Đen ft. MIN – Bài Này Chill Phết (M/V)

♪ I just wanna chill with you tonight ♪. ♪ And all the sorrow left behind uh oh ♪. ♪ Sometimes I feel lost in the crowd ♪. ♪ Life is full of ups and downs ♪. ♪ But it’s alright, I feel peaceful inside ♪. ♪ Em dạo này ổn không? Còn đi làm ở công ty cũ ♪

♪ I just wanna chill with you tonight ♪. ♪ And all the sorrow left behind uh oh ♪. ♪ Sometimes I feel lost in the crowd ♪. ♪ Life is full of ups and downs ♪. ♪ But it’s alright, I feel peaceful inside ♪. ♪ Em dạo này ổn không? Còn đi làm ở công ty cũ ♪. ♪ Còn đi sớm về hôm mà đồng lương vẫn không khi đủ ♪. ♪ Đồng nghiệp của Em thế nào? Trong thang máy có chào với nhau ♪. ♪ Có nói qua nói lại, và những cuộc họp có đào bới nhau ♪. ♪ Sếp của Em thế nào, dễ tính hay thường gắt gỏng ♪. ♪ Anh ta có thương nhân viên hay thường buông lời sắc mỏng ♪. ♪ Em còn thiếu ngủ, trong những lần phải chạy deadline ♪. ♪ Em quên ăn quên uống, quên cả việc chải lại tóc tai ♪. ♪ Những đôi giày cao gót chắc còn làm đau Em ♪. ♪ Tiền bao nhiêu cho đủ, ai biết ngày sau Em? ♪. ♪ Mắt Em còn mỏi không 8 tiếng nhìn màn hình ♪. ♪ Những tối đi về đơn độc Em thấy lòng mình lặng thinh ♪.

♪ Và đừng để đời chỉ là những chuỗi ngày được chấm công ♪. ♪ Miệng cười như nắng hạ, nhưng trong lòng thì chớm đông ♪. ♪ Nếu mà mệt quá, giữa thành phố sống chồng lên nhau ♪. ♪ Cùng lắm thì mình về quê, mình nuôi cá và trồng thêm rau ♪. ♪ Trời thả vạt nắng khiến đám tóc Em hoe vàng ♪. ♪ Chiều nay đi giữa thành phố Em bỗng thấy sao mơ màng ♪. ♪ Tìm cho mình một không gian, bật bài nhạc làm Em chill ♪. ♪ Tâm hồn Em, phiêu dạt theo áng mây bên trời ♪. ♪ Trời thả vạt nắng khiến đám tóc Em hoe vàng ♪. ♪ Chiều nay đi giữa thành phố Em bỗng thấy sao mơ màng ♪. ♪ Tìm cho mình một không gian, bật bài nhạc làm Em chill ♪. ♪ Tâm hồn Em, phiêu dạt theo áng mây bên trời ♪. ♪ Anh dạo này cũng bận nhiều, và cũng có thêm nhiều đêm diễn ♪. ♪ Âm nhạc mở lối cuộc đời Anh, như là ngọn hải đăng ở trên biển ♪. ♪ Anh được gặp những người nổi tiếng, trước giờ chỉ thấy trên tivi ♪.

♪ Gặp H’Hen Niê hoa hậu, gặp cả Sơn Tùng MTP ♪. ♪ Đi hát vui lắm em, vì đồng âm của Anh họ rất tuyệt ♪. ♪ Bọn Anh hát cùng nhau, khiến cho thanh xuân này như bất diệt ♪. ♪ Anh thấy mình không cô đơn, không áp lực nào buộc chân Anh ♪. ♪ Nhiều khi Anh lên sân khấu mà dưới khán giả họ thuộc hơn Anh ♪. ♪ Anh cũng có những hợp đồng, những điều khoản mà Anh phải dần quen ♪. ♪ Anh cũng cần tiền, những dự án họ nói họ cần Đen ♪. ♪ Và những con số, nặng tới mức đủ sức làm choáng mình ♪. ♪ Nhưng em yên tâm, Anh bán chất xám chứ chưa từng bán mình ♪. ♪ Nhưng cũng có lúc mọi thứ không như là những gì ta muốn ♪. ♪ Thế giới này vận hành theo cái cách luôn ghì ta xuống ♪. ♪ Nhưng mà mộng mơ Anh nhiều như niêu cơm của Thạch Sanh ♪. ♪ Ai muốn lấy cứ lấy, không thể nào mà sạch banh ♪. ♪ Trời thả vạt nắng khiến đám tóc Em hoe vàng ♪.

♪ Chiều nay đi giữa thành phố Em bỗng thấy sao mơ màng ♪. ♪ Tìm cho mình một không gian, bật bài nhạc làm Em chill ♪. ♪ Tâm hồn Em, phiêu dạt theo áng mây bên trời ♪. ♪ Trời thả vạt nắng khiến đám tóc Em hoe vàng ♪. ♪ Chiều nay đi giữa thành phố Em bỗng thấy sao mơ màng ♪. ♪ Tìm cho mình một không gian, bật bài nhạc làm Em chill ♪. ♪ Tâm hồn Em, phiêu dạt theo áng mây bên trời ♪. ♪ Mình sướng hơn những người giàu nhỉ ♪. ♪ Vầng trán mình chưa hề nhàu nhĩ ♪. ♪ Dù chênh vênh như là cầu khỉ ♪. ♪ Đời sóng gió mình là tàu thuỷ ♪. ♪ Vì một ngày còn sống, là một ngày đắm say ♪. ♪ Ngày đẹp trời nhất, là ngày mình còn nắm tay ♪. ♪ Mình sẽ không ngã, vì mình ngã họ hả hê ♪. ♪ Biển người cũng là biển, cho tụi mình tắm thoả thuê ♪. ♪ Chúng ta sẽ không, là một ai trông giống họ ♪. ♪ Sẽ không rỗng tuếch, như một cái chai trong đống lọ ♪.

♪ Sáng chúng ta làm, vì tờ bạc nhiều màu trong ví ♪. ♪ Đêm về ta chill, riêng mình một bầu không khí ♪. ♪ Vì tim ta còn trẻ, dù thân xác ta sẽ già ♪. ♪ Nhưng mà ta không ủ rũ, như là mấy con sẻ già ♪. ♪ Chúng ta có những chiều vàng, dắt tay nhau lên đồi xa ♪. ♪ Nắng khoác lên mình lớp áo, nheo mắt lại nhìn trời hoa ♪. ♪ Và những đêm đen huyền dịu, cho tiếng lòng thêm dõng dạc ♪. ♪ Ta thấy nhau bằng tâm hồn, không cần nhìn bằng võng mạc ♪. ♪ Ta sẽ cố để có được những thứ mà ta chờ mong ♪. ♪ Dưới ngọn đồi, căn nhà nhỏ, nhìn ra bờ sông ♪. ♪ Vì anh chưa từng mơ ngày nào đó mình trở thành siêu sao ♪. ♪ Từ ngày thơ bé anh đã muốn trở thành chưởng môn phái Tiêu Dao ♪. ♪ Em ơi vui cười lên vì đời này ai không âu lo ♪. ♪ Thôi băn khoăn ngày mai mệt nhoài hệt như con sâu đo ♪. ♪ Em đi ra ngoài kia tìm về vài chai Strongbow oh ♪.


https://www.youtube.com/watch?v=ddaEtFOsFeM♪ I just wanna chill with you tonight ♪. ♪ And all the sorrow left behind uh oh ♪. ♪ Sometimes I feel lost in the crowd ♪. ♪ Life is full of ups and downs ♪. ♪ But it’s alright, I feel peaceful inside ♪. ♪ Em dạo này ổn không? Còn đi làm ở công ty cũ ♪

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *