Cách Xử Lý Tình Huống Của Lễ Tân

Xin chào cô và tất cả các bạn Nhóm chúng em là Zero Three Dạ em chào anh ạ Chào em, anh là Nguyên, Giám đốc công ty Hoàng Việt cần gặp Giám đốc bên em có việc Dạ cho em hỏi anh có hẹn trước chưa ạ Chưa em Vậy anh qua kia ngồi đợi giúp em Alo Dạ anh ơi, cóXin chào cô và tất cả các bạn Nhóm chúng em là Zero Three Dạ em chào anh ạ Chào em, anh là Nguyên, Giám đốc công ty Hoàng Việt cần gặp Giám đốc bên em có việc Dạ cho em hỏi anh có hẹn trước chưa ạ Chưa em Vậy anh qua kia ngồi đợi giúp em Alo Dạ anh ơi, có anh Nguyên, Giám đốc bên công ty Hoàng Việt cần gặp anh bây giờ ạ anh có gặp anh ấy được không ạ. Hôm nay anh có việc bận rồi em hẹn anh Nguyên lại ngày 8 tháng 4 cho anh lúc 2 giờ Dạ vâng ạ. Dạ em chào anh Anh ơi, hiện tại Giám đốc bên em đang có việc bận cho nên không thể gặp anh ngay lúc này anh có thể cho em xin thông tin liên lạc rồi em sẽ sắp xếp lịch hẹn sớm nhất cho anh.
Em cố gắng sắp xếp lịch hẹn sớm nhất cho anh. Dạ Chào anh. Alo.. ngày mai anh có cuộc hẹn đột xuất, em sắp xếp lịch hẹn với công ty Bảo Ân thứ 3 dời lại thứ 6 giúp anh. Có gì em hãy liên hệ cô Nghi trợ lý Dạ vâng ạ. Em chào chị Chào em chị là Linh Giám đốc bên công ty Bảo Ân hôm nay chị có hẹn với Giám đốc bên em vào 9 giờ sáng Dạ chị ơi, hiện tại Giám đốc bên em không có mặt tại công ty. Em đã gửi cho chị thông báo về việc hoãn lịch hẹn qua bên mail cho chị. Chị chưa check mail ạ? Sao có thể như vậy được. Đã có hẹn trước rồi mà tại sao lại hoãn được.. Nếu mà em đã gửi mail thì em phải gọi điện cho chị chứ chị có rất là nhiều việc, đâu phải lúc nào cũng rãnh để check mail đâu em.
Dạ em đã cố gắng gọi qua bên công ty của chị rồi, nhưng gọi không được ạ.. Nếu vậy tại sao sáng nay em không gọi lại cho chị?. Dạ em xin lỗi chị, do em sơ xuất quá.. Dạ chị có thể qua bên kia ngồi đợi em chút được không ạ?. Em nhờ Trợ lý Giám đốc ra tiếp chị ạ. Em mời chị dùng nước ạ, mong chị bớt giận.. Alo, chị Nghi ơi có chị Linh ở bên công ty Bảo Ân qua cần gặp Giám đốc. chị ấy không biết về việc thông báo hoãn lịch hẹn với Giám đốc.. Chị có thể ra tiếp chị ấy được không ạ?. OK, em nói khách đợi tí chị ra ngay.. Dạ vâng ạ.. Chào chị, tôi là Trợ lý Giám đốc công ty Thiên An. Chào em chị là Giám đốc công ty Bảo Ân. Em mời chị ngồi. Xin lỗi chị. Thật sự công ty tôi rất ngại khi xảy ra sự việc như hôm nay. Tôi mong chị bớt giận. Vì chuyến công tác của giám đốc quá đột xuất. nên việc thông báo hoãn lịch hẹn cho bên chị là quá gấp dẫn đến việc xảy ra không mong muốn này.
Anh Tuấn có nói là hẹn với chị vào sáng thứ 6 tuần này Không biết bên chị thì thế nào? Hôm thứ 6 thì tôi bận rồi. Không thể hẹn vào ngày đó được. Vậy chị có thể cho em lịch hẹn để em bàn với Giám đốc rồi thông báo lại cho chị vào thời gian sớm nhất được không ạ. OK, có gì tôi về sẽ xem lại lịch hẹn của tôi ..rồi tôi sẽ gửi lại cho bên em trong thời gian sớm nhất. Dạ, Một lần nữa tôi đại diện công ty xin lỗi chị. thật ra bên tôi cũng có một phần lỗi vì lễ tân bên chị đã liên hệ cho bên tôi nhưng không được cái thông tin đó. Thật lòng tôi cũng cảm ơn. Và mong là tôi sẽ nhận được lịch hẹn trong thời gian sớm nhất.
https://www.youtube.com/watch?v=_zBFcf1ATLA
https://youtu.be/_zBFcf1ATLAXin chào cô và tất cả các bạn Nhóm chúng em là Zero Three Dạ em chào anh ạ Chào em, anh là Nguyên, Giám đốc công ty Hoàng Việt cần gặp Giám đốc bên em có việc Dạ cho em hỏi anh có hẹn trước chưa ạ Chưa em Vậy anh qua kia ngồi đợi giúp em Alo Dạ anh ơi, có

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *