Cách Nhanh Nhất Tăng Năng Suất Công Việc – Kinh Nghiệm Thực Tế Từ Dạy Học Online

Ừ ừ Anh Hello Hello Xin chào các bạn mình là Đức  cho mỗi bạn có thể lại với kênh của mình trong  . video này chúng ta sẽ chia sẻ Làm thế nào để chúng  ta có thể làm việc một cách nào xuất hơn mình nghĩ  . rằng đây là một chủ đề khá là lớn đối với tất

Ừ ừ Anh Hello Hello Xin chào các bạn mình là Đức  cho mỗi bạn có thể lại với kênh của mình trong  . video này chúng ta sẽ chia sẻ Làm thế nào để chúng  ta có thể làm việc một cách nào xuất hơn mình nghĩ  . rằng đây là một chủ đề khá là lớn đối với tất cả  chúng ta đặc biệt là trong thời điểm cách bệnh như  . thế này và sẽ tốt hơn nếu như chúng ta có thể  bắt đầu video này với trải nghiệm một ngày làm  . việc của mình trước khi mà chúng ta nói chuyện  sâu hơn về chủ đề này nhá Ok là sẽ không ạ ừ ừ. à à ừ ừ. ừ ừ à à. à à ừ ừ ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ ừ ừ. ừ ừ ở buổi sáng thì bình thường hay là một cốc  cà phê ngày xưa được ra khỏi nhà thì mày uống cà  . phê đen Còn bây giờ thì chỉ ở nhà thôi cho nên  mày uống cà phê americano tự pha có cà phê này  . Cho thêm một ít đá vào đến chỗ cho mình tỉnh táo  khá là ngay và đến tầm trưa thì mình sẽ không bị.

Những cơn buồn ngủ nó làm cho khó chịu nữa Từ  đó thì mình sẽ làm việc được nhiều tiếng liên  . tục hơn và cũng hi vọng là có thể đẩy được cái  năng suất làm việc của mình cao lên Ngoài ra  . thì chắc là nhiều bạn cũng đã biết chất trong cà  phê thì có thể giúp cho các bạn ngăn cản được cái  . lượng mỡ đi vào trong máu và từ đấy chút cho các  bạn có thể giảm cân được tốt hơn nếu bạn không  . quá nát thì có lẽ bạn sẽ làm việc sẽ thoải mái  hơn Còn nếu như mà bạn bạn đang bị Hơi bị thừa  . cân thì nó sẽ ảnh hưởng đến cái thời gian làm  việc liên tục của bạn bạn rất nhanh mệt mỏi vì  . đơn giản là cuộc sống của chúng ta hoặc là cơ  thể chúng ta phải chịu một trọng tài quá lớn. à ở trong thời gian mà uống cốc cà phê buổi  sáng thì mình cũng tranh thủ kiểm tra lại  . Email cũng như là check lại lịch làm việc  của mình Ngày hôm đó tất nhiên là việc này.

Thì mình đã phải làm cả ngày hôm trước rồi  nhưng mà buổi sáng thì cũng nên kiểm tra lại  . một lượt Để mình có thể hình dung được là  trong ngày hôm nay mình cần làm những đầu  . việc nào theo mình nghĩ thì làm việc một cách  năng suất thì nó sẽ là một trạng thái hơn là  . một thói quen Mình nhớ 5 năm 2015 2016 mình  thì mình làm việc rất là nhiều tiếng 1 ngày  . 1 ngày thì mình dạy học Tầm quan khoảng từ 12  đến 16 tiếng và trong khoảng thời gian đó thì  . mình chỉ có khoảng 12 tiếng để chuẩn bị giáo  án mà thôi và mình nghĩ rằng đó là một khoảng  . thời gian là mình làm việc thì rất chăm nhưng  hiệu quả công việc thì nó không thực sự là cao. Ờ cà phê xong rồi lấy nhà làm việc thôi Ngày  hôm nay thì mình có một ca dậy vào buổi sáng  . thông thường thì mình không hay dậy vào buổi  sáng lắm nhưng mà đợt này do cách ly khá nặng.

Cho nên là mình cũng muốn đẩy thêm một vài lớp  vào buổi sáng thì các bạn được tiến bộ nhanh hơn. đây sẽ là ca làm việc đầu tiên của mình trong ngày  hôm nay bởi đầu trong một chú ếch các đồ việc cần  . phải hoàn thiện trong ngày à cho đến năm 2017 năm  2018 thì khi mình bắt đầu chuyển hướng sang tiếng  . Việt là dạy học thông qua các cái video bài giảng  được quay trước thì lúc này thì cái cách làm việc  . của mình là thay đổi mình dành nhiều thời gian hơn  cho việc là quay video và rút ngắn thời gian dạy  . học lại chỉ còn quãng khoảng 12 tiếng một ngày  thôi mình nhớ là hồi đó mình quay video khoảng  . 5 đến 6 tiếng một ngày và các rất nhiều trong  các cái video mà ở thời điểm đến mình quay thì  . đến thời điểm hiện tại vẫn đang sử dụng thì sau  này mình mình nghĩ lại rằng có lẽ đó sẽ là một  . khoảng thời gian mình làm việc mình đánh giá  nó hiệu quả cao hơn so với thời gian trước đó.

Từ trước khi bắt đầu làm việc thì chúng ta sẽ  dành ra một phút thì quảng cáo nhá Mình có một  . Website là khóa học hackgame.com thì những cái  này giảm những cái phần video mình đã từng quay  . thì mình hai tập hợp lên trên này kèm theo cả bài  tập ngày hôm nay thì lớp học livestream của mình  . có hơn 10 lại tôi chưa cần trong suốt đây Chỉ  khi mình thường sử dụng cái phần mềm là Google  . mi để setup một lớp cho các bạn hoặc là khó panme  do trong lớp học thì mình thường hay yêu cầu các  . bạn là sẽ không nói gì cả các bạn chỉ chat thôi  còn mình rất là người nói duy nhất trong cả cái  . lớp hạt livestream đó lớp này trước đây rất là  may mắn là ngày hôm đấy thì các bạn làm bài tập  . này rất là tốt Cải tập các bạn đều làm rất là  ok bao nhiêu bao nhiêu số thử nghiệm cho nó có  . chỉ một phút Okay buổi học của chúng ta kết thúc  ở đây à Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã dành thời.

Gian cho buổi sáng ngày hôm nay cho ta sẽ gặp lại  nhau vào ngày kia lúc 10:30 như các bạn Cảm ơn  . các bạn rất nhiều Hôm nay cả lớp đang học rất tập  trung và hiệu quả đấy ạ Có một triệu nữa mà mình  . còn thấy rất là hay để hồi phục sức nhanh hơn đó  là các bạn có thể nghe những loại nhạc có tần số  . cao cái này thì đại cho nguồn năng lượng các bạn  nên nghe những loại nhạc mà có khoảng 550hz trở  . lên hoặc là 750 cái nhạc này thì nhiều bạn nghe có  vẻ hơi lạ nhưng mà các bạn có thể hiểu nóng cách  . ngắn gọn đó là đây là một kỹ thuật về năng lượng  khi mà cơ thể các bạn mệt mỏi hay căng thẳng thì  . cơ thể bạn đang có một nguồn năng lượng thấp và  Nếu như các bạn nghe nhạc có năng lượng cao thì  . các bạn sẽ nâng được năng lượng của cơ thể lên và  từ đó thì giúp các bạn hồi sức được nhanh hơn các.

Loại nhạc này thì có rất nhiều ở trên YouTube  thì các bạn chỉ cần search là 750hz hoa số 10hz  . trở lên thôi chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn và  mình đã dành ra khoảng khoảng từ 5 cho đến 10 phút  . để mình nghe những loại nhạc này Rồi sau đó các  bạn có thể đi ngủ bằng là quay trở lại công việc  . bình thường tôi sợ thì khó có thể đạt được cái  trạng thái làm việc làm việc năng suất cao hầu  . hết mọi người khi nói về năng suất làm việc thì  hay nói đến cái thời gian làm việc thật là dài  . và tương ứng với nó thì cái hiệu quả nóng phải cao  đi kèm Và nếu như mà chúng ta cũng làm việc ít đi  . một chút có nghỉ ngơi một tí thì các bạn sẽ có một  cái suy nghĩ là mình đang hơi lười và nếu như kết  . quả công việc nó không cao thì các bạn đang bị mất  phương hướng các bạn nghĩ là mình thật là tệ Nhìn.

Chung thì những cái suy nghĩ đấy thì mình nghĩ  là các bạn sẽ không cần phải phải có những suy  . nghĩ đó Bởi vì nó sẽ ảnh hưởng rất là lớn đối với  những cái công việc khác của các bạn trong ngày  . đôi khi việc của chúng ta cần chỉ là một cái đích  và một cái kia khi hoàn thành clip đó buổi chiều  . tối thì mình dành thời gian cho việc luyện tập  khoảng khoảng 30 đến 45 phút tùy theo thời gian  . làm việc của mình là em đó mình khá là khoái cái  mô tập tài này vì nó cấp cho mình cái năng lượng  . đủ lớn để mình làm việc trong cả một ngày nhưng nó  lại là một khoảng thời gian khó khăn nhất đến mình  . trong ngày đơn nay ở nhà nhiều chân giờ mình không  hay ngủ trưa và cứ đến chiều tối thì cơ thể Nó bắt  . đầu mệt mỏi các bạn nhiều là cái cảm giác thì đã  mệt thì chớ lại còn phải tập đúng không ạ nó cực.

Kỳ là căng thẳng luôn Nhưng mà mình hiểu thì việc  lập tài là một chuyện cần thiết và gần như lòng  . trợ bắt buộc cho nên thay vì là mình để rất nhiều  những cái Little Voice những cái suy nghĩ tiêu cực  . nó này lên liên tục trong đầu như là thôi Mày  ngủ đi mày à tí nữa mày vào lớp học rồi thì bây  . giờ mà còn tập thành cái gì nữa Hôm qua mày thật  rồi thì hôm nay phải nghỉ ngơi chứ Bây giờ mày tập  . xong tối nay mày lại làm việc tiếp thì cơ thể nào  chịu cho nổi đó thì mình sẽ có rất nhiều những cái  . Little Voice nó thí sinh ở trong đầu như vậy và  lúc này thì mình chơi một cái kỹ thuật đó là MC  . your mind mình sẽ không nghĩ bất kỳ một cái gì cả  Mình cứ lấy thảm ra bật video lên tập Follow theo  . video đó hết video thì thôi Thực sự mà nói thì nói  nó đơn giản như vậy nhưng mà làm thì nó không hề.

Dễ dàng một chút nào Đúng không ạ Các bạn chắc là  thử nhiều rồi các bạn biết rất là áp lực và chúng  . ta sẽ phải áp dụng kể chuyện này nhiều lần thì  may ra thì nó mới trở thành một thói quen được. ở tập được khoảng hơn 30 phút rồi Có lẽ là mình sẽ  dừng lại ở đây tối ngày hôm nay mình còn một lớp  . dạy livestream nữa dành cho các bạn học sinh lớp  10 và có lẽ là nên dành sức và bắt đầu chuẩn bị  . cho lớp học này luôn là vượt Hiện tại thì do tình  hình dịch bệnh cho này là công việc của mình nó  . cũng khá là nhà mình chuyển toàn bộ tất cả các lớp  dạy của mình sang từ offline Thành online và thông  . qua các lớp livestream bên cạnh đó thì mình cũng  dành nhiều thời gian ưu tiên cho việc Quay video  . và làm Marketing ở trên website bạn khóa online  của mình mình cũng có tăng cường các lớp học lại.

Sim đây một chút bởi vì vào năm học thì các bạn  học sinh của mình sẽ có khá là nhiều lớp các môn  . khác nhau cho đây là mình tranh thủ đợt hè này để  dạy cho các bạn tăng cường và với hi vọng là vào  . năm học các bạn sẽ nhàn hơn và hiện nay thì đại  đa số thời gian trong ngày là mì về việc là quay  . các video mày Dạ để chuẩn bị trước các khóa học  online cho các bạn trai vào năm học có một chiều  . cũng khá là hay và mình thường xuyên áp dụng để  kéo dài thời gian làm việc các bạn biết rằng cơ  . thể chúng ta khi làm việc nhiều tiếng liên tục thì  nó rất dễ gây mệt và cần nhiều thời gian để hồi  . sức nhưng nếu như chúng ta làm việc quãng Khoảng  một thời gian ngắn là 30 phút liên tục và trong  . tác dụng của quả nghỉ phù hợp thì các bạn chỉ cần  quan khoảng 5 phút thôi là các bạn đã có thể hồi.

Lại được sức lực gần bằng với mức ban đầu rồi Và  cứ như vậy chúng ta làm việc 30 phút rồi lại nghỉ  . 5 phút rồi lại làm việc 30 phút rồi lại nghỉ 5  phút Và khi đó theo một cái quá trình làm việc  . như thế này tổng thời gian làm việc của một ngày  của các bạn sẽ trở nên dày hơn và các bạn cũng  . sẽ đỡ mệt mỏi hơn trong trường hợp mà bạn làm việc  trong vòng 45 phút liên tục thì mình nghĩ rằng bạn  . nên nghỉ Tầm quãng khoảng là mười phút trước khi  các bạn bắt đầu làm việc tiếp cho lần 45 phút thứ  . hai rồi lại làm việc 45 phút rồi lại nghỉ 10 phút  a Và khi đó thì cơ thể các bạn sẽ quen với một cái  . trạng thái là hồi năng lượng nhanh và chỉ cần một  khoảng thời gian ngắn các bạn đã có thể khỏe lại  . được khá là nhiều rồi tất nhiên là nó sẽ không thể  nào khỏe lại như lúc ban đầu khi mà chúng ta chưa.

Làm gì được vì cơ thể Nó ra nó vẫn sản sinh ra  năng lượng Vẫn có năng lượng bị tiêu hao đi mà  . Nhưng mà mình nghĩ rằng nó sẽ làm một con số nó  không đáng kể Quan trọng là chúng ta không bị ảnh  . hưởng đến sức khỏe và kéo dài được thời gian làm  việc để làm một điều quan trọng nhất vào buổi tối  . thì mình dành thời gian cho các lớp học livestream  và các đầu việc khác như là đầu việc về Marketing  . là video tiết kiệm bảng chăm sóc website hoặc là  tư vấn các khóa học chất của bạn học sinh của mình  . nếu những việc nhà mà cho phép thì mình có thể làm  việc nhiều hơn một chút mình sẽ dành một chút thời  . gian cuối ngày để mình quay các cái video bài giả  trước khi là mình nghỉ ngơi Xem phim hoặc lá thì  . dù vậy thì làm thế nào để chúng ta có thể có được  một cách làm việc hiệu quả và năng suất cao Mình.

Nghĩ rằng kết thúc video này các bạn sẽ có thể rút  ra được một vài cái điểm như sao mà dở nhà hàng để  . áp dụng được cho công việc của các bạn nhá Nếu  thứ nhất là các bạn sẽ cần cái đích ngày hôm đó  . các bạn sẽ cần hoàn thiện được những đầu việc nào  những đầu việc đấy có tác dụng gì với chúng ta cái  . thứ hai đó là nếu như các bạn có kế hoạch làm việc  nhiều giờ 1 ngày thì các bạn sẽ nên An dụng cái kỹ  . thuật quá nhỉ Nếu như 30 phút thì nghỉ 5 phút nếu  như 45 phút thì nghỉ 5 phút rồi quay trở lại công  . việc Cái thứ ba là dù các bạn có bận như thế nào  thì trắng nữa Hãy cố gắng dành một khoảng thời  . gian ngắn trong ngày chơi thể thao và tập thể dục  từ 30 đến 45 phút một ngày thôi mà sẽ cấp cho các  . bạn muốn năng lượng đủ thì các bạn có thể duy trì  được các hoạt động khác cái thứ tư đó là để hồi.

Sức được nhanh hơn thì các bạn nên tiếp xúc với  những cái loại nhà có nguồn năng lượng cao như là  . 750hz hoặc là bảy hoặc là 550hz trở lên đây là một  cái khái niệm khác họ lòng được chiêu thức khác về  . Thiền đó các bạn và nếu như chúng ta có điều kiện  chúng ta có thể chia sẻ với nhau về chủ đề này và  . các video tiếp theo qua cuối cùng là nếu như cơ  thể cho sức hãy tiếp tục cho nó cố thêm một chút  . vào cuối ngày hãy để cho nó học hỏi được nhiều  hơn đọc sách quay video làm marketing bán hàng  . hoặc bất kỳ một cái hoạt động nào đó lúc trí tuệ  các bạn phát triển lên hoặc là công việc của các  . bạn thay đổi tích cực hơn thì hãy làm nó và Nếu  như các bạn làm nhiều thì cơ thể của bạn sẽ dần  . dần được quen với một trạng thái làm việc ở cường  độ cao Và khi đó thì áp lực công việc và sẽ không.


https://www.youtube.com/watch?v=1f8LO92391YỪ ừ Anh Hello Hello Xin chào các bạn mình là Đức  cho mỗi bạn có thể lại với kênh của mình trong  . video này chúng ta sẽ chia sẻ Làm thế nào để chúng  ta có thể làm việc một cách nào xuất hơn mình nghĩ  . rằng đây là một chủ đề khá là lớn đối với tất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *