[ENGsub] Burgundy Makeup Look (Douyin Style) | Trang Điểm Tone Burgundy Phong Cách Douyin |Quach Anh

Ạ Bây giờ các bạn tìm quả chanh Ok Hello. cả mọi người thì mình sẽ làm lại cái Cứ. ở nhà với bước kem lót và kem nền Thì. mình vẫn sử dụng sản phẩm đùa van xin. của rabbids chúng ta sẽ thực hiện y như. clip tông Hồng mà mình đã áp suất đó nha. kiểu trang điểm này có tông màu burgundy. mình đã làm vài năm trước rồi nhưng bây. giờ thì theo style cá tính và mạnh mẽ. nếu như vài năm trước thì các cô gái Hàn. Quốc luôn là tiêu chuẩn của các bạn mất. theo thì bây giờ các hotgirl Trung Quốc. lại làm các bạn gái mê mẩn mình cũng có. chất lọc và học hỏi một số kỹ năng như. là vẽ lông mày vẽ mắt hay là môi và áp. suất Làm sao để phù hợp với cả gương mặt. của mình Bữa nay mình đang sử dụng kem. nền màu sáng và màu tối của Shiseido để. làm tạo khối viết này sẽ giúp đất liền. của mình không bị quá dài tăng ra dễ. dàng hơn và độ chuyển màu trên da mặt.

Của mình cũng sẽ đẹp hơn tự nhiên hơn. nhưng như mình đã nói nhiều lần là với. phương pháp này thì sẽ phù hợp hơn với. những bạn có làn da khô và bề mặt em có. những bạn da giàu và có sẹo rỗ hay là lỗ. chân lông to Thì mình khuyên là các bạn. nên sử dụng nhiều dạng phấn hơn. sau đó mình sẽ sử dụng phấn bột của dior. để xích lại tất cả những gì mình vừa tan. ra. một chút sẽ khó ẩm các bạn nhé. chúng ta sẽ không quên Vô Khuyết điểm. khi đánh mắt nha. một đầu tiên mình sẽ lựa chọn để toàn. toàn bộ bầu mắt là màu nút đào. ở phần mắt rơi chúng ta sẽ không ta xót. Việt mắt mà hơi cười nhẹ để lộ ra bọng. mắt rồi ta mà đó nha Tiếp theo là màu. hồng đất nhạt mình sẽ tan và 1/3 đuôi. mắt và đầu mắt. tiếp tục đi đường đó và phần đuôi mắt. dưới đã tạo mình sẽ lấy thêm một chút. màu nâu đỏ này để đi sát vào viền Mi mắt. và nhấn ở phần đuôi mắt.

Sau đó anh kể lại lấy màu đầu tiên và. dùng + len để giúp Hòa phần màu mắt vào. nhau và tạo hốc mắt rồi bây giờ đến công. đoạn sử dụng nhũ mắt để tạo điểm nhấn. mình sẽ tăng dần ngũ này ở giữa bầu mắt. và ở phần viền mắt dưới từ giữa miền là. đến đầu mắt việc này sẽ ảnh hưởng ứng. đôi mắt long lanh và to tròn hơn những. thêm chút cam đỏ để mắt rực rỡ hơn nhá. Bây giờ mình sẽ tiến hành tạo một đường. viền mắt dưới mới từ giữa đêm việc mắt. dưới mình sẽ kẻ một đường viền mới thấp. hơn đường viền ma thật khi này sẽ có cảm. giác trong mắt của mình được mở ra to. hơn. sau đó mình sử dụng eyeliner màu nâu để. kẻ đường viền mắt hết về phía đuôi mắt. lần này mình sẽ hết rồi nhanh Các bạn. nha. Sử dụng luôn cây bút đỏ để vẽ ba sợi. lông mi giả ở phía bên dưới Các bạn nhớ. khi gạch xây xe đẩy ở gần gốc mi và mảnh. dần thì cứ ngọn nhá sau đó tiếp tục mình.

Lại sử dụng eyeliner màu đen Nhưng lần. này thật hết đôi của mình sẽ là hết đuôi. sách lên và tiếp tục xen kẽ vào bà sự. đơn giản đơn dưới khi này thì lender của. mình sẽ có hình dáng đuôi cá Sau khi kể. lại nơi xong thì mình tiếp tục sử dụng. phấn nơ để vẽ mắt bên dưới Và đương. nhiên với một đôi mắt như thế này thì. không thể thiếu bức kẹp mi và chuốt. mascara để mắt thêm long lanh và hoàn. hảo hơn nhớ là mi rứa thì cứ ở phần giữa. mắt ra đến đầu mắt thôi nha. trang điểm này thì mình đã vẽ và đôi. lông mày khá là cá tính và mạnh mẽ nên. mình đã lựa chọn là gẩy sợi lông mày màu. đen và sắc nét màu mắt sinh này của. perrault mình sẽ dù là màu má nha Chúng. ta sẽ lan rộng Sát phần đuôi mắt và loa. nhẹ đến Thái Dương nha sau khi đánh má. xong thì mình nghĩ là một mắt của mình. nên rực rỡ hơn một chút xíu nữa đây là.

Mình đã cho một chút hồng tím và phần. đuôi mắt rồi lại quay trở lại lấy màu má. đậm hơn chị đã soi mặt có chiều sâu hơn. Sử dụng luôn màu đỏ để tan vào phần đầu. mũi. và phần còn lại của hai bên cánh mũi thì. mình sẽ dùng tạo khối tối để tan tiếp. nha và cuối cùng là màu son mình sẽ sử. dụng màu nhạt của màu 03 possible. laminate để Thanh ở phần viền môi vì leo. này mình không cần về môi nét thế là. mình đã sử dụng cọ môi có dáng tròn và. lông cọ bung tiếp theo là màu đậm Đây là. màu chủ đạo với mong muốn lên mình sẽ. đánh giày một chút chúng ta sẽ mất hay. màu vào nhau nhé. đây còn một điểm nổi bật nữa đó chính là. mình sẽ sử dụng đá gắn móng để gắn vào. phần mắt cho mắt long lanh hơn hết một. chút Hay like phần đỉnh môi Vậy là mình. đã hoàn thành sẽ hiện nay bây giờ thì. mình sẽ đi làm ướt tóc để chống lao ra.

Với video “[ENGsub] Burgundy Makeup Look (Douyin Style) | Trang Điểm Tone Burgundy Phong Cách Douyin | Quach Anh”, Quach Anh đã mang đến cho khán giả một gợi ý trang điểm đầy ấn tượng và phong cách. Không chỉ giới thiệu cách trang điểm tone màu Burgundy đang rất hot trên Douyin, Quach Anh còn hướng dẫn một cách chi tiết và dễ hiểu, giúp những ai mới bắt đầu trang điểm có thể dễ dàng làm theo. Quach Anh đã giới thiệu những mẹo trang điểm tinh tế để giúp bạn tự tin chụp ảnh tiệc/party trong bất kỳ khi nào thì bạn cũng xinh đẹp. Những gợi ý này không chỉ giúp bạn tạo được vẻ đẹp rạng rỡ trên ảnh mà còn giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Để tự tin hơn khi chụp ảnh tiệc/party bạn có thể xem tại đây để có những bộ ảnh xinh xắn.