CÔNG VIỆC CỦA MÌNH LÀ GÌ?! | CÁCH MÌNH QUẢN LÝ THỜI GIAN ĐỂ VỪA ĐI HỌC VỪA ĐI LÀM | my20s

Vì sao về thời trang và đây là cái video. thứ 3 mà mình quay và edit trong tuần. này rồi Cái này thì mình vừa xong cái. video cach weather có thể các bạn sẽ. được khả năng của người đã thêm rồi và. trưa nay thì mình bán đồ ở trên cái rừng. rêu xong rồi

Vì sao về thời trang và đây là cái video. thứ 3 mà mình quay và edit trong tuần. này rồi Cái này thì mình vừa xong cái. video cach weather có thể các bạn sẽ. được khả năng của người đã thêm rồi và. trưa nay thì mình bán đồ ở trên cái rừng. rêu xong rồi là tối nay đêm nay thì mình. sẽ đi palette tìm cái lịch trình của. mình vậy đặt như thế Bây giờ thì mình. vẫn đang ngồi đây để quay video mới mắt. của mình chưa tiếp đồ gì hết hãy Nhưng. mà không sao hết mọi thứ rồi sẽ đâu vào. đấy thôi thì có rất nhiều bạn hỏi mình. thông báo về chuyện là mình có những. thời gian như thế nào rồi là cái công. việc cuộc sống của mình bao gồm những. cái gì mình quản lý mọi thứ như thế nào. để có thể làm được hết tất cả con thứ. vẫn in trôi mỗi ngày như mọi người thấy. mình còn ốc đi cà phê đi ăn uống các. Hương vẫn có thời gian cho những việc đó.

Chứ không phải là tình cảm đầu làm đi. nên trong video này mình vẽ cho mọi. người Nó vào trong cuộc sống của mình. khi kết hơn mình sẽ cho cho mọi người. xem là ngày mình làm những gì mình quản. lý thời gian công từ. đó chỉ ra chủ đề của videos directly và. Taemin ashman cái mấu chốt của việc quản. lý thời gian 20 lít mình đánh chính là. hoàn thành được nhiều công việc rất có. thể một cách hiệu quả nhất có thể trong. một khoảng thời gian nhất định nhưng mà. não của chúng mình đi chỉ thấy khả năng. bộ não con người Nó chỉ có giới hạn thôi. cũng sẽ chỉ có thể xử lý được một số quy. khối lượng thông tin nhất định cho đến. khi mà nó kiểu mệt thôi Thế nên là nếu. bọn mình phát xếp các thứ không khéo. mình không có được một cái sự hỗ trợ nào. thì mình sẽ không thể nào mà tối ưu được. cái hiệu quả làm việc của mình thế nên.

Là hôm nay mình sẽ dẫn mọi người đi một. cái thua phòng làm việc của mình phòng. được online của mình tới trên nói chuyện. vì đã từng làm video về đấu trường rồi. và lúc đấy thì mình thấy vợ người là. bụng Ngã thứ hai của mình và nếu như mọi. người nhìn và lâu sinh của mình muốn xem. đâu sự của mình tức là mọi người đi với. trong cuộc sống của mình tôi cho nó hỗ. trợ mình rất nhiều từ công việc đến cuộc. sống đến học cuny tất cả mọi thứ mình. đều lưu ở trong đấy giúp cho mình hoạt. động hàng ngày một cách trôi chảy nhất. thì mình sẽ đưa mọi người đi tham quan. một đá thứ hai của mình à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. Ừ. thì cũng bắt đầu nấu sườn chua nha để. mình quay màn hình à Đó ok bắt đầu vào. thì mọi người sẽ nhìn thấy cái trang chủ. của mình thế Mọi người Ấn vào cái góc. màn hình ở đây thì nó sẽ hiện ra những. cái trang con tất cả cho con nằm trong.

Cái nữa đâu chuyện của mình thì Nhưng mà. thường mình sẽ ẩn nó đi Để trong sáng. cho được thoáng đẹp Nicolas Mọi thứ là. kiểu cẩn thận đi tất cả những cánh khâu. vườn và những cái ai thì lại đây Mochi. Gì đây mọi người đều có thể tự thay thế. được customers được ở dưới này thì mình. có một cái câu khốt và cốc cốc này thì. mình cũng thay đổi khá thường xuyên ngay. thế giới nó thì là một cái đồng hồ với á. Giờ giấc rồi ngày rất thứ Hôm nay là thứ. Sáu 4:59 chiều năng lực của nhà sản phẩm. rồi Okay tiếp theo ở đây thì sẽ có 3 cái. trang nhỏ nằm Phong cái áo trắng thủ này. A Gọi cái note này là cái nhà đi cái nhà. của mình đi thì cái xanh thủ này sẽ là. cái phòng khách và từ phòng khách mà. ngứa thì rẽ vào 3 cái vòng nhỏ đầu tiên. là like Yuri vào word thì đầu tiên chúng. mình sẽ đi thăm phòng like trước nhé đi. và sau phòng like này thì Đầu tiên mặc.

Cứ thể nhìn thấy thì sẽ cho bộ gồm kẹo. overview trước đầu tiên sẽ là một cái. câu Quốc nữa vì thiếu xin khoảng Bình. thích thì mình biết là lấy để yêu một. mình ấn vào một cái thì sẽ đọc cái câu. cốt cho mình thấy hay hay cho mình có. động lực làm việc đấy đấy thì đầu tiên. là một câu thuốc xong rồi thì có một cái. cuốc Linh để quay trở về thời trang và ở. dưới là hai cái cuốc lên đến hai cái. phòng còn lại để mình không phải kiểu. quay thử với trang chủ từ mới vào được 2. phòng còn lại mà mình có luôn Linh ở đây. cái Tiếp theo sẽ làm cô rồi find và ở. dưới cuối cùng là della capitale mà bên. này thì là một cái lịch nữa để mình có. thể xem được chứ mình không phải nhìn. thấy công việc trong người mình phải. quay sang điện thoại mình rất là thích. thì tất cả mọi thứ mình làm cho nó ở đây. thì cần nhìn vào đây thôi là có hết thì.

Người chuẩn bị đi vào chi tiết Nha Đầu. tiên sẽ là cô đi trong phần cô sẽ mới. thì biết cô của mọi người và như thế này. tiếp theo là phần vai lên thì vì mục. đích cá nhân thì nên là mình phải không. sâu hết vinyl của mình giao mình để đây. Mình hãy xem Phù cho mọi người đầu tiên. sẽ là in thăm ở đây thì mọi người biết. tất cả những cái thu nhập hàng tháng của. mọi người vào là được bao nhiêu tổng là. bao nhiêu này cho người mọi người lấy. cái tổng đấy Cái số người tiêu thì ra. cái phần mà sẽ vi người được bao nhiêu. xong phản ứng dưới này thì là một cái. bảng B linh chi tiết Mình ghi rõ ra là. ngày bao nhiêu mình mua cái gì hết bao. nhiêu tiền và cái thay bằng expand là. mình mua nó cho một cái mục đích gì đấy. Cho YouTube Hay là cho giải trí hay là. qua chuyền lại là ít in your investment. donation tất cả những cái đấy thỉnh.

Thoảng thì mình cũng tính toán thấy là. nó chiếm bao nhiêu phần trăm trong cái. nĩa tổng thu nhập của mình để mình xem. là mình có tương quá nhiều tiền vào Ăn. chơi nhỉ búa không Mình có lên nữa các. tác giả thấp lại không hiểu đó Ok chúng. mình sẽ trở về với cả trang. like và xem cái delopedil cái chỗ này. thì mình muốn nói kỹ hơn một chút và. chia sẻ cho mọi người về cách mà mình. sắp xếp Kroos cho hàng ngày bởi vì nếu. mình không Sắp xếp khéo ấy thì như lúc. đầu bịt nói rồi mình sẽ rất khó để hoàn. thành được chullie trong một ngày hoặc. là mình hoàn thành nhưng mình cảm thấy. rất là mệt hoặc là mình làm Violet quá. dài xong rồi mình cảm thấy là ôi Vì thật. là bất tài vô dụng không bao giờ làm. xong hết đấy thì cái cách mà mình làm. servlet là gì bất cứ một cái công việc. gì thì mình đều phải xem là cái mức độ.

Ưu tiên của mình về cho nó là gì là thứ. hai là cái mức độ quan trọng của công. việc đó ví dụ có những điều rất là quan. trọng thì nhưng mà nó không phải là việc. phải làm ngay lập tức hết Nó không hơn. trên đấy thì mình sẽ đẻ paraci của nó là. nơi Tìm móc là lâu mà vừa nói force đấy. nhưng mà có những được mà nó rất đơn. giản rất là kiểu vớ vẩn thôi Thế nhưng. mà nó lại phải làm ngay thì mình sẽ để. kẹp halogen còn có A và như thế thì mình. có thể sắp xếp được làm việc gì làm. trước những cái việc mà hypert và import. thì đương nhiên giữa lòng trước một ngày. mình sẽ chỉ để ra năm cái family Thôi để. mình bắt bộ hoàn thành năm cái đầu việc. đấy trong ngày và tiếp theo mình sẽ hoàn. thành để những cái việc mà ở Paris ở vĩ. độ lâu và not show In Motion thế nên là. khi mà mình làm xong những cái mà hybris. thì đến những cái dưới mình cái đọc.

Không làm sao hết thì nó cũng không phải. là mình không còn hàng dri hay gì cả và. nó cũng không quá quan trọng và cũng có. mức độ xoay thấp thì lên mình không làm. sao mình cũng cảm thấy là ok không ra. mình thấy cách xa nghìn năm sau là thì. đấy là cách mà mình sắp xếp luôn rất của. mình Ok thì đó là toàn bộ Cái phòng like. này của mình rồi với chúng mình sẽ dùng. cái pic link này đi sang phòng. Uni đi Đây là phòng unie của mình có thể. nhìn thấy Hà đầu tiên là một cái count. Republic là còn hai tháng 3 tuần 5 ngày. tí nữa là sẽ đến ngày nghỉ giáng sinh. chứ và học kì này của mình thì bắt đầu. từ tháng 10 đến tháng 4 tiếp theo ở dưới. sẽ làm một cái đồng hồ và ngày rằm ngày. tháng rất hứa thì cho mình trách cho nó. dễ và đến ở dưới này thì là cạnh cái. khóa học thì ra khóa học này chỉ là. người đẹp họ cách giâm bù cho nhau mở.

Phí làm việc chưa vào học thì nên là. mình chưa đăng ký mô mình chưa biết gì. vào đây cả Thế nhưng mà vẫn có thể như. thế này đi hình dung ra được là một. người có thể sắp xếp công việc cá nhân. của mọi người vào trong này như thế nào. nhé và chỉ là anh thấy phù thôi Ví dụ. mình sẽ vào lớp vôi đó thì mình vẫn mở. to trong mọi người xem openedge trong. này thì mọi người sẽ nhìn thời tất cả. thông tin về Khoa Học Và thậm chí là cả. nốt luôn đến mọi người một thấy nhớ ở. trong lâu chừng đầu tiên thì sẽ làm. ngành học này thì sẽ học có thứ bao gì. năm thì thế xong rồi là học vào lúc mấy. giờ ở dưới này thì là sẽ có một cái. table content là những cái nội dung của. ngài hết này được tổng hợp ở đây và bên. này sẽ là cái nghĩa con ten sự chi tiết. của nó à Xong rồi ở dưới cái phần không. theo sẽ là hôm thuốc Không nuốt được.

Mình để riêng ra để cho nó dễ cho rõ đấy. Đấy xong rồi Tiếp theo là thoát info rồi. là lớp đây là gì thời gian Mấy giờ cô. giáo tên là gì thì nó tên là gì Con sắc. info của thầy cô sẽ là Linh zoom và phát. ruột Bởi vì bây giờ chúng mình học. online là chính mà từ dưới đây sẽ là đi. theo về cái hóa học ở đây thì mình sẽ. ghi những cái apparel của cái khóa học. là những cái yêu cầu để hoàn thành hoàn. tất được tốt nghiệp được hóa học này thì. là nó bao gồm ví dụ như là học Abay. vaginatum Phi Phụng dưới này sẽ là sóc. đích của khóa học này mỗi một cái lớp. học thì có dẫn điều gì cái topic mình đi. qua Đúng không chị sẽ hết ở đây và cái. link này mà có thể mở xuống như này thì. thấy những cái đều vùng chính trong cái. thói kích đấy Nó rất là hai con người là. importance info về lớp học với dụng sạc. thầy cô này cậu yêu cầu đặc biệt một cái.

Gì đó chẳng hạn hoặc là lớp này bắt buộc. phải có cho tất cả các buộc thì mới được. dựng cái bài thi trắc nghiệm cuối khi. gánh nặng đó xong rồi lạc lát nốt ở đây. thì mọi người tùy thôi Có thể dùng khẩu. để viết nốt ở lớp này rồi là viết nốt. vào bãi thét như một người quả chết để. nhưng mà viết nốt ở trong đâu xin cũng. rất là tiện Ví dụ như kiểu mình có thể. mở một cái phaeton thế này và nó như là. một quyển vở của mình luôn ý bài 1 này. học này bao nhiêu rồi là một người bắt. đầu sách nói về đây thôi bởi vì mình. biết là có rất nhiều bạn gõ mày nhanh. hơn là mọi người biết tay thế nên là nếu. ở người thích có mái hơn thì rất là nên. sách gốc ở trong lâu xin Bởi vì tất cả. mọi thứ của mọi người tất cả cái kiểu. cuộc sống Yuri của sẽ ở trong này lâu. chị lấy luôn đấy Và thậm chí mọi người. có thể upload và download những cái.

Không sách của mọi người vào trong lâu. chuyện nữa Thế nên là tất cả phải xuống. mọi điều thị overnight nhét hết vào đây. tiếp theo ở dưới cùng mình sẽ có một. cảnh sát in food là ví dụ hôm nay ở lớp. thầy cô nhắc làm cái gì thì mình sẽ ghi. vào đây xanh anh có thể ấn tạm mới ở đây. hoặc là mọi người có thể cần giúp em gọi. điện về thông tin khác vào Thế thì nó. rất là tiện ở dưới này thì mình có chứa. đun hết những cái nào mà mình đã làm. xong rồi mình ấn thích thì và sẽ bị mất. thế nhưng mà mọi người muốn xem lại nó. mà có thể thay thế trong list ở dưới ở. dưới này Đây là talas mà tổng hợp tất cả. mọi thứ để gặp mình đã ấn Hoàn thành rồi. hay cho hoàn thành thì nó cũng thể hiện. lại đây đó rất là tiện khi vào mọi người. ẩn tích ở đây nhá thì nó sẽ hiện số máy. này nó rất là hay chiều mình nhìn thấy. chồng một cái công việc của mình nó biến.

Mất với hiện ra cái bảng có đã làm xong. rồi đấy đầu cái cảm giác rất sung sướng. của người đó là phòng Uni của mình Thế. là chúng mình sẽ đi sang phòng word. phòng căn phòng cuối cùng trong phần gốc. này thì mình nghĩ ra có rất nhiều bạn. rất đúng thủ với công việc làm Yêu. Thương Giờ thì không nên để cho mọi. người nhìn vào phía vào trong đấy công. việc của mình xem mà như thế nào nhé đây. thì chúng mình đang ở cái trang wed. trang công việc của mình weather. brainstorming planning and magical. abilities. à Xong rồi Tiếp theo Út Nắng lên rồi. quay gần hết cái video làm thì mình di. chuyển đến chuyện ngắn nhất là khi thì ở. phía dưới này mình có một cái lịch tại. vì mình rất là hay phải xem là bài Phút. Này đang vào ngày nào video này đang vào. ngày nào rồi Khi nào phải nộp rát khi. nào phải vụ cho người các thứ đấy thế.

Nên là mình rất cần một cái này ở đây. thì mình đỡ phải cho chuyến điện thoại. xong rồi tìm thấy lịch đấy Ở bên này thì. mình có ai điên cong Làm cái thùng rác ý. tưởng mình khá nhưng mà mình nghĩ ra cái. gì đó hay hay mà mình chưa biết phải sau. vào đâu Cho biết khi nào làm thì mình sẽ. bất ngờ trong này mình cũng hay hỏi ý. tưởng từ mọi người ấy là ấy mình nghĩ. vào đây và cái này là một cái mê mô thì. mê môn này chỉ dụng trợ lý của mình mình. nhắn tin hay gọi điện cho mình bất kỳ. lúc nào đấy xong bảo mình là tranh ơi. đừng quên là nhé Thì mình sẽ viết cho. ngày mê môn này để cho công việc có lỡ. bị trôi và ở dưới này là phần kia. Nicolas Cage dù cho công việc thì cái. này không phải là mình làm mà là mình có. bạn sẽ lý làm một mình bạn thì sẽ lên. lịch công việc cho mình thì mình sẽ phải. xem xem làm những cái công việc nó có.

Những gì đến mình lôi nó về xe cảnh sát. trong một ngày của mình thì đó chỉ ra. cách mà mình xây dựng Kiến trúc risc màu. đấy một người xem đầu tiên thì sẽ vào. phần quickly kia rồi bạn có thể thấy là. bạn đi đã xếp cho mình tất cả công việc. còn đây ví dụ như là mình thấy xem được. 30 ngày vừa rồi mình đã làm cho những. công việc gì 7 ngày dùng để làm những. công việc gì hôm qua hôm nay rồi là 7. ngày sắp tới đấy thì cứ mỗi thứ Hai đầu. tuần mà chị sẽ tiếp cho mình công việc. cũng gần sắp tới và cứ mỗi sáng dậy thì. bạn ý sẽ cho mình công việc của một ngày. và từ đó mình biết được là ngày hôm nay. mình phải làm những công việc gì và mình. Tuyết sang lại cá nhân của mình sau đó. thì đây là phần với tool và ở dưới này. thì sẽ có phần overview về Brand. fortisip và Hull idea on street cũng là. bạn trợ lý của mình tổng hợp cho mình.

Còn phần content IDM thì là của mình Ví. dụ Grandpa street thì trong này sẽ là. tổng hợp tất cả mọi thứ liên quan đến. công việc của mình khi làm việc với. những bên nào này xong rồi ở trên. Smartphone nào ở. anh đã chả biết hay là chưa con Rồi. deadline lên bài hội đồng đính kèm luôn. thì tất cả bọn chúng mình có trong hồ. Thái chứ không phải là kiểu mỗi lần mà. mình ký hợp đồng bị lại lên trong khi bị. phạm vào trong hợp Al sau một mình mới. mình tìm từ khóa xong rồi mình mở hết. cái này kia để xem ít thì không Tất cả. mọi thứ được organize rất là cẩn thận từ. trong đến nói chuyện này rồi mình có thể. xem rất là nhanh tìm kiếm mọi thứ rất là. nhanh viết cho vào phần con thiên idea. Đây là cái gian Cuối cùng thì có cái Thu. nó chuyện này mình sẽ lấy đi đâu và cá. cuối tuần một tháng có bốn tuần thì là. một tháng có bốn video thì sẽ cố gắng.

Lên ý tưởng trước một tháng là trong. tháng tiếp theo bốn con vì sẽ làm những. cái gì có thể nhìn thấy là ở đây có. katsuzo mọi người đã xem rồi này lotion. thua mình đang quay này rồi mobiwol là. tuần sau Rio fast of đi sẽ là cái tên. tiếp tới thì mình cho biết làm gì mình. sẽ nghĩ lần vào cuối tháng sẽ là phát. mình thôi mình nghĩ là phải cuối tháng. 10 thì mình mới có bực Căn Hộ khá là. hoàn chỉnh để cho mọi người xem nó thì. không biết là hai cái phần giữa là mình. làm gì mình đang vẫn đang nghĩ. cách xem ID của mình đấy là tất cả toàn. bộ công việc học tập đời sống của mình. đã cho mọi người xem rồi nó thì bạn có. thể thấy là mình có thể sắp xếp được mọi. khía cạnh trong cuộc sống của mình ở. trong cái câu chuyện này thì rất là tiện. và được mọi người sử dụng và 50 câu. chuyện thì chắc chắn là sẽ không dừng.

Lại đây mời có thể sáng tạo và làm rất. nhiều những cái thêm giấy khác nhau để. phục vụ cho những mục đích khác nhau nữa. Vì mình thấy con xin lỗi chú ấy có rất. nhiều như thuốc bầu làm về lâu chưa Mà. kiểu cánh nâu Chu của người ta hoành. tráng cực kỳ luôn có thể làm bất cứ gì ở. trên này Nhưng mà nếu mọi người người. làm thì cũng có rất nhiều những cái thêm. lấy ở trên mạng thì cho mọi người Tải. xuống và mọi người thay ảnh hai a chừng. mọi thứ cho nó hợp với cả cái axit của. mọi người cái mô hình này của mình cũng. phải là mình tự tạo đâu bị toàn lấn lướt. trên mạng rồi những cái gì mình cảm thấy. nó Hồ với mình nhỉ Để mình tải xuống cho. mình trước khi chết xanh thì của mình. đấy và mình dùng rất là tiện ở dưới gầm. ghế giữa rừng bắt mình cũng sẽ để link. những cái template mà mình tìm kiếm được. ở trên chị cũng sẽ để link những cái.


https://www.youtube.com/watch?v=Q7tPkE3_Py0Vì sao về thời trang và đây là cái video. thứ 3 mà mình quay và edit trong tuần. này rồi Cái này thì mình vừa xong cái. video cach weather có thể các bạn sẽ. được khả năng của người đã thêm rồi và. trưa nay thì mình bán đồ ở trên cái rừng. rêu xong rồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *