Camera Vô Tình Quay Lại 25 Người IQ Vô Cực Làm Việc Thông Minh Nhất Thế Giới #108

Thế Giới Hôm Nay xin chào các bạn. các bạn thân mến, đôi khi cùng làm một công việc. có người phải nai lưng làm chết bỏ mới xong. nhưng lại có người hoàn thành công việc hết sức nhẹ nhàng. nguyên nhân chính nằm ở cái đầu của mỗi người. bởi ai làm việc

Thế Giới Hôm Nay xin chào các bạn. các bạn thân mến, đôi khi cùng làm một công việc. có người phải nai lưng làm chết bỏ mới xong. nhưng lại có người hoàn thành công việc hết sức nhẹ nhàng. nguyên nhân chính nằm ở cái đầu của mỗi người. bởi ai làm việc thông minh hơn thì sẽ khỏe được chân tay hơn. và mang lại hiệu quả cao hơn. Để chứng minh cho những gì mà Thế Giới Hôm Nay vừa đề cập đến. trong video này, chúng ta hãy cùng khám phá. 25 Người Sở Hữu IQ Vô Cực Làm Việc Thông Minh Nhất Thế Giới. với những hình ảnh này bạn nghĩ họ đang chơi domino. không đâu. những người thợ xây tường này thông minh hơn chúng ta tưởng đấy. và nếu như bạn đã từng bỏ rất nhiều thời gian để vặn mở ốc. thì hãy học theo cách của những người thợ này nhé. Ngạc nhiên chưa?. chàng trai đã nghĩ ra cánh cực kỳ hiệu quả. khi sử dụng máy xúc để làm phẳng nền xi măng.

Ngoài ra với những bậc thầy, họ còn có cách làm ở level cao hơn. Với người bình thường như chúng ta. chỉ có thể đổ mỗi lần 1 bao cát là cùng. Còn đây là cách thế giới đang làm. Để biến hình bức tường phẳng nhàm chán thành một tác phẩm nghệ thuật. người thợ này chỉ dùng duy nhất một cái bay. Trong công việc làm trần nhà. thay vì chúng ta phải bắt giàn hay dùng thang. thì họ sử dụng cà kheo, di chuyển và làm việc nhanh gấp 3 lần. còn để sơn một bức tường dài cả cây số bạn sẽ làm gì?. Còn đây là cách mà những người thợ thông minh làm. nếu bạn thắc mắc người ta làm thế nào để xây cống vòng cung. Trước tiên họ dùng chiếc xe chuyên dụng đỡ bên dưới. lắp các khối bê tông lên, sau đó thì chạy xe ra. Và để xếp những tảng bê tông to vào cống thoát nước. thay vì công nhân phải bê từng viên bê tông. họ chỉ cần một cái máy xúc và khả năng sử dụng điêu luyện là xong.

Nếu muốn làm một bức tường gạch nhưng không phải gạch. bạn có thể học hỏi mẹo làm cực hay này. Nó có thể ứng dụng để làm đường đẹp hơn. việc làm cho bức tường có sức sống. chưa bao giờ là khó khăn với người thợ sở hữu IQ vô cực. Còn đây là cách người ta đưa hồ lên cao. trong tình huống không có dụng cụ hỗ trợ. Còn với những người thợ lành nghề. việc vẽ vạch đường chỉ là chuyện nhỏ như con thỏ. Chỉ dùng duy nhất 1 vật dụng. họ tạo ra những chữ, hình ảnh vô cùng đẹp và chuẩn xác. chỉ với một dụng cụ đơn giản. bạn đã có một nền xi măng vừa đẹp lại vừa tăng độ bám. Còn muốn con đường trông như được làm từ những viên gạch. thì cũng chẳng có gì khó khăn. Với những lốp xe bị hỏng, thay vì vứt bỏ. họ làm thành con đường cực kỳ chắc chắn. Ngoài ra, họ có dùng để tạo những bức tường chống xói mòn kiên cố. trong xây dựng công trình, đôi khi sẽ có những viên gạch men bị rỗng.


https://www.youtube.com/watch?v=5lVHZMuDHSAThế Giới Hôm Nay xin chào các bạn. các bạn thân mến, đôi khi cùng làm một công việc. có người phải nai lưng làm chết bỏ mới xong. nhưng lại có người hoàn thành công việc hết sức nhẹ nhàng. nguyên nhân chính nằm ở cái đầu của mỗi người. bởi ai làm việc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *