Đi Làm Cùng Mình ♡ Một Ngày Của Nhân Viên Văn Phòng ♡ Go To Work With Me ♡ Tuta.Nguyen

Các bác trông em nhìn có gầy lắm rồi các. bác Xin chào các bạn chúng mình gặp lại. nhau trong video mới tuần này thì trong. video trước là mình có kể với các bạn là. hiện tại là mình đang có đến 4 công việc. đúng không Và mình đã đưa các bạn đi làm. với mCác bác trông em nhìn có gầy lắm rồi các. bác Xin chào các bạn chúng mình gặp lại. nhau trong video mới tuần này thì trong. video trước là mình có kể với các bạn là. hiện tại là mình đang có đến 4 công việc. đúng không Và mình đã đưa các bạn đi làm. với mình hai trên bốn công việc rồi mình. là một người mà có cái gì đó mới mới là. mình phải khoanh ngay lập tức khoe liền. ngay lập tức thế nên là ngày hôm nay. mình sẽ đưa các bạn đi làm Office với. mình làm nhân viên công sở xem là một. ngày của nhân viên công sở thì nó sẽ như. thế nào nha các bạn để mà nói về cái. công việc công sở của mình hiện tại ý. thì có thể dùng một từ đấy chính là đơn. giản Công việc chính của mình thì đấy. chính là trợ giúp những cái gì sếp cần. nói chung Nó là một dạng. Ea đó các bạn personal assistant và cái. văn phòng mà mình làm thì nó là một văn.
Phòng luật sư chuyên làm về những cái. dịch vụ như là kiểu xuất nhập cảnh hoặc. là kiểu nhận con nuôi rồi là về những. cái kiểu như là vấn đề học vấn bằng đại. học kiểu kiểu như vậy thì nói chung ở. công việc nó cũng không có nhiều Và thậm. chí là sếp của mình cũng là một người. rất là dễ tính và rất rất rất là dễ chịu. luôn đấy các bạn có thể là khi mà mình. làm xong việc của mình rồi nhá Mình có. thể mang việc của mình những công việc. khác ấy mà mình mang tại chỗ làm bên. dưới mình làm luôn cũng được Rất là sếp. không Có ca tháng cô phàn nàn gì cả Miễn. là mình hoàn thành xong công việc một. sếp già ấy là mình muốn làm gì thì mình. làm nhưng các bạn Trời ơi sung sướng lắm. luôn nên một công việc và đỡ hơn lý. tưởng cho Trang Quá là hợp lý cho Trang. và đặc biệt là một người mới có đến tận. 4 công việc như mình thì mình rất cần.
Những người xem như vậy xem I love you. so much. nha các bạn dùng vẫn chưa hết là mình có. kể với các bạn rằng là trong khoảng 1. tháng trước khi mà mình mất tích ở trên. YouTube ấy là tình trạng da của mình nó. bị nhiễm chất gây nghiện là Corticoid. đúng không và sau khi mà da mình nó phục. hồi khỏi những cái tình trạng như là bị. breakout hay là bị banh mặt Bỉ nổi mụn. nên nổi mẩn ý thì bây giờ là lúc mà mình. cần giữ cho cái da của mình nó sáng lên. một tí bởi vì sau khi mà bị nhiễm Cái đó. thì da của mình cảm thấy nó tối sầm hẳn. xuống luôn các bạn thì cái sản phẩm mà. mình đang sử dụng để có thể làm cho da. mình sáng lên không Cái gì khác đấy. chính là vitamin c thì cái vitamin mình. đang sử dụng để chính là của paulatoy. đây chính là tinh chất c fifteen Super. Booster của Palace với 15% vitamin C và. vitamin E cộng với là ferror các axit.
Mình thì thường không thích sử dụng. Vitamin C buổi tối nha các bạn mình chỉ. thích sử dụng ở ban sáng thôi Bởi vì. người ta nói là sử dụng Vitamin C vào. ban sáng thì nó sẽ hiệu quả mạnh mẽ hơn. là vào ban tối cái tinh chất này của. chúng mình sẽ có 15% Vitamin C là nguyên. chất cộng với Felix axit Ngoài ra thì. còn có cả ha và patenon cộng với một số. những loại pet 2 nữa nha và cái nồng độ. pH mà hãng công bố của cái sản phẩm này. thì nó chỉ tầm khoảng 3.3 3.5 Nói chung. là khoảng 3 chấm gì đâu các bạn là một. cái nồng độ rất là lý tưởng nha và khi. mà mình mua cái sản phẩm này về thì mình. cũng đã test thử bằng cái giấy quỳ của. mình rồi thì nói chung Nó là một cái. nồng độ rất là dễ chịu rất là an toàn và. đảm bảo là không gây kích ứng mình đánh. giá rất là cao những cái sản phẩm. vitamin C nào khi mà cái thiết kế bao bì.
Của họ nó được để riêng biệt giữa cái. nắp cái sản phẩm với cả cái ống chóp đấy. các bạn thì khi mà mua cái sản phẩm này. về nhá thì mình sẽ thấy là nó có một cái. nắp ở trên này này các bạn một cái nắp ở. trên này vặn ra xong rồi thay cái ống. chóp này vào thì chúng mình có thể dùng. được thì như vậy Mình thấy là nó sẽ vừa. vệ sinh hơn nó vừa an toàn hơn nó cũng. hạn chế được cái việc oxi hóa nữa cái. chất của sản phẩm này nó sẽ là dạng lỏng. như nước như thế này nhé và cũng sẽ có. một cái màu nó hơi vàng vàng một tí như. thế này đó thôi vàng một chút thế nhưng. mà cái này nhá thì nó không phải là là. bị oxi hóa mà nó thành màu vàng đâu nha. các bạn mà là cái chất của nó thật sự là. màu vàng như vậy nha và nó không hề có. mùi hương liệu cái sản phẩm này vì nó là. dạng nước thế nên là cái khả năng mà. massage tán nhanh tán đều ở trên da ấy.
Nó rất là dễ chịu Ngoài ra thì nó thẩm. thấu cũng rất là nhanh đấy các bạn rất. là nhanh luôn mà nó không bị nhờn không. bị dính không bị rít ra hơn nữa thì nó. cũng cực kỳ nhẹ mặt và cực kỳ thoáng mặt. rất là thích hợp dành cho ban sáng dùng. xong thì nhớ là vặn chặt cái nắp vào. không để cho không khí nó bay vào nó oxi. hóa mất Cái lõi đắt tiền của tôi bây giờ. vẫn có rất là nhiều người lầm tưởng với. cái việc rằng là không nên sử dụng. Vitamin C với bha Aha hay là reuter hay. là Night Cinema đúng không Thế nhưng mà. nó hoàn toàn có thể sử dụng chung được. với nhau như là khi mà các bạn tìm được. một cách sử dụng hợp lý và đúng đắn nhất. thì ra của các bạn nó sẽ cải thiện rõ. rệt hơn về cái việc là các bạn sử dụng. Secret từng cái một tức là riêng biệt. từng cái một đó có một cái mà các bạn. Chắc chắn là phải nhớ khi mà chúng mình.
Sử dụng vitamin c thì đấy chính là dùng. Vitamin C thì phải dùng kem chống nắng. nhất định phải dùng kem chống nắng nha. các bạn đó Khi mà mình up Like xong cái. Booster này cái tinh chất này thì mình. cũng không sử dụng thêm bất kỳ một cái. serum nào nữa thật ra là các bạn có thể. mix với serum mà các bạn đang sử dụng. thế nhưng mà Bởi vì đây là ban sáng và. mình không muốn cho mặt mình nó có quãng. là nhiều lớp cũng như là không tốn quá. nhiều thời gian để chờ cho những cái lớp. đấy nó khô ở trên mặt thế nên là mình sẽ. skip qua mặc bớt serum Mình chỉ cần cái. này thôi là ok rồi nhá và cái quan trọng. tiếp theo thì đấy chính là về cái phần. mắt của mình thì các bạn sẽ thấy là cái. quầng thâm mắt của mình nó rất là đậm. rất rất là đậm không hiểu tại sao chỉ có. một lý do để có thể giải thích được cái. sự đậm này của nó thôi đấy chính là tuổi.
Già các bạn ạ sản phẩm mà mình để chăm. sóc cho cái vùng da mắt của mình ở dưới. này thì đấy chính là một cái sản phẩm cũ. của Palace nữa và cũng là vitamin C nữa. nha các bạn Đây chính là sản phẩm C5. Super Booster ice cream với 5% vitamin C. nguyên chất cộng với hai loại axit và. polypeptit. này nó cực kỳ đơn giản các bạn ạ bởi vì. mình biết bằng lái không có một cái sản. phẩm nào trên trần đời này Mình đảm bảo. với các bạn luôn 100% là không có một. sản phẩm kem mắt nào hay là serum mắt. nào ở trên trần đời mà nó có thể xóa. được nếp nhăn cho các bạn cũng như là nó. có thể xóa được cái quầng thâm 100% cho. các bạn không bao giờ có nếu là quảng. cáo đấy các bạn là có những cái sản phẩm. như thế nhé Thì chúng nó lừa các bạn đấy. Mình đảm bảo được là chúng nó lừa các. bạn đấy các bạn đừng tin tưởng vào những. cái sản phẩm đó người ta tốn bao nhiêu.
Tiền người ta đi căng mắt Căng Chỉ người. ta làm laser để xóa những cái đấy còn. không được nói chi là bôi không bao giờ. giải quyết được bằng đường bôi như các. bạn thế nên là cái nhu cầu của mình ý là. mình chỉ cần tìm một cái loại kem mắt nó. tốt và nó có thể cấp ẩm được tốt thì nó. có thể tăng cường lên cái sự đàn hồi làm. cái bề mặt da ở trên mắt này của mình nó. được mịn và nó sẽ làm sáng cái vùng da. mắt của mình lên một chút thôi là mình. vui rồi là mình rất vui rồi thế nhưng mà. thực sự là không hiểu vì sao mà mình cảm. thấy rất là kén chọn trong cái việc mà. tìm ra được một sản phẩm kem mắt ý các. bạn thế nhưng mà với cái sản phẩm này. thì khi mà mình đã sử dụng nó được tầm. khoảng 2 tuần rồi mình rất là ưng bên. trong cái tuýp kem mắt này chúng mình sẽ. có 5% Vitamin C cũng là nguyên chất luôn. cũng tương tự với cái mùi của cái chai.
Bút sơn này các bạn này nó cũng có cái. mùi vitamin C nhưng mà không có mùi. hương liệu nhé không hề có mùi hương. liệu luôn và với cái phần trăm vitamin C. chỉ có 5% thôi thì mình tin rằng là các. bạn ra nhạy cảm đến mấy các bạn vẫn có. thể bôi được không cảm giác châm chích. một tí nào luôn kể cả hai cái sản phẩm. này luôn 15% hay là 5% bên trong nữa. Không chồng chích một tí nào luôn. Eo ơi thề luôn là mình rất là thích nhìn. ra mình mỗi lần mà mình dưỡng da xong ấy. các bạn dưỡng da xong rồi bôi kem chống. nắng xong nhá là ra nước nó căng bóng. như này này. kiểu rất thích chưa Và tất nhiên thì đi. làm thì không thể nào để cái mặt như thế. này không mà đi làm được các bạn ạ phải. trang điểm lên một tí cho nó xinh xinh. cho xinh xinh là tâm hồn nó mới phơi. phới đi làm được. thì ở đây là mình đang có một số những.
Sản phẩm mới của một thương hiệu đến từ. Thái Lan Đây là lần đầu tiên à không như. lần thứ hai đúng không. lần thứ hai đấy lần thứ hai là một. thương hiệu của Thái Lan ở trên kênh của. mình thì đây chính là thương hiệu Miss. Teen Miss Teen nha các bạn thì đây là. một thương hiệu của Thái Lan và đã có. khoảng đến 30 năm lịch sử rồi các bạn. thì khi mà mình tìm hiểu về thương hiệu. này thì mình phát hiện rằng là thương. hiệu này được công chúa Thái Lan tên là. Úp bôtana cái gì Chị tên là gì ấy nhỉ. Xin lỗi Xin lỗi Xin được Xin lỗi chị. ratana ờ công chúa Thái Lan làm đại sứ. nhà các bạn rất là nổi tiếng luôn Thế là. mình sẽ sử dụng cái chai Foundation này. có tên là cover Foundation siêukin. Nature finish và cái kem nền này thì có. hai loại các bạn thì các bạn sẽ thấy là. một loại là nó có màu gold cái nhãn này. nó là màu Go còn một loại là màu xanh.
Thì cái của mình nó là màu xanh long que. rất là bền ở trên da các bạn tất nhiên. là mình phải cần bền trên da rồi mình. không muốn là đi giữa đường với nửa ngày. cái là dưng mặt nó lại bở ra còn đẹp. không xinh cha không thích điều đó Thế. nên là mình chọn cái màu xanh mình nghĩ. là cũng ok đấy Thực ra là 8 ra một tía. tán ra ấy lên trên mặt ấy cộng với tạo. khối lượng hết hay là ok đây hợp đây. được đấy. mỏng nhẹ mỏng nhẹ nhá rất là mỏng nhẹ. này đáng dễ tán rất dễ luôn rất nhanh nó. không bị bết khi mà vừa mái tóc lên trên. da quẹt bằng tay này thì nó không bị mết. luôn và cái vùng da các bạn là mặt mặt. bên này là mình đã tán kem nền được một. lớp này đây này Đây là after này before. này rất là da mình cũng không tệ nhá da. mình không tệ đâu nhưng mà thật sự là 8. được một lớp lên ý thì trông kiểu là da. của mình nhưng mà nó sẽ sáng hơn nó sẽ.
Đều màu hơn và nó sẽ có một cái độ nó. gọi là như thế nào nhỉ Cái độ này nó gọi. là cái độ trong tự nhiên của làn da các. bạn trong tự nhiên rất là dễ chịu cái. màu kiểu như là nó kẹp 100% và cái da. mình luôn các bạn mà mình dùng là màu số. bao nhiêu nhỉ Để cho những bạn da ngăm. như mình ý thì các bạn có thể sử dụng. được cái màu này làm màu xốp 120 các bạn. nhé cái lớp đầu tiên khi mà lấy trên da. ấy nó rất là nhẹ nó rất là tự nhiên luôn. mà Để xem lên cái lớp thứ hai thì nó có. bị dày hơn không không các bạn. như lắm ý Nói chung là cái này khi mà. một lớp nó sẽ cho các bạn một cái. Phineas tự nhiên thế nhưng mà lên 2 lớp. thì nó sẽ cao phủ được mạnh mẽ hơn và sẽ. cao phủ được mạnh mẽ hơn nhưng mà nhìn. trên tổng thể da ấy nó vẫn không bị dày. không bị kiểu như là. không bị dày không bị dày cộp lên đâu Tự. nhiên rất là tự nhiên rất là mỏng Rất là.
Nhẹ và hơn nữa là nó có một cái độ ẩm. rất là tốt các bạn này làm rất tốt. đẹp long lanh đẹp lộng lẫy luôn chỉ tầm. 1 tiếng sau thôi là bắt đầu nó khít khì. bắt đầu nó động nếp nhăn vào là không. được nói chung là để mà kem nền đi Chúng. mình cần có một thời gian dài thế nhưng. mà nói chung là vừa up lên như thế này. mà được như thế này là đẹp rồi ok bình. thường Khi mà mình đi làm ấy thì là mình. không trang điểm mắt cũng cũng lười với. cả là cũng dậy cũng sẽ sát giờ thế nên. là không trang điểm mắt nhưng mà hôm nay. là mình có một cái bút kẻ mắt cũng của. Miss Teen mà mình cũng muốn thử thế nên. là mình sẽ phải trang điểm mắt một chút. kẻ mắt mà không trang điểm mắt thì trông. nó hơi sai nên là trang điểm mắt một tí. các bạn phải móc mà mình dùng là của. Lemonade nha các bạn các bạn ấy gửi cho. mình tương đối là lâu rồi mình cũng dùng.
Một vài lần rồi thấy khá là ưng thì cái. chất phấn cũng như là về cái màu sắc. nên là mình dạo này cũng đang sử dụng. cái này tương đối là nhiều dùng rất lâu. rồi chưa bao giờ bóc gương nhé. cây bút kẻ mắt này có tên là Messi Black. đều rất là đẹp luôn nét rất là nhỏ nha. và cái cây cọ khi mà lên trên da tay. mình ấy mình thấy nó êm rất là êm luôn. Lâu lắm rồi mới kể lại mắt đen đấy các. bạn ạ. Trông cũng được cơ chứ với cái cây bút. kẻ mắt này nhá thì nói chung là nó sẽ. cho mình một cái ailener nó rất là mảnh. Rất là nhẹ ở trên mắt Nếu như mà các bạn. mua màu nâu ấy chúng mình dùng cái đầu. cọ này để vẽ mí mắt dưới cũng rất là đẹp. nhé với cả mình nhận thấy là cái cây bút. kẻ mắt này nó rất là dễ kẻ nữa và cái. màu của nó ấy thì khô lại rất là nhanh. các bạn này này khô này rất là nhanh nhá. lau không đi nhá đó rất là ok này và khi.
Mà vẽ lên trên tay hay là trên mắt nó. không bị loang màu các bạn ạ Cái nét nó. rất là gọn gàng rất là đẹp Rất là nhẹ. nhàng luôn Ok duyệt tiếp theo là mình sẽ. thử đến ba cái thỏi son này nhé. màu đầu tiên là mình sẽ thử đấy chính là. màu n. 0338 nút này màu này mà dùng để đánh. base môi mà cho những bạn nào mà môi. mỏng để đánh lên trên này một tí ăn gian. cái cái độ rộng của môi ý độ dày của môi. màu tiếp theo là màu n206 màu này là màu. hồng hồng hồng kiểu Hồng vỏ Đỗ thấy. những cái màu này nhé mặt của chúng mình. trông nó sẽ sành điệu nhưng mà nó sẽ làm. trắng răng sáng răng và nó sẽ không kiểu. như là bị bị tối mặt đâu màu tiếp theo. là màu n 806 hồng tím nhưng mà nó sẽ hơi. kiểu sang tông đất một tí này các bạn. này thì nó có thể gọi là nó hơi khó dùng. hơn cho những bạn mà hơi mà da hơi ngăm. một tí thôi thế Nhưng mà nếu như bạn da.
Ngăm nhé các bạn cũng có thể sử dụng cái. màu này để làm cái base môi rất là xinh. luôn rất là đẹp luôn thì mình thấy là cả. ba cái màu này không có màu nào gọi là. màu quá là khó dùng cả đều có cách để sử. dụng được nó và để đẹp được nhá. đẹp Các bác ơi và cái chất son này thì. mình không thể nói rằng đây là một cái. chất son mỏng được nó cũng tương đối là. không mỏng không dày nhưng mà Bởi vì cái. chất son này như thế thế nên là nó có. thể che được những khuyết điểm cho môi. ngoài ra nó cũng có thể lấp được cái màu. môi của chúng mình nếu như mà nó không. không kiểu hồng cho lắm mà nó hơi thâm. nên nó hơi tái một tí thì cái này hoàn. toàn có thể che phủ được nhé Soạn đồ ra. để quay video ấy nhưng mà quên không. mang cũng tẩy trang ngồi lau thủ công. như thế này không hết. đau không hết Bực ghê luôn á mình sẽ.
Phải thay quần áo mình không thể nào mặc. cái này để đi làm được đi làm công sở là. phải ăn mặc kiêm chỉnh tử tế không được. ăn mặc láo lếu được à Đúng rồi mình phải. kể cho bạn nghe như này là các bạn biết. là cái gu ăn mặc bình thường của mình. thì nó kiểu nó tương đối hết đa phong. cách thế nhưng mà nó sẽ có chung một cái. vai đấy chính là nó hơi láo lếu nó hơi. trẻ trẻ trâu một tí đó nó không cắt nó. không hở thì nó không kiểu thun thình. trông nó kiểu không có ra sàn không sở. kiểu thế nào và khi mà bắt đầu đi làm. nên là mình phải lục tung cái tủ quần áo. của mình lên là xem có bộ nào mà nó. nghiêm chỉnh nó tử tế kể cả những cái bộ. mà mình xác định là mình mua để son này. đi ăn cưới bạn nhất là mình cũng lôi ra. để mình mặc luôn các bạn phát hiện ra là. mình có quá ít những cái đồ như thế thế. nên là mình đã lên tao ra và mình đã đặt.
Hết 500 đô thì quần áo các bạn ạ 500 đô. các bạn tính bao tiền hơn 8 triệu mà mua. trên tao bao thì mình không bao giờ mình. mua đồ quá đắt tiền đâu mà mình mua hết. đến tận 8 triệu để quần áo các bạn ạ. Trời ơi tên là một sự đầu tư quá Đỡ là. nghiêm túc với nghề đi quá là nghiêm túc. với nghề đi nhé Trang yêu công việc. trang Yêu Nghề Thế nên là trang mới đầu. tư hẳn 500 đô tiền quần áo như thế nhưng. đó không phải là điểm dừng các bạn ạ Và. đến tận bây giờ mình cũng vừa đặt thêm. một cái đơn nữa nó tầm khoảng 300 đô các. bạn ạ tiền quần áo bởi vì sao mà mình. rất là ghét cái việc như là trong vòng 1. tháng mình phải Mặc đi mặc lại một cái. bộ các bạn mình không thích cái việc đó. và mình thích là mỗi một tháng hay là. mình sẽ mỗi một ngày là mình sẽ mặc một. bộ khác nhau trong vòng 1 tháng sau một. tháng sau mình quay vòng Chắc là nếu mà.
Có sự lựa chọn như thế là không bao giờ. mặc trùng nhau đâu. quần áo và biết đâu đó là chúng mình sẽ. có một cái ho toàn đồ quần áo công sở. của mình công sở nhưng mà không già dạng. không bị cứng nhắc và nó tiếp theo cái. Style của mình mỗi tội là nó không láo. lếu như bình thường thôi. không nên là mà sao. trời ban. đầu. cũng không có cái việc gì để làm cả Bây. giờ thì mình sẽ ngồi mình học cái gì. basic Theory của cái. bằng lái xe bằng lái xe theo với các bạn. luôn mình đang đăng ký cái cái học bằng. lái xe này là từ tháng trước cơ và ngày. 30 tháng 10 là mình phải thi cái basic. Terry rồi mà hôm nay là còn có mấy ngày. nữa thôi mình bắt đầu mình hỏi các bạn. đã không thể nào mà nhớ được không thể. nào mà nhớ được trời nó đã là tiếng Anh. là một chuyện nhé Xong rồi có quá nhiều. từ ngữ mới mà đặc biệt là mình không.
Thế này thì mình nghĩ là nó quá nguy. hiểm đối với loài người ý thế nên là. mình sẽ lười Giờ lịch thi nha các bạn. mình sẽ rơi lấy đi. mọi người có muốn tham quan cái Office. của mình không Rồi Office của mình có. một cái thứ nó vô cùng đắt tiền luôn nha. mọi người rất là đắt tiền luôn chính là. cái view. này cả cái tòa nhà này thì chỉ có mỗi. cái cái văn phòng này là có cái view đẹp. nhất xoài trông này nhìn ra khách sạn. khách sạn thì quen tên rồi nhưng mà nói. chung là cả một rừng cây nha các bạn và. ở trên kia là các bạn có nhìn thấy cái. này cái này là cái vòng quay Singapore. này các bạn này siêu đẹp luôn và đặc. biệt nhất là khi mà các bạn Khi mà mình. khi mà mình mà ngồi đây mà tầm lúc 7 giờ. tối là tất cả mọi chỗ này là lên đèn nhá. là nó đúng kiểu Mỹ quan thành phố luôn. nha các bạn tuyệt vời đẹp tuyệt vời Hôm.
Nay là bởi vì trời mưa thế là trông nó. không mọc long lanh cho lắm đấy nhưng mà. những cái hôm nào mà trời nó nắng nó. xiên xiên qua cửa sổ ấy rất đẹp luôn. Đây là bàn làm việc của sếp Đây là những. bằng cấp của sếp và đây là file file của. khách hàng và đây là cái bàn làm việc. của Trang đó có máy tính của công ty. nhưng mà không biết rồi bởi vì nó chạy. Windows các bác ạ Em không quen dùng với. đâu em chỉ quay dùng cái gì. nước sôi thế nên là mình hay dùng mình. hay mang máy tính của mình đi để mình. dùng đó Nói chung là văn phòng cũng rất. là đơn giản từ ghế này là cho khách ngồi. chờ đấy nhưng mà khách ngồi chờ thì ít. mà nhân viên nằm ngủ thì nhiều ạ. À đúng rồi mình phải cho các bạn xem cái. này. Trời ơi xếp quá đói là dễ thương luôn. các bác ơi Các bạn nhìn thấy gì không ở. bên trong này toàn đồ ăn vặt nhá.
Bánh quy Cookie rồi mì cốc này rồi cái. gì Chip này rồi Chocopie có bên trong. này thì là đồ uống này cà phê G7 này cà. phê G7 này rồi cà phê sữa này Nói chung. là trà giảm cân các kiểu xong rồi có cả. snack rồi cái gì mít sấy này dã man luôn. các bạn ạ sung sướng lắm Ở đây làm ở chỗ. này không bao giờ đói luôn. phải cho các bạn xem một cái này nữa một. cái tủ lạnh một cái tủ lạnh vô cùng thần. thánh. vẫn còn bia thôi các bác ạ. Đây cho các bác xem bia cái này thì mình. uống gần hết rồi Cái gì đây đồ uống Hình. như là sếp mới mua để top up thêm vào. hay sao ấy trà xanh đúng không Đúng rồi. đấy. Xóa xác lò vi sóng vào trong này. toàn các gia vị của kiểu như là đồ Việt. Nam thôi nha các bạn cái gì me sấy này. xong rồi có nước mắm này có cả mắm tôm. nữa nhưng mà hôm trước Hình như là mình. vứt đi rồi sao nó thúi quá.
Tương ớt. thì nó được gọi là Pa Tức là. perfectional ở đâu nhầm person tức là. trợ lý cá nhân thế nhưng mà khi mà mình. vào làm ở đây thì mình kiêm luôn cả. chiếc làm design các bạn ạ Ở thực tuyển. vào làm pa thế nhưng mà giờ lại đi làm. design mình thiết kế những cái poster. những cái bài post ở trên mạng xã cơ hội. cho công ty ngoài ra nữa thì là mình. cũng chịu trách nhiệm về cái phần liên. lạc với khách hàng cũng như là giải đáp. thắc mắc của khách hàng Ok Bây giờ là. mình sẽ ngồi mình thiết kế một số những. cái poster mới poster này thì là dành. cho các kiểu như là để bằng đại học. deeploma rồi định các kiểu á Cái này là. bản tiếng Việt này là dành cho những bạn. nào mà muốn nhập cảnh sang xinh hay là. các bạn đã từng bị record hay là bị. report thật ở sinh ấy bị bị gửi về ở. sinh ý thì chúng mình sẽ có những cái.
Poster như thế này để có thể Quảng cáo. dành cho các bạn là đấy là công ty tôi. có cái dịch vụ để có thể mang các bạn. sang sinh quay trở lại làm việc các kiểu. các kiểu đó đây là bản tiếng Việt này. tức là mình dịch từ cái bảng tiếng Anh. sang tiếng Trung rồi sang tiếng Việt. mình mới phát hiện ra một điều rằng là. không phải cứ giỏi tiếng Việt là sẽ dịch. được nhau nha Thật sự luôn ấy mình phải. công nhận rằng là mình tương đối là giỏi. tiếng Việt mình không biết sao chính tả. bao giờ có khi nào viết sai chính tả là. bởi vì mình gõ nhanh quá Hay là do móng. tay dài quá mà gõ nhầm thôi chứ không. bao bây giờ viết ra chính tả không bao. giờ kiểu như là phạm những cái lỗi Ngữ. pháp của tiếng Việt nhưng mà khi mà dịch. từ tiếng Anh sang tiếng Việt nó lại là. một cái một cái hạng mục khác các bạn ạ. tương đối là khó nhé tương đối là khó.
Nhất Làm sao để dùng từ cho nó chính xác. với cái ngành nghề cũng như là dùng từ. chính xác để mà có thể cho những cái. người người ta đọc người ta hiểu và. người ta không cảm thấy là nó bị trợn. quá thì nó rất là khó luôn ý Thật sự. luôn mình bị bối rối đấy rất chi là bối. rối luôn nha Nhưng mà làm gì cũng quen. rồi đấy các bạn quen bây giờ thì mình sẽ. ngồi mình làm cái poster cho cái việc là. nhận con nuôi ở sinh tại sao lại là phải. nhận con nuôi Thực sự thì cái việc nhận. con nuôi nó là chuyện rất là bình thường. đối với các nước khác đúng không Thế. nhưng mà riêng ở sinh ấy thì mình thấy. là đa phần những cái trường hợp những. con nuôi dành cho tương đối là nhiều các. chị em Việt Nam mà kiểu như là có con ở. Việt Nam rồi xong rồi sang bên này mới. lấy thêm chồng hai chồng ba hay là kiểu. đấy kết thêm lần nữa thì muốn mang con.
Từ Việt Nam sang bên này để cho thứ nhất. là nó học hành cũng như là cho nó có thể. up like được cái cis dừng cái cái quốc. tịch ý. rồi thì ăn trưa thôi. Bình thường là mình sẽ đi ăn trưa với. sếp sếp bảo ăn và các quý vị ạ. Mình sẽ tự đi ăn trưa. gói gạo. cho các bạn là cái Office của mình nó ở. tầng 7 đúng không Thì cái tiệm móng của. mình. thì nó là tổng hợp. Xin chào chào các bạn xem lại tập tiệm. lần trước Các bạn nhìn thấy là cái chỗ. này là cái bàn đúng không Nhưng bây giờ. cái bàn. nó rộng rãi hơn đúng không các bạn mỗi. một lần mà mình quay lên video là các. bạn sẽ thấy là tiệm nó sẽ có một concept. khác nhau. tìm đường đi đi mua đồ ăn các bác ạ. nhưng mà số lần xe buýt mất rồi. mà còn bị lạc đường. hôm nay rất là đẹp để mà có thể đi bộ. được ý mình lúc nào cũng sẽ để ở văn. phòng một chai nước hoa như thế này bởi.
Vì là khi mà mặc mấy cái đồ này nhé mà ở. trong một cái phòng nó kín nó nhỏ nhỏ. như thế này này là ăn uống xong nó sẽ bị. bám mùi các bạn ạ Thế nên là cũng phải. có một cái chai nước hoa. để trong văn phòng ăn xong là phải chín. luôn cho nó đỡ bám mùi bơ nhà làm nước. dừa Mr coconut vừa ăn thịt bò khô. vừa nước dừa. cho bác Dự đoán tỷ lệ em sẽ bị đè ra là. bao nhiêu phần trăm đi ạ. Khả năng rất cao nha. rất ngon. chứ không phải đi về mà là mình sẽ xuống. tiệm bây giờ mới có 5:30 thôi Thực ra là. công việc ở văn phòng đã xong rồi nhưng. mình ngồi đây mình làm nốt mấy công việc. của mình edit cho cái video nó lên được. sớm sớm tí không thì cũng lâu lắm rồi. mình chưa up cái video nào lên trên kênh. ý thì cũng có tương đối là nhiều bạn. nhắn tin hỏi là chị Mất tích à không. chắc không mất tích nhở trời sắp phát. hiện rồi Các bạn thấy lý do vì sao mà.
Mình nói là mình rất thích làm văn phòng. cho các bạn so với cái việc là vật lộn. với khách hàng một ngày phải nói chuyện. đến cả trăm chục người thì làm Office cả. một ngày giời mình chỉ đối diện với cái. máy tính của mình nghe những bài nhạc. mình thích vào trong không gian nó thật. sự rất là yên tĩnh như này Ôi cảm thấy. thật là sâu phê tủ lạnh có bia lại còn. có rượu các kiểu nhá Đúng rồi làm Office. đúng là lý tưởng chân lý cuộc đời Trang. đây rồi Ok Nào Bây giờ chúng mình sẽ. cùng đi xuống dưới tiệm của mình để. trong tiệm nhé tôi có ánh sáng tốt thì. mình sẽ update cho các bạn cái lớp nền. của mình với cả cái lớp make up nhé cái. lớp makeup ngày hôm nay thì không mình. bởi vì đi làm mình không quen là trang. điểm mắt thì thế nên là mình cứ hay lấy. tay mình dụi mắt thì các bạn này. cái son ấy thì ăn uống xong thì nó cũng.
Bay luôn đi rồi mà mình không mang thỏi. son để đi để mình đã chắp lại độ bền của. cái kẻ mắt ý nếu như mà mí mắt của các. bạn không có dầu ấy thì nó sẽ bền được. rất là lâu máy mí mắt mà có dầu thì chỉ. cần quẹt một phát thôi là nó cũng sẽ đi. theo mây khói cái son môi thì nó sẽ bền. được cho đến khi mà chúng mình ăn uống. nó sẽ không bị khô môi đâu và ngoài ra. thì cá mà mình ưng nhất để chính là cái. lớp nền của mình nha các bạn nè Các bạn. nhìn kỹ vào mặt mình nhé đây Các bạn. nhìn kỹ này cái vùng da này của mình này. nó vẫn có một cái lớp rất là tự nhiên. Thực ra thì mặt mình sau tầm từ lúc 7. giờ sáng cho đến bây giờ là 6 rưỡi chiều. là được gần 12 tiếng rồi thì nó cũng sẽ. ra dầu nó vẫn sẽ ra dầu đây Các bạn nhìn. thấy có dầu nhưng mà cái độ dầu này lên. ấy làm cho mặt mình nó có cái độ căng. bóng tự nhiên chứ nó không bị là dầu.

https://youtu.be/ee_eB0htu68Các bác trông em nhìn có gầy lắm rồi các. bác Xin chào các bạn chúng mình gặp lại. nhau trong video mới tuần này thì trong. video trước là mình có kể với các bạn là. hiện tại là mình đang có đến 4 công việc. đúng không Và mình đã đưa các bạn đi làm. với m

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *