Cách làm Thịt Heo Quay Chay da giòn không tách lớp giòn rụm

Xin. Chào các bạn hôm nay Phượng chia sẻ với bạn thêm một cái cách làm heo quay chay nữa mà rất là mới lạ luôn. nói Cách làm này mình học được từ ngày hai đó chị hay làm những cái món chay bán như quê đó. thì cái cách làm này đặc biệt nó thơm ngon hơn

Xin. Chào các bạn hôm nay Phượng chia sẻ với bạn thêm một cái cách làm heo quay chay nữa mà rất là mới lạ luôn. nói Cách làm này mình học được từ ngày hai đó chị hay làm những cái món chay bán như quê đó. thì cái cách làm này đặc biệt nó thơm ngon hơn cái cách làm lần trước mà Phượng đã chia sẻ. và đặc biệt nữa là nó không có thích lớp nha thì mời các bạn cùng làm. để làm heo quay chay thì mình chuẩn bị những nguyên liệu ở đây gồm có là ba miếng sườn mình đã ngâm nở. 150 gam bột năng. 100 g bột gạo và. 250 gam nước cốt và thêm một ít nước nhá A và cuối cùng là một ổ bánh mì. thì phần nguyên liệu lúc nữa mình sẽ ghi bên dưới video này trong phần mô tả kém chị nhé. Thì đầu tiên mình sẽ làm cái lớp mỡ heo trước nhà. thì hôm nay mình bị khàn tiếng đó mình nói không gọi cho lắm kính chị thông cảm với mình nha.

1 chén Quân 15 là tương đương với 150g. Ê bà tiếp tục là. 2/3 chiến nước là 180 g nước nhá. và 1/4 muỗng càphê muối. 1/4 muỗng cà phê đường. 1/4 muỗng cafe hạt nêm chay. và cuối cùng là 1/4 muỗng cà phê bột ngọt. ảnh minh họa cho cái gia vị cũng như bột này nó tan đều ra là được cái chị nha. Mình hòa Nãy giờ cái gia vị nước tan hết rồi đó. bây giờ mày lấy cái giá mình sốt lên cho đến chị xem với dòng chảy nhá. Cái lớp Bột năng là mình để làm lúc mở thì mình đã pha xong rồi nè. thì tiếp tục mình sẽ pha là cái lớp bột gạo để làm cái lớp thịt ra. rửa chén phục gạo ha. nửa chén bột gạo này là tương đương với 100 gam bột gạo. và một chén đầy nước cốt dừa cố nó bị nhiều nước cốt nhất đó. và đi cái chị căng thì là 250 gam nước cốt ở phần 1 phần 3 chén nước là 80 gam nước. 1/4 muỗng càphê muối. 1/4 muỗng cà phê Đường.

Và 1/4 muỗng cà phê hạt nêm chay. và cuối cùng là 1/4 muỗng cà phê bột ngọt. vì gia vị thì tương tự giống như hồi nãy mình đem bên cái phần bột năng làm lớp mỡ luôn ha. Thì những cái gia vị cũng như bột canh chị mà không có căng thì cánh chị đo lường bằng chén dùm em cũng được. Ừ. cái tô bột gạo là mấy lớp thịt mình khuấy cho tan đều ra rồi. mình xúc lên mình cảm nhận hơi đặc hơn cái lớp bột năng nó chính trị. và bây giờ tiếp tục mình sẽ đi cắt bánh mì. mình sẽ cắt ra thành 4 miếng thì có hai khuôn thì mỗi khu là hai lớp bánh mì. thì hai khu là 4 lớp kính chị nha. Bánh mì mình đã cắt ra thành 4 miếng vừa cái khuôn này nè. hả Tại bây giờ mình để một bên Nga tiếp tục mình đi tắt cái sườn. cái sườn chay ngâm nở chính trị tách đôi dùm em ba miếng thì tách đôi hết ha Mình bỏ vào trong cái bột gạo. Ba miếng sữa mình tắt rồi mình bỏ trong một gạo nè.

Mình uống cho nó chìm xuống và nó ngấm một gạo vào nha khi. để một lúc nở khi mà khóc lên miếng sườn nó ngắm bột gạo rồi. thì mình hát lên sườn nó không có bị tách lớp đó mà nó hút cái nước bột gạo vào trong ngày nè. nó thì nó sẽ có tạo với độ kết dính hơn. Khuôn thì cái chị một là kính chị lốt bọc ở bên dưới cái khuôn. hoặc là lá cái bao thực phẩm để lát mình chỉ lấy hơn Không thì cánh chị Thoa dầu giống mình cũng được nữa. thì mình thôi dầu mình khó hơn nhiều xíu. mình thôi Chụp điều thật đều cái khuôn luôn đó. rồi Thoa dầu xong rồi thì tiếp tục chính trị Lót cái bánh mì phía dưới. thì một khuôn là hai lớp bánh mì một lớp dưới cùng và là một lớp trên cùng ha. Vì. sao lót bánh mì xong rồi là đến một lớp sườn. thì cái bánh mì và sườn này thì tượng trưng cho cái lớp thịt của mình đó. còn cái lớp mà một năng là cái lớp mỡ.

Mới mình cứ lớp đều lên như vậy là được. à à. Ừ cái lượng nước bột gạo đó chính trị chia làm đôi cái sườn nãy anh chị đúng chiều nên nằm đôi luôn. à mình làm hai lớp sườn. hai lớp bánh mì và hai lớp bột năng thì mỗi gọi là hai lớp xen kẽ nhau. à à. a cho bột gạo vào phân nửa lượng nước bột gạo rồi Ừ thì bây giờ là có thể mang đi hấp được rồi đó. Thì mình cho cái khuôn vào mình hấp ha. ý thì Cái này hấp tương tự giống bánh da lợn vậy đó hỏi đây mình sẽ hấp 8 phút. mỗi lớp mình hấp 8 phút luôn đó. Sao hấp 8 phút rồi thì mình mở ra mình thấy cái lớp 1 mày vừa trong là được. vừa trong là bây giờ mình cho cái lớp bột năng vào. cái lớp bột năng này mình cũng chia làm đôi luôn đến Chị Nga cũng tương tự cái lớp bột gạo hồi nãy luôn đó. mình cũng chia nằm đo ra mình cho vào trong hai cái khuôn này à. Ừ rồi tiếp tục mình hát với lớp bột năng cũng là mình hấp 8 phút luôn nha Vì.

Sao 8 phút với chị mở ra nè. nó nó vừa trong lại là được. không cần canh giờ cũng được miễn thấy nước trong là được à. cái lớp sườn nãy mình chia làm đôi rồi thì bây giờ còn lại tên là mình cho hết vào trong này luôn. Rồi Cho hết cái nước bột gạo và luôn nha. Và mình cũng hấp 8 phút nữa nha. Sau khi hấp 8 phút rồi thì cuối cùng là cánh Chị cho cái lớp 1 năng vào. ở lớp học nhanh vào là. là mình hấp cái lớp này là lớp cuối cùng luôn rồi đó là không còn thấp do đó tính chị nha. Rồi Cái bột năng này mình cũng cho vào hết Châu 2 Q này luôn nha. Rồi lần hấp cuối cùng này cái gì cũng hấp 8 phút dùm em luôn. mà đã hấp 8 phút rồi. nó rất là trong luôn đẹp ghê luôn anh chị ha. rồi Bây giờ anh chị lấy khuôn này ra là được. Nâng cao nhẹ để mình cho bánh mì lên trên mặt này. để cho bánh mì nó dính chặt hơn vào trong của lớp bột năng và nó không bị tách lớp cái gì nha.

Là biết cái này thì nó hơi mất công một tí xíu mình hấp giống như cái bánh da lợn đó. thiên nhiên thì nó sẽ không có bị tách lớp. nói mình để chặt xuống nha à. hỗ trợ lớp bánh mì vào xong thì tỉnh hẳn đến chị cũng đè đề xuống. hàng chị đè khuôn lên cho như vậy để cho nó chặt hơn để đây cho nó nguội hẳn luôn đi. rồi mình mới mang ra mình lấy ra để mình chiên cái chị Nga ạ. Em heo quay chay nãy giờ mình để cho nó ngồi hẳn nó cái gì. thì bây giờ mình. thấm Cái Dầu này vào trong cái này để mình lấy ra ha. Thì để dễ dàng lấy ra khỏi khuôn hơn. thì cái quay chai này sau khi nguội kính gì cho vào trong tủ mát Trên chị để. để cho nó ko cá heo quay lại đó thì nó sẽ tách dễ dàng phát ra khỏi khuôn hơn. ở thời tiết khuôn này nó cũng ít Nhí mà mà mình có thôi dầu nữa rồi thì mình cũng trễ lấy lắm. nếu kiếm chị muốn dễ lấy hơn thì hồi nãy chính trị lót dưới lớp bọc bên dưới á.

Tốt bọc xung quanh đó thì mình sẽ dễ dàng lấy ra hơn nữa Nhưng tại vì mình không thích có bọt đó. là bây giờ kênh chị Út mạnh xuống nha. Nó rất là đẹp luôn. hoa hậu đẹp rồi nè. Nó nhìn giống như kiểu bánh gì đó chứ thương giấu gì em quay Nhưng mà khi mình. mình mình cắt ra là cái gì sẽ thấy cái giống hình heo quay hơn nó có lớp da lúc mở thịt tra mở thịt. giống như cái kia ba chỉ của mình vậy đó à. Ý mình là không dùng cái quay chai này mình ăn cơm thì mình cũng có thể ăn giống như cái bánh chiên với giống. như là cái bánh heo quay chay chiên á. em bị cắt ra cái chị sẽ thấy những cái chỉ nói rõ ràng hơn ha. Nó có ba chỉ rõ rồi luôn là kém chị đẹp chưa Nè thấy là đẹp ha gì hết chắc nữa. và kem trị để nguội rồi Chính trị cho vào trong tủ lạnh đi. cho nó hơi lạnh tí cái chị sẽ dễ dàng các hơn nhá. Thứ còn nóng của chị cắt ra nó giã ra hết luôn đó.

Đó làm hơi kỳ cong một cái xíu nhưng mà cái chị chiên lên như vậy Các chị ăn rất ngon luôn á. à Ăn như là cái bánh mì chiên gì đó ăn ngon lắm bà lạ miệng nữa. là bây giờ mình mang đi chiên nha à. Khi. dầu nóng thì mình cho heo quay và bình chiên. mà cái gì cho heo quay và chiên khi dầu thật là nóng nha. và chiên nhiều dầu để cho heo quay đó được giòn ngon hơn và lúc ban đầu này cái chỉ Đừng cứ chở. chở thì lúc cái này một cái cùng mềm nó chính cái chị trở nên nó bị gã đó. Vào lúc này những cái lái theo quay chai nó nổi lên trên mặt giàu rồi nhưng mà nó còn dính mà. tớ dính nó dự dẻo nó chưa có độ giòn nhiều thì cánh Trì cũng dừng chở luôn để tí xíu nữa nó giòn cái. gì hết trở. mới đầu cái heo quay với đầu nó trò này nè Cái giòn nhẹ rồi tôi cứng cứng lại rồi thì cái gì hãy trở. Khi yêu quay với đầu nó giòn Này nè nó rửa vàng giòn dai nó giòn Này nhìn giống như cái gì.

Cái ra heo của mình mà sợ lỡ bụng bụng lên nó dập giọt lên. nói lúc này cái gì Trở thoải mái luôn đó Và mình thấy nó vàng ngọn ý. thì cái Chị gắp ra dùm em luôn ha á. Tự. Như vậy thì heo quay chay của mình đã được Chiên xong rồi khi mình cắt với bài canh chị cảm nhận rất là giòn. cái lớp bánh mì và cứ Đắp bột gạo lý do nhưng mà cái đói bụng năng là cái lúc mở thì nó dẻo. giòn dẻo tinh chị. giống y chang giống như cái ký thịt ba chỉ của mình luôn nó cái ngon luôn nha. dọn nè Nó bánh mì giòn và cái trước sườn với bánh mì nó rất là giòn ngon luôn. như vậy chính trị ở nhà mà có trẻ nhỏ để chị đưa cho các bé ăn cái bé rất là thích luôn. phiên bản thân mình ăn cái này cũng rất là thích ăn như cái bánh rất ngon. nữa vừa vặn vừa ăn và cái nước cốt dừa mình không có làm nhiều nó cũng không béo nữa. năn bánh hỏi nha.

Mình ăn kèm với là cái nước tương mình chấm với tương á. cách làm mứt tương chua ngọt như là mình ăn kèm với rau sống nó như vậy là bữa cơm gia đình của mình. có một cái món ngon và ăn lại lạ miệng nữa. rồi công trong những cái ngày mà cũng như là có khách đến nhà chơi cũng như tiệc tùng. thì để làm cái bóng heo quay chay nó ngon miệng mà nó bắt mắt hơn. thì sau đây mình sẽ chia sẻ thêm biết cách mà áo cái heo quay chai này để cho nó đậm đà nó ngon hơn. tính chị nha rồi mình bưng cái đĩa này Qua đây cái chia sẻ thêm cái cách tháo heo quay chay để cho nó. mặn ngọt cay cay ngon hơn. để làm với nước xóa theo quay trai thì mình dùng đây là 3 muỗng canh nước. OOO. Và 2 muỗng canh đường cánh chị nào thích ăn ngọt thì dùng 3 muỗng dùm em. Và mình nói cho Cái đường này nó cứ sáng làm tí xíu ha. Khi. nước đường đã sánh lại rồi thì mình cho cái sốt ướp đồ nướng vào.

Thì cái sốt này cái chị tìm mua trong các tạp hóa chân trời mem và mình dùng đây 1 muỗng canh. khi. mình cho thêm mỗi cái khô để cho nó cây nhẹ ha và thêm tí xíu của vì hương cho nó thơm. thì cái sót này nó mặn Nhược Nhược và nó cái cây đó về. mặt nạ. Mình quấy đều lên vào cái nước này nó sắm lại. sang cái kẹo là giống với kho quẹt của mình như nè nó nó kẹo lại như vậy là được rồi. Bây giờ mình cho cái sườn vào luôn ha ha. U22 cho cái xử vào trong chảo. đó một cái nước da ẩm thờ được cọp lưng kính chị nó rất là giòn luôn mình Chiên xong mới dọn lắm nha. nó rất ngon luôn mình trộn đều cho biết xuống nước sót này nó sẽ Keo lại rồi đó. thì nó sẽ thơm cái mùi sốt ướp đồ nướng cũng như là. Thơm cái mùi ngũ vị hương và nó cay cay của cây ớt bột quá khô đó rất là ngon luôn kính Chị ơi. nó tính chị chọn vào như này ăn sẽ đậm nè thơm ngon cây cay mặn ngọt ngọt giòn giòn.


https://www.youtube.com/watch?v=zAv2htlofa0Xin. Chào các bạn hôm nay Phượng chia sẻ với bạn thêm một cái cách làm heo quay chay nữa mà rất là mới lạ luôn. nói Cách làm này mình học được từ ngày hai đó chị hay làm những cái món chay bán như quê đó. thì cái cách làm này đặc biệt nó thơm ngon hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *