Hát Mãi Ước Mơ 4 Tập 8 Full: Cậu bé tàn tật 12 tuổi với ước mơ có đôi chân khiến Ngọc Sơn chạnh lòng

Ừ. nhưng mà trên phải cứ Đại Nghĩa sẽ được. gửi lời chào đến tất cả các việc thấy. giả đang cũng đến tham gia chương trình. hát mãi ước mơ xin Dream vào cái thú vị. season 2by đài truyền hình thành phố Hồ. Chí Minh cùng với công ty in group và. phát só

Ừ. nhưng mà trên phải cứ Đại Nghĩa sẽ được. gửi lời chào đến tất cả các việc thấy. giả đang cũng đến tham gia chương trình. hát mãi ước mơ xin Dream vào cái thú vị. season 2by đài truyền hình thành phố Hồ. Chí Minh cùng với công ty in group và. phát sóng hàng tuần vào thứ sáu lúc 19. giờ 30 phút đến kênh HTV7 cất cao tiếng. hát lớn ác khó khăn chứ mà thấy hôm nay. chắc chắn anh nghĩ sẽ là một người khách. mời một ban giám khảo rất tuyệt vời sẽ. chia sẻ với các thí sinh không anh anh. vào vị trí đó mình ra của hoa nơi Hình. như em có lộn thì phải có anh nhớ là cái. vị trí giám khảo khách mời á không phải. là dành cho anh mà nó dành cho một cái. người mới đến với chương trình mà người. đó lại em nhớ là em của anh tưởng là. chương trình bảo em tới là đồng hành MC. khi 10 cái chỗ Anh đến rồi hai đứa bị. chậm thôi bây giờ rồi nè Nếu sẵn dịp như.

Vậy á em muốn anh ngồi vị trí đó đúng. không Anh cũng muốn em ngồi vị trí kế. bên anh anh em mình cùng về vị trí đó. mình ngồi với nhau được trò chuyện được. không nào mời mà xinh nha em có nhiều. chuyện muốn kể cho anh có rất là nhiều. những câu chuyện mà bút chia sẻ của em. của việc trong suốt thời gian vừa qua. khi mà chúng ta không làm việc được với. nhau đó em Anh có biết bao nhiêu thì anh. muốn nói với mọi người Với anh em đồng. nghiệp đó là của alo 1234 alo sinh có gì. khác là ấy cũng cho đó 2 giám khảo Chính. rất chính chính thức của chương trình. hát mãi ước mơ các sẽ có ai cho và danh. ca Ngọc Sơn Ủa ủa. ok. chưa chưa Thôi mà sao da lại tại vì em. cảm thấy là tự nhiên cái mình bị thay. thế đó hai anh em đứa xong rảnh không. biết làm cái gì mà trời lại nghĩ cái. thiệu quay muốn cái giới thiệu cho nó tự.

Lớp ra không phải bởi vì chưa kịp thôi. chứ không là không giới thiệu Nói tội mà. kịp Chắc là hết chương trình rồi những. con năm mới Ừ thôi bây giờ 25 lỡ ra rồi. chị bây giờ hai anh cứ đứng đó đi chờ. anh phải là Trinh nói chuyện với nhau. song với là mình nói chuyện tiếp nó ra. cái đó không em nói lên rồi tôi tôi đến. gần đây bà nói đùa thôi đằng nào thì. giám khảo chính của đã ra đến nơi rồi. làm sao mà anh em chúng tôi hài lòng với. nhau được với mặt chúng tôi còn rất. nhiều của chị muốn nói với nhau Cảm ơn. anh đã kết thúc của chị con sớm để quen. được với sân khấu để làm công việc của. mình rồi xin lỗi các vị giám khảo để cho. các vị giám khảo chờ lâu biết rằng người. đó là nôn nao đến với chương trình và. không như mọi khi sợ gì có cảm giác nôn. nao đó là bởi vì chúng ta mong muốn gặp. những thí sinh là những người sẽ đến đây.

Và kể cho chúng ta nghe những câu chuyện. những câu chuyện đó có thể là những câu. chuyện không vui những câu truyện ma cái. màu sắc hơi buồn thậm chí là nhiều điều. nghiệt ngã bất hạnh nhưng không có những. câu chuyện đó chúng ta sẽ làm cho cuộc. sống của một ai đó tươi sáng hơn Đôi khi. chỉ là một ánh sáng lấp ló thôi Nhưng nó. vẫn có thể mang lại cho người ta một cái. niềm hi vọng dù là nhỏ nhoi và Đó cũng. chính là cái cảm xúc của tất cả những. các kiểu dáng Em mời chị đến với khác. mãi ước mơ Cảm ơn các vị rất là nhiều. gamer rất khẩu vị trí của mình được rồi. được rồi. cho nó có được cái giả đối với vòng đầu. tiên mang tên ước mơ và cái bây giờ. chúng ta sẽ đến với câu chuyện đầu tiên. câu chuyện của bà Lê Thị Hồng ở Nghệ An. không thích đi học. em bạn có đôi chân Đi Em có đôi chân Đi. mà. lâu mai qua có chết được là Quân được.

Phù hơn của duyên nợ bè thì đứa cô có ai. về chính tả nhưng mà nói nuôi thằng cu. bông bể rồi là giặt đủ rồi là nói chung. nấu cơm no ở. trường hợp của em Nguyễn là một kỹ thuật. gặp khó khăn vì cháu sinh ra ở một gia. đình Mẹ thì bị tâm thần còn bà thì phải. yếu rồi cháu Nguyễn làng bị bầy Hiệp. chân cho nên đi lại một cái gì khó khăn. thì tan uống từ khi lớp 1 động từ đi. Nhưng anh đi Trần trên kiêng kiêng thôi. nhưng mà bạn đang từ bạo lực được nó đến. nằm Lộ 2 lớp 3 có như là có gì là không. đi được nữa vì trong Đà Nẵng một lần nó. cũng về cũng được đi ra họ nói rõ các. bệnh bệnh của cháu là cũng như là không. chữa được họ nên là phép xe lăn rồi họ. phê đó bà phải còn từ nhà ra đến lớp đã. đến lớp về đặt cháu về đọc cái bộ nào. đến cho lớp lại ra cộng cháu cơ sở mãi. một buổi là 4 lần đi về là không cái. chân lên có đi được mô tương đương đi về.

Đâu cái chân điên được rồi phải cố gắng. còn bà rồi anh chịu đi xe lăn luôn thể. là nhận biết xấu hổ để như thế nó là. hàng ngày thì tôi chứng kiến. cháu nguyện được bà để xe lăn ở quán để. đi học thì với một hoàn cảnh như vậy tôi. cảm thấy rất là xót thương và mong muốn. một điều gì đó sẽ làm con rất nhỏ cho. cháu Nguyễn hôm nay và ngày mai là có. mỗi tương lai nó cái tốt hơn một chút. con thích đi học anh cảm thấy thế thân. không được Có nuôi cho em đi theo các. bạn chơi thì ngày sức khỏe của nguyện là. ngày càng rất yếu Hoàng cũng không lùi. tô cao và cô ấy người ta làm cao thôi. nhớ được ba được như rồi. A và suy nghĩ đặt mà muốn muốn cùng Muốn. chết thì giờ rồi mà cũng phải mình cũng. phải nghĩ rằng là cháu lại toàn chất vẻ. thì hứa với bà không bảo mầm ăn nuôi. cháu thôi của cho bà cũng biết nhìn của. ai cả ra trường là Quân nó nó kêu thể.

Chụp con nào mà không thấy cháu cháu. người ở trong lớp mà bài Nhưng bố bạn. khóc mà khóc nữa đó bà thầy cứ nó ra. mà thương lắm đi môn thể dục nữa con. mình thằng cu là vui trong cũng các bạn. là chạy nô đùa chạy nhảy nhón gót khi. anh nói với bà nói là con mà có chân có. cảm có chai như các bạn khác con muốn đi. chơi bạn ạ. Tôi cũng mong muốn là góp một chút nào. đó vào cái cuộc sống của em Nguyễn à à. ừ ừ. Ừ. Cố lên con muốn mua ô tô cho bà chở bà. đi bằng nhau em thấy Sơn bà bà cộng hơn. Cảm ơn bà con cháu đi học có sức khỏe. trông cháu và đưa cháu đi học hàng ngày. tôi sẽ cố gắng hết mình để có thể giúp. cho ta bình của cháu Nguyễn và bà Lê Thị. Hồng đủ. ở. mỗi Hường con về càng thương nhớ mẹ. nhiều. làm người đi quá không còn mẹ ngồi khâu. áo. mắt xào Lê Rơi con bồi hôi Nhớ lại ngày. xưa. cho. con con pháo. yêu con còn dài lắm.

Con tim bên phòng vòng tay ấm Mẹ lớn. Dừng. ơi. ơi à ơi. ơi à ơi. mấy con về chứng đau vọng mẹ. trẻ con quá nặng nữa bão giọng nói chưa. cho tôi chút hoa cũng lấy lòng mẹ gõ thì. phao pháo thường của quanh núi mẹ cho. con nết như suy mưa. gió lối nhau bước vào đời người có. thêm mang về trầm hương hiện mẹ. càng vội hôi căng nhớ mẹ nhiều hơn đôi. voi xưa con thường hay nũng nhiều đã. uống vào giấc mơ của nhánh thu Mẹ ơi con. nhớ cha thương của thì mai sau không Vậy. cho Út thông. ơi à ơi. ơi à ơi à. ơi à. Ừ. thế thì chúng ta vừa đến với tiếng hát. của tháng 7 trong ca khúc Nhớ Mẹ. hôm nay thì anh thấy rằng Hình như có. cháu nguyện đến đây cùng của chúng ta. nhưng mà bà hồng thì không có đi đúng. không em thì sức khỏe của bạn rất là. nhiều rồi mà ba chị em ở từ tầng Công. Nghệ An ra đây thì vượt một chặng đường. rất là xa và cái sức khỏe của cháu thì.

Rất là yếu. ờ ờ không biết rằng cái người đi cùng. với cháu Nguyễn là ai vậy em đây là chị. Vân là cùng ngày hàng soạn với à trong. Nguyễn Vậy thì bây giờ sẽ được phép mời. chị Vân cùng với cháu Nguyễn lên sân. khấu nhé Ở mình kia một cái ghế cho cháu. nè. chào Vâng chủ nghĩa cha con Nguyễn Nga. cháu trai chua nhuyễn năm nay là 12 tuổi. rồi phải không con Con đang học lớp mấy. nè nó học lớp 6 Tuy là con đi lại khó. khăn nhưng mà con vẫn đi học được đến. bây giờ là lớp 6 rồi Hồi nãy chút nữa. nghe trong clip nói là con rất là thích. đi học thơ Nguyễn. Nếu như bây giờ mà có ai đó mà hỗ trợ. cho mình để mình tiếp tục có điều kiện. để đi học nữa mình không phải học thì. con có vui không có con muốn đi học à. con muốn đi học nha hôm qua hôm nay thì. con đến với chương trình hát mãi ước mơ. này chủ nghĩa Mong rằng sẽ có nhiều.

Những cô chú có thể hỗ trợ cho con để. con có thể tiếp tục việc học của mình. cho em hỏi chị Vân là như thế nào của. gia đình của địa chỉ thì cũng là hàng. xóm nhưng mà tẩy bà có hoàn cảnh rất là. đặc biệt khó khăn cũng khó không có nơi. nương tựa và thì mẹ thì điên bà thì năm. nay là 65 tuổi rồi mà con thì bị tàn tật. thì thấy em vậy thì chị cũng rất là. thương cảm và chỉ đồng hành với cháu nó. là ba bốn năm rồi. Như vậy là chị cũng thấy 7 đây đều là. hàng xóm của gia đình của bà Hồng hết mà. chỉ là hàng xóm thôi nhưng mà là chị lại. rất là yêu thương cháu Nguyễn cũng như. là có một cá nhân viên gắn bó với định. của bà để có thể cùng với cháu Nguyễn. hai bà vào đây để tham gia chương trình. hát mãi ước mơ ngày hôm nay trước tiên. là xin phép em được cảm ơn chị rất là. nhiều vì tấm lòng của chị để dành cho. gia đình của cháu Nguyễn trong thời gian.

Qua ở trong gia đình mình nó bây giờ. kinh tế chính là bà hồng hả chị Vân kinh. tế triển của mà không ngờ và vô cái Đông. lương phụ cấp của bà thôi Có những lúc. bà cũng không đủ tiền để mua gạo để ăn. phải vì là lương của 3 người thì không. được đến 2 triệu đồng mẹ thì nó điên Có. những lúc nấu cơm lên ý em không ăn đồ. hết quần áo thì đốt nhiều khi lên nhất. là thương con như là cái thằng tật này. là bẩm sinh đúng không chị khi chị đưa. cháu đi biển Đà Nẵng 1 tháng gì họ nói. là cháu bị loãng cơ xương và nghiệm khi. Chắc ducen về thì đi ra bệnh viện viện. Nhi Hà Nội ấy thì cũng đi màu một tuần. gần một tuần thì cháu cũng không chữa. được bác sĩ thân là bó tay rồi cho có. thể tự đi xe lăn được chưa Chị bác sĩ ở. Bệnh viện Nghĩa Đàn Người ta cho một cái. nhưng mà hiện tại giờ là dịp rét hết rồi. bà Bảy rất là vất vả Anh ấy là không.

Kiểm soát được cơ thể cũng được. Hồi nãy trong clip Mình xem mình thấy có. một cái bữa cơm của gia đình thì mình. thấy là có một chén nước mắm và một. miếng cơm trắng chen vào bàn ăn thì Đại. Nghĩa được biết rằng là cái nước mắm Đó. cũng là do các Mạnh Thường Quân giúp đỡ. hỗ trợ và gạo nó vào hàng ngày cũng là. do các Mạnh Thường Quân và bé Nguyễn đến. nay là 12 tuổi rồi chỉ được một lần duy. nhất trong cuộc đời là ăn cơm với thịt à. xử. lý được một lần mà thôi từ đó đến nay. chỉ một lần chưa có lần thứ hai và bữa. cơm cũng chỉ toàn là nước mắm Trang với. cơm như thế mà cũng là do các Mạnh. Thường Quân hỗ trợ không có thể trò. chuyện với nghỉ một chút được không. Nguyễn ơi cô trên đây cần có nghe cô nói. phải không Dạ con nghe nói là con thương. bạn lắm đúng không cho cái đường đi học. đó sao không con xa lắm xa lắm hả Có bao.

Giờ bà than mệt không có ở trong trường. Nguyễn không thích nhất là môn gì. mình thích nhất là môn tiếng Anh à Con. có biết nói một câu chào Thúy Anh không. thiệu như How are you thì con trả lời. sao đâu rồi Sulli hết tomani là rất. nhiều quá hả. con khỏe rất là nhiều hả Dễ thương quá. vậy em thấy giống như là câu chuyện của. bé cuộc sống nội tâm bé đơn giản lắm anh. Nghĩa ơi tủ lạnh cơm với nước mắm là. thương và thấy bà mệt nên không làm gì. được cho bà thấy bạn bè chơi vui mà. không chơi được với bạn bè một cái thế. giới gói gọn trong một chiếc xe lăn hoặc. một cái giường hoặc một cơ thể mềm oặt. Nguyễn ơi nha con mong cô và các cô chú. sẽ làm gì cho con nè. Anh Lâm Thanh niên tiền mua ô tô cho ba. thế giới của em đơn giản đó mà em chỉ. biết trả lại tình thương cho bà vì nó. bao la quá các cô chú ở đây sẽ không có.

Thể thực hiện ước mơ của con cho bà đó. là có được một chiếc ôtô cho bà nhưng mà. ít ra chúng có thể làm cho câu được một. điều tôi là chua sẽ mang đến cho con một. chiếc xe lăn mới nha nha chị sẽ ăn của. con chiếc răng mới này thì có thể sẽ. giúp cho bà đang ở vất vả hơn đẩy đi nó. nhẹ nhàng hơn con đồng ý không còn non. nghĩa là chúng mẹ hướng cho con này mình. mất ghép với nhau quá đi nè công việc. cũng tạm thôi ra Mộc Lan. Nguyễn ơi chiều đưa cho con 10 triệu và. gia đình nha con nha Cháu cám ơn trung. học xe này coi không có muốn mua đồ chơi. gì không hay là con có muốn ăn cái món. gì đặc biệt không còn là ước mơ rồi con. rồi anh muốn thi ra vậy cô hại trên cũng. xin phép là gửi tặng cho con năm triệu. mua thiết bao nhiêu da thật là bánh kẹo. cho các bạn trong lớp ăn nữa nghe sao. cảm ơn không nghĩ cho nguyên chiếc Ừ rồi.

Nè cô Trinh cho người 5 triệu tiền ăn nè. Đó Sơn trong Win 10 triệu là quá trời. tiền thêm quà đến giờ cô Trâm Cho con. thêm 5 triệu cái này con để rằng ra để. khi mà cần thiết mình phải mình mới lấy. rồi mình xài nha nha Hai lại cho ăn học. nhưng con bên trong. Cảm ơn các vị giám khảo rất là nhiều hi. vọng rằng với những số tiền mà các giám. khảo hỗ trợ cộng thêm số tiền mà 7 có. thể đạt được với những giải thưởng trong. chương trình hát mãi ước mơ ngày hôm nay. sẽ phần nào giúp đỡ cho gia đình của. cháu vượt qua những giai đoạn khó khăn. này và giúp chú cháu có thể thắp sáng. ước mơ của mình trong tương lai bây giờ. mình thấy các vị giám khảo chia sẻ như. nó thì cảm xúc mình như thế nào. khi mở trong là rất là vui hạnh phúc. và chị biết mà một điều rằng. Xin cảm ơn tất cả những tấm chân tình. của tất cả các anh có thể ra nhá Ai cũng.

Rất xúc động và kể cả em đừng ấy một. người hàng xóm được. mày không biết vì sao. mau lệch. Tôi bận. rồi cảm ơn cảm ơn các bạn con người cảm. ơn em rất là nhiều vậy không bao giờ thì. chúng ta sẽ nghe các vị giám khảo nhận. xét một chút về vấn đề chuyên môn trong. ca khúc Vừa rồi sẽ mời giúp tạo của Hạ. Trâm mày có một cái cái trọng rất là. tình cảm và đặc biệt là những cái Luyến. lấy nó rất và đậm chất bắc trung bộ luôn. chỉ có vấn đề là mình hát rõ lời thôi. Tại vì. mình Mình hát mà mình không mở miệng đủ. lớn Á và cái cái âm thanh nó phát ra nó. sẽ không được rõ Cho nên mình chú ý cái. vấn đề này để và những vòng trong mình. sẽ khắc phục được và mình sẽ và có nhiều. cơ hội tiến sâu hơn để có các giải. thưởng dành cho các gia đình mà mình. giúp đỡ 27 hát Chờ 300 tiếp theo Xin mời. anh Ngọc Sơn là anh cảm nhận cái nào về.

Tiết mục vừa rồi ạ Dáng của em ra sân. khấu cũng là một nghệ sĩ chuyên nghiệp. nhìn đất tình cảm rất là thiền giọng của. em có tố chất tốt đó giọng có nội lực. hát tốt được Có lẽ là chưa có thời gian. nhiều điểm mà rèn luyện và chuyên về. giọng cho nên em mà còn hơi bị ngập. ngừng một số chữ cố gắng và vòng 2 này. thì thể hiện tốt hơn nữa Em còn nghe. xuống Dạ cảm ơn các vị giám khảo và bây. giờ em có thể vào trong nghỉ ngơi để. chuẩn bị cho vòng thi thứ 2 của mình nha. lấy cái gì Và bây giờ chúng ta sẽ đến. với câu chuyện tiếp theo câu chuyện của. một cô giáo tên là Kiều thương ở Trường. Trung học Cơ sở Thạnh Hóa tỉnh Long An. có một ước mơ rất là dễ thương không. phải chỉ là một ước mơ mang đến cho ai. đó một cái món quà tinh thần cho tất cả. những người xung quanh đặc biệt là cho. những học trò của mình câu chuyện đó như.

Thế nào mời cô về giả cùng theo dõi à. à. Mình tên là Nguyễn Thị Kiều thơm hiện. đang là giáo viên dạy tại trường trung. học cơ sở Thị trấn Thạnh Hóa đang phụ. trách môn Sinh học và công tác tham vấn. tâm lý học đường. những năm lại gần lại đây thì có rất là. nhiều trường hợp các bạn là ba mẹ ly hôn. thì có những em thì ba mẹ ly hôn rồi có. gia đình mới và các em phải ở với lại. ông bà rồi cũng có những em thì li hôn. vì ở với mẹ hoặc là thứ ba thì nó rất là. nhiều. Anh tên Nam phổ từ nguy học sinh lớp 9 4. 9 trường Trung học cơ sở Thị trấn Thạnh. Hóa. mẹ bỏ đây lúc. em học lớp 3. bỏ lại em giết em của em à. Ừ. để sống chung với ông bà nội. ngã ba em thấy làm. của ông bà nội hay đó em. đám cưới như tôi nói chuyện với bạn bè. chứ không biết làm cách nào hết trơn. thì ăn học vô hơn ở ở trong chùa. 560 thấy cô thương rất là hiền và quan.

Tâm tới em. bảy năm rồi bạn không có gặp mẹ bạn. không Rồi mẹ bỏ đi là từ khi em gái của. bạn mới có 1 tháng tuổi thôi thì nói. chung là nó có cái sự thiếu thốn với. tình cảm của gia đình rất là nhiều. chạy thì ở nhà thì cũng mẹ là mẹ đơn. thân. nuôi 2 chị em từ nhỏ tới giờ rồi mình. cũng cảm nhận được những cái lúc mà mình. thiếu thốn cái tình cảm của Uh cho nó là. khi mà đi Vậy thì đặc biệt đó là con như. là mình hay quan tâm tới những cái những. cái bạn có hoàn cảnh như thế bạn ngồi. trong lớp vẫn có những cái ánh nhìn rồi. sẽ có những cái trường hợp mà bạn nổi. loạn nhất là cái độ tuổi mà nó bảo lớp 8. khi mà gia đình mà như vậy thì nhiều cái. chiều hướng Mà đa số là các em nó sẽ. không chịu hướng nổi loạn và đặc biệt là. đối với lại những bạn nam thì cái gì. muốn nổi loạn rất là khủng khiếp. Cô thương rất là nhiệt tình tiếp xúc với.

Các em thì có hương rất là thoải mái và. có thể trao đổi lại các em Rất là nhẹ. nhàng cái cô thương có thể hoàn cảnh. nhưng em là khó khăn Cô Thư sẽ giúp đỡ. nhưng em đó một bàn tay thì không bỏ. không lên được nên là nó cần cái cái cái. truyền thông để mình có thể mình cần. Không cho xã hội cho tất cả mọi người. quan tâm tới các vấn đề đó Tại vì các em. nó là cái mầm xanh của đất nước mà Nếu. như bây giờ mình khi nắng mà nó bị tổn. thương từ ngay bây giờ thì cũng không. tưởng tượng được là sau này cái tương. lai các em nó sẽ như thế nào mong muốn. thấy lớn nhất của chị hiện tại đó là chị. ước em là chị ở chỗ của chị sẽ bỏ đâu. cũng có phòng khách quan tâm lý mà nó. đầy đủ Kiều kiện để có đầy đủ các thiết. bị mày hỗ trợ được Nói chung lại là tốt. nhất cho các bạn khi các bạn qua đó các. bạn được ra khỏi Căn phòng đó các bạn sẽ.

Có như là giải tỏa được cái tiêu cực của. mình để bước ra khỏi trong phòng các bạn. sẽ có một cái phong thái khác thì các. bạn đi về có bạn học tập ở. ừ ừ. Ừ tôi sẽ hết do ước mơ của toàn bộ học. sinh trường tôi đã các em có được một. phòng tư vấn tâm lý nơi mà các em có thể. chữa lành những cái vết thương tâm hồn. của mình à. ừ ừ. Ừ tôi thương miền quê nhớ hoàng hôn trên. đất Xưa kia. Tiên cứu mưa vàng chiều em. Tôi yêu mình mới thưa màu nâu duyên hận. cả. đời. mặt đông hồng lên đôi mắt. như thôi ra đây. nắng than hoài trên khóm tre. áng mây bên trời mệt mờ. Hương ai nhạc bôi mắt sâu lòng như đêm. dài. vẫn lau quan đến đơn giản à. đối. với da. chân trời xa vắng. đầu tiên tiêu Uh. chiều ta vẫn mòn. toán bên đôi như. tiếng ai thở. tôi thương lòng chúa mãi nghèo không anh. biến trên. nói phải mau ngoài đầu hè. bối yêu miền quê.

Khóc che sát sở hữu nhiều. người buồn núi hôm đình II. vì tôi thương miền quê. khóm tre sot sơ cứu buồn. luôn non tim. tôi chúng mình chúng ta vừa nghe tiếng. hát của chính cô giáo kiều thương là. nhân vật trong đoàn ký của chúng ta vừa. xem với ca khúc Nhạt Nắng chào cô giáo. tranh nghĩa vầng trăng khám thản em có. thương quá à cái cách mà cô suy nghĩ về. việc giúp đỡ cho các em không phải là. vấn đề đầu tư tiền bạc không mà là muốn. xây một cái phòng để hai vấn để có thể. giúp cho các em không chỉ là mở mang tri. thức của mình bằng cái sự yêu thương. cách của nắm tay của các em để mà trò. chuyện về như một người chị một người mẹ. mà cô còn muốn làm cho cái chuyện ảnh. lớn lên bằng cách là có một cái phòng cụ. thể để các thế hệ học sinh có bị gãy đổ. về tâm lý họ bước vào đó họ bước ra họ. sẽ được nhẹ gánh hơn. em có ý thức được là cái sự cô đơn á Và.

Cái sự tiêu cực cái cảm giác bị bỏ rơi. nó cũng khiếp như thế nào và cô không. chỉ đánh vào chuyện là giải quyết những. nhu cầu bình thường cơm áo gạo tiền ở. bên ngoài mà cô còn đi vào vấn đề tâm lý. những cái ngõ ngách những cái bóng tối. và nỗi sợ hãi của các em Trinh rất là. trân trọng điều này và Trinh tin rằng là. có cô các em sẽ có thêm rất là nhiều sức. mạnh bằng cái sự ấm áp xoa đường của. mình Cảm ơn cô vì tất cả cảm ơn nhưng mà. trên đó cũng là những cái điều mà chúng. ta cũng muốn nói cho cô bởi vì ước mơ. của cô quá dễ thương chúng ta biết rằng. cái lứa tuổi mà tầm khoảng 10 tuổi đến. 15 tuổi là lứa tuổi dậy thì của các bé. vào đây là lứa tuổi mà tâm sinh lý nó. phát triển vô cùng phức tạp và đôi khi. với người lớn chúng ta câu chuyện đó sức. bình thường nhưng mà với cái con đó là. cả một vấn đề vô cùng to lớn nếu như.

Không có một người nào đó đứng ra giúp. các con giải quyết những khúc mắc trong. tâm lý đó thì đôi khi nó sẽ trở thành. một cái vết tì một cái nỗi ám ảnh của. con theo các con suốt cuộc đời vì vậy sẽ. không ngạc nhiên kêu tin tức là có một. cái căn phòng như thế để giúp các con. vượt qua cú sốc về tâm lý Xin hỏi cô. giáo là trong những cái ca mà cô đã gặp. thì cũng để tâm lý nào là cái câu chuyện. mà cô thường gặp nhất ở các bé. nói với lứa tuổi mẹ vị thành niên mà gọi. là vị thành niên thì các bạn gặp rất là. nhiều với vấn đề ví dụ như là có những. cái dấu hiệu dậy thì các bạn cũng thấy. lo sợ giữa hai người bạn với nhau thôi. Đang chơi thân như vậy đó chỉ có một cái. dấu hiệu gì nho nhỏ tự nhiên cái mình bị. rít bị đổ gãy chứa tình bạn rồi các bạn. cũng cảm thấy rất là bơ trong cái Thịnh. bạn đó trong khi mình đang rất là trân.

Trọng cái cái cái điều đó nói rồi Những. chuyện mà người lớn chúng ta thấy nó rất. là nhỏ nhưng mà đối với các em thì các. em lại bị rơi vào ở trong cái cái cái. tâm lý là mình bây giờ Đó là nỗi buồn đó. là lớn nhất của cuộc đời mình rồi mình. thấy bây giờ mình không còn gì ngoài cái. nỗi buồn đó hết và mỗi ngày các em cứ. gặm nhấm cái nỗi buồn đó và làm cho nó. lớn lên làm cho nó quan trọng lên và em. thấy người nào đó chỉ cho em để em thấy. được rằng đó chỉ là một cái chuyện rất. nhỏ vào trong cuộc đời của mình sẽ gặp. những chuyện nho nhỏ như thế mỗi ngày và. trong những cái ca mà cô đã từng gặp cô. đã từng tư vấn cho các bạn á đâu là cái. câu chuyện mà cô cảm thấy nhớ nhất của. ấn tượng nhất. và đó là cái câu chuyện mà của bé Vy là. Tường Vi từ ngày hôm nay bé có lên cùng. với em vậy thôi Bây giờ chút nữa Mời bé.

Vui lên sân khấu cùng với chủ nghĩa là. cô giáo luôn nha mày con lên đây. rồi còn hôm nay chú rể nè Họ không khóc. không khóc ha năm cóc biết rằng là con. có rất là nhiều những cái cảm xúc khi. đến với chương trình nhưng mà thôi bây. giờ đây có cô chăm nè Có cô Trinh nè Có. Chu Sơn này có cô giáo bên cạnh nữa nè. Đây là con cứ bình tĩnh nha. con đừng khóc nữa nhé con đừng khóc nữa. cô cô chú có đã lắng nghe và rất là chia. sẻ với các hoàn cảnh của con cô rất là. hiểu ở cái lứa tuổi của em không có mẹ. là một điều rất là mất mát rất là lớn. với con nhất là cái tuổi dậy thì 11 đứa. con gái nữa nó có nhiều cái vấn đề mà nó. cần mẹ ở bên cạnh để chỉ dẫn cho nó để. nó cảm hơn an toàn hơn cô biết là con. cảm thấy rất là là tuổi thân nhưng có. nhìn xuống một chút xíu có những bạn. không có một cái cơ hội có những con.

Người thân ba ông bà không có ai luôn. không có bất kỳ ai luôn thì mình vẫn. thấy à so với các bạn Mình vẫn còn may. mắn rất là nhiều và con hãy nhìn các bạn. mà con cố gắng con vừa qua có nỗi buồn. vượt qua cái sự tủi thân của con mình. nghĩ một cái gì đó Sáng thì nó sẽ là. sáng tất cả đều là tâm mình suy nghĩ ra. mình vẫn còn vui này mình vẫn còn các. bạn Mình vẫn được đi học Mình vẫn còn. được sống lành lặn và con hãy nhìn những. cái điều đó mà con bước tiếp trong cuộc. sống do viên đừng buồn đừng khóc nữa Tại. việc con là một cô bé rất là xinh xắn và. các nội tâm của con cũng rất là sâu sắc. thì cô nghĩ là với cái nghị cho con nữa. Con sẽ thành công trong cuộc sống nhau. viên 80 Cô Bi ơi chú tâm cho con bài thơ. Nha và nhớ kỹ bài thơ đầy của chú. nhìn lên thì chẳng bằng ai ngó xuống lại. thấy còn may lắm rồi hãy vui và sống yêu.

Đời. mặc cho sóng gió tơi bời xảy ra không. thích người tự trách ta hãy sống nghị. lực Vững vàng đi lên chắc chắn là con sẽ. thành công trong cuộc sống Chú gửi tặng. cho con món quà ăn tết đó là ba triệu. nha ra cảm ơn trước cuộc sống rất là. nhiều quay trở lại với câu chuyện của cô. giáo thương khi mà cô có một cái mơ ước. làm có cho mình một cái phòng nhưng mà. các phòng tư vấn về thì bây giờ cho anh. hỏi rõ một chút ở cô giáo làm cái phòng. đó mình cần có những trang thiết bị như. thế nào trong một cái phòng tham vấn tâm. lý nó đầy đủ trang thiết bị ví dụ như là. nó sẽ có những dụng cụ về đồ chơi rồi. thiết bị vẽ rồi tất cả những kiến thức Ừ. khi nào đó để Chắc em nó đi vào và một. mình bạn nó trong đó bạn nó sẽ tự đi vào. có thể là bạn thích cái gì thì bạn cứ. ngồi xuống bạn làm thôi và qua hành động. qua cái hình vẽ thì mình sẽ hiểu được là.

Hiện tại cái vấn đề của bạn đang gặp là. vấn đề gì ba cái chúng ta hiểu được mình. có mới có thể khơi nguồn được Đây là cho. các em nó nói Tại vì đâu rồi thì thường. thường thì mình sẽ giấu vào bên trong Dạ. Dạ vì em xíu cho cho em xin có một chút. xi măng với gặp với băng keo cá nhân dán. lại những trái tim vỡ được không ạ đẹp. trai Cảm ơn hai chân em xin cái cái này. là em hùng anh hùng để mà mua gặp với xi. măng và em xin phép gửi của tôi 5 triệu. để mà hùng vô tiền sai trường giúp các. em có một cái phòng à hàm vấn ở Bình. cũng rất được quý mình sẽ được đóng góp. 5 triệu cho vấn đề nhà trường ra Cám ơn. anh Ngọc Sơn à Nhưng mà được nhà trường. mình sẽ có thêm 5 triệu nữa Từ Ngọc Sơn. cũng như là năm triệu từ Liên Hoa Trinh. đều có thể xây dựng là cơ sở vật chất. biết đâu là các căn phòng mình sẽ bộ đồ. chơi có thêm nhiều giá rẻ nhiều màu sắc.

Nhiều cọ cho các bé hơn nữa nha Đừng có. bị tiếp theo chúng ta sẽ đến với một câu. chuyện câu chuyện của gia đình ông bà. thích ở tại thành phố Huế mà cô bị cùng. theo dõi. của Nguyễn Thị thức là sinh năm 1965. ôm An đứa con một đứa con gái và hai đứa. trai. gái có chồng rồi mà cháu đang ở trọ con. bướm trai hay lớn cay là được gì Nhưng. mà đứa em trai từ Nghi là có vợ đâu có. khóc đó đưa trong cho nuôi 9 tuổi rồi mà. mà vợ Mẹ bỏ đi Mẹ bỏ đi khi con với năm. dưới 25 o. đề. thi trước đây là những gì bạn gia đình. cũng nhờ gì bây giờ sau khi là gì nhỉ. bán đi là 700 năm rồi Tại vì bệnh trước. chị mày Gì nhỉ. yếu vì nhỉ Chồng đi làm phụ hồ chị T. là thằng trai của vợ làm đi làm khó Hồ. luôn mà cháu là 25 ngày là cháu Chị thấy. khó quá thì em nghĩ đến hoàn cảnh của cô. thất là qua một người bạn em có công. chúa khi có ghé thăm khi cũng cảm thấy.

Rõ và đồng cảm vì ở nhà mình cũng có. hoàn cảnh giống như là con của cô thức. thì là anh tôm hấp dụng bị tiêu cơ khớp. hãng hậu quả dẫn đến loãng không thể đi. làm hay là sinh hoạt của con gì cả em. đầu nóng 2019 thế quận là đi phụ hồ. thì mới phát huy chậm lâu thế em cứ uống. thuốc đi làm thường nữa Kêu Còn khi mình. chụp chúng I like Hà Nội mi hoài mà tự. sướng thế nhỉ chắc không tuyển được nó. xuống thuộc dòng đâu để uống lắm hả Bây. giờ mình thì mình bỏ tiền để chữa chứng. tỏ trong đâu mà uống nhiều quá vợ em. nhưng không được. ngoài bác mày ngồi mình nói thôi đi chục. là một lần nữa gọi liên tục thì nói do. quyền gấp cái quạt bình ngồi bên ngoài. thì nói khó quá bỏ qua đây cho em chưa. bật một chân em nhà em cho ai bị gì cũng. không dám Ngậm Miệng thì không có tiền. ừ ừ. Em. thích con bệnh phải mượn tiền bằng bạc.

Không có nghi ngờ nỗi như ngoài Mường. cho mình mượn được ai Bố. thấy gia đình khó khăn hay cho mượn à. trò chuyện về trường An mô có tiền chữa. con không thì chịu thôi tiền mua mượn ăn. chưa có ăn liền à. ở. ngoài trời nhà anh chưa. có em ơi em ở chợ được một chân vì còn. theo đuổi em Em bị méo cơm. ở Sài Gòn cũng chẳng làm vừa học nghề. may vừa làm mình cần xong mà đứng dậy. hơi có khó lên chỗ đau chỗ hay vì chúng. mình nó tưởng bị tăng cơ vài ngày sau. cũng đứng nhà không được Đừng khó hơn mà. càng ngày càng đến con người là điều đó. là đi đoạn đang buồn có mỗi nhiều lần. rồi. những cái căn bệnh của của anh dũng và. em Hưng là những căn bệnh Nói chung là. về xương khớp thành ra là là cái hậu quả. khi thời gian sẽ rất là dài và chi phí. rất phải bắt thật sự rất cả lắp vì vì. nhà em đã chuẩn bị thương em biết trong.

Hoàn cảnh này thì gia đình cô thực sự. thực sự rất là khó khăn trong tưởng mẹ. và em đồng ý. a.how 9.32 bóng qua mọi người có thể. chia sẻ một chút tình cảm lòng cảm với. đồng lòng với em và tổng cũng như là ý. kiến của chương trình để mang đến những. giá trị sẽ có thể là giúp cho những ngày. gia đình của công thức cũng như những. gia đình khác là vượt qua giai đoạn khó. khăn. ừ ừ. cho. tôi yêu quê tôi xanh. xanh lũy trên. quê hương tuổi thơ đi qua đời tôi ra. đường làm quen khó sống thu em để thọ. diều đã. ngắm cháy giữa đường ở. ở gần trời mênh mông tôi hai ơi tiếng tu. hú gọi. hãy nhớ. biết bỏ ngỏ. Ừ. Tôi xa quê hương. bao năm tháng qua. nhưng trong trái tim. không bao giờ xa. lời mẹ ru con hiu hiu trưa đẹp mùa lụt. nước lúa vẫn chưa. được. nhìn yếu thức cho tôi ngày ơi biết đâu. tìm lại. đến đâu mà thề. người nói lâu rồi anh mời nói lâu rồi.

Cho tôi tìm lại một ngày ấm cho tôi tìm. lại. cho tôi một người. người ơi đâu rồi Anh lời ông thông. tin lại một ngày ấu thơ những câu chuyện. bố mẹ Giêng năm nào. người ơi đâu Thôi ngày nói đâu rồi Cho. tôi tìm lại một ngày ấu thơ cho tôi tìm. lại. cho. tôi muôn loài. người nói đâu rồi lời ơi lâu rồi Cho tôi. tìm lại một ngày ấu thơ những câu chuyện. cổ. mẹ thuế. nơi đâu thưa người ơi đâu rồi người ơi. buồn người ơi anh. Anh. cảm ơn em Mỹ Phụng em thích một chút. mình chỗ nào nhanh lên đầu tiên theo cho. phép em mà gửi lời chào đến Ba Vì giám. khảo năm nay và anh Đại Nghĩa thì em xin. tự giới thiệu em tên là Đặng Thị Mỹ. Phụng năm nay em 22 tuổi nhưng mà Cho. hỏi thăm Nga Vì sao mà mình biết đến gia. đình của cô thức để mình có thể mình. chia sẻ câu chuyện đó trong chương trình. ngày hôm nay nhà anh biệt điện trở lên.

Công sức là quá một lời tâm sự một người. bạn thân thì nghe qua câu chuyện của cô. Phước thi hai người con của thức đều bị. bệnh xương khớp thì thật ra em cảm thấy. rất là đông cản là vì nhà em. em trai của em cũng bị bệnh này sinh. viên này mặt đại chữa cũng mà nhiều cũng. có lẽ là cũng khá lâu tôi cho con nhỏ mà. nó đã bị cho nên sau này là mẹ em bác sĩ. dự đoán là sẽ chữa bệnh cho đứa em của. em cứ để cho đến năm 18 tuổi cho nên khi. nghe hoàn cảnh của cô thì em cảm thấy. rất là đồng cảm và hi vọng là sự có mặt. ngày hôm nay của em có thể giúp cô được. một phần nào đỏ Nhưng mà khi mà bị viêm. khớp và cần phải thay khớp như vậy thì. cái chi phí cái nó khoảng tầm bao nhiêu. em nhà em có ngày anh tâm sự thì ta đầu. tiên của anh mổ ra Trong vòng 60 triệu. hai một chân trời mới có một bên thôi. vẫn còn một bên là chưa có thai cho nên.

Là cô thức hồi nãy có nói rằng là vay. mượn hai bên nội ngoại rất là nhiều đều. có thể có được cái số tiền để thay khớp. cho con nhưng mà không thể nào cứ vay. mượn mãi như thế và cô có nói bảo bình. nhà nghèo cho nên mượn hỏng mai cho hết. Hôm nay thì không có công thức đến đây. cùng của chúng ta sẽ đến chúng ta sẽ có. một cuộc điện thoại để kết nối cùng với. cô và qua đó chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về. câu chuyện của gia đình cô thức sẽ vào. chương trình đã kết nối. nhà có Chào cô cho con hỏi thăm sức khỏe. của cô thức dậy này như thế nào rồi ạ. Ê sức khỏe của jd phòng thương nữa cho. con hỏi tí xíu về gia đình mình ha Anh. Với lại em của anh trai đó là hai người. đều bị vấn đề về xương khớp hết đúng. không Cô bây giờ là hỏng có đi lại được. bình thường mà phải dùng nạn nó cô. nội dung nàng Rảnh cái đau ra Phải dùng.

Nàng đi có mới thay một cái khớp đầu. tiên được gặp án còn một cụm còn 100 nữa. mới chưa có tiền cháu đang đi mạnh đó. nhé Còn mà em trai hồi nãy cũng nói là. đang đi làm mai đó rồi Xong Rồi đứng là. không được nữa cứ bị té và cũng vẫn là. vấn đề về xương khớp hả cô. à mà cháu là vô Sài Gòn để làm vừa làm. vừa học nghề từ 02 thì chân đau không đi. được. banh. là đứng dậy đi được phải đúng rồi. dậy đi đi ngoài hết rồi. cái chân đã yếu rồi xong mình là cái bàn. mai nó nó ngã và cái chân nên là không. ngồi dậy được luôn bây giờ cái kinh tế. chính của mình là ai đảm nhận cô. được Đây là gì là Nhi làm gì là điểm. chính trong gì mà sao đi là gì cũng đau. Thời gian gì đau vai gì biết điều gì là. 75 mì với chị cũng làm được mà nhờ nhờ. chồng Thôi chồng đi làm chưa là lên được. cụ thể đề báo ông tại nhà rồi đó Nhưng. mà vừa làm không làm công đi Ừ rồi là.

Nghỉ mà không đi làm được có mật ong rồi. nhưng mà chưa có hỏi một cái nữa là khi. mà em đã thêm một bên rồi thì bên đó nó. có dấu hiệu khả quan không cô. còn với em nhỏ đó cô hồi nãy con có thể. là em nhỏ cũng đang bị teo cơ không biết. rằng có phải là cái em đang ngồi kế bên. cô không à. Dạ em ơi Em tên gì. ca nhạc Anh tên là Tôn Thất Hưng năm nay. bao nhiêu tuổi rồi. em. 16 tuổi 16 tuổi rồi Hiện nay tay và chân. em đang bị tình trạng teo cơ men vẫn còn. đi lại được không Hay là mình đã không. đi lại được nữa. bà đi sớm mà giờ chưa ra đời năm nào là. đi phục hồi cho rằng đó chỉ là cái chân. mình đang trong tình trạng teo cơ và. mình đang đi trị liệu vật lý đúng không. em. à Dạ dạ rồi Em thấy tình hình như thế. nào Có khá hơn không. Đi lại rồi. chào chị thức Chào cháu Hưng chúa Ngọc. Sơn nè thì mới nghe chị thức nói là.

Nghèo quá mượn tiền nó không có được khó. và đúng thật học sinh của đồng cảm. chuyện này Ngọc Sơn xin chia sẻ là năm. triệu nha cố gắng vượt qua mọi thì khó. khăn. bé nhỏ thì đang vật lý trị liệu và có. khả quan thì mình cố gắng dành dụm được. bao nhiêu thì mình cho bé trị liệu dung. nếu tới một cái khoảng thời gian mình. không còn tiền nữa mà mình có không vay. mượn được ai nữa thì mình phải tính tới. phương án khác là mình không dùng được. đôi chân thì mình có thể chuẩn bị xe lăn. hai cho đôi chân và mình tìm một công. việc gì đó làm bằng tay để mình vẫn có. thể làm ra tiền vẫn có thể phụ giúp gia. đình chứ không hẳn là phải đi thì mới. tìm thì bệnh của những ông trong gia. đình của chúng ta đã từng có câu chuyện. à mà làm việc trên các nha Anh cũng đang. làm việc bình thường sau đó anh bị tai. nạn không còn được chân vàng dùng đôi.

Tay để học và làm nghề tranh cát và sau. đó anh tìm được hạnh phúc riêng của mình. từ cái công việc luôn thì đây là cái. điều mà vẫn 240 gửi đến cho gia đình của. mình đã công thức ơi Hương ơi. sau này em muốn trở thành người như thế. nào. sẽ tăng nghe đi làm Tìm Chim của bạn nè. em muốn làm công việc gì nào Hưng. đi làm một ngay Cắt tóc rồi. em Hương ơi sau này là hi vọng là em sẽ. cố gắng Châu rồi mình tốt hơn để trở. thành một thợ cắt tóc thật là giỏi tham. gia nhiều giải thưởng và có thể giúp đỡ. được nhiều người hơn và giúp đỡ gia đình. nữa em không nghe. là cái này là chị chơi ủng hộ riêng đặc. biệt cho hai anh em à chị trên ủng hộ. một chút để cho hai em có thể tiếp tục. cái phần này trị liệu của mình nên hi. vọng là gửi đến chương trình 3 triệu. đồng mong rằng là em không sẽ tiếp tục. cái bị trị liệu FA không được bỏ cuộc.

Trị liệu xa Em có phải tập thêm nha để. mình không có làm cho cái cô của mình nó. nghỉ ngơi nhiều quá mà mình phải luôn. luôn có được cái cơ hội Mình đi lại để. cho cơ được kích thích và sớm phục hồi. em nha Giờ em cảm ơn chị chị trong cũng. ngủ với em hơn ba triệu nha cố gắng mạnh. mẽ lên nha Dạ. con sẽ hơi giờ con củ phụ cho gia đình. mình ba triệu nữa nha. không biết. Hi vọng là cô sẽ lưu giữ được cái nụ. cười tươi tắn và Lạc quan như thế này. chúc cho cô mà cho các em có thật nhiều. sức khỏe có ra đi cha Tao biết công thức. và em hơn. ra với ca khúc vừa rồi thì không biết là. có vị giám khảo nghĩ thế nào mà lý hoa. trinh em thì quá ấn tượng rồi bởi vì có. ánh sáng rực rỡ không chỉ thoát ra từ. cái sự chỉnh chu trong bộ trang phục màu. vàng như nữ hoàng này đâu mà là cái Ánh. sáng từ nội lực ở bên trong từ một cô.

Gái có dung mạo như là căng tròn rất là. đẹp đôi chân đứng rất vững và một cái. trái tim mà cực kỳ tử tế Cảm ơn bạn ơi. đến na Ừ có gì có đơn sơ thế nào ạ anh. Sơn nhận xét với phần trình diễn của Mỹ. phụ nhá Hôm nay nếu có thêm đệm nữa thì. tăng luôn cho em bằng luôn cho em là 40. điểm luôn 20 điểm một nhân đôi luôn em. hát rất thật tuyệt vời Chúc mừng giọng. ca việc là cảm ơn anh Sơn và hi vọng. rằng em sẽ biết thuật giữ vững phong độ. của mình ở vòng thì sao em nha Còn bây. giờ thì chào tạm biệt em Dạ thưa cô vì. cứ mỗi một câu chuyện mà chúng tôi mang. đến như thế này thì chúng tôi nhận được. sự đồng cảm trước tiên là từ các vị giám. khảo ở đây và chắc chắn rằng khi chương. trình phát sóng thì sẽ lại nhận thêm. được nhiều sự đồng cảm từ phía của vị. nữa Bằng chứng là mỗi khi cho phát sóng. của tôi có xem một vài những cái lời.

Nhận xét góp ý comment của quý vị ở dưới. thì mình hãy thằng có rất là nhiều người. quan tâm hỏi là không biết cái gia đình. đó ở đâu Hoặc là xin số điện thoại từ. chương trình để có thể trực tiếp đến nơi. hỗ trợ cho những người ấy chị đã đưa qua. những người làm chương trình giúp tôi vô. cùng hạnh phúc bởi vì biết rằng là cái. việc mình làm nó thật sự có ý nghĩa và. nó đang lan tỏa đến tất cả những người. xung quanh và ở đây chúng tôi chia sẻ. thêm một câu chuyện nữa không khi chúng. ta giúp đỡ cho những người có hoàn cảnh. khó khăn những người thân bị bệnh tật và. đôi khi rất còn là một công việc nó rất. là ý nghĩa khi chúng ta yêu thương những. cây sinh vật xung quanh chúng ta và Đó. cũng chính là câu chuyện của chú Thành. mà tôi muốn kể chuẩn bị nghe ngay bây. giờ. vú là tên nào bỏ không sàng sinh 1998. giống ở trên thành phố ngay chỗ qua.

Không đi mai hỏi đó chú làm hồ để làm. công trình này hết cái qua cũng nhìn. khác là chúa ở giữa công trình tại không. đây chơi công trình thì buồn quá vậy Mua. một cặp chế nuôi hai con 600.000 đầu về. công trình nuôi rồi tao hỏi thằng vọng. cái đâu có mua hai con cá trăm ngàn. cái gì với là chữ nuôi tại sĩ cho lòng. bạn bạn bè Ôi. trời ơi trời ơi. bây giờ giá nồi làm gì Thôi bỏ đi một. rồi chúng có nói em là những ô ô thì ông. kia nuôi À rồi là có chừng này lại nhỉ. bỏ hai con nhé con như hết vỏ đi ra ngân. hàng. một bầu là xin tiền tao còn mua sữa cho. nó uống định đi cha của tệ đầu rồi chú. mua chứ sao bánh nữa rồi Tôi mua rồi Nếu. còn chứ nấu xe này chứ ăn luôn. ở đó giống mới có có hai con à Bây giờ. em chạy giờ chúng tôi là 29 con chó. Mình tên là Phạm Lê Đại trọng Năm nay. mình 30 tuổi Hiện tại mình đang làm một.

Nhân viên tài chính thì mình trên đường. đi làm thì có tình cờ gặp chú thì có. thấy được cái hình ảnh là chú mới lại. rất là nhiều em chó thì cảm thấy cũng. thắc mắc là tại sao chú này lại nuôi. nhiều chó giống như vậy thì cũng có lên. mạng sợ thì cũng có biết thông tin về. chú anh cũng có hỏi thăm thêm thì cảm. thấy là hoàn cảnh cũng Chú cũng khá khó. khăn nhưng lại nuôi rất là nhiều em Chó. nhà trọ Mình ở mình ở nhà trọ được mà nó. quen nuôi chó mong con không Cái đôi dẫn. viên cũng chọc Gọi chú số ngoài đường. mấy chục năm rồi. là người ta chạy vú đặt này là một tháng. 2 triệu rưỡi ngoài Chú thấy rộng quá ai. chú muốn gì chơi trên có ở là chú cho nó. khỏi thân qua cầu lâu tại thứ bảy thành. phố là chữ gì Sao chứ gì Anh có và kính. tiền rồi kiếm thức ăn kiêng khi nó là. cho nó ăn người ta thấy vậy người ta cho.

Gì cho 200 300 500 vậy đó rồi chú danh. Dũng mặc lò sáng chú về là chú đầu chứ. đi chợ đọc đầu mua về đây nóng nước cho. nó răng mà còn sống lại có chuối tắm. xong. em có người ta xin nuôi vuông tròn. Nếu mày nói gì vú tròn là những cho con. mà chúng quen biết lắm là chú mua trò. không quen biết rồi chuông trò chứ đâu. biết người đó thằng tình hoặc là giả dối. lừa gạt rồi cho nó bán sao. mình thì chết làm cũng một người yêu. thương động vật nói chung là cũng có cảm. xúc và những game chó mày là những khi. em chó mà khó khăn nữa chứ không phải là. những em chó sung sướng là mình có một. cái tình cảm rất là lớn đối với những. trường học mà những em chó bị bỏ rơi. giống như vậy một kêu vô danh là cũng. phải lỡ nhau cãi mình trống giờ nào mình. nuôi cái nó giờ đó giờ lúc đó thôi tôi. sẽ cho mình nghĩ nặng quá là chú điện.

Thoại mấy người thiện khá là lên. cứu đi nói gì về Chỗ nguy có. bao nhiêu cái Vũ thương yêu đó. hỏi chú chú nói chú hôm hoài còn hơn con. ruột mình nữa. lại ngon. chó cũng phải làm suy nghĩ là lo rồi ok. không biết da sáng không biết Có tè. không thôi không hứa rằng sẽ tự ăn uống. được không ơi Bây giờ chú. không biết mơ nhiều dài chứ đi kiếm trai. mà chơi rồi xe chú ngon lành chưa chú đi. kiếm chở hàng rồi kia khi nỗi lo chúng. nó thôi chứ làm như cha là không đủ vui. rồi mình cũng muốn góp một phần công sức. của mình tiếng hát của mình để giúp chú. chú Thành ơi Con sẽ cố gắng hát thật tốt. để mang một phần quà nho nhỏ về cho chú. cũng như các bé ạ ạ. Ừ. tôi vội vàng Nếu lấy cánh tay của cha từ. như quá xa mờ em chọn lên tôi là mơ để. Thôi đừng buồn tôi ơi. tôi sẽ theo anh ra cuối con đường đời mẹ. tôi vẫn đưa đón tôi lúc anh cho em nụ.

Cười anh mà nô tâm tôi về nơi xa rồi. và cứ thế Ô thơ vẫn cho vào những giấc. mơ tôi từng đêm thế thôi. Nụ cười ngày ấu thơ giờ đã biến mất. những lời cho những âu lo về đây. và giờ đây tôi muốn không thật lắm nhưng. chưa lác bao giờ Những Ngày Thơ màn theo. những ước mơ Ôi Mộng Mơ đưa trở với lòng. tin ngây thơ. cả một thời thơ ấu mong được lớn đâu có. biết lên nên chỉ buồn thêm bao nhiêu. những em đêm tan vào đêm ôi trái tim. trong lần yêu. và giờ đây tôi muốn khóc thật lớn như. chưa lớn bao đời những ngày thôi mang. theo những ước mơ Ôi mong Mơ Đợi Chờ vơi. lòng tin nơi đâu. cả một nơi đâu mong được lắm đâu có biết. lần lên em buồn thế bao nhiêu những em. đừng đàn bầu đêm ôi trái tim trong lần. ưu. ôi trái tim. trong lòng. mình. cứ về chúng ta vừa nghe ca khúc của Nhạc. sĩ Tăng Nhật Tuệ muốn khóc thật to với. tiếng hát của Đại trọng cá nhân vật mà.

Chú Thành trong câu đoạn clip chúng ta. buổi xem một người đàn ông chất phát. thật thà hồn hậu với những con thú cưng. những con thú mà chú có thể làm mới đâu. đó ngoài đường khi người ta bỏ rơi và. chú mang về chú kuman nó ngày hôm nay. chưa thành thì như cũng có mặt tại đây. không ạ Dạ con người chú lên sân khấu. của mới con à Này. Con chào chú chú. xin lỗi với Long An không chú đợi về ngủ. ngoài đường mới giờ đây mới muốn bữa. làm mồi cắm 12 giờ luôn Tháng Mấy rồi à. là cái nhà này quay phim mình thấy hoài. nhà hoa và Quang Tại sao chứ không muốn. cái chỗ nào mà có người mà chú muốn nhà. Quang trú tại vì em mình mượn cái bên là. là nó sông dòng và ra trước đây nghĩ. cũng có quen với một cái cô giống như. chú đây là mới công việc là nuôi những. cái con thú bị bỏ rơi như thế khi mà cô. mướn những căn nhà ở trong khu dân cư.

Thì người dân xung quanh ta không đồng ý. cũng dễ hiểu thôi là bởi vì thứ nhất là. tiếng ồn chó sủa mèo kêu cái thứ hai là. không tránh khỏi những cái mùi của các. con vật cho nên là những người dân xung. quanh họ không có chịu vì vậy là chú. phải mới một cái ngôi nhà nó xa xa là. quan những lời mình nuôi nó đúng không. Chú đúng rồi Hiện nay là mình có tổng. cộng bao nhiêu bé trong cây nhà đó mình. nuôi trẻ trai dài là ba chục con và chú. thường là bắt gặp những cái con chó đó. trong khi hoàn cảnh như thế nào là nếu. mà người ta mà Ê con chó tao không có. khả năng cho đi với người ta giục cổ vật. nó bìnhquảng rằng chết rồi đã dùng đâu. Mình mới làm gì mình cứu con nào sống. được 60 rồi mình đi theo giờ có cái coi. như vậy chú chứ cậu bé rất là chú gà. xong đè nát mình chạy xuống sông và cho. nó cho nó mát hả Đúng rồi cho nó mát và.

Ước mơ đầu thai xuống dễ thương quá. chúng nó dễ thương quá ác phải thật thôi. những con vật nuôi con sống của tôi mà. lo cho nó cả lúc còn nữa trong mấy con. chó mà chú nuôi con nào Chúa thương nhất. và ấn tượng nhất ông rồi chúng ghét ra. mà chú còn nhịn đói rồi ngày còn cho nó. Thật không mà còn chú ông cùng Thông rồi. ơi chú con hỏi em cái này không thấy á. lúc mà quay phim lên á ở sau lưng chúng. nó vui lắm nha mấy con chó mà hạnh phúc. lắm kìa nó chạy nhảy tùm lum hết á Vậy. là chắc là nó ăn nhiều lắm đó môn Chú. Một ngày nên ăn bao nhiêu tiền vậy chút. cho một ngày là chú Ronan một hai trăm. hai trăm mấy là kiểu người này khi cho. tiền gom góp Real cho rằng chưa chú Làm. một ngày do chai một ngày có hai mấy nhà. này đâu tôi sống đâu mà em ăn cơm luôn á. chú chó ăn cơm có căn hộ có căn hộ luôn. cho Giang hội đồng hồ cá mắc lắm đó.

Là chú ơi mà mình mua gạo mình nấu cơm. cái năng hay là mình xin cơm chỗ này chỗ. kia mình cho nấu cơm nhau nấu cơm ngày. dâu là như gạo chú ngày 3 kg gạo ba cái. gạo chú có đặt tên cho đủ ba chục đứa bé. đó không Chú có mà đứa đứa cháu nội. ngoại cháu câu có hỏi rồi Trời. ơi cho kể câu chuyện về những em chó và. giống như là con cái trong gia đình đó. ha mà chăm sóc và như làm chăm sóc cho. một con người luôn còn hơn là là chăm. sóc cho con mình nữa cái điều này mới. đặc biệt là chăm khi chúng ta ví dụ anh. handmade xinh đi nuôi chó đuổi mèo thì. chúng ta đã mua đã lựa những con chó. cưng xinh đẹp đáng yêu vậy chúng ta nuôi. Nó là một cái chuyện hoàn toàn khác với. cái việc chú đi tìm những con thú hoang. bị bỏ rơi những con vật sắp chết người. ta bỏ nó chú mang về trước chạy chữa cho. nó và Polly Đó là một cái câu chuyện.

Hoàn toàn khác mà có một điều là ai a. cho thì con biết là cái sự kết nối giữa. chú và những em chó rất là mạnh mẽ rất. là lớn ra nhưng là hi sinh cả cái việc. ăn uống của mình chị đã cho mấy bé chó. được ăn uống thôi một cái điều quá dễ. thương chú thôi con phụ chú ba triệu mua. đồ ăn cho em chó nha Bà chú ơi chú kể. chứ con nghe thử một vài cái tên mà cứ. đặt cho máy bé đó chú. nó què tay là con đang đen về ta gà còn. ngon nằm kế bên kia bít lại chứ gì với. đó là quy cho La La La ở đâu Sao rồi. chưa đặt nữa gửi lần này chích nó lại. nào là muốn bị cũ mà vẫn có thể hiện. luôn bây giờ mới đặt tên là rất là là. quá là tình bỏ ra rồi Còn con nhỏ lắc ki. còn phải ra tay mà tất tay ta Dụ quá rồi. bị bị ung thư sẽ cung là một người ta. cho tiền gom góp tiền đi mổ 664 mày cho. nó khỏe Chú phải rồi nói giỡn vô giữ nó.

Bên kia nó hoàn toàn đúng với con bé đó. video thì giám khảo Võ Hạ Trâm đã phụ. chú ba triệu để chú Ừ chúc nghe trời cơm. nước cho bé bé đó chúng ta cho tôi vài. trăm nhà em cũng phụ 3 triệu là đủ tháng. tiền hộp cho mấy bé em trong thời gian. chờ đợi các Mạnh Thường Quân gửi thêm vô. tình để cho cái nhà Hoan mình nó sẽ. tương tác hơn các bé có thêm những người. bạn mới nữa Chú ơi con cũng gửi chú ba. triệu luôn nha Trời bữa nào con ghét. thăm nghe cậu ơi con thiết cùng nó ở cái. gì chứ ngoài công viên Kim ai giờ phải ở. đâu chú ông điên email quận nhất của. công viên cây mai ổ Bữa nào có ghé thăm. và chúc chú sinh năm bao nhiêu vậy xem. 568 chỉ bằng tuổi con. khi nào cho nó bây giờ anh mới hiểu mình. chưa Hồng Kông phải già ra câu chuyện. này câu chuyện này quen quá trai không. sẽ thấy thôi cho chó con sẽ không có thể.

Lệ thủy Thì đó có những câu chuyện của. ma Lệ Thủy rồi đó Đây là một cái câu. chuyện vui trong giới nghệ sĩ một khán. giả gặp cô Lệ Thủy Má thương con quá Má. thương con quá con ơi năm nay con ô kê. lúc nó có thể thấy nó già năm nay con. sao 10 tuổi rồi hả con vậy là con lớn. hơn mát 2 tuổi. thì câu chuyện với giống như câu chuyện. cô chú và Ngọc Sơn ngày hôm nay ở đây và. rất là vui khi ba vị giám khảo cũng đồng. cảm với câu chuyện của mình nè gửi cho. chú nãy giờ ba người mẫu cửa ba tiêu rồi. chín triệu vừa thôi ở đây sẵn con có. được một triệu tiền mặt đang bỏ túi đâu. Đây Rồi của đâu được ta giờ đây con còn. đúng triệu tiền mặt cái túi thôi còn gửi. cho chú đủ xài chùa luôn đi anh còn mẹ. tao hi vọng ta người khác qua lắm anh Ba. giám khảo bài giữ gìn sức khỏe rồi đó. rồi nó có chút cho sức khỏe dồi hi vọng.

Là sẽ có nhiều người sẽ hỗ trợ giúp đỡ. cho chú để chăm lo cho các bé nha Bây. giờ có mời chú ve chỗ này tiếp tục theo. dõi chương trình nhé Cảm ơn nhiều giờ có. gọi chú. em biết vú khi nào. thì ra thì là em là làm ở quận 10 thì. trên đường đi thì em có thấy chú Thật ra. làm hai năm trước rồi em Ý anh là có. thấy chú hoài thì lúc đó lại còn chạy. chiếc xe này mà nó tàn lắm Tao ghi chú. trong giấc mơ là chú Sữa lại được chiếc. xe đó để chạy cho nó tốt và trở các bé. đi cho nó tiện lợi hơn đúng không à Với. lại là chú cũng muốn là sửa xe lại để có. thể sử dụng cái xe đó để kiếm thêm thu. nhập Mường giả cho nên nhà anh em kể câu. chuyện của chú cho mọi người nghe hi. vọng mình sẽ có gì người giúp đỡ cho chú. ha Còn với ca khúc của mình thì thế nào. xin mời các vị giám khảo cho em một lời. nhận xét mơ trăm dung quá dung quá cho.

Nên là không đủ hơi. chị rất là thiện cảm với em tại vì cái. thế giới này có câu chuyện mình rất là. dễ thương và nhìn cái phong thái quen. với mấy người Cậu sinh viên mà. luôn làm thiện nguyện rồi đó chị biết em. đã đi làm rồi mà cái phong cách của em. rất là sinh viên khi mà em hát một cái. bài nó cũng ý nghĩa cho mà có vấn đề là. mình run quá chị Chị thấy em ở trên là. chị nghe cái hơi là chị biết là em em em. hồi hộp rồi thì mình tĩnh lại để phòng. sau mình hát tốt hơn với lại em mình hát. linh cao mình mở miệng ra Xíu Để âm. thanh mình nó ra dễ hơn mình dễ hát hơn. nha nếu như muốn cho chú Thành có thêm. nhiều cái tiền để hỗ trợ chúa thì cố. gắng như chị Tâm nói giữ bình tĩnh Để. vòng sau mà khác hay hơn nữa nha Dạ dạ. rồi bây giờ đây cùng với anh và sẽ mời. ba thí sinh sẽ cùng quay trở lại sân. khấu. Tôi có vị đây là 4 thí sinh của chúng ta.

Ngày hôm nay chúng ta sẽ xem có điểm số. của mình có được ở vòng này là bao nhiêu. dựa trên sự Chấm điểm của chiếc máy chấm. điểm thông minh D1. những con số đã bắt đầu nhảy múa ở. bộ loa kết quả cuối cùng. thân 7 82 điểm yêu thương 79 điểm Mỹ. Phụng 86 điểm và đại trọng 80 điểm như. vậy là chân tập thể ở vòng đầu tiên này. thì Mỹ phục có điểm số cao nhất là 86. điểm và điều đó có nghĩa là em sẽ được. quyền chọn một người bạn trong số ba. người còn lại để hát song ca cùng với em. ở vòng sau em nhìn xem Ba Người Bạn này. em muốn hát cùng ai Nè. Cảm ơn anh lại nhớ ai xin phải không. được chọn anh đã chọn tại vì em thấy anh. là cùng cũng rằng lớn nhất thôi nha Cũng. không cách Vậy thì cô giáo kiều thương. xác cùng với tháng 7 nha và chúng ta sẽ. có một cái nút bấm bấm để chọn Xem các. bài hát Ngẫu nhiên nào mà chương trình.

Giao chúng ta để chúng ta Thiện nó vòng. sau sim Mời hả Đạt Đạt tay vào nút bấm. a123 báo Lục. boy Em Về Tinh Khôi vào một bài hát rất. vào hai của Nhạc sĩ Quốc Bảo và các bạn. vào chỗ sẽ mời thương cùng với bảy lên. đây rồi giờ mà hay cho em đặt tay vào. nút bấm nào. 123 8. bài hát Tình Nghèo Có Nhau. Như này để chúng ta đã biết ngay cặp. cũng lần 2 bài hát mà họ sẽ phải thể. hiện ở vòng sau nhé Bây giờ chúng ta sẽ. bước đến vòng 2 mang tên chinh phục. Chứ vì chúng ta đã quay trở lại với. trình hát mãi ước mơ Đây là vòng 2 có. tên là chinh phục các thí sinh của chúng. ta sẽ chinh phụ Anh bảo bằng giọng hát. của mình và ở lần này Họ Xác song ca với. nhau mong rằng là khi hát song ca có một. người ở bên cạnh thì không còn rung. không còn hồi hộp lo sợ nhưng trước nữa. và họ sẽ thể hiện tốt nhất giọng hát của. Minh đầu tiên sẽ là cặp đôi Kiều Thương.

Cùng với thành 7 trong ca khúc Tình. Nghèo Có Nhau à. anh. em không đi tìm người yêu lý tưởng đó. Em không đi tìm người yêu Quý Đôn đâu. Anh không đi. người yêu nhan sắc Mỹ mèo người yêu đại. các câu sau luôn là gầm hoa hoài trôi. đi tìm người yêu đổi trắng thay đen. Em không đi tìm người yêu say đắm say. anh không đi tìm người yêu cao quý nhưng. ông già nhau cao sẽ các em ơi Có gì vẫn. luôn vững Anh. ơi. em tìm người yêu chúng cuối em thêm. người trong em vẫn nghèo Nguyên không. đổi lòng. em ơi biết rằng Đời người ai không muốn. đẹp giàu quả cao thôi việc yêu đâu ra mơ. Anh ơi em tìm người yêu không bước 1 câu. anh hỡi em tìm người yêu thương mãi chân. kia mai đây cho Thu rằng đời gốc bé Trâm. sườn cuộc đời bao tác phong ba cuộc đời. tỏa nhau đi mình à. Ừ. anh. em. tìm người yêu trên suối em tìm người yêu. cho. dấu nghèo Nguyên không đổi lòng.

Em ơi biết rằng ở đời ai không muốn đẹp. giàu và cao xa vì anh nhau đau ra. mơ. Anh ơi tìm người yêu không một câu anh. ơi em tìm người I đề cương Mai trái phía. mới đây cho dù rằng đời góc bé Trâm sườn. cuộc đời bao tác phong ba suốt đời con. nhau đi. mai đây cho thù rằng đời góc bé Trâm. Trời cuộc đời bao tác phong ba. bước đơn. con nhau về. có biết tại sao mà dám khảo cổ vũ nồng. nhiệt gì không. Em biết không bất ngờ đúng không ạ mất. ngựa chứ thứ nhất là H2 nè cái thứ hai. là có giao em. có nhiều cặp kia mà hát với nhau Bởi vì. lần đầu tiên của quý vị trước đây họ. không có quen biết nhau đến với chương. trình mới bắt gặp và hát với nhau cho. nên nhiều người sượng sùng lắm hát tình. yêu mà mạng anh Năm nhó mạng em em nó. không Mai gio mai hết bạn này hai người. giao lưu với nhau diễn với nhau cho nên. là giám khảo khoái trong khi hát và vỗ.

Tay quá chừng luôn Có phải vậy không. giám khảo Võ Hạ Trâm phải thiệt bị gì. thứ nhất là bất ngờ vòng chạy cả hai anh. chị đều rất là tự tin ha thương làm cho. mất người nhiều hơn là cái vòng 1 quá. chị Thương hát chuột rè lắm vào lòng hay. Trỗi xác Ngọt quá vậy Mua đó là mùi luôn. Còn đối với anh 7 là có sự khắc phục mở. cái miệng nó một tí xíu cho nên âm thanh. rất là đẹp Cái giọng anh rất là đẹp luôn. mà hai người có sự do Lưu có đầu tư diễn. xuất nhưng mà hơi không hiểu nhau cho. nên là lúc mà đi vòng vòng á đổi chỗ đó. người ta đi hẳn một vòng luôn đi mà đi. sao mà rồi quẹo lại rồi rớt mất ở dưới. bất câu vô không kịp trong cái sự rồi. bụng về đó nhưng mà nó lại rất là dễ. thương cảm ơn anh chị rất là nhiều Cảm. ơn ca sĩ vào hả trong mời Liên Hoa Trinh. giá em cũng không có chi mô âm nhạc. nhiều mà anh em sướng cái lỗ tai mà cũng.

Mãn nhãn nữa Nói chung là nhìn lại thấy. rất là tình cảm mình thấy ô ồ mình cũng. đắm chìm trong cái không gian câu chuyện. mà anh chị kể mình hết có thể chưa chuẩn. về mặt kỹ thuật hoặc rơi rớt một dài. nghiệp do diễn bị vụng như mẫu sau để. cảm xúc mà quan trọng hơn có ý kiến anh. Ngọc Sơn thế nào ạ Anh nghĩ rằng nhà anh. nhà em cách hai đoạn đường dài tuy xa mà. gần Nếu gần thì vẫn luôn. thấy. cặp đôi này hát có vẻ rất là thân thiện. và rất là gần gũi Chúc mừng hai bạn nhá. thì làm sao em ơi có bị giám khảo rồi. bây giờ mời em sẽ vào trong nhá Ừ áo cặp. còn lại là cặp trẻ trung hát Em Về Tinh. Khôi Họ xuất hiện như thế nào đây mời. quý vị cùng theo dõi. Bướm ơi đừng quá nghiêng đánh rơi buổi. chiều tháng. làn môi ơi đừng quá con không là tiền. anh hùng tàn mơ. sinh lo không về qua đây Vì thương em. thân thành mê say xin cho ta nhìn ngắm.

Lung linh từ đây đôi máu giữ cho bàn tay. em là cánh sen thơm Trong vòng đen mắt. đó nụ Thanh Xuân Còn ở bên nhớ. nhấn sinh trong năm Em Về Tinh Khôi. đôi tay ta gian rộng Hân hoa vì cho ta. một phút đèo gái vui cùng em. vì biết đâu có. được đâu Có đôi lúc con tim ngàn lời. biết đâu có đôi lũ quên chờ đời sẽ bên. nhau một chiếc. cuộc đưa đâu cho mời tôi cơn một lần. được đâu biết đâu đắng xin em lòng thành. và tình thân nơi trái tim này nhưng à. Ừ. thôi nhớ rồi. buồn phải ơi đừng quá nghiêng nghe đang. rơi buổi chiều thơm. làn ngồi ấy đừng quá không thôn nỡ tia. nắng hồng thanh mưa lâu lâu không về qua. đây mình thương em gian thành mê say xin. cho ta nhìn nhóc lung linh từ đây đôi. mắt. trong ban tay em là cái tên thơ trong. bóng đen mới đâu nụ Thanh Xuân Còn ở bên. ơi tình anh lụa. trong lòng Em Về Tinh Khôi. khi đôi tay ta đang rộng hân hoan vì cho.

To một góc cao cao vui cùng em. vì biết. bơi vợ đưa đâu có đôi miếu con tim ngàn. lời được đâu có đòi luôn Tao quên chợ. đời. đánh nhau mắt một giấc mơ. cuộc tình đầu sao mời không con cơn mộng. lạnh biết đâu Biết đầu đời những tưởng. em lòng thành bởi vì bên này trái tim. này nhớ giữ. vì bên tôi lúc gọi mời được đâu có đôi. hứa con tim Nghẹn Lời biết đâu có đôi. lúc ta quên chờ đợi đưa bên nhau quên. một chiếc ô chị sẽ mở rộng thêm với cuộc. tình đầu các bạn có tâm cho mộng này. người đâu biết đâu đến thương em lòng. hãy nói tình không này trái tim về nhau. những. ngày. ướt canh phương nào ngày tháng à. ừ ừ. khi. nghe một ca khúc rất là dễ thương Em Về. Tinh Khôi của Nhạc sĩ Quốc Bảo với phần. dự thi của Mỹ Phụng cùng với đại chọn mà. các bạn này hình như hơi run chút xíu. vẫn còn hơi khớp Chút Xíu mặc dù có diễn. tạ giám khảo có thấy không hát sao minh.

Họa vậy diễn tả về đôi mắt em là đưa. rước mắt đây cái câu và Mày giăng tay. lại gian tai. nghe trên cả như thế nào với cái mục này. các bạn tù cho mình một cái năng lượng. Trẻ một cái sức sống và một cái sự tinh. khôi giống như lời bài hát vậy đó Anh. nói mà mộc mạc dễ thương nhưng mà phụ là. bật lên hãy tệ vì bạn ấy rất là giỏi. trong việc xử lý giọng hát của mình. nhưng mà hình như thỉnh thoảng là có hơi. chệch chệch lời chút xíu thôi nhưng sớm. lấy lại được cái sự tự tin của mình và. phối hợp với nhau cực kỳ ăn ý em ơi. thích hai bạn rất là dễ thương luôn và. trong vòng này thì trọng tự tin hơn rất. là nhiều và chỉ rất là thích cho từ hôm. nhé em hai bạn rất là tự nhiên và chúc. mừng hai cháu gọi cô bị ngâm gạo như vậy. chúng ta đã xem qua phần dự thi của hai. cặp rồi chúng ta sẽ ở đầu tiên quay lại. sân khấu nhá chưa mời cô giáo yêu thương.

Và tháng bảy 2 Cặp hay màu sắc hoàn toàn. khác nhau hết mời các vị giám khảo đi. làm phần việc của mình. ừ ừ. Khi. bữa nay là các vị giám khảo đã có điểm. số của mình rồi Vậy thì bây giờ mình xem. coi điểm số mà họ dành cho mình bao. nhiêu điểm nha Xin mời bạn điểm đầu tiên. sẽ là điểm số từ giám khảo Ngọc Sơn. ừ ừ. ở. điểm số từ giám khảo khoa cấp. Cảm ơn giám khảo Võ Hạ Trâm từ giám khảo. lưu Hà Trinh điểm số giữa. Cảm ơn thì tham khảo với như vậy là có. hai bạn tháng 7 với Mỹ Phụng là điểm cao. nhất và điểm bằng nhau luôn là 60 điểm. các bạn sẽ đi tiếp vào vòng trong Còn. với cô giáo kiều thương cùng với đại. trọng Chúng ta sẽ dừng lại phải đây và. các bạn sẽ nhận một phần tiền thưởng. khuyến khích trị giá 8 triệu đồng cm. liên hệ trên cùng và 300 chúng ta đã có. 2 bản tiền thưởng cho hai bạn chiều. thương và đại trọng.

Hi vọng rằng với số tiền này thì cô giáo. thì thương của chúng ta sẽ góp một phần. cho môi trường của mình có thêm một căn. phòng tư vấn về tâm lý đúng như mơ của. cô giáo con với đại trọng thì với sẽ. kiện này cũng sẽ hỗ trợ thêm cho chú. Thành trong công việc sửa lại chiếc xe. của chú và giúp chú một phần kinh phí. nuôi các bé từ có việc ăn cho đến cái. việc thuốc men Cảm ơn các bạn rất nhiều. cá đến với chương trình hát mãi ước mơ. ngày hôm nay vào thứ 7 nhé Bây giờ chúng. ta sẽ đến với vòng thi cuối cùng với sự. góp mặt của hai bạn tháng 7 cùng với Mỹ. Phụng phong kiến cuối cùng mang tên tỏa. sáng ở. anh. hạnh phúc trong tầm với đã không còn rơi. Khi Vắng Em Trong Đời. Tìm đến sân trời mới vẫn thường một. người giờ đã sang làm cứ. nó tan lẫn. nhau hướng. riêng yêu sạm Vỡ Rồi thời gian xóa những. mọi bụi đến bây giờ.

Nhận ra hai đứa không còn nhau. giọt luôn vội vã. với bao nghiệt ngã gió cuốn ta biết mà. mày ở. một bước chân diếc đã. xuôi thật dài lắm mất Nông ngày mai. còn mãi không rời đó mình gặp nhau lúc. đầu ngày tháng Hoàng mộng đó cùng niềm. vui nỗi sầu sẽ ghi lại biết bao điều Để. Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu. Thì Thôi ta đã yêu xa đến buồn người. mang đáng sống vỡ luôn rối. Cuộn mình trong nỗi nhớ cho đến bao giờ. mình mê quên ơi xưa. vì buổi ta đã thế cho nhau sẽ về à em. mới đã thương đi còn Face đã người từ. bạn bóng tối tiếc khi khác nên người gọi. mãi trong đêm buồn. Cuộc sống luôn vội vã. với bao nghiệt ngã số cuốn ta biết mày. một bước chân trước đã. đã chút thật dài cuộc mất nhau ngày mai. những. con ma không trời đó mình gặp nhau lúc. đầu người than Hoàng mộng đó cũng niềm. vui mỗi giờ sẽ ghi lại biết bao điều Để. Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu.

Thì Thôi ta đã đưa xa bến bờ đôi lên. đánh xóm vỡ cuốn trôi. Cuộn mình trong nỗi nhớ cho đến bao giờ. mình mới quen ơi xưa. thì buồn ta đã thế cho nhau sắp về mùa. xuân nỗi đã thưa những vòng sang lau. vòng nối tiếc khi vẫn nên người gọi ở. trong đêm buồn. về là anh bóng nối tiếc khi khắp tên. người gọi mãi. trong đêm buồn à. chị. Đã Hơn Một Lần Buông Thôi tới gần và tôi. từng nghĩ tôi sao dừng lại đoạn đời sau. quá sai niềm tin cứ nhắn lại chẳng biết. đâu là thương mong đâu ngày mai. đã hơn một lần nước mắt ngắn dài nhiều. Khi bực khóc giữa chốn đông người chẳng. ai nghe thấy côi niềm tin cứ ra hơi tự. giấu đi niềm đam mê giữa cuộc đời lên. thế. và bàn tay đã có lúc muốn buông xuôi rồi. đây và ánh mắt có lúc buồn khi vật chất. đã hơn một lần cũ hơn một lần như lên. cao bầu trời sau những ước mơ. từ. hỏi vì sao tôi xui anh.

Từng ngày vì sao tôi lớn lên. bờ chẳng quen biết Tôi cũng đang đó tôi. vẫn Cuộc Đời Mênh Mông cuộc đời của trời. lo của tôi và giờ tôi nên tôi vẫn em. trọn đời tôi. chẳng thể nào lặng khiến nước mắt tôi. lúc tôi chơi vơi Cơn Đau bao nhiêu lâu. rồi tôi mới có ngày thôi em. đã hơn một mình bông với nơi gần và tôi. từng nghĩ tôi sẽ dừng lại đoạn đường xấu. quá sai niệm tình cương nhắn lại chẳng. biết đâu là tương lai đâu ngày mai. đã hơn một lần nước mắt ngắn dài nhiều. khi bật khóc ở. đông người chẳng ai nghe thấy thôi tội. nghiệp tim đã rơi tự do đi đêm đam mê. vừa qua đời Lê. và bàn tay đã có lúc muốn buông xuôi rồi. đấy và anh mất cô lúc muốn hét thật chặt. đã hơn một lần cũ hơn một lần nhìn lên. cao bầu trời sao những ước mơ nồng nàn. tự hỏi vì sao tôi xin. tự hỏi mình sao tôi lớn lên. và tự trong cơn biết đi nó không đang đó.

Tôi vẫn bước nơi mênh mông cuộc đời mọi. chuyện này là của tôi và giờ tôi Nương. tôi vẫn. chọn vào nơi tôi từng hứa. chẳng thể lo lắm phim nước mắt cũng đã. đời trôi với tôi đau bao nhiêu lâu Ừ. tôi mới có ngày hôm nay và đôi bên tôi. sẽ không bao giờ sợ vãi. đó trong chết nào bằng vượt qua riêng. mình và chân trời buồn cứ à. Em cứ hỏi vì sao tôi xin. tôi vì sao tôi sẽ. Đừng hỏi vì sao tôi lớn. và giờ trong cơn biết không Tôi vẫn bước. Đời Mênh Mông cuộc đời một người là của. thôi và giờ Tôi nắng tôi vẫn. chọn vào nơi tôi. chẳng thể nào là Huế lúc đã Đợi Chờ mình. bao nhiêu lâu rồi tôi mới còn ngày vui. vẻ nhé. ừ ừ. à ơi à. Anh. cảm ơn em cho người Mỹ Phụng và nói rằng. đây sẽ là một ca khó cho ban giám khảo. của chúng ta đây xin mời anh Ngọc Sơn. Thực sự mà nói thì dòng giọng của phục. là một giọng ca đẹp hát không có bị cứng.

Trong các cách phát âm khi hát nhạc trẻ. nhạc nhẹ Chúc mừng em. em Ngọc con về bảy em thực sự Tỏa Sáng. em có hoàn toàn chinh phục được tất cả. các nốt nhạc trong bài hát của em về em. thể hiện thực sự bài hát của em là một. bài hát nặng ký ở vòng cuối thì tôi cho. chênh lệch đấy nha Cảm ơn Sơn. cô giáo khoa tâm để cuối cùng anh mời. liên hệ tinh trước Dạ khi mà em nghe. phần biểu diễn của cả hai chị thì em cảm. thấy rằng là anh Thành bẫy là một người. đàn ông rất là trọng tình Trọng Nghĩa. giàu tình cảm bởi vì anh chọn một ca. khúc về tình yêu mà nó có sức nặng lắm. kìa và tốt nhưng anh cũng không quá khó. khăn theo thế này vào cái chất nghệ sĩ. của anh mạnh hơn rất là nhiều và điều. đặc biệt là khi mà nghe Phụng hát thì. quá hát hay thì luôn luôn là là trong. công thức của em cô ấy luôn luôn tuyệt. vời rồi Cảm ơn hai chị rất nhiều cho.

Mượn đi mà xinh và bây giờ Xin mời Nhận. xét từ Võ Hạ Trâm bây giờ mình sẽ đi vào. chuyên môn tại cả hai bạn đều hát rất là. hay đối với bài của Phụng Đây là bài hát. khó không dễ thôi nha tại vì nó lên. xuống Quảng rất là nhiều và phụng đảm. bảo được cái độ chính xác của các giai. điệu trầm thiệp đúng không được cái nút. trong đó và rất rõ ràng và cao cũng vậy. nhưng mà tại vì cái bài nó khó là nó. chuyển tông mà chuyển tâm mình phải rất. bình tĩnh để mình vào đúng cái giai điệu. khi mà đã được lên tông mà nó không có. một cái dấu hiệu nào để báo để mình lên. tông hết đó là một cái bài toán rất là. khó và phụng rất là vững rồi đối với anh. Bảy thì có em có nói giỡn lụa Anh hát. chị rồi đi thi hát Quá trời hay luôn hát. muốn xỉu luôn đó Hán Ừ nhỉ là một người. không riêng mà có một cái giọng hát Còn. Hứa ca sĩ chuyên nghiệp được đào tạo bài.

Bản như vậy nè ca sĩ chuyên nghiệp được. đào tạo Nha có nghĩa là anh có sở hữu. một cái chất giọng cực kỳ sáng và có cả. ca nhạc cảm của trời cho nữa anh hội tụ. đủ khiếu tố để có thể trở thành một ngôi. sao ca nhạc chứ không phải chỉ dừng ở. một cái ca sĩ hát bình thường mà em hi. vọng là sẽ có những cái cơ hội đến với. anh để anh có thể Tỏa Sáng bởi vì đây là. cái chất giọng rất đẹp để mình có thể. giới thiệu là khán giả. Cảm ơn giám khảo và Hạ Trâm và chúc mừng. hai bạn với hai cái phần trình diễn quá. tuyệt vời của ngày hôm nay và bây giờ sẽ. là phần điểm số từ ban giám khảo và điểm. số này chiếm 60 phần trăm cm. quá bây giờ mời 2 bạn hãy nhìn khi chờ. đợi điểm số từ ban giám khảo nha Xin mời. đầu tiên sẽ điểm số từ giám khảo Võ Hạ. Trâm. Hoa Trong dành cho tháng 7 và với vụn số. điểm là. 20 điểm dành cho bên.

79 điểm dành cho Mỹ phụ tiếp theo sao. hiểm số từ giám khảo lưu Hà Trinh. 19 điểm dành cho thành bảy. 20 điểm dành cho Mỹ Phụng và bây giờ thì. điểm số của hai bạn đang ngang bằng nhau. là 39 điểm vậy điểm số từ giám khảo Ngọc. Sơn như thế nào Xin mời. 20 điểm dành cho hay thấy. hay thì đến cùng cho Minh Thuận. như vậy là biển số từ to vì tham khảo. các bạn vẫn đang ngang bằng nhau là 59. điểm các vị giám khảo đánh giá các bạn. đúng là ngang tài ngang sức chỉ có xe. xích nhau một chút xíu mà thôi và 40. phần trăm điểm số còn lại chúng ta sẽ. dựa vào điểm số từ chiếc máy chấm điểm. thông minh Summer i i. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. khi. thời gian kết thúc ba đến số 4 lần mỗi. lần nghe bằng nhau 99 điểm. tôi như vậy nghe cả trưa mai châm biếm. thông minh của chúng tôi cũng không thể. nào phân định được ai hơn ai hay bạn.

Ngang tài ngang sức với nhau và điều đó. thì rất là rõ qua cái phần dự thi vừa. rồi của các bạn 99 điểm cho cả hai như. vậy là ngày hôm nay giải thưởng của. chúng ta giải nhất và giá như chúng ta. sẽ Cộng lại và chia đều cho các bạn và. các anh sẽ mời các vị khách gạo chúng ta. cũng lên sân khấu để trao giải thưởng. cho hai bạn thân 7 cùng với mỹ thuật. và Như vậy là mỗi thí sinh của chúng ta. sẽ nhận cho mình một số tiền thưởng trị. giá 17 triệu đồng và số tiền này sẽ được. gửi đến cho các hoàn cảnh những câu. chuyện mà các bạn đã mang đến cho chúng. ta ngày hôm nay mà bây giờ thì trước khi. kết thúc chương trình thì Đại Nghĩa sẽ. được mời nhờ chị Vân đưa bé Nguyễn lên. sân khấu sẽ không điều đặc biệt dành cho. bé ngay tại đây và sẽ mời chương trình ừ. ừ. Anh vừa cho bác bé cho nghe đấy Đấy nè. bé có một chiếc xe lăn mới rồi nữa tao.

Sẽ bác bé từ từ có xe lên mới dồi đây. đây đây là một món quà mà chú Đại Nghĩa. sẽ gửi tặng cho con ngay trong ngày hôm. nay như chủ nghĩa đã hứa Nguyễn thử. người ta thoải mái không Tao Con ơi con. ngồi trên chiếc xe mới thì con thấy. thoải mái không có o đây là món quà thú. vị dành cho con cố gắng nha học giỏi nha. con và vui vẻ con nha Chúc cho con sẽ có. sức khỏe để có thể mau lành bệnh con nha. ra rồi cảm ơn trụ. ông cô Chi con ơi vẫn còn một người muốn. tặng quà cho con nữa vẫn còn một phần. quà đó nha Hình như cái người là bún. tặng quà Đang dùng con cười kìa. chủ nghĩa tặng con một chiếc xe lăn thì. cô sẽ tặng cho con một cách điệu để giúp. cho mình đỡ mang bé bằng tay rất là khó. có thể là ai nói trước được thật là điều. mới trên vai vào người nép vào người để. giảm bớt cái trọng lực cao cấp cái đôi. tay sạch bớt nặng hơn Đây là cái điệu.

Dành tặng cho nhà mình để ai mà phải. bỏng bé là bế bé thì mình sẽ đỡ nặng hơn. nha Con cảm ơn cô Hà Trâm rồi chúc cho. con vua nha Cảm ơn quà tâm rất là nhiều. Cảm ơn tất cả các anh chị em những người. đến đây kể cho chúng tôi nghe những câu. chuyện để chúng tôi có thể chia sẻ tình. yêu thương của như là lan tỏa thông điệp. này đến với tất cả quý vị khán giả Cảm. ơn Liên hệ Trinh ngày hôm nay cũng đã. đến với chương trình hát mãi ước mơ và. chia sẻ những điều rất là thú vị cũng. như là những cái câu chuyện mang chia sẻ. với các bé ở đây thì anh tin rằng là. những người lắng nghe những lời chia sẻ. da của em cũng sẽ có được một cái niềm. tin một cái nghị lực để vươn lên trong. cuộc sống Cảm ơn hai giám khảo quen. thuộc chúng ta Ngọc Sơn và Võ Hạ Trâm. cũng như Cảm ơn tất cả quý vị khán giả. để yêu thương đã quan tâm theo dõi trên.


https://www.youtube.com/watch?v=hYUQFTZweNgỪ. nhưng mà trên phải cứ Đại Nghĩa sẽ được. gửi lời chào đến tất cả các việc thấy. giả đang cũng đến tham gia chương trình. hát mãi ước mơ xin Dream vào cái thú vị. season 2by đài truyền hình thành phố Hồ. Chí Minh cùng với công ty in group và. phát só

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *