Điều các KOL có tiếng ko nói với bạn | Chuyện học giỏi – chuyện PR tiếng Anh

Hello mình là Hana mình là bác từ vựng. để giúp người học giỏi như suy ngẫm. trong video này mình muốn bóc Trần nhiều. sự thật về việc làm theo em và đặc biệt. là theo yêu tiếng Anh để giúp mọi người. có cái nhìn thực tế hơn mỗi khi quyết. định nghe th

Hello mình là Hana mình là bác từ vựng. để giúp người học giỏi như suy ngẫm. trong video này mình muốn bóc Trần nhiều. sự thật về việc làm theo em và đặc biệt. là theo yêu tiếng Anh để giúp mọi người. có cái nhìn thực tế hơn mỗi khi quyết. định nghe theo em bắt đầu nhé đầu tiên. theo LOL. không phải là bạn của bạn đâu theo IELTS. nghệ sĩ hay người nổi tiếng ở chỗ là họ. có hình ảnh rất là gần gũi thân thiện. khiến cho người xem cảm thấy được thấu. hiểu hơn Tại vì kleo vốn dĩ thường là. hay xuất phát từ những background khá là. bình dị giống như là học sinh sinh viên. hay là người đi làm công ty hay là các. bạn trẻ có đam mê dù không có gì trong. tay hoặc là cả những chuyên gia tự nhận. rồi lên clip chia sẻ thông tin kiến thức. này kia Bởi vậy nên là theo em Không có. hào nhoáng như nghệ sĩ không có đi show. giải trí không có đóng phim này kia hoặc.

Ít nhất là ban đầu thì chưa May vì là. sau này nổi tiếng rồi thì kêu em có thể. lấn sân đi show Nhưng mà khi đó thì kheo. đó đã muốn trở thành nghệ sĩ rồi chứ. không chỉ là theo em Ảnh hưởng trên mạng. nữa nhưng mình nói chung thì sốt heo eo. mà nổi tiếng được tới trường đó để vào. showbiz thì cũng ít thôi hầu hết thì các. theo eo và nữ trên mạng vẫn tạo ảnh. hưởng tới người xem để mà có được một. nguồn thu nhập lớn từ các đi quảng cáo. hay là các Brand cần bán hàng nên Chung. quy là koel thì cũng giống như là làm. sale thôi Chỉ có điều là được yêu quý. hơn và bớt lộ hơn chứ không có bị xua. đuổi giống như là các bạn làm xe thực tế. Tất nhiên là mình không có nói là Kêu em. bán hàng là sai hay là theo em muốn kiếm. tiền là sai tại vì bản thân mình cũng đã. từng kiếm tiền rồi Chỉ có điều là bây. giờ mình hết làm theo eo tiếng Anh rồi.

Thôi mình chỉ muốn nhắc lại điều này ở. đây để mà các bạn Nhớ là làm kreell mà. Nhất là cách theo có tiếng thì không có. ai mà lên clip mà không có mục đích hết. á một video có thể là nhìn bình thường. thôi nhưng mà chắc chắn là có hay là. đang muốn nhắc tới sản phẩm gì hoặc là. xây dựng hình ảnh để sau này nhận quảng. cáo gì chứ ít có theo eo nào có tiếng. rồi mà lên video đơn thuần chỉ vì đam mê. hết tại vì quỹ thời gian có hạn số lượng. video lên mỗi tháng cũng có hạn mà nhận. đi từ Brain bao nhiêu agency thì phải. ráng sắp xếp mà lên video. đây là sự tin rằng lời khuyên của bạn ấy. thực sự sẽ giúp viewers giỏi tiếng anh. Đây là điều mà mình thực sự đã kìm nén. từ rất lâu rồi mà trước giờ mình không. nói tại vì mọi là mình thấy các bạn theo. tiếng Anh hầu hết là nhỏ hơn mình rồi là. các bạn cũng dễ thương rồi cũng có một.

Số bạn đã từng nhắn tin chào hỏi mình. nên là mình không muốn gây hấn không. muốn mang tiếng bắt nạt polym mấy bé và. thứ hai thì trước đây mình cũng đã từng. làm theo eo tiếng Anh cũng đã từng kiếm. được tiền từ việc giới thiệu sản phẩm. tới Viber nên là mình không thể nào lá. rách đi chơi lá nát được nó kỳ lắm Mình. cũng tự biết nhục không có tư cách nói. người khác nên là mình cũng ráng im luôn. không nói nhưng mà chính vì chuyện em. không nói nên nó luôn là mình rất là. giằng xé Tại vì là việc làm theo eo đã. giúp mình có tiền làm áp Nhưng mà nó. cũng đã lấy đi của mình quyền tự do muốn. nói gì thì nói như những ngày đầu làm. YouTube nên là cuối cùng tới lúc mà mình. thấy được là có thể nghĩ làm kheo tiếng. Anh rồi là mình nghĩ luôn không hối tiếc. Tại vì là mình muốn sống thật và nói. thật theo khả năng của mình tất nhiên là.

Sắp tối khi mà mình lon Jack rồi thì. mình sẽ bị thiên vị và áp của mình hơn. dù muốn dù không thì mình vẫn sẽ thấy là. ác mình hay ho hơn cái app khác nhưng mà. mình vẫn thấy là mình thôi Được các bạn. theo tiếng Anh khác ở chỗ là nếu mình. thấy có tính năng nào của app khác hay. ho hơn và hộp định hướng của áp mình thì. mình sẽ tự xây về trong áo của mình để. cho user của mình xài được còn nếu mà. không hợp định hướng pháp của mình thì. mình hoàn toàn có thể nói thật ra để mà. các bạn nào có nhu cầu thì có thể dùng. cái app đó giống như là bây giờ mình. hoàn toàn không có ý định làm cái tính. năng ai xử lý giọng nói để mà sự phát âm. giống như là Elsa speak Nên là nếu mà có. ai hỏi mà có nhu cầu đó thì mình vẫn sẽ. nói khuyên là tại App Elsa speak thôi. Không có gì cần phải giấu diếm hết nhưng. mà tải thôi nha Còn cái việc mà mua trả.

Phí hay không lại là một chuyện khác nha. và điều này dẫn tới ý thứ ba mà mình. muốn nói đó là kelles Orient One. không mấy ai dùng hết sản phẩm mà Họ. giới thiệu cho bạn đâu Điều này khá là. dễ hiểu mà ha Tại vì một là họ đã giỏi. tiếng Anh rồi. với mọi người muốn xử lý máy theo l kia. thì cứ chửi luôn mình tại vì mình cũng. không có tốt đẹp hơn gì nhưng mà ít nhất. thì mình đã tự thấy rằng xé và mình đã. nghĩ làm theo tiếng Anh đã quay đầu làm. bờ không vì tiền mà giấu diếm điều muốn. nói nữa ngoài chuyện khuyên dùng App thì. theo em còn hay là một chuyện nữa đó là. khuyên các bạn làm cách nào để mà học. giỏi tiếng Anh nói thật là mình chỉ tin. lời khuyên của người nào đã tạo ra được. một phương pháp học cụ thể và có tính dự. đoán khá chính xác rằng nếu người học. theo đúng phương pháp này thì sẽ đạt. được kết quả gì trong bao lâu còn những.

Lời khuyên còn lại đối với mình chỉ là. modifational giúp bạn phiêu good giúp. bạn cảm thấy được truyền thêm năng lượng. tích cực để mà bạn đi học vậy thôi chứ. không có mấy giá trị thực tiễn về mặt. cách học hoặc ít nhất là đã không còn. phù hợp cho thời bây giờ ví dụ như là. mọi lời khuyên mà các bạn rất hay nghe. được khuyên từ các komas tiếng Anh đó. chính là học từ vựng từ phim ảnh và mây. bì là kết hợp thêm một cái Chrome. extension nào đó được sponcert để sinh. ra từ vựng hay là lưu từ vựng trong lúc. Xem phim ok nghe sơ qua lời khuyên này. thì thấy cũng khá hợp lý bạn lại. something. anh bởi vì họ học từ từ movie Ok có thể. việc xem phim lấy từ vựng là một cách. biến tấu để giúp học đỡ chán hơn giống. như kiểu thay vì nhìn ba tiếng để mà học. tiếng Anh bằng thẻ từ vựng hay là làm. bài tập luyện đề rồi sau đó nghỉ hai.

Tiếng ăn cơm ngủ trưa thì bây giờ bạn có. thể học nhồi 3 tiếng như cũ và sau đó. hai tiếng thì có thể xem phim để mà bổ. trợ thêm và học từ vựng một cách. relaxing hơn trong 2 tiếng đó và thế là. bạn tận dụng được thêm thời gian để mà. học từ vựng Tại vì là du học bằng phim. không quá series nhưng mà có Học vẫn hơi. là không học đúng không còn nếu bạn nói. mình là bạn không cần học tới mức giỏi. như chuyên anh bạn chỉ cần giỏi sơ sơ. thôi Bởi vậy nên là các kheo eo kia. khuyên học từ vựng qua phim ảnh này nọ. là vẫn đúng thì mình xin nhắc lại cho. bạn là hầu hết các LOL nổi tiếng về. tiếng Anh đều học từ chuyên anh mà ra. nghĩa là các bạn đó đều học trâu bò On. Top Of truyện Học từ vựng từ Movies từ. phim ảnh thôi Nên là các bạn đừng ảo. tưởng là chỉ cần học bằng phim ảnh không. thì sẽ ra được trình độ như người ta còn.

Nếu mà bạn có bao giờ mà Mén Mén ra được. trình độ đó thì bạn cũng đã tốn quá. nhiều thời gian rồi và người ta đã dùng. thời gian đó để mà trở nên giỏi hơn gấp. chục lần rồi Nói chung là các cách học. mà kêu tiếng Anh khuyên để mà học tiếng. Anh giỏi thì các kheo eo đó đã không còn. dùng những cách đó lâu rồi Bây giờ thì. họ sẽ duy trì việc giỏi bằng việc là xem. nhiều Media bằng tiếng Anh nên là nếu mà. bạn vẫn muốn theo lời khuyên của họ thì. cũng ok thôi miễn là bạn phải xác định. là cần 5 10 năm để mà giỏi tiếng Anh. được theo cách mà người ta khuyên các bé. nào mà còn đi học còn nhiều thời gian. thì có thể theo cách đó Ok cho dù vậy. thì mình vẫn nghĩ là cách học kiểu. truyền thống như vậy rất là English. fashion rất là thiếu hiệu quả không phù. hợp để mà học thêm nhiều ngôn ngữ khác. và điều đó chính là lý do đó thôi thúc.

Mình làm ác để chính bản thân mình có. thể tăng khả năng học nhiều ý của mọi. lúc mà vẫn không bị rơi rớt từ vựng từ. những ngôn ngữ đã biết giống như là. tiếng Anh hay tiếng Việt hoặc là những. từ vựng từ những ngôn ngữ mới học trong. tương lai Tóm lại thì clip này không. dùng để chỉ trích ai cả mình vẫn thấy là. các bé theo tiếng Anh thì 90% thời gian. là dễ thương chỉ không quá dễ thương mấy. lúc mà hơi gắng gượng xen kẽ nội dung. quảng cáo một cách không quá minh bạch. nếu mà các bé dành luôn một video riêng. để mà review sản phẩm thì mình thấy là. sẽ ok hơn nhiều so với việc là cố gắng. viết một cái rằng là dùng sản phẩm này. thì có thể được lợi ích kia Tại vì mấy. bé vốn là đâu có giỏi bằng việc dùng. những sản phẩm đó đâu và hiện giờ thì. mấy bé cũng đâu có dùng sản phẩm đó. ngoại trừ những lúc mà còn lên clip đâu.

Nên là nếu mà khiên cử như vậy thì hơi. thiếu incatide mình cũng hiểu là không. làm serviller cảm thấy là sẽ đạt được. lợi ích này kia thì ai mà vô xem mình. cũng không biết câu trả lời cho câu hỏi. đó và tại vì mình đã không làm được nên. là mình đã nghĩ làm Theo em các bạn nào. mà còn làm theo yêu tiếng Anh thì mới bị. Hãy ráng nghỉ để mà trở nên một kheo. đỉnh cao chứ không phải là. nếu mà các bạn vẫn thích nghe mình nói. nhảm nói thẳng nói thật như thế này thì. cứ comment câu hỏi của các bạn ở dưới. phần comment mình sẽ ráng nói quan điểm. thật của mình về chuyện học ngoại ngữ dù. xấu xí bản thân mình thì chắc không đủ. Rảnh để mà đi xài app này app kia một. cách chuyên sâu để mà đi làm video. review Nhưng mà nếu vì mục đích market. resort để mà tìm ra được những cái ưu. điểm nhược điểm này nọ của những App.


https://www.youtube.com/watch?v=KecxMUQC9pUHello mình là Hana mình là bác từ vựng. để giúp người học giỏi như suy ngẫm. trong video này mình muốn bóc Trần nhiều. sự thật về việc làm theo em và đặc biệt. là theo yêu tiếng Anh để giúp mọi người. có cái nhìn thực tế hơn mỗi khi quyết. định nghe th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *