Đây mới là nông nghiệp 4.0 các bác ạ – Những máy móc hiện đại làm thay đổi nền nông nghiệp

Xin chào các bạn đã quay trở lại với kênh Hitech Amazing. Hôm nay, Hitech Amazing giới thiệu đến các bạn một số máy móc nông nghiệp hiện đại đang được sử dụng rộng rãi ở các quốc gia có nền nông nghiệp phát triển trên thế giới. Đầu tiên là hệ thống phu

Xin chào các bạn đã quay trở lại với kênh Hitech Amazing. Hôm nay, Hitech Amazing giới thiệu đến các bạn một số máy móc nông nghiệp hiện đại đang được sử dụng rộng rãi ở các quốc gia có nền nông nghiệp phát triển trên thế giới. Đầu tiên là hệ thống phun thuốc trừ sâu được tối ưu cho việc phun theo hàng. Hệ thống này có các vòm chắn bên trên giúp hạn chế việc thuốc bảo vệ thực vật phát tán ra không khí gây ô nhiễm môi trường ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Hệ thống phun được che chắn cũng sẽ cải thiện hiệu quả của việc phun thuốc. Liều lượng có thể được giảm xuống và tiết kiệm hóa chất hơn so với việc phun thuốc không được che chắn.

Chiều rộng của hệ thống phun có thể thay đổi không giới hạn phù hợp với nhiều loại cây trồng. Hướng của vòi phun, cũng có thể điều chỉnh một cách linh hoạt. 5 vòi phun trên mỗi hàng, đảm bảo độ phủ triệt để trong từng kẽ lá đem đến hiệu quả tốt nhất. Đây là hệ thống thu hoạch táo tự động, do công ty Tuthill phát triển. Với chổi quét bên, chổi quét phía trước giúp máy có thể thu hoạch 1,5 mẫu một giờ. Các dòng sản phẩm máy thu hoạch của Tuthill đều nhỏ gọn, hiệu quả và tiết kiệm khi vận hành. Hệ thống nhặt rác sử dụng sự kết hợp của công nghệ Tuthill Centipede để thu hái đặc biệt nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Có thể xử lý những cây trồng nặng nhất. . Có thể chuyển tiếp tốc độ trên 3 km/h và cho phép máy thu hoạch hoạt động trên diện tích 1,5 mẫu Anh mỗi giờ.. Các chổi quét phân loại quả to hoặc nhỏ một cách nhẹ nhàng và không bị hư hại.. Hầu hết trái cây sau khi thu hoạch sẽ được vận chuyển thẳng đến các nhà máy mà không cần qua công đoạn làm sạch lại.. Điều này là do máy thu hoạch Centipede có hệ thống làm sạch kép hiệu quả.. Nó có dây đai làm sạch Spine Tuthill đã được kiểm chứng kết hợp với một quạt đường kính 710mm loại bỏ bụi bẩn và tạp chất một cách mạnh mẽ. . Chổi trước được gắn ở phía trước của máy kéo và quét sạch bất kỳ trái cây nào nằm trên đường đi của máy kéo. . Cắt, ghim, và cắt tỉa lá với máy bấm lá Pellenc bạn có thể thực hiện ba bước công việc cùng một lúc với một thiết bị. . Bạn sẽ tạo được một giàn nho với bức tường lá chắc chắn có thể chịu được gió lớn..

Việc phun thuốc trừ sâu cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn do các lối đi giờ đây đã gọn gàng hơn. Việc tỉa lá cũng thúc đẩy quá trình quang hợp điều này có nghĩa là quả mọng chín tốt hơn. Tốc độ làm việc của máy từ 3 đến 5 km/h ngay cả khi có cây cối rậm rạp. Máy bấm lá có thể được sử dụng với các loại dây thép hoặc dây nylon làm giàn. Nó có thể được sử dụng với tất cả các loại cọc, trừ loại có kẹp. Đây là máy xới và vun đất cho các luống đất trồng rau và các loại hoa màu khác. Trông cấu tạo thì đơn giản vậy thôi nhưng thực sự đã giúp những người nông dân này tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Hiệu suất làm việc của máy này quả là rất đáng nể phải không các bác! Đây là máy làm đất Yanmar YT4104 Nipro WLZ5700 Là dòng máy xới đất có độ bền cao. Từ nông nghiệp đến làm vườn, những chiếc máy xới đất này sẽ xử lý mọi thách thức trồng trọt. Có thể quay thuận hoặc quay ngược, trục rôto rắn giúp vận hành trơn tru hơn và xới đất sâu hơn. Hệ thống xới đất với chiều ngang lên đến 5,7m thực sự đã giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và nhân công lao động. Mỗi loại đều dễ bảo trì và có độ bền cao vì vậy bạn sẽ luôn tận dụng được tối đa sức mạnh của máy kéo. Chiếc máy này đang gieo hạt ở một cánh đồng quy mô lớn.


https://www.youtube.com/watch?v=m2nOJFXiYgcXin chào các bạn đã quay trở lại với kênh Hitech Amazing. Hôm nay, Hitech Amazing giới thiệu đến các bạn một số máy móc nông nghiệp hiện đại đang được sử dụng rộng rãi ở các quốc gia có nền nông nghiệp phát triển trên thế giới. Đầu tiên là hệ thống phu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *