Decor Góc Học Tập/ Làm Việc

Hi xin chào tất cả mọi người hôm nay. mình sẽ làm video giới thiệu về góc học. tập và nơi làm việc của mình ở quê tiếu. quê mình có hai nơi làm việc một là dễ. ngoại mình thì hay ngồi trên vỉa hè với. cái bàn gấp nhìn ra sân vườn tĩnh tâm. làm việc tro

Hi xin chào tất cả mọi người hôm nay. mình sẽ làm video giới thiệu về góc học. tập và nơi làm việc của mình ở quê tiếu. quê mình có hai nơi làm việc một là dễ. ngoại mình thì hay ngồi trên vỉa hè với. cái bàn gấp nhìn ra sân vườn tĩnh tâm. làm việc trong tiếng gió với cả tiếng. chim kêu thì rất là yên mình thi thoảng. mình ra bờ ao ngồi đọc sách và suy nghĩ. về công việc. em còn đây là các học tập và làm việc ở. nhà của mình cái chỗ này thì rất là cũ. rồi cho nên lần này mình quyết định là. sẽ được kho lại đầu tiên là mình lên một. vài cái trang mạng thì tìm kiếm một vài. ý tưởng và hình ảnh để thiết kế cho các. góc làm việc sau đó thì mình lên một cái. danh sách những thứ cần làm và những cái. đồ Cần mua à. ừ ừ. cho mình đặt là bộ bàn ghế kệ sách và. đền học ở xưởng gỗ gần nhà để tiện cho. cái việc vận chuyển với cả mình có thấy.

Sao xem cái tiến độ bất kỳ lúc nào ấy. mất 5 ngày để hoàn thành và trong cái. thời gian chờ đợi thì mình đặt trên mạng. một số đồ trang trí cho góc làm việc. luôn thì Tiết kiệm thời gian á. các cô chú ở trường gỗ thì chuyển đổi. sang và lắp đặt luôn giúp mình à. à à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. à à. ừ ừ. à à. à à. hai đứa cháu gái đang hiệu chịu không sẽ. báo mở tự đề nghị giúp mình lau chùi bàn. ghế mới. à à. à à. à à. à à. à à. à à. à à. à à. à à. em còn đây là công đoạn bắt đầu sắp xếp. đồ đạc. à à. ừ ừ. ừ ừ. à à. ừ ừ. à à. à à. à à. à à. à à. ừ ừ. ừ ừ. à à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. à à. à à. à à. à à. à à. à à. à à. ừ ừ. ở đây là hoa mà mẹ mình hái ngoài vườn. nhà mình trồng hoa cái cả bán hoa nên là. nhà lúc nào cũng sẵn hoa để cắm. anh anh anh anh anh anh anh đây là bức. tranh về câu nói của Bill Gates Mình. treo ở góc học tập làm việc để lấy động. lực bởi vì là mình đang thiếu cái sự.

Kiên nhẫn. ừ ừ. ở đây là chiếc ngành gỗ thiết kế khá đặc. biệt và tiện lợi nó có luôn một cái hộp. đựng bút. cho nên cụp xuống thoải mái luôn à. ở đây là chiếc đồng hồ của FC Mai Tường. Vân đã rất tâm huyết và giải nghĩa là. nhiều tình cảm thế nào là tặng mình nó. là có cả cái nút điều khiển màu sắc Nói. chung là Gia Lai và cảm ơn các em rất là. nhiều chị sẽ luôn giữ món quà này nhé. ở đây là cái rổ có để đựng một cái số đồ. nhỏ gọi cúp Châu trí tuệ đây là ghế kệ. để sách đáng ra chính sách mình rất là. nhiều nhưng mỗi lần về Việt Nam thì mình. tặng với cả cho đi hoặc là phát lại. nhiều đồ cho những người khác gì đây thì. bữa sau làm một cái video nói về những. cái cuốn sách hay nhé Đây là những chiếc. đĩa được làm từ cõi sản phẩm đặc trưng. của quê hương Nga Sơn mình à. ừ ừ. ở đây là cái thanh treo có đèn nhấp nháy.

Thi thoảng bật lên trang trí cho nó lạ. nhưng mà công dụng chủ yếu trong này thì. nốt lại những cái ý tưởng xuất hiện ngày. lập tức trong đầu bởi vì bình thường có. một ngày thì mình có rất là nhiều ý. tưởng mà mình biết ra đeo lên đây thì. mình nhìn lại bất cứ lúc nào chúng nó dễ. anh nhìn chung là mình đã mắc hỏi một. tuần để hoàn thành tất cả cái việc chỉ. kho lại cái góc học tập và làm việc này. các bạn có thể thiết kế theo sở thích và. phong cách riêng của mình không biết. thiết là mua sắm lại toàn bộ đổi mới. mình phải sắm lại toàn bộ cái chỗ này là. vì đồ của mình là cũ rồi nó không xài. thêm được nữa và trong cái thời gian. tránh dịch này nếu mà mọi người rảnh thì. có thì ko lại cái góc học tập làm việc. của mình cũng như refresh lại bản thân. để chuẩn bị cho một cái chặng đường mới. phía trước. và cuối cùng thì cảm ơn tất cả mọi người.


https://www.youtube.com/watch?v=NwJJQqyPcScHi xin chào tất cả mọi người hôm nay. mình sẽ làm video giới thiệu về góc học. tập và nơi làm việc của mình ở quê tiếu. quê mình có hai nơi làm việc một là dễ. ngoại mình thì hay ngồi trên vỉa hè với. cái bàn gấp nhìn ra sân vườn tĩnh tâm. làm việc tro

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *