Đồ văn phòng phẩm – Stickers giá rẻ , bút macaron , washi tape , highlighter , …..

Hello mọi người , mình là SunShine đây . Chào mừng mọi người đến với kênh youtube của mình . Đây là cái em sen đá đã xuất hiện trong video đầu tiên của mình nè . Hãy cùng xem video hôm nay của mình có gì mới nha . Hôm nay mình có hai món hàng mới MọHello mọi người , mình là SunShine đây . Chào mừng mọi người đến với kênh youtube của mình . Đây là cái em sen đá đã xuất hiện trong video đầu tiên của mình nè . Hãy cùng xem video hôm nay của mình có gì mới nha . Hôm nay mình có hai món hàng mới Mọi người thử đoán xem mình mua gì nào . Mình mua một ít sticker và washi tape . Đầu tiên là mấy cái em mặt cười này , một bộ này sẽ gồm sáu tấm . Mọi người thấy mấy cái mẫu này xinh không nè. Mình còn nhớ là lúc tầm 56 tuổi gì đó , ngày nào đi chợ mẹ cũng mua hình dán về cho mình . Mình còn nhớ là lúc tầm 56 tuổi gì đó , ngày nào đi chợ mẹ cũng mua hình dán về cho mình .
Hồi nhỏ thì mình làm gì có mấy cuốn sổ tay đẹp đẹp , nên mình tạm thời lấy cuốn vở 96 trang , dùng hình dán rồi dán vào đấy . Và mình còn dán nhãn vở lên và ghi là tập nhãn dán nữa chứ . Hôm thì mẹ mình mua hình dán công chúa Ori , búp bê Barbie , lúc thì mẹ lại mua nhầm hình siêu nhân mọi người ạ . Nhưng miễn sao có hình dán là mình rất là vui rồi . Ngay cả lúc học trên trường hoặc là lúc đi học thêm thì mình đều mang theo mấy cuốn vở hình dán đó. Nhiều lúc mình cũng tự hỏi là tại sao mẹ lại chiều và mua cho mình nhiều như vậy nhưng dù sao mình cũng cảm ơn mẹ rất nhiều. Ok, không bàn về chuyện xưa nữa , hãy quay lại chủ đề hôm nay nào .
Mình thấy là mấy cái sticker nãy giờ cái nào cũng xinh hết . Tiếp theo là mấy cuộn Washi tape nè , có tất cả là 10 cuộn . Món hàng tiếp theo nè mọi người. Mình mua thêm một vài loại bút này . Đầu tiên là một bộ Highligher , tiếp theo là loại bút này . Mình chưa dùng loại này nhưng thấy giá cũng ok nên muốn dùng thử . Đến lúc test thử bút rồi này : Màu này thì giống y chang bút gel xanh , mực ra đều và viết khá êm . Cây này thì viết nhạt lại còn bị tắt mực nữa . Tiếp theo là em màu xanh này , nhìn bên ngoài vỏ thì mình tưởng màu xanh nhạt nhưng viết ra là màu xanh lá . Em màu vàng thì mực nhạt quá mọi người ạ .
Tiếp theo là em màu tím mộng mơ này , mực viết cũng khá là ok , còn vẽ hình mặt trời nữa chứ . Đây chỉ là một cây viết bình thường , nhưng ngòi giống viết calligraphy, nên mình viết thử luôn . Chắc chắn là chất lượng không tốt và các cầm bút của mình còn sai nên viết không đẹp. Lúc này thì thử tập viết lại xem sao Tiếp tục test Highlighter nào , màu mực em này rất xinh . Và em này nữa mấy màu như vậy dễ phối màu. Màu này thì hơi nhạt một chút . Mình mua bộ highlight này hình như là màu sáng hết . trừ cái em màu tím này thôi Tiếp tục thử mấy cuộn Washi tape nè . Mình cũng có vài cuộn nhưng hơi to nên muốn dùng mấy em nhỏ nhỏ này .

https://youtu.be/7ibJtD5ZoeMHello mọi người , mình là SunShine đây . Chào mừng mọi người đến với kênh youtube của mình . Đây là cái em sen đá đã xuất hiện trong video đầu tiên của mình nè . Hãy cùng xem video hôm nay của mình có gì mới nha . Hôm nay mình có hai món hàng mới Mọ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *