Cách trang điểm trong photoshop

Ở sân vận tốc thì tôi có rất là nhiều những cái  hình này Ok ở đây là cô gái Bây giờ chúng làm  . sao mình đi mới và búp bê của thôi cái màu này  thì các bạn sẽ chọn cho tôi một chén màu tím và  . thế có nghệ bình thường như các bạn biết rồi đấy  là tô

Ở sân vận tốc thì tôi có rất là nhiều những cái  hình này Ok ở đây là cô gái Bây giờ chúng làm  . sao mình đi mới và búp bê của thôi cái màu này  thì các bạn sẽ chọn cho tôi một chén màu tím và  . thế có nghệ bình thường như các bạn biết rồi đấy  là tôi sẽ sạc cho con xuống để đi cho tôi thì nó  . sẽ nghe tôi sẽ coi như mày sợ tao nói điểm trên  sẽ cho nhé màu xanh rêu thế nào chỉ là tôn lên  . thôi rốt rất nhiều lần nên để cả tín hiệu thiết  kế như sau đó thì các bạn hãy chọn cho tôi một  . cái overlay mọi người nhìn thấy chưa em này chút  là xinh Nhìn thấy là tôi đã làm được ra một cái  . phiên bản 1 Đi theo nhóm màu thì cách thức mọi  người Tôi muốn ở với tốc độ này thì các bạn nhớ  . là tôi chọn váy ngắn cho chỉ vào đây là màu nâu  của tôi tôi sẽ tập ca một đây mới và kê Lúc này  . bạn tôn em đánh khối cho mà Gương mặt rất là dễ  dàng tạo ra sáng tối Cho một tấm mày cũng dễ dàng.

Luôn nhạc Sau đó bạn đặt tên bạn các chống cộng  giúp tôi mở sau đó để cho xem cho đỡ Út anh lại  . còn thu nhỏ lại về giảm cường độ đi một tí nữa  hai Đây là phần mềm để cho nó nó sâu sắc hơn đấy  . Lần sau mà Nhẫn nhé một tấm mạng có thể làm cho  cách 2 dùng thu nhỏ cái này một tí nữa để cho gì  . tôi tạo ra cái mũi I ý con là ai mà hiểu về cái  cấu trúc về cái hình họa thì chúng ta sẽ quét  . cái này nó rất là đơn giản sau khi đã làm xong  tổng quan toàn bộ đối tượng thì chúng ta chuẩn  . vào overlay lúc này các bạn sẽ nhìn thấy cái mặt  chúng ta nó khác hoàn toàn so với cái mong muốn  . còn gì nhau tất nhiên là cái chương trình độ  của chúng ta có thể chọn lọc pin kéo xuống một  . tí để cho nó có alo mọi người quen nhìn thấy là  cái cách mà mình anh khối cho một cái gương mặt  . thì cái ánh sáng nó cũng tốt hơn không hả đó thì  đây là một trong các kiểu trí hoa để các bạn có.

Thể làm vườn màu cho một tấm ảnh của bạn nó có  vẻ đẹp nên nó nhanh hơn ok sau khi làm xong để  . chế tạo chúng ta ship cho nè rồi chúng ta chuột  hoài chọn planning ôsin ở đây chúng ta sẽ chọn  . vào họ chọn làm sáng anh làm sáng này như thế  này sau đó thì cho chuột phải cho nó quen đi  . ở nước ngoài chúng ta sẽ hạ thấp Trọng Tâm xuống  một tí khoảng cách này chúng ta sẽ tầm trong cái  . kéo phủ tối nên đâu Kêu nó kéo là kéo này cái này  lên đây rồi Dương cúi Man tách này ra thì cái tấm  . ảnh của các bạn sẽ thấy rằng là cái này chúng ta  đã làm cho nó cái giá trị là chúng ta phủ lên một  . lớp bóng cho nó đẹp hơn nó trang điểm tiếp theo  nữa đây Làm sao bữa nay mới nữa thì chúng ta sẽ  . chọn màu tím đi thuộc nhiều người người ta đánh  phấn có thể đặt tấm tím Thì đó tao nói thì chết là  . trận Búp bê sẽ tô màu đỏ Thái Ok nhạc nói này cho  ta sẽ chọn một cái bờ môi thì nó sẽ làm hồng Thôi.

Karaoke Chúng ta sẽ chọn phóng to thu nhỏ tí à âm  nhạc trong nhỏ lại đi sau này bạn muốn gửi lại cái  . gì đấy trước khi mà không biết là tóc mình có hợp  không hiểu kể có thể Samsung Con này nó ngay tới  . Trong Xót lights up line màu nhẹ còn oplay một  mạch thì khi mà bạn làm như thế này thì các bạn  . có cái ảnh của tôi và nếu mà cái hình này các bạn  đấy là nó Tao hơi bị nó hơi bị ngày quá đi bạn có  . thể chọn được tin tơ bàn tròn một lơ và chạm vào  nhau thì cái này nó xinh nè Cho tôi hỏi bạn nhớ  . nhá Cái này nó sẽ nhòe ra nhà ra để làm gì để cho  tao vui cốc chị hơi tốt một tí Ok kéo ngay chỉ với  . em tí một tí là được rồi Ok vậy Đây là phiên bản  của trước và sau của chúng ta đã khác nhau lắm rồi  . bây giờ một cái này có khối một cái này thậm chí  là khi mà sau này khi mà bạn là làm cái thao tác.

Là bạn sẽ buồn cối ý tưởng nào các cô gái là có  cối không Ok vé tay về chân này đều được hết các  . bạn thấy nhau từ sau có coi ngắn chỉ có một điều  lập ra một nơi mới và cho búp bê cho tôi ở đây ok  . cho tôi ở đây đây là phân phối của cái phần cô gái  Ok giống như chú Tuấn thì các bạn sẽ nhìn thấy xót  . đâu gì nó sẽ ám màu lên đấy chúng ta sẽ tạo cho nó  đẹp hơn cũng tương tự như vậy nếu mà chúng ta sẽ  . thấy nhắn chứ ta chỉ vào đây một điểm mà chúng ta  chọn vào bê tôi vào đây thì bạn sẽ thấy là tôi đến  . đâu thì cái phần bé nó sẽ sáng đến đấy giờ các bạn  còn sót like hoặc các bạn có thể gặp em ở đây mới  . ở gần đây không phải là Sơn Tùng ở đây các bạn sẽ  làm rất nhiều những cái thức để nó nó bắt mắt hơn  . Ừ rồi Chắc tao sẽ không nhỏ là tí nữa thì chết  tao vậy Sao bắt sáng này bắt sáng này nhà từ mẹ.

Ở sân vận tốc thì tôi có rất là nhiều những cái  hình này Ok ở đây là cô gái Bây giờ chúng làm  . sao mình đi mới và búp bê của thôi cái màu này  thì các bạn sẽ chọn cho tôi một chén màu tím và  . thế có nghệ bình thường như các bạn biết rồi đấy  là tôỞ sân vận tốc thì tôi có rất là nhiều những cái  hình này Ok ở đây là cô gái Bây giờ chúng làm  . sao mình đi mới và búp bê của thôi cái màu này  thì các bạn sẽ chọn cho tôi một chén màu tím và  . thế có nghệ bình thường như các bạn biết rồi đấy  là tô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *