Chữa lành là trở về với chính mình để tìm thuốc – Thầy Minh Niệm,Thiền sư, Tác giả sách | HAS EP87

Hi xin chào mừng mọi người đến với. Harvard uống gì không Đây là một Podcast. mà trước đây thì mình hay chọn những cái. mời của mình là những người đã viết. nhiều ra sách nhưng mà sau này thì mình. phát hiện ra là đây làm cái nơi chốn mà. có thể được t

Hi xin chào mừng mọi người đến với. Harvard uống gì không Đây là một Podcast. mà trước đây thì mình hay chọn những cái. mời của mình là những người đã viết. nhiều ra sách nhưng mà sau này thì mình. phát hiện ra là đây làm cái nơi chốn mà. có thể được trò chuyện được gom lại cái. câu chuyện mà có ích không Chỉ cho mình. cho khán giả mà là có thể truyền một cái. năng lượng tích cực để mọi người nữa. trong cái thán mà vì sao cho đang làm. kịp Future thương thân đấy thì phải nói. là bản thân thiếu đi ngồi đây vẫn không. thể tin được trước mặt mình là thầy Minh. Niệm Xin chào mừng thầy đến với 20 Xin. chào Thùy Minh giờ tất cả các bạn. như thường lệ thì mình sẽ luôn Hỏi là. người khác người đến đây thì uống gì và. đỡ đến luôn mời mời khách hôm nay thì. thấy đề nữa là trọ ở nhà nóng nhưng mà. cũng không có khóa khác lạ so với định.

Quy mà bọn nó để hình Dung người thầy. nhưng mà có phải là cứ mỗi buổi sáng nay. thầy giống chào hay là cái đồ uống đầu. tiên thấy uống sẽ là gì thấy ông trả lâu. rồi từ hồi phải đi tu năm 17 tuổi nhất. thời gian sống ở và còn viện suốt 10 năm. tôi phải uống trà phải nói là Rất là. điệu nghệ luôn ra bắt ở Thái Nguyên mà. uống đặc quéo lại uống nhiều khi quẹo. lưỡi luôn rất là đi theo các sư phụ đó. vì đó là cơ hội để mình được hậu chuyện. với các sư phụ rồi nó ngắm Dần người. mình thành một thói quen nhưng mà thầy. là nhóm người có thể đó là linh hoạt cho. nên là khi thần ở Mỹ thì uống theo cách. của Mỹ uống một cốc to như vậy mình ra. túi lọc thấy cũng bình thường chờ vẫn. theo hướng của trà rồi từ từ thành fan. của Coffee nào cũng không thấy gọi là. fan của Starbucks. nhưng mà nhẹ hơn như là và Real estate. rồi ok bây anh lạc là fan của là Việt.

Nga nhưng trà vẫn là chính thì bán bún. trà vào sáng sớm thậm chí trước khi ngủ. thì cũng tra nữa nhưng mà khi thầy ví dụ. thì Minh là người uống cà phê và khi em. cảm giác em uống cà phê thì em gần như. không muốn trả cha em có thể uống được. nhưng mà. nhưng mà rõ ràng Nếu mà được chọn mua đồ. uống thì em là người của cà phê con thì. có thể nói là ví dụ cà phê với Chào thầy. sẽ chọn người đá vẫn chỉ là chỉ là cà. phê là phụ thỉnh thoảng cà phê mà nắng. quá thì thấy cũng bị nhịp tim thai là ok. cái câu hỏi những bữa ăn em hỏi Em đều. cảm thấy nỗi gồm nhưng mà À lúc buồn cha. của khác luôn Cà phê không. Và tại sao lại chọn trà là cái đồ uống. nếu mình là đồ uống đấy Thì đấy là cha. cả lần đầu tiên với các người hỏi câu. này thì nghĩ trước tiên á thấy là cái. người có thể tự pha trà cho mình uống. được trong khi cà phê thì không làm được.

Phải nhờ các bạn giúp thầy này cái thứ. hai nữa là Ừ chắc cơ thể một quá trình. rất dài Mình gắn bó với nó đó và không. biết là tại sao cơ thể mình lại hợp với. trà chứa caffeine trong trà cũng cao đấy. nó có nhiều người không phù hợp đâu. nhưng mà thấy rất là phù hợp và trong. truyền thống ở trong Phật giáo ở trong. nhà thiện từ lâu đời các vị thiền sư họ. vẫn uống trà để dưỡng sức khỏe và dưỡng. tinh thần vì trà cho cảm giác là ấm áp. rồi gần gũi và nó là cái thứ tự nhiên ở. ngoài vườn mình chồng Minh Thái Bình Pha. Chế có nhiều loại trà thảo mộc khác nhau. nên chứ không phải là chỉ có những loại. trà nổi tiếng nữa. thì nghĩ phần lớn là thói quen thôi chứ. sao ra thì bây giờ cà phê mình vẫn có. thể uống trong tĩnh lặng nè uống trong. sự nhẹ nhàng được Thì cái này nó tùy vào. cơ địa và sở thích mỗi người đối với.

Thầy thì cha nó nó đem lại cho thấy cảm. giác tĩnh lặng sâu hơn là cà phê tới bây. giờ uống cà phê mà cũng phải cân nhắc kỹ. vào lúc nào mình nên uống muốn nói gì. Nếu không thì đó có những tác dụng phụ. là cứ bay bay nó cứ. bay bay là không đen lắm. từ thì lúc nào cũng bày thì vẫn. bay trong tất cả là. Nhưng em cũng thấy là rõ ràng là so với. cà phê thì trà Việt Nam hơn chúng lại. cảm giác cà phê cũng lo một cái new file. Đinh Thế là cũng từ năm 18 bao nhiêu thì. mà đừng tìm là cà phê con cha nó có một. cái thời gian Cảm nhận vĩnh cửu ở đấy. chung với bạn thấy thì đã ra hai cuốn. sách nhưng mà cái cuộn mắt chắc là mọi. người chỉ mới chết ngay đến hỏi thì mình. đã phải kiu dậy Nhiều khi em cũng rất là. ngạc nhiên là sao em vẫn giữ được một. cái copy của tui năm Nếu bản đầu tiên. thầy còn trêu vào trong nó cũ Thế.

Nhưng mà sao đấy thì em có mua rất là. nhiều với thực tại và hôm nay cũng hơi. ngạc nhiên là em vẫn giữ đồng ý cuốn ở. nhà. thì đây là cái của hiểu về trái tim mà. khi mặt chọn trong tất cả thì cuốn Ừ thì. thay đổi cuộc đời của chính bản thân. mình thì đây là cái quần mà em. em đã chọn tin như em tò mò Tại sao vào. cái năm 2000 người đấy À thầy ra một cái. cuốn sách như thế này. được không có bảo cái dấu mốc gì quá lớn. lao đâu Nó là nhân duyên là vì trước đã. 2 năm thấy bên chị bảo. có tạm gọi là hợp tác với nhau anh có. một cái website là đàn ông jekyll và. trên đó Ảnh là một cái radio và anh muốn. thầy công tác gửi bài và cài đặt cái. chương mục Đó là những đầy trái tim và. làm việc với nhau được 20 số thì thấy. hiệu ứng khán giả rất là lớn mình cũng. rất là xúc động có thể nói là một hành. trình rất là dài mình đi tìm con đường.

Cho mình chữa lành vết thương vượt qua. những giới hạn và đi tới những chân trời. rộng lớn trong đời sống tâm linh thì. mình cũng có khát khao hoài bão rất là. lớn là xin được chia sẻ những giá trị đó. đến cho mọi người nhưng mà lên mọi người. có đón nhận không hay là nhóm người. muốn đến gần Đại Chúng rất có thể mà. không có bị cản trở bởi hình thức khá là. ngôn từ của tôn giáo. vì cái tâm nguyện ban đầu của thầy đó là. mình muốn đi tìm một con đường hạnh phúc. và muốn giúp cho mọi người có nhiều hạnh. phúc nhất có thể nghe nó hơi mơ hồ phải. không Lúc đó thì 16 17 tuổi. thì khi mà mình có được những giá trị đó. mình sung sướng hạnh phúc lắm nhưng mà. mình vẫn thấy nó thiếu Vì mình thấy. những người thân của mình bạn bè mình và. những người mình quen biết họ họ chưa. được biết những giá trị mình đang có. thành ra là thầy suy nghĩ là mình phải.

Làm sao đó để chia sẻ những giá trị này. đến cho họ một cách giản dị gần gũi nhất. hệ thì phải nhắc đến một chi tiết đó là. thấy có 35 ở làng Mai được Thọ giáo trực. tiếp với Thiền sư Thích Nhất Hạnh để tí. nữa các bạn có đọc sách hay là Nghe. những bài nói chuyện của Thiền sư thì. biết là Thiền sư của một tài năng rất. lớn đó là chia sẻ những điều rất là khó. khăn thành một cách rất là dễ dãi mà để. làm được điều đó thì phải trải nghiệm. phải tự chứng và phải quan tâm nhiều về. cách diễn đạt của mình đến đại chúng có. thể nó quan tâm tới ngôn ngữ nữa Làm sao. để mọi người không có mắc kẹt trong. những cái câu chữ tối nghĩa hoặc là hiểu. lầm nên nói là phải chạm vào trái tim. liền thì thầy nghĩ những cái thấy là. những trải nghiệm của thầy. Tất nhiên phần lớn là dựa trên kinh. nghiệm của những vật thể bị trước một.

Phần là của thầy nhưng. để có thể chạm được trái tim của đại. chúng thì phải nghĩ trong đó có phần. mình tạm gọi là đặt tìm ra được cái ngôn. ngữ để trò chuyện được kết nối với mọi. người dù nó có nhiều giá trị Nhưng mà. nếu mình không tìm ra được ngôn ngữ đó. đó Cái mạch cảm xúc hay là cái điều mọi. người đang quan tâm rồi cái cách mà tí. nữa thì nó cũng không mang lại hiệu quả. thì hiểu về trái tim trên cái radio của. anh chị Bảo rất là thành công nên chỉ. bảo có khuyến khích thầy là nên cho ra. sách thì năm 2000 người đó ra Nhưng mà. trước đó một năm làm chị bảo có lặn lội. đi qua tặng vệ sinh à Đông Bắc Hoa Kỳ để. ở với thành 21 ngày để cùng Thiên tập và. để hiểu nhiều hơn về thầy để lãnh cái sứ. mệnh làm giúp thầy family Cuốn sách này. ra ngoài và phải nói là chỉ bảo đóng góp. rất lớn cho việc giúp cho cuốn sách nó.

Lan xa ra thì gom lại câu trả lời cho. Thùy Minh đó là nhân duyên nó kết tụ đầy. đủ thân nó chỉ nhà phật là vậy nếu mình. phân tích ra thì cũng có thể kể được. yêu nhau Em cũng vào một điều là. cái nhân duyên có thể gian cái cuốn sách. thế nhưng mà cái việc mà viết nó ra thì. em không biết làm với thầy lúc mà nói vì. cái lúc mà thầy phải viết ra vì nó có nó. có thuận lợi như là lúc mình nói hay. không à chị đến bây giờ thầy cũng chưa. có dám nhận mình là một người biết giỏi. là hên đó chị và trái tim là hên hay là. vì đại chúng chấp nhận cái ngôn ngữ giản. dị đó của mình hay là vì những cái giá. trị mình cao đi thì mọi người đang quan. tâm và đón nhận thì nó nổi tiếng chứ. không phải là vì biết hay biết lập Thật. ra với chính bản thân thì bây giờ đọc. lại có nhiều đoạn có nhiều chưa Mình. viết mình thấy con biết chưa tới viết.

Chưa tốt Có thể bây giờ mình sẽ viết tốt. hơn nhưng mà tại thời điểm đó thì đó là. tất cả khả năng mình có thể để chuyển. tải những thông điệp thuộc về tâm hồn đó. thì Minh rất là khó nói để người khác. hiểu mình đang nói cái gì tí bú mình. thôi đã là khó rồi mà đi diễn đạt cái. thứ sâu thẩm thậm chí có những thứ thầy. cũng chưa từng trải nghiệm qua hoàn toàn. là do thì quan sát được trong quá trình. thì tư vấn tâm lý này với mình tôi tạm. gọi là Tình Đời 2 là sâu sắc hoặc là có. một chút trí tuệ thì mình nhìn mình có. cảm mình hiểu được để lý giải. những vấn đề đó cho mình hiểu thôi đã. khó mà lý giải cho mọi người cùng hiểu. và cùng thực hành thì nó vô cùng khó cho. nên nó là thầy thấy mình có lợi thế về. nói hơn là viết mà kể cả thầy cũng không. thừa nhận mình là người nói rất giỏi đó. mình chỉ là người nói dễ hiểu gần gũi.

Thôi vì nó mà từ trái tim mà Thì thấy có. nghĩ không Mình cứ viết từ trái tim thôi. những trải nghiệm mình có được rồi từ từ. mình sẽ học cách để viết tốt hơn Thì đó. ra là quyển thứ hai quyển làm như chơi. thì phải đánh giá là viết tốt hơn nhưng. mà nó không nổi tiếng bằng. Nhưng mà nó cũng đã có cái số phận của. nó nhưng mà nó cũng cháy hàng không mua. được nhưng. thực ra với em thì viết dễ hiểu là viết. thứ biết khó nhất. em cũng là người tạm gọi có một chút gọi. là được học ở trường em học 75 Trương. Văn rồi hồi lớp học Văn thì các thầy cô. giáo cũng tư nhồi nhét là nhiều Cái văn. phòng khác nhau và gần đây em cũng có gì. phỏng vấn của nhà nghiên cứu cũng rất là. tiếng là thầy Phan Cẩm Thượng thì thấy. cũng là một người và viết trên các cuốn. sách mà những cái bộ sách rất là dài. nhưng mà Đúng là Ngọc nó rất là dễ hiểu.

Và thầy cũng nói những cái câu là đầu. tiên phải biết cho mình nhiều đấy cũng. không Cái Quá trình mình học lại nếu em. mới nghĩ là cái chuyện viết dễ hiểu. Nhưng mà cái dễ hiểu của thầy nó có đặc. điểm là. có những cái chương mà có những cái từ. cái key word ở trong này em thấy đó như. một cái cú một cú tát vào mặt kính có. dịp tư là nó trực diện nó mạnh nó thẳng. ở thế không biết là khi mà thầy viết và. nghĩa là sau khi nó được tái bản đến. hàng chục lần sau ấy. Em thấy có đo đếm được cái việc là nó. lấy cái tác động Tin lớp 1 là sự dễ hiểu. những cái gọi là cái sâu hơn có những. cái như Lập vì em cảm thấy như vị bị. đánh xong một cái để tỉnh gia hạn thì. thấy có biết hay không ạ Hay là lúc biết. thì. cái lúc mình viết thì mình. mình cũng có thân điều đó nhưng mà nó. chưa mạnh mẽ như là bây giờ. khi Thiện Minh nói như vậy thì thầy cũng.

Xúc động thấy biết ơn là. em có nhiều nhân viên đóng góp trong đó. nhiều bàn tay trong đó có Tuệ Giác của. Đạo Phật có nền văn minh khoa học có văn. hóa truyền thống Việt Nam có trí tuệ của. nhiều bậc thầy và nhiều nhiều lắm đã. đã đóng góp vào cái quyển sách hiểu về. trái tim này thầy Tạm gọi là một nhân. vật đại diện cho tất cả những giá trị đó. thì khi mình viết sách thì là mình chia. sẻ. những điều đó như là mốc món quà tặng về. tinh thần mà được mọi người đón nhận và. nó có sức lây chuyển hay là giúp cho họ. có sự chuyển hóa thay đổi con người của. họ một vài khía cạnh một vài tính cách. thay lọc và suy nghĩ gì đó thì mình nghĩ. đó là mục tiêu cuối cùng của mình mình. mong muốn điều đó cho nên nghe được thì. rất là hạnh phúc cho tới bây giờ hơn 10. năm rồi vẫn tiếp tục nghe và vẫn tiếp. tục hạnh phúc vì khi thể trở về Việt Nam.

Thật sự mà nói là trong những năm đầu. tiên thấy mọi người yêu mến ngưỡng mộ. mình mình vẫn chưa tin là thật có thể đó. là Hiệu ứng đám đông chị sẽ là mọi người. biết mình qua cái sự rầm rộ kỹ năng. lượng hưởng ứng từ người khác hoặc là ảo. Thảo gì đó nhưng mà khi thấy có những. bụi thoát cho những buổi thuyết giảng. những cái chương trình Những cái khóa tu. những khóa thiện rất nhiều cơ hội khác. nữa Như là tư vấn tâm lý thì gặp trực. diện từng người bạn có nhiều nhiều người. nói với thầy là nhờ đọc hiểu về trái tim. Đọc truyện này Đọc câu này đọc cháu này. mà con thay đổi công chữa lành thế nó. qua hay vậy sắc. Chắc là họ cũng đã tích lũy nhiều nhân. viên rồi rồi cộng thêm Quốc hiểu về trái. tim thì cái hiệu ứng nó mới như vậy chứ. thấy cũng có nhiều học trò đọc sách hiểu. về trái tim cũng nhiều lần lắm rồi thấy.

Không có nhúc nhích gì đó luôn thì đó. thì coi như yêu về trái tim chỉ là mới. gieo hạt cho nhóm người đó rồi họ phải. tích lũy thêm đọc thêm nhiều quyển sách. khác rồi họ phải trải nghiệm thêm trong. cuộc sống của họ. anh đau khổ và thăng trầm Với suy tư. nhiều thì nó mới chạm được thì bây giờ. họ có thể đọc lại hiểu về trái tim một. lần nữa họ sẽ có một cái mới hơn hơn 12. năm trôi qua thì có ra sự phải viết lại. cái cuốn này thấy có làm gì khác đi hay. không thì nghĩ 80 phần trăm là phải sẽ. biết giống hai mươi phần trăm sẽ không. làm khác đi nhưng mà làm cho là sâu sắc. hơn dễ hiểu hơn nữa. thì nghĩ 10 năm qua nó cho thêm rất. nhiều kinh nghiệm về phần diễn đạt những. cái điều sâu thẳm như vậy vì thấy có. nhiều bệnh nhân hơn sẽ có nhiều hỗ trợ. hơn thể làm công tác này mỗi ngày. em nghe có các cuộc thi với quốc khánh.

Mà cũng phải cảm ơn cả người là hãy giúp. giới thiệu mới mời được cái miệng mà có. mặt ở đây vào năm ngoái đúng với thời. điểm của năm trước thì còn nói là năm. 2021 có thể là lời ghi là Phiêu Linh. Bây giờ đã là một năm trôi qua thể thấy. là nó ngoáy mọi người có được chữa lành. hay không hay là hay là năm nay mới cần. được chữa lành hay là thậm chí thì phải. đợi Sang năm sau nữa. à Nếu mà cho phép phải điều chỉnh lại. câu nói đó đó thì phải sẽ điều chỉnh là. năm 2021 là năm mới bắt đầu thôi và. chúng ta sẽ phải chữa bệnh dạ dày đến. thì mình đây những năm tới đây á những. cái tổn thương từ trước tới giờ cộng. thêm đại dịch đã làm cho tình trạng nó. tệ hơn chứ không có tốt hơn mặc dầu đại. dịch là một cơ hội để mọi người Ở nhà. mọi người trở về với chính mình tiếp cận. tìm hiểu nhìn ra những vấn đề của bản. thân.

Và đại dịch nó lấy đi nhiều cơ hội để. mọi người không có đi ra ngoài không có. thể tiếp tục lao theo những mục tiêu của. họ nữa thì cái liền quay về bản thân để. nhìn ra tình trạng của mình để chữa lành. nên là có xảy ra khó xảy ra có thể nói. anh giờ khổ đau mà người ta mới bắt đầu. quay về tìm kiếm hạnh phúc hay là trân. quý hạnh phúc. Nhưng thầy vẫn thấy rằng là một cái nhìn. chủ quan trên những đối tượng mà mình. biết được nó không có đủ thiếu gì hết. cho với một cái lỗ hổng quá lớn về. sự hiểu biết về bản thân. đã có rất nhiều người tới bây giờ vẫn. chưa hiểu về bản thân hoàn toàn vẫn chưa. bao giờ biết mình có vết thương là có. vấn đề về tâm lý. vẫn chưa có bất cứ một cái kế hoạch một. cái lộ trình nào để quay về chữa lành cả. A và đại dịch ập đến làm cho tình trạng. của họ trở nên tệ hại hơn nữa thì một số.

Trong đó chắc chắn là họ sẽ quyết liệt. vì tình trạng phát hiện là tình trạng. mình tại rồi thì sẽ đi tìm con đường tìm. ra giải pháp nhưng mà số còn lại vì còn. nhiều trách nhiệm bổn phận tạm gọi là. nhân duyên chưa đầy đủ hay là quyết tâm. chưa mãnh liệt gì đó mà họ vẫn chấp nhận. là mình mình có vấn đề Nhưng mà mình. phải lo những cái việc khác Lờ nó đi vào. trong cái lời đó thì lại rất là nguy. hiểm vì những cái gì khác và làm sẽ. sẽ đẩy cái mức stress sáng dáng cao hơn. ở trong ngành của tôi thấy có cái câu là. Los tres tres tres. Bạn muốn chữa làm về những tổn thương về. tâm lý như là trầm cảm bạn muốn làm cho. tình trạng đó giảm xuống thì đầu tiên. bạn phải giảm áp lực cho nó giảm stress. là khi mình lao ra bên ngoài để giải. quyết nhiều vấn đề được gọi là bổn phận. trách nhiệm quan trọng thì mình vô tình.

Làm cho tình trạng mình nặng hơn. Anh. có thể nói là những người mà bước vào. cái hành trình chữa làm đất hoặc là. những người muốn thay đổi bản thân mình. ở cái cường độ cao nhất thường là ngay. sau Sóng Gió rất lớn phải nó là đủ lớn. làm cho họ không thể lao đến bên ngoài. được nữa Làm trò không thể Báo Hiếu và. bất cứ thứ gì nữa họ chỉ còn phải quay. về thôi quay về mấy cân bằng quay về mới. có thể sống sót quay về mới có thể vượt. qua được giống như thầy thôi ngày xưa mà. thầy là một Thầy tu bảy tám năm rồi. nhưng mà vẫn còn tơ lắm Tức là mình cũng. giống như là bao nhiêu vị thầy tu trẻ. khác ham thích kinh điển thăm thích lý. thuyết đây rồi trời giáng cho một cú đó. là song thân thì qua đời trong một biến. cố. Ừ thì không còn gì để bán nữa mình cảm. thấy mình thất bại trên con đường tu. luyện và đau khổ vì mất một lúc hai đấng.

Sinh thành cho nên là chim sâu rất tận. đáy. rồi thầy phải đưa ra một quyết định một. là là chết hay là sống tiếp mà phải sống. một cách khác thôi chứ còn thể sống cách. này được và mình cũng không quen mình là. người thất bại quá lâu cho nên là vùng. lên bản năng sinh tồn Trỗi Dậy đi tìm. một con đường quyết liệt một trăm phần. trăm cho nó thì khi đó nó mới bắt phát. ra khỏi những giới hạn trước đây có thể. nói là nhờ khổ đau ngờ mất mát quá lớn. đó mà Thì mới có thể đi xa được. tất nhiên trường học của thầy không phải. là của tất cả mọi người nhưng mà trên. cái sự quan sát hiểu biết của thầy thì. thấy phần lớn nha những người mà muốn đi. sâu trên con đường thay đổi bản thân. phát triển chiều sâu tâm hồn phải đi qua. biển có Toàn nhóm còn lại phải mọi người. đặc biệt lắm ở đang rất là ổn hơn đang. rất lại. bình thường họ đang rất là yêu cuộc đời.

Đã đánh rất là vui vẻ nhưng họ muốn gác. lại hết tất cả những thứ đó họ cho rằng. là tôi đủ rồi Tôi muốn đi tìm những thứ. khác. sâu sắc hơn hay là giá trị hơn nhưng mà. tìm lên nha những nhóm người như vậy họ. nói thì nên như thế nhưng mà cũng chưa. chắc nhiều khi họ cũng chưa hiểu bên. trong họ đó bên trong khỏi nhiều khi. cũng đã tới lúc và cũng cạn kiệt hoặc là. cảm thấy không có gì hấp dẫn được họ nữa. thành ra họ buộc phải chuyển hướng Thực. ra cái cặp Khi bọn em làm cái chủ đề bị. thươngthanh. thì bảo em cũng so sánh khác nhau giữa. các thế hệ ở Việt Nam em có cảm giác như. là chúng ta sống trong một cái khoảng. thời gian mà tất cả mọi người đều nói. chúng ta là phải mạnh lên tại che giấu. những cái sự yếu đuối nhưng mà bên trong. gần đây Em cũng mới nghe một bạn mà cũng. làm việc của việc xoa có tâm sự là bố.

Bạn cũng lớn tuổi rồi mới rất thành đạt. đến cái khoảnh khắc mà Bố bạn ấy ý anh. chấp nhận là thực ra có một cái vấn đề. về tâm lý. Ừ thì là bạn ấy cảm thấy vô cùng mừng rỡ. tại vì mình không quen thế những cái. người lớn tuổi mà đã về hưu và nhà cửa. đó là giàu có rồi lại thú nhận với con. cái là thực ra là có vấn đề về tâm lý. còn cái lửa bây giờ hứa zenzi các bạn. hãy nói về cái chuyện em Nhiều khi em em. cũng không biết nên mình phải nghĩ gì. khi mà em nhận được cái lời xin nghỉ. phép là để chăm sóc sức khỏe tinh thần. rất là hồi xưa sẽ không ai dám nói câu. đấy với lại sếp của mình hết thì em thấy. nó đang ông có cái sự thay đổi rất là rõ. ràng nhưng thực sự là kể cả người đang ở. trong cái chuyển giao thế hệ Đấy em cũng. không biết cái gì là chính xác để như bố. mẹ mình phải thú nhận có vấn đề trong. rất nhiều năm thì là hơn muộn rồi nhưng.

Mà lại đến cái thái cực như người trẻ. cảm giác là nó có cái định nghĩa là cái. sự sức khỏe tinh thần thương chưa Cái. đấy thì em cũng không chắc là Cái đèn nó. đúng hẳn thì thầy chưa thấy quan sát thì. thì em sẽ đem tin và có điều gì ạ. Cái chữ chấp nhận access là một từ rất. là vàng trong ngành trị liệu cũng như là. tu luyện chuyển hóa. à vì bản năng của mình là thượng sẽ. không chấp nhận những cái gì mà mình cho. là không tốt không đúng nguy hiểm. em ở những cái sự chấp nhận này nó có. thể sẽ được thay đổi theo cái nhận thức. của mình khi nhận thức của mình bị phá. vỡ. tức là trước đó mình cho rằng điều đó. không đúng không tốt hơn hay là nguy. hiểm và có thể sai và khi nhận thức được. tháo gỡ thì sẽ chấp nhận sẽ xảy ra. khi mà mình bị ung thư Bác sĩ nói là. mình bị ung thư thì mình sẽ không chấp. nhận cũng như chấp nhận diện được Tại.

Sao nó không đến với ai đó mình lại đến. với mình. và phải mất mấy tuần lễ có người mất mấy. tháng mới bắt đầu ắt sẽ đúng là mình bị. khen sợ rồi thì sự chấp nhận đây không. có nghĩa là mình đầu hàng bỏ cuộc mà là. mình không có chấm lại cái sự thật đó. mình phải đồng tình là nó đã xảy ra và. bây giờ là học cách để cho nó có mặt. cùng với mình để mình Hòa Điệu cùng với. nó chăm sóc nó là vượt qua mà nó không. còn cái tạo ra các xung lực là phải đối. kháng phải loại trừ nữa Ừ thì khi mà. mình có vấn đề về tâm lý thì bên ngành. tâm lý cũng vậy cũng rất là mong muốn. bệnh nhân là phải chấp nhận hay là thừa. nhận là tôi không ổn Tôi đang có vấn đề. và đi gặp bác sĩ thì bác sĩ nó bạn bị. trầm cảm bạn vì rối loạn lo âu bạn bị. rối loạn lưỡng cực phân vân thì bạn cũng. sẽ không chấp nhận nhưng mà bạn phải mà. không bao học cách chấp nhận đi chấp.

Nhận để còn hợp tác với bác sĩ đi còn. trở lạnh vì nếu bạn có chấp nhận làm bạn. cố gắng tin không có sự thật Nhưng mà sự. thật là đang diễn ra và nó đang tàn phá. bạn mà. Thì chấp nhận là một cái gì đó mình phải. học hỏi nó thì mình có những cái rất là. lớn mình không có kịp chuẩn bị đó phải. mất một ít thời gian nhưng với điều kiện. là định biết rằng mình phải chấp nhận đó. Dù bây giờ chưa chấp nhận được thì mình. sẽ cho mình một khoảng thời gian để học. cách chấp nhận thí dụ như thì Minh có. một người thương yêu một đứa con có lúc. nào đó nó lỡ ngỗ nghịch với Thùy Minh nó. ảnh hưởng các bạn sẽ có điều gì đó là. thì mình đau lòng thì mình nói là mẹ. không chấp nhận con thì cái con tuyên bố. đó nó gây nguy hiểm cho hai bên đứa bé. đó tin rằng là mẹ mình đang loại trừ. mình mình trở thành một đối tượng mà. mình ghét bỏ còn thì minh sẽ cảm thấy.

Rất là đau đến là không có chấp nhận. được Tại sao mình có một đứa con mà nó. lại trở thành như vậy Mình lo cho mọi. thứ mình được giáo dục kỹ lưỡng mà con. mình Tại sao để đến như vậy Và cái sự. không chấp nhận này Tạo ra khoảng cách. mẹ đau khổ mà con cũng đau khổ thay vào. đó nếu mà mình có một cái quan niệm khác. là muốn giúp con thay đổi con thì đầu. tiên mình phải chấp nhận sự thật ra sự. thật đó đang diễn ra là con như thế nào. quá thì con vẫn là con của mẹ thì bây. giờ mẹ ngày hôm nay mà chưa chấp nhận. được nhưng mà mẹ biết rằng là trong một. vài ngày tới tuần sau nữa đó mẹ sẽ học. cách chấp nhận con chấp nhận không có. nghĩa là thỏa hiệp hay là để con muốn. làm gì thì làm chấp nhận để có nghĩa là. mẹ không Có đói khi không có loại trừ. con vẫn là con của mẹ và chúng ta sẽ tìm. cách để giúp đỡ nhau đó vì thì những thế.

Hệ trước thì mình có thể nói là chúng ta. chịu ảnh hưởng rất lớn bởi cái gọi là. tâm thức cộng đồng hay là văn hóa từ. nhiều đời Đẹp thì khoe xấu thì trẻ cả. thế hệ của Thủy Minh hay là thầy của. người vẫn còn như thế thấy vui là ở trời. Tây cũng trên 10 năm cũng học nhiều. nhiều cái hay cái đẹp và cố gắng thay. đổi theo cái lối sống hay đẹp nó có. người Tây Phương Nhưng mà sâu thẳm ở. trong máu thịt của mình nó vẫn có cái. tính cái tính là những cái điều gì mà. chưa tốt chưa hay là không có muốn ai. biết khác cũng có thể là vì nếu mình nói. ra thì không được sự chấp nhận mà lại. còn điều tiếng lại còn đồn thổi lại còn. xây Bình chỉ trích làm cho tình trạng tệ. hơn ý cho nên quá lâu chúng ta sống. trong cái gọi là tra đậy sự thật. mặc dù là không Tí lừa đảo hay là ghi. lại điều gây ra điều bất lợi gì cho ai. cả nhưng mà mình vẫn muốn người khác.

Nhìn vậy mình là được đánh giá cao là. được tôn trọng là được lấy phục mình xem. đó làm cái thứ for sức mạnh. nhưng mà sống nhiều năm trong cuộc đời. nếu mà mình chịu khó nhìn kỹ mình xét. lại thì mình thấy mình cũng khổ sở gần. chết về những cái chuyện mình che đậy sự. thật đó nhất là cái nguy hiểm nhất đó là. mình trao đổi với cả chính mình Luôn có. những người chỉ che đậy với người khác. cover up che đậy trình diễn đối phó vì. họ sợ vì nỗi sợ thế sao bị cười chê sợ. bị chỉ trích hoặc là sợ bị từ bỏ sợ. không được đánh giá cao nhưng mà đôi khi. với bản thân họ đó họ cũng tức là họ rất. là vô tình họ tre để chính bản thân họ. đến nỗi họ không biết ư một sự thật khá. là như thế nào nữa thì thầy thấy rằng là. rất là tội nghiệp mà rất là đáng thương. vì sống như vậy rất là mệt mỏi sống mà. không biết sự thật ở đâu hết Thà mình.

Che giấu một sự thật mình biết là có một. sự thật Và bây giờ mình phải che dấu rồi. sẽ đến một lúc nào đó mình sẽ đem sự. thật ra hoặc là mình vẫn giữ cái sự thật. đó mình Kiến thức là có một sự thật khác. cái điều mình đang nói ra Hay là thể. hiện khi đã đỡ hơn rất nhiều là mình. không cần biết về sự thật nằm ở đâu cả. thì mình nói chuyện với nhau nè mà tôi. phải diễn cứ phải đối phó đó không có. thật được đó thì chắc chắn nó không tạo. ra được cái sức mạnh thì chắc là tới một. lúc nào đó Người lớn nhiều thế hệ cũng. vậy sẽ tìm được hết sức mạnh của việc. dám đem sự thật là ký sức mạnh đó nó. giải quyết được rất nhiều vấn đề đó cho. mình một cái niềm tin à Đó là một con. người là phải có tốt có xấu và khi người. ta đã đem ra những cái tốt rồi thì mình. sẽ chấp nhận luôn những cái xấu để rồi. khi cái xấu đó được đem ra đó thì bản.

Thân người kia họ cảm thấy rất là thoải. mái cảm thấy hạnh phúc cảm thấy được. chấp nhận khi người kia thương mình. không phải chỉ đến khi thưởng giá trị. tốt đẹp mà còn có trách nhiệm với những. cái yếu kém khó khăn của mình và ngược. lại mình cũng sẽ thoải mái cho người. chưa thấy những cái tốt những cái tuyệt. vời của mình còn những cái tệ hại đó thì. nếu mà có điều kiện nào đó cần thiết thì. mình cũng sẽ cho họ biết mà không cần. phải giấu diếm gì cả nó về thôi chứ bản. thân thầy cũng phải giấu số một số thứ. mà mình không có tiện để cho mọi người. biết có thể là một phần như thể nói là. mình bị ảnh hưởng văn hóa lúc nào cũng. phải chỉnh chu tốt đẹp sức mọi người. nhưng mà thầy không có ý là chia đầy hay. là giấu giếm gì Chỉ là chưa có cơ hội. Chỉ. có những người bạn thân khi họ thấy như. tiếng khóc đó họ biết những điều đó thì.

Hỏi rất là Hoan Hỷ rất là cảm thông và. không có suy nghĩ tiêu cực hay là có. những phản ứng gì đáng tiếc thì thầy. cũng sẽ sẵn sàng thôi Tuy nhiên thì Minh. ở đây mình đã thêm một chút xíu là. trong cái tra đẩy đó trong cái chưa muốn. chấp nhận sự thật nó cũng có một sức. mạch riêng của nó Chính vì thế mà Ông Bà. mình cha mẹ mình mới sử dụng chứ Đó là. gì nỗ lực cố gắng liên tục. mặc dầu là biết mình có những thói hư. tật xấu những cái vấn đề những tổn. thương về tâm lý nhưng mà không ngừng nỗ. lực để tin rằng những thứ đó nó không có. lòng người của mình còn ngược lại các. bạn trẻ bây giờ có thể ảnh hưởng nhiều. từ văn hóa Tây Phương cho nên là sống tự. nhiên thoải mái hơn. và rời xa cái văn hóa đẹp khoe xấu che. mà ông bà tổ tiên đã lưu truyền rất là. kỹ lưỡng. Ừ để cho nên là các bạn cảm thấy rất là. dễ dàng chấp nhận bản thân mình Thí dụ.

Như một người đồng tính nào cũng dễ chấp. nhận hơn nè Một người có vấn đề về tâm. lý như là cầm cảm và cũng dễ chấp nhận. hơn là thế hệ trước Và cái sự chấp nhận. này nó như đã nói nó có sức mạnh rất là. lớn là giúp trực tuyến trình trị liệu. chuyển hóa diễn ra rất nhanh Họ sống. thoải mái vui vẻ với Chính họ không cần. phải gồng phải gượng gì hết luôn luôn có. cảm giác là được là chính mình tuy nhiên. nó cũng có cái khuyết điểm đó là họ. thiếu cố gắng họ đông nhất với những yếu. kém thấy khó khăn đó rồi hả cũng dễ. Buông đi thay vì họ tin rằng đó là họ. còn một sức mạnh khác ở bên trong nữa. chứ không phải chỉ là những yếu kém hay. là tổn thương đó bây giờ thầy nói có dài. quá không em lớn hơn em nghĩ cũng là. quan trọng dài mà là nói gì em. chỉ ví dụ là cô biết là một cái gì đấy. dưới làm mới Ý là mình cũng thấy là ví.

Dụ trong mấy tháng đầu nó xảy ra tất cả. mọi người cả loài người được sợ hãi và. mình tìm cách gọi là tránh xa nó xong. sau đấy thì mọi người sẽ đương nhiên. phải nói là mình sống chung với nó thì. em không biết là những cái cái vết. thương về tâm lý nó có nên được cư xử. như vậy không Tức là đầu tiên thì mình. sẽ hơi kiểu tránh xa nó về mình chuyển. là gì nhưng cuối cùng thì mình sẽ phải. chấp nhận thì để em nhìn xung quanh em. thấy tự ra là không có lỗi ai là không. có vấn yên tâm lý hết vậy em em em em có. cảm giác Ví dụ như em cũng là một người. mà em hay nghĩ là mình dẫn là được sống. trong một gia đình rất là khỏe mạnh bố. mẹ hạnh phúc thế nhưng mà đến lúc mà đến. tuổi mình bắt đầu yêu đương vào và cũng. bởi vì là mình là người mạnh mẽ mình. mình vượt qua mình tưởng mình vượt qua. mọi thứ rất là nhanh sau đó em mất phải.

Mười mấy năm em ấy nhìn ra là cái hồi. năm mười bảy mười tám có một cậu bạn. trai đầu tiên cậu ấy cậu ấy đánh mình. Ừ cái vết thương của mình luôn nghĩ rằng. là không bao giờ mình mới là cạnh một ai. yêu thương mình quá. nên là em cứ ai mà chuẩn bị nói yêu vì. cưới là em đã chạy mấy cây số rồi thì. mất rất là nhiều năm mới hiểu là Âu đấy. là một cái chấn thương tâm lý mà mình đã. gặp phải đấy chị em nhìn xung quanh em. thấy hầu hết là nếu không phải lo chỗ. này thì nó sẽ có một cái nguồn cái chỗ. khác đấy thì em không biết là cái điều. gì cái thái độ gì thì sẽ tốt hơn để. chúng ta chúng ta chấp nhận là chúng ta. luôn có nó sẽ nhiêu một kích rồi lúc như. cả câu viết sẽ thành cái tên cúm nên. cũng lúc nào trong nhà mình cũng phải có. thuốc hay là. mình thấy nó là một cái vấn nạn và mình. sẽ tập trung và sự chú ý và giải quyết.

Nó vô Lối à. À cái này. thì nghĩ nước tùy vào sự lựa chọn của. mỗi người đó thì mình tuy nhiên nếu mà. hỏi thầy cái nào tốt nhất thì thấy vẫn. cho rằng là thấy cái luôn luôn sống với. sự thật và cái thái độ mình đối với sự. thật đó sẽ như thế nào thôi. Vì đó là sự thật rồi thì ít nhiều nó có. ảnh hưởng đến phẩm chất đời sống của. mình với dụ thì Minh chọn cái lối là. mình lời nó đi Mình bị tổn thương tâm lý. nhưng mà bây giờ mình không làm gì nói. được một là nếu mình lao vào để mà chửi. làm nó thì mất rất nhiều thời gian và. công sức nó sẽ bỏ lỡ rất nhiều dự án kế. hoạch mình đang đặt ra họ là cái cá mình. muốn nhưng mà nó cũng chưa có liệu pháp. nữa thôi Thì bây giờ nó chưa có đến cái. mức cùng cực như là những tháng trước. năm trước thôi thì mình phải lao lo. những cái thứ khác. sau khi mà lao đi lo những thứ khác lo.

Những dự án kế hoạch thì có thể mình lại. mất năng lượng mình rơi phong độ thì đó. là cơ hội để những cái vết thương tâm lý. nó quay trở lại và đó là chưa kể là. trong quá trình mình lao ra ngoài để làm. những dự án lao theo những mục tiêu thì. những vết thương tâm lý nó vẫn tiếp tục. chi phối làm cho những cái suy nghĩ hành. động của mình đó nó cứ bị tiêu cực hồi. nào mình không nhận ra Cho nên theo thầy. lời khuyên của người chuyên làm việc. càng trở lạnh là bạn hãy trở thành trước. cho thật sự ổn hoặc là tương đối ổn rồi. Bạn ấy tiếp tục làm những cái thứ khác. và trong quá trình bạn trở về đời thường. để bạn làm những công việc bạn ưa thích. hay là thích những bổn phận bạn cũng. không quên tiếp tục chăm sóc vết thương. của mình vì nó vẫn còn đó và nó vẫn tiếp. tục. điều khiển bạn chi phối bạn ở dạng đầy. hay là Gian Khác với mình không muốn.

Hướng tới một cái cuộc sống có chất. lượng cuộc sống có chất lượng là. là những khoảng thời gian mình mình rất. là thư giãn an vui mình thưởng thức. những giá bóng đá hoặc là mình chia sẻ. lại cho cộng đồng mà mình có một cái. trái tim lành lặn khỏe mạnh để tận hưởng. đó chứ còn nếu như mình tạo ra quá nhiều. giá trị mà trái tim mình nó có vấn đề gì. nó bị thương tổn nó cứ tham sân si nó cứ. đầy năng lượng tiêu cực nó cứ bi quan. chán đời tất cả những giá trị mình tạo. ra đều không có ý nghĩa gì cả thầy hay. nói rằng Thầy hay nói với Hạnh Trị Doanh. nghiệp thì nói bây giờ là chúng ta không. phải Thiếu đi những điều kiện của hạnh. phúc mà chúng ta thiếu khả năng cảm nhận. cái gì lại ạ À mà cái gì cảm nhận mọi. thứ điều kiện Hạnh Phúc ghi lại hạnh. phúc là trái tim của mình là tâm hồn của. mình là cái khả năng có thể thưởng thức.

Được những gì mình đang có cho nên Rick. Castle là một nhà thần kinh học nổi. tiếng ở massages ông có viết quyển não. Phật thì trong đó ông nêu ra 3 cấp độ. hạnh phúc Một là cần testament tức là. bạn phải hai lòng. 25 có nghĩa là bạn phải. biết đủ với những cái gì bạn đang có. phải tận hưởng nó vì khi mà mình đang. hưởng cái này mà mình nghĩ tới cái khác. không có cái cần sự mình đó thì mình sẽ. không có hạnh phúc được cấp độ thứ 2 là. Kim Office là bình an ở trong lòng Đó là. khi tâm hồn mình không có giông bão. không có sóng gió không có cáo bận của. thăm sân si không có những năng lượng. tiêu cực nhẹ tên. lắng dịu thư thái vui vẻ thoải mái đó là. trạng thái của hạnh phúc cấp độ 3 đó là. Karen hoặc là tin tức là khi Thùy Minh. chia sẻ những giá trị của mình cho mọi. người cho ai đó làm cho đời sống họ tốt. đẹp hơn thì đó là cấp độ cao nhất của.

Hạnh phúc vì vậy cho nên là muốn cảm. nhận được cái gì hạnh phúc hay là đem. hạnh phúc đến cho người khác buộc là. trái tim của mình phải lành lặn khỏe. mạnh cho nên cái việc mà chăm sóc tâm. hồn mình theo thì nghĩ chưa bao giờ quan. trọng như là bây giờ khi mà thấy giới. bên ngoài nó quá nhiều biến động mà tâm. hồn mình nó cứ lăn tăng nó cứ lao sao nó. cứ chộn rộn nó không An nó gần nhưng nó. khiến nhiều sinh tố nhiều dưỡng chất vị. giống như cơ thể mình vậy nó báo động. rồi mình vẫn cứ lờ đi mặc kệ mình cứ cho. rằng những thứ khác quan trọng hơn rồi. đó sẽ phản bội lại mình giống như là cơ. thể mình sẽ đến lúc bị khen sợ thì tâm. hồn mình cũng sẽ tới lúc bị cancer thì. những cái chứng rối loạn lo âu rối loạn. lưỡng cực hay là trầm cảm đều là những. dạng của cancer tâm hồn hết lúc đó có. muốn dựa chịu rất là khó Có bao nhiêu.

Tiền bạc bao nhiêu Nghe danh dự Quyền. Lực cũng không có cứu vãn đổi thay đã. từng giúp biết bao nhân trị doanh nghiệp. những người nổi tiếng. không qua khỏi những cơn trầm cảm và đã. quyết định tự tử trầm cảm hay là một số. và trúng tâm Lý nó sẽ đẩy tới mức cùng. cực đó là kết cuộc đời. và người trẻ thì có có nhiều lợi thế. trong việc là nếu họ biết sớm hơn những. cái vấn đề tâm lý của họ hay không. phải chưa bao giờ phân loại này luôn mà. chỉ phân loại là. thí dụ như có hai nhóm người một cái. nhóm mà họ sống buông thả không có kỷ. luật không có biết thương yêu bản thân. ông lão đã bên ngoài dễ. giữa dấm muốn kẹp và các đối tượng xung. quanh nếu họ bị tổn thương tâm lý thì nó. sẽ khác như thế nào với nhóm người còn. lại đó là những người họ sống có nguyên. tắc có bài bản kiểm soát bản thân tốt. sinh hoạt nhịp ngàn theo thời khóa.

Hiểu nhiều về bản thân thì chị nghĩ với. nhóm thứ hai có cơ hội chữa lành cao hơn. vì chửi làm tâm lý là hành trình đi trở. về với chính mình để tìm thuốc chứ không. phải là lấy thuốc từ bên ngoài. những người như tôi thầy là những người. chỉ đóng vai trò phụ để lắng nghe để. thấu hiểu để chỉ ra phương pháp nhiều. hơn nữa là tội thầy sẽ truyền cảm hứng. tạo ra các chương trình rồi Nhiều hơn. nữa Tuy Thầy mang họ vệ trung tâm của. mình cho họ một cái không gian ưu tú. nhất để họ có thể chữa lành nhưng mà tôi. thấy không tham dự vào thế giới bên. trong của họ được họ phải là người duy. nhất quay về để gọi là sao Thiếu Lâm Tự. em vì tất cả những cái thuốc để chữa. lành là điều nằm ở trong não và trong. trái tim họ hết bởi những người bị tổn. thương tâm lý phần lớn họ thiếu những. nội tiết tố như là mentha phim là Sarah.

Lean. và tất cả những thứ đó là có sẵn ở trong. họ nhưng mà vì một số lý do nào đó mà nó. bị khách nó không có tuôn chảy tự nhiên. được thì bây giờ công việc giữ lạnh chỉ. là kích hoạt cho nó tan chảy rồi cũng. như trong tâm mình nó có một số nhận. thức sai lầm và là một số cảm xúc nó bị. mắc kẹt Thì bây giờ mình cần có một số. chất liệu nào đó để được kích hoạt nó để. đã không nó cho nó tuôn chảy thì những. chất liệu đó trong tâm hồn như là cần sự. bình an Nè cần sự thư giãn cần sự Mở. lòng ra cần sẽ chấp nhận cái cả sự quan. tâm yêu thương chính mình hay là những. người khác và những thứ này đâu phải làm. cho mình được đâu Mình phải tự thân vận. động hết mà muốn có được những chất liệu. này thì phải có nguyên tắc bạn phải thứ. nhất này rời xa thành phố ồn đáo Rời xa. những người xung quanh có nguy cơ làm. tổn thương bạn rời xa không bộ luật Rời.

Xa những người thân yêu mà năng lượng. đầy tiêu cực rời xa các chiếc điện thoại. điện thoại bé xíu xinh xinh mà đầy ma. lực đó hàng loạt những cái nguyên tắc. đặt ra đó để giúp cho bạn bật bằng cái. tên khác một cái kênh là bạn được tự do. hoàn toàn được trở về với chính bạn bạn. trở về kết nối với thiên nhiên kết nối. với chén trà kết nối với những gì đang. xảy ra trong hiện tại kết nối với những. người xung quanh kết nối với chính bạn. để bạn bắt đầu lắng nghe thấu hiểu những. nỗi khổ niềm đau và học cách để mà nhận. diện kịp thời những cơn cảm xúc nó xuất. hiện tất cả các hành trình đó rất là. điều bạn là một mình hết đấy mà một cái. người sống trước đây đó chưa từng bao. giờ yêu thương bản thân mình chưa từng. kết nối sau để hiểu bản thân mình chưa. từng dành ra nhiều thời gian để đem lại. những giá trị tốt lành cho bản thân họ.

Sống không có nguyên tắc đều độ gì cả. thì đây là một thách thức vô cùng lớn. vậy thì từ đó suy ra câu hỏi của Thùy. Minh Ừ Thì. ở người trẻ có thể là sẽ gặp khó khăn. trong việc quay về chữa lành trong cái. góc nhìn là họ sẽ thiếu kỷ luật thật. mình nói vào dù cả năm là xin lỗi các. bạn vào phần lớn thôi còn là các bạn là. sống buông thả nhiều hơn thì ở đây thì. các bạn sẽ thắc thế hơn người lớn Tuy. nhiên người lớn sẽ có khó khăn hơn các. bạn kể ở chỗ là người lớn sĩ diện lắm. rất là khó để tự nhận mình có vấn đề gì. lớn luôn mắc kẹt và rất nhiều trách. nhiệm bổn phận không dám khát lại để đi. trở lạnh thứ ba là người lớn Dĩ nhiên là. khó thay đổi hơn người trẻ đó là tiến. trình tự nhiên của cơ thể lẫn tâm hồn. các nhà khoa học nói rằng sau 25 tuổi. chúng ta khó thay đổi một thứ gì đó. thường nói diễn ra từ 15 tới 25 Thì vậy.

Cho nên là người lớn khi mà nhận ra vấn. đề của mình rồi đó là chậm hơn người trẻ. đã chấp nhận rồi bước vào tiến trình để. trở lạnh cũng chậm hơn nè rồi thay đổi. một thói quen gì đó cũng chậm hơn nữa. chốt lại người trẻ có nhiều cơ hội thôi. hàng đang sẽ làm một cái cu nó mà. em cũng tin là mình cũng lên bàn về chủ. đề này khi mà người lớn và người trẻ. phải sống cùng với nhau. một cái bộ phim gần đây không biết thầy. thầy có ra rạp xem phim. công chiếu bộ phim của Việt Nam nhưng mà. có mượn anh Đạo diễn là người nước ngoài. anh nói tiếng Việt rất là giỏi Anh làm. cái bộ phim thì lại đêm tối rực rỡ nói. là một cái gia đình mà các thế hệ mà cái. chuyện những cái vết thương tâm lý nó sẽ. truyền từ cái này đời này sang đời kia. nó sẽ truyền từ đời lớn nhất cho đến đời. giữa và mình sẽ nhìn thấy những đứa trẻ. trong gia đình đấy cậu bắt đầu có những.

Cái biểu hiện về tâm lý. và mình cũng biết là trong điều kiện của. Việt Nam thì kể cả khi mà chúng ta đã tự. lập rồi chúng ta vẫn sống cùng với với. bố mẹ em không biết là. nó có là một cái sự cộng hưởng khi mà. nếu mà người lớn vấn đề rồi người trẻ có. vấn đề và họ lại sống cùng nhau chắc. chắn là. trước khi mình đi sâu vào vấn đề này thì. mình nói về cái giá trị lợi ích trước để. người lớn yên tâm ở mỗi lần. so với một người tự lập quá sớm thì thấy. các em nhỏ mà đi sang nước ngoài du học. quá sớm cũng rất dễ bị tổn thương tâm lý. và các nguyên nhân mà các nhà xã hội học. phải là các nhà tâm lý Tìm ra phần lớn. là thiếu tình thương gia đình theo cái. sinh hoạt đầm ấm của gia đình mình xem. vậy đó mình xem cái bộ sinh hoạt đó. nhiều khi không có được đầu tư đúng mức. hay là nó vẫn còn thiếu phẩm chất nhưng. mà một người cha khắc là tầng kiểu như.

Là chim non phải cần sự dáng đầy đủ của. chị mẹ một cách nào đó người trẻ họ học. được rất nhiều những giá trị từ người. lớn thông qua câu chuyện gia đình thông. qua cách hành xử thông qua kể cả năng. lượng từ nay họ nữa tại vì chúng ta biết. rằng là người trẻ lòng sự tiếp nối từ. người lớn mặc dầu là không phải hoàn. toàn họ còn là sự tiếp nối của nhiều thế. hệ qua di truyền và trong đó có cả những. tinh hoa mà trời đất tặng riêng cho mỗi. cá thể nữa Tuy nhiên là họ sẽ chịu ảnh. hưởng rất lớn từ người lớn trong giai. đoạn trước 18 tuổi. A và trong cái sự trao truyền một cách. vô tình hay là hữu ý đó thì có nhiều giá. trị tốt đẹp được đi qua người trẻ và. đồng thời nhiều thói hư tật xấu nhiều. năng lượng tiêu cực và cả những vết. thương có những vết thương các nhà khoa. học Villa đôi khi nó tự nhiều thế hệ rồi.

Đó mà thế hệ con cháu nên mới Lãnh nè. Thí dụ như mình có 1 số cái quan điểm. những cái định kiến đó đời mình làm gì. Nghĩ đến những cái điều đó nhưng bỗng. dưng là một ngày nào đó mình cũng có góc. nhìn y chang như là ông bà của mình vậy. đó Thì các nhà khoa học nói rằng kế cá. những cái tư duy những cái trải nghiệm. sống của nhiều thế hệ phía trước họ vẫn. đi theo người trẻ gì về tương lai mà. không bao giờ lấy ra hết được cho nên nó. là nếu mình so sánh giữa văn hóa Tây. phương và Đông Phương để thấy có nhiều. bạn Đông Phương rất là muốn trở thành. người Tây Phương mọi người Tây Phương đã. khi uống thích trở thành người Đông. phương và thầy đã sống trong hai của. truyền thống văn hóa đó thấy cũng đã. từng quan sát rất kỹ mẫu sẽ rất kỹ và. đặt tâm mình vào để tìm hiểu em thấy. cho dù bạn được sinh trưởng ở xã hội Tây.

Phương luôn nha bạn là người Việt Nam mà. bạn sinh trưởng ở xã hội Tây Phương bạn. nói tiếng Mỹ dàng hơn là cả tiếng Việt. thậm chí là không biết tiếng Việt nhưng. mà tới khi bạn lập gia đình bạn đủ tuổi. trưởng thành có một mái ấm có con cái. bạn Bỗng nhận ra mình vẫn đầy Đông. Phương tính nha nó trong máu thịt của. mình ở Thị Minh chứ không phải là chỉ. trong 1 cái giai đoạn mà bạn trưởng. thành lớn lên đâu và ngược lại là người. Tây Phương vụ ngưỡng mộ người đông. phương Tứ Đại Đồng đường sống chung với. nhau đó ở thử đi không thể nợ nổi mà. không biết tại sao người Việt Nam mình. lại có một cái bản lĩnh gì có một cái. cái thấy gì mà thể ở chung với nhau được. Thật ra thì mình ở như vậy nó cũng có. nhiều vấn đề nhưng mà mình vẫn chấp nhận. vì đó là văn hóa đó là những cái giá trị. mình được trao truyền từ nhiều đời rồi.

Cho nên nếu mà nói sòng phẳng có nhận. thì phải có chịu. khi mình nhận nhiều giá trị từ ông bà. cha mẹ mình đôi khi mình quen để rồi. mình có được nhiều chất liệu như là. nhường nhịn yêu thương tha thứ bao dung. linh hoạt uyển chuyển mà những người. khác những truyền thống văn hóa khác. không có được và đồng thời mình phải. chấp nhận luôn những cái yếu kém những. cái điều hòa làm chưa tốt từ nhiều thế. hệ câu chuyện của mình thì mình sẽ có. trách nhiệm để giải quyết những phần đó. để rồi thế hệ con cháu của mình trong. tương lai đó thì hi vọng sẽ tốt hơn đó. là nhận lãnh ưu điểm nhiều hơn đợt. khuyết điểm tốt đẹp nhiều hơn là khó. khăn và theo đó thì nếu mình đang là một. cái thế hệ cha mẹ mà biết rằng mình sẽ. cao truyền cái gì cho con mình thì các. bậc cha mẹ cũng sẽ phải cố gắng nỗ lực. gọi là thương thân nhiều hơn để hạn chế.

Việc trao truyền những cái vết thương. cho con cái mình mà mình không biết thì. tội lắm cho mẹ không bao giờ muốn tao. chuyện những cái tính độc hại cho con. mình cả Nhưng mà đâu có biết được à. ừ ừ. anh. em muốn tua lại cái cổng thời gian mà. thầy à. instadown. cái lúc đó Tại sao thầy lại chọn là sẽ. đi ở bên Mỹ ạ và kích thích câu chuyện. này thì anh nghĩ là rất là nổi tiếng rồi. Đâu rồi đấy kích thích cái tiếp việc mà. một người trẻ sẵn sàng kể cả em nghĩ kể. cả một người thiền sư Trăng đỡ phải bỏ. hết tất cả các thứ để quyết định là đi. vụ chẳng hạn thì nó cũng hơi nóng hơi nó. hơi cực đoan không ạ. Nếu mà nói là bỏ tất cả mọi thứ thì nó. hơi nhiều quá là vì cũng có nhiều thứ để. bỏ đó hả Lúc đó mới bắt đầu nổi tiếng. chứ không phải như bây giờ Bây giờ nó. tiếng nhiều hơn rồi Có nhiều thứ khó bỏ. rồi đó có nhiều thực hiện bổn phận hơn.

Chị Hà ơi chị yên tâm là hoa là thấy ăn. ké bộ phim The vow chắc được thì mình. biết đúng không bộ phim đó truyền cảm. hứng cho thấy rất nhiều như kết thúc nơi. đông đã buồn mà để cho nó nổi tiếng thầy. Nếu mà thấy như thế là hai đã nổi tiếng. từ cái hành trình mình rồi biết làm trên. đó thật tuyệt đối đầu tiên để từ từ. em không chắc có thể giúp được nhiều. người hơn không thầy chưa có cơ hội hôm. nào thì Minh tổ chức buổi khác thì sẽ. cãi rất nhiều về hành trình này hay lắm. Hôm nay thì sao nó một ít. thầy vốn là người thích sự lưu mạo hiểm. sẵn rồi thích thách thức bản thân và khó. chấp nhận mình bị cũ lâu quá. Anh Trịnh Công Sơn đã từng nói với thấy. rằng là đời ta hết mang điều mới lạ và. tôi đã sống rất ở trong Đêm Thấy Ta Là. là tác động rồi và nói với thầy là có. khi là anh Sơn ảnh. khi anh phát hiện ra ảnh cũ quá.

Không đến nỗi là không có điều gì hay ho. để cho bạn bè cho những người xung quanh. hết chứ đừng nói chi là mình làm tổn. thương họ hay là làm những điều sai trái. như vậy cũng đủ để mình có quyết định là. nên rời xa hộ thời gian để mình làm mới. bản thân lại panther rất lại. dành cho dù là thầy đưa ra cũng như vậy. trái tim và nó nhanh chóng nổi tiếng thì. thầy cũng biết ơn rất nhiều nhân viên đã. cho thêm một niềm tin niềm tin là con. đường mình đi là đúng là mang lại nhiều. giá trị cho mọi người nhưng không biết. là nó đúng tới bước nào nữa nhưng mà ít. nhất là nó giúp mọi người được nhiều cho. dù nó không giúp mọi người tận cùng thì. nó cũng khá dịu nó cũng đáng cho hành. trình vất vả gian lao của mình tới giờ. phút đó thì năm đó thì 35 tuổi Chắc cũng. còn trẻ lắm mặc dù phải lúc nào cũng tin. mình rất trẻ.

Thích trong thầy trẻ em biết tuổi thật. của tay nhưng mà chúng ta trở lại cảm ơn. vì mình này là hành trình đó là hơn 10. năm rồi Bây giờ thì vẫn hỏi là nếu sắp. xếp được mọi lịch thi đấu Wow lần nữa. không thì quay nó. đang muốn đi vì hi Mã Lạp Sơn Hành Trình. Về Phương Đông thì trả lời câu hỏi của. Thị Minh đó là. mặc dầu trong cũng như vậy trái tim nó. nổi tiếng nhưng mà đó là những cái tinh. hoa mà thầy gom lại trong nhiều năm chứ. không phải là cả điểm rực rỡ của cái năm. đó. Em tải cái năm đó thì thấy mình dậm chân. tại chỗ khá nhiều năm rồi và thấy muốn. bứt phá nhưng loay hoay vẫn chưa tìm ra. cách. và thầy cũng mơ hồ nhận ra là có phải là. mình đang sống trong cái môi trường và. an toàn không Mình cần là một cái gì đó. nó bứt phá ra khỏi sẽ an toàn này để nó. đẩy cái bản năng sinh tồn mình lên cao. nhất có thể thì hi vọng là đi khi đó.

Mình sẽ phát tiếng được nhiều giá trị. nhưng mà vẫn chưa có chưa có hướng nào. thì sau khi được xem của financial well. take Christopher ngầu quá Hay quá truyền. cảm hứng rất lớn là mình có thể làm được. việc này ngay trên đất nước Mỹ vì thời. điểm đó là thời gian ở Mỹ đó và nhân duy. nhất thứ đi đến khi mà mình đá mong muốn. như vậy mình đi tìm kiếm ra là làm cách. nào để mình có thể đi về miền hoang dã. mà không có tiền không có điện thoại. không có bản đồ trên một đất nước xa lạ. hơn rất nhiều so với Chris rồi mình sẽ. đi bao lâu mình sẽ đi như thế nào để. khác với Kris Ừ để mình gặt hái được. nhiều giá trị hơn cả Chris nữa vì lúc đó. thì không phải là đi tìm con đường hạnh. phúc nữa mà chỉ là đi Nâng cấp bản thân. đi làm mới bản thân của mình và sâu bên. trong thì thầy cũng có một cái mong muốn. là muốn khám phá đất nước Mỹ ở nhiều góc.

Cạnh khác nhau đặc biệt là đi về miền. quê của nước Mỹ Xem người miền quê người. nhà quê bị hoa Sống như thế nào và thầy. cô muốn dành một khoảng thời gian để làm. tình nguyện viên ở các trung tâm chữa. lành với tâm lý để mình học nghề của họ. cho nên là à Còn một ý tưởng đó là bắt. chước người xưa. chân nhân bóc lột tướng. tự nhận mình là sẽ trở thành chân nhân. cho nên là những người mà có chất thì. không nên xuất đầu lộ diện nhiều quá. hoặc là sớm. À hôm nay là lộ diện nhiều lắm rồi đó. thì. thấy muốn giấu mình đi và Thật sự mà nói. là thầy có phần hơi xấu hổ khi vào mọi. người quá kỳ vọng quá tin tưởng và mình. qua rất nhiều Trên mạng chỉ bảo cho thầy. biết là mọi người xem thầy là thần thánh. gì đó mới ra được cái cuốn sách như vậy. mình biết là cuốn sách này nó lớn hơn. mình tức là những chia sẻ trong đó thầy.

Có thể trải nghiệm thành công bảy tám. mươi phần trăm thôi 230 phần trăm còn. lại là là kinh nghiệm của người khác của. những vị thầy mình của Đức Phật mình. biết điều đó đúng Mình muốn chia sẻ lại. cho mọi người mặc dầu là mình chứ thực. hiện thành công được thì thầy nghĩ ít. nhất mình phải bằng với Cuốn sách này. thì nó mới đánh mà người ta gặp được. người ta nói thầy hay là tác giả cuốn. sách phải không thì mình tự tin liên gật. đầu à. Ở trên đây là thầy quyết định là mình sẽ. đi làm cho mình lớn ít nhất là ngang. bằng với Quyển sách thì thì giữ tính chỉ. đi là từ 3 tới 6 tháng rồi Không ngờ. hành trình nó cứ giác mình đi mặc dầu là. vô cùng gian nan vô cùng vất vả và đầy. nguy hiểm nhưng mà tâm trạng đó có rất. nhiều giá trị nó mở ra một chân trời vô. cùng rộng lớn vì lúc đó thì quên mình là. một thì tôi mặc dầu là thì vẫn giữ giới.

Thì vẫn ban cần sa ở trong cái ba lô của. mình đi mà Thì mặc đồ bình thường thường. phục để mọi người nhìn mình sẽ bên một. người bình thường nè Rồi mình cũng nhìn. mình đó tự cho mình một cơ hội lui lại. định Không là một Thầy tu gì cả Mình. không phải là một đại đức gì cả Mình. cũng không phải là thiền sư gì cả Mình. cũng không phải là tác giả có một cuốn. sách nổi tiếng gì cả Mình là một người. bình thường ai đối xử gì mình cũng đón. nhận hết mình nó cần cái sự yêu thích. cái sự kính trọng sự dễ thương hay là. cái sự như bước nhận đường của ai nữa. hết Ừ thì chính vì vậy Mà thầy có nhiều. trải nghiệm Chắc là đặc biệt gần như là. có một cái con người khác trong thấy nó. bước ra. nó gai góc hơn nó lì lợm hơn nó. nhậu lì Đó bản lĩnh về nó thì nghĩ là nó. thậm chí là có lúc thì thấy cũng rất là. hung hãn luôn một cái bản năng dễ sợ lắm.

Khi mà mình đối diện với sự nguy hiểm. chứ không phải chỉ hiền lành dễ thương. như là ngày nữa là mình đã ví dặm Em xin. lỗi Em nhắn lời Thị Sáu bây giờ mà hay. nhắc đến nơi nó sẽ là gì ạ thì đi về. miền hoang dã mà tức là nhé quay sẽ Nhấn. rồi rắn sói sư tử núi rồi sạt lở núi rồi. Bảo Tuyết bão sa mạc rồi những con người. có thể cầm súng xả và mình bất cứ lúc. nhà thậm chí là mình sai kiêng nhưng mà. người ta cho mình đi xây nhà cũng không. dám đi vì mở cửa ra thấy trên xe sport. là xuống không sao dám lên được nhiều. thứ mình không Ừ tại vì trước mắt là gì. chỉ tin vào sự sắp đặt của trời đất đã. có lúc thì muốn dừng dừng lại rất nhiều. lần có thể nói là trong 2 tháng đầu tiên. là thấy muốn dừng lại không biết bao. nhiêu lần nghĩ mình có điên không làm. sao mà đi mà không có tiền chỗ này rồi. không có điện thoại là có chuyện gì xảy.

Ra rồi mình không biết hành chính là cái. gì nó mỗi ngày mỗi máy mỗi giờ mỗi mới. lúc nào cũng sẵn sàng để chiến đấu hết. mệt quá và thầy đã lấy cái chết rồi Nếu. chết thì sao suy nghĩ mấy tuần lại quyết. định là chơi luôn đi thấy cũng thật sự. là rất là liều lĩnh rất là chịu chơi thì. nghĩ nếu mà bình chết để mà mình được. trưởng thành hơn để mình thấy được như. thứ chưa bao giờ trong đời mình được. nhìn thấy một cách xứng đáng thì sẵn. sàng thay đổi vì thấy không còn sợ chép. nữa hoặc là vẫn còn sợ nhưng mà mình đã. dám đặt cược rồi chứ Bên Thầy đi nhanh. hơn mạnh mẽ hơn mà tự tin đây 3 năm. Anh không ngờ là bạn ạ Và bây giờ vẫn. còn muốn đi tiếp Vì mỗi lần đi như vậy. thì thấy thầy lớn nhanh hơn là. là những lúc bình thường gấp nhiều lần. lắm Có thể nói 35 đó là hành trình đẹp. nhất. ở trong cuộc đời của thầy tính tới bây.

Giờ luôn mặc dầu là có nhiều giai đoạn. rực rỡ như là giai đoạn bây giờ thì đang. rất là yêu thích là mình đã cống hiến. được cho cộng đồng nhiều giá trị hơn là. mình đi lang thang mình chỉ với một mình. mình thôi nhưng mà gọi là yêu thích yêu. thích mà mình tự hào về bản thân mình. thì là giai đoạn vì nó khác thì ghê lắm. chắc tiện nên không tưởng tượng ra được. đó thôi em thì thật lòng mày vì thấy Ok. còn nhiều không em sẽ tính như là trước. khi đến nay là em đã rất là thần tượng. về nhưng mà anh kể ra như này em như. thấy ít nhất là cái sự thật động mình là. đáng tin thì. em nghĩ nó không bao giờ dám hỏi câu này. nhưng em sẽ hỏi. đấy là kể cả khi này đến đây thấy cũng. nói một câu đầu tiên là mình cứ thoải. mái nhá cũng đừng nghĩ là thầy phải là. đầy lòng ngồi thiền sư thì phải và em. cũng nhận nhưng mà điều đó đúng là khi.

Mình đối diện với một người làm thiền sư. thành công cái thái độ khác nếu em chi. phí của thầy nó giống như nó có một cái. nhãn. nó một cái nhãn là Và em cũng rất là. nhiên khi mà thầy nói do là trong ba cái. năm đấy đi bụi đấy có thầy thay thấy. không mặc có mặt đầy đủ mặc là tu giống. như là cái Mọi người tại vì em biết chắc. một điều là khi kể cả kem lên máy bay em. đi đâu mà em nhìn thấy một người tu hành. thì thích rõ ràng là em đã cư xử khác đi. bởi vì là. bởi vì cái gì em cũng không biết tại vì. em cũng không phải là người hoàn toàn là. đi trong Phật giáo như có thể vì một cái. giá trị mà mình đều hướng tới lại thì em. tò mò là. anh thấy có cảm nhận rõ cái ký cái cái. cái nhãn Và được dán lên mình khi mình. mà bộ đồ tu hành và khi mình nó như một. cái kệ ai đã được chiều cao bản sắc của. mình và rõ ràng ở trong ba cái năm có.

Những lúc thầy sẽ phải bước ra khỏi cái. cái bản sắc đó thì em không biết là là. nó nó sẽ được cùng hai cái bản sắc cùng. tồn tại hay là mình sẽ lựa chọn được cái. lúc này tôi đang ở các bạn sắc này là. tôi sẽ chỉ sống cho một bản sắc này thôi. mình tạm gọi là nhiều cân đi thì mà cân. nào thì cũng rất khác. nếu mà. họ thích hơn thì thấy vẫn chọn cái kênh. mình thích thì cũng thích được về gia. đình là anh em là một đứa con thấy cũng. thích ngồi với những người bạn không có. quá nhiều sự kính trọng và ngưỡng mộ. thậm chí là có những người bạn thời. trung học và là mày ta thấy cũng thích. trạng thái đó thầy Thích trở thành anh. xin làm việc không công cho người khác. người ta xem mình như là người phụ việc. thôi thầy Thích là một người anh khi mà. có bất cứ bạn nào tổn thương họ không. nghĩ mình làm thì tu vì lúc đó mình.

Không có mặc đồ tu hành họ tự và mình. tin tưởng và những giá trị mình tin. tưởng và tình thương của mình thấy cũng. thích trở thành một người chữa lành cho. rất nhiều người với danh nghĩa là một. người thầy hay là một vị thiền sư thầy. cũng thích trở thành một người làm giáo. dục để mình chia sẻ rất nhiều cái giá. trị về đời sống tinh thần mà mình đang. có nói chung cái nào tôi cũng thích. nhưng mà hỏi cái vai thích nhất thì thấy. cũng sẽ nói là cái vai mà Thì đừng vắt. ba lô một mình đi về núi rừng ở thôi chứ. những cái bài này nó không có đánh lộn. với nhau không có nhập nhằng không có. khó khăn gì đâu. Ngoài ra Thầy cũng không có hoàn toàn. tách bạch giữa các vai trong khi thấy là. một nhà chữa lành hay là người ta gọi. thì là thiền sư Đi ở trong thầy sâu thẳm. thì vẫn xem thế giới thì Minh là không. phải một em gái một người thân thương.

Thì xem họ là những người thân của mình. thật sự chứ không phải là bệnh nhân hay. là học trò gì cả nó không có nhiều ranh. giới. và điều này thầy Thật sự là được trưởng. thành nhanh nhất trong thời gian thì đi. tôi bụi là thì gọi là anh chỉnh hành. trình trong bụi trên sơ đồ qua đi bộ như. một cái tu tức là. phải bước xuống hay là bước ra khỏi cây. vai gọi là đại đức tăng lực vị thầy tu. hay là một người nổi tiếng để làm những. công việc bình thường nhất thậm chí là. thầy ở chung với les hay là đi chăm sóc. những người già neo đơn chẳng hạn mà làm. bất cứ việc gì. thì. thầy luôn luôn nhìn thấy mọi người đều. có giá trị giá trị của mỗi người là gì. niềm vui hạnh phúc của mọi người là gì. Cái khát khao Được sống của mọi người là. gì Ừ. chắc là trong các cấu trúc di truyền của. thầy trời đất cũng thương cho thầy là. thiết kế cho thầy một cái trái tim rất.

Là mịn cảm rất là dễ rung động trước cái. khổ đau hay hạnh phúc của người khác thì. luôn quan tâm điều đó cho nên trong bác. thầy là những người xung quanh mình đều. là những người bạn thấy luôn chủ trương. là mình phải thân họ trước mình tạo sự. gần gũi thân thiện chân thành trước rồi. họ bật là cái gì đó là tùy vào họ nhưng. họ đến gần mình mà học bật những giá trị. không dễ thương là lỗi của mình tại sao. mình không mời được cái sự dễ thương họ. ra à. hai. thí nào em đăng bài nhé quên mất Câu hỏi. tiếp theo. đây rồi em cũng có một cái ước mơ sâu. thẳm là trở thành bác sĩ tâm lý trong kĩ. năm đại dịch thì em học và em thấy mê. quá à Nhưng mà sao lại không có chuyện. xảy ra đây là công cái bạn làm trong. chính là việc xây pha và bạn ấy gặp các. bạn yên tâm lý chị em bị tức là em bị. lấy cái đó vào người mình và em cảm giác.

Những cái ngày tháng đấy Nó nói nó quá. khó khăn Tức là mình chưa kịp chữa lành. cho người ta thì mình bị lây của người. ta thì em tò mò là bằng cách nào khi mà. thầy đóng vai một cái người phải trữ. lạnh mọi người hay nói đùa câu là bác sĩ. tâm lý luôn của bác sĩ tâm lý. của em cũng hay. hay nhìn thấy cái niềm đau người khác. nhưng mà em sau này em về. khi chọn đứng làm cái khoảng cách để. mình không bị ngấy là chứng tỏ chứng tỏ. thì Minh là có hạt giống tôi là có tố. chất rồi Chắc là vũ trụ cũng thiết kế. Thùy Minh có một trái tim Mẫn cả dễ rung. động. vậy muốn hướng tới giúp đỡ người khác về. đời sống tinh thần. thầy có xuất phát điểm khá lợi thế đó là. tại bị tổn thương trước và thầy tự đi. chữa lần trước trước khi thị nghĩ là sau. này mình sẽ trở thành nhà Trở lại ta. không áp lực gì cho thầy cả cứ sống. thoải mái tự nhiên và thì xem đó là hành.

Trình bước ra khỏi những giới hạn hành. trình tu luyện chứ lúc đó thì cũng chưa. hiểu nhiều về việc chữa lạnh đâu Tức là. thầy chứ lạnh mà thấy không biết thì. đang trở lạnh này viết đơn giản là mình. tìm cái cách sống nào đó mình thích khổ. đau nhất lần nhất có thể thì phải đến. trung tâm Thiện của Thiền sư Thích Nhất. Hạnh 3 năm đầu tiên và sau ba năm đó là. phải thêm 2 năm nữa thì trở về Mỹ chở. qua Mỹ Ừ Thì vết thương thì nó mới làm. thật sự tức là phải mất 5 năm nó mới làm. hoàn toàn tức là nó không bao giờ trở. lại nữa. nhưng mà sau ba năm ở lạnh may là thầy. đã bắt đầu có suy nghĩ là mình muốn giúp. đỡ những người bị tổn thương như mình. rồi Tuy nhiên là thầy cũng sợ là vì thầy. cũng có trải nghiệm y như thì mình vậy. tức là khi mình tiếp xúc sau với một vài. người thì mình có nguy cơ là bị năng. lượng có ảnh hưởng ngược lại và câu.

Chuyện này là câu chuyện chung có rất. nhiều người bạn có thể làm ngành chữa. trị về tâm lý ở Mỹ họ đều bị như thế rất. là tội nghiệp tức là xuất phát điểm của. họ cũng là những người bị tổn thương rồi. họ cố gắng đi chữa lành và khi họ chữa. làm xong thì họ mới biết rằng là mình có. năng lực chữa lành cho mình và cho người. khác thành do họ muốn sẽ chia tới giá. trị đó Tuy nhiên là vì họ phải đối diện. với cơm áo gạo tiền họ phải đối diện với. rất nhiều áp lực trong đời sống để thực. hiện các công việc đó rồi mỗi ngày họ. phải tiếp xúc rất nhiều bệnh nhân thậm. chí là ba 40k mỗi ngày như vậy đó cho. nên là cái phần gọi là Kim thúc thì a a. Phước thì nó nhiều cho ra thì nhiều khả. năng lượng làm đưa vào thì hết nó mất. quân bệnh đến một lúc nào đó Vết Thương. Cũ Trở lại vì giúp những người bị tổn. thương rồi mình lại bị tổn thương hoặc.

Là mình bị những vết thương năm xưa trả. lại rất là đáng thương là vì họ thiếu sự. quy định Hoặc là họ không có chăm sóc kỹ. vết thương của họ trước khi họ bước ra. giúp mọi người thì thấy có xuất phát. điểm lợi thế là thầy chữa lành hoàn toàn. vết thương của mình có rất nhiều năm. tháng tu luyện cho nên là tạm gọi tự. nhận mình là người có nội lực hoặc là có. khả năng kiểm soát bản thân rất tốt Kể. cả có những lúc Thầy nhận rất là nhiều. ca có một lần đó trong suốt hai tháng. trời mà Thì tư vấn 500k à. Ê bà còn khoảng 20k cuối cùng và tư vấn. hết nổi luôn buổi sáng mà đi đến văn. phòng mình nghĩ là mình sẽ gặp bệnh nhân. là mình cảm thấy sợ thấy mặc dầu là. trong người mình chưa bị đánh thức con. quái thú nào cả nhưng mà mình nhận ra là. năng lượng cạn kiệt Thật sự lúc đó chỉ. muốn nghỉ ngơi chỉ muốn đi đâu đó về với.

Thiên nhiên. rồi cũng hoàn thành hoàn thành trong sự. miễn cưỡng đó thì mình thấy không nên. như thế nữa phải phải thiết kế lại cái. cách để mà mình cân bằng giữa cho mình. và cho người vì khi cho mình hãy nghĩ là. mình cũng đã cho người chứ không phải là. một cái sự hưởng thụ ích kỷ Chỉ khi nào. mình lành lặn khỏe mạnh thậm chí là. trang trại năng lượng thì mới nên tiếp. xúc mọi người và có những lúc thầy từ. chối hẳn thấy nó xin lỗi có thể là một. vài ngày nữa ta sẽ giúp bạn còn bây giờ. là tôi tôi không đủ sức là chỉ muốn xuất. hiện trước mọi người trong tình trạng. tốt nhất có thể cho nên thì mình hãy cứ. tiếp tục ước mơ đó với điều kiện là thì. minh nên rèn luyện trước. khi được chuyển hóa bản thân vuông bồi. nhiều giá trị tích cực như có vết thương. thì phải được trở lạnh thì đây là cách. mà thời gian giúp cho 100 bạn đang học.

Đang được thầy đào tạo để trở thành. chuyên gia Thiện chợ Đầm tâm lý tức là. các bạn một mặt là học sâu về tâm lý như. là một và các bạn phải được tu luyện các. bạn ở suốt trên đó trong 3 tuần lễ mỗi. tháng để rồi các bạn phải đi theo những. thời khóa rất là bí mật các bạn phải. tách Ly thế giới sống bên ngoài dành. thời gian để đi sâu vào bên trong chuyển. hóa những cái rất đến phiền não Nếu có. chỉ làm những vết thương Nếu có và mới. lên nhiều giá trị tích cực như là làm. sao mình có bình an hơn làm sao mình tự. do hơn làm sao được mở lòng hơn dễ chấp. nhận người khác hơn lòng tự ái được mở. ra tất cả những giá trị đã được khai mở. thì mới có thể giúp đỡ được mọi người. một cách an toàn cho mình và cho người. có nhiều khi mình ảnh hưởng ngược lại. cho bệnh nhân luôn nữa chứ nếu mà mình. không có kiểm soát những con quái thú.

Hay là số lượng tiêu cực của mình một. cách tốt nhất. thì nếu là còn thấy câu hỏi vị ngoài đầu. tiên nhé sẽ hỏi bây giờ hôm nay rồi thấy. giữa diễn ra như thế nào. nó tùy giai đoạn khác nhau như là giai. đoạn này sẽ ở chung tập thể 100 người. thì thầy sẽ xe theo thời khóa của tập. thể là 4 giờ sáng thức dậy 10 giờ đi ngủ. rồi leo lên đồi ngồi Thiện ở trên đỉnh. đồi rồi sinh hoạt thể thao ăn sáng cùng. với nhau vào buổi sáng thì gọi là thiền. làm việc các bạn phần lớn là làm việc. trên nương rẫy làm việc tay chân để mất. suy nghĩ tiếp xúc với thiên nhiên một số. thì làm việc văn phòng thầy thì biết sắp. vào buổi sáng thật ra là thầy dậy sớm. hơn các bạn thầy dạy có thể từ 3 giờ. hoặc là hai giờ rưỡi bây giờ đó đối với. thầy là tinh tuyến nhất đầu óc mình được. nghỉ ngơi trọn vẹn nhất một là thầy ngồi. Thiện hoặc là phải sẽ biết sắc phải viết.

Nhiều lắm nhưng mà chỉ là chưa xuất bản. thật đã rồi Diễm Quyên buổi sáng thì. dành thời gian để làm việc những gì liên. quan tới viết lắp Cô ấy viết sách hoặc. là làm radio nè rồi tư vấn đề tâm lý còn. buổi chiều buổi tối là thì giảng dạy. em thì thì có sách này còn video này sao. lại có hoạt khác Thực ra lúc mà em lên. lúc 20 sếp rồi sẽ cho làm loa kép hát. lên fortified Xong em thấy có thấy ở đây. em Em còn tưởng là ai đấy Giáp trên cho. thấy hạnh phúc để học trò làm ADM hãy đã. quyết làm đó ha ha Nhưng mà cũng là một. cái gì đấy rất là. mới đây cũng là một cái cái nền tảng mới. nhất rồi trên YouTube có thì em không. biết là bây giờ à. vì nó đơn giản là nó cần có cái nền tảng. từ cái giá trị tích cực thì nó cần được. lan tỏa mạnh thôi nhưng mà cái cái việc. là được sắp xếp nó. trên mọi nền tảng có thể tìm thấy người.

Ta không phải ví dụ hồi xưa khi mình. nghĩ đến chuyện là lên núi để tu một cái. khóa tu hành thì mình sẽ hình dung ngay. cái sự vất vả phải trèo đèo lội suối Còn. bây giờ thức ăn Nếu muốn đi cái sự lựa. chọn nó có thể ngay đấy có thể phải đợi. mười mấy năm để gặp thầy trực tiếp nhưng. bây giờ người thân mật như trước phải là. cái thứ tôi đã về thầy thầy thì cái đấy. là điều tốt em ạ Nó cũng có hai mặt à. ở cái thời của tôi thì gọi là thời xưa. Thời cổ lỗ sĩ. muốn tìm thầy là phải đi năm non Bảy núi. mới tìm được thì nó cũng được bù đắp lại. là khi mình làm như thế là đã quyết liệt. lắm Mình sẽ làm tới cùng để xứng đáng. cho cái công mình bỏ ra những nỗ lực của. mình phải thấy những thế hệ trước cũng. vậy đó học cái gì nhất là học đạo đó họ. phải đánh đổ như thế Ngày xưa mình xem. phim kiếm hiệp mỗi lần tới Võ Đang đi.

Học võ đó Ông thấy nó có dạy võ liền. đóng thành hạ hết nào là đi gánh nước. nào đi bữa của suốt mấy năm trời đóng. mới sau truyền bí kíp để làm chi biết. không Để xem có cái thái độ học của mình. như thế nào có kiên trì không có quyết. liệt không tâm tính của mình học để làm. phục vụ cho mục đích gì trở mới tao. truyền những cái thứ gọi là sắc bén nó. có thể có lời hoặc là có hại thì bây giờ. cái việc học hay là rèn luyện cái gì trở. nên dễ hơn rất nhiều nhờ công nghệ em. phải thừa nhận rằng công nghệ đã làm cho. thầy nổi tiếng nhanh hơn những giá trị. của thời lan tỏa đến mọi người xa hơn. hiệu quả hơn rất là biết ơn YouTube và. Facebook phải là nhiều nền tảng khác như. là Podcast. Tuy nhiên mình hãy xem đó là một giai. đoạn Tạm thời thì được và mỗi thứ đó đều. có giá trị nhất định của nó nếu bạn chỉ. học cho đó thôi thì bạn sẽ học được phần.

Cạnh nó chỉ có thể tưới tẩm những cái. hạt giống trong bạn nó chỉ nhắc nhở cho. bạn nhớ nó chỉ kích hoạt một số năng. lượng tích cực nào đó nằm trên bề mặt. của ý thức thôi còn muốn chạm sâu và. tầng tầng lớp lớp của những gốc rễ phiền. não là những cái vết thương thì nó phải. là một cái hành trình mà chắc chắn là. bạn phải Khăn gói Lên Đường tập trung. toàn vẹn cho nó vì ở nhà bạn em khác hay. là bạn nghe radio hay là YouTube có thì. nó cũng không hoàn toàn đâu vì bận công. việc mà tâm mình nó cứ chộn rộn nhiều. thứ nó không có trọn vẹn được Rất hiếm. khi có được vài buổi mình ngồi nghe. radio hay là một cái a.ph nào đó mà mình. trọn vẹn với nó nhưng mà khi bạn đã quan. tâm đến chỗ thầy Thí dụ như ba ngày là 7. ngày lấy một cái khóa Thiện bằng tất lìa. hết mọi cái sự bận tâm là một sự tác. động bên ngoài chỉ có thiên thiền và.

Thiền thôi chỉ có bạn và thiên nhiên chỉ. có bạn và cộng đồng nơi đó chỉ có bạn là. chính bạn thôi thì sự chuyển hóa Nó diễn. ra rất nhanh cho nên vì vậy mà tụi thầy. rất là tin là. sự có mặt của thầy là cần thiết. chỉ có bạc sống động Like chứ còn chỉ. trên mạng thôi là chưa đủ Nhưng mà nó. cần thì mình nó cần Chứ còn như thì mình. nói từ đầu đó là đợi tới khi gặp thầy đó. mà bây giờ thì cứ trốn lên Trốn Xuống. chưa dám cho mọi người gặp Vì mình chưa. có trung tâm lớn để đón nhận hết mọi. người đó thì làm sao để có thể giúp đỡ. kịp thời Vì có nhiều người nghe radio. Nghe những các bài giảng trên YouTube. của thầy họ nói trên đó là họ được thay. đổi rất nhiều hoa được chữa lành rất. nhiều họ được sáng da rất nhiều thì mình. sẽ làm cả hai Mong là mọi người cũng sẽ. hiểu như vậy tức là cần anh cần là cần. Online và Cần trợ offline à.

Ừ nếu ngày mai thì phải Liên Hoa đào. thì câu này câu quen thuộc mà chưa bao. giờ em nghi ngờ thì câu hỏi này đến thế. khi mà khách ngoài được thầy nên là anh. sẽ hỏi hai câu đêm vẫn hỏi cái câu. kinh điển trước là nếu phải lên hoang. đảo và mang theo một cuốn sách. Ừ thì thầy sẽ mang quần gì. ở hà. Vì thời gian gần đây thích đọc sách lắm. trước đây thì đọc rất rất nhiều. thời gian gần đây có thể là do bận mà. cũng có thể là thầy chứ có muốn đưa. những cái gì khác đưa vào đầu của mình. đó thường thì thầy đọc sách theo từng. giai đoạn khác nhau có những giai đoạn. mình quan tâm đề tài gì thì mình sẽ độc. hành like những loại sách liên quan tới. gần đây thì thì muốn giữ sâu về một số. hội chứng khác và những hội chứng thì. được biết thầy thì rằng hiểu nhiều và có. nhiều kinh nghiệm về trầm cảm rối loạn. đâu rồng có loạn lưỡng cực gần đây thì.

Phải quan tâm tới austria tư là. những cái đó thì không có duyên mà bạn. bè thì rất là giỏi thì thấy đang nghiên. cứu nhiều về nó thì sẽ đọc những cuốn. sách về về loại đó một cuốn sách về tâm. lý mà mình chưa biết nhiều về một hội. chứng tâm lý nào đó mà mình chưa biết. nhiều. và kể cả liên hoan đạo thì không biết. ngay trở về thầy cũng mang của nữa là. khi cô đã không phải giúp cho thầy sinh. tồn có gì cái năng sinh tồn là trong. thầy rồi có 35 tuổi để tôi sẽ là chơi. cho vui cho đỡ chán khi và mình không. còn thể tìm một niềm vui nào khác từ. thiên nhiên thì chơi với cuốn sách đó. thôi. em sẽ ngồi con nữa. Nếu thấy phải. thì mình cứ nói nó về mặt trái ngược với. lại hoàng đạo hay là thiên nhiên là một. cái thành thị rất là chộn rộn. Ừ. nếu thầy phải thực hiện cái khóa chữa. lành ở thành phố. Ừ thì thế nào ạ thành phố nhưng mà vị.

Trí là đâu công viên hay là Starbucks. Coffee được một chỗ thì bận rộn mà trong. đầu thầy gọi là chỗ nào mà chỗ em chỉ ví. dụ bạn em một cái cậu người Đức mà Sớm. cái thành phố cực kỳ yên tĩnh đạo đức và. nó đến timesquare và New York của nó. ngất xỉu tại vì là nó không chịu được. tin năng lượng kinh khủng với đội tham. que đấy nếu còn thấy công việc tham que. ở thành phố Hồ Chí Minh hay ở chỗ nào mà. thấy phải. a thầy thì thật ra là vài thầy cũng nhát. cái việc mà một mình mình lang thang. trên phố đi vào những cái chỗ nó không. thu phi mình những cái chỗ mà Thì. tự tin một chút để đi vào như là. Starbucks Coffee nè Hay là những cái hay. kinh store thì và rất là thoải mái Nhưng. mà bảo đi vào trong siêu thị lớn để mua. một cái món gì đó thì bị nhát thì có thể. là đau do mình không làm việc đó hoặc là. mình nhát mọi người phát hiện ra mình.

Chắn hoặc là mình sợ bạn người nóng thì. thu Nghĩ sao mà trong rừng Ừ anh đâu Đây. kiểu vậy cho nên là thầy cũng thích xuất. hiện những chỗ như vậy nhưng mà có một. lý do chính đáng thì dụng gặp bệnh nhân. ở trong đó họ không thể đi ra được ở. trong đó thì thay phải đi vào thôi nó. cũng bình thường nhưng mà cho riêng mình. thì phải chọn lựa kỹ lưỡng Vì thật ra. thì cũng là người Đông Phương mà cái xây. dựng hình ảnh chứ ta. giữ hình ảnh là những niềm tin cho đại. chúng và đã tự nhiên thấy thì Minh Niệm. bất ngờ Xuất hiện đâu trong một cái tiệm. mua sắm gì đó về sau lễ khai trương là. có hàng thì sẽ có ai lên đó là vào đó để. giúp bệnh nhân thì khó hiểu đấy cho nên. là cũng cẩn thận lắm. mà Em cũng không biết để xem hỏi coi đấy. nhưng mà thật sự rất là thì đó là cảm ơn. thầy vì là em biết là ngày sau này thì. nó phải bay về Đà Lạt.

Thấy có phải là Tuyết người biết rõ. trong những ngày tháng cuối năm 2 trong. vài năm tới mình sẽ làm gì có hay là cái. lịch trình của thầy đã sắp xếp hết rồi à. à. à. Thấy là nhóm người kế hoạch mà không kế. hoạch gì cả cái đang tức là cũng lên. những kế hoạch lắm đấy cho 10 năm 20 năm. 50 năm rồi mình làm từ từ nhưng mà thấy. là cái người nghe ngóng nhân duyên thời. tiết xem Tình hình có gì thay đổi vào. bên trong mình có gì thay đổi Thí dụ như. trong một lúc thì biết rất nhiều quyển. sách không có quyển sách nào hoàn thành. cả nhưng mà thầy thấy mình đang quan tâm. cái gì nhiều có cái gì nó đến cho người. của mình có những cái thấy đầu mới là. thầy cứ bỏ và cho nên các bạn làm việc. với thầy cũng sợ thì lắm thì phải thay. thay đổi. thì các bạn cũng cần của anh là thầy ơi. bây giờ thầy cứ thay đổi kiểu này thì ko.

Chạy theo cuộc hơi á thì thật ra thì. không phải làm gì cảm tính ra thầy cũ. nguyên tắc lắm Chỉ có điều là thầy thấy. nếu mình thay đổi nó sẽ tốt hơn rất. nhiều á cho mình và cho cái sim của mình. luôn á thì tại sao không cho nên là thể. khuyến khích các bạn nó là mình vẫn giữ. nguyên tắc Nhưng mình phải hết sức là. thông minh để linh hoạt phải quan sát. phải nghe ngóng để xem cá nhân viên thời. tiết diễn ra như thế nào Có giỏi thì. khi mà có những biến động nó xảy ra. trong đời sống mình sẽ phản ứng định dễ. chấp nhận hơn vì thầy là nhóm người dễ. chấp nhận. nên là nên là ví dụ như người hay đọc. sách của thầy thì chưa biết được là bao. giờ thấy ra sách mời đúng không hay là. phải cũng hứa nhiều lần Dạ không dám hứa. nữa với cái đó giờ hi vọng từ nay tới. cuối năm se lạnh Của. đấy tớ nó khỏe lại nói cái gì nên cuối.

Liên quan đến trái tim số tiếp nối nào. đó Quyển này. mày. Con thấy ở trong đăng ký khóa chữa bằng. cách khóa và thầy con nói đi là nó phải. đôi khi nó kéo dài 4 năm thì cái lúc đáo. chuyên gia dựa trên bằng Hãy ra các bạn. học 2 năm vậy hay nằm đó các bạn sẽ thực. hành cùng với thật để thầy điều chỉnh. cho các bạn và bồi đắp thêm và bây giờ. thì nó đang ở cái lộ trình đến lúc nào. mới khai giảng được một tháng ta đã đi. quá giới lòng delay là do Ừ. nhưng mà khởi sắc lắm có cho thật nhiều. niềm tin bị các bạn thay đổi cá nhân đó. tích cực cá nhân. ok Em cảm ơn thầy mong rằng các cơ hội. mời thì mình lên đã một Chiến Nga trải. nghiệm Em cũng đang vừa mới tâm sự ạ. trước khi mọi người đây là em bên còn. nói với thầy Minh Niệm là rất là thích. Đà Lạt và thấy cũng đói ngay là những. người hơi thở có một chút về vấn đề tâm.

Lý diện tích Đà Lạt là hơn để thăm lấy. nhiều khi là để bồi dưỡng tâm lý thế làm. rực rỡ tâm lý thì không nhất thiết là. chỉ là chữa lành đâu mình về năng lượng. đó thì là người miền Tây khi mà lại. thích đúng là Tiền Giang nhưng mà lại. rất thích núi rừng tại vì Thích đồng. bằng thì lại thích núi rừng là trở về. núi rừng là thấy cảm giác mình có thêm. công lực đó. hồi xưa em là người lúc nào cũng hoạt. động và có một người bạn nói là em không. phải là người của thiên nhiên tại lúc đó. em chỉ thích và những cái shopping mall. và mua sắm Vì sao đến. sau rồi bây giờ thì em rất là thích. thiên nhiên thế em không biết là không. phải đợi đến một cái độ tuổi hay là đến. một cái lúc năng lượng của mình hơi giảm. xuống thì mình mới giác ngộ và hiểu rằng. lại thiên nhiên có khả năng chữa lành. hay không. nó cũng có nhiều lý do thì mình cũng có.

Thể là mình cũng có hạt giống đó nhưng. mà nó bị lấn át bởi những cái sự chọn. lựa khác của mình Mình không có nghe rõ. hết những cái tiếng nói bên trong là. Thùy Minh ơi Bây giờ là phải ra ban công. hít thở trong lành đi bộ trong công viên. một chút Hay là mình sẽ có những cái. chuyến phượt vài ngày đi mình đã lướt. qua những cái tiếng nói rõ rồi thì tới. lúc mà nhìn có nhu cầu thật sự quay vào. bên trong một chút mình nghe được và. mình mình thấy điều đó là cần thiết và. mình hành động thôi là mình cũng đã. trưởng thành trong đời sống mình biết tu. tiên cho cái gì nhất. ý. cho nên là thì anh biết rất là nhiều. người đã nhiều bạn trẻ nói các này tự do. em thấy một du khách mời của em và. truyền hình trực tiếp rất là thay đổi. nhưng mà khán giả thì mọi người cũng rất. là quan tâm câu chuyện cái năm nay cũng. là năm mà chúng ta tạm gác được câu.

Chuyện cô biết để mà có thể tập trung. vào cái hành trình phát triển bản thân. em cũng chưa bao giờ hỏi cái điều này từ. khách mời của mình mà em tin là không. một tiếng trôi qua thì mọi người đã chia. sẻ rất nhiều nhưng đây cũng làm cái gì. bông hoa được gặp thầy. Nếu có cái lời nhắn gửi cho các bạn khán. giả và bán ra của việc sẽ cho A thì có. thể là trẻ một chút mọi người hay gọi là. Zen Zi những người mà như thầy cũng nói. là họ rất lòng biết cách chấp nhận bản. thân mình nhưng đôi khi có thể hơi thiếu. một cái sự cố gắng. Nếu mà cái gì có thể làm ngày hôm nay. ngày trong tuần tới để mà quan tâm đến. sức khỏe tinh thần của mình ạ à à. anh hiểu và hướng bản thân mình thêm một. chút. a cho phép mình có cơ hội được. làm khác Bình. so với những thói quen hàng ngày như là. sử dụng điện thoại quá nhiều lên mạng. quá nhiều hay là chạy theo công việc quá.

Nhiều thay vào đó là mình nên bỏ thêm. vào thực đơn như là sự nghỉ ngơi à. anh trở về với thiên nhiên tăng cường. thể lực thay vẫn chăm tập thể thao và. Thủy Tinh là các bạn trẻ cũng nên như. thế vì thể thao nó cho mình nhiều năng. lượng và khi mình có năng lượng thì mình. sẽ có những góc nhìn mới rộng rãi hơn và. đặc biệt là. các bạn tìm hiểu xem là mình đang thật. sự ổn hay là không ổn. nếu mà thấy mình có cái sự không ổn quá. lớn thì nên lên tiếng rít hót vì có. những thứ mình có thể hiểu và tự chữa. làm từ vượt qua được nhưng có những thứ. phải cần có sự giúp đỡ đừng ngại vì nói. cho cùng thì như thì thì Minh nói ngay. từ lúc đầu là hai cũng có vấn đề ai cũng. có tâm bệnh hết chỉ là lớn hay nhỏ thừa. nhận anh không thừa nhận thôi Và thậm. chí là thời còn khuyến khích các bạn hãy. xem cái việc mình tổn thương tâm lý như.

Là một món quà. ở đó là một sự thật là vì nếu không có. những cái Vết Thương Sâu đậm như vậy là. rất khó để bạn Huy về kết nối sau hiểu. và chữa lành vết thương mình và thông. qua hành trình đó bạn giống như bản tu. luyện luôn bạn đã thành một con người. khác hoàn toàn một người có khả năng. kiểm soát bản thân rất tốt Một người có. khả năng là ôm ấp những năng lượng tiêu. cực rất tốt Một người có thể kích hoạt. và và mới lên những năng lượng tích cực. sắp tốt khác với những người chưa từng. đi qua những cái sóng gió đó chúng ta. nếu mà các bạn cảm thấy mình thật sự là. có vấn đề về tâm lý thì bên cạnh việc. phải trở lạnh nó thì bạn hãy có niềm tin. là phía sau đó là một sức mạnh rất lớn. nếu bạn trở thành được bạn có thể trở. thành một nhà chữa làm trong tương lai. Tại sao không. Cảm ơn thầy rất là nhiều Và cũng phải.

Lần nữa em nhiều lỗi thì Minh trong lúc. Mời thầy và nói với thầy là em muốn chia. sẻ về thầy ngồi điều này và đầu tiên. nhận ra là có thể đi chia sẻ của em đâu. rồi rất nhiều những cái chia sẻ mọi. người đã gửi thầy nhưng mà đây cũng làm. cái quần mà và năm 27 tuổi. thay đổi toàn bộ cuộc đời của chính mình. thay đổi toàn bộ và cách nhìn cuộc đời. em cũng đã từng nghĩ là em đặc biệt là. chắc sẽ làm điều đặc biệt đây nhưng mà. sau này đem mới phát hiện ra là thực ra. thì mình cũng giống như mọi người cái ý. muốn làm cái gì đặc biệt nên chuyển dịch. nó thành là một có một cái sứ mệnh mà. lớn hơn bản thân mình một lần nữa Cảm ơn. Thầy Không chỉ có mặt ngày hôm nay không. chỉ là viết cái cuốn sách mà giúp rất là. nhiều cái trái tim mà hiểu về mình mà. còn cảm ơn thầy vì cái hành trình sắp. tới em cũng mong là thấy có nhiều cái.


https://www.youtube.com/watch?v=HBqsm_e3pqIHi xin chào mừng mọi người đến với. Harvard uống gì không Đây là một Podcast. mà trước đây thì mình hay chọn những cái. mời của mình là những người đã viết. nhiều ra sách nhưng mà sau này thì mình. phát hiện ra là đây làm cái nơi chốn mà. có thể được t

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *