CÁCH LÀM VIỆC HIỆU QUẢ 100% THÀNH CÔNG – THÔNG MINH, PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

Cho tôi đã biết cách làm việc hiệu quả hơn nhờ học  được phương pháp này từ thầy Phạm Thành Long Xin  . chào tất cả các bạn tôi tên là Nhát trong ngày hôm  nay tôi xin chia sẻ với các bạn về một phương pháp  . làm việc giúp bạn có thể nâng cao được năn

Cho tôi đã biết cách làm việc hiệu quả hơn nhờ học  được phương pháp này từ thầy Phạm Thành Long Xin  . chào tất cả các bạn tôi tên là Nhát trong ngày hôm  nay tôi xin chia sẻ với các bạn về một phương pháp  . làm việc giúp bạn có thể nâng cao được năng suất  làm việc của các bạn hơn lên gấp rất nhiều lần đó  . chính là cái Phượng chamorro trước đây khi chưa  biết phương pháp này thì Hàng ngày tôi vẫn đưa  . ra được các công việc của mình gồm những công việc  như thế nào cụ thể và chi tiết ra các đầu mục Tuy  . nhiên thì cuối ngày khi xem lại các danh mục công  việc vậy thì tôi vẫn chưa thể hoàn thành hết được  . các cái công việc đã đề ra do có bị mất nhiều thời  gian hơn và những cái việc khác ví dụ như là lướt  . Facebook hay là Tik Tok nhắn tin gọi điện vân vân  các bạn có giống như vậy không ạ tại chúng ta rất.

Bị mất nhiều thời gian vào trong những công việc  như vậy và sau khi biết được cái phương pháp này  . thì tôi đã áp dụng nó ngay và trong cái công việc  của mình thực ra trước đây thì tôi cũng đã biết  . phương pháp này rồi Ồ không tôi không áp dụng và  đến ngay khi học được thì ở thời Phạm Thành Long  . thì tôi đã áp dụng nó vào và tôi thấy được rằng  cái hiệu quả mang lại nó của nó là rất lớn và  . hàng ngày tôi đã hoàn thành được hết cái công việc  đều mục đề ra và có thể làm được nhiều các công  . việc hơn cũng như là cảm thấy mình tập trung hơn  trong công việc và mang giấc đi làm việc nó cũng  . hiệu quả hơn rất là nhiều Vậy thì phương pháp này  sẽ gồm có 5 bước các bạn hãy cùng tìm hiểu cùng  . với lại tôi nhá bước đầu tiên để chính là các bạn  sẽ vẽ ra các nội dung công việc mà các bạn sẽ làm.

Trong ngày các bạn sẽ ghi cụ thể chi tiết ra những  nội dung mà các bạn sẽ cần phải làm là gì và bức  . Thứ hai chúng ta sẽ tiếp thiết lập cái thời gian  và chúng ta sẽ làm 25 phút và nghỉ 5 phút các bạn  . có thể sử dụng đồng hồ điện thoại hoặc là bất kỳ  một phần mềm nào để quản lý thời gian của các bạn  . như ở đây thì chúng thì tôi hay sử dụng đấy chính  là sử dụng điện thoại mà tôi sẽ nhìn đồng hồ đi  . Chúng tôi sẽ làm cho vòng 25 phút và sau đó thì  tôi sẽ nghỉ 5 phút và bức thứ ba đấy là các bạn  . sẽ tiến hành làm việc dù là công việc ngắn hay  là công việc dài thì các bạn cũng sẽ làm trong  . vòng 25 phút thôi xong rồi chúng ta sẽ nghỉ và  lưu ý trong vòng 25 phút này thì chúng ta không  . bị ảnh hưởng bởi bất kỳ một các hoạt động nào khác  ngoài công việc không nhắn tin không lướt Facebook.

Không Tik Tok hay không gọi điện nói chuyện riêng  chúng ta sẽ chỉ tập trung vào trong công việc của  . chúng ta mà thôi và bức thứ tư để mà chúng ta sẽ  nghỉ lăm phút thì trong cái năm phút này thì bạn  . có thể là là bất kỳ các công việc khác như trước  để ngoài công việc của bạn ra Ví dụ như là nhắn  . tin gọi điện ví dụ như là mình chẳng hạn thì như  tôi chẳng hạn thì tôi sẽ đứng dậy uống nước tập  . thể dục một chút để cho lấy lại ké năng lượng cũng  như là họ là mình có thể làm những công việc nhỏ  . ví dụ như là dọn dẹp kiếm công việc gì vậy và cái  bước thứ năm để chúng ta sẽ lặp lại các bước trên  . ở nhà chúng ta sẽ làm việc 25 phút và những năm  phút và lưu ý là nếu như chúng ta có bốn cái lần  . nghỉ 25 phút thì các bạn sẽ nghỉ dài hơn khoảng  tầm 15 cho đến 20 phút và khoảng thời gian nghỉ.

Dài hơn một chút để chúng ta có thể là bình tĩnh  ngại hơn và làm việc nó sẽ hiệu quả hơn và tôi  . thấy rằng là nếu bất kỳ khi mà mình kể cả mình dạy  con học bài hay là mình làm việc ở văn phòng hay  . là dọn dẹp nhà cửa thì các bạn vẫn áp dụng được  cái phương pháp này thì các bạn sẽ thấy rằng là  . các bạn sẽ làm việc tập trung hơn mình được năng  suất lao động nó cũng sẽ cao hơn phải làm được  . nhiều việc hơn không bị gián đoạn bởi những cái  yếu tố ở bên ngoài khác có thì và D chính là một  . trong Nếu như bạn không tin thì tôi các bạn  hãy thử áp dụng phương pháp lại xem Đảm bảo  . trong một vài ngày thôi thì các bạn sẽ thấy rằm  cảm nhận được ngay với hiệu quả làm việc của nó  . mang lại và các bạn sẽ dần dần các hình ảnh được  một trong những cái thói quen làm việc vô cùng  . hiệu quả và cảm ơn các bạn đã theo dõi video hẹn  còn lại các bạn trong những video tiếp theo ừ ừ.

https://youtu.be/mCAMjXoXTqw
https://www.youtube.com/watch?v=mCAMjXoXTqwCho tôi đã biết cách làm việc hiệu quả hơn nhờ học  được phương pháp này từ thầy Phạm Thành Long Xin  . chào tất cả các bạn tôi tên là Nhát trong ngày hôm  nay tôi xin chia sẻ với các bạn về một phương pháp  . làm việc giúp bạn có thể nâng cao được năn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *