiếp. Đây là lúc tui đang làm stream game, rồi biên tập clip. Đó, cái mặt tui như thế đó. Cái đoạn clip quay tui như này được up lên rồi nhưng mà lúc đó

Rất rất là ..kiểu đứng đắn luông, nhìn ghê gớm luông. Tiếp ngày hôm sau, cái này là lúc biên tập clip Hikakin tv. móa. Ngày nào cũng biên tập chỉnh sửa clip, nên nhân viên nhà đài cũng phải cố gắng kiên nhẫn quay cho tui lắm 1 phân cảnh thú vị hen Tiếp theo cái này là Ủa cái này khi nào ta. Hình như mới ngủ dậy,đang ăn cái bánh su kem, cái đầu đang quay mòng mòng, làm cho tỉnh ngủ bằng chai cà phê đen Lúc đó nghĩ: ” ê đang zầy mà cũng quay nữa hả chời” Ngay cả những lúc sinh hoạt hàng ngày mà còn bị quay luông hé. Cuối cùng, Nhìn mặt kiểu giống như “Chỗ này mà cũng quay nữa hả @@” Lúc này ko phải biên tập clip mà cái này làm như ra vẻ biên tập clip cho tớiiiiii cái lúc buồn ngủ zậy(tỏ ra làm cực khổ) Cái này “tỏ vẻ” tuân thủ phong cách làm chuyên nghiệp hén Dẫu như thế nhưng..

Hồi đầu tiên làm bị quay có chút ko quen như vậy. Có nhiều người nhân viên với lại camera nè, thế nhưng đột nhiên quen liền. nhưng kiểu..tui được ng ta nghĩ và thấy là lúc nào cũng người thật việc thật hết á,. bởi zậy khi phải làm ra vẻ tuân thủ phong thái này nọ đồ khi đang bị quay hồi đầu. tui thấy nó lại rất là khó khăn lắm lun, khó chịu lắm,. lúc nào cũng nói 1 mình , ko bik nói gì lun. thỉnh thoảng cũng nói nhảm, nói điên, nói chuyện phiếm. cũng có phần thú vị đó chứ.. nhưng dù bản thân có bị quay video thời lượng kha khá dài đi chăng nữa. Tui thấy chỉ nên gói gọn trong 20p mà thôi. Đến đâu thì cắt, video làm sao đây tui cũng hoàn toàn ko biết. Khi chiếu lên cho khán giả coi thì sao đây trời. Hồi hộp lắm lun. mà nào giờ tui cũng chưa bao giờ xem tui tư thế làm việc 1 cách tự nhiên trong nhà tui nó như thế nào lun.

Chắc bựa lắm. Rất hóng. Trong báo có viết là : 1 phong thái làm việc đặc biệt chuyên nghiệp.Thực sự ấm lòng lun. 1 cách làm việc chuyên nghiệp. “Công việc mới đặc biệt”. Nghe ngầu ghê hé. Công việc mới đặc biệt này như đã khai sinh cho thời đại một nghề mới. với số lượt xem video trên 79 triệu lượt. Số lượt đăng ký kênh Hikakin vượt hơn 11triệu người, tự hào là kênh hot của Nhật. Để làm clip chất lượng anh phải tìm, chọn kỹ lưỡng, lên kế hoạch rồi mới xuất hiện trên clip. Rồi từ việc quay phim, biên tập cũng chỉ 1 mình anh tiến hành trong suốt 365 ngày trong 1 năm. gần như đều đặn ngày này qua ngày khác cả ngày làm việc ở nhà có phải chăng là lý do. anh hướng tới con đường mới như Umehara Daigo, 1 game thủ chuyên nghiệp Trên TG. chuẩn luôn. giờ thì những cái công việc mới này thì ko phải chỉ có mình tui.Trong đây có ghi.


https://www.youtube.com/watch?v=_hyc8CZqg6MXin chào tôi là 1 Youtuber. Tèn tennnn Xin chào Đây là Hikakin đây. Tôi là Hikakin. 1 Youtuber 12 năm chuyên nghiệppppppp. Um, áo anh si?. Thực ra thì lần này Hikakin sẽ..ờ… xuất hiện trong chương trình “Phong cách làm việc chuyên nghiệp”. *hí hí zui

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *